[2019] Bạch phát hoàng phi (Mạc Ngôn) - Princess Silver - Lý Trị Đình, Trương Tuyết Nghênh

Drama Bạch phát (白发) hay Bạch phát vương phi (白发王妃 | Princess Silver) là bộ phim cổ trang chuyển thể từ tiểu thuyết Bạch phát hoàng phi của nhà văn Mạc Ngôn Thương. Sản xuất bởi Thượng Hải Diệu Khách, do Lý Tuệ Châu làm đạo diễn. Các diễn viên chính: Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, Kinh Siêu, La Vân Hi, Trần Hân Dư.

Đây là bộ phim đánh dấu lần đầu Trương Manh đảm nhiệm vai trò nhà làm phim, đồng thời đánh dấu lần tái hợp sau bốn năm giữa Trương Tuyết Nghênh và đạo diễn Lý Tuệ Châu sau Thần điêu đại hiệp 2014 (Trương Tuyết Nghênh diễn vai Quách Tương trong phiên bản đó).

Khai máy 15/04/2018, đóng máy ngày 13/08/2018 tại Hoành Điếm.

Bạch phát vương phi là câu chuyện về một thời loạn thế, xoay quanh Tây Khải Trưởng công chúa Dung Nhạc và Bắc Lâm vương tử Vô Ưu. Phim phát sóng từ 15/05/2019 trên Iqiyi, QQ Video và Youku.

Thông tin cơ bản

Tên phim: Bạch phát hoặc Bạch phát vương phi
(白发王妃 | Princess Silver)
Nguyên tác: Mạc Ngôn Thương

Đạo diễn: Lý Tuệ Châu (đạo diễn của các phim Cung tỏa tâm ngọc, Cung tỏa châu liêm, Cung tỏa liên thành, Mỹ nhân thiên hạ, Lục Trinh truyền kỳ, Thần điêu đại hiệp, Cẩm tú vị ương, Phượng tù hoàng).
Biên kịch: Trình Đình Ngọc, Cảnh Nghiêu, Sử Dĩnh

Công ty sản xuất: Thượng Hải Diệu Khách
Nhà làm phim: Trương Manh

Các diễn viên chính: Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, Kinh Siêu, La Vân Hi, Trần Hân Dư, Thư Á Tín, Vương Du, Từ Khả, Cao Sảng, Cao Quảng Trạch, Mễ Mễ, Điền Hải Dung, Điền Lôi.
Quay phim: Hoành Điếm

Thể loại: Cổ trang

Số tập: 58 tập (45 phút một tập)
Lịch chiếu: Phát sóng online từ ngày 15/05/2019 trên Iqiyi, QQ Video và Youku.

Cốt truyện tóm tắt

Tây Khải Trưởng công chúa Dung Nhạc từ khi hôn mê tỉnh lại liền mất trí nhớ, khiến cho nàng hoài nghi chính thân phận của mình. Tây Khải muốn kết làm đồng minh với Bắc Lâm, bởi vậy mà Dung Nhạc phụng mệnh gả cho Bắc Lâm vương tử Vô Ưu, bị Vô Ưu cự tuyệt.

Dung Nhạc dùng tên giả Mạn Yêu, làm chưởng quầy một trà lâu, bí mật tìm kiếm kỳ thư trị quốc của Tần gia, không ngờ lại quen Vô Ưu từ đó. Vô Ưu không biết thân phận thực sự của nàng nên đã nảy sinh tình cảm.

Đến lúc tìm được kỳ thư, Vương huynh Dung Tề lại muốn gả Dung Nhạc cho Bắc Lâm Đại tướng quân Phó Trù. Dung Nhạc và Phó Trù kết hôn trên danh nghĩa, bấy giờ Vô Ưu mới biết Dung Nhạc chính là Mạn Yêu.

Giữa lúc rối ren như vậy, nàng lại phát hiện Phó Trù chính là huynh đệ của Vô Ưu, mà bản thân nàng cũng chính là hậu duệ Tần gia – Tần Mạn. Bọn họ bấy giờ mới hiểu ra rằng, giữa thời loạn thế, ngay cả hạnh phúc của chính mình cũng khó lòng giữ được.

Cuối cùng Dung Nhạc, Vô Ưu và Phó Trù buông bỏ tình riêng, bỏ qua ân oán, cùng với Dung Tề đập tan âm mưu của gian thần, yên ổn triều cục, mà mỗi người bọn họ cũng mở ra cuộc sống mới cho mình.

Các nhân vật chính

Trương Tuyết Nghênh vai Dung Nhạc | Mạn Yêu
Dung Nhạc là Tây Khải công chúa, vừa tỉnh lại liền mất trí nhớ, lâm vào hoàn cảnh hòa thân ly kỳ. Tây Khải muốn kết làm đồng minh với Bắc Lâm, bởi vậy mà Dung Nhạc phụng mệnh gả cho Bắc Lâm vương tử Vô Ưu, bị Vô Ưu cự tuyệt. Dung Nhạc dùng tên giả Mạn Yêu, làm chưởng quầy một trà lâu, bí mật tìm kiếm kỳ thư trị quốc của Tần gia, từ đó vận mệnh lại khiến cho Mạn Yêu và Vô Ưu quen biết nhau.

Lý Trị Đình vai Vô Ưu
Con trai thứ bảy của hoàng đế Bắc Lâm, cũng là hoàng tử được sủng ái nhất, hoàng đế phong làm Lê Vương. Hắn tính tình cuồng ngạo bất kham, không câu nệ lễ pháp. Bi kịch tình cảm giữa phụ hoàng và mẫu hậu khiến cho Vô Ưu sinh ra kháng cự tình yêu, thậm chí không tiếc hy sinh tình cảm để đạt được mục đích của mình. Cho đến khi gặp Dung Nhạc hắn mới hiểu thế nào là chân tình.

Kinh Siêu vai Phó Trù
Bắc Lâm Đại tướng quân, là kẻ phúc hắc thâm trầm, am hiểu quyền mưu. Sau khi Dung Nhạc tìm được kỳ thư, Vương huynh bức bách nàng kết hôn với Phó Trù, Dung Nhạc lại vô tình phát hiện Phó Trù chính là huynh đệ của Vô Ưu.

La Vân Hi vai Dung Tề
Con trai của hoàng đế Tây Khải, vương huynh của Dung Nhạc. Tính tình lãnh đạm xa cách, lí trí, khắc chế. Vui buồn không lộ ra nét mặt, khiến cho người ngoài không hiểu được cảm xúc thực sự của hắn. Không giống với Phó Trù, Vô Ưu, Dung Tề là không muốn kết giao với người khác, lúc nào cũng cự người vạn dặm. Thực ra hắn chính là mối tình đầu của Tần Mạn thời niên thiếu.

Trần Hân Dư vai Ngân Hương
Sát thủ Thiên Cừu Môn, thủ hạ của Phó Trù. Nàng vốn là tiểu thư nhà quan vô lo vô nghĩ, sau khi lâm vào cảnh nhà tan cửa nát mới bị Phù Diên đưa vào Thiên Cừu Môn. Thuở thiếu thời Ngân Hương và Phó Trù cùng lớn lên ở Thiên Cừu Môn, nàng hiểu rõ tất cả thù hận và khổ đau mà Phó Trù phải gánh vác. Bởi thế nàng cho rằng trên đời này bản thân mới là người hiểu Phó Trù hơn ai hết.

Thư Á Tín vai Vô Úc
Vô Úc và Cửu vương tử của Bắc Lâm, là huynh đệ thân thiết nhất với Vô Ưu. Tính cách rộng rãi thẳng thắn, lại còn tự luyến, duy chẳng có tham vọng gì đối với quyền lực. Vô Úc tuy là anh em cùng cha khác mẹ với Vô Ưu, nhưng bởi vì cùng được Vân Quý phi nuôi dưỡng, nên từ nhỏ hắn đã sùng bái thất ca Vô Ưu như thần tượng, quyết định cả đời đi theo Vô Ưu, tình nguyện làm tất cả mọi chuyện vì Vô Ưu.

Vương Du vai Linh Nguyệt
Là tỳ nữ thiếp thân của Dung Nhạc khi mất trí nhớ gả đến Bắc Lâm, có vẻ nhu nhược nhưng thực ra rất lanh lợi. Khi Dung Nhạc mới tới Bắc Lâm là Linh Nguyệt thường xuyên giúp đỡ nàng. Linh Nguyệt và Dung Nhạc vóc dáng giống nhau, cho nên khi Dung Nhạc lấy thân phận Mạn Yêu lẻn ra khỏi phủ công chúa, Linh Nhạc mang mặt nạ công chúa giả dạng làm Dung Nhạc ở lại trong phủ. Cực kỳ giỏi ngụy trang.

Từ Khả vai Ninh Thiên Dịch
Thần quốc vương tử, sau trở thành người giữ thực quyền ở Thần quốc.

Điền Hải Dung vai Phù Diên
Thái hậu Tây Khải, thân mẫu của Dung Tề. 

Cao Quảng Trạch vai Hạng Ảnh
Thân vệ của Phó Trù.

Cao Sảng vai Tiêu Sát
Tâm phúc của Dung Tề, hộ vệ Dung Nhạc. Tính tình ngoài lạnh trong nóng.

Văn Trúc vai Chiêu Vân
Chiêu Vân là Bắc Lâm quận chúa, từ nhỏ đã mồ côi cha mẹ, vì thế được đưa vào cung nuôi dưỡng, là thanh mai trúc mã của Vô Úc.

Mễ Mễ vai Tiêu Khả
Muội muội của Tiêu Sát. Tính tình tinh quái lại hồn nhiên hoạt bát, tinh thông y thuật, thế nhưng chính nàng cũng không có cách chữa khỏi bệnh của bản thân mình.

Mao Phàm vai Tông Chính Huyền Minh
Phạm Dương Vương tông chính huyền minh.

Nguồn: Baike

Sẽ được update thêm khi có thông tin mới từ đoàn làm phim nhé mn ^^

Xem thêm

“Bạch Phát vương phi”: Siêu phẩm cổ trang sắp lên sóng HTV7

06:00 - 5/6/2019

“Bạch Phát vương phi” là câu chuyện tình “ngược tâm” với mức độ lấy đi nước mắt người xem được xếp vào hàng top. Cho dù bộ phim không thuộc tuýp ngôn tình lãng mạn thì sự tranh quyền đoạt vị, tình yêu thù hận vẫn khiến người xem khó có thể từ chối.


"Bạch Phát vương phi" được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Ngược tâm” nổi tiếng với cốt truyện hấp dẫn

Hấp dẫn với câu chuyện “ngược tâm”

Bạch Phát vương phi là câu chuyện kể về cuộc đời của Trưởng công chúa xứ Tây Khải là Dung Lạc (do Trương Tuyết Nghênh đóng). Tưởng chừng với ngôi vị công chúa, Dung Lạc sẽ có được lang quân như ý, nhưng nào ngờ, cô lại trở thành “nạn nhân” của một mối lương duyên không tình yêu. Dung Lạc được gả cho hoàng tử Bắc Lâm là Vô Ưu (do Lý Trị Đình đóng) để giữ gìn mối bang giao giữa hai nước.

Vô Ưu vốn là con trai được hoàng đế yêu thích nhất, nhưng vì chàng chứng kiến mẫu phi chết dưới tay cha mà sinh lòng căm hận ông và hoàng thất. Từ đó, anh trở thành vị hoàng tử Vô Ưu - vốn là người “vô pháp vô thiên”, không quan tâm đến chính sự cũng chẳng để tâm đến mỹ nhân. Cũng như Dung Lạc, Vô Ưu không đồng ý về hôn sự này nên anh đã bỏ mặc cô ngay từ ngày đầu tiên đặt chân đến vương phủ.


Người đẹp Trương Tuyết Nghênh hóa thân thành cô chủ quán Mạn Yêu (cũng chính là Trưởng công chúa xứ Tây Khải là Dung Lạc)

Vì danh dự của bản thân, Dung Lạc quyết tâm trong vòng ba tháng sẽ khiến Vô Ưu đồng ý đón cô về phủ làm vương phi. Ở nơi đất khách quê người, không chốn dung thân, Dung Lạc “bất đắc dĩ” trở thành Mạn Yêu - một cô chủ quán trà. Và trong thời gian này, cô cũng bí mật tìm kiếm kỳ thư trị thế bị thất lạc của Tần Gia.

Cuối cùng, sau bao lần chạm mặt gây thù chuốc oán, Vô Ưu và Mạn Yêu đã biến thù thành bạn. Không cần biết thân phận thật sự của Mạn Yêu là ai, anh chàng “vô pháp vô thiên” Vô Ưu bắt đầu đem lòng yêu mến mỹ nhân. Thế nhưng, chuyện tình của họ chưa thành, Dung Tề - anh trai của Dung Lạc lại đem gả cô cho Bắc Lâm đại tướng quân Phó Trù (do Kinh Siêu đóng).


Gặp lại “chàng thị vệ Lăng Vân Triệt” Kinh Siêu qua hình ảnh đại tướng quân danh trấn thiên hạ Phó Trù

Phó Trù trước khi trở thành đại tướng quân danh trấn thiên hạ, anh chỉ là một tướng sĩ vô danh luôn mang trong mình mối thù sâu nặng với cả hoàng tộc, đặc biệt là Vô Ưu. Anh và Dung Lạc tuy đã làm lễ bái đường nhưng thực tế mối quan hệ đó chỉ là hữu danh vô thực. Sau nhiều chuyện xảy ra, Vô Ưu mới phát hiện Mạn Yêu chính là Dung Lạc, cũng là nữ nhi còn sót lại của Tần Gia, còn Phó Trù là em ruột của mình. 

Bạch Phát vương phi là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Mạc Ngôn - tác giả từng đoạt giải Nobel văn học năm 2012 với tác phẩm Cao lương đỏ. Đây là bộ tiểu thuyết “ngược tâm” khiến khán giả vừa yêu vừa ghét vì ngược đãi tất cả nhân vật. Tuy nhiên, với cốt truyện hấp dẫn, kịch tính, Bạch Phát vương phi vẫn là một trong những siêu phẩm cổ trang chuyển thể được khán giả mong chờ nhất năm 2019.

Hút thu bởi dàn diễn viên trẻ triển vọng, đẹp "không tì vết"

Ngoài nội dung thu hút, Bạch Phát vương Phi còn sở hữu dàn diễn viên trẻ trung, xinh đẹp và thực lực. Đầu tiên phải kể đến nam chính Lý Trị Đình vai hoàng tử Vô Ưu - đứa con được yêu nhất của hoàng đế Bắc Lâm. Vô Ưu không màng thế sự, không đụng đến rượu càng không nói chuyện tình ái với bất kỳ ai. Nhưng khi gặp Mạn Yêu, trái tim lạnh giá của anh từ từ tan chảy. 


Lý Trị Đình thu hút một lượng fan hâm mộ “khủng” sau khi trở thành hoàng tử Vô Ưu

Năm 2014, Lý Trị Đình tạo dấu ấn với khán giả màn ảnh nhỏ bằng vai diễn Trĩ Nô trong bộ phim Võ Mỵ Nương truyền kỳ của Phạm Băng Băng. Lần đầu đóng phim truyền hình, anh đã được chọn mặt gửi vàng nhận vai nam chính đồng hành cùng "nữ hoàng scandal" là sự thành công lớn của nam diễn viên. Tuy nhiên sau “bom tấn” cổ trang của Phạm Gia, nam diễn viên họ Lý vẫn chưa có dự án nào thực sự bùng nổ cho đến khi đảm nhận vai chính trong Bạch Phát vương phi.

Nhân vật kế tiếp chính Trương Tuyết Nghênh đảm nhận vai Mạn Yêu (Dung Lạc), người mà hoàng tử Vô Ưu ngày đêm nhung nhớ. Cô là một trong những nữ diễn viên thế hệ mới được đánh giá cao về ngoại hình và khả năng diễn xuất. 

Bắt đầu sự nghiệp diễn xuất từ khi mới 6 tuổi, Trương Tuyết Nghênh đã tham gia hàng loạt bộ phim được yêu thích như: Mai khôi giang hồ, Mỹ nhân tâm kế, Mỹ nhân vô lệ, Thần điêu đại hiệp… Những tác phẩm do cô đóng vai chính cũng được đánh giá cao như: Bong bóng mùa hè, Tên của em họ của anh, Thời thanh xuân đẹp nhất…  Ngoài ra, nữ diễn viên này còn là Thủ khoa đầu vào của Học viện Hí kịch Trung ương. Với những thành tích ấn tượng, nhà sản xuất hoàn toàn có thể yên tâm khi giao vai nữ chính nặng ký cho người đẹp.


“Nam thần” La Vân Hi đảm nhận vai Dung Tề, vị hoàng để không có quyền lực

Ngoài ra, không thể không nhắc đến nam diễn viên La Vân Hi đảm nhận vai Dung Tề là vương huynh của Dung Lạc. Anh sinh ra đã không được mẫu hậu yêu thương. Đến lúc lên ngôi tân hoàng đế, Dung Tề vẫn chỉ là quân cờ chính trị không hơn không kém. 

Về tình yêu, Dung Tề không thể ở bên người mình yêu và phải chết khi mới 24 tuổi. Mặc dù đây chỉ là vai phụ nhưng để tìm một diễn viên sở hữu bề ngoài ưu nhã, khả năng diễn nội tâm xuất sắc như La Vân Hi thì không phải là chuyện dễ.

La Vân Hi là nam thần cổ trang từng gây sốt với vai Nhuận Ngọc trong Hương mật tựa khói sương. Nếu hình tượng bi thương của Nhuận Ngọc đã làm rung cảm bao trái tim người yêu phim thì Dung Tề  trong phim Bạch Phát vương phi hứa  của anh hứa hẹn còn ấn tượng gấp nhiều lần. 

Nếu những ai từng dành tình cảm cho chàng Thị vệ Lăng Vân Triệt trong siêu phẩm Diên Hy công lược do Kinh Siêu đảm nhận hẳn sẽ rất hào hứng với hình tượng mới của anh trong Bạch Phát vương phi. Trong phim, anh trở thành đại tướng quân Phó Trù uy phong lẫm liệt nhưng mang trong mình mối thù sâu nặng với cả hoàng tộc, đặc biệt là Vô Ưu. Ngoài hoàng tử Vô Ưu, Phó Trù chính là đức lang quân hữu danh vô thực của trưởng công chúa Dung Lạc.


Dàn diễn viên phụ trong “Bạch Phát vương phi” cũng đều là những người có nhan sắc

Bên cạnh dàn diễn viên chính là trai xinh gái đẹp, điều mà Bạch Phát vương phi tạo sự khác biệt so với những bộ phim cổ trang khác là dàn diễn viên phụ, từ thị vệ, cung nữ cho đến hoàng thượng..., cho dù là người tốt hay kẻ xấu cũng đều là người có nhan sắc. 

Vậy còn chần chừ gì mà không bật ti vi lên để theo dõi câu chuyện “Bạch Phát vương phi” dài  64 tập được phát sóng vào lúc 17g thứ Hai đến thứ Sáu, từ ngày 6/6 trên kênh HTV7.

Hoàng Minh

‘Bạch phát hoàng phi’: Trương Tuyết Nghênh và Lý Trị Đình sẽ viết nên câu chuyện ngược luyến thế nào?

(TGĐA) - Thêm một dự án chuyển thể nữa được khởi quay trong năm nay và với danh tiếng của tác giả nguyên tác, Bạch phát hoàng phi được dự đoán sẽ trở thành đối thủ nặng ký của nhiều bộ phim cùng đề tài khác. Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Mạc Ngôn Lương - người từng đoạt giải Nobel 2012 với tác phẩm Cao Lương Đỏ và khi được dựng thành phim điện ảnh cũng đem về giải thưởng Gấu vàng danh giá của LHP Berlin (1988) cho đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Bạch phát hoàng phi khi có tin được dựng thành phim truyền hình đã được đồn đoán rằng đang nhắm tới Hồ Ca và Lý Băng Băng cho cặp vai chính. Nếu sự kết hợp này thành công, đây sẽ là sự trở lại sau 4 năm vắng bóng cổ trang của Hồ Ca và màn tái xuất trong tạo hình tóc trắng từng gây thương nhớ của người đẹp họ Lý.

bach phat hoang phi truong tuyet nghenh va ly tri dinh se viet nen cau chuyen nguoc luyen the nao
Hồ Ca và Lý Băng Băng từng được đồn đoán đang nhận được lời mời đóng Bạch phát hoàng phi

Mọi chuyện chìm xuống khi phía Hồ - Lý không hề có động thái gì về việc hợp tác trong dự án mới, các nguồn tin rumor lại rộ lên những cái tên mới như Ngưu Tuấn Phong, Hồ Băng Khanh… Nhưng mới đây, sau nhiều đồn đoán, nhà sản xuất đã tung ra poster dàn diễn viên, chứng thực về dàn cast chính của bộ phim: Bạch phát hoàng phi sẽ do Trương Tuyết Nghênh và Lý Trị Đình “gánh team”.

bach phat hoang phi truong tuyet nghenh va ly tri dinh se viet nen cau chuyen nguoc luyen the nao
Trương Tuyết Nghênh và Lý Trị Đình mới là cặp đôi chính của bộ phim

Bạch phát hoàng phi là câu chuyện kể về cuộc đời Mạn Yêu - Dung Nhạc trưởng công chúa của Khải Vân quốc. Vì mối bang giao giữa hai nước mà nàng được đem gả cho thất hoàng tử Lâm Thiên quốc - Ly Vương điện hạ. Nhưng Ly Vương vốn là người vô pháp vô thiên, không quan tâm đến chính sự hay mỹ nhân, hắn rất không hài lòng về mối hôn sự này nên đã bỏ mặc Mạn Yêu ngoài vương phủ ngay ngày đầu tiên nàng đến Lâm Thiên quốc.

bach phat hoang phi truong tuyet nghenh va ly tri dinh se viet nen cau chuyen nguoc luyen the nao
Tạo hình của Trương Tuyết Nghênh trong phim

Vì danh dự và một chốn dung thân nơi xứ người, Mạn Yêu đưa ra đề nghị dùng 3 tháng để khiến Ly Vương đồng ý đón nàng làm Vương phi. Nhưng tại nơi hoàng quyền tối thượng, khắp nơi tràn ngập âm mưu tính kế nàng sao có thể được như mong muốn. Bất hạnh trở thành quân cờ của anh trai, Ly Vương và đại tướng quân Phó Trù. Trải qua vô vàn tổn thương, một thế hệ hồng nhan khuynh thành bị buộc vào tuyệt cảnh, chỉ sau một đêm tóc đen hóa tuyết trắng.

bach phat hoang phi truong tuyet nghenh va ly tri dinh se viet nen cau chuyen nguoc luyen the nao
Lý Trị Đình vào vai Ly Vương Tông Chính Vô Ưu

Ly Vương - Tông Chính Vô Ưu vốn là người con trai được hoàng đế yêu thích nhất, nhưng vì chứng kiến mẫu phi chết dưới tay cha ruột mà luôn căm hận ông và hoàng thất. Phó Trù từ một tướng sĩ vô danh trở thành đại tướng quân danh trấn thiên hạ lại luôn mang trong mình mối thù sâu nặng với cả hoàng tộc, đặc biệt là Ly Vương. Giữa sóng gió tranh đấu của nam nhân, người duy nhất họ làm tổn thương lại là người con gái họ yêu thương nhất.

bach phat hoang phi truong tuyet nghenh va ly tri dinh se viet nen cau chuyen nguoc luyen the nao
Kinh Siêu trong vai Phó Trù tướng quân

Thì ra, bàn tay đứng sau thao túng tất cả chính là Hoàng hậu Lâm Thiên quốc khi xưa, vì hận thù với Hoàng đế và mẫu phi của Ly Vương mà chấp nhận mai danh ẩn tích, lợi dụng Phó Trù để trả thù. Anh em tương tàn, thiên hạ phân cách, kết cục nào cho Mạn Yêu, Tông Chính Vô Ưu và Phó Trù giữa thời loạn thế?

bach phat hoang phi truong tuyet nghenh va ly tri dinh se viet nen cau chuyen nguoc luyen the nao
Cùng một số diễn viên khác

Khi poster được tung ra, số đông người hâm mộ tỏ ra thích thú với sự trở lại của người đẹp răng khểnh Trương Tuyết Nghênh trong một vai diễn cổ trang - Mạn Yêu công chúa. Nhan sắc không thuộc hàng nghiên nước nghiên thành như các mỹ nhân cổ trang khác nhưng bù lại, Tuyết Nghênh là một diễn viên có thực lực. Và với một dự án nữ chủ như Bạch phát hoàng phi, việc lựa chọn cô đảm nhận vai nữ chính là quyết định sáng suốt của nhà sản xuất.

bach phat hoang phi truong tuyet nghenh va ly tri dinh se viet nen cau chuyen nguoc luyen the nao
Poster về dàn diễn viên trong phim

Về phần Lý Trị Đình, từ sau Võ Mỹ Nương truyền kỳ đóng cặp cùng đàn chị Phạm Băng Băng vài năm trước, anh không có thêm vai diễn cổ trang nổi bật nào khác. Với vai diễn Ly Vương, fan vô cùng mong chờ được thấy anh tái xuất trong tạo hình cổ trang. Ngoài Trương Tuyết Nghênh và Lý Trị Đình, bộ phim còn có sự góp mặt của Kinh Siêu (vai Phó Trù) và Trần Hân Dư. Đạo diễn Lý Tuệ Châu, bộ phim đã lặng lẽ khởi quay tại Hoành Điếm từ hai tháng trước và chưa có thời gian đóng máy cụ thể.

bach phat hoang phi truong tuyet nghenh va ly tri dinh se viet nen cau chuyen nguoc luyen the nao Dù bị chê bai diễn xuất, Tống Thiến vẫn tiếp tục trở thành nữ chính của 'Ánh trăng không hiểu lòng tôi'
bach phat hoang phi truong tuyet nghenh va ly tri dinh se viet nen cau chuyen nguoc luyen the nao Mở màn phim ảnh Trung Quốc mùa hè 2018, 'Chung quỳ tróc yêu ký' liệu có đáng xem?
bach phat hoang phi truong tuyet nghenh va ly tri dinh se viet nen cau chuyen nguoc luyen the nao Chung Hán Lương hay Lâm Canh Tân sẽ là nam chính cho phim chuyển thể từ 'Mãi mãi là bao xa'?
bach phat hoang phi truong tuyet nghenh va ly tri dinh se viet nen cau chuyen nguoc luyen the nao 'Như Ý truyện' và 'Ba Thanh truyện' chốt lịch chiếu hè 2018: Màn đọ rating căng thẳng nhất Hoa ngữ?
bach phat hoang phi truong tuyet nghenh va ly tri dinh se viet nen cau chuyen nguoc luyen the nao 'Hơn cả tình yêu: Lý giải bài toán phụ nữ xinh đẹp, tài năng nhưng hơn 30 tuổi vẫn cô đơn lẻ bóng

Theo saostar.vn

'Bạch phát vương phi' Trương Tuyết Nghênh - Một trong Tứ tiểu Hoa đán thế hệ mới

(TGĐA) – Trương Tuyết Nghênh được mệnh danh là một trong Tứ tiểu Hoa đán thế hệ mới cùng với Trương Tử Phong, Văn Kỳ và Quan Hiểu Đồng, gương mặt triển vọng trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ 2019.

07:41 | 03/06/2019

bach phat vuong phi truong tuyet nghenh mot trong tu tieu hoa dan the he moi
Trương Tuyết Nghênh là Tiểu Hoa đán thế hệ 9X, một diễn viên trẻ thuộc phái thực lực, tuổi đời còn trẻ mà đã có hơn 10 năm kinh nghiệm diễn xuất.

Mỗi khi nhắc đến “Bạch phát”, mọi người đều nghĩ ngay đến Bạch phát ma nữ. Tuy nhiên, bộ phim Bạch phát vương phi do Trương Tuyết Nghênh và Lý Trị Đình đóng chính, dù vẫn hấp dẫn như những bộ phim “Bạch phát” trước đây, nhưng lại mang đề tài khác.

bach phat vuong phi truong tuyet nghenh mot trong tu tieu hoa dan the he moi
Trong phim Bạch phát vương phi, Trương Tuyết Nghênh đóng đúp vai

Bộ phim Bạch phát vương phi được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mạc Ngôn Thương, kể về trưởng công chúa Tây Khải – Dung Nhạc vì đất nước phụng mệnh thành thân với hoàng tử Bắc Lâm – Vô Ưu, nhưng bị Vô Ưu từ hôn, cô giả dạng làm bà chủ quán trà lấy tên khác là Mạn Yêu, bí mật tìm kiếm kỳ thư, muốn mang kỳ thư về Tây Khải. Trong quá trình tìm kỳ thư, Dung Nhạc vô tình quen biết hoàng tử Vô Ưu và nảy sinh tình cảm với anh, bắt đầu bước vào bước ngoặt mới của cuộc đời…

bach phat vuong phi truong tuyet nghenh mot trong tu tieu hoa dan the he moi
Trương Tuyết Nghênh xuất hiện với tạo hình “Bạch phát”.

Trong phim, Trương Tuyết Nghênh đóng đúp vai, thể hiện kỹ năng diễn xuất điêu luyện, hai vai diễn của cô là trưởng công chúa Tây Khải Dung Nhạc và bà chủ quán trà Mạn Yêu. Trước đây đa số phim của Trương Tuyết Nghênh tham gia đều là thể loại phim tuổi trẻ, lần này cô thay đổi hình tượng quen thuộc trên màn ảnh, trở thành một cô gái có chủ kiến, làm việc nhanh nhẹn.

Đôi nét về Trương Tuyết Nghênh

Trương Tuyết Nghênh sinh ngày 18/6/1997 tại Nghĩa Ô, Chiết Giang, là nữ diễn viên Trung Quốc, sinh viên Học viện hý kịch Trung Ương. Năm 2003, Trương Tuyết Nghênh đóng bộ phim đầu tiên Vĩnh Lạc anh hùng nhi nữ. Năm 2009, đóng phim cổ trang cung đấu Mỹ nhân tâm kế.

bach phat vuong phi truong tuyet nghenh mot trong tu tieu hoa dan the he moi
Trương Tuyết Nghênh vai Quách Tương trong phim Thần điêu đại hiệp phiên bản 2013.

Năm 2013, đảm nhận vai Quách Tương trong phim võ hiệp Kim Dung Thần điêu đại hiệp. Năm 2015, đóng phim Thiếu nữ toàn phong. Năm 2016, Trương Tuyết Nghênh được giao đảm nhận vai nữ chính trong phim 15 năm chờ đợi chim di trú; cùng năm đóng chính trong phim Thời thanh xuân tươi đẹp nhất Tên của em họ của anh.

bach phat vuong phi truong tuyet nghenh mot trong tu tieu hoa dan the he moi
Bộ phim Bạch phát vương phi do Trương Tuyết Nghênh và Lý Trị Đình đóng chính, hiện đang phát sóng trên các kênh trực tuyến: iQiyi, Tencent Video và Youku

Ngày 2018, Trương Tuyết Nghênh đóng vai chính trong phim Bong bóng mùa hè được cải biên từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Minh Hiểu Khê; cùng năm, đóng chính trong bộ phim cổ trang truyền kỳ Bạch phát vương phi.

Trịnh Nghi

Vì sao lại gọi 'Bạch Phát Vương Phi' là bộ phim ngược luyến tàn tâm hơn cả 'Đông Cung'?

Hồng Hạc 23:23 | 05/05/2019
.Dân tình xứ Trung cho rằng, xét về độ ngược luyến tàn tâm, nếu "Đông Cung" ở mức số 1 thì "Bạch Phát Hoàng Phi" ở mức số 10.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Bạch Phát Hoàng Phi của tác giả Mạc Ngôn Thương, tác phẩm Bạch Phát Vương Phi sau khi thông qua xét duyệt của Tổng Cục Phát thanh Truyền hình Trung Quốc đã chính thức đổi tên thành Bạch Phát (Princess Silver) và định ngày lên sóng vào 15/5 trên 3 kênh iQiyi, Youku, Tencent Video.

Sáng ngày 6/5, trang Youku thu hút sự chú ý của dân tình khi phát hành đoạn trailer kịch tính. Từ cảnh quay, màu sắc đến dàn diễn viên chính gồm Lý Trị Đình, Trương Tuyết Nghênh, Kinh Siêu, La Vân Hi, tất cả đều tạo nên ấn tượng đặc biệt lẫn sức hút không thể chối từ của bộ phim.

Trailer phim Bạch Phát thể hiện tình yêu và thù hận đầy kịch tính giữa các nhân vật. (Vietsub: Hi Drama)

Theo các blogger phim ảnh cũng như độc giả văn học mạng xứ Trung, có vài lý do mà mọi người nên thưởng thức tác phẩm này.

1. Tiểu thuyết gốc ngược hơn cả Đông Cung

Nếu Đông Cung của "mẹ ghẻ" Phỉ Ngã Tư Tồn là tiểu thuyết ngược tâm nổi tiếng hàng đầu trang Tấn Giang thì Bạch Phát Hoàng Phi do Mạc Ngôn Thương chấp bút lại là câu chuyện bi thương nhất nhì phía Tiêu Tương.

Nội dung xoay quanh tình yêu và thù hận, tranh quyền đoạt vị, hiểu lầm chồng chất, không chỉ ngược nam chính, nữ chính mà ngay cả nam phụ, nữ phụ cũng khổ sở vô cùng.

Vì sao lại gọi 'Bạch Phát Vương Phi' là bộ phim ngược luyến tàn tâm hơn cả 'Đông Cung'? Vì sao lại gọi 'Bạch Phát Vương Phi' là bộ phim ngược luyến tàn tâm hơn cả 'Đông Cung'?

Mức độ lấy nước mắt người xem của Bạch Phát Hoàng Phi thậm chí còn được các blogger giải trí xứ Trung đánh giá là "ghê gớm" hơn cả Đông Cung và một chín một mười với Phế Hậu Tướng Quân - bộ truyện được mệnh danh là "đỉnh cao bi kịch".

2. Chuyện tình tay tư éo le và đẫm nước mắt

Lý Trị Đình vai Vô Ưu - Hoàng tử Ly Vương của Lâm Thiên quốc, vì chứng kiến cảnh mẫu thân chết dưới tay phụ hoàng nên trong lòng luôn mang một mối thù hận. Chàng sống theo kiểu vô pháp vô thiên nên chẳng màn đến cuộc hôn nhân chính trị với công chúa Dung Nhạc (Trương Tuyết Nghênh) của Khải Vân quốc, bỏ mặc nàng ngoài vương phủ, để nàng tự sinh tự diệt với thân phận Mạn Yêu.

Vì sao lại gọi 'Bạch Phát Vương Phi' là bộ phim ngược luyến tàn tâm hơn cả 'Đông Cung'?

Sau đó Vương huynh Dung Tề (La Vân Hi) lại gả Dung Nhạc cho tướng quân Phó Trù (Kinh Siêu) - người có mối thù sâu nặng với hoàng tộc và nhất là Ly Vương. Éo le thay, Dung Tề vốn là tình đầu của Dung Nhạc, mặc dù yêu nàng, bảo vệ nàng nhưng lại muốn nàng quên đi mình, đẩy nàng về phía người khác.

Giữa sóng gió tranh đấu của nam nhân, Dung Nhạc trải qua tổn thương tàn nhẫn, là quân cờ trong tay kẻ khác, tuyệt vọng đến mức tóc đen cũng hoá trắng.

3. Tấn bi kịch của Dung Tề - nhân vật do La Vân Hi đảm nhận

Mặc dù Dung Tề chỉ là nhân vật phụ nhưng về phía tiểu thuyết lẫn phim ảnh, chàng lại được chú ý hơn cả. Nói như vật là bởi trong phần tra cứu truyện Bạch Phát Hoàng Phi trên Baike (tương tử Wikipedia), chỉ có Dung Tề là nhân vật duy nhất được giới thiệu thêm trên một trang Baike khác.

Vì sao lại gọi 'Bạch Phát Vương Phi' là bộ phim ngược luyến tàn tâm hơn cả 'Đông Cung'?

Chàng là hoàng tử thứ 6 của Khải Vân quốc, vương huynh của Dung Nhạc, vừa sinh ra đã không được mẫu hậu yêu thương, đến lúc lên ngôi tân Hoàng đế của Khải Vân quốc cũng không có thực quyền. Dung Tề đơn giản chỉ là con rối trong tay người khác, là quân cờ chính trị không hơn không kém.

Chàng sở hữu bề ngoài nho nhã, điềm đạm nhưng sức khoẻ lại yếu ớt, là người bạc mệnh sống không quá 24 tuổi. Đó là lý do vì sao chàng không sống vì mình mà chỉ sống vì Dung Nhạc - người luôn xem chàng là mối tình đầu. Tất cả những điều Dung Tề làm là để bảo vệ Dung Nhạc, để nàng vui vẻ, chàng dùng cả tính mạng để yêu nàng nhưng cũng vì muốn nàng quên đi mình mà bất đắc dĩ đẩy nàng về phía người khác.

Vì sao lại gọi 'Bạch Phát Vương Phi' là bộ phim ngược luyến tàn tâm hơn cả 'Đông Cung'?

Khi Dung Nhạc mất đi trí nhớ rồi tìm được hồi ức trở lại không bao lâu, chàng lại qua đời. Với Dung Tề, một đời ngắn ngủi là để yêu một người, tình yêu có được là để hoán đổi với hận thù, chàng sinh ra số phận sinh đã định sẵn không hạnh phúc, chàng ra đi Dung Nhạc không thể nào quên mối tình này.

Các blogger phim ảnh đánh giá, nhân vật Dung Tề có số phận rất cay đắng. Vì La Vân Hi đảm nhận vai diễn này nên nếu làm phép so sánh với vai Nhuận Ngọc trước đây của anh, Dung Tề dự kiến sẽ còn lấy nước mắt độc giả nhiều hơn.

Vì sao lại gọi 'Bạch Phát Vương Phi' là bộ phim ngược luyến tàn tâm hơn cả 'Đông Cung'?

La Vân Hi hiện là một trong những nam thần cổ trang hàng đầu hiện nay, do cơn sốt Nhuận Ngọc của Hương Mật Tựa Khói Sương vẫn còn nên hình tượng bi thương mới càng gây chú ý hơn.

Cũng giống như Đặng Luân trong Phong Thần Diễn Nghĩa, dù là vai phụ nhưng sức ảnh hưởng của nhân vật Húc Phượng trước đó đã khiến mọi người quan tâm anh như "át chủ bài" của bộ phim.

4. Xu hướng thích xem phim ngược tâm thịnh hành

Do sự khắt khe của Tổng cục nên hai năm gần đây, các nhà sản xuất chị tập trung là phim dân quốc, lập nghiệp và thanh xuân. Các tác phẩm cổ trang bị hạn chế dần nên việc phim vừa cổ trang vừa ngược tâm như Đông Cung hay Bạch Phát vượt qua vòng kiểm duyệt là điều đáng mừng. .Khán giả rất hồ hởi khi sắp tới có thể thay đổi khẩu vị.

Bạch Phát Vương Phi sẽ phát sóng vào ngày 15/5 lúc 20 giờ từ thứ 4 đến thứ 7, mỗi tối 2 tập, riêng các tài khoản VIP sẽ được xem trước 8 tập.

Hết 'Hương Mật', con dân sẽ được gặp lại bộ ba thượng tiên Nhuận Ngọc - Cẩm Mịch - Húc Phượng ở phim mới nào?

Jung Bún 00:01 | 13/09/2018
Dù phim đã khép lại nhưng Đặng Luân, Dương Tử và La Vân Hi vẫn còn rất nhiều dự án chuẩn bị ra mắt khán giả trong thời gian tới.

Hương Mật Tựa Khói Sương khép lại với kết thúc viên mãn thế nhưng vẫn để lại cho người xem đôi chút tiếc nuối. Chuyện tình của cặp đôi chính Cẩm Mịch và Húc Phượng gặp quá nhiều trắc trở, xuyên suốt cả bộ phim họ ngược nhau thì nhiều mà ngọt lại chẳng được bao nhiêu.

Hết 'Hương Mật', con dân sẽ được gặp lại bộ ba thượng tiên Nhuận Ngọc - Cẩm Mịch - Húc Phượng ở phim mới nào?

Cũng bởi vì lẽ đó mà khi bộ phim kết thúc, khán giả vẫn chưa thỏa mãn và muốn xem nhiều hơn cuộc sống ngọt ngào của cặp đôi chính. Tuy vậy nhưng mong ước này có lẽ đành để lại sang một bộ phim khác mà các diễn viên tiếp tục hợp tác cùng nhau. Nếu quá nhớ các diễn viên trong phim, vậy hãy ghim ngay những tác phẩm chuẩn bị lên sóng này để gặp lại họ nhé!

Mười Năm Thương Nhớ (Dương Tử)

Hết 'Hương Mật', con dân sẽ được gặp lại bộ ba thượng tiên Nhuận Ngọc - Cẩm Mịch - Húc Phượng ở phim mới nào?

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thư Hải Thương Sinh. Tác phẩm đã lên kế hoạch khởi quay, vai nữ chính được giao cho Dương Tử còn nam chính vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, gần đó có thông tin khả năng Đặng Luân sẽ vào vai nam chính rất cao.

Hết 'Hương Mật', con dân sẽ được gặp lại bộ ba thượng tiên Nhuận Ngọc - Cẩm Mịch - Húc Phượng ở phim mới nào?

Nội dung phim xoay quanh cô nàng Ôn Hoành bị thất lạc gia đình, mãi cho đến năm 15 tuổi mới tìm về thân phận của mình. Dù tìm được người thân nhưng Ôn Hoành lại bị gia đình đối xử lạnh nhạt. May sao có Ngôn Hi luôn ở bên và bảo vệ và che chở cho cô, hai người cùng nhau viết lên một mối tình thanh xuân tươi đẹp khiến bao người mơ ước.

Hết 'Hương Mật', con dân sẽ được gặp lại bộ ba thượng tiên Nhuận Ngọc - Cẩm Mịch - Húc Phượng ở phim mới nào?

Khán giả yêu thích Hương Mật Tựa Khói Sương đều hi vọng rằng Đặng Luân và Dương Tử sẽ viết tiếp chuyện tình đẹp trong tác phẩm Mười Năm Thương Nhớ.

Cá Mực Hầm Mật (Dương Tử)

Hết 'Hương Mật', con dân sẽ được gặp lại bộ ba thượng tiên Nhuận Ngọc - Cẩm Mịch - Húc Phượng ở phim mới nào?

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Mạc Bảo Phi Bảo. Với sự tham gia diễn xuất của cặp đôi Dương Tử và Lý Hiện, các fan nguyên tác có vẻ vô cùng hài lòng và mong đợi ngày bộ phim lên sóng.

Hết 'Hương Mật', con dân sẽ được gặp lại bộ ba thượng tiên Nhuận Ngọc - Cẩm Mịch - Húc Phượng ở phim mới nào?

Nội dung của Cá Mực Hầm Mật là chuyện tình ngọt ngào của cô nàng coser thông minh và chàng soái ca game thủ e-sports. Cũng tương tự như Tiêu Nại, Hàn Thương Ngôn - nam chính của phim có ngoại hình tuấn tú nhưng tính cách lạnh lùng khó gần.

Hết 'Hương Mật', con dân sẽ được gặp lại bộ ba thượng tiên Nhuận Ngọc - Cẩm Mịch - Húc Phượng ở phim mới nào?

Còn về phần nữ chính Đồng Niên là một cô gái trong sáng nhưng hơi cổ hủ. Hình tượng của Dương Tử khá hợp với vai diễn này nên khán giả đều vô cùng trông đợi đây sẽ là bộ phim giúp tên tuổi cô tiếp tục tỏa sáng. Cá Mực Hầm Mật sẽ được ra mắt khán giả vào nửa cuối năm 2018.

Phong Thần (Đặng Luân)

Hết 'Hương Mật', con dân sẽ được gặp lại bộ ba thượng tiên Nhuận Ngọc - Cẩm Mịch - Húc Phượng ở phim mới nào?

Nếu quá nhớ nhung Hỏa Thần Húc Phượng thì đừng lo lắng, rất nhanh thôi một bộ phim thần thoại khác của Đặng Luân sẽ ra mắt khán giả. Đó là bộ phim Phong Thần do Vương Lệ Khôn, La Tấn, Đặng Luân, Trương Bác... thủ vai.

Phim lấy bối cảnh thời nhà Thương, nội dung được cải biên từ câu chuyện Phong Thần Bảng mà ta từng xem nhiều lần trước đây.

Hết 'Hương Mật', con dân sẽ được gặp lại bộ ba thượng tiên Nhuận Ngọc - Cẩm Mịch - Húc Phượng ở phim mới nào?

Trong phim, Đặng Luân vào vai Hồ yêu vương - tộc trưởng của tộc Cửu Vĩ Hồ, Đát Kỷ cũng là một con hồ ly thuộc tộc này. Hồ yêu vương đã nảy sinh tình cảm với Đát Kỷ trong quá trình nàng hoàn thành sứ mệnh mê hoặc Trụ Vương.

Hết 'Hương Mật', con dân sẽ được gặp lại bộ ba thượng tiên Nhuận Ngọc - Cẩm Mịch - Húc Phượng ở phim mới nào? Hết 'Hương Mật', con dân sẽ được gặp lại bộ ba thượng tiên Nhuận Ngọc - Cẩm Mịch - Húc Phượng ở phim mới nào?

Sau này, Đát Kỷ và Dương Tiễn (La Tấn thủ vai) lại phải lòng nhau. Hồ yêu Đặng Luân chỉ có thể âm thầm lặng lẽ bảo vệ người con gái mình yêu. Phong Thần sẽ được ra mắt khán giả trong năm nay, hãy theo dõi và ủng hộ "quạ đen" vào vai Hồ ly chín đuôi nhé!

Bạch Phát Vương Phi (La Vân Hi)

Hết 'Hương Mật', con dân sẽ được gặp lại bộ ba thượng tiên Nhuận Ngọc - Cẩm Mịch - Húc Phượng ở phim mới nào?

Vào ngày 9/8 vừa qua, bộ phim Bạch Phát Vương Phi của La Vân Hi chính thức khai máy. Trong phim, anh chàng vào vai Dung Tề, lần này anh không còn là Thiên đế của Thiên giới nữa mà là Đế vương của trần giới. Tuy trên vạn người nhưng anh chỉ là một con cờ của mẫu hậu, một hoàng đế bù nhìn.

Hết 'Hương Mật', con dân sẽ được gặp lại bộ ba thượng tiên Nhuận Ngọc - Cẩm Mịch - Húc Phượng ở phim mới nào?

Trong phim, Dung Tề - vai diễn của La Vân Hi cũng yêu sâu đậm Dung Nhạc, cô là thanh mai trúc mã của anh nhưng lại đem lòng yêu người khác. Cuối cùng cũng giống như Thiên đế Nhuận Ngọc, anh chỉ có thể nhìn người trong lòng gả cho người khác.

Hết 'Hương Mật', con dân sẽ được gặp lại bộ ba thượng tiên Nhuận Ngọc - Cẩm Mịch - Húc Phượng ở phim mới nào?

Nhuận Ngọc trong Hương Mật Tựa Khói Sương dù cuối cùng không có được tình yêu, thế nhưng ít nhất vẫn còn sống và trở thành người đứng đầu Lục giới. Còn Dung Tề của Bạch Phát Vương Phi đã không có được tình cảm của nữ chính, kết cục còn phải bỏ mạng. Nếu yêu mến Nhuận Ngọc thì hãy note ngay bộ phim này vào danh sách chờ ngày lên sóng nhé!

Phim ảnh

Nhuận Ngọc đã tận khổ, ai ngờ La Vân Hi còn đóng vai bi thảm hơn trong 'Bạch Phát Vương Phi'

Hồng Hạc 30:04 | 27/02/2019
"Bạch Phát Vương Phi" là đỉnh cao ngược luyến tàn tâm thế nên vai diễn hoàng đế của La Vân Hi định sẵn là bi thảm hơn cả nhân vật Nhuận Ngọc trong "Hương Mật Tựa Khói Sương".

Tại Trung Quốc có 4 mạng văn học trực tuyến chuyên đăng tải truyện là Khởi Điểm, Tấn Giang, Tiêu Tương và Hồng Tụ. Nếu Đông Cung của "mẹ ghẻ" Phỉ Ngã Tư Tồn là tiểu thuyết ngược tâm nổi tiếng nhất nhì trang Tấn Giang thì Bạch Phát Hoàng Phi do Mạc Ngôn Thương chắp bút lại là câu chuyện bi thương nhất nhì Tiêu Tương.

Năm 2018, tác phẩm này chính thức được công ty Diệu Khánh chuyển thể thành phim truyền hình với tên gọi Bạch Phát Vương Phi. Vốn là một trong những bộ lấy nước mắt người xem, được cư dân mạng ca ngợi hết lòng vì không chỉ ngược nam chính, nữ chính mà ngay cả nam phụ, nữ phụ cũng phải nếm trải rất nhiều đau thương thế nên dự án phim nhanh chóng nhận được sự chú ý lớn.

Nhuận Ngọc đã tận khổ, ai ngờ La Vân Hi còn đóng vai bi thảm hơn trong 'Bạch Phát Vương Phi'

Dàn diễn viên chủ chốt của phim gồm Lý Trị Đình vai Vô Ưu - hoàng tử Ly Vương của Lâm Thiên quốc, Trương Tuyết Nghênh vai Mạn Yêu - công chúa Dung Nhạc của Khải Vân quốc, Kinh Siêu sẽ là tướng quân Phó Trù còn La Vân Hi hoá thân thành Dung Tề.

Sau vai nhân vật Nhuận Ngọc trong Hương Mật Tựa Khói Sương, mức độ nổi tiếng của La Vân Hi lan rộng ra các nước châu Á. Đó là lý do vì sao việc anh góp mặt trong Bạch Phát Vương Phi đã mang đến lượng fan không nhỏ cho phim.

Nhuận Ngọc đã tận khổ, ai ngờ La Vân Hi còn đóng vai bi thảm hơn trong 'Bạch Phát Vương Phi' Nhuận Ngọc đã tận khổ, ai ngờ La Vân Hi còn đóng vai bi thảm hơn trong 'Bạch Phát Vương Phi'

Các blogger phim ảnh đánh giá, nhân vật Dung Tề có số phận còn cay đắng hơn Nhuận Ngọc. Chàng là hoàng tử thứ 6 của Khải Vân quốc, vương huynh của Dung Nhạc, vừa sinh ra đã không được mẫu hậu yêu thương, đến lúc lên ngôi tân Hoàng đế của Khải Vân quốc cũng không có thực quyền. Dung Tề đơn giản chỉ là con rối trong tay người khác, là quân cờ chính trị không hơn không kém.

Chàng sở hữu bề ngoài nho nhã, điềm đạm nhưng sức khoẻ lại yếu ớt, là người bạc mệnh sống không quá 24 tuổi. Đó là lý do vì sao chàng không sống vì mình mà chỉ sống vì Dung Nhạc - người luôn xem chàng là mối tình đầu. Tất cả những điều Dung Tề làm là để bảo vệ Dung Nhạc, để nàng vui vẻ, chàng dùng cả tính mạng để yêu nàng nhưng cũng vì muốn nàng quên đi mình mà bất đắc dĩ đẩy nàng về phía người khác.

Khi Dung Nhạc mất đi trí nhớ rồi tìm được hồi ức trở lại không bao lâu, Dung Tề liền qua đời. Với Dung Tề, một đời ngắn ngủi là để yêu một người, tình yêu có được là để hoán đổi với hận thù, chàng sinh ra số phận sinh đã định sẵn không hạnh phúc, chàng ra đi Dung Nhạc không thể nào quên mối tình này.

Nhuận Ngọc đã tận khổ, ai ngờ La Vân Hi còn đóng vai bi thảm hơn trong 'Bạch Phát Vương Phi' Nhuận Ngọc đã tận khổ, ai ngờ La Vân Hi còn đóng vai bi thảm hơn trong 'Bạch Phát Vương Phi'

Thuở ban đầu khi Bạch Phát Vương Phi xác nhận chuyển thể, rất nhiều người dự đoán liệu ai có thể vào vai Dung Tề. Mặc dù đây chỉ là vai phụ nhưng khó tìm ra diễn viên sở hữu bề ngoài ưu nhã lại có thể diễn nội tâm và bi thương truyền cảm. May thay, La Vân Hi xác nhận vào vai diễn này nên người hâm mộ vô cùng yên tâm.

Bạch Phát Vương Phi được đánh là ngược hơn cả Đông CungHương Mật Tựa Khói Sương thế nên trong con sốt mê phim ngược tâm đổi khẩu vị, khán giả mong chờ nhà đài sẽ cho ra mắt ngay tác phẩm này trong năm 2019.

Phim ảnh

'Bạch Phát': Sủng em gái bất chấp như La Vân Hi, thế gian lại nợ ta một hoàng đế ca ca ôn nhu thâm tình

Hồng Hạc 19:00 | 16/05/2019
Tình huynh muội xen lẫn tình cảm lứa đôi, chưa rõ huyết thống giữa Dung Tề và Dung Nhạc là gì nhưng cách sủng ái của Dung Tề khiến khán giả không khỏi thích thú.

Sau hơn một năm kể từ ngày khai máy, cuối cùng phim Bạch Phát (Princess Silver) cũng chính thức màn ảnh. Nội dung mở đầu chủ yếu kể về tình cảm huynh muội giữa La Vân Hi và Trương Tuyết Nghênh.

La Vân Hi trong vai Dung Tề - bệ hạ của Khải Vân Quốc còn Trương Tuyết Nghênh là Dung Lạc - hoàng muội mà Dung Tề hết mực yêu thương.

Vì không muốn đi hoà thân và trốn ra ngoài, nàng liền bị thích khách ám sát dẫn đến mất trí nhớ, điều này khiến hoàng huynh không thôi lo lắng, chàng cứ đứng đó đợi nàng tỉnh dậy, vẻ sốt ruột hiện rõ trên khuôn mặt, đến khi Dung Lạc mở mắt ngó nghiêng xung quanh, chàng liền chân thành mang thuốc đến cho nàng, mọi hành động đều vô cùng ôn nhu nhẹ nhàng.

'Bạch Phát': Sủng em gái bất chấp như La Vân Hi, thế gian lại nợ ta một hoàng đế ca ca ôn nhu thâm tình Giây phút Dung Tề nghe thấy tiếng hoàng muội thân thương tỉnh dậy sau hôn mê. 'Bạch Phát': Sủng em gái bất chấp như La Vân Hi, thế gian lại nợ ta một hoàng đế ca ca ôn nhu thâm tình Gương mặt hết sức lo lắng. 'Bạch Phát': Sủng em gái bất chấp như La Vân Hi, thế gian lại nợ ta một hoàng đế ca ca ôn nhu thâm tình Trách giận một cách đầy yêu thương: "Dù cho không muốn đi hoà thân, cũng không cần lén xuất cung, giờ đây bị thương như vậy, muội đã hài lòng chưa?". 'Bạch Phát': Sủng em gái bất chấp như La Vân Hi, thế gian lại nợ ta một hoàng đế ca ca ôn nhu thâm tình Một lời hứa chỉ dành cho muội muội mình yêu thương: "Dung Nhạc, hoàng huynh hứa với muội, sẽ làm tất cả mọi thứ để muội phục hồi trí nhớ".

Chuyện Dung Tề sủng ái muội muội Dung Lạc là chuyện cả hoàng cung đều biết, từ mẫu hậu cao cao tại thượng đến những người hầu nhỏ bé. Dù Dung Tề có bận rộn quốc sự thế nào cùng dành thời gian ở bên cạnh Dung Lạc.

Thậm chí vì không muốn nàng đi hoà thân xứ người, không ngại vứt bỏ tôn nghiêm cầu xin mẫu hậu. Khi mẫu hậu lạnh lùng từ chối, chàng liền bí mật đưa Dung Lạc trốn thoát khỏi cung, kế hoạch bất thành chàng vì Dung Lạc mà bị thương nặng đến sức khoẻ suy yếu.

'Bạch Phát': Sủng em gái bất chấp như La Vân Hi, thế gian lại nợ ta một hoàng đế ca ca ôn nhu thâm tình Chuyện Dung Tề sủng ái Dung Lạc, mọi người trong cung đều có thể kể rõ từng chi tiết một. 'Bạch Phát': Sủng em gái bất chấp như La Vân Hi, thế gian lại nợ ta một hoàng đế ca ca ôn nhu thâm tình Trong mắt mọi người, tình cảm hoàng huynh - hoàng muội vô cùng tốt đẹp. 'Bạch Phát': Sủng em gái bất chấp như La Vân Hi, thế gian lại nợ ta một hoàng đế ca ca ôn nhu thâm tình Dung Tề cho Dung Lạc cải trang thành người hầu rồi đẫn nàng chạy trốn khỏi hoàng cung. 'Bạch Phát': Sủng em gái bất chấp như La Vân Hi, thế gian lại nợ ta một hoàng đế ca ca ôn nhu thâm tình Có người ám sát khiến kế hoạch của Dung Tề bất thành, Dung Lạc vì xót cho hoàng huynh mà quay về hoàng cung, chấp nhận làm sứ giả hoà thân. 'Bạch Phát': Sủng em gái bất chấp như La Vân Hi, thế gian lại nợ ta một hoàng đế ca ca ôn nhu thâm tình Giây phút hoàng huynh bất lực tiễn hoàng muội yêu thương làm tân nương xứ người. 'Bạch Phát': Sủng em gái bất chấp như La Vân Hi, thế gian lại nợ ta một hoàng đế ca ca ôn nhu thâm tình Dung Tề dù đã làm mọi cách nhưng không thể giữ Dung Lạc bên cạnh.

Có thể nói mặc dù trong Bạch Phát, La Vân Hi chỉ đóng vai trò nam phụ nhưng hình tượng nhân vật và lối diễn của anh đã chinh phục biết bao khán giả. Nhiều người đã để lại bình luận cảm thán về hoàng huynh tốt nhất thiên hạ này:

"Hoàng huynh, chàng còn thiếu muội muội không ta?".

"Ta không muốn ca ca như Dung Tề, ta muốn lão công như Dung Tề".

"Nơi nào có thể chiếm lấy Dung Tề, xin mọi người hãy dẫn em đi".

"Khúc xoay người của Dung Tề đầu tập 1, tim tôi muốn rụng rời".

"Không thèm ca ca, style này hợp làm lão công quốc dân thôi".

"Huhuhu, tôi muốn có được ca ca thế này".

"Còn tôi thì không muốn anh ấy làm ca ca đâu, sắp xếp cho anh ấy đến làm chồng tôi đi".

"Tề ca ca sao lại ôn nhu như thế này".

"Nằm mơ cũng muốn một ca ca tuyệt vời giống Dung Tề".

"Xin hãy ban cho tôi một Dung Tề ca ca đi, trời ơi, vừa soái vừa ôn nhu vừa sủng ái muội muội hết lòng".

"Cho nên, chỗ nào có thể lãnh được mặt hàng cực phẩm này đây".

"Mẫu thân nhà tôi nợ tôi một ca ca như Dung Tề rồi".

'Bạch Phát': Sủng em gái bất chấp như La Vân Hi, thế gian lại nợ ta một hoàng đế ca ca ôn nhu thâm tình .Phân cảnh Dung Tề cầu xin mẫu hậu đừng gả Dung Lạc được fan Trung chế lại thành: "Xin hãy ban cho con một Dung Tề ca ca đi, cầu xin người".

Tình cảm của Dung Tề vốn không đơn giản như vậy mà vượt mức tình anh em, chàng cũng hi sinh rất nhiều vì Dung Lạc. Theo cốt truyện đây là kiểu tình yêu - tình thân trộn lẫn rối ren nhưng trước hết xin hỏi ai mà không muốn có được một hoàng đế ca ca ôn nhu kề cận bên mình giống Dung Tề cơ chứ!!!

Phim ảnh

Vì sao Dương Tử PR giúp phim 'Bạch Phát', đăng ảnh dàn diễn viên chính chỉ trừ mỗi Trương Tuyết Nghênh

Hồng Hạc 30:05 | 17/05/2019
.Chỉ giúp tuyên truyền phim Bạch Phát nhưng Dương Tử lại trở thành đề tài bàn luận của cư dân mạng.

Mới đây, Dương Tử thu hút sự chú ý khi đăng Weibo giúp Lý Trị Đình và La Vân Hi tuyên truyền phim mới Bạch Phát.

Cô viết: "Mọi người hãy ủng hộ phim mới của người anh Lý Trị Đình của Cầu Cầu (phải Cầu Cầu chính là mình đó) thật nhiều nào. Còn có La Vân Hi nữa, vị tiên Nhuận Ngọc vì sao lại đi theo đuổi người khác rồi, lần này nhất định phải theo đuổi thành công nha hahahaha, có điều em cược anh Trị Đình mới là người thành công nè hahahaha".

Vì sao Dương Tử PR giúp phim 'Bạch Phát', đăng ảnh dàn diễn viên chính chỉ trừ mỗi Trương Tuyết Nghênh Dương Tử kêu gọi mọi người ủng hộ phim "Bạch Phát" của Lý Trị Đình và La Vân Hi.

Có thể thấy giọng điệu của Dương Tử hoàn toàn thể hiện được tình cách hoạt bát đáng yêu. Cô cũng rất có tâm, đính kèm hai poster lung linh của hai mỹ nam phim Bạch Phát để mọi người cùng chiêm ngưỡng.

Vì sao Dương Tử PR giúp phim 'Bạch Phát', đăng ảnh dàn diễn viên chính chỉ trừ mỗi Trương Tuyết Nghênh

Tuy nhiên, có một chi tiết mà dân tình phát hiện ra chính là Bạch Phát, vai chính do Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, La Vân Hi đảm nhận, cốt truyện nói về âm mưu lẫn tình cảm xoay quanh nữ chính Trương Tuyết Nghênh nhưng Dương Tử lại đặc biệt kín kẽ không nhắc đến tên nữ diễn viên sinh năm 1997.

Vì sao Dương Tử PR giúp phim 'Bạch Phát', đăng ảnh dàn diễn viên chính chỉ trừ mỗi Trương Tuyết Nghênh Bạch Phát do Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, Kinh Siêu, La Vân Hi đảm nhận.

Nhiều suy đoán cho rằng phải chăng lý do là vì Trương Tuyết Nghênh từng vướng tin đồn tình ái với Tần Tuấn Kiệt, là nguyên nhân khiến mối quan hệ yêu đương giữa cả hai đổ vỡ.

Hồi tháng 8/2018, Dương Tử - Tần Tuấn Kiệt tuyên bố chia tay, sau đó dân tình phát hiện ra tại phim trường Bong Bóng Mùa Hè, Tần Tuấn Kiệt và Trương Tuyết Nghênh cùng ăn chung một bát súp cay, tương tác đôi bên tình nồng ý thắm.

Sau đó, studio của Trương Tuyết Nghênh lên tiếng ngăn chặn lời đồn, phía Dương Tử cũng khẳng định mọi thứ là vấn đề tình cảm cá nhân không liên quan đến Trương Tuyết Nghênh. Mặc dù người trong cuộc đứng ra phân trần nhưng lời bàn ra tán vào vẫn không dứt.

Vì sao Dương Tử PR giúp phim 'Bạch Phát', đăng ảnh dàn diễn viên chính chỉ trừ mỗi Trương Tuyết Nghênh Vì sao Dương Tử PR giúp phim 'Bạch Phát', đăng ảnh dàn diễn viên chính chỉ trừ mỗi Trương Tuyết Nghênh Vì sao Dương Tử PR giúp phim 'Bạch Phát', đăng ảnh dàn diễn viên chính chỉ trừ mỗi Trương Tuyết Nghênh Vì sao Dương Tử PR giúp phim 'Bạch Phát', đăng ảnh dàn diễn viên chính chỉ trừ mỗi Trương Tuyết Nghênh Vì sao Dương Tử PR giúp phim 'Bạch Phát', đăng ảnh dàn diễn viên chính chỉ trừ mỗi Trương Tuyết Nghênh

Hiện tại, bài đăng tuyên truyền của Dương Tử đang được các blogger lan truyền và đặt nghi vấn rầm rộ. Nhưng theo lý giải của người hâm mộ nữ diễn viên Hương Mật Tựa Khói Sương có mối quan hệ thân thiết với Lý Trị Đình lẫn La Vân Hi nên giúp họ quảng bá tác phẩm mới không có gì lạ.

"Bình thường thôi, đây là hai đàn anh mà Dương Tử từng hợp tác qua".

"Từng hợp tác thì giúp tuyên truyền, có gì sai sao, không thôi thì thêm cả đoàn phim vào mới chịu hả".

"Bé Nho giúp Nhuận Ngọc tuyên truyền, trượng nghĩa biết bao".

"Tuyên truyền thôi mà cũng bị lên thớt à".

"Dương Tử chính là uỷ viên chuyên đi tuyên truyền phim đó, mọi người đều là bạn bè, đừng làm quá lên".

Phim ảnh

'Bạch Phát': Nối gót Lý Thừa Ngân, điện hạ Vô Ưu bị 'nghiệp quật tan tác' vì chẳng màng đại hôn với công chúa

Hồng Hạc 19:23 | 18/05/2019
Từ phim Đông Cung đến phim Bạch Phát, hai điện hạ quyền lực nhất triều đình là Lý Thừa Ngân và Vô Ưu đều bị "nghiệp quật" vì gian dối, xem nhẹ tình yêu, chẳng màn đại hôn của mình.

Sau phim truyền hình đẫm nước mắt Đông Cung, tác phẩm tiếp theo được khán giả đặc biệt quan tâm đó chính là Bạch Phát do Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, La Vân Hi, Kinh Siêu đóng chính.

Cũng giống như Đông Cung, sau 10 tập phát sóng, phim bắt đầu chuyển sang những tình tiết ngược tâm rối ren. Dung Lạc (Trương Tuyết Nghênh) đau khổ tột cùng khi hoành huynh Dung Tề (La Vân Hi) .lừa gạt niềm tin của mình, bắt giữ luôn cả các tỷ muội thân tín bên cạnh. Nàng căm hận vì tướng quân Phó Trù (Kinh Siêu) vốn biết nàng là công chúa Tây Khải nhưng lại giả vờ là người xa lạ để rồi bắt tay với hoành huynh tiến hành thành hôn với nàng.

'Bạch Phát': Nối gót Lý Thừa Ngân, điện hạ Vô Ưu bị 'nghiệp quật tan tác' vì chẳng màng đại hôn với công chúa .Phó Trù bắt tay với Dung Tề để thành hôn với Dung Lạc. 'Bạch Phát': Nối gót Lý Thừa Ngân, điện hạ Vô Ưu bị 'nghiệp quật tan tác' vì chẳng màng đại hôn với công chúa Đứng trước người mình không yêu thương, Dung Lạc là một tân nương vô cảm xúc.

Tuy nhiên đau đớn hơn hết chính là âm mưu lừa lọc sâu khôn lường mà điện hạ Tông Chính Vô Ưu (Lý Trị Đình) áp dụng đối với nàng. Trước là đưa tin mật giả mạo dụ nàng đến trường săn để xem bà chủ Mạn Yêu của trà lâu như nàng có phải là gián điệp Tây Khải hay không. Sau là buông lỏng cảnh giác, dẫn nàng tham quan nhà cũ Tần phủ rồi nhân đêm hoa đăng tạo cơ hội cho nàng tìm kiếm bí quyết thái bình thiên hạ Sơn Hà Chí trong mật thất nơi này.

'Bạch Phát': Nối gót Lý Thừa Ngân, điện hạ Vô Ưu bị 'nghiệp quật tan tác' vì chẳng màng đại hôn với công chúa Dưới thân phận Mạn Yêu, công chúa Dung Lạc hoàn toàn tin tưởng vào điện hạ Vô Ưu. 'Bạch Phát': Nối gót Lý Thừa Ngân, điện hạ Vô Ưu bị 'nghiệp quật tan tác' vì chẳng màng đại hôn với công chúa Nàng tự nguyện gả cho điện hạ sau những lời hứa ngọt ngào chàng đã nói.

Tất cả đều được Dung Lạc nhận ra chỉ sau một đêm tự nguyện trao sự trinh trắng cho Vô Ưu. Vốn là người thông minh mang trong mình hai thân phân bà chủ trà lâu Mạn Yêu và trưởng công chúa Tây Khải Dung Lạc, nàng phải thực hiện sứ mệnh tìm Sơn Hà Chí nhưng rồi chỉ trong vài ngày ngắn ngủi lại nhận ra từng nam nhân tưởng chừng tốt bụng xung quanh lần lượt là thiên hạ đệ nhất gian dối, biến mình thành con rối ngây ngốc.

'Bạch Phát': Nối gót Lý Thừa Ngân, điện hạ Vô Ưu bị 'nghiệp quật tan tác' vì chẳng màng đại hôn với công chúa 'Bạch Phát': Nối gót Lý Thừa Ngân, điện hạ Vô Ưu bị 'nghiệp quật tan tác' vì chẳng màng đại hôn với công chúa

Dưới sự bức ép của hoàng huỳnh Dung Tề, nàng rốt cuộc cũng lên kiệu hoa của Phó Trù và đây là lúc "nghiệp quật" Tông Chính Vô Ưu.

1. "Nghiệp quật" vì khước từ đại hôn

Đây là cái giá phải cho Vô Ưu vì ngay thuở ban đầu chàng cao ngạo khước từ Dung Lạc đến hoà thân, bỏ mặc nàng ngoài cổng thành.

Đến lần gặp mặt đầu tiên, Vô Ưu hống hách cứ nằm lì trên giường ngủ, đích thân đệ đệ Trần Vương phải sai người khiêng giường lên tận đại điện.

'Bạch Phát': Nối gót Lý Thừa Ngân, điện hạ Vô Ưu bị 'nghiệp quật tan tác' vì chẳng màng đại hôn với công chúa Nằm kiêu ngạo trên giường, Vô Ưu đã dùng cách thức này cho lần gặp mặt đầu tiên với công chúa Dung Lạc.

Công chúa ra ước hẹn tìm hiểu nhau trong 6 tháng, chàng không quan tâm. Hoàng thượng năm lần bảy lượt dùng quyền lực ép hôn, chàng kiên quyến từ chối. Quận chúa muội muội nhiệt tình tác hợp, chàng bỏ ngoài ta. Hoàng đế Tây Khải Dung Tề đích thân đốc thúc hôn sự, chàng khinh thường.

Chàng đâu hay rằng, vị công chúa mà mình vẫn luôn xa lánh lại là Mạn Yêu mình nhất mực yêu thương. Tuy nhiên, lúc phán đoán được hai thân phận cùng trong một con người cũng là lúc Dung Lạc làm lễ bái đường thành thân và dĩ nhiên tân lang chính là tướng quân Phó Trù.

'Bạch Phát': Nối gót Lý Thừa Ngân, điện hạ Vô Ưu bị 'nghiệp quật tan tác' vì chẳng màng đại hôn với công chúa

2. "Nghiệp quật" vì ăn nói chảnh choẹ

Nếu Vô Ưu biết trước Mạn Yêu chính là Dung Lạc, có lẽ ban đầu chàng sẽ không bạo gan nói những lời ngông cuồng như thế này.

"Bản Vương thấy sự mạnh yếu của quốc gia không dựa vào liên hôn của con cái. Tông Chính Vô Ưu ta quyết không để hôn nhân của mình làm vật hoán đổi. Hẹn ước nửa năm tìm hiểu của công chúa, bản vương không hứng thú".

'Bạch Phát': Nối gót Lý Thừa Ngân, điện hạ Vô Ưu bị 'nghiệp quật tan tác' vì chẳng màng đại hôn với công chúa

Bản vương làm việc dám làm dám chịu, chuyện từ chối hôn ước là do ta làm, Khải hoàng bệ hạ có muốn truy cứu thì hãy tìm ta. Vô Ưu ta không phải là người hay sợ".

'Bạch Phát': Nối gót Lý Thừa Ngân, điện hạ Vô Ưu bị 'nghiệp quật tan tác' vì chẳng màng đại hôn với công chúa 'Bạch Phát': Nối gót Lý Thừa Ngân, điện hạ Vô Ưu bị 'nghiệp quật tan tác' vì chẳng màng đại hôn với công chúa

Thậm chí Vô Ưu còn chất vấn Khải hoàng bệ hạ Dung Tề: "Yêu muội muội như mạng sống nhưng lại coi hôn nhân như giao dịch, mang trái tim người khác lên bàn cờ, thật là nực cười".

Nhưng chàng đâu biết rằng bậc quân vương tính toán trăm bề, có những nỗi khổ mang tên bấc đắc dĩ, Dung Tề chỉ lạnh nhạt đáp một câu: "Vận mệnh chìm nổi không tự chủ được". Chàng khẳng định một lần nữa muội muội Dung Lạc là người đặc biệt nên xứng với người ưu tú trong thiên hạ, nếu bỏ lỡ hy vọng tương lai đừng hối hận.

Vô Ưu càng tự đắc: "Bản vương từ trước đến nay vốn không biết hối hận là gì?".

'Bạch Phát': Nối gót Lý Thừa Ngân, điện hạ Vô Ưu bị 'nghiệp quật tan tác' vì chẳng màng đại hôn với công chúa 'Bạch Phát': Nối gót Lý Thừa Ngân, điện hạ Vô Ưu bị 'nghiệp quật tan tác' vì chẳng màng đại hôn với công chúa

3. Cú tát trời giáng sau những cú lừa

Trong tác phẩm Đông Cung, khoảnh khắc ngược tâm giữa nam nữ chính xảy ra trong ngày đại hôn thì trong Bạch Phát cũng vậy và đặc biệt sau hàng loạt cú lừa ngoạn mục, cả hai nam chính đều bị ăn một cú tát trời giáng vì tội lỗi mà mình gây ra.

Video Player is loading.
Play Video
15sPlay15s
Mute
Current Time 0:00
Loaded: 0%
0:00
Duration -:-
Fullscreen

This is a modal window.

The media could not be loaded, either because the server or network failed or because the format is not supported.

Dung Lạc tát Vô Ưu vì làm nhục nàng trong ngày đại hôn.

Video Player is loading.
Play Video
15sPlay15s
Mute
Current Time 0:00
Loaded: 68.89%
0:00
Duration 2:49
Fullscreen

This is a modal window.

Tiểu Phong tát Lý Thừa Ngân vì làm hại gia tộc nàng trong ngày đại hôn.

Tuy nhiên với Bạch Phát mà nói, nghiệp không chỉ quật nam chính Vô Ưu mà còn với nam phụ Phó Trù và Dung Tề. Tướng quân Phó Trù mất hết mặt mũi vì tân nương mà mình lên kế hoạch cưới về đã động phòng với Vô Ưu còn Dung Tề lại gặm nhắm nỗi đau bị Dung Lạc hiểu lầm.

'Bạch Phát': Nối gót Lý Thừa Ngân, điện hạ Vô Ưu bị 'nghiệp quật tan tác' vì chẳng màng đại hôn với công chúa

Dung Lạc vốn mang trong người đến 3 thân phận. Sau khi bị mất trí nhớ, nàng chỉ là công chúa Tây Khải, là hoàng muội của Dung Tề và được Dung Tề gả cho Phó Trù. Khi trở thành bà chủ trà lâu Mạn Yêu, nàng lại yêu Vô Ưu. Nhưng thật chất nàng là con gái của Tần gia, nơi giữ bí kíp Sơn Hà Chí và là mối tình đầu của Dung Tề.

Ba thân phận và ba mối quan hệ khác nhau, thù hận lẫn sóng gió xảy ra với Dung Lạc cũng như ba bậc quân vương bên nàng sẽ còn khốc liệt nữa. Cùng đón xem Bạch Phát từ tối thứ 4 đến thứ bảy hàng tuần.

Phim ảnh

Vì sao nữ chính phim 'Bạch Phát' bắt buộc phải là Trương Tuyết Nghênh dù diễn xuất còn gây tranh cãi?

Hồng Hạc 26:06 | 19/05/2019
Chính nhà sản xuất phim Bạch Phát đã tuyên bố "không Trương Tuyết Nghênh thì không một ai" nên vai diễn công chúa Dung Lạc này do cô nàng đảm nhận.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết Bạch Phát Hoàng Phi của tác giả Mạc Ngôn Thương, phim truyền hình Bạch Phát ban đầu chỉ nhận được sự quan tâm từ fan nguyên tác nhưng sau khi công chiếu rộng rãi liền thu hút rất nhiều lượt theo dõi của dư luận.

Phim được đánh giá là "có lương tâm" vì đầu từ tỉ mỉ từ trang phục, góc quay, dàn dựng bối cảnh, đến tuyển chọn dàn diễn viên chính toàn gương mặt cực phẩm như Trương Tuyết Nghênh, Lý Trị Đình, La Vân Hi, Kinh Siêu.

Vì sao nữ chính phim 'Bạch Phát' bắt buộc phải là Trương Tuyết Nghênh dù diễn xuất còn gây tranh cãi? Vì sao nữ chính phim 'Bạch Phát' bắt buộc phải là Trương Tuyết Nghênh dù diễn xuất còn gây tranh cãi? Vì sao nữ chính phim 'Bạch Phát' bắt buộc phải là Trương Tuyết Nghênh dù diễn xuất còn gây tranh cãi?

Với dàn diễn viên, Trương Tuyết Nghênh dù nhỏ tuổi nhất, kém hơn dàn diễn viên nam từ 9 - 11 tuổi nhưng lại được xem trọng nhất. Lý do nằm ở Trương Manh - Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc năm 2004 kiêm MC và diễn viên phim ảnh. Cô chính là nhà sản xuất của Bạch Phát, thông qua tác phẩm đầu tay này chính thức bước vào giới chế tác phim Hoa ngữ. Đặc biệt, Trương Manh rất ưng nữ chính Trương Tuyết Nghênh nên hết lòng mời gọi đàn em trẻ tuổi.

Vì sao nữ chính phim 'Bạch Phát' bắt buộc phải là Trương Tuyết Nghênh dù diễn xuất còn gây tranh cãi? Vì sao nữ chính phim 'Bạch Phát' bắt buộc phải là Trương Tuyết Nghênh dù diễn xuất còn gây tranh cãi? Vì sao nữ chính phim 'Bạch Phát' bắt buộc phải là Trương Tuyết Nghênh dù diễn xuất còn gây tranh cãi? Vì sao nữ chính phim 'Bạch Phát' bắt buộc phải là Trương Tuyết Nghênh dù diễn xuất còn gây tranh cãi?

Trương Manh cho hay, 5 năm trước đọc tiểu thuyết Bạch Phát Hoàng Phi xong rất thích liền suy nghĩ về việc chế tác thành phim. Nói là làm, sau đó cô ngỏ thành ý mời Lý Tuệ Châu - đạo diễn nổi tiếng qua những bộ phim như Cung Toả Tâm Ngọc, Lục Trinh Truyền Kỳ, Thần Điêu Đại Hiệp (bản 2014), Phượng Tù Hoàng - và biên kịch Trình Đình Ngọc cùng hợp tác. Đây là bộ đôi đạo diễn biên kịch tạo nên thành công cho Cẩm Tú Vị Ương mà La Tấn - Đường Yên đóng chính.

Vì sao nữ chính phim 'Bạch Phát' bắt buộc phải là Trương Tuyết Nghênh dù diễn xuất còn gây tranh cãi? Đạo diễn Lý Tuệ Châu, nhà sản xuất Trương Manh và Trương Tuyết Nghênh tái hợp sau 6 năm.

Trương Manh sau đó đích thân tham gia vào việc tuyển chọn diễn viên. Cô và đàn em Trương Tuyết Nghênh quen biết thông qua Thần Điêu Đại Hiệp bản 2014. Sau 6 năm, hai chị em cùng đạo diễn Lý Tuệ Châu tái hợp nhưng việc tái hợp này không hề dễ dàng. Bởi lẽ thuở ban đầu, Trương Tuyết Nghênh vướng bận thời gian lẫn việc học nên từ chối tuy nhiên Trương Manh vẫn giữ thái độ kiên quyết "không Trương Tuyết Nghênh thì không một ai" nên ngôi sao sinh năm 1997 gật đầu nhận lời.

Có thể nói Trương Manh dành rất nhiều tâm huyết cho Bạch Phát. Cô tham gia vào phần kết cấu hình ảnh, phục trang, mời đội ngũ thủ công tinh hoa về chế tác trang sức. Chỉ riêng Trương Tuyết Nghênh đã có hơn 50 bộ được thiết kế tỉ mỉ.

Vì sao nữ chính phim 'Bạch Phát' bắt buộc phải là Trương Tuyết Nghênh dù diễn xuất còn gây tranh cãi? Vì sao nữ chính phim 'Bạch Phát' bắt buộc phải là Trương Tuyết Nghênh dù diễn xuất còn gây tranh cãi?

Trương Tuyết Nghênh mặc dù diễn xuất chưa thuyết phục đông đảo người xem, những đoạn đòi hỏi nội tâm phức tạp cô chưa thể bộc lộ ra hết nhưng cô lại ghi điểm bởi tạo hình xinh đẹp, dung nhan cuốn hút.

Bạch Phát lên sóng, chủ đề liên quan đến "răng hổ" của cô nàng 22 tuổi được bàn luận rất rôm rả và dĩ nhiên theo gout của khán giả Trung Quốc, "răng hổ" này được khen đáng yêu.

Vì sao nữ chính phim 'Bạch Phát' bắt buộc phải là Trương Tuyết Nghênh dù diễn xuất còn gây tranh cãi? Vì sao nữ chính phim 'Bạch Phát' bắt buộc phải là Trương Tuyết Nghênh dù diễn xuất còn gây tranh cãi?

Khán giả đang chờ xem trong những tập tới, ngoài thân phận công chúa Dung Lạc và bà chủ trà lâu Mạn Yêu, thân phận Tần Mạn - con gái của Tần gia - sẽ được tiết lộ thế nào. Đây được xem là vai diễn khó dành cho Trương Tuyết Nghênh, cô phải hoà mình vào ba thân phận, có 3 đoạn tình duyên khác nhau lần lượt với Dung Tề (La Vân Hi), Vô Ưu (Lý Trị Đình), Phó Trù (Kinh Siêu)

Bạch Phát phát sóng hàng tuần từ thứ 4 đến thứ 7.

Phim ảnh

'Bạch Phát': Không màng diễn xuất, khán giả chỉ quan tâm gương mặt dài chiếm 2/3 màn hình của Lý Trị Đình

Hồng Hạc 37:01 | 20/05/2019
Nhiều ý kiến phàn nàn về gương mặt khá dài của Lý Trị Đình bỏ qua cả diễn xuất nhập tâm của anh.

Kể từ khi phim cổ trang Bạch Phát lên sóng, Lý Trị Đình liền trở thành chủ đề bàn tán sôi nổi của đông đảo khán giả. Tuy nhiên thay vì bàn về diễn xuất thì mọi ý kiền đều tập trung vào gương mặt khá dài của anh.

Lý Trị Đình từng nổi đình nổi đám qua vai Lý Trị trong Võ Mị Nương Truyền Kỳ, thời điểm bấy giờ anh còn bị đồn là bạn trai của "nữ hoàng giải trí" Phạm Băng Băng, tên tuổi của hai người được săn đón khắp các mặt báo. Nhan sắc của anh chàng cũng được đánh giá khá cao, được phong là mỹ nam cổ trang.

'Bạch Phát': Không màng diễn xuất, khán giả chỉ quan tâm gương mặt dài chiếm 2/3 màn hình của Lý Trị Đình Đảm nhận vai chính trong Bạch Phát, Lý Trị Đình gây chú ý với gương mặt dài.

Tuy nhiên, không rõ vì lý do gì sau một thời gian vắng bóng màn ảnh và tái xuất với vai Vô Ưu trong Bạch Phát, Lý Trị Đình liền bị phàn nàn về gương mặt dài của mình. Nhiều ý kiến cho rằng, gương mặt này nhìn quái dị, xem nhiều đến mức không thể xem nữa và muốn nghỉ xem phim.

'Bạch Phát': Không màng diễn xuất, khán giả chỉ quan tâm gương mặt dài chiếm 2/3 màn hình của Lý Trị Đình Lý Trị Đình bị đem ra so sánh với Minion. 'Bạch Phát': Không màng diễn xuất, khán giả chỉ quan tâm gương mặt dài chiếm 2/3 màn hình của Lý Trị Đình Gương mặt chiếm 2/3 màn hình. 'Bạch Phát': Không màng diễn xuất, khán giả chỉ quan tâm gương mặt dài chiếm 2/3 màn hình của Lý Trị Đình Dài hơn so với các bạn diễn khác. 'Bạch Phát': Không màng diễn xuất, khán giả chỉ quan tâm gương mặt dài chiếm 2/3 màn hình của Lý Trị Đình Phép so sánh giữa hai gương mặt.

Các blogger giải trí thậm chí còn dùng phép so sánh gương mặt của anh với các bạn diễn còn lại để thấy mức độ dài bất thường thế nào, lật lại các bài phỏng vấn cũ để chỉ ra gương mặt anh dài 25 cm, chỉ cần chồng 7 phần đầu là có thể bằng chiều cao cơ thể trong khi diễn viên khác cần đến 8 phần đầu.

'Bạch Phát': Không màng diễn xuất, khán giả chỉ quan tâm gương mặt dài chiếm 2/3 màn hình của Lý Trị Đình Lý Trị Đình có gương mặt dài 25 cm. 'Bạch Phát': Không màng diễn xuất, khán giả chỉ quan tâm gương mặt dài chiếm 2/3 màn hình của Lý Trị Đình Chiều dài gương mặt vượt trội hơn các bạn diễn La Vân Hi, Kinh Siêu. 'Bạch Phát': Không màng diễn xuất, khán giả chỉ quan tâm gương mặt dài chiếm 2/3 màn hình của Lý Trị Đình Trong khi chiều cao Kinh Siêu phải mất 8 phần đầu chồng lại thì Lý Trị Đình chỉ cần có 7.

Họ còn đưa ra hàng loạt bí kíp về việc mặt dài thì quay hình sao cho đẹp bởi gương mặt của anh chiếm mất 2/3 màn hình. Có ý kiến còn nhận xét quá đáng rằng mặt của Lý Trị Đình "hôm nay rơi lệ thì đến ngày mai nước mắt mới chảy xuống hết".

'Bạch Phát': Không màng diễn xuất, khán giả chỉ quan tâm gương mặt dài chiếm 2/3 màn hình của Lý Trị Đình Chỉ cần nhìn xuống 45 độ là Lý Trị Đình liền có góc quay hoàn hảo.

Tuy nhiên, không phải tất cả mọi người đều như vậy, vẫn có khán giả khen ngợi gương mặt của Lý Trị Địch, đích thật là mỹ nam cổ trang bước ra từ tranh vẽ, diễn xuất của anh cũng điệu nghệ và nhập tâm, rất đáng để theo dõi.

"Mặt tròn như tôi rất ngưỡng mộ anh ấy, có mình tôi thích gương mặt dài ấy sao".

"Hahahaha 25 cm thật sự là rất dài nha nhưng không ảnh hưởng đến cảm nhận của tôi về nét đẹp của anh ấy".

"Người khác muốn bỏ xem phim, còn tôi thì bị si mê, càng xem càng thấy mặt anh ấy rất đẹp".

"Mắt Lý Trị Đình dài thật sự mà, nhưng nó không hề hấn gì so với vẻ soái ca của anh ấy".

"Tôi không quan tâm mặt dài hay không dài, điều quan trọng nhất là diễn xuất của anh ấy đó".

'Bạch Phát': Không màng diễn xuất, khán giả chỉ quan tâm gương mặt dài chiếm 2/3 màn hình của Lý Trị Đình

Ngoài ra có một điều đáng để bàn về Lý Trị Đình hơn là gương mặt dài của anh, chính là năng lực cá nhân xuất sắc. Anh vốn là con lai, mẹ là người Trung Quốc, bố là Trung Đông và Malaysia, xuất thân trong gia đình có điều kiện rất tốt.

Tuy nhiên anh lại không dựa vào hậu thuẫn có sẵn để đi lên mà tự dựa vào năng lực của chính mình. Lý Trị Đình học giỏi từ nhỏ, về khía cạnh âm nhạc rất có thiên phú, biết nhiều nhạc cụ khác nhau, biết cả sáng tác và từng đoạt giải ở hạng mục này. Đây là lý do "thiên vương" Lê Minh nhắm trúng anh và ký hợp đồng nghệ sĩ, đưa Lý Trị Đình vào giới nghệ thuật.

'Bạch Phát': Không màng diễn xuất, khán giả chỉ quan tâm gương mặt dài chiếm 2/3 màn hình của Lý Trị Đình 'Bạch Phát': Không màng diễn xuất, khán giả chỉ quan tâm gương mặt dài chiếm 2/3 màn hình của Lý Trị Đình 'Bạch Phát': Không màng diễn xuất, khán giả chỉ quan tâm gương mặt dài chiếm 2/3 màn hình của Lý Trị Đình 'Bạch Phát': Không màng diễn xuất, khán giả chỉ quan tâm gương mặt dài chiếm 2/3 màn hình của Lý Trị Đình

Tại phim trường Bạch Phát, có thể thấy anh chàng hay trổ tài ca hát rất khoan khoái thư giãn, nhưng khi bước vào cảnh quay liền nhập tâm chuyên nghiệp, dù là cảnh đánh đấp, phi ngựa hay cảnh tình cảm nội tâm đều hoàn thành rất tốt, rất đáng được tôn trọng.

Phim ảnh

'Bạch Phát': Tình đầu chưa chắc đã là tình cuối, La Vân Hi khiến khán giả đẫm nước mắt vì hi sinh quá nhiều

Hồng Hạc 06:06 | 20/05/2019
Đến cuối cùng khi Dung Lạc tìm được hồi ức, nàng mới biết rằng Dung Tề mới là người luôn bảo vệ và không bao giờ lợi dụng nàng.

Sau tác phẩm ngược tâm Đông Cung, có thể nói Bạch Phát là bộ phim tiếp theo có thể lấy nước mắt người xem nhiều đến vậy. Nữ chính Trương Tuyết Nghênh với ba thân phận là Dung Lạc, Mạn Yêu, Tần Mạn lần lượt trải qua ba mối tình với tướng quân Phó Trù, điện hạ Tông Chính Vô Ưu và hoàng đế Dung Tề.

Mỗi một đoạn tình cảm là một mối yêu hận đan xen khác nhau, dằn vặt và ngược tận tâm cam khiến người xem không khỏi xót xa. Tuy nhiên, đau đớn và gây luyến tiếc hơn cả chính là mối tình giữa Dung Tề (La Vân Hi) và Dung Lạc (Trương Tuyết Nghênh).

'Bạch Phát': Tình đầu chưa chắc đã là tình cuối, La Vân Hi khiến khán giả đẫm nước mắt vì hi sinh quá nhiều 'Bạch Phát': Tình đầu chưa chắc đã là tình cuối, La Vân Hi khiến khán giả đẫm nước mắt vì hi sinh quá nhiều 'Bạch Phát': Tình đầu chưa chắc đã là tình cuối, La Vân Hi khiến khán giả đẫm nước mắt vì hi sinh quá nhiều

Ở những tình tiết đầu của phim, khán giả chỉ biết Dung Tề là hoàng huynh của Dung Lạc, nhất mực sủng ái và bảo vệ cô. Chính vẻ dịu dàng ôn nhu luôn quan tâm và chăm sóc muội muội của Dung Tề khiến khán giả phải ước ao mình có được hoàng đế ca ca như vậy.

Tuy nhiên về sau khi biết Dung Lạc dùng thân phận Mạn Yêu để yêu Vô Ưu, Dung Tề liền thay đổi diện mạo từ hoàng huynh hiền lành thành vị hoàng đế độc đoán, ép buộc Dung Lạc phải gả cho Phó Trù, giao ra bí kíp thái bình thiên hạ Sơn Hà Chí. Hàng loạt âm mưu, thủ đoạn, sự khống chế của Dung Tề với các thân tín xung quanh Dung Lạc khiến nàng mất niềm tin và căm hận hoàng huynh mình luôn yêu quý kính trọng. Điều này cũng khiến khán giả bối rối, tỏ ra ác cảm với Dung Tề.

'Bạch Phát': Tình đầu chưa chắc đã là tình cuối, La Vân Hi khiến khán giả đẫm nước mắt vì hi sinh quá nhiều Dung Lạc ghét bỏ Dung Tề, trả lại ngọc bình an cho hoàng huỳnh mình yêu quý.

Hôm nay 20/5, nhân ngày tỏ tình của Trung Quốc, ê-kíp Bạch Phát đặc biệt phát hành MV nhạc phim mới mang tên Li Châu (tạm dịch: Thuyền Biệt Li) để giải thích lý do vì sao Dung Tề lại làm như vậy.

Video Player is loading.
Play Video
15sPlay15s
Mute
Current Time 0:00
Loaded: 36.58%
0:00
Duration 5:33
Fullscreen

This is a modal window.

Tình đầu giữa Dung Tề và Dung Lạc không có kết thúc viên mãn.

Theo đó, Dung Tề thật chất là mối tình đầu của Dung Lạc. Trước khi mất trí nhớ, nàng là Tần Mạn - con gái của Tần gia. Cả hai là thanh mai trúc mã, từng trải qua những năm tháng tuổi trẻ rất yên bình, cùng gảy đàn, cùng viết chữ, rồi cùng rượt đuổi nhau trong vườn hoa, cùng hái quả, cùng vui vẻ treo những chiếc chuông gió. Trong ký ức, họ là một nửa không ai có thể thay thế của nhau, là người nắm giữ phần mềm mại nhất con tim đối phương.

'Bạch Phát': Tình đầu chưa chắc đã là tình cuối, La Vân Hi khiến khán giả đẫm nước mắt vì hi sinh quá nhiều 'Bạch Phát': Tình đầu chưa chắc đã là tình cuối, La Vân Hi khiến khán giả đẫm nước mắt vì hi sinh quá nhiều

Nhưng vì sau lưng Dung Tề còn có mẫu hậu độc ác, người không hề yêu thương chàng, chỉ xem chàng là con rối, là quân cờ chính trị, lợi dụng chàng để trả mối thù sâu nặng với Bắc Lâm quốc.

Dung Tề chịu giày vò. từ nhỏ nhưng chàng không giống mẫu hậu mù quáng vì hận thù, thay vào đó chọn cách khoan dung, giữ lại sự lương thiện cho con tim của mình. Chàng toàn tâm toàn ý cho đi tất cả vì Dung Lạc, không nói hết chân tướng sự việc cho nàng nghe, lặng thầm bảo vệ tính mạng của nàng.

'Bạch Phát': Tình đầu chưa chắc đã là tình cuối, La Vân Hi khiến khán giả đẫm nước mắt vì hi sinh quá nhiều 'Bạch Phát': Tình đầu chưa chắc đã là tình cuối, La Vân Hi khiến khán giả đẫm nước mắt vì hi sinh quá nhiều

Đó là lý do vì sao Dung Tề đành gả Dung Lạc về phương xa, tự tay cắt đứt hạnh phúc mỏng manh của cả hai. Với Dung Tề, muốn có được niềm hạnh phúc nhất thế giới phải trải qua đau đớn tột cùng nhất thế giới. Quá khứ ngọt ngào, hiện tại cay đắng, chàng chấp nhận bị Dung Lạc ghét bỏ, chấp nhận Dung Lạc mang thai với Vô Ưu, chấp nhập tất cả vì Dung Lạc.

'Bạch Phát': Tình đầu chưa chắc đã là tình cuối, La Vân Hi khiến khán giả đẫm nước mắt vì hi sinh quá nhiều 'Bạch Phát': Tình đầu chưa chắc đã là tình cuối, La Vân Hi khiến khán giả đẫm nước mắt vì hi sinh quá nhiều

Đến cuối cùng khi Dung Lạc tìm được hồi ức, tình cảm của cả hai cũng không thể quay lại, Dung Tề qua đời để lại nỗi đau khôn xiết trong lòng Dung Lạc.

Chàng biết số phận mình ngắn ngủi nên dành tình yêu để hoán đổi với hận thù, chàng biết mình định sẵn không hạnh phúc nên để Dung Lạc hạnh phúc. Người duy nhất trong phim luôn bảo vệ và không bao giờ lợi dụng Dung Lạc chính là Dung Tề.

Những người hâm mộ La Vân Hi không khỏi xót xa khi các vai diễn gần đây của nam thần tượng liên tục có số phận chông gai. Nếu trước đó Nhuận Ngọc được mệnh danh là nam phụ bi thảm nhất lịch sử phim ảnh thì nhân vật Dung Tề của hiện tại lại xô đổ kỉ lục này.

Hết Nhuận Ngọc đến Dung Tề bị nữ chính phũ phàng, dân tình hiến kế La Vân Hi tặng đồ mà không bị vứt

Trong Hương Mật Tựa Khói Sương, Nhuận Ngọc ít nhất vẫn được nếm quả ngọt trong một vài tập, kết cục cuối cùng là lên ngôi thiên đế. Còn Dung Tề dù ngồi ngai vàng ngay từ đầu nhưng lại không nắm thực quyền, chỉ là con cờ chính trị của mẫu hậu mình.

Hết Nhuận Ngọc đến Dung Tề bị nữ chính phũ phàng, dân tình hiến kế La Vân Hi tặng đồ mà không bị vứt

Không chỉ vậy, Dung Tề còn có thân thể suy nhược, không ho khan thì cũng là thổ huyết. Chàng đau đớn thể xác nhưng càng đau đớn tâm hồn hơn, phải gọi Dung Lạc - mối tình đầu của mình là muội muội vì nàng mất trí nhớ. Sau đó dùng mọi cách để nàng được tự do không phải đi hoà thân xứ người nhưng bất thành. Đích thân chàng của phải nén giọt lệ tiễn nàng lên kiệu hoa đến Bắc Lâm.

Hết Nhuận Ngọc đến Dung Tề bị nữ chính phũ phàng, dân tình hiến kế La Vân Hi tặng đồ mà không bị vứt

Giữa Nhuận Ngọc và Dung Tề đều có những đặc điểm rất chung trong tình yêu. Họ đều tặng tín vật cho người trong lòng để rồi lúc xảy ra hiểu lầm, đối phương đều vứt bỏ món đồ trân quý đó.

Phân cảnh Dung Lạc hiểu lầm Dung Tề lợi dụng nàng tìm Sơn Hà Chí, ép buộc nàng gả cho Phó Trù, nàng đã đem miếng ngọc bình an mà Dung Tề trao tặng thả rơi thành 2 mảnh. Đây là miếng ngọc mà Dung Tề luôn mang theo bên người, ngày Dung Lạc đi hoà thân chàng đã trao lại cho nàng, mong nàng thấy vật nhớ người nhưng khi tiếng ngọc rơi tình cảm của cả hai cũng định sẵn đổ vỡ. Khoảnh khắc này Dung Tề vừa bị bệnh tật giày vò vừa bị con tim giằng xé.

Hết Nhuận Ngọc đến Dung Tề bị nữ chính phũ phàng, dân tình hiến kế La Vân Hi tặng đồ mà không bị vứt

Tương tự trong Hương Mật Tựa Khói Sương, khi Cẩm Mịch biết Nhuận Ngọc lợi dụng nàng liền nổi trận lôi đình, trả lại vẩy rồng - tín vật định tình mà năm xưa Nhuận Ngọc trao tặng. Cẩm Mịch cũng như Dung Lạc, thả rơi món đồ trước mặt đối phương. Nhuận Ngọc dù lợi dụng nàng nhưng cũng thật sự yêu nàng, chàng vô cùng đau đớn trước tình cảnh này.

Hết Nhuận Ngọc đến Dung Tề bị nữ chính phũ phàng, dân tình hiến kế La Vân Hi tặng đồ mà không bị vứt Hết Nhuận Ngọc đến Dung Tề bị nữ chính phũ phàng, dân tình hiến kế La Vân Hi tặng đồ mà không bị vứt

Từ Nhuận Ngọc đến Dung Tề, người hâm mộ vô cùng xót xa cho nhân vật của La Vân Hi. Không ít ý kiến hiến kế cho anh chàng, sau này có tặng vật định tình nào, để nữ chính không phải thả rơi hay vứt bỏ thì cứ trực tiếp tặng... thuốc nổ.

"Nhuận Ngọc vì cứu Cẩm Mịch hi sinh nửa thiên mệnh, Dung Tề vì cứu Dung Lạc dùng máu của mình truyền cho nàng, đến chết vẫn bảo vệ nàng, tình yêu của cả hai ngược hết tâm can người ta".

"Lần sau hy vọng có nữ chính nào tặng tín vật ngược lại cho Vân Hi".

"Hahaha, tặng thuốc nổ, hơi bị ổn đó".

"Lại là tặng tín vật rồi bị người ta phũ phàng, lần sau móc cả tim gan tặng luôn cho rồi".

Có thể nói Bạch Phát là tác phẩm ngược tâm có nội dung vô cùng thâm sâu, tình tiết phim liên tục lật mở khiến người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác. Nữ chính Trương Tuyết Nghênh trong vai Dung Lạc vướng vào mối quan hệ yêu hận với tận 3 bậc quân vương.

Nếu Vô Ưu (Lý Trị Đình) là người nàng yêu sau khi mất trí nhớ thì Dung Tề (La Vân Hi) lại là mối tình đầu thuở thanh mai trúc mã. Duy chỉ có Phó Trù (Kinh Siêu) là nhân vật xuất hiện giữa chừng, dùng âm mưu lẫn thủ đoạn để lấy được nàng. Dẫu vậy, với Phó Trù mà nói, tình yêu dành cho Dung Lạc là thật lòng.

'Bạch Phát': Độc ác mưu mô nhưng Phó Trù chính là nam phụ có nhiều fan yêu thương nhất năm 2019

Đây cũng chính là lý do đông đảo khán giả đều cảm thông cho Phó Trù, thậm chí đau lòng thay chàng vì bị "chụp mũ xanh". Trong ngày đại hôn long trọng, Phó Trù không những bị Vô Ưu đến quấy rối cướp tân nương còn bị đối phương làm mất mặt vì tuyên bố tân nương đã là người của mình.

Sau đó chàng còn phải chờ bên ngoài lăng tẩm mẫu thân Vô Ưu để đón tân nương Dung Lạc. Chi tiết này giúp Phó Trù ghi điểm rất nhiều trong lòng khán giả còn Vô Ưu ngược lại bị ném đá không thương tiếc.

'Bạch Phát': Độc ác mưu mô nhưng Phó Trù chính là nam phụ có nhiều fan yêu thương nhất năm 2019 'Bạch Phát': Độc ác mưu mô nhưng Phó Trù chính là nam phụ có nhiều fan yêu thương nhất năm 2019 'Bạch Phát': Độc ác mưu mô nhưng Phó Trù chính là nam phụ có nhiều fan yêu thương nhất năm 2019

Phó Trù tiếp tục chinh phục lòng người khi đối xử với Dung Lạc cực kì tốt, kiên nhẫn chờ này xoá bỏ thành kiến với mình, không vì chuyện nàng đã trao thân gửi phận cho Vô Ưu mà sỉ nhục nàng, thậm chí còn giúp nào bảo vệ thanh danh mỗi khi có người đàm tiếu.

Trong suốt nhiều tập phim, Phó Trù hết lần này đến lần khác bị nữ chính Dung Lạc ngược tâm, bị người trong cung đình chế giễu. Khán giả xót thay cho vị tướng quân oai phong lẫm liệt này nên chẳng trách cứ khi chàng độc ác, mưu mô thủ đoạn.

'Bạch Phát': Độc ác mưu mô nhưng Phó Trù chính là nam phụ có nhiều fan yêu thương nhất năm 2019 'Bạch Phát': Độc ác mưu mô nhưng Phó Trù chính là nam phụ có nhiều fan yêu thương nhất năm 2019

Bởi lẽ, suy cho cùng Phó Trù có tính toán cả đời cũng tính không được số phận của bản thân mình. Chàng cũng giống Dung Tề, là quân cờ chính trị của Thái hậu Tây Khải, bị lợi dụng để trả thù Bắc Lâm quốc. Chàng không biết mình là huynh đệ ruột của Vô Ưu, một mực bị gieo rắc vào đầu nỗi căm hận chỉ chờ thời cơ để hạ triệt đối phương.

'Bạch Phát': Độc ác mưu mô nhưng Phó Trù chính là nam phụ có nhiều fan yêu thương nhất năm 2019

Cuối cùng tâm nguyện báo thù của chàng cũng đạt được nhưng vô tình kéo theo bao nỗi nhục nhã cho Dung Lạc - người con gái muốn bách niên giai lão. Kế hoạch sắp đặt cho Vô Ưu hoan hợp với Dung Lạc trước 10 vạn quân khiến nàng uất ức đến tóc bạc trắng. Phó Trù cứ ngỡ đó là thế thân Dung Lạc nhưng sự thật không phải. Mọi hối hận cũng đã quá muộn màng.

'Bạch Phát': Độc ác mưu mô nhưng Phó Trù chính là nam phụ có nhiều fan yêu thương nhất năm 2019 'Bạch Phát': Độc ác mưu mô nhưng Phó Trù chính là nam phụ có nhiều fan yêu thương nhất năm 2019

Trong cuộc đời Phó Trù, chàng dành tâm tư để yêu Dung Lạc người không yêu mình mà bỏ qua Nhã Ly và Ngấn Hương những người hết lòng hết dạ muốn trao trọn trái tim cho chàng.

Nhã Ly xuất thân thanh cao, thương yêu Phó Trù sau một lần chàng ra tay cứu mạng nhưng cuộc đời hai người hoàn toàn không có giao tuyến. Ngấn Hương .cũng là thiếu nữ danh môn nhưng vì biến cố gia tộc mà phải mang trong mình đau khổ lẫn cừu hận. Điểm này rất giống tình cảnh của Phó Trù nên sau khi trở thành sát thủ của Thiên Cửu Môn, cùng Phó Trù lớn lên, nàng liền yêu chàng, trung thành trở thành thuộc hạ của chàng, sẵn sàng hi sinh tất cả vì chàng.

Éo le thay, Dung Lạc và Ngấn Hương - hai con người có diện mạo giống nhau - là tỷ muội nên tình yêu thù hận các bên cực kì chồng chéo.

'Bạch Phát': Độc ác mưu mô nhưng Phó Trù chính là nam phụ có nhiều fan yêu thương nhất năm 2019

Có thể nói mặc dù Phó Trù chỉ là nhân vật phụ nhưng lại không thể thiếu trong cả bộ phim, là người độc ác lại được khán giả yêu thương rất nhiều. Cuối cùng chàng sẽ buông bỏ tất cả xuất gia đi tu hay mang một số phận bi thảm như Dung Tề? Cùng chờ xem phần kết của Bạch Phát.

Comments