[2019] Chiêu Diêu (Cửu Lộ Phi Hương) - Bạch Lộc, Hứa Khải

Chiêu Diêu

Trích "Ngày còn sống Lộ Chiêu Diêu nàng làm cái gì cũng cực kỳ phô trương, chỉ riêng cái chết là đặc biệt bình thường. Ta là một nữ ma đầu, kẻ muốn ta chết nhiều vô số, nhưng ta vẫn sống thật khỏe mạnh, dương dương đắc ý. Nhưng đúng vào thời điểm ta nghĩ bản thân sắp chạm tới đỉnh cao của ma giới thì ta lại...Chết rồi!Lại bị chính tay tên gác cửa quái dị của môn phái giết chết...Ta hận! Chính vì vậy ta đã trở thành cô hồn dã quỷ. Cả ngày lẫn đêm ta đều ngồi vẽ vòng tròn lẩm bẩm về ba điều.Một là lúc sống thủ đoạn không đủ độc ác lại quá dễ dàng với bọn danh môn chính phái. Hai là sống quá tự tin, kiêu ngạo không đủ cẩn thận cuối cùng bị giết. Ba là trăm lần không nên vạn lần không nên thu nhận tên quái dị kia làm môn hạ để giờ chết dưới tay hắn." Tác giả của bộ truyện huyền huyễn, trọng sinh, nữ cường này là Cửu Lộ Phi Hương. Ai đã một lần đọc qua bộ truyện này chắc hẳn phải say đắm vào trong nó, và ngay lập tức muốn tìm ngay một bộ truyện cùng thể loại như vậy để đọc cho thỏa mãn đam mê. 

  • Nội dung phim: Nữ ma đầu Lộ Chiêu Diêu, nàng ta sở hữu tính cách kiêu ngạo, võ công cao cường, là môn chủ của phái Vạn Lục Môn. Trong một lần xuống núi, nàng vô tình cứu sống một kẻ xấu xí tên là Mặc Thanh đang bị xử chết. Tuy nhiên, chàng ta lại lấy oán báo ân, vừa cướp đia Kiếm Vạn Quân khiến nàng trọng thương, lại cướp đi vị trí môn chủ từ tay nàng. 5 năm sau, cô trở lại quyết tìm cách vào Vạn Lục Môn trả thù kẻ vô ân mà nàng đã cứu về và quyết tâm giành lại mọi thứ từ tay hắn. Nào ngờ, nàng chẳng biết từ bao giờ nàng đã yêu hắn mất rồi.
  • Diễn viên: Bạch Lộc, Hứa Khải, Tiêu Yến,...
  • Đạo diễn: Trịnh Vĩ Văn
  • Số tập: 55
  • Ngày phát sóng: 28/1
Hứa Khải một lần nữa khiến các fan nữ điêu đứng với vẻ điển trai của mình.Hứa Khải một lần nữa khiến các fan nữ điêu đứng với vẻ điển trai của mình.
Đi hơn một nữa chặng đường và bộ phim đang được đánh giá cao.Đi hơn một nữa chặng đường và bộ phim đang được đánh giá cao.
Comments