[2019] Nam Yên Trai bút lục - Lưu Diệc Phi, Tĩnh Bách Nhiên

Được dịch từ tiếng Anh-The Love of Hypnosis là một bộ phim truyền hình Trung Quốc năm 2019 dựa trên manhua Nan Yanzhai Bilu của Ke Xiaosha và Zuo Xiaoling. Phim có sự tham gia của Liu Yifei và Jing Boran.

Lưu Diệc Phi và Tỉnh Bách Nhiên lần đầu tiên hợp tác trong một bộ phim cổ trang được đầu tư kinh phí cao. Hai ngôi sao lớn cùng trở về với màn ảnh nhỏ là một trong những yếu tố hấp dẫn đầu tiên của bộ phim. Trong phim, “thần tiên tỷ tỷ” còn đảm nhiệm cùng lúc hai vai có tính cách khác biệt là Lục Mạn Sênh và Dạ Ma La. Chàng trai Diệp Thân đem lòng yêu thương bà chủ của tiệm bán trầm hương Nam Yên Trai có tính cách lạnh lùng, bí ẩn. Anh bị cuốn vào những điều ma mị, khó lường xoay quanh cửa tiệm kỳ lạ đó.

phim cổ trang 17

Đây là lần đầu tiên Lưu Diệc Phi trở lại với phim truyền hình sau 11 năm chuyên tâm điện ảnh nên các khán giả rất mong chờ sự lột xác của cô với vai diễn có nội tâm phức tạp. Những hình ảnh ban đầu cho thấy trong phim, người đẹp và Tỉnh Bách Nhiên có nhiều khoảnh khắc tình cảm lẫn tâm lý hấp dẫn.

phim cổ trang 19 phim cổ trang 20 phim cổ trang 18


Comments