[2018] Nếu Paris không vui vẻ (Bạch Cận Hồ) - If Paris Downcast - Trương Hàn, Hám Thanh Tử


‘Nếu Paris không vui vẻ’ của Trương Hàn chính thức lên sóng vào cuối tháng 9

ilike.com.vn - Sau một năm chờ đợi, cuối cùng khán giả cũng được thưởng thức “Nếu Paris không vui vẻ” của Trương Hàn sẽ lên sóng vào ngày 23/9 tới đây.

Nếu Paris không vui vẻ” được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bạch Cận Hồ, với sự tham gia của cặp đôi diễn viên chính Trương HànHám Thanh Tử. Đây có thể coi là một trong những bộ tiểu thuyết nổi tiếng đối với những ai là fan ngôn tình chân chính. Vì thế, ngay khi thông tin bộ truyện này được chuyển thể thành phim cộng với sự tham gia của Trương Hàn đã làm cho các khán giả “đứng ngồi không yên”.

Trong bộ phim lần này, Trương Hàn lại vào vai một thiếu gia tài giỏi, đẹp trai được nhiều người yêu mến, bất giác làm cho khán giả nhớ tới vai diễn Chiếm Nam Huyền của anh trong “Huyền của Ôn Noãn” cùng với Trương Quân Ninh. Và đây lại là một mối tình đầy xa cách, trắc trở nhưng lại khắc cốt ghi tâm đến tận cùng.

nếu Paris không vui vẻ

nếu Paris không vui vẻ

“Nếu Paris không vui vẻ” xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Đồng Trác Nghiêu (Trương Hàn) và Nguyễn Mạn Quân (Hám Thanh Tử). Anh là doanh nhân trẻ thành đạt đi tới đâu cũng nhận được sự ngưỡng mộ, phụ nữ theo sau xếp dài cả hàng. Cô là luật sư giỏi và thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ, sâu sắc không dễ dàng gục ngã.

Một người với tính cách phóng khoáng, không sợ bất cứ điều gì trên thế giới này. Một người luôn muốn bảo vệ sự an toàn cho bản thân và những người xung quanh lại vô tình yêu nhau. Tưởng như họ là hai thái cực đối lập nhưng lại tạo nên một chuyện tình đầy cảm động.

nếu Paris không vui vẻ 1

nếu Paris không vui vẻ 1

Trước khi gặp Đồng Trác Nghiêu, Nguyễn Mạn Quân đã gặp phải biến cố lớn nhất trong cuộc đời mình. Để giúp cho công ty của bạn trai cũ thoát khỏi một vụ án tài chính, Mạn Quân đã làm giả giấy tờ nhưng cô cũng vì việc đó mà cô vướng vào vòng lao lý bị bỏ tù và không thể làm luật sư nữa.

Ở trong tù Mạn Quân vẫn một lòng hướng về người bạn trai bội bạc cô chờ từng ngày được trả lại tự do để đến tìm người mình yêu. Vậy mà kết quả cuối cùng, khi Trác Nghiêu được trả tự do cũng là ngày bạn trai mình kết hôn với cô gái khác.

Mạn Quân dường như đã mất đi tất cả mọi thứ, cô đánh đổi nhiều đến nỗi trong tay chẳng còn lại điều gì. Và đúng lúc đó cô lại vô tình gặp được Đồng Trác Nghiêu, người đã kéo cô lên từ vũng bùn lầy.

nếu Paris không vui vẻ 2

nếu Paris không vui vẻ 2

Nguyễn Mạn Quân đã cố gắng không ngừng nghỉ để từ một nhân viên hạng bét trở thành người có tiếng nói trong công ty. Nhưng sau đó, cô lại muốn trở về làm luật sư như trước kia không phải vì cô nhớ nghề tới nỗi không bỏ được, mà vì cô muốn theo đuổi Đồng Trác Nghiêu đào hoa kia.

Nhưng mối tình của họ lại gặp quá nhiều trắc trở, Mạn Quân vẫn luôn mặc cảm về quá khứ của mình, còn Trác Nghiêu lại có nhiều “tiếng lành đồn xa” về chàng thiếu gia ăn chơi trác táng,  người theo đuổi xếp hàng dài không thôi. Rõ ràng hai người họ yêu nhau nhưng lại luôn sợ hãi và trốn tránh tình cảm của mình.

Mạn Quân đành bỏ trốn, đành chịu thua trước trái tim, cô chạy sang tận Paris vậy mà cuối cùng vẫn gặp anh. Đó có thể là nhân duyên, có thể là vì họ không thể từ bỏ nhau nhưng mãi sau này Mạn Quân mới biết đối với Trác Nghiêu: ““Người người đều yêu Đông Trác Nghiêu, nhưng trên thế gian Đông Trác Nghiêu chỉ có một người, người ấy chính là Nguyễn Mạn Quân”.

nếu Paris không vui vẻ 3

nếu Paris không vui vẻ 3

Cùng chờ xem sự trở lại lần này của Trương Hàn và Hám Mạnh Tử trong “Nếu Paris không vui vẻ” vào ngày 23/9 tới đây có thể khiến cho khán giả thỏa mãn hay không.

Trailer "Nếu Paris không vui vẻ"

Nếu Paris không vui vẻ: Lại thêm một chuyện tình bi thương ngược tâm từ khi bắt đầu

ilike.com.vn - Những tập đầu tiên của bộ phim “Nếu Paris không vui vẻ” đã chính thức lên sóng, khán giả lại tiếp tục được chứng kiến một chuyện tình ngược từ đầu đến cuối.

Nếu Paris không vui vẻ” được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của... Ngay từ khi được khởi quay bộ phim đã nhận được rất nhiều sự mong chờ của khán giả và khi gia nhập đường đua màn ảnh Hoa Ngữ tháng 9, “Nếu Paris không vui vẻ” đã không làm cho khán giả thất vọng.

So với nguyên tác thì những tập đầu của “Nếu Paris không vui vẻ” khá sát và chạm được tới cảm xúc của người xem. Với sự tham gia của soái ca màn ảnh Trương Hàn và mĩ nhân Hám Thanh Tử. Một bộ phim ngôn tình chuyển thể sẽ khiến cho khán giả đau lòng và khóc hết nước mắt ngay từ khi bắt đầu nhưng vẫn muốn sống cùng với thứ tình yêu bi thương hoa mĩ đó.

nếu Paris không vui vẻ

Đồng Trác Nghiêu (Trương Hàn) xuất thâ trong gia đình danh gia vọng tộc, ưu tú xuất chúng hơn người, anh ta đi đến đâu sẽ có người xếp hàng dài chờ đợi đến đó. Nguyễn Mạn Quân cô sinh viên trường luật với học lực xuất sắc, hiền lành, ngoan ngoãn lại yêu phải một tên sở khanh lừa đảo.

Với bản tính lương thiện nhưng lại tin người Mạn Quân đã đứng ra làm chứng cho công ty của bạn trai mà không biết đã vô tình vu oan cho người khác khiến họ mất mạng. Hai người bị hại đó lại là người có ơn với Đồng Trác Nghiêu và một nhân vật nữa sẽ ảnh hưởng lớn tới cuộc đời của Mạn Quân sau này.

Nguyễn Mạn Quân được sắp xếp sang Paris du học nhưng trong thời gian đó, người yêu của cô lại kết hôn với người khác. Lúc này, Mạn Quân vội vàng trở về nước mới nhận ra bộ mặt thật của bạn trai cũ, cũng là lúc cô phải chịu đủ những oan ức và bị dồn vào đường cùng.

nếu Paris không vui vẻ 1

Đồng Trác Nghiêu nhận ra cô gái năm đó đã hại hai người thân của mình, anh ta đã tìm mọi cách để gây khó dễ với Trác Nghiêu, người yêu cũ của cô cũng muốn ngăn chặn cô mà triệt mọi đường sống. Mạn Quân đi một vòng cũng không xin được việc cuối cùng lại vào công ty Trác Nghiêu làm nhưng vẫn bị anh ta gây khó dễ và đuổi việc.

Cũng trong lúc này, Mạn Quân đã bị Trác Nghiêu hạ thấp danh dự vì những việc cô đã làm. Cô gái nhỏ bé ấy đến lúc này mới thấy hối hận vì sự cả tin của mình nhưng không vì thế mà Mạn Quân chịu cúi đầu trước những lời nói ác ý. Cô vẫn mạnh mẽ chống lại những ai coi thường mình và quyết tâm tìm ra chân tướng sự thật.

Nhưng khi hiểu ra Nguyễn Mạn Quân chỉ là người bị hại, Đồng Trác Nghiêu bỗng có cảm tình với cô gái kiên cường, mạnh mẽ đó. Mặc dù cách quan tâm của Trác Nghiêu không được hoan nghênh lắm khi vẫn dùng những lời lẽ châm chọc Mạn Quân. Song, ánh mắt của anh cũng không còn hà khắc như trước, cũng biết xót xa khi người con gái ấy rơi nước mắt.

nếu Paris không vui vẻ 2

Cả khi Mạn Quân bị ngã xe cũng khiến cho Trác Nghiêu phải bận lòng mua canh sườn heo ép cô ăn, chỉ tiếc là Mạn Quân không nhận ra tấm chân tình đó vẫn một mực muốn đối đầu với Trác Nghiêu.

Còn anh chàng lầy lội này lại cũng biết cách để chăm sóc cho cô gái ấy một cách gián tiếp khi ngày nào cũng bắt cô giao đồ ăn đến công ty, rồi cho cô uống canh tẩm bổ. Đồng chủ tịch còn đích thân sửa xe giúp Mạn Quân vì sợ cô lại xảy ra chuyện.

Nhưng điều đặc biệt nhất chính là khi Đồng Trác Nghiêu tổ chức sinh nhật bí mật cho Nguyễn Mạn Quân. Một chiếc bánh với bài hát chúc mừng sinh nhật đã đủ để khiến cho trái tim của bất cứ ai cũng phải tan chảy. Và đó cũng là lúc Đồng Trác Nghiêu “cao cao tại thượng” đã để ý đến cô gái đặc biệt đó.

Họ thậm chí còn uống say tới mức cùng ngủ chung một giường nhưng chưa xảy ra chuyện ngoài ý muốn, nhưng khi tỉnh giấc người Trác Nghiêu gọi tên lại là một cô gái khác. Chính điều này đã khiến cho bao công sức của anh bị đổ xuống sông biển, không còn làm cho Mạn Quân rung động được nữa.

nếu Paris không vui vẻ 3

Sau đó, Trác Nghiêu đã dùng mọi cách để xin lỗi Mạn Quân. Cô ấy lại say rồi đến tìm Trác Nghiêu, cũng chính lúc này Trác Nghiêu đã thừa nhận bản thân rất vui khi được ở gần Mạn Quân.

Cùng theo dõi những tập tiếp theo của “Nếu Paris không vui vẻ” được phát sóng hàng ngày.

Tối nay, vào lúc 20:00 (19:00 VN) bộ phim sẽ được lên sóng trên đài Hồ Nam.

Thẻ hội viên được xem trước 4 tập đầu!

"Nếu như Paris không vui vẻ" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bạch Cận Hồ.

Câu chuyện xoay quanh mối tình khắc cốt ghi tâm của chàng trai được vô số cô gái yêu mến là Đồng Trác Nghiêu (Trương Hàn thủ vai) và cô nàng luật sư Nguyễn Mạn Quân (Hám Thanh Tử thủ vai).
Đồng Trác Nghiêu là một doanh nhân có tính cách khôn khéo, giàu có và đẹp trai. Anh là hình mẫu lý tưởng của nhiều cô gái. Với tính cách coi trời bằng vung nhưng lại rất chung tình, anh được mọi người miêu tả qua câu nói: 
“Người người đều yêu Đông Trác Nghiêu, nhưng trên thế gian Đông Trác Nghiêu chỉ có một người, người ấy chính là Nguyễn Mạn Quân”.
Nguyễn Mạn Quân là một luật sư, trước đó từng giúp đỡ công ty bạn trai vượt qua nguy cơ phá sản, không may vì vướng phải pháp luật và vướng vào vòng lao lý nên đã bị bỏ tù và hủy đi tư cách nghề nghiệp. Ngày cô ra tù, đâu đớn thay cũng là ngày cô phải chứng kiến bạn trai của mình kết hôn với người khác.
Sau đó, cô từ chối sự giúp đỡ của Nguyễn Mạn Quân, dùng khả năng của mình để vươn lên từ nhân viên hạng bét trở thành nhân viên chủ lực của công ty. Tưởng chừng như với chứng vụ và công việc mới được nhiều người ngưỡng mộ, cô sẽ bằng lòng với hiện tại. Nhưng Nguyễn Mạn Quân lại chọn trở về với công việc luật sư của mình và từng bước chinh phục được trái tim của Đồng Trác Nghiêu.

Nguyễn Mạn Quân (Hám Thanh Tử)

Cô là luật sư giỏi và thuộc tuýp phụ nữ mạnh mẽ, sâu sắc không dễ dàng gục ngã. Một người với tính cách phóng khoáng, không sợ bất cứ điều gì trên thế giới này. Một người luôn muốn bảo vệ sự an toàn cho bản thân và những người xung quanh lại vô tình yêu nhau.

Để giúp cho công ty của bạn trai cũ thoát khỏi một vụ án tài chính, Mạn Quân đã làm giả giấy tờ nhưng cô cũng vì việc đó mà cô vướng vào vòng lao lý bị bỏ tù và không thể làm luật sư nữa.

Ở trong tù Mạn Quân vẫn một lòng hướng về người bạn trai bội bạc cô chờ từng ngày được trả lại tự do để đến tìm người mình yêu. Vậy mà kết quả cuối cùng, khi Trác Nghiêu được trả tự do cũng là ngày bạn trai mình kết hôn với cô gái khác. Mạn Quân dường như đã mất đi tất cả mọi thứ, cô đánh đổi nhiều đến nỗi trong tay chẳng còn lại điều gì. Và đúng lúc đó cô lại vô tình gặp được Đồng Trác Nghiêu, người đã kéo cô lên từ vũng bùn lầy. Nguyễn Mạn Quân đã cố gắng không ngừng nghỉ để từ một nhân viên hạng bét trở thành người có tiếng nói trong công ty. Nhưng sau đó, cô lại muốn trở về làm luật sư như trước kia không phải vì cô nhớ nghề tới nỗi không bỏ được, mà vì cô muốn theo đuổi Đồng Trác Nghiêu đào hoa kia.

Mối tình của họ lại gặp quá nhiều trắc trở, Mạn Quân vẫn luôn mặc cảm về quá khứ của mình, còn Trác Nghiêu lại có nhiều “tiếng lành đồn xa” về chàng thiếu gia ăn chơi trác táng, người theo đuổi xếp hàng dài không thôi. Rõ ràng hai người họ yêu nhau nhưng lại luôn sợ hãi và trốn tránh tình cảm của mình. Mạn Quân đành bỏ trốn, đành chịu thua trước trái tim, cô chạy sang tận Paris vậy mà cuối cùng vẫn gặp anh. Đó có thể là nhân duyên, có thể là vì họ không thể từ bỏ nhau nhưng mãi sau này Mạn Quân mới biết đối với Trác Nghiêu:

“Người người đều yêu Đồng Trác Nghiêu, nhưng trên thế gian Đồng Trác Nghiêu chỉ có một người, người ấy chính là Nguyễn Mạn Quân”.


Lý Đa Đa (Lưu Diệp)

Lý Đa Đa là bạn thân thiết của nữ chính Nguyễn Mạn Quân.

Đồng Trác Nghiêu (Diễn Viên Trương Hàn)

Anh là doanh nhân trẻ thành đạt đi tới đâu cũng nhận được sự ngưỡng mộ, phụ nữ theo sau xếp dài cả hàng. Nhưng anh chỉ yêu một mình Nguyễn Mạn Quân.

Đối với Trác Nghiêu: 
“Người người đều yêu Đồng Trác Nghiêu, nhưng trên thế gian Đồng Trác Nghiêu chỉ có một người, người ấy chính là Nguyễn Mạn Quân”.


Đới Tịnh Kiệt Tỏ Tình Với Nguyễn Mạn Quân

- Mạn Quân: Ổn hơn chưa!
- Tịnh Kiệt: Anh không sao! Thực ra anh uống không nhiều. Được rồi! 
ANH THÍCH EM! CỰC KỲ THÍCH EM!
Từ ngày đầu tiên gặp em thì đã thích em rồi!


Đồng Trác Nghiêu Tỏ Tình Với Nguyễn Mạn Quân

Tình cảm của hai người vừa mới thổ lộ thì một loạt các sóng gió lại ập đến cản trở hai người.

https://www.facebook.com/neunhupariskhongvuivevn/videos/301063810480445/Nếu Paris không vui vẻ: Tổng tài bá đạo Trác Nghiêu lại ‘giở trò’ để tán tỉnh Mạn Quân

 KLG - Theo Thể thao & Văn hóa  |  23:39 03/06/2019

ilike.com.vn - Ngay từ những tập đầu tiên mới phát sóng “Nếu Paris không vui vẻ” đã báo trước một câu chuyện tình bi thương “ngược, ngược nữa, ngược mãi”.

Nếu Paris không vui vẻ” được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của Bạch Cận Hồ. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa Đồng Trác Nghiêu (Trương Hàn) và cô nàng Nguyễn Mạn Quân (Hám Thanh Tử) nhưng giữa họ ngay từ khi bắt đầu đã định sẵn sẽ nhiều bi thương nước mắt.

Trải qua những hiểu lầm về quá khứ của Nguyễn Mạn Quân và anh chàng người yêu cũ đểu giả, tổng tài bá đạo Đồng Trác Nghiêu đã thật sự rung động sau nhiều năm để trái tim mình trống rỗng.

 đồng trác nghiêu

đồng trác nghiêu

Anh chàng kiêu ngạo, lạnh lùng đó đã thật sự thay đổi khi tìm mọi cách để dỗ dành cô nàng Mạn Quân khi lỡ gọi tên người khác lúc nhìn thấy cô từ phía sau. Rõ ràng nhất là khi Mạn Quân lại say rượu và đến tìm Trác Nghiêu những lời nói thật lòng đều được bày tỏ. Trác Nghiêu thừa nhận rất vui khi nhìn thấy Mạn Quân, rất muốn được lo lắng cho cô. Thậm chí, tổng tài đáng ghét còn ép buộc Mạn Quân phải trở về công ty để làm.

Đồng đại thiếu gia cố tìm mọi cách đưa Mạn Quân đến bên cạnh nhưng cô gái ngang bướng đó lại một mực từ chối. Một người bận rộn như Đồng Trác Nghiêu giờ đây cả ngày chỉ đi theo Mạn Quân để làm những trò trẻ con khiến mọi người hết sức buồn cười.

Đồng Trác Nghiêu còn bá đạo tới mức tự nhận là bạn trai của Mạn Quân ngang nhiên đưa cô đi dự tiệc cùng để cho tất cả mọi người cùng biết. Đồng Trác Nghiêu và Mạn Quân cùng xuất hiện khiến cho tất cả những người xung quanh đều lu mờ. Anh ta làm vậy một phần để giúp Mạn Quân trả thù người yêu cũ một phần cho thấy cô gái ấy chính là người anh sẽ che chở, bảo vệ tới cùng.

đồng trác nghiêu 1

đồng trác nghiêu 1

Mặc dù trước đám đông người yêu cũ của Mạn Quân là Phùng Bá Văn đã lên tiếng sỉ nhục Mạn Quân nhưng không vì thế mà Trác Nghiêu bỏ qua. Thậm chí, nhờ có Trác Nghiêu mà Mạn Quân trở nên vô cùng mạnh mẽ.

Nhưng khi ánh đèn bất ngờ tắt đi bao quanh chỉ là sự tối tăm Đồng Trác Nghiêu đã lại thêm một sự hiểu lầm với Nguyễn Mạn Quân. Anh rưởng rằng cô chỉ lợi dụng anh để trả thù, có lẽ Mạn Quân đã không thể ngờ được những chuyện tốt đẹp không cố ý của mình đã khiến cho Trác Nghiêu đau đớn đến thế nào.

Nhưng Đồng Trác Nghiêu vẫn một mực muốn bảo vệ Mạn Quân, lí trí nói không cần cô nhưng trái tim vẫn không chịu buông. Ngay khi biết Mạn Quân bị Phùng Bá Văn nhốt trong nhà vệ sinh tổng tài đã không suy nghĩ đánh hắn một trận rồi kéo Mạn Quân đi, chỉ tiếc là sự tức giận trong lòng anh vẫn chưa thể nguôi ngoai.

Hai người họ lại bắt đầu những hiểu lầm mới mà Mạn Quân sẽ rất khó để hóa giải được, nhưng cũng chính lúc này cô mới biết rằng mình cũng đã để ý đến Trác Nghiêu và anh rõ ràng có tồn tại trong trái tim cô.

Nhưng đúng là mối tình bi thương của họ đã được định trước là sẽ ngược nên khi Đồng Trác Nghiêu mang ô đến cho Mạn Quân thì thấy cảnh cô cùng Định Tới Kiệt cùng nhau đi chung dưới một chiếc ô, chỉ còn Trác Nghiêu lẻ loi đứng đó một mình. Tổng tài bá đạo thường thấy giờ đây trong mắt chìm đắm sự bi thương, buồn bã mà Mạn Quân không hay biết nỗi đau cô gây ra cho anh lớn thế nào.

đồng trác nghiêu 3

đồng trác nghiêu 3

Ở một tình tiết khác Đới Tịnh Kiệt cũng chính là nghiệt duyên của Nguyễn Mạn Quân người luôn ẩn mình để đối đầu với Trác Nghiêu ngày càng nguy hiểm. Anh ta tìm mọi cách để hãm hại công ty của Trác Nghiêu và sau này sẽ còn trở thành đối thủ của Trác Nghiêu trong chuyện tình cảm.

Cùng theo dõi những tập tiếp theo của “Nếu Paris không vui vẻ” được phát sóng trên đài Hồ Nam.

 

Gia Linh/TTVH


Nếu Paris không vui vẻ: Chán tán tỉnh công khai Đồng Trác Nghiêu lặng lẽ lùi về phía sau để thấy Mạn Quân rõ hơn

 KLG - Theo Thể thao & Văn hóa  |  08:34 28/05/2019

ilike.com.vn - “Nếu Paris không vui vẻ” đang khiến cho không ít khán giả thổn thức ngay từ những tập đầu tiên vì câu chuyện bi thương đẫm nước mắt giữa Đồng Trác Nghiêu và Nguyễn Mạn Quân.

Những tập đầu của “Nếu Paris không vui vẻ” đã mở ra cho khán giả một câu chuyện tình bi thương ngược tâm ngay từ khi bắt đầu. Tình tiết của phim được đẩy lên khá nhanh với những hiểu lầm ở quá khứ và hiện tại giữa Đồng Trác Nghiêu (Trương Hàn), Nguyễn Mạn Quân (Hám Thanh Tử) và Đới Tịnh Kiệt.

Ban đầu, Đồng Trác Nghiêu rất có thành kiến với Mạn Quân khi biết 2 năm trước cô đã làm ảnh hưởng tới hai người mà anh yêu quý. Trác Nghiêu tìm mọi cách để gây khó dễ cho Mạn Quân nhưng thật không ngờ chính anh lại là người vướng vào mối tình ngang trái với cô gái kiên cường ấy.

Khán giả đã hoàn toàn bị ấn tượng với một tổng tài Trác Nghiêu tìm mọi cách để tán tỉnh Mạn Quân. Từ việc bảo vệ cô ấy, tin tưởng cho đến che chở và không để ai làm hại Mạn Quân đã cho thấy sự chân thành của Đồng tổng tài với cô.

nếu Paris không vui vẻ

nếu Paris không vui vẻ

Song, trong hai tập mới nhất của “Nếu Paris không vui vẻ” Đồng Trác Nghiêu đã thay đổi không còn bá đạo, ngang ngược tán tỉnh Mạn Quân mà ngược lại đã “lùi bước về phía sau để thấy em rõ hơn”. Không còn đi cạnh cô nhưng không vì thế mà Trác Nghiêu rời bỏ chỉ là anh đứng ở một vị trí khác để quan sát kĩ hơn mà thôi.

Nhưng lúc này người đau lòng hơn lại là Đồng Trác Nghiêu khi anh phải chứng kiến cảnh Mạn Quân ở bên người đàn ông khác. Nếu nói Mạn Quân không rung động trước Đới Tịnh Kiệt là đang nói dối, vì hắn ta tuy mưu mô trên thương trường nhưng lại vô cùng chu đáo, ân cần với Mạn Quân.

Nhìn cách Trác Nghiêu đau đớn lặng lẽ quay đi khi thấy người đàn ông khác thay anh bảo vệ cô, rồi những tiếng thở dài không thể giấu đi đâu đã cho thấy tình cảm của anh là thật. Đồng Trác Nghiêu cao cao tại thượng ngày nào đã tự mình nói ra chỉ muốn ở bên cạnh Mạn Quân và yêu cô theo cách tự nhiên nhất.

nếu Paris không vui vẻ 1

nếu Paris không vui vẻ 1

Không thể phủ nhận cách làm của Trác Nghiêu vô cùng ngốc vì như vậy thì Mạn Quân đâu thể hiểu được tấm lòng của anh, nhưng chính cô đã thay đổi được tổng tài bá đạo đó. Có thể thức trông cô trọn một đêm, làm cả việc thay cô rồi khẽ khoác chiếc áo lên người Mạn Quân, bao nhiêu sự dịu dàng đó đều làm cho mọi người rung động nhưng cô gái ấy lại không biết.

Thậm chí, khi Mạn Quân gặp khó khăn trong công việc Trác Nghiêu sẵn sàng giúp cô dù đó chính là công ty đối thủ của anh. Anh thà chịu thiệt còn hơn phải nhìn thấy người con gái mình thương vất vả.

nếu Paris không vui vẻ 2

nếu Paris không vui vẻ 2

Đối với Mạn Quân cô cũng đã có sự cảm mến với Đồng Trác Nghiêu dù vẫn một mực khước từ sự quan tâm cũng như tình cảm của Trác Nghiêu. Nhưng khi nhìn ảnh của anh trong máy mình, đáy mắt Mạn Quân khẽ xao động và không biết cảm giác lúc đó là gì. Cô đã vất vả để tìm được bằng chứng chứng minh bản thân bị lừa gạt nên mới vô tình đổ oan cho người khác, cô cũng đã tìm Trác Nghiêu để đưa mọi bằng chứng cho anh. Song, Trác Nghiêu ại mang những thứ đó trả lại cho Mạn Quân và bản thân anh cũng đã khóc khi nghĩ về những uất ức cô đã phải chịu suốt thời gian qua.

Ở một tình tiết khác Đới Tịnh Kiệt cũng đang tấn công Mạn Quân mạnh mẽ, anh ta cũng đã yêu Mạn Quân nhưng khác với Trác Nghiêu anh ta nhất định phải đi bên cạnh cô và cho cả thế giới biết mình mới là người có thể bên cạnh cô. Tuy nhiên, Đới Tịnh Kiệt lại là người quá nguy hiểm, nhiều mưu mô nên chắc chắn anh ta sẽ không dễ dàng để Mạn Quân đến được với Trác Nghiêu.

nếu Paris không vui vẻ 3

nếu Paris không vui vẻ 3

Cùng theo dõi những tập tiếp theo của “Nếu Paris không vui vẻ” được phát sóng trên đài Hồ Nam.

 

Gia Linh/TTVN

  

Nếu Paris không vui vẻ: Nụ hôn của Trác Nghiêu đã xóa tan nỗi bi thương trong trái tim Mạn Quân

 KLG - Theo Thể thao & Văn hóa  |  12:13 22/05/2019

ilike.com.vn - Trong những tập trước “Nếu Paris không vui vẻ” đã khiến cho nhiều khán giả phải thổn thức vì màn theo đuổi lặng thầm của Đồng Trác Nghiêu dành cho Nguyễn Mạn Quân và ngày càng ủng hộ cặp đôi này.

Nếu Paris không vui vẻ” vẫn đang vẽ nên một câu chuyện tình vô cùng hoa mỹ nhưng cũng đầy bi thương giữa Đồng Trác Nghiêu (Trương Hàn) và Nguyễn Mạn Quân (Hám Thanh Tử). Tình cảm của hai người họ vừa chớm nở đã vội lụi tàn vì những hiểu lầm. Thế nhưng người đáng thương nhất lại là Trác Nghiêu chứ không phải Mạn Quân.

Đồng Trác Nghiêu tìm mọi cách để bảo vệ và theo đuổi Mạn Quân, một Đồng thiếu gia kiêu ngạo đã vứt bỏ mọi thứ để chạy theo cô gái ngang bướng Mạn Quân. Nhưng giữa hai người lại tồn tại quá nhiều rào cản, Trác Nghiêu vốn dĩ là con nhà gia tộc cao quýb còn Mạn Quân lại chỉ là cô gái bình thường. Một người quá hoàn hảo còn một người lại có quá nhiều rắc rối xung quanh.

đồng trác nghiêu

đồng trác nghiêu

Sóng gió giữa hai người bắt đầu xảy ra khi Đới Tịnh Kiệt xuất hiện và cũng đem lòng yêu Mạn Quân. Đồng Trác Nghiêu đã vô cùng đau lòng khi nhìn thấy Mạn Quân bên cạnh Tịnh Kiệt nhưng anh vẫn kiên trì bên cô và dùng trái tim để cảm hóa cô gái đó.

Mẹ Trác Nghiêu đến tìm Mạn Quân yêu cầu cô tránh xa anh song Trác Nghiêu đã xin lỗi cô bằng những bức tranh mình vẽ. Cũng từ đây Mạn Quân vô tình nhận ra nét vẽ đó với bức tranh lúc cô 7 tuổi. Hóa ra giữa Mạn Quân và Trác Nghiêu đã có mối lương duyên từ lâu, họ đã gặp nhau đã để lại trong đối phương những ấn tượng dù khi đó chỉ là hai đứa trẻ.

Mạn Quân đến gặp Trác Nghiêu bày tỏ tình cảm của mình câu nói: “Em thích anh” được nói ra ngay cả khi Đồng Trác Nghiêu còn chưa tỏ tình. Không biết đó có phải là tình yêu hay không nhưng nụ hôn Trác Nghiêu và Mạn Quân trao cho nhau không có chút lừa dối nào vì nó tràn ngập sự ngọt ngào, nhẹ nhàng và nâng niu của cả hai người.

đồng trác nghiêu 1

đồng trác nghiêu 1

Tình yêu của họ bắt đầu từ những hiểu lầm, đau khổ rất khó khăn mới có thể đến được với nhau chính vì thế sẽ không dễ dàng để buông tay. Nhưng dường như đó chỉ là chút bình yên cho những bi thương ngược tâm sau này, song hai người đều mãn nguyện sống trong tình yêu đó.

Trác Nghiêu nâng niu, chiều chuộng Mạn Quân coi cô như là thứ quý giá nhất với mình, đặt lên môi cô nụ hôn ngọt ngào trước khi bắt đầu một ngày mới. Nhưng Đới Tịnh Kiệt đã nhìn thấy cảnh đó, anh ta liền bày tỏ tình cảm với Mạn Quân khiến cô vô cùng bối rối.

Mạn Quân nói đã có bạn trai nhưng Tịnh Kiệt lại chậm mất một bước vì trong lòng cô chỉ có Trác Nghiêu. Cho dù Tịnh Kiệt đã cầu xin cô đừng rời xa anh nhưng Mạn Quân cũng đã từ chối vì trong lòng cô bây giờ hay sau này chỉ có mỗi Trác Nghiêu.

đđới tịnh kiệt

đđới tịnh kiệt

Ánh mắt hai người nhìn nhau nồng nàn như những người đã yêu từ lâu lắm rồi. Những lời họ dành cho nhau thật ngọt ngào khiến cho những người khác cũng phải mỉm cười theo. Đồng Trác Nghiêu quả thật là soái ca bước ra từ ngôn tình khi ngày nào cũng vì Mạn Quân mà chạy tới chạy lui cũng không ngại vào bếp nấu cho cô những món ngon.

Tình yêu của họ quả thật khiến cho rất nhiều người cảm thấy ấm áp, đẹp đẽ. Đó cũng chính là thứ tình yêu mà chúng ta vẫn luôn tìm kiếm nhưng liệu rằng những hạnh phúc đó sẽ kéo đài được bao lâu hay trước giông bão bầu trời bao giờ cũng bình yên.

nếu Paris không vui vẻ

nếu Paris không vui vẻ

 

Gia Linh/TTVH

 

Nếu Paris không vui vẻ: Ngược xuôi đuổi theo tình yêu trái tim nam nhân của Đồng Trác Nghiêu đã vỡ vụn

 KLG - Theo Thể thao & Văn hóa  |  23:05 16/05/2019

ilike.com.vn - Những tập mới nhất của “Nếu Paris không vui vẻ” đã chứng kiến mối tình bi thương hoa mỹ giữa Đồng Trác Nghiêu và Nguyễn Mạn Quân.

Được chuyển thể từ tác phẩm ngôn tình cùng tên “Nếu Paris không vui vẻ” đang dần dẫn dắt khán giả vào một mối tình khắc cốt ghi tâm, mà ở đó nam chính mới là người phải chịu tổn thương nhiều hơn cả nữ chính. Tình yêu của một tổng tài Đồng Trác Nghiêu cao ngạo đã phải cúi đầu trước Nguyễn Mạn Quân khiến ai cũng phải nể phục.

Mối tình hợp tan giữa Trác Nghiêu và Mạn Quân đã đẩy mọi chuyện lên đến đỉnh điểm bi thương. Họ bắt đầu bằng những đớn đau, hiểu lầm rồi sau đó khi đến được với nhau cũng vẫn phải nếm trải nước mắt nhiều hơn nụ cười.

nếu Paris không vui vẻ

nếu Paris không vui vẻ

Tình yêu giữa họ vừa mới chớm nở, Mạn Quân và cả Đồng Trác Nghiêu vừa được sống trong hạnh phúc không bao lâu, thì Mạn Quân đã quyết tâm rời xa anh không một lời từ biệt. Điều đau lòng nhất không phải là họ không còn nhìn thấy nhau mà đau lòng nhất chính là vẫn còn yêu mà không thể ở bên nhau. Một người chạy trốn một người đi tìm như vậy đến khi nào mới có thể hết đau thương?

Đồng Trác Nghiêu quyết định kết hôn với cô gái khác vì anh không còn kiên nhẫn chờ đợi Mạn Quân được nữa. Trác Nghiêu cho rằng Mạn Quân đã tự ý bỏ đi thì cô cũng không xứng đáng có được tình yêu của anh. Nhìn Trác Nghiêu bên cạnh vị hôn phu tương lai nhưng đôi mắt lại vô hồn, buồn sầu ảm đạm khiến cho người khác không biết anh đang dự đám tang hay sắp sửa kết hôn nữa.

Mạn Quân nhận được tin này còn hơn cả việc cầm một con dao đâm thẳng vào tim mình. Đây đã là lần thứ hai Mạn Quân phải chịu đựng và trải qua chuyện này nên chắc chắn đó là nỗi đau vô cùng lớn đối với cô. Trong khi mỗi đêm Mạn Quân đều tự nói với mình: “Thì ra nỗi đau của nhớ mong sẽ thổn thức vào mỗi đêm tịnh mịch. Sẽ nhân lúc người ta không đề phòng đâm một nhát thật đau”.

nếu Paris không vui vẻ 1

nếu Paris không vui vẻ 1

Nhưng khi biết sự thật thì Đồng Trác Nghiêu đã vội vàng đến Paris tìm Mạn Quân bỏ qua lời thề của anh với bố năm xưa sẽ không bao giờ đặt chân đến Paris nữa. Cũng là đến sân bay nhưng lần này Trác Nghiêu đã đi theo tiếng gọi con tim chứ không chần chừ như lần trước.

Một mình Mạn Quân ở Paris đau đớn từ ngày này qua ngày khác chìm trong men rượu. Đồng Trác Nghiêu lật tung Paris lên tìm cô, anh biết rằng nếu anh không tìm thấy Mạn Quân thì chắc chắn trái tim anh sẽ không thể sống nổi nhưng tìm mãi tìm mãi mà không thể thấy cô ở đâu.

Nhưng khi tìm thấy Mạn Quân thì anh càng đau đớn hơn khi cô đã phải nhập viện và mắt không thể nhìn được. Trong bóng tối bao trùm cô chỉ nghe thấy tiếng của Trác Nghiêu chỉ có thể cảm nhận hơi thở ấm áp của anh. Nếu Mạn Quân sợ hãi một phần thì Trác Nghiêu còn trách mình đến vạn phần vì anh đã khiến cô ra nông nỗi này.

Anh ngược xuôi tìm cô và tình yêu của mình nhưng cuối cùng lại đau đớn khôn nguôi khi Mạn Quân ở trong vòng tay anh. Lúc đó, Mạn Quân đã ruồng bỏ Trác Nghiêu cô không thể nào tiếp nhận thêm nỗi đau mà anh đã mang lại.

nếu Paris không vui vẻ 2

nếu Paris không vui vẻ 2

Về phía Đới Tịnh Kiệt hắn ta đã nhân cơ hội này để chiếm được lòng tin của Mạn Quân và chính thức tuyên chiến với Trác Nghiêu. Hai người đàn ông đó cùng yêu cô cùng thương cô nhưng rồi tất cả đau đớn đều đổ lên người Mạn Quân.

Sau đó, chính cô đã một lần nữa chạy trốn khỏi Trác Nghiêu khiến anh chính thức sụp đổ. Paris thật sự chỉ toàn nỗi đau không phải cho Mạn Quân mà cho chính Trác Nghiêu, anh cứ tìm thấy cô thì cô lại chạy trốn và chẳng biết khi nào trò đuổi bắt này mới thật sự kết thúc. Mạn Quân muốn tốt cho Trác Nghiêu nhưng cô không biết đối với Trác Nghiêu cô chính là tất cả, mất đi Mạn Quân thì cũng đồng nghĩa với việc thế giới của Trác Nghiêu đã sụp đổ.

nếu Paris không vui vẻ 3

nếu Paris không vui vẻ 3

Cùng theo dõi những tập tiếp theo của “Nếu Paris không vui vẻ” phát sóng vào chủ nhật, thứ hai, thứ ba hàng tuần.

 

Gia Linh/TTVH

 

Nếu Paris không vui vẻ: Tình yêu ngọt đến ‘sâu răng’ của cặp đôi Trác Nghiêu và Mạn Quân

 KLG - Theo Thể thao & Văn hóa  |  10:01 31/05/2019

ilike.com.vn - Những tập phim mới nhất của "Nếu Paris không vui vẻ" đang được chứng kiến tình yêu ngọt ngào đúng chất ngôn tình giữa Đồng Trác Nghiêu và Nguyễn Mạn Quân.

Nếu phải tìm một tình yêu ngọt ngào, đẹp đẽ trên màn ảnh Hoa Ngữ hiện nay, thì chắc chắn không thể không nhắc tới tình yêu giữa Đồng Trác NghiêuNguyễn Mạn Quân trong “Nếu Paris không vui vẻ”.

Hai người họ bắt đầu bằng những hiểu lầm và đau thương nhưng càng ngày tình cảm của họ càng trở nên ngọt ngào hơn bất cứ viên kẹo nào trên đời này. Trong hai tập mới nhất, Đồng Trác Nghiêu lại khiến cho khán giả thêm một phen “trụy tim” khi tiếp tục thể hiện sự dịu dàng của mình.

nếu Paris không vui vẻ

nếu Paris không vui vẻ

Ngay khi nhìn thấy Mạn Quân cùng với người đàn ông khác nói chuyện và cô đang vay tiền của Đới Tịnh Kiệt thì Trác Nghiêu đã tức giận. Nhưng anh không vô lí như những lần trước mà ra mặt bảo vệ Mạn Quân cũng không nghi ngờ cô là người ham vật chất. Sau đó, Mạn Quân đã bỏ đi nhưng Đồng Trác Nghiêu đã chạy theo tìm cô.

Một lời xin lỗi của Trác Nghiêu đã xoa dịu được sự tổn thương của Mạn Quân, anh nhẹ hôn lên môi cô rồi lại hôn lên mắt bởi anh không muốn để cô phải khóc thêm một lần nào nữa.

Ngày sinh nhật của Trác Nghiêu Mạn Quân chỉ có thể tổ chức cho anh một bữa tiệc nhỏ, mua cho anh một đôi khuy cài áo bình dân. Nhưng chỉ cần từng đó thôi đã đủ để khiến cho Trác Nghiêu cảm động và quý trọng hơn tất cả mọi thứ trên đời, dù cho phải đánh đổi thì anh cũng sẽ không để mất những thứ Mạn Quân dành tặng cho anh.

nếu Paris không vui vẻ 1

nếu Paris không vui vẻ 1

Dưới màn tuyết rơi, Trác Nghiêu cầm tay Mạn Quân hà hơi để truyền cho cô hơi ấm. Tình yêu của họ không phải những gì xa hoa mà vô cùng đơn giản nhưng lại khiến cho trái tim người khác trở nên bình lặng hơn. Đồng Trác Nghiêu kia đã vì Mạn Quân mà thay đổi rất nhiều, còn Mạn Quân lại vì anh mà nguyện sau này sẽ được cùng anh đón mọi sinh nhật đến cuối đời.

Đồng Trác Nghiêu thật sự xứng danh là người đàn ông để có thể gửi gắm cả đời khi anh còn dám đứng ra chống lại mẹ mình để bảo vệ Mạn Quân. Và Mạn Quân cũng có thể vì Trác Nghiêu mà hi sinh mọi thứ, cô muốn chứng minh cho Trác Nghiêu thấy rằng cô ở bên anh không phải vì tiền bạc.

nếu Paris không vui vẻ 2

nếu Paris không vui vẻ 2

Ngay cả khi biết Nguyễn Mạn Quân làm ở công ty của đối thủ Đồng Trác Nghiêu cũng chỉ khéo léo hỏi tình hình của cô chứ không hề bắt cô nghỉ việc. Thậm chí trước đó anh còn giúp cô lấy được hợp đồng về cho công ty. Chính điều đó đã khiến Mạn Quân vô cùng cảm động, cô đã quyết định thôi việc vì Trác Nghiêu để anh không cần phải khó xử.

Nhưng Đới Tịnh Kiệt lại luôn là hòn đá chắn ngang giữa Mạn Quân và Trác Nghiêu. Lúc này, công ty của Trác Nghiêu cũng đang bị hãm hại và gặp vấn đề còn Mạn Quân lại không thể nghỉ việc. Vào lúc này hai người họ đã luôn bên nhau nhau để cùng vượt qua sóng gió nhưng Trác Nghiêu và Mạn Quân có thể cùng vượt qua hay không hãy cùng đón chờ những tập tiếp theo của “Nếu Paris không vui vẻ”.

nếu Paris không vui vẻ 3

nếu Paris không vui vẻ 3

 

Gia Linh/TTVH

 

Nếu Paris không vui vẻ: Vì tình yêu từ bỏ cả thế giới nhưng nhìn lại cả thế giới đều là anh

 KLG - Theo Thể thao & Văn hóa  |  02:54 31/05/2019

ilike.com.vn - Sau những màn chia ly tái hợp liên tục thì “Nếu Paris không vui vẻ” lại tiếp tục làm khán giả đau thương với cách không từ mà biệt của Mạn Quân.

Trong những tập trước của “Nếu Paris không vui vẻ” Đồng Trác Nghiêu (Trương Hàn) và Nguyễn Mạn Quân (Hám Thanh Tử) đã quay về bên nhau sau nhiều lần xa cách. Nguyễn Mạn Quân luôn muốn những điều tốt nhất dành cho Trác Nghiêu nhưng cô chỉ là một cô gái bình thường không có gì trong tay.

Vào lúc công ty của Trác Nghiêu gặp khó khăn, Mạn Quân không thể giúp đỡ được anh nên chỉ có thể chọn cách rời xa để mọi người không hãm hại Trác Nghiêu nữa. Mặc dù khi ấy đã biết mình mang thai nhưng Mạn Quân lại tiếp tục chọn cách rời xa Trác Nghiêu. Có lẽ Mạn Quân yêu Trác Nghiêu hơn chính bản thân mình và cả đứa bé trong bụng. Cô sẵn sàng chọn thiệt thòi về mình ngay cả khi đứa bé sinh ra không có bố vẫn còn hơn việc cô nhìn thấy Trác Nghiêu mệt mỏi.

nếu Paris không vui vẻ

nếu Paris không vui vẻ

Khiết Bạch đã đồng ý với Mạn Quân sẽ vực dậy công ty của Đồng Trác Nghiêu bằng một đám cưới giả. Nhưng mẹ Trác Nghiêu vẫn không muốn để cô ở bên cạnh anh chính vì thế đã tìm mọi cách để chia rẽ hai người.

Đồng Trác Nghiêu lại đi tìm Mạn Quân, anh sẵn sàng từ bỏ Đồng thị và từ bỏ lời hứa của mình với người bố đã mất nhưng cũng không bao giờ từ Mạn Quân. Đối với Trác Nghiêu thì Mạn Quân quý trọng hơn tất cả mọi thứ trên thế giới này chỉ cần có thể ở bên cạnh cô thì anh không ngại từ bỏ tất cả.

Trác Nghiêu chính là không thể từ bỏ được thế giới của mình, anh ôm Mạn Quân trong tay giống như ôm cả thế giới và nâng niu nó. Nhưng Mạn Quân lại thêm một lần nữa khiến anh đau lòng khi dùng mọi cách để đẩy Trác Nghiêu ra xa. Cô tự biến mình thành người ham vật chất để Trác Nghiêu thất vọng về con người thật của cô.

nếu Paris không vui vẻ 1

nếu Paris không vui vẻ 1

Hai người đứng đó chỉ cách nhau một cánh cửa mà cứ ngỡ xa tận chân trời. Nước mắt Mạn Quân rơi xuống, Đồng Trác Nghiêu cũng không thể ngăn nổi giọt lệ của mình. Sự bi thương của hai người họ khiến cho các mọt phim không thể nào làm ngơ.

Liệu Đồng Trác Nghiêu sẽ tiếp tục kiên trì với tình yêu của mình hay kết thúc mọi mệt mỏi, đau thương bằng một đám cưới với Khiết Bạch. Đồng Trác Nghiêu và Mạn Quân thuộc hai thế giới khác nhau nhưng anh cũng là con người và không thể mãi chạy theo những cảm xúc của cô.

Bên cạnh đó, Khiết Bạch cũng một mực muốn giành lại Đồng Trác Nghiêu. Khi anh ở bên cô ta chỉ là cái xác không hồn thì Khiết Bạch vẫn kiên quyết không buông tay.

Ngoài Khiết Bạch ra thì Đới Tịnh Kiệt cũng là kẻ đáng trách chỉ vì muốn có Mạn Quân mà không từ thủ đoạn. Mạn Quân càng muốn tránh anh ta càng tìm cách để bắt cô phải tiếp xúc với mình. Nhưng đến khi biêt Mạn Quân đã có thai thì Đới Tịnh Kiệt thật sự thương cô. Lần đầu tiên gặp nhau cô đã khóc trước mặt anh và cho đến tận bây giờ hầu như cô vẫn luôn khóc mỗi khi gặp Đới Tịnh Kiệt.

nếu Paris không vui vẻ 2

nếu Paris không vui vẻ 2

nếu Paris không vui vẻ 3

nếu Paris không vui vẻ 3

Chuyện tình yêu của Mạn Quân Trác Nghiêu có thể có lúc khiến khán giả mệt mỏi vì sự chia ly tái hợp. Nhưng rõ ràng tình yêu của họ đã khắc họa nên một bức tranh vô cùng đẹp mà cũng không kém phần bi thương. Họ khiến cho những ai chưa yêu sẽ muốn được yêu, những ai yêu rồi sẽ càng trân trọng nhau hơn. Vì vậy “Nếu Paris không vui vẻ” chính là mối tình khắc cốt ghi tâm mà các fan đều yêu mến.

 

Gia Linh/TTVH

 

Nếu Paris không vui vẻ: Trác Nghiêu cưỡng hôn lại bắt Mạn Quân về làm vợ

 KLG - Theo Thể thao & Văn hóa  |  05:59 31/05/2019

ilike.com.vn - “Nếu Paris không vui vẻ” đang ngày càng trở nên thương tâm với những tình tiết hết sức bất ngờ giữ chuyện tình của Đồng Trác Nghiêu, Nguyễn Mạn Quân và Đới Tịnh Kiệt.

Trong những tập trước của "Nếu Paris không vui vẻ", Đồng Trác NghiêuNguyễn Mạn Quân đã lại rời xa thêm một lần nữa khi cô quyết định li hôn và đi khỏi nhà của Trác Nghiêu. Nguyễn Mạn Quân làm vậy là để bảo vệ Trác Nghiêu nhưng cô lại không biết rằng đó sai lầm khi đang tự khiến Trác Nghiêu rời xa mình và khiến anh thêm áp lực.

Trác Nghiêu đi tìm Mạn Quân xé rách tờ đơn li hôn cô để lại nhưng không vì thế mà cô rung động vẫn một mực muốn li hôn với Trác Nghiêu. Lúc này, công ty đang gặp khó khăn, Đồng Trác Nghiêu lại nhận được sự giúp đỡ của Khiết Bạch nên đã khiến cho sự hiểu lầm của anh và Mạn Quân ngày càng lớn hơn.

nếu Paris không vui vẻ

nếu Paris không vui vẻ

Khiết Bạch cũng một lòng yêu Trác Nghiêu, tình cảm của cô cũng có thể sánh ngang với Mạn Quân không ít hơn chút nào. Cô tình nguyện ở bên Trác Nghiêu không đòi hỏi gì, cô sẵn sàng đối đầu với bố mình để giúp đỡ anh. Nhưng tiếc rằng trái tim Trác Nghiêu chỉ có một và đã trao trọn cho Mạn Quân.

Mặc dù phải lo việc công ty đã rất mệt mỏi nhưng Đồng Trác Nghiêu vẫn không quên lo lắng cho Nguyễn Mạn Quân. Anh tìm mọi cơ hội để giúp đỡ cô được quay lại với nghề luật. Mạn Quân được đến làm việc tại văn phòng luật của người quen Trác Nghiêu. Hàng ngày anh chỉ lặng lẽ theo dõi cô, mỗi ngày đều bớt chút thời gian đến bãi xe giữ chỗ cho Mạn Quân. Có phải Mạn Quân ngốc thật nên không nhận ra Trác Nghiêu đang âm thầm giúp mình.

Hai người họ gặp mặt nhưng Mạn Quân lại làm vẻ lạnh lùng nói những lời tàn nhẫn nhất khiến cho trái tim Trác Nghiêu vô cùng đau đớn. Nó khiến cho Trác Nghiêu gần như phát điên không thể kiểm soát bản thân mình.

nếu Paris không vui vẻ 1

nếu Paris không vui vẻ 1

Bên cạnh đó, bạn thân của Mạn Quân là Đa Đa cũng đang vướng vào một mối tình rắc rối với bạn thân của Trác Nghiêu là Viên Chính Minh. Mặc dù anh ta sắp kết hôn nhưng vẫn muốn cùng với Đa Đa sống một cuộc sống khác phía sau. Đa Đa lại một lòng yêu Viên Chính Minh, mù quáng tới mức sẵn sàng ở bên anh ta dù phải chịu thiệt thòi. Mối tình của họ cũng đã được định trước sẽ chẳng đi tới đâu.

Đồng Trác Nghiêu cũng đã biết Đới Tịnh Kiệt chính là em trai cùng cha khác mẹ với mình. Những Đới Tịnh Kiệt ngày càng thâm hiểm khi muốn tìm mọi cách để cướp lại Mạn Quân và hãm hại Đồng Trác Nghiêu. Anh ta không từ bất cứ thủ đoạn gì để dồn Trác Nghiêu đến bước đường cùng.

nếu Paris không vui vẻ 2

nếu Paris không vui vẻ 2

Mạn Quân đã ở trước mặt Trác Nghiêu nói cô yêu Đới Tịnh Kiệt nhưng điều đó không làm cho Trác Nghiêu xoay chuyển. Anh tin vào trái tim mình và tình yêu của mình nên vẫn quyết đi tìm Mạn Quân. Cũng chính lúc này, anh mới biết được Mạn Quân đã vì anh mà chấp nhận làm những việc ngu ngốc.

Hai người họ yêu nhau nhưng lại chọn đi trên con đường quá nhiều trắc trở. Ai cũng muốn hi sinh cho đối phương mà không hiểu điều họ cần không phải như vậy. Sau khi nghe Nguyễn Mạn Quân nói rõ mọi chuyện, Đồng Trác Nghiêu đã bế cô đưa thẳng về nhà mình. Họ đã trao nhau nụ hôn ngọt ngào sau bao đau khổ, Trác Nghiêu đã khẳng định anh chỉ yêu một mình cô, mối tình của họ là mối tình đẹp đẽ nhưng không hề sai lầm và anh vẫn một lòng bảo vệ Mạn Quân cho đến cùng.

nếu Paris không vui vẻ 3

nếu Paris không vui vẻ 3

 

Gia Linh/TTVH

 

Nếu Paris không vui vẻ: Mối tình đau khổ và trắc trở giữa Mạn Quân và Trác Nghiêu đến khi nào mới dừng lại

 KLG - Theo Thể thao & Văn hóa  |  14:52 01/06/2019

ilike.com.vn - Những tình tiết mới nhất của “Nếu Paris không vui vẻ” đã khiến cho khán giả không thể ủng hộ nữ chính Mạn Quân được nữa.

Trong hai tập mới nhất của Nếu Paris không vui vẻ cặp đôi diễn viên chính Trưởng Hàn và Hám Thanh Tử đã đưa khán giả đi đến mọi cung bậc cảm xúc. Những tập trước Mạn Quân (Hám Thanh Tử) đã mang thai với Đồng Trác Nghiêu (Trương Hàn) nhưng cô vẫn chọn cách ra đi để bảo vệ người mình yêu. Cô giấu Trác Nghiêu chuyện này và quyết định tự mình sinh con.

Mạn Quân đã tìm mọi cách để tránh xa Đồng Trác Nghiêu với mong muốn Đới Tịnh Kiệt và Khiết Bạch sẽ để yên giúp công ty của Trác Nghiêu vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, trong hai tập mới nhất lại xuất hiện thêm một nhân vật nữa sẽ gây sóng gió cho Mạn Quân.

nếu Paris không vui vẻ

nếu Paris không vui vẻ

Chuyện cô có thai Đồng Trác Nghiêu cũng đã biết, nhưng đúng lúc đó Đới tịnh Kiệt đã đứng ra nhận mình là bố đứa bé còn Mạn Quân lại không chịu thừa nhận Trác Nghiêu mới là bố của đứa con trong bụng mình. Chuyện này khiến cho Trác Nghiêu vô cùng đau khổ, anh uống say tới nỗi không phân biệt nổi Khiết Bạch và Mạn Quân nên đã lỡ hôn Khiết Bạch. Nhưng Trác Nghiêu đã kịp tỉnh lại và đẩy Khiết Bạch ra.

Ở một tình tiết khác, bạn thân của Mạn Quân là Đa Đa cũng đang vướng vào một mối tình rắc rối. Cô một lòng yêu thương Viên Chính Minh từ lúc anh còn độc thân cho tới khi đã có vị hôn phu. Viên Chính Minh thì lại chỉ muốn lợi dụng Đa Đa mà cô không hề biết. Sự mù quáng đó không ai có thể ngăn cản nếu như Đa Đa không tự dừng lại, vì vậy mà tự gây ra thương đau cho chính bản thân mình.

Đối với Mạn Quân cô cũng đã có thái độ rõ ràng với Đới Tịnh Kiệt, cô không thể coi anh ta là bạn như trước mà cảm thấy Tịnh Kiệt thật đáng thương. Tuy nhiên, anh ta vẫn một mực muốn trả thù và giành lại Mạn Quân, có lẽ Đới Tịnh Kiệt đã mất hết lí trí và không còn là anh ta của những ngày đầu tiên.

nếu Paris không vui vẻ 1

nếu Paris không vui vẻ 1

Vào lúc này, Mạn Quân đã phát hiện ra mối quan hệ giữa Trác Nghiêu và Đới Tịnh Kiệt là anh em cùng cha khác mẹ. Cô càng cảm thấy mình là người có lỗi đã đẩy anh đến bước đường cùng.

Tuy nhiên, mối hận thù đã tăng lên gấp vài lần khi ông ngoại của Đới Tịnh Kiệt mất ngay sau khi Trác Nghiêu vào thăm. Đới Tịnh Kiệt đã mặc định rằng Trác Nghiêu làm gì đó khiến ông ngoại của anh ta chết. Nhìn Tịnh Kiệt chỉ có một mình lẻ loi cũng khiến cho các khán giả chợt xao động. Chính hoàn cảnh đã  đẩy Tịnh Kiệt trở thành một người như vậy, anh ta thèm sự yêu thương đến mức hóa hận thù vì vậy Đới Tịnh Kiệt vừa đáng trách mà cũng vừa đáng thương.

nếu Paris không vui vẻ 2

nếu Paris không vui vẻ 2

Cùng theo dõi những tập tiếp theo của “Nếu Paris không vui vẻ” phát sóng vào lúc 19h30 chủ nhật, thứ hai và thứ ba hàng tuần.

 

Gia Linh/TTVH

 

Nếu Paris không vui vẻ: Mạn Quân và Trác Nghiêu ly hôn rời xa trong đau đớn

 KLG - Theo Thể thao & Văn hóa  |  07:25 01/06/2019

ilike.com.vn - Những tập mới nhất của “Nếu Paris không vui vẻ” tiếp tục chứng kiến chuyện tình bi thương hoa mỹ giữa Đồng Trác Nghiêu và Nguyễn Mạn Quân.

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bạch Cận Hồ “Nếu Paris không vui vẻ” đang dẫn người xem vào một câu chuyện tình khắc cốt ghi tâm giữa hai nhân vật chính Đồng Trác Nghiêu (Trương Hàn)Nguyễn Mạn Quân (Hám Thanh Tử). Chuyện tình hợp tan của họ khiến cả những người ngoài cuộc phải đau lòng.

Tình yêu của họ ngay từ khi bắt đầu đã có quá nhiều trắc trở. Sự khsac nhau về địa vị, hoàn cảnh đã khiến cho Trác Nghiêu và Mạn Quân giống như chơi một trò đuổi bắt khi Mạn Quân luôn không tự tin vào mình mà trốn tránh Trác Nghiêu.

nếu Paris không vui vẻ

nếu Paris không vui vẻ

Mặc dù vấp phải rất nhiều sự phản đối nhưng Đồng Trác Nghiêu vẫn quyết định bí mật kết hôn với Mạn Quân, vì anh muốn cả đời này được bảo vệ và che chở cho người con gái mình yêu. Đối với Trác Nghiêu anh có thể đánh đổi mọi thứ để có được Mạn Quân bên cạnh nếu không anh sẽ phải hối hận cả đời. Mạn Quân chính là ánh sáng trong cuộc đời của Trác Nghiêu là cả thế giới mà anh muốn đắm chìm trong đó dù có bao khổ đau đi nữa.

Ngay khi biết Mạn Quân có thể nhìn lại Trác Nghiêu đã chạy ngay đi tìm cô, niềm hạnh phúc của anh chính là được khóc ngay trong vòng tay của Mạn Quân. Nhưng lúc này công ty lại xảy ra chuyện, mẹ của Trác Nghiêu tái phát bệnh cũ phải vào viện.

Song, những áp lực đã khiến cho Đồng Trác Nghiêu không đủ tỉnh táo mà đối xử bất công với Mạn Quân. Mọi chuyện cô làm lại vô tình khiến Trác Nghiêu khó xử và không biết giải quyết ra sao.

nếu Paris không vui vẻ 1

nếu Paris không vui vẻ 1

Ở một tình tiết khác, Đới Tịnh Kiệt vẫn luôn âm thầm theo dõi Mạn Quân và nhân lúc cô cảm thấy cô độc thì hắn ta đã đến bên cạnh để an ủi Mạn Quân. Đới Tịnh Kiệt cũng thật lòng yêu cô nhưng tiếc rằng cách yêu của hắn lại đầy sai lầm.

Nguyễn Mạn Quân có thể vì Trác Nghiêu mà hi sinh tất cả nhưng cô cũng biết rằng việc hai người ở bên nhau sẽ chẳng có lợi cho bất cứ ai. Vì thế, Mạn Quân đã lại chọn rời xa Trác Nghiêu để cứu anh và mong anh hạnh phúc.

Mạn Quân đã đau đớn thế nào khi phải nói lời ly hôn với Trác Nghiêu, phải cố gắng tìm một cái cớ hợp lí chia tay anh rồi vứt bỏ tình yêu lớn hơn trời biển đấy. Cô còn không dám khóc trước mặt Trác Nghiêu nhưng việc đó không khiến cho nhiều người cảm thông.

nếu Paris không vui vẻ 2

nếu Paris không vui vẻ 2

Trong khi Đồng Trác Nghiêu cố gắng bảo vệ mọi thứ thì cô lại luôn dễ dàng từ bỏ. Trác Nghiêu đã tìm Mạn Quân và xé nát tờ đơn li hôn cô để lại trước đó. Tuy nhiên, Mạn Quân vẫn một mực muốn rời xa Trác Nghiêu nên đã đơn phương ly hôn.

Tuy nhiên, bí mật lớn nhất đã được tiết lộ trong tập phim này khi Đới Tịnh Kiệt lại chính là anh em cùng cha khác mẹ với Trác Nghiêu. Đây quả thật sẽ là một “ván bài” hay khi những sóng gió sau đây mới thật sự bắt đầu và ngày càng dữ dội hơn.

nếu Paris không vu3 i vẻ

nếu Paris không vu3 i vẻ

 

Gia Linh/TTVH


Nếu Paris không vui vẻ: Cho dù Mạn Quân không nhìn thấy Trác Nghiêu cũng sẽ làm đôi mắt của cô

 KLG - Theo Thể thao & Văn hóa  |  19:58 01/06/2019

ilike.com.vn - Chuyện tình khắc cốt ghi tâm đầy sóng gió giữa Đồng Trác Nghiêu và Nguyễn Mạn Quân đang khiến cho khán giả đau lòng thay người trong cuộc.

Nếu Paris không vui vẻ” được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Bạch Cận Hồ. Bộ phim là câu chuyện về mối tình đẹp như mơ nhưng cũng đầy day dứt, đau khổ giữa Đồng Trác Nghiêu (Trương Hàn)Nguyễn Mạn Quân (Hám Thanh Tử).

Trong những tập trước khi Đồng Trác Nghiêu bay sang Paris tìm Mạn Quân thì cô đã phải cấp cứu do uống nhiều rượu, mà nguyên nhân chính là vì cô quá đau khổ khi biết tin Trác Nghiêu chuẩn bị kết hôn. Nhưng đến lúc tỉnh lại thì Mạn Quân lại không nhìn thấy gì nữa, Đồng Trác Nghiêu tìm được cô mà trong lòng còn đau đớn, day dứt hơn cả.

Nhưng rồi Nguyễn Mạn Quân lại một lần nữa chạy trốn khỏi anh cô không muốn làm ảnh hưởng tới Trác Nghiêu, nhưng cô lại không biết cô mới chính là cả thế giới mà Trác Nghiêu cần. Bên cạnh đó, Đới Tịnh Kiệt cũng bay sang Paris và tìm gặp Mạn Quân, quả nhiên cả hai người đàn ông này đều vì cô mà từ bỏ tất cả.

nếu Paris không vui vẻ

nếu Paris không vui vẻ

Nhưng tình yêu của Đồng Trác Nghiêu dành cho cô sẽ không có gì ngăn cản nổi. Anh lại tìm thấy cô tìm thấy trái tim mình và một lần nữa muốn bảo vệ cô đến tận cùng. Anh vẫn luôn ở đây để cô có thể ôm mình bất cứ lúc nào, anh sẽ vui cùng cô buồn cùng cô cho đến những ngày tháng cuối cùng của cuộc đời.

Đồng Trác Nghiêu và Nguyễn Mạn Quân ở bên nhau anh chăm sóc cho cô từng chút một nhưng Đới Tịnh Kiệt vẫn không để yên khi muốn thu mua lại Đồng thị. Mặc dù tình hình rất nguy cấp nhưng Đồng Trác Nghiêu vẫn không chịu trở về nước vì lúc này anh còn sợ mất Mạn Quân hơn bất cứ điều gì.

Song, Mạn Quân cũng vì chuyện này mà càng thêm lo lắng, cô tìm mọi cách để Trác Nghiêu trở về Trung Quốc. Nhưng khi anh về thì mọi thứ càng trở nên khó khăn hơn. Tuy nhiên, lời cầu hôn của Trác Nghiêu dành cho Mạn Quân đã khiến mọi chuyện tốt đẹp hơn.

nếu Paris không vui vẻ 1

nếu Paris không vui vẻ 1

Hạnh phúc của anh không phải quản lí cả một tập đoàn lớn hạnh phúc của anh chính là nhìn thấy Mạn Quân hàng ngày được ôm cô trong vòng tay mình. Mạn Quân không nhìn thấy anh sẵn sàng làm đôi mắt của cô. Mạn Quân không làm được việc anh sẵn sàng trở thành tay chân của cô.

Đới Tịnh Kiệt vẫn không bỏ cuộc, ngay khi biết Mạn Quân cũng trở về anh ta đã lập tức đi theo Trác Nghiêu, thậm chí tìm cách để gây khó khăn trong công việc của anh.

nếu Paris không vui vẻ 2

nếu Paris không vui vẻ 2

Anh ra tìm mọi cách để gặp Mạn Quân nhưng lại không hiểu rằng sự cố gắng của anh ta chỉ là vô vọng từ một phía. Tình yêu không phải là đến từ sự ích kỉ mà tình yêu cần phải có sự đồng ý của cả hai trái tim. Đới Tịnh Kiệt đến muộn khi Mạn Quân và Trác Nghiêu đã kết hôn, anh đã cho cô được sự yên tâm và cả tình yêu cũng như trái tim của mình. Trác Nghiêu học cách xin lỗi, học cách nhún nhường và còn học cả cách nói cảm ơn đối với Mạn Quân. Anh sẵn sàng vì người mình yêu mà từ bỏ tất cả và thay đổi bản thân.

Nhưng khi Mạn Quân nhìn thấy được thì cũng là lúc cô sắp phải đối mặt với những sóng gió lớn hơn. Tình yêu của hai người họ hợp tan rồi lại tan hợp nhưng không biết đến khi nào mới có thể bình yên bên nhau.

nếu Paris không vui vẻ 3

nếu Paris không vui vẻ 3

 

Gia Linh/TTVH


Nếu Paris không vui vẻ: Mạn Quân có thai nhưng tương lai đứa bé sẽ phải xa bố

 KLG - Theo Thể thao & Văn hóa  |  00:21 04/06/2019

Những tình tiết mới nhất trong bộ phim “Nếu Paris không vui vẻ” đang khiến cho khán giả cảm thấy hoang mang vì chuyện tình hợp tan theo ngày giữa cặp đôi diễn viên chính.

Nếu Paris không vui vẻ” đã đi được hơn một nửa chặng đường, mối tình giữa Đồng Trác Nghiêu (Trương Hàn)Nguyễn Mạn Quân (Hám Thanh Tử) đang khiến dân tình có phần hoang mang khi yêu nhau là vậy mà động một tí là nữ chính lại lập tức xách túi lên rời xa nam chính.

Sau bao nhiêu hiểu lầm, tranh cãi Đồng Trác Nghiêu và Nguyễn Mạn Quân lại quay trở về bên nhau, nhưng điều khiến khán giả thắc mắc là không biết khi nào cặp đôi này lại mỗi người một nơi.

nếu như paris không vui vẻ

nếu như paris không vui vẻ

Nguyễn Mạn Quân đã rời bỏ Trác Nghiêu không dưới một lần nhưng cô vẫn mãi vô tình không nhận ra mình có vị trí vô cùng quan trọng trong lòng Trác Nghiêu. Ngay cả khi cô tìm mọi cách để li hôn, cô nói bản thân đã hết yêu anh, cô trốn chạy đến chân trời góc biển thì Đồng Trác Nghiêu cũng tìm ra cô xé nát tờ đơn li hôn vì trong tim anh chỉ có duy nhất một người là vợ là Mạn Quân.

Rồi khi phát hiện ra cô đã vì anh mà hi sinh rất nhiều thứ, Đồng Trác Nghiêu đã bất chấp tất cả bế thẳng cô về nhà và thông báo với mọi người cô và anh đã đăng kí kết hôn cũng đã sống cùng nhau một thời gian.

Tin này khiến cho mẹ của Trác Nghiêu vô cùng sốc và cả Khiết Bạch người theo đuổi Trác Nghiêu cũng rất bất ngờ. Song, tình yêu của Trác Nghiêu dành cho Mạn Quân đang dần cảm hóa và nhận được sự chấp nhận của mẹ anh, dù con đường họ đi sẽ vô cùng khó khăn.

nếu như paris không vui vẻ 1

nếu như paris không vui vẻ 1

Bên cạnh đó, Đới Tịnh Kiệt đang tìm mọi cách để cướp Đồng thị của Trác Nghiêu và mong Mạn Quân sẽ về bên hắn ta. Song, hắn càng làm vậy Đồng Trác Nghiêu lại càng mạnh mẽ, cứng rắn hơn để đối đầu với hắn. Và ngay cả khi công ty có nguy cơ sụp đổ Đồng Trác Nghiêu cũng chưa bao giờ nghĩ tới việc buông tay Mạn Quân một lần nữa.

Đúng lúc này Mạn Quân phát hiện ra mình có thai nhưng không nói với Trác Nghiêu vì sợ anh lo lắng. Đới Tịnh Kiệt đến gặp Mạn Quân dùng mọi cách để ép cô rời xa Trác Nghiêu, dù trong lòng đau đớn nhưng cô lại tiếp tục chấp nhận điều đó để mong Trác Nghiêu được bình yên.

nếu như paris không vui vẻ 2

nếu như paris không vui vẻ 2

Đới Tịnh Kiệt gây áp lực Khiết Bạch cũng muốn tranh giành Đồng Trác Nghiêu đến cùng. Cô ta đến gặp Mạn Quân đe dọa Mạn Quân nên rút lui để cô ta có thể giúp Trác Nghiêu lấy lại được công ty. Trước quá nhiều áp lực Mạn Quân đã đồng ý mà không biết cô đang tự tay phá hoại hạnh phúc của mình và khiến cho con mình lại sắp không có bố.

Việc Mạn Quân mang thao chỉ có Khiết Bạch biết nhưng cô ta có đủ tốt để nói với Trác Nghiêu chuyện này hay tiếp tục khiến cho tình cảm giữa hai người họ trở nên khó khăn và nhiều thử thách hơn nữa. Cùng theo dõi những tập tiếp theo của “Nếu Paris không vui vẻ” vào lúc 19h30 vào chủ nhật, thứ hai và thứ ba hàng tuần.

nếu như paris không vui vẻ 3

nếu như paris không vui vẻ 3

 

Gia Linh/TTVH


Nếu Paris không vui vẻ: Mạn Quân sảy thai Đồng Trác Nghiêu vẫn lựa chọn rời xa

   |  23:59 03/06/2019

ilike.com.vn - Trong hai tập mới nhất của “Nếu Paris không vui vẻ” khán giả đã thật sự đau lòng khi Mạn Quân đã để mất đứa con của cô và Đồng Trác Nghiêu.

Vậy là sau bao nhiêu hiểu lầm và đau thương cuối cùng Đồng Trác Nghiêu đã quyết định rời xa Mạn Quân, không phải vì anh hết yêu mà vì Trác Nghiêu không thể mang lại hạnh phúc cho cô nên đã chọn cách giải thoát cho cô.

Khiết Bạch sau khi tự làm mình sảy thai thì đã nghe theo người bạn thân giả điên để giữ chân Trác Nghiêu. Đồng Trác Nghiêu đã nói sẽ ở bên Khiết Bạch đến khi nào cô khỏi bệnh, Mạn Quân sau khi nghe được điều này thì đã sốc và sảy thai ngay tại bệnh viện.

mạn quân

mạn quân

Chẳng còn gì đau đớn hơn việc mất đi đứa con nhưng Mạn Quân lại coi rằng đó là việc tốt để hai người chấm dứt hoàn toàn. Đồng Trác Nghiêu cũng đã đồng ý để cô đi nhưng ai hiểu nổi nỗi đau trong lòng Mạn Quân nếu chưa từng trải qua tổn thương.

Cô cố gắng bình tĩnh nhưng trong đáy mắt lại không thể nào yên ổn. Một lời nói ra chúc Trác Nghiêu hạnh phúc cũng giống như cô tự cầm dao đâm vào tim mình. Cô cũng sắp phát điên mà không ai biết, vì ai cũng nghĩ Mạn Quân có lỗi và cô sẽ bình thản trước tất cả mọi chuyện.

mạn quân 1

mạn quân 1

Nếu biết trước giữa cả hai xảy ra nhiều đớn đau như vậy Mạn Quân thà không gặp Đồng Trác Nghiêu ngay từ đầu. Còn anh lại nói rằng cô hãy quên tất cả đi và có một gia đình riêng mà cô mong ước. Anh kí tên vào đơn ly hôn mà nước mắt cả hai cùng rơi, nỗi đau của những người yêu nhau không đến được với nhau vẫn luôn khiến ta day dứt, dằn vặt như vậy.

Chẳng biết sau này họ có thể hạnh phúc hay không nhưng rõ ràng cả hai đã đánh mất đi thứ quý giá nhất đối với mình. Nhưng Mạn Quân vì muốn tốt cho Trác Nghiêu còn Trác Nghiêu không muốn để Mạn Quân biết mình mắc bệnh.

Lúc này, Đới Tịnh Kiệt vẫn đang tiếp tục gây khó dễ cho Đồng thị. Đồng Trác Nghiêu vẫn phải cố gắng từng ngày để chống lại những âm mưu của Đới Tịnh Kiệt và người khác. Nỗi đau của anh cũng lớn như nỗi đau của Mạn Quân nhưng lại không thể nói với ai.

mạn quân 2

mạn quân 2

Mạn Quân cũng đã quyết định sẽ rời khỏi Trung Quốc tìm cho mình cuộc sống riêng. Cô từ đầu đến cuối bị tổn thương nhưng chưa một lần oán trách mà chỉ biết nhẫn nhịn chịu đựng mọi thứ. Tình yêu của Mạn Quân đủ lớn để khiến cô sẵn sàng bảo vệ Trác Nghiêu, cô đánh đổi mọi thứ mất đi đứa con của mình nhưng không hận bất cứ ai ngoài bản thân mình.

Mạn Quân chọn cuộc đời cô đơn để chứng minh bản thân trong sạch, cô nhận mọi khó khăn về phía mình để tất cả được bình yên. Nhưng cuối cùng tình yêu của Trác Nghiêu và cô vẫn chiến thắng tất cả. Khiết Bạch đã tự rời đi khi biết mình không thể thay thế vị trí của Mạn Quân trong trái tim Trác Nghiêu. Sự cố chấp khi giữ một người không yêu mình bên cạnh cũng như giam được thân xác của họ chứ không thể giữ được trái tim của họ.

mạn quân 3

mạn quân 3

Trác Nghiêu phát hiện ra Khiết Bạch lừa dối mình nhưng anh vẫn phải giả vờ tin để cùng cô đóng trọn vở kịch đó. Khiết Bạch đã biết mình không thể làm khổ Trác Nghiêu thêm, chuyện này do chính cô gây ra nên không thể trách ai được.

Cả Đồng Trác Nghiêu và Nguyễn Mạn Quân đã bình tâm lại sau một thời gian dài xa cách, liệu rằng họ có thể tìm được hạnh phúc của mình hay không cùng theo dõi những tập cuối của “Nếu Paris không vui vẻ” phát sóng lúc 19h30 chủ nhật, thứ hai và thứ ba hàng tuần.

 

Gia Linh/TTVH


Nếu Paris không vui vẻ: Ngôn tình vẫn luôn bi thương như tình yêu của Trác Nghiêu và Mạn Quân

 KLG - Theo Thể thao & Văn hóa  |  00:30 04/06/2019

ilike.com.vn - Chuyện tình ngọt ngào giữa Đồng Trác Nghiêu và Nguyễn Mạn Quân còn chưa kịp khiến cho khán giả thỏa mãn thì lại xảy ra những bất đồng và hiểu lầm lớn.

Trong những tập trước “Nếu Paris không vui vẻ” vừa được chứng kiến tình cảm ngọt đến “sâu răng” giữa Đồng Trác NghiêuNguyễn Mạn Quân thì trong hai tập mới nhất ngôn tình đã hoàn toàn tan vỡ khi nữ chính lại dễ lợi dụng đến mù quáng còn nam chính lại trở thành nhân vật đáng thương.

 

Đồng Trác Nghiêu lại vì Nguyễn Mạn Quân phải chịu đau đớn

Trong tập trước Nguyễn Mạn Quân đã nói sẽ nghỉ việc ở công ty vì không muốn Đồng Trác Nghiêu phải bận tâm. Nhưng cuối cùng cô lại vì tin tưởng Đới Tịnh Kiệt mà mềm lòng ở lại khiến cho Trác Nghiêu vô cùng tức giận.

Sau đó, chính Đồng Trác Nghiêu đã nói chia tay với Mạn Quân. Cô không hề tin Đới Tịnh Kiệt lợi dụng cô mà còn đôi co với Trác Nghiêu khiến anh vô cùng tổn thương. Thậm chí, cô còn trách Trác Nghiêu không tin tưởng cô nên mới để xảy ra chuyện này. Song, lời chia tay được nói ra chính là vì Trác Nghiêu muốn bảo vệ Mạn Quân không muốn cô tiếp tục bị lợi dụng.

đồng trác nghiêu

đồng trác nghiêu

Mặc dù đã chia tay nhưng khi thấy Mạn Quân gặp nạn anh vẫn một mực bảo vệ cô. Bởi lẽ Trác Nghiêu đã từng hứa sẽ cho cô cái ôm ấm áp nhất nên anh đã siết chặt cô trong vòng tay thêm một lần nữa.

Mặt khác, Trác Nghiêu cũng đã biết được thân phận thật của Đới Tịnh Kiệt. Anh ta quả thật không đơn giản như những gì mọi người thấy. Còn Mạn Quân lại không nhận ra bộ mặt thật của anh ta nên càng khiến cho Trác Nghiêu đau lòng.

Khi người bạn thân nhất của cô mất nhìn thấy Mạn Quân đau đớn Trác Nghiêu cũng không thể cầm lòng. Anh đến chỗ Phùng Bá Văn để đe dọa hắn ta đừng động đến cô vì từ giờ cô chính là người anh yêu. Khi Trác Nghiêu nói câu: “Chúng ta đừng bao giờ chia tay nữa”, nước mắt anh đã rơi ướt đẫm vì đau đớn vì lo sợ. Có thể thấy anh đã coi Mạn Quân như sinh mệnh của mình mọi vui buồn, khổ đau của cô bây giờ đã hoàn toàn nằm trên người anh.

đồng trác nghiêu 1

đồng trác nghiêu 1

Rồi ngay cả khi Mạn Quân bỏ đi không nói với Trác Nghiêu câu nào anh cũng phát điên lên đi tìm cô, mặc dù mẹ anh nói rằng cô vì tiền nhưng Trác Nghiêu chỉ tin tưởng một mình cô. Không phải anh mù quáng mà anh cảm nhận được tình yêu của cô dành cho anh lớn hơn tất cả mọi thứ vật chất trên thế giới này.

 

Nguyễn Mạn Quân bình thường mạnh mẽ nhưng đôi khi lại hồ đồ khiến người khác tổn thương

Chưa nhắc tới việc Mạn Quân vì tin tưởng Đới Tịnh Kiệt làm tổn thương Đồng Trác Nghiêu. Hay việc cô đối đầu mù quáng với mẹ của Trác Nghiêu chỉ tính riêng việc yêu ai cũng hết lòng hết dạ của Mạn Quân cũng khiến cho người khác tổn thương vô cùng.

Khi yêu Phùng Bá Văn cô sẵn sàng vì anh ta hi sinh tất cả mọi thứ thì khi yêu Đồng Trác Nghiêu cô cũng làm tương tự như vậy. Vì không muốn liên lụy tới Trác Nghiêu cô ra sức tìm cách bảo vệ anh rồi sau đó ra đi không lời từ biệt. Tình yêu của cô quá lớn nhưng vì điều đó mà vô tình khiến cho mọi thứ trở nên đau thương.

đồng trác nghiêu 2

đồng trác nghiêu 2

Mạn Quân khiến cho tất cả những người đàn ông đã yêu cô đều hết lòng, đều muốn vì cô mà hi sinh nên chỉ cần cô mất tích thì cũng giống với việc hủy hoại cuộc đời của họ. Từ Phùng Bá Văn tới Đồng Trác Nghiêu và ngay cả Đới Tịnh Kiệt cũng vì cô gái này mà đấu đá.

Nguyễn Mạn Quân lại sang Paris để chạy trốn tình yêu, để bảo vệ cho Trác Nghiêu nhưng liệu đó có phải lựa chọn sáng suốt nhất hay cô chỉ đang gieo thêm bi thương cho Trác Nghiêu?

 

Gia Linh/TTVH


Nếu Paris không vui vẻ: Thiếu đi Mạn Quân cuộc sống của Trác Nghiêu chẳng còn nghĩa lí gì

 KLG - Theo Thể thao & Văn hóa  |  00:10 04/06/2019

ilike.com.vn - Những mâu thuẫn trong “Nếu Paris không vui vẻ” đang được đẩy lên cao trào khi Đới Tịnh Kiệt đãng cố tìm mọi cách để tranh đấu với Đồng Trác Nghiêu.

Trong hai tập trước “Nếu Paris không vui vẻ” đã xuất hiện những tình tiết mới khiến cho chuyện tình cảm của Đồng Trác NghiêuMạn Quân trở nên bi thương hơn. Khi Đồng Trác Nghiêu biết Nguyễn Mạn Quân có mang nhưng cô không thừa nhận đứa bé là con anh.

Bên cạnh đó, ông ngoại của Đới Tịnh Kiệt đã qua đời sau khi gặp Đồng Trác Nghiêu chính điều này khiến cho mối thù hận của Tịnh Kiệt dành cho người anh cùng cha khác mẹ ngày càng lớn.

nếu Paris không vui vẻ

nếu Paris không vui vẻ

Tuy nhiên, khi Đới Tịnh Kiệt nhận được bức thư của ông ngoại để lại anh ta không những không bỏ qua thù hận mà thậm chí còn quyết tâm lật đổ Trác Nghiêu và đổ mọi tội lỗi lên đầu anh. Đới Tịnh Kiệt cho rằng cái chết của ông ngoại hay bố mẹ anh ta đều do Đồng Trác Nghiêu mà ra.

Về phía Đồng Trác Nghiêu anh vẫn ngày đêm nhớ mong Mạn Quân. Anh vừa phải đối mặt với những khó khăn của công ty vừa phải sống trong kí ức của hai người. Còn Mạn Quân vì muốn giúp đỡ Đồng Trác Nghiêu nên đã quyết định bỏ đi đứa con của hai người. Cô đánh đổi sinh mạng và tình yêu để có được sự bình yên cho Trác Nghiêu.

Song, Đới Tịnh Kiệt đã kịp ngăn cô lại vì trong chuyện này đứa bé không có tộ. Dù sao anh ta vẫn là con người và cũng thật lòng yêu Mạn Quân nên không muốn cô bị làm sao. Nhưng sự mù quáng của Đới Tịnh Kiệt cũng đã tự khiến anh ta tổn thương.

nếu Paris không vui vẻ 1

nếu Paris không vui vẻ 1

Lúc này, Mạn Quân cũng đã vì Trác Nghiêu mà muốn rời đi. Chỉ khi cô biến mất thì mọi chuyện mới thật sự yên ổn nhưng Trác Nghiêu không đồng ý, anh muốn cùng cô bỏ trốn tránh xa tất cả và có một gia đình thật hạnh phúc.

Trác Nghiêu chỉ muốn được một lần ích kỉ nhưng Mạn Quân lại không thể bất chấp tất cả. Cô biết Trác Nghiêu đã hi sinh vì cô rất nhiều nên cô đã một mực từ chối những gì anh muốn mang lại cho cô. Nếu biết trước tình yêu chỉ toàn đau khổ như vậy thì liệu họ có dám bắt đầu?

Đôi vai Trác Nghiêu run lên vì khóc, Mạn Quân giấu mọi đau đớn vào sâu trong lòng. Tình cảm của họ vốn dĩ vẫn luôn trắc trở như vậy nhưng trái tim lại không thể buông dù chỉ một phút.

nếu Paris không vui vẻ 2

nếu Paris không vui vẻ 2

Trác Nghiêu muốn tổ chức sinh nhật cho Mạn Quân lần cuối nhưng cô đã không đến gặp anh để dập tắt hoàn toàn hi vọng của Trác Nghiêu. Trải qua rất nhiều chuyện, Mạn Quân nhận ra rằng chỉ cần Trác Nghiêu bình yên thì cô cũng sẽ yên ổn. Chỉ cần anh hạnh phúc thì hạnh phúc đó không phải cô mang lại cũng cam lòng.

Chuyện tình của Trác Nghiêu và Mạn Quân biết đến khi nào mới dừng lại những đau thương. Đới Tịnh Kiệt và Khiết Bạch liệu có thể buông được thứ tình cảm không thuộc về mình? Cùng đón xem những tập tiếp theo của “Nếu Paris không vui vẻ” được phát sóng vào lúc 19h30 chủ nhật, thứ hai và thứ ba hàng tuần.

nếu Paris không vui vẻ 3

nếu Paris không vui vẻ 3

Gia Linh/TTVH


Nếu Paris không vui vẻ: Đồng Trác Nghiêu phản bội Mạn Quân có con với người khác?

 KLG - Theo Thể thao & Văn hóa  |  00:23 04/06/2019

ilike.com.vn - Những hiểu lầm giữa Đồng Trác Nghiêu và Nguyễn Mạn Quân ngày càng lớn khi vị hôn phu tương lai của Trác Nghiêu bỗng dưng có thai.

Những tình tiết mới nhất của “Nếu Paris không vui vẻ” đang diễn biến theo chiều hướng đầy đau thương khi chuyện tình cảm giữa bốn người Đồng Trác Nghiêu, Nguyễn Mạn Quân, Khiết BạchĐới Tịnh Kiệt không tìm ra được hồi kết.

Trong khi Nguyễn Mạn Quân đã chọn rời xa Đồng Trác Nghiêu thì anh lại định trói buộc mình vào cuộc hôn nhân với Khiết Bạch. Dường như, khi không có Mạn Quân bên cạnh mọi thứ đối với Trác Nghiêu đều như nhau, ai ở bên anh cũng chẳng còn quan trọng vì đó chỉ là thể xác còn trái tim anh mãi mãi thuộc về Mạn Quân.

Ngay khi phát hiện ra đứa con trong bụng Mạn Quân là của mình Đồng Trác Nghiêu đã tìm đến cô để hỏi rõ sự việc. Anh ôm cô vào lòng để xoa dịu mọi nỗi đau, trái tim anh lúc ấy như bị thiêu đốt không thể nào lành lại được. Nhưng Mạn Quân đã an ủi Trác Nghiêu, đã khuyên anh hãy lấy Khiết Bạch để bảo vệ Đồng thị trước.

nếu Paris không vui vẻ

nếu Paris không vui vẻ

Còn cô lại đồng ý lấy Đới Tịnh Kiệt để bảo vệ Trác Nghiêu tránh xa mọi nguy hiểm. Nhưng khi nhìn thấy Mạn Quân vì mình như vậy Trác Nghiêu không thể tiếp tục làm ngơ, anh chỉ muốn giữ cô lại bên mình mặc cho sóng gió gì xảy ra đi nữa.

Nhưng Khiết Bạch cũng bất chấp tất cả để có được Trác Nghiêu, cô ta sẵn sàng giả vờ có thai để giữ được anh. Song, đám cưới đó chỉ là của một mình Khiết Bạch, cô ta phải tự đi chọn áo cưới, tự chọn lễ phục cho chú rể,... Một đám cưới như vậy liệu có thật sự hạnh phúc? Và đến khi nào Khiết Bạch mới có thể buông tay?

Trong tình yêu thứ tình cảm đơn phương luôn là thứ tình cảm đáng thương nhất, nhưng càng cố chấp sẽ chỉ tự ôm đau thương vào bản thân mình. Khiết Bạch cũng vì quá yêu mà mù quáng, mọi việc ngay từ đầu do cô lựa chọn nhưng đó lại là sai lầm lớn nhất cô mắc phải.

nếu Paris không vui vẻ 1

nếu Paris không vui vẻ 1

Đồng Trác Nghiêu vẫn luôn tìm mọi cách ở bên Mạn Quân, anh không yên tâm khi để cô một mình. Và rõ ràng khi hai người bên nhau cả Mạn Quân và Trác Nghiêu đều cảm thấy hạnh phúc. Nụ cười của anh luôn hiện hữu trên môi khi ở bên cô, ngay cả đám cưới với Khiết Bạch cũng không khiến anh quan tâm.

Khiết Bạch tìm đến Mạn Quân nhưng thật may lúc đó Trác Nghiêu đang ở cùng cô. Khiết Bạch gần như phát điên khi thấy hai người họ bên nhau, Mạn Quân bị Khiết Bạch đẩy ngã làm ảnh hưởng đến cái thai. Cô ta đổ hết mọi tội lỗi lên đầu Trác Nghiêu và Mạn Quân nhưng anh không hề quan tâm mà chỉ muốn bảo vệ người mình yêu.

Không phải Trác Nghiêu không rõ ràng từ chối mà do Khiết Bạch cố chấp để giữ lại người không thể thuộc về mình. Tuy nhiên, đây cũng là lúc mọi người biết Khiết Bạch có thai nhưng bị sảy thai vì tai nạn, Mạn Quân cũng vì vậy mà đau lòng tới mức bỏ đi. Lại thêm một lần hiểu lầm khiến cho hai người họ phải xa nhau và không thể hàn gắn nổi.

nếu Paris không vui vẻ 2

nếu Paris không vui vẻ 2

Đồng Trác Nghiêu khẳng định đứa trẻ không phải của mình nhưng ai cũng nghi ngờ anh. Chính điều này khiến Trác Nghiêu không thể bình tĩnh, anh cũng đang gặp phải vấn đề rất lớn mà không ai biết.

Bên cạnh đó, việc để lại tài sản của ông ngoại Đới Tịnh Kiệt cũng khiến cho mọi chuyện thêm rắc rối khi Đới Tịnh Kiệt một lòng muốn phá ngang. Mâu thuẫn giữa hai người họ ngày càng lớn, Đới Tịnh Kiệt quả nhiên sẽ giành Mạn Quân đến cùng cũng giống như Khiết Bạch tự làm tổn hại đến mình.

Cùng đón xem những tập tiếp theo của “Nếu Paris không vui vẻ” phát sóng vào lúc 19h30 vào chủ nhật, thứ hai và thứ ba hàng tuần.

 


Nếu Paris không vui vẻ: Đồng Trác Nghiêu sắp mất trí quên luôn cả đường về nhà

 KLG - Theo Thể thao & Văn hóa  |  03:30 04/06/2019

ilike.com.vn - Những tập cuối của “Nếu Paris không vui vẻ” đang đưa khán giả đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác trong câu chuyện tình cảm giữa Đồng Trác Nghiêu và Nguyễn Mạn Quân.

Nếu Paris không vui vẻ” vẫn chưa thể có một cái kết dứt khoát cho tình yêu giữa Đồng Trác NghiêuNguyễn Mạn Quân khi họ đang gặp phải rất nhiều trắc trở. Đới Tịnh Kiệt trở lại, bạn thân của Khiết Bạch là Hỉ Gia tiếp tục ở bên cạnh Mạn Quân để tìm cơ hội hãm hại cô.

Đồng Trác Nghiêu và Nguyễn Mạn Quân trải qua thời gian xa cách. Từ sau khi Nguyễn Mạn Quân để mất đứa con, tình cảm của Trác Nghiêu và Mạn Quân cũng không hề thay đổi. Tuy họ quyết định rời xa nhau để bảo vệ đối phương nhưng trái tim lại luôn hướng về người kia.

nếu Paris không vui vẻ 2

nếu Paris không vui vẻ 2

Tịnh Kiệt trở lại sẽ mang theo những sóng gió và khó khăn. Nguyễn Mạn Quân vẫn một mực bảo vệ Trác Nghiêu nên tránh xa anh để Đới Tịnh Kiệt không có lí do gì hãm hại anh nữa. Nhưng những cố gắng của cô lại không có tác dụng gì khi ngoài Đới Tịnh Kiệt thì Hỉ Gia cũng muốn Mạn Quân phải chịu đựng tổn thương. Cô ta vì bạn thân là Khiết Bạch nhưng cũng vì quá yêu Đới Tịnh Kiệt nên mới tìm cách hãm hại Mạn Quân.

Nhưng lúc này người đáng thương nhất là Đồng Trác Nghiêu khi căn bệnh của anh ngày càng nặng. Đồng Trác Nghiêu vẫn đang một mình chống lại căn bệnh alzheimer mà không để cho bất cứ ai biết.

Anh chỉ có thể sống trong lo sợ nhưng vẫn phải cố che giấu tất cả vào trong lòng. Đồng Trác Nghiêu đã phải ghi tất cả mọi công việc và thông tin của mọi người ra giấy rồi dán đầy căn phòng bí mật của mình. Trác Nghiêu sợ rằng đến một ngày anh sẽ không thể nhớ nổi bất cứ ai. Lúc đó Trác Nghiêu cũng mong mọi người hãy quên anh đi để vơi bớt những đau khổ.

nếu Paris không vui vẻ

nếu Paris không vui vẻ

Đồng thị lại tiếp tục phải trải qua những sóng gió mới do Đới Tịnh Kiệt gây ra. Nguyễn Mạn Quân muốn giúp đỡ Đồng Trác Nghiêu nhưng lại phải nhận những lời nói cay đắng, vô tình từ anh. Đồng Trác Nghiêu chỉ muốn tránh xa Mạn Quân để cô không lún sâu vào thứ tình cảm không chắn chắn và những rắc rối không đáng có.

Mạn Quân cũng phải nhận một cái tát từ mẹ của Trác Nghiêu nhưng anh chỉ ngăn mẹ mình lại rồi cùng bà bỏ đi. Trác Nghiêu đã không còn để cảm xúc chi phối và làm hại đến Mạn Quân nữa, cho dù đau lòng đến mấy anh cũng muốn giữ khoảng cách với cô.

Còn Mạn Quân dù đã rất cố gắng cũng không thể lạnh lùng trước Trác Nghiêu, chính bản thân cô cũng đã thừa nhận dù một năm qua đã cố gắng quên đi nhưng hễ nhìn thấy Trác Nghiêu thì cô sẽ lại mềm lòng.

nếu Paris không vui vẻ 1

nếu Paris không vui vẻ 1

Đới Tịnh Kiệt vẫn không buông tha cho Mạn Quân hắn ta tìm mọi cách để ép cô phải đồng ý bỏ qua mọi ân oán cũ vì muốn tiếp tục theo đuổi cô. Chỉ trách Mạn Quân quá yếu đuối và dễ mềm lòng nên đã để Đới Tịnh Kiệt lợi dụng điều đó.

Về phía Trác Nghiêu khó khăn anh phải giải quyết quá lớn đến nỗi bệnh của anh ngày càng nặng. Trác Nghiêu còn quên mất đường về nhà nhưng vẫn tìm cách để bảo vệ mọi người xung quanh. Ngay cả Đới Tịnh Kiệt anh cũng không muốn làm tổn thương nên còn cùng hắn ta hợp tác làm ăn.

Liệu rằng đến khi nào Đồng Trác Nghiêu sẽ quên hoàn toàn mọi thứ và Mạn Quân có kịp đến để giúp anh. Trái tim của Trác Nghiêu Mạn Quân biết đến khi nào mới ngừng đau thương. Hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo của “Nếu Paris không vui vẻ” phát sóng lúc 19h30 vào chủ nhật, thứ hai và thứ ba hàng tuần.

Gia Linh/TTVH

Comments