[2019] Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư (Đường Thất Công Tử) - Cao Vỹ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trần Sở, Quách Phẩm Siêu

Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư

Tiếp nối sự thành công của bộ phim gầy sốt Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, chắc hẳn ai cũng tiếc nuối khi bộ phim này kết thúc. Ngay sau đó liền có thông tin cho rằng Tam Sinh Tam Thế: Chẩm Thượng Thư sẽ được chuyển thành phim. Với hai tuyến nhân vật chính là Phượng Cửu và Đông Đế Quân. Truyện Tam Sinh Tam Thế - Chẩm Thượng Thư nằm trong hệ liệt “Tam Sinh Tam Thế”, viết về cô nàng Phượng Cửu (cháu gái thượng thần Bạch Thiển) và Đông Hoa Đế Quân (hai nhân vật đã xuất hiện trong “Tam Sinh Tam Thế - Thập lý đào hoa”). Tam Sinh Tam Thế – Chẩm Thượng Thư kể về một câu chuyện hấp dẫn, độc đáo và đặc sắc. Đường Thất Công Tử với văn phong dí dỏm, hài hước lại không kém phần sâu lắng, đã khắc họa nên cực kỳ rõ nét hình ảnh một Phượng Cửu nghịch ngợm, và một Đông Hoa quái tính cùng những màn “oan gia” gặp gỡ đầy bất ngờ thú vị cùng với những tình tiết rất lãng mạn. Phải nói rằng Đường Thất Công Tử đã khiến người đọc như lạc vào trong truyện của mình vậy.

  • Nội dung phim:  Sau khi Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa lên sóng và tạo được làn sóng tốt với khán giả, nhà sản xuất bộ phim đã ngay lập tức tiết lộ kế hoạch làm phần tiếp theo về cặp đôi Phượng Cửu – Đông Hoa. Bộ phim thuộc thể loại: Ngôn tình cổ đại, huyền huyễn, ngược, HE này viết về Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân. Bộ phim chủ yếu khai thác về chuyện tình cảm vướng mắc giữa Thanh Khâu Cửu Vĩ Hồ Phượng Cửu với Đông Hoa Đế Quân. 
  • Diễn viên: Cao Vỹ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trần Sở, Quách Phẩm Siêu,...
  • Dự kiến khởi chiếu: Đầu năm 2019
Cao Vỹ Đình tiếp tục vào vai Đông Hoa Đế Quân.Cao Vỹ Quang tiếp tục vào vai Đông Hoa Đế Quân.
Cặp đôi hứa hẹn sẽ phá đảo màn ảnh nhỏ năm nay.Cặp đôi hứa hẹn sẽ phá đảo màn ảnh nhỏ năm nay

Câu chuyện của Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân trong phim cổ trang Tam sinh tam thế thập lý đào hoa được khán giả yêu thích không kém cặp đôi chính. Vì thế, Cao Vỹ Quang và Địch Lệ Nhiệt Ba được đôn lên hẳn vai chính trong phim mới Tam sinh tam thế – Chẩm thượng thư. Câu chuyện vẫn tiếp tục ở bối cảnh tứ hải bát hoang, hồ ly 9 đuôi Phượng Cửu vì chịu ơn cứu mạng của Đông Hoa Đế Quân mà mang lòng tương tư chàng suốt hai ngàn năm. Trong khi đó chàng vì mải tranh đấu nên đã quên mất chuyện yêu đương. Để bảo vệ an toàn cho Phượng Cửu, Đông Hoa đã đưa nàng xuống trần gian rồi dần dần cảm nhận được tình yêu. Khi hai người chuẩn bị thành thân, Đông Hoa vì cứu công chúa mà bỏ lỡ tiệc cưới. Một mình Phượng Cửu đã vất vả sinh con trai Bạch Cổn Cổn. Trải qua nhiều kiếp nạn, cuối cùng gia đình họ mới trùng phùng.

phim cổ trang 21

Nhân vật Phượng Cửu tinh quái, si tình trong khi Đông Hoa là thần tiên có quyền năng tối cao và quái tính. Nhưng hai vị thần tiên này lại là mảnh ghép thích hợp với nhau. Những hình ảnh đầu tiên của bộ phim cho thấy tạo hình và thần thái của cặp đôi Cao Vỹ Quang, Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng hấp dẫn hơn trong bộ phim cổ trang dành riêng cho họ.

Comments