[2019] Cửu châu phiêu miễu lục (Giang Nam) - Lưu Hạo Nhiên, Tống Tổ Nhi, Trần Nhược Hiên

•Tên phim: Cửu Châu Phiêu Miểu Lục
•Tên tiếng Trung: 九州缥缈录
•Tên tiếng Anh: Novoland: Eagle Flag
•Thể loại: Cổ trang, chiến tranh, huyền huyễn, võ thuật,...
•Số tập: 56
•Thời lượng: 45 phút/ tập
•Sản xuất:
•Tổng biên kịch kiêm tác giả nguyên tác: Giang Nam
•Phó biên kịch: Thường Giang
•Đạo diễn: Trương Hiểu Ba
•Tạo hình: Hề Trọng Văn
•Thiết kế mỹ thuật và chỉ đạo nghệ thuật: Tôn Lập
•Giám chế: Trương Vi Vi
•Khai máy: 02/11/2017
•Lịch chiếu: Vào lúc 21h mỗi ngày 2 tập từ thứ 2 đến thứ năm hàng tuần
•Đơn vị phát sóng: Đài Chiết Giang
______________
🎬 Nội dung phim:
Cửu Châu Phiêu Miểu Lục là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Giang Nam. Nội dung chính kể về Bắc Lục Thanh Dương Bộ thế tử Lã Quy Trần (Lưu Hạo Nhiên) bị đưa đến Đông Lục làm con tin, sau đó kết giao với trưởng tử của Cơ Thị là Cơ Dã (Trần Nhược Hiên) cùng Vũ tộc công chúa Vũ Nhiên (Tống Tổ Nhi). Cơ Dã thân là con nhưng lại không được cha mình yêu thương. Vũ Nhiên vì thời thế loạn lạc nên cùng ông nội của mình đi lánh nạn.
Ba người ở học viện của thái tử, bởi vì thân phận đặc biêt nên phải chịu rất nhiều chống đối, công kích và khiêu chiến. Cùng giúp đỡ nhau vượt qua khó khắn, gian khổ, tình cảm giữa ba người càng trở nên khăng khít, gắn bó. Vũ Nhiên hoạt bát đáng yêu, thông minh lanh lợi cũng nhận được sự ái mộ của cả Lã Quý Trần và Cơ Dã. Tình cảm cứ thế theo thời gian lớn dần thêm.
Lúc đó, bác chủ Ly Quốc là Doanh Vô Ế (Trần Phong Nghị) triệu tập các chư hầu, phát động chiến tranh. Lã Quy Trần, Cơ Dã và Vũ Nhiên đi theo danh tướng Tức Diễn cùng nhiều người khác phất cao tinh thần chính nghĩa, quyết chiến Thương Dương Quan. Nhưng không ngờ, đằng sau trận chiến Thương Dương Quan lại ẩn chứa một âm mưu to lớn khác. Trong lúc nguy nan, những người trẻ tuổi, thiếu niên anh hùng đã liều chết chiến đấu, dần dần trưởng thành thành những người lãnh tụ oai hùng.
______________
🎬 Diễn viên/ Phân vai:
•Lưu Hạo Nhiên vai Lã Quy Trần
•Tống Tổ Nhi vai Vũ Nhiên
•Trần Nhược Hiên vai Cơ Dã
Trần Hạo Vũ vai Tiểu Châu
•Trương Chí Kiên vai Lôi Bích Thành
•Lý Quang Khiết vai Tức Diễn
•Hứa Tình vai Bạch Lăng Ba
•Giang Sơ Ảnh vai Cung Vũ Y
•Vương Âu vai Tô Thuấn Khanh
•Trương Phong Nghị vai Doanh Vô Ế
•Trương Gia Dịch vai Bách Lý Cảnh Hồng
•Ngụy Thiên Tường vai Bách Lý Ninh Khanh
•Lưu Quan Thành vai Thác Bạt Sơn Nguyệt
•Giang Đào vai Dực Thiên Chiêm
•Trương Trí Nghêu vai Bạch Nghị
•Dương Lặc vai Lã Ưng Dương
•Ngô Giai Di vai Doanh Ngọc
•Ngoài ra phim còn có sự tham gia cửa Lôi Giai Âm, Đổng Khiết, Lý Nhất Đồng,…
====================================================================================

30 chưa phải là Tết: "Cửu Châu Phiêu Miểu Lục" của "Dư Hoài" Lưu Hạo Nhiên bị hoãn chiếu trước lúc lên sóng chỉ 30 phút!

Việc tác phẩm đình đám "Cửu Châu Phiêu Miểu Lục" bị hoãn chiếu trước khi lên sóng chỉ 30 phút khiến cư dân mạng xứ Trung cảm thấy vô cùng ngán ngẩm.

Tối ngày 3/6 vừa qua, đài truyền hình Chiết Giang cùng trang mạng trực tuyến Tencent của Trung Quốc đã khiến khán giả và cư dân mạng nước này phải dậy sóng vì đột ngột hoãn chiếu tác phẩm được mong đợi nhất hè này - Cửu Châu Phiêu Miểu Lục.

30 chưa phải là Tết: "Cửu Châu Phiêu Miểu Lục" của "Dư Hoài" Lưu Hạo Nhiên bị hoãn chiếu trước lúc lên sóng chỉ 30 phút! - Ảnh 1.30 chưa phải là Tết: "Cửu Châu Phiêu Miểu Lục" của "Dư Hoài" Lưu Hạo Nhiên bị hoãn chiếu trước lúc lên sóng chỉ 30 phút! - Ảnh 1.
30 chưa phải là Tết: Cửu Châu Phiêu Miểu Lục của Dư Hoài Lưu Hạo Nhiên bị hoãn chiếu trước lúc lên sóng chỉ 30 phút! - Ảnh 2.

Poster tuyên truyền phim "Cửu Châu Phiêu Miểu Lục" của trang mạng Tencent. Trên poster cũng ghi ngày phát sóng là 22 giờ ngày 3/6.

Chỉ trước khi bộ phim lên sóng khoảng 30 phút, trang Weibo chính thức của Tencent đã đăng lên dòng trạng thái xin lỗi khán giả vì Cửu Châu Phiêu Miểu Lục không thể lên sóng đúng như dự kiến. Trang mạng chỉ đưa ra một lí do khá chung chung: "Chúng tôi rất tiếc phải thông báo rằng, do hoàn cảnh không cho phép nên Cửu Châu Phiêu Miểu Lục không thể lên sóng đúng như dự kiến, xin mọi người thứ lỗi." Hiện tại, cả Tencent và đài Chiết Giang vẫn chưa đưa ra lí do chính thức việc hoãn chiếu phim bất ngờ như vậy.

30 chưa phải là Tết: Cửu Châu Phiêu Miểu Lục của Dư Hoài Lưu Hạo Nhiên bị hoãn chiếu trước lúc lên sóng chỉ 30 phút! - Ảnh 3.

Dòng trạng thái trên Weibo của trang mạng Tencent.

Cùng trong tối ngày 3/6, không chỉ việc Cửu Châu Phiêu Miểu Lục bị hoãn chiếu sát giờ G khiến khán giả phẫn nộ, một đài truyền hình nổi tiếng khác của Trung Quốc - Hồ Nam Vệ thị cũng đang bị "ném đá" không ngớt vì hủy chiếu 2 tập cuối tác phẩm cổ trang Phong Thần Diễn Nghĩa. Không chỉ hủy chiếu 2 tập cuối, đài Hồ Nam còn "tiện thể" hủy luôn cả lịch chiếu Thiếu Niên Quần Vợt, thay vào đó là phát sóng bộ phim... Đại Tống Thiếu Niên Chí.

30 chưa phải là Tết: Cửu Châu Phiêu Miểu Lục của Dư Hoài Lưu Hạo Nhiên bị hoãn chiếu trước lúc lên sóng chỉ 30 phút! - Ảnh 4.

"Nhọ" như "Phong Thần Diễn Nghĩa": hết cảnh bị "đắp chiếu", nay lại bị hủy chiếu 2 tập cuối.

30 chưa phải là Tết: Cửu Châu Phiêu Miểu Lục của Dư Hoài Lưu Hạo Nhiên bị hoãn chiếu trước lúc lên sóng chỉ 30 phút! - Ảnh 5.

Bộ phim "đen đủi" nhất năm 2019 - Thiếu Niên Quần Vợt

30 chưa phải là Tết: Cửu Châu Phiêu Miểu Lục của Dư Hoài Lưu Hạo Nhiên bị hoãn chiếu trước lúc lên sóng chỉ 30 phút! - Ảnh 6.

Đài Hồ Nam còn hủy chiếu luôn cả bộ phim đã được lên lịch trước đó là "Thiếu Niên Quần Vợt" để phát sóng "Đại Tống Thiếu Niên Chí".

Một số cư dân mạng Trung đã bình luận rằng, việc hai bộ phim Cửu Châu Phiêu Miểu LụcThiếu Niên Quần Vợt bị hoãn chiếu một cách bất ngờ như vậy là do chưa qua kiểm duyệt. Thời gian gần đây, việc kiểm duyệt để các bộ phim lên sóng truyền hình ngày càng gắt gao hơn. Trong tháng 6 này cũng có hai bộ phim khác đã được lên lịch phát sóng và phải hoãn chiếu là Bán Sinh Duyên có sự góp mặt của Trịnh Nguyên Sướng, Tưởng Hân, Lưu Gia Linh và Đại Minh Phong Hoa do Chu Á Văn và Thang Duy đóng chính.

Hiện tại Cửu Châu Phiêu Miểu Lục chưa ấn định ngày phát sóng cụ thể sau khi bị "lật kèo" vào phút chót, mọi diễn biến sẽ được cập ngay khi có tin tức.
====================================================================================

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục bất ngờ "đánh úp" cực đẹp mắt, tháng này mọt phim truyền hình được "độ" rồi!

Vậy là cuối cùng sau bao ngày hứa hẹn và hủy hẹn ngay phút 90, Cửu Châu Phiêu Miểu Lục đã chính thức lên sóng, chiêu đãi khán giả bằng những thước phim đẹp mắt.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục do Lưu Hạo NhiênTống Tổ Nhi đóng chính được xem là bộ phim số nhọ nhất nhì màn ảnh Hoa ngữ, bởi bộ phim liên tục được các nhà đài hứa hẹn, nhưng lại bất ngờ lật kèo chỉ trước giờ chiếu 30 phút. Điều này khiến khán giả không khỏi bức xúc thay nhà sản xuất và liên tục cầu mong phim được công chiếu. 

Không phụ lòng mong đợi, dù không đăng đàn truyền thông mạnh mẽ như những lần trước, lần này Cửu Châu Phiêu Miểu Lục lựa chọn phương án "đánh úp", ra mắt phim ngay sau khi đã "chắc cú" thoả thuận với các bên phát hành. 

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục bất ngờ đánh úp cực đẹp mắt, tháng này mọt phim truyền hình được độ rồi! - Ảnh 1.

Thông báo trên trang weibo của nhà sản xuất: "Cửu Châu Phiêu Miểu Lục tối nay chính thức lên sóng"

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục bất ngờ đánh úp cực đẹp mắt, tháng này mọt phim truyền hình được độ rồi! - Ảnh 2.

Thật may, rumor đã đúng, bộ phim chính thức được phát sóng trên Youku và Tencent vào lúc 22h tối ngày 16 tháng 7.

Bộ phim là sự trưởng thành của một anh hùng trẻ tuổi trong một thế giới ma thuật. Bối cảnh là Cửu Châu. Thế tử Bắc Lục Thanh Dương bộ là Lã Quy Trần (Lưu Hạo Nhiên) tới Đông Lục, kết bạn với Cơ Dã (Trần Nhược Hiên) và công chúa Vũ Nhiên (Tống Tổ Nhi). Thân phận cao quý, nhưng bọn họ vẫn luôn bị đủ loại người châm chọc khiêu khích. Họ giúp đỡ lẫn nhau, kết thành bằng hữu tốt. Tình yêu cũng ngây ngô nảy mầm giữa những thiếu niên thiếu nữ ngày ngày bên nhau...

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục bất ngờ đánh úp cực đẹp mắt, tháng này mọt phim truyền hình được độ rồi! - Ảnh 3.

Lưu Hạo Nhiên vai Lã Quy Trần: Con trai của Thanh Dương đại quân Lã Tung, lớn lên ở thảo nguyên.

Tống Tổ Nhi vai Vũ Nhiên: Công chúa Vũ tộc, Cơ Vũ Thần cuối cùng, hồng nhan họa thủy thất lạc nghìn năm.

Trần Nhược Hiên vai Cơ Dã: Trưởng tử của Cơ thị đang trong lúc suy tàn, sau này trở thành Đại Nhiếp Vũ Liệt Vương.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục bất ngờ đánh úp cực đẹp mắt, tháng này mọt phim truyền hình được độ rồi! - Ảnh 6.

Doanh Vô Ế (Trương Phong Nghị) là Quốc chủ Ly quốc, là một kẻ có tham vọng bá chủ, khởi binh sát phạt các chư hầu của Thiên tử.

Bá chủ Ly quốc Doanh Vô Ế (Trương Phong Nghị) ra mặt thiên tử, hiệu triệu chư hầu: Lã Quy Trần, Cơ Dã, Vũ Nhiên đi theo một thế hệ danh tướng quyết chiến ải Thương Dương. Không ngờ đằng sau trận chiến ải Thương Dương còn có một âm mưu kinh hoàng nữa. Bốn bề nguy nan, những thiếu niên dần trưởng thành, dẫn đầu một thế hệ mới...

Sau 6 tập (theo tài khoảng VIP) được công chiếu ngày hôm qua, diễn xuất của Lưu Hạo Nhiên được đề cao, có người cho rằng, Lưu Hạo Nhiên chính là nhân tố sáng của toàn phim khi sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn, diễn xuất ánh mắt tốt và tương tác với bạn diễn hoàn hảo. 

Trích đoạn phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Sau khi phim chính thức phát sóng, cái tên Cửu Châu Phiêu Miểu Lục liên tục lên hot search và #2 Topics Trending. Hàng loạt bình luận mừng rỡ của khán giả của được để lại.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục bất ngờ đánh úp cực đẹp mắt, tháng này mọt phim truyền hình được độ rồi! - Ảnh 8.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục #2 Topics Trending

Một số bình luận tích cực của cư dân mạng để lại sau khi xem một vài tập đầu của bộ phim: 

- Cuối cùng cũng đợi được ngày này. Lưu Hạo Nhiên, Tống Tổ Nhi, cuối cùng tôi cũng đợi được 2 người.

- Như nắng hạn chờ mưa, thật may là được gặp hai người.

- Đấy, cứ im lặng mà lên thì còn có phim xem, rầm rang làm gì để bị hoãn chiếu.

- Tháng này phim truyền hình được Phật "độ" rồi, ra phim liên tục.

- Dạo này phim truyền hình cổ trang làm ăn ngon nghẻ nhỉ, màu phim đẹp đấy, bộ này với Trường An 12 Canh Giờ đều có màu phim đẹp, thật đã con mắt.

- Lưu Hạo Nhiên diễn xuất tốt lên nhiều đó, thoát hẳn khỏi cái bóng "Dư Hoài", xem thật là đã con mắt.

- Không phải nói nhiều, Tống Tổ Nhi đẹp xuất sắc. Cái này đã đủ là lý do để coi phim chưa?

- Không uổng công lót dép hóng bao ngày, Cửu Châu không hề làm tôi thất vọng.

- Các bác nhanh lên, mị vừa coi phim rồi, Lưu Hạo Nhiên với Tống Tổ Nhi đẹp bá cháy. Thật hy vọng bộ này sẽ đạt được thành công như Trường An.

Trailer phim Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục dự kiến ban đầu là 70 tập, trải qua 2 đợt kiểm duyệt còn lại 56 tập, được chiếu từ thứ Hai đến thứ Năm hàng tuần, mỗi ngày 2 tập trên Youku và Tencent Video, bắt đầu từ 16/7.

====================================================================================

3 lí do xem lia xem lịa “Cửu Châu Phiêu Miểu Lục” của Lưu Hạo Nhiên - bom tấn đầu tư gần 1700 tỉ!

Sau bao ngày chờ đợi mỏi mòn, "Cửu Châu Phiêu Miểu Lục" cuối cùng cũng lên sóng và đương nhiên không khiến khán giả thất vọng.

Cuộc chiến phim truyền hình hè lúc nào cũng gay go, ác liệt nhất khi luôn có sự xuất hiện của các tên tuổi lớn. Hè năm nay, khi Trần Tình Lệnh của Vương Nhất BácTiêu Chiến còn chưa hết hot, Thân Ái Nhiệt Ái với phản ứng hóa học siêu thành công của Lý HiệnDương Tử vẫn đang nổi đình đám, Lưu Hạo Nhiên cùng Cửu Châu Phiêu Miểu Lục mới bắt đầu cuộc đua. Được nhà đài quảng cáo rầm rộ lại từng bị hoãn chiếu trước lúc phát sóng chỉ 30 phút, Cửu Châu Phiêu Miểu Lục khiến khán giả không khỏi tò mò và ngóng chờ.

1. Dàn diễn viên chính trẻ tuổi, có thực lực lại đẹp như tranh

Ngay từ khi tung ra dàn diễn viên, Cửu Châu Phiêu Miểu Lục đã khiến người yêu phim Trung phải đứng ngồi không yên. Bộ phim có sự tham gia đóng chính của "Dư Hoài" Lưu Hạo Nhiên cùng sao nhí một thời Tống Tổ Nhi. Bên cạnh nam nữ chính, dàn diễn viên phụ cũng không kém phần nổi bật như mỹ nam Trần Nhược Hiên hay "Thánh cô Tiếu ngạo giang hồ" Hứa Tình.

3 lí do xem lia xem lịa “Cửu Châu Phiêu Miểu Lục” của Lưu Hạo Nhiên - bom tấn đầu tư gần 1700 tỉ! - Ảnh 1.

Sau tác phẩm Lang Gia Bảng: Phong Khởi Trường Lâm không mấy thành công, Lưu Hạo Nhiên tiếp tục thử thách bản thân với một vai diễn cổ trang, nỗ lực thoát khỏi cái bóng của Dư Hoài trong cơn sốt thanh xuân Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta.

gif
.

Trong Cửu Châu Phiêu Miểu Lục, Lưu Hạo Nhiên vào vai Lã Quy Trần, vốn xuất thân là thế tử vương thất Bắc Lục nhưng do thể chất yếu ớt đã bị gửi sang Đông Lục làm con tin từ năm 12 tuổi. Ở đây, anh kết bạn cùng Cơ Dã, Vũ Nhiên và cùng họ trưởng thành. Khán giả hy vọng Lưu Hạo Nhiên sẽ làm nên truyện trong bom tấn Cửu Châu Phiêu Miểu Lục.

3 lí do xem lia xem lịa “Cửu Châu Phiêu Miểu Lục” của Lưu Hạo Nhiên - bom tấn đầu tư gần 1700 tỉ! - Ảnh 3.

Tống Tổ Nhi sẽ hóa thân thành Vũ Nhiên - công chúa Vũ Tộc xinh đẹp, tính tình hoạt bát, vui vẻ.

Nổi tiếng từ nhỏ khi vào vai Na Tra, Tống Tổ Nhi là cái tên được nhiều khán giả mong đợi. Ngay từ khi những hình ảnh đầu tiên cùng trailer của bộ phim được công bố, nữ diễn viên trẻ tuổi đã khiến người xem xuýt xoa trước vẻ đẹp lanh lợi, kiều diễm của mình. Thậm chí, cô còn được so sánh với những tường thành nhan sắc như Lưu Diệc PhiTrương Bá Chi.

3 lí do xem lia xem lịa “Cửu Châu Phiêu Miểu Lục” của Lưu Hạo Nhiên - bom tấn đầu tư gần 1700 tỉ! - Ảnh 4.

Lưu Hạo Nhiên và Tống Tổ Nhi chắc chắn sẽ có một màn phối hợp ăn ý trong bom tấn truyền hình Cửu Châu Phiêu Miểu Lục

2. Được chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách cùng tên, từng đạt 8,6/10 điểm trên Douban

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục vốn là tiểu thuyết thể loại giả tưởng đình đám được nhào nặn bởi tác giả nổi tiếng Giang Nam. Trước khi được làm thành phim, tác phẩm này đã rất thành công ở Trung Quốc, được nhiều độc giả yêu thích và đạt tới 8,6/10 điểm trên trang Douban.

3 lí do xem lia xem lịa “Cửu Châu Phiêu Miểu Lục” của Lưu Hạo Nhiên - bom tấn đầu tư gần 1700 tỉ! - Ảnh 5.

Tác phẩm lấy bối cảnh Cửu Châu với 3 nhân vật chính Lã Quy Trần, Cơ Dã và Vũ Nhiên. Họ đều có xuất thân đặc biệt, gánh trên vai những trọng trách to lớn. Từ những thiếu niên non trẻ, hồn nhiên ngày nào, ngày tháng trôi qua, ba người cùng nhau lớn lên, trưởng thành, chín chắn và vững vàng hơn. Đó cũng là lúc mối tình tay ba đầy rắc rối giữa họ nảy nở.

3 lí do xem lia xem lịa “Cửu Châu Phiêu Miểu Lục” của Lưu Hạo Nhiên - bom tấn đầu tư gần 1700 tỉ! - Ảnh 6.

Ngoài Cửu Châu Phiêu Miểu Lục, tác giả Giang Nam có nhiều tác phẩm nổi tiếng khác và từng lọt top tác giả giàu có tại Trung Quốc. Nội dung hấp dẫn lại được chắp bút từ chính cha đẻ của tiểu thuyết, Cửu Châu Phiêu Miểu Lục chắc chắn không khiến khán giả thất vọng về mặt kịch bản.

3. Được đầu tư tới 500 triệu tệ, cảnh quay mãn nhãn người xem

Là bom tấn cổ trang được đầu tư kỹ lưỡng, từng tạo hình và cảnh quay trong phim đều khiến khán giả hài lòng.

Với số tiền đầu tư lên tới 500 triệu NDT (gần 1700 tỉ VNĐ), tất cả mọi khâu của bộ phim đều được chuẩn bị hoàn hảo: cảnh quay trau chuốt, phục trang, đạo cụ đẹp tới từng bộ giáp, kỹ xảo cũng rất công phu và hoành tráng.

Với những lý do trên, chắc chắn mọt phim không thể bỏ qua Cửu Châu Phiêu Miểu Lục. Phim phát sóng vào lúc 22h hàng ngày trên Youku và Tencent TV.

====================================================================================

‘Cửu Châu Phiêu Miểu Lục’: Bản tình ca ngược tâm của Lưu Hạo Nhiên và Tống Tổ Nhi

Bộ phim anh hùng sử thi do Lưu Hạo Nhiên – Tống Tổ Nhi hợp tác đóng chính có tên Cửu Châu Phiêu Miểu Lục đã chính thức lên sóng ngày 16 tháng 7 vừa qua.

Cửu châu phiêu miểu lục (È61;州缥缈ô05;) là bộ phim anh hùng sử thi được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Giang Nam. Phim lấy bối cảnh Cửu Châu, giữa thời đại quy tụ quần hùng, Lữ Quy Trần, Cơ Dã, Vũ Nhiên những thiếu niên anh hùng trưởng thành trong phong ba vẫn giữ được tình nghĩa vẹn toàn.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục: Bản tình ca ngược tâm của Lưu Hạo Nhiên và Tống Tổ Nhi - Hình 1

Thế tử Bắc Lục Thanh Dương bộ Lã Quy Trần tới Đông Lục, kết bạn với Cơ Dã và công chúa Vũ Nhiên. Do có thân phận đặc biệt như vậy nên họ vẫn luôn bị châm chọc khiêu khích, mặc dù thế, họ vẫn giúp đỡ lẫn nhau, kết thành bằng hữu tốt và những bản tình ca cũng được viết lên từ trong chính tình bạn này.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục: Bản tình ca ngược tâm của Lưu Hạo Nhiên và Tống Tổ Nhi - Hình 2

Trong phim, Lưu Hạo Nhiên vào vai Lã Quy Trần, một chàng trai từ nhỏ lớn lên trên thảo nguyên mênh mông rộng lớn và là con trai của Thanh Dương đại quân Lã Tung. Khi bộ phim vừa mở màn, Lã Quy Trần giống hệt như một chú cừu non, một chú cừu ngây thơ mà bất cứ kẻ nào cũng có thể lấy mạng hại. Nhưng theo chiều diễn biến của cốt truyện, chú cừu con ngày nào dần dần biến thành một con sói to lớn hung dữ, cuối cùng trở thành bá chủ của chính vùng thảo nguyên ấy. Cả đời Lã Quy Trần vẫn luôn bảo vệ người chàng muốn bảo vệ, và người con gái này là một người có sức hấp dẫn cực kỳ.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục: Bản tình ca ngược tâm của Lưu Hạo Nhiên và Tống Tổ Nhi - Hình 3

Tống Tổ Nhi vào vai công chúa Vũ Nhiên, có vẻ ngoài mảnh khảnh yếu đuối, nhưng kỳ thực nội tâm rất mạnh mẽ kiên cường. Nàng và Lã Quy Trần có mối quan hệ tình cảm khá rắc rối, là một cặp đôi đẹp của bộ phim này, bởi vậy nên có không ít khán giả mong đợi cặp CP ăn ý này sẽ mang lại những nét tươi mới cho khán giả và fan hâm mộ.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục: Bản tình ca ngược tâm của Lưu Hạo Nhiên và Tống Tổ Nhi - Hình 4

Ngoài dàn diễn viên chính bắt mắt, các vai diễn khác trong phim cũng rất thu hút khán giả như Trương Phong Nghị, Trương Gia Dịch, Hứa Tình, Giang Sơ Ảnh, Vương Âu…tất cả đều là những diễn viên phái thực lực. Có thể thấy đội ngũ diễn viên của Cửu châu phiêu miểu lục thực sự khá lớn mạnh.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục: Bản tình ca ngược tâm của Lưu Hạo Nhiên và Tống Tổ Nhi - Hình 5

Không chỉ có thế, nguyên tác Cửu châu phiêu miểu lục là một tiểu thuyết rất nổi tiếng với mức nhân ký cực kỳ cao, hơn nữa cũng được rất nhiều độc giả đánh giá tốt, điểm đánh giá douban đạt 8,8 điểm. Cốt truyện Cửu châu phiêu miểu lục cũng không giống với những cốt truyện thông thường, bối cảnh được lấy ở những vùng thảo nguyên, sa mạc hoang dã…điều đó sẽ thu hút khán giả tìm hiểu về thời kỳ sơ khai ban đầu. Một cốt truyện như vậy, nếu dàn dựng thành một bộ phim tốt, chắc chắn sẽ được khán giả yêu thích.

Cửu Châu Phiêu Miểu Lục: Bản tình ca ngược tâm của Lưu Hạo Nhiên và Tống Tổ Nhi - Hình 6

Hi vọng Cửu châu phiêu miểu lục sẽ không làm khán giả thất vọng trong những tập tiếp theo!

Theo saostar

Lưu Hạo Nhiên và 4 người yêu trong phim Cửu châu phiêu miểu lục 2019

Xem lại 4 cuộc tình trong sự nghiệp yêu đương của thế tử A Tô Lặc

1 – Long Cách Tẩm ( Ngải Giai Ni 1990 )

Tập 22 thông qua lời của Lôi Bích Thần có thể khẳng định mối tình đầu của A Tô Lặc là Long Cách Tẩm , lúc bộ lạc Chân Nhan bị diệt cũng là lần đầu tiên A Tộc Lặc ” phát bệnh ” và ngộ sát Tẩm tỷ tỷ mà hắn yêu nhất vì quá đau buồn trong vô thức hắn đã chọn cách tạm thời quên đi ký ức đó

Cửu châu phiêu miểu lục 2019 Ngải Giai Ni trong vai Long Cách Tẩm
A Tô Lặc trong lúc cuồng loạn lỡ tay chém chết Long Cách Tẩm

2 – Tô Mã ( Lục Nghiên Kỳ 1992 )

Ông bà xưa có câu ” làm rớt trái cam thì lượm tạm trái quýt ” , mất đi Long Cách Tẩm nhưng bên cạnh A Tô Lặc vẫn còn một Tô Mã , tiếc thay lỗi định mệnh trong tập 2 Tô Mã vì bảo vệ A Tô Lặc mà thân vong khiến hắn thương tiếc không nguôi ….. nhưng đến tập 50 lại phát hiện Tô Mã vẫn chưa chết giờ đây Tô Mã đã là vợ của đại ca Tỉ Mạc Can , chớp mắt một cái Tô Mã đã trở thành đại tẩu của hắn !

Cửu châu phiêu miểu lục 2019 Lục Nghiên Kỳ trong vai Tô Mã
Cửu châu phiêu miểu lục 2019 Lục Nghiên Kỳ trong vai Tô Mã

3 – Vũ Nhiên ( Tống Tổ Nhi 1998 )

Một cô bạn nhỏ mũm mĩm đáng yêu , đúng kiểu khẩu vị ưa thích của hắn nhưng lỗi định mệnh Vũ Nhiên lại có thiện cảm với huynh đệ Cơ Dã , tục ngữ có câu ” Vợ bạn không nên ghẹo ” A Tô Lặc đành ngậm ngùi bỏ qua ! ấy mà đạo diễn không phụ lòng nam chính đã xảy ra tình tiết ngoài dự kiến tập 19 Cơ Dã bị tù đầy …… A Tô Lặc tạm thời đắc thế cưới được Vũ Nhiên nhưng vào đêm động phòng vẫn chưa kịp ” động ” thì đã bị sứ giả của hoàng đế triệu gấp đến thành Thiên Khởi .

Cuối cùng Vũ Nhiên mũm mĩm đáng yêu của hắn phải trở về Vũ tộc làm Cơ Vũ Thần sống cô đơn đến già mãi mãi không còn gặp lại hắn nữa .

Cửu châu phiêu miểu lục 2019 Tống Tổ Nhi trong vai Vũ Nhiên
Cửu châu phiêu miểu lục 2019 Tống Tổ Nhi trong vai Vũ Nhiên
Cửu châu phiêu miểu lục 2019 bộ ba oan gia

4 – Tiểu Châu ( Trần Hạo Vũ 1992 )

Với con mắt nhà nghề A Tô Lặc sớm đã nhận ra Tiểu Châu không hề tầm , suốt chuyến đi đến thành Thiên Khởi cả hai ngồi chung một xe ngủ chung một phòng ….. nhưng hiện tại vẫn chưa biết kết thúc sẽ ra sau

Cửu châu phiêu miểu lục 2019 Trần Hạo Vũ trong vai Tiểu Châu
Cửu châu phiêu miểu lục 2019 Trần Hạo Vũ và Lưu Hạo Nhiên

Comments