[2017] Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa - Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân

Poster Tam Sinh Tam The Thap Ly Dao Hoa.jpg
Tam sinh tam thế thập lý đào hoa (tiếng Trung三生三世十里桃花bính âmSān shēng sān shì shí lǐ táo huā) là một bộ phim truyền hình Trung Quốc có đề tài cổ trang huyền huyễn được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Phim kể về chuyện tình kéo dài ba đời ba kiếp của Đế cơ Thanh Khâu Bạch Thiển và Thái tử Cửu Trùng Thiên Dạ Hoa. Bộ phim được phát sóng từ ngày 30 tháng 1 đến ngày 1 tháng 3 năm 2017, phim đã đạt trên 30 tỉ lượt xem trực tuyến tại Trung Quốc ngay khi mới kết thúc

Diễn viên

Là con gái út của Hồ Đế Bạch Chỉ, bái Mặc Uyên thượng thần làm sư phụ. Vốn ban đầu đem lòng yêu Ly Kính, nhưng lại bị phản bội. Bảy vạn năm sau được hứa hôn với Tang Tịch, con thứ của Thiên quân. Nhưng Tang Tịch lại vừa mắt Thiếu Tân, tỳ nữ của nàng, liền từ hôn. Sau đó nàng được hứa hôn với Dạ Hoa.
Dạ Hoa là Thái tử Thiên tộc. Trong một lần xuống trần, chàng gặp Bạch Thiển (lúc này Bạch Thiển là một phàm nhân, bị mất trí nhớ), liền đem lòng yêu nàng, đặt cho nàng cái tên Tố Tố. Khi nàng bị mang lên Thiên cung, chàng không bảo vệ được Tố Tố khiến nàng phải nhảy xuống Tru Tiên đài, vì vậy mà chàng đau khổ suốt ba trăm năm. Sau ba trăm năm ấy, chàng gặp lại Bạch Thiển, liền quyết tâm theo đuổi nàng.
Mặc Uyên là anh trai của Dạ Hoa, thượng thần viễn cổ, và là chủ nhân của Côn Luân Hư. Đồng thời cũng là sư phụ của Bạch Thiển. Trong trận đại chiến giữa Thiên tộc và Dực tộc, Mặc Uyên đã dùng nguyên thần tế chuông Đông Hoàng để phong ấn Kình Thương và lâm vào ngủ say.
Cháu gái của Bạch Thiển, cháu nội của Hồ Đế Bạch Chỉ ở Thanh Khâu, là con gái của Bạch Dịch - nhị ca của Bạch Thiển. Tính tình trẻ con, ngây thơ, hiếu chiến, hay bày trò nghịch ngợm. Trong một lần bị Kim Nghê Thú tấn công và được Đông Hoa Đế Quân cứu mạng, Phượng Cửu đã đem lòng yêu Đông Hoa và quyết tâm tán tỉnh chàng. Nàng đã làm bao nhiêu chuyện chỉ để được ở gần Đông Hoa Đế Quân, kể cả việc thay đổi số mệnh của chàng dưới phàm thế. Cuối cùng nàng cũng đã hoàn thành tâm nguyện, nhưng vì không có tên trên đá Tam Sinh nên hai người không thể đến với nhau. Bạch Phượng Cửu đã cắt 1 trong số chín cái đuôi của mình, hóa thành con dao để khắc tên mình và Đông Hoa lên đá tam sinh. Tuy nhiên, nàng khắc đến đâu chữ mất đến đấy.
Vị thần có địa vị rất cao đến cả Thiên quân cũng phải nể vài phần. Sinh ra từ đất trời, được cha mẹ của công chúa Tri Hạc nuôi dưỡng.Sau này dựa vào sức mạnh lên làm chủ đất trời, định ra thiên quy. Sau đó nhường ngôi thoái vị cho Thiên Quân sống cuộc sống an nhàn. Đế quân đã tự tay xóa tên mình trên đá tam sinh để bản thân không có điểm yếu, do đó đế quân không còn nhân duyên nữa.
Nhị hoàng tử của Dực tộc. Ly Kính tính tình phóng đãng chơi bời, không màng chính sự, hay mâu thuẫn với anh trai Ly Oán. Chàng yêu say đắm Tư Âm, nhưng sau này Huyền Nữ giả trang Tư Âm đến quyến rũ, khiến chàng rơi vào lưới tình mà phản bội Tư Âm. Ly Kính chết sau khi triệu hồi nguyên thần của Kình Thương và bị chính cha mình giết.
Cha của Ly Kính, Ly Oán và Yên Chi bị Mặc Uyên phong ấn trong chuông Đông Hoàng.
Đại hoàng tử Dực tộc. Ly Oán tính tình nham hiểm độc ác, hay đố kị ghen ghét với em trai Ly Kính, rất có hiếu với cha. Sau khi Kình Thương bị phong ấn trong chuông Đông Hoàng, Ly Oán bị Ly Kính giam giữ trong ngục thất. Huyền Nữ gây tội với Thiên tộc, bị Ly Kính giam chung ngục với Ly Oán, Ly Oán đã nhờ Huyền Nữ giết mình và Yên Chi để tăng sức mạnh cho cha.
Thượng thần thời thượng cổ, chủ nhân của rừng hoa đào mười dặm. Có quan hệ thân thiết với Hồ tộc. Là con phượng hoàng đầu tiên, được Phụ thần nhận làm con nuôi, được xem là huynh đệ với Mặc Uyên, có y thuật rất cao, rất thân với Bạch Chân và Bạch Thiển. Ghét ai nói mình già. Chiết Nhan là đại diện cho Phượng tộc, một trong 3 tiên tộc của Thiên giới. Ông có thú cưỡi là một con phượng hoàng.
Ngày xưa cầu hôn mẫu thân Bạch Thiển không thành công, liền đi đánh 1 trận với Hồ Đế Bạch Chỉ, từ đó kết thành anh em.
Con trai thứ tư của Hồ đế Bạch Chỉ ở Thanh Khâu, anh trai Bạch Thiển, là người nuôi lớn Bạch Thiển, qua lại rất thân với Chiết Nhan. Là nam thần đẹp nhất tứ hải bát hoang. Cuộc sống an nhàn ở vườn đào. Pháp thuật cao, cũng biết dùng binh, thích uống rượu, sợ thuốc đắng.
Dực hậu, vợ của Ly Kính, vốn là em vợ của anh trai Bạch Thiển. Ả tính tình ác độc, thâm hiểm, làm nhiều việc ác nhân thất đức, hãm hại Bạch Thiển, Mặc Uyên, gián tiếp làm mất cánh tay phải của Dạ Hoa. Cuối cùng Huyền Nữ phải trả giá bằng cái chết rất thảm.
Thứ phi của Dạ Hoa. Gia tộc Tố Cẩm đều đã hy sinh trong trận chiến chống Dực giới nên Tố Cẩm được Đại hoàng tử của Thiên quân nuôi dưỡng. Từ nhỏ, Tố Cẩm đã sống cùng Dạ Hoa nên đã nảy sinh tình cảm với chàng. Tố Cẩm tâm địa ác độc, vu oan hãm hại Tố Tố mất đi đôi mắt.Từng làm Thiên phi của Thiên Tộc. Tố Cẩm thực hiện nhiều thủ đoạn, hãm hại nhiều người để chiếm được Dạ Hoa nhưng không thành.
Xà tinh được Bạch Thiển cứu khi bị bắt nạt. Sau được thu nhận làm nô tỳ hầu hạ Bạch Thiển tại Thanh Khâu. Vốn là một con mãng xà tu luyện thành người, sau này thành thân với Nhị hoàng tử Tang Tịch của Thiên quân, người vốn là hôn phu của Bạch Thiển. Thiếu Tân cùng Tang Tịch bị Thiên Quân đầy đi làm Bắc Hải thủy quân. Thiếu Tân sinh được 4 người con, trong đó người con cả là Nguyên Trinh từng bị Tố Cẩm hại.
Con trai của Bạch Thiển và Dạ Hoa. A Ly được Bạch Thiển sinh ra lúc mất trí nhớ, trở thành người phàm với tên gọi Tố Tố. Sau khi sinh A Ly, Tố Tố nhảy xuống Tru Tiên đài. A Ly được cung nga thân nhất nuôi dưỡng.
Đại đệ tử của Mặc Uyên, nhị hoàng tử Tây Hải.
Đệ tử thứ chín của Mặc Uyên. Tử trận trong trận chiến của Dực Tộc với Thiên Tộc.
Đệ tử thứ mười sáu của Mặc Uyên. Tử Lan thường cùng Tư Âm trốn xuống trần gian chơi. Sau này, Tử Lan xuống trần gian tìm Mặc Uyên và Tư Âm, vô tình quen với Yên Chi, công chúa Dực Tộc. Vì lời thề độc lúc giúp đỡ Yên Chi, Tử Lan cuối cùng chia tay Yên Chi dù cho nàng đã lên tận gò Côn Luân để tìm chàng, chấm dứt mối nhân duyên, mãi mãi không bao giờ gặp Yên Chi nữa, cả đời canh giữ Vô Vọng Hải.
Đại công chúa Dực tộc, muội muội của Ly Kính và Ly Oán. Khi Kình Thương bắt sống Lệnh Vũ và Tư Âm (Bạch Thiển giả trai) về Dực giới, Yên Chi tưởng Tư Âm là nam nhi nên đã đem lòng yêu thương và luôn có ý định giúp Tư Âm bỏ trốn. Nàng vốn không thích chiến tranh nhưng bất đắc dĩ phải theo cha làm phản. Sau này Kình Thương bị phong ấn trong chuông Đông Hoàng, Ly Oán và Ly Kính tranh đấu giành quyền lãnh đạo Dực tộc, Yên Chi không chịu nổi cảnh huynh đệ tương tàn nên đã xuống hạ giới mở quán ăn, sống một cuộc đời an nhàn. Cũng tại đây nàng đem lòng yêu Tử Lan. Nàng được Tử Lan giúp đỡ cứu đứa cháu (con trai Ly Kính). Tuy nhiên hai người không thể đến với nhau vì lời thề của Tử Lan, vì cách biệt Thiên tộc - Dực Tộc.

Nội dung

Chúng thần thời viễn cổ ứng kiếp gần hết, hiện nay chỉ còn có Thiên tộc, Phượng tộc và bộ tộc Cửu Vỹ Bạch Hồ Ly là còn lại chút hậu nhân. Hồ Đế Bạch Chỉ dưới gối chỉ có bốn người con trai và một con gái. Người con gái ấy là Bạch Thiển, con gái út, dung mạo xinh đẹp vô biên, năm vạn tuổi giả dạng nam trang thành Tư Âm và đc Chúc Nhan thượng thần dẫn đến bái Mặc Uyên Thượng thần làm sư phụ, là đệ tử thập thất được Mặc Uyên sủng ái nhất. Tư Âm có đc pháp khí Ngọc Thanh Côn Luân Hư danh chấn. Dao Quang thượng thần vì mến mộ Mặc Uyên mà có lần bắt giam Tư Âm khiến Mặc Uyên nổi giận công khai khiêu chiến để đuổi Dao Quang ra khỏi Côn Luân Hư. Tính tình Tư Âm nghịch ngợm nên hay cùng thập lục sư huynh xuống trần gian bày trò bói toán. Một lần về Thanh Khâu thăm nhà cùng Lệnh Vũ cửu sư huynh đi ngang lãnh thổ Dực giới thì bị bắt lại. Yên Chi, con gái Dực quân ko biết Tư Âm giả nam trang liền đem lòng ái mộ. Nhị thế tử Lý Kinh chạm mặt rồi làm quen với Tư Âm nhận ra nàng giả nam trang rồi đem lòng yêu mến. Ly Kính là thế tử ăn chơi phóng đãng nhưng lại thật lòng ái mộ Tư Âm nên tìm cách phóng thích Tư Âm và Lệnh Vũ ra khỏi Dực giới. Mặc Uyên nghe tin Tư Âm và Lệnh Vũ bị Dực quân bắt giam liền một mình đến giải cứu đánh nhau một trận với Dực quân. Ly Kính vì ngăn cản phụ thân mà còn bị thương (hết tập 3). Ly Kính vì muốn theo đuổi Tư Âm mà đến Côn Luân Hư ở lỳ đó rồi cứ tìm gặp Tư Âm. Lúc này Huyền Nữ, em vợ anh trai Tư Âm đến nương nhờ Tư Âm để trốn hôn sự. Cô ta lúc đầu để ý đại sư huynh Điệp Phong vì biết anh ta là nhị hoàng tử Tây Hải nhưng ko đc hồi đáp. Sau đó lại chuyển sang Ly Kính, nhị hoàng tử Dực tộc đang theo đuổi Tư Âm. Cô ta xin Tư Âm học phép biến hóa ra khuôn mặt giống Tư Âm. Thế rồi lợi dụng Ly Kính uống say tưởng nhầm cô ta là Tư Âm và quan hệ xác thịt với nhau. Tư Âm trc sự theo đuổi nồng nhiệt của Ly Kính đã động lòng rồi phát hiện ra sự thật Ly Kính và Huyền Nữ tư thông với nhau liền nổi giận, đau khổ. Ly Kính đem Huyền Nữ về Dực giới kết hôn, tuy vậy trong lòng hắn chỉ có Tư Âm nên Huyền Nữ chỉ chịu cảnh lạnh nhạt. Huyền Nữ vì mạng sống mà xin với Dực quân sẽ ăn cắp bản đồ trận pháp của Mặc Uyên (tập 5).

Tập 6, Dực quân Kình Thương khơi mào chiến tranh với Thiên tộc, vốn dĩ Thiên tộc có thể thắng nhanh, nhưng trận pháp đồ bị Huyền Nữ trộm mất khiến quân Thiên tộc tử thương vô số. Mặc Uyên phải lấy nguyên thần tế chuông Đông Hoàng mới phong ấn được Kình Thương, giúp Thiên tộc thắng trận, tuy vậy hồn phi phách tán. Dực tộc xin thần phục Thiên tộc. Tư Âm muốn trả thù nhưng vì giao kết Thiên tộc và Dực tộc mà ko thể làm đc. Sau khi Dực quân bị phong ấn, Ly Kính với sự giúp đỡ của Thiên tôc đã lên nắm quyền và giam cầm anh trai mình Ly Oán. Ly Kính tình tính hòa hoãn chán ghét chiến tranh nên nhận đc sự ủng hộ này. Vợ chồng đệ nhất hoàng tử Thiên tộc nhận nuôi Tố Cẩm, bé gái còn sót lại sau khi cả tộc hy sinh vì Thiên tôc. Sau đó, họ nghe lời Đế quân đến Côn Luân Hư tìm thấy Liên Hoa mang hình hài Mặc Uyên. Lạc Tư nương nương từ đó hoài thai sinh ra thái tử Dạ Hoa. Tư Âm / Bạch Thiển ko tin sư phụ qua đời nên tìm cách giữ thi thể sư phụ. Tư Âm đến tìm Ly Kính lấy Ngọc Hồn nhưng ko dc thì càng thêm hận Ly Kính và Huyền Nữ. Bạch Thiển bèn mang thân thể Mặc Uyên đưa về Thanh Khâu, dùng máu tim nuôi dưỡng. Côn Luân hư mỗi người một ngả, trở nên hoang phế (hết tập 7). Bạch Thiển vì cứu sư phụ nên bị trọng thương khiến mẹ nàng phải độ nửa tu vi cứu cô. Bạch Thiển cứu đc một xà tinh Thiếu Tân đưa về Thanh Khâu làm tỳ nữ. Nhị thế tử Thiên tộc là Tang Tịch đc định hôn với Bạch Thiển, nhiều lần tìm gặp mà Bạch Thiển cứ tránh mặt rồi đem lòng yêu tỳ nữ nàng ta là Thiếu Tân. Hắn đem Thiếu Tân lên Thiên cung. Sau đó hắn xin Thiên quân từ hôn với Bạch Thiển để kết hôn với Thiếu Tân. Thiên quân giận dữ giam Thiếu Tân vào tháp Tỏa Yêu. Dạ Hoa trước giờ ko ham nữ sắc, luôn tránh né Tố Cẩm đeo mình như sam. Dạ Hoa đồng ý kế sách của Tam thúc định hôn với Bạch Thiển thay cho nhị thúc. Thiên quân cùng Bạch đế và Chiết Nhan ban hôn Dạ Hoa và Bạch Thiển. Thiếu Tân cùng Tang Tịch bị Thiên Quân đầy đi làm Bắc Hải thủy quân (tập 9). 

Tập 10, bảy vạn năm sau, Kình Thương phá vỡ phong ấn, Bạch Thiển ra tay ngăn chặn được, nhưng chính mình bị Kình Thương phong ấn tiên khí và ký ức, trở thành một phàm nhân sống ở núi Đông Hoang Tuấn Tật. Ở nơi đó, nàng quen Dạ Hoa trong lúc chàng hạ phàm trừ yêu quái. Lúc đó Dạ Hoa ban ngày trong hình hài con rắn đen đc Bạch Thiển chăm sóc, đêm đến khi nàng ngủ say thì hóa lại thành người nằm cạnh ngắm nàng suốt 3 tháng trời. 
Bạch Phượng Cửu, con gái anh trai Bạch Thiển, đc Đế quân cứu mạng liền đem lòng cảm kích, theo Đế quân lên Thiên cung tìm cách trả ơn. Cô còn đc Thanh Ngọc thượng thần giúp đỡ đưa vào Thái Thần cung làm tỳ nữ cho Đế quân.
Thế rồi Bạch Thiển và Dạ Hoa hai người yêu nhau, Dạ Hoa đặt cho nàng cái tên Tố Tố rồi cùng nhau bái thiên địa kết nghĩa vợ chồng (tập 14). Dạ Hoa đôi lúc phải trở lại Thiên cung hoặc vì nhiệm vụ mà biệt tăm biệt tích suốt mấy tháng khiến Bạch Thiển lo lắng ko yên. Vì đối phó Giao Nhân tộc nên Dạ Hoa đưa Tố tố đến Đông Hải gặp Điệp Phong bàn kế sách. Tố Tố phát hiện mình mang thai nên Dạ Hoa đưa Tố Tố về lại nhà tranh, còn đưa nàng một chiếc gương đồng để 2 người có thể trò chuyện từ xa với nhau (tập 16). Yên Chi cứu đc Ly Oán, bị hắn ép đi tìm Giao Nhân tộc đề tìm cách trả thù Ly Kính. Giao Nhân tộc tạo phản ở Đông Hải. Dạ Hoa lập kế hoạch để mình giả chết để có thể chung sống cùng Tố Tố trong trận đánh với Giao Nhân tộc, nhưng thất bại. Tố Cẩm nhặt đc chiếc gương đồng của Dạ Hoa biết đc Dạ Hoa đang có một nhân tình (tập 18).
Do lo lắng cho Dạ Hoa mà Tố Tố bất cẩn ra khỏi Thiên tinh lưới mà Dạ Hoa giăng để bảo vệ nàng, Tố Tố bị Thiên quân bắt đem lên Thiên cung (tập 19). Vì đang mang thai cốt nhục của Dạ Hoa nên Thiên quân ko xử chết Tố Tố. Tố Tố đc Dạ Hoa cho vào Nhất Lãm Phương Hoa phòng trong Tẩy Ngô cung của mình và tìm một tỳ nữ hầu hạ. Dạ Hoa vì bảo vệ tính mạng cho Tố Tố nên ngoài mặt luôn tỏ ra lạnh lùng, nghiêm khắc với Tố Tố. Huyền Nữ cũng mang thai của Ly Kính nhưng do khác biệt Thiên tộc và Dực tộc mà thai bệnh nhưng cô ta nhất quyết sinh con, nói dối sau lưng Ly Kính. Ly Kính và Huyển Nữ lên Thiên cung tạ tội vì vụ Ly Oán và Giao Nhân tộc thì vô tình thấy Tố Tố. Tố Tố còn vô tình bị vật cưỡi của Ly Kính làm bị thương do Huyền Hỏa Liệt Sát. Ly Kính tưởng lầm Tố Tố là Tư Âm nhưng sau nhận ra Tố Tố là người phàm nên ko thể là Tư Âm thượng tiên đc. 
Tố Cẩm theo đuổi Dạ Hoa ko đc, xin Thiên quân thành Thiên phi để có chỗ dựa và xin Thiên quân một tâm nguyện duy nhất là sau này đc thành trắc phi của Dạ Hoa. Thiên quân và Tố Cẩm chỉ kết hôn trên danh nghĩa. Tố Cẩm đồng ý với Thiên quân sẽ hãm hại Tố Tố để Thiên quân tác thành cho tâm nguyện của mình. Tố Cẩm một mặt làm quen Tố Tố thân thiết như chị em, mặt khác nghĩ kế hãm hại Tố Tố. Một lần pháp hội, cho người lén lút sai tỳ nữ của Tố Tố đem quạt lên khiến vật cưỡi Linh Tôn nổi khùng đả thương Bạch Phượng Cửu khiến Đế quân phải hao tốn nguyên khí chữa trị cho Phượng Cửu. Sau Bạch Phượng Cửu hóa thành cửu vỹ hồ quấn quýt bên Đế quân.
Tập 23, Ly Kính thành công triệt phá phản quân của Ly Oán và giam lại hắn. Tố Tố bị Thiên phi Tố Cẩm - người luôn ái mộ Dạ Hoa - dụ dỗ đến Tru Tiên đài hãm hại, giả vờ bị Tố Tố đẩy xuống. Dạ Hoa lòng đau đớn dù biết ko phải Tố Tố làm nhưng phải tự tay lấy đôi mắt của nàng đền cho Tố Cẩm. Dạ Hoa chịu thay nàng 3 đạo thiên lôi để đền tội. Dạ Hoa càng quyết tâm phấn đấu trở thành thái tử thật sự nhận dấu ấn từ Thiên quân để thoát khỏi sự can thiệp từ Thiên quân (tập 24).  Thiên quân ban hôn Tố Cẩm cho Dạ Hoa làm trắc phi nhưng Dạ Hoa từ chối. Trong tập 25, Tố Tố tiếp tục đau khổ nhẫn nhịn mang thai để sinh con ra nhưng tâm nàng như đã chết, hay tìm đường đến Tru tiên đài. Bạch Phượng Cửu bị muội muội Dạ Hoa đem vào Tháp Yêu Tỏa nên Đế quân vì cứu nàng mà bị thương nặng.
Tập 26, Tố Tố đau khổ, sau khi sinh ra A Ly, liền quyết định nhảy xuống Tru Tiên đài ngay trước khi lễ thành hôn với Dạ Hoa. Tố Tố sau khi nhảy xuống Tru tiên bị thương khắp mình mẩy nhưng phong ấn của Kình Thương cũng biến mất, nàng trở về làm Bạch Thiển. Để quên Dạ Hoa, Bạch Thiển đã xin Chiết Nhan Thượng thần thuốc vong tình. Dạ Hoa cũng nhảy xuống theo Tố Tố nên bị thương hôn mê sâu may đc Chiết Nhan cứu nguyên thần. Tập 27, Tố Cẩm vì báu vật gia tộc đèn Kết Phách cứu tỉnh đc Dạ Hoa nên đc Thiên quân kiên quyết ban cho Dạ Hoa làm trắc phi dù Dạ Hoa ngăn cản. Tuy vậy, Dạ Hoa kiên quyết ko cho Tố Cẩm vào Tẩy Ngô cung nhưng vì Tố Cẩm nói có thể dùng đèn Kết Phách tạo ra thế thân khác của Tố Tố nên Dạ Hoa cho Tố Cẩm vào Tẩy Ngô cung nhưng ko đc ra vào chính cung của hắn và Nhất Lãm Phương Hoa điện của Tố Tố. Trong tập 28, suốt 300 năm, dạ Hoa kiên trì dùng đèn Kết phách đau khổ chờ Tố Tố kết hình mà ko thấy. Cứ vài tháng, Dạ Hao dẫn con trai A Ly xuống ở nhà tranh xưa sinh sống. Bạch Phương Cửu sau khi rời Thiên cung đi ăn trộm đèn kết phách của Dạ Hoa giúp hồi sinh Mặc Uyên giúp cô cô Bạch Thiển, sau bị mắng liền trả lại đồ. Việc này khiến Dạ Hoa đau đớn ko nguôi vì hắn đã cố giữ ngọn đèn ko tắt trong 300 năm nay.

Tập 29, 300 năm sau, lúc Dạ Hoa cùng A Ly ở Đông Hoang Tuấn Tật thì trong một lần A Ly đi lạc, Mậu Thanh đã cứu mạng A Ly nên Dạ Hoa vì trả ơn nên cho cô ta ở nhà tranh 10 ngày, sau còn cho cô ta làm tỳ nữ ở Tẩy Ngô cung trên trời. Tây Hải có tiệc nên Dạ Hoa cùng Bạch Thiển đc mời tham dự. Tại đây, cuối cùng sau ba trăm năm sau, Bạch Thiển và A Ly gặp lại Dạ Hoa ở Đông Hải, trong một bữa tiệc. A Ly luôn gọi nàng là mẫu thân. Dạ Hoa nhận ra nàng nhờ các cử chi quen thuộc và vết sẹo do Huyền Hỏa Liệt Sát gây ra năm xưa (tập 30). Dạ Hoa tìm Chiết Nhan hỏi về tung tích Bạch Thiển sau trận phong ấn Kình Thương có phải hôn mê mấy năm liền như Thanh Khâu nói. 
Bạch Thiển cũng vô tình gặp lại Ly Kinh trong động. Ly Kính nhận nàng là Tư Âm, muốn nối lại tình xưa nhưng tất nhiên Bạch Thiển ko đồng ý. Về phía Đế quân vì muốn trả nợ tình cho Bạch Phượng Cửu nên lĩnh kếp 60 năm ở trần gian làm Hoàng Đế. Ti mệnh sứ cũng sắp xếp cho Phượng Cửu xuống trần gian làm Trần quý phi.
Từ tập 31 trở đi là quá trình Dạ Hoa bắt đầu theo đuổi Bạch Thiển để nối lại tiền duyên. Dạ Hoa đem cả A Ly đến động hồ ly của Bạch Thiển sống và phê văn thư ở đó. Điệp Phong và Tử Lan vẫn đi tìm tung tích Tư Âm và Mặc Uyên mà ko biết Tư Âm chính là Mặc Uyên. Tố Cẩm nghe tin Dạ Hoa cứ dính lấy Bạch Thiển thì rất tức giận, làm quen với Mậu Thanh tính kế. Tố Cẩm sai tỳ nữ xuống cảnh cáo Bạch Thiển nhưng bị đuổi đi mất mặt. Dạ Hoa còn đưa Bạch Thiển xuống trần gian chơi, thăm lại Đông Hoang. Gia đình 3 người quây quần rất ấm áp. Trong tập 33, Tố Cẩm tìm cách hãm hại con trai Nguyên Trinh của Thiếu Tân và Tang Tịch. Nguyên Trinh bị phạt lĩnh kiếp phàm trần 60 năm, quay về trần gian làm thái tử của Đế quân. đầu tập 34, Thiếu Tân đến cầu xin Bạch Thiển cứu Nguyên Trinh. Bạch Thiển đồng ý, xuống trần gian làm đạo cô dạy học cho Nguyên Trinh. Ngoài ra, Huyền Nữ sau khi biết Tư Âm là Bạch Thiển, lạ nghĩ ra cách dùng nguyên thần Mặc Uyên cứu con trai bệnh của cô ta. Vì vậy Huyền Nữ giả làm Bạch Thiển đến động hồ ly bắt cóc A Ly và cướp thi thể Mặc Uyên về Dực giới.
Tập 35, Dạ Hoa tiếp tục theo đuổi quyết liệt Bạch Thiển, nói lời ngọt ngào, hành động tình tứ khiến Bạch Thiển luôn ngại ngùng. Bạch Thiển và Dạ Hoa sắp xếp giúp Nguyên Trinh tai qua nạn khỏi, ko ngờ liên quan đến Đế quân và Phượng Cửu. Đế quân bị té nước đc Phượng Cửu cứu kịp thời. Đế quân vì cảm ơn mà phong Phương Cửu làm Thục phi, giữ ở bên như hình bóng. Bạch Thiển cũng bị Mậu Thanh ám toán nhưng may Dạ Hoa thi phép cứu đc. Tập 36 còn có cảnh Đế quân chuẩn bị hôn lễ với Phượng Cửu và động phòng. Bạch Thiển xong nhiệm vụ quay về động hồ ly phát hiện Huyền Nữ bắt A Ly và lấy di thể Mặc Uyên liền đến Dực giới tìm. Dạ Hoa cũng đến giúp. Bạch Thiển đánh bại Huyền Nữ, còn hủy đi dung mạo cô ta. Ly Kính vì sợ Thiên tộc nên nhốt Huyền Nữ, quyết xử tử. Trc khi bị dẫn đi, Huyền Nữ còn nói ra quan hệ giữa Bạch Thiển và Mặc Uyên khiến Dạ Hoa lo lắng nàng muốn quên mình vì trc giờ vẫn ái mộ Mặc Uyên. 
Tập 37, Bạch Thiển từ chối một Tất Phương ái mộ cô nhiều năm nay. Dạ Hoa cũng tranh thủ tỏ tình chỉ yêu mình nàng. Nhưng có lẽ thật sự trong lòng Bạch Thiển lúc này chưa rõ tình cảm trong lòng. Tập 38, Huyền Nữ nghe lời Ly Oán giết lính canh, rồi giết Ly Oán để giúp cha hắn gia tăng 3 thành công lực. Huyền Nữ còn bế con trốn về Thanh Khâu thăm mẹ, rồi nhận ra ko còn nhà để về thì càng hận Bạch Thiển. Huyền Nữ theo lời xuống trần tìm Yên Chi, giả khổ rồi âm mưu giết Yên Chi để giúp Kình Thương gia tăng công lực vì theo lời Ly Oán, chỉ khi Kình Thương giải đc phong ấn chuông Đông Hoàng mới có khả năng giết Bạch Thiển. Tư Lan khi xuống trần gian tìm Tư Âm vô tình gặp Yên Chi và ở bên chăm sóc cô suốt 5 năm trời. Huyền Nữ tìm đc Yên Chi, sau đó định giết cô ta nhưng Tư Lan ngăn cản, tuy vậy hắn ko vạch trần ả. Mối quan hệ giữa Đế quân và Phượng Cửu càng thắm thiết. Tư mệnh giục Phương Cửu mau chóng kết thúc để xong việc trả nợ nhưng BPC dùng dằng ko quyết.
Tập 39, Ly Kính tìm gặp Bạch Thiển. Bạch Thiển theo lời Dạ Hoa nói chuyện chấm dứt ảo tưởng muốn quay lại của Ly Kính. Dạ Hoa dẫn Bạch Thiển lên Thiên cung tham quan đồng thời dưỡng thương tại Thượng Thanh cảnh. Tố Cẩm còn bày kế cho Mậu Thanh định dùng xuân dược cho Dạ Hoa uống. Dạ Hoa tinh ý phát hiện sự thật, trách phạt Mậu Thanh. Tố Cẩm đến xin xỏ. Dạ Hoa kêu Bạch Thiển vào, còn hỏi ý kiến nàng. Tố Cẩm ko tin vào mắt mình cứ nghĩ Tố Tố sống lại. Mậu Thanh bị đuổi về Tây Hải. Dạ Hoa thì cảm thấy buồn lòng vì thái độ tiêu dao, vô lo vô nghĩ của Bạch Thiển nhưng vẫn quyết tâm chờ Bạch Thiển quên đi Mặc Uyên. Trong tập 41, Đế quân gặp nạn ám sát, Phượng Cửu bị thương đc Yên Chi cứu. Huyền Nữ tính giết Phượng Cửu nhưng Yên Chi và Tử Lan ngăn cản.   
Chiết Nhan thượng thần, trong một lần tình cờ phát hiện được hồn phách Mặc Uyên đang cư ngụ trên người Đại hoàng tử Tây Hải (Tập 42). Dạ Hoa ko hiểu sao người đau nhức. Bạch Thiển cũng mơ thấy trận chiến năm xưa. Chiết Nhan tìm Dạ Hoa nói chuyện, nói rằng Mặc Uyên chắc còn khoảng 7,8 vạn năm mới hồi phục nguyên thần. Dạ Hoa còn nói Chiết Nhan mau tìm cách cứu tỉnh Mặc Uyên để Bạch Thiển ko phải chờ đợi lâu nữa. Chiết Nhan lấy Kết Phách đăng giúp hồi phục Mặc Uyên. Tố Cẩm còn dịu dàng đến gặp mặt Bạch Thiển. Cô ta ko ngại quỳ, còn ko ngờ nói ra việc Dạ Hoa si tình với Tố Tố. Bạch Thiển ko như Tố Tố ko dễ bị ăn hiếp. Bạch Thiển còn nghi ngờ Tố Cẩm hãm hại khiến Tố Tố nhảy Tru tiên đài. Tỳ nữ còn tiết lộ chuyện năm xưa cho Bạch Thiển nghe. Chiết Nhân nói cho Bạch Thiển việc nguyên thần Mặc Uyên đang trú trên người Đại hoàng tử Tây Hải khiến Bạch Thiển bật khóc. Bạch Thiển viết thư tạm biệt Dạ Hoa. Bạch Thiển đến Tây Hải chăm sóc hồn phách Mặc Uyên. Phượng Cửu và Nguyên Trinh vô tình gặp rắc rối với quạt Phá vân khiến cả hai bị hoàng hậu giam. Ti mệnh cứ giục PC nói có tư tình với Nguyên Trình để kết thúc tình kiếp của Đế quân. Tập 43, Đế quân nhất mực tin tưởng Phượng Cửu. Ti mệnh sắp xếp để Đế quân nhìn thấy Phượng Cửu chung bồn tắm với Nguyên Trinh. Đế quân hộc máu bất tỉnh. Hoàng hậu nhốt Phượng Cửu vào lao ngục. Đế quân đau khổ rồi qua đời, quay lại Thiên cung. Dạ Hoa đến Tây Hải tìm Bạch Thiển. Vì quá yêu nàng mà hắn cưỡng hôn BT. BT sẽ đi tìm thảo Thần Chi để độ tu vi cho sư phụ. BT cũng nói sẽ từ hôn với Dạ Hoa vì ko thể gánh đc trách nhiệm kế thừa Thiên hậu. Dạ Hoa đau lòng bỏ đi, nói BT đến tìm hắn lấy đèn Kết Phách. 
Tập 44, Tứ ca tìm Bạch Thiển. Qua cuộc nói chuyện thì BT hiểu ra mình có chút ghen với Tố Cẩm, lại tự hỏi ko lẽ mình động lòng với Dạ Hoa. Đế quân sau khi trở về thi mất đi 9 phần pháp lực. Dạ Hoa đau buồn uống nhiều rượu. Bạch Thiển đi tìm Dạ Hoa lấy đèn Kết Phách. Dạ Hoa hướng dẫn cho BT cách sử dụng đèn. Dạ Hoa còn cùng với Bạch Thiển có một đêm mặn nồng. Dạ Hoa còn hỏi nếu hắn là ng lấy đi mắt của nàng thì nàng có tha thứ hay ko. BT ko nghĩ ngợi gì trả lời sẽ hết giao tình. Dạ Hoa biết rằng đó là đêm cuối ở bên BT nên ra đi. Dạ Hoa về tim Thiên quân xin hủy đi Thần chi thảo, thật ra là đi tìm Thần Chi thảo cho Bạch Thiển. Điệp Phong đến thấy Bạch Thiển thì Bạch Thiển tiết lộ mình là thập thất, còn nói đang dùng đèn kết phách khôi phục nguyên thần của Mặc Uyên trên người đại ca hắn. Bạch Phượng Cửu còn trêu chọc Bạch Thiển đỏ mặt vì động tình.  
Tập 45, Ly Kính tìm ra tung tích Huyền Nữ đang cùng Yên Chi, Tử Lan đi Doanh châu tìm cỏ Thần chi. Tử Lan còn tỏ tình với Yên Chi. Ngay từ đầu hắn đã biết thân phận cô. Yên Chi một mình tiến vào động, Tử Lan lo lắng cũng nhảy vào. Huyền Nữ cũng muốn đích thân lấy Thần chi nên cũng xông vào. 3 người đụng độ tứ đại thần thú. Ly Kính cũng dẫn quân vào đánh nhau với thần thú canh giữ. Tử Lan đưa Yên Chi bị thương ra ngoài, chỉ còn lại Ly Kính và Huyền Nữ. Dạ Hoa đánh bại đc Thần thú lấy đc cỏ nhưng vì Huyền Nữ đánh lén khiến một con thú ngoạm đứt cánh tay phải của Dạ Hoa và đả thương Huyền Nữ. sau đó Dạ Hoa đánh chìm đảo Doanh Châu. Yên Chi cầu xin Dạ Hoa nên nhận đc một cọng cỏ Thần chi. Huyền Nữ thương nặng qua đời. Ly Kính tìm Dạ Hoa tiết lộ chuyện Kình Thương dùng 3 đứa con làm Dực cổ tăng công lực. Anh trai Ly Oán hắn đã chết rồi. Ly Kính còn hỏi Dạ Hoa sẽ giống Mặc Uyên dùng nguyên thần tế chuông, tác thành cho Mặc Uyên và Bạch Thiển hay sao. Yên Chi cũng biết thân phận của Tử Lan rồi 2 người tạm biệt. Dạ Hoa đến Côn Luân Hư mượn lò luyện đan từ cỏ Thần chi. Sau khi luyện đan, Dạ Hoa kiệt sức vẫn tìm đc Chiết Nhan đưa thuốc. Chiết Nhan tìm đc một củ sen làm cánh tay giả cho Dạ Hoa. 
Tập 46: cha Phượng Cửu thông báo tìm chồng cho Phượng Cửu. Đế quân gửi trả đồ kỷ niệm cho Phượng Cửu. 2 người ko hẹn mà gặp nơi nhà tranh khi xưa. Đế quân quyết định cắt đứt tình cảm với BPC. Dạ Hoa sau khi tỉnh lại liền dặn dò Chiết Nhan đưa dược cho Bạch Thiển nhưng ko nói là mình đưa. Dạ Hoa về Thiên cung ngất xỉu. Trận chiến này khiến Dạ Hoa mất hết tu vi, một phần do độ tu vi luyện đan. Tử Lan đi theo Yên Chi nhưng vì khác biệt Thiên tộc - Dực tộc mà quay về, Yên Chi nhìn theo bóng Tử Lan đau khổ nc mắt tuôn rơi. Yên Chi nguyện dùng tu vi cứu chữa cho con Ly Kính. Chiết Nhan sai đầu mục tìm Ly Kính lấy Ngọc Hồn giúp đại hoàng tử tiếp nhận thuốc. 
Tập 47: Đại hoàng tử tỉnh lại, Bạch Thiển dùng truy hồn mới biết tiên khí nuôi dưỡng nguyên thần sư phụ là do Dạ Hoa. Chính Dạ Hoa đã đi lấy cỏ Thần chi và dùng tu vi độ lấy thuốc. Bạch Thiển liền chạy đi tìm Dạ Hoa nhưng hắn tránh mặt. Dù Bạch Thiển truy hỏi, Dạ Hoa vẫn nói tránh đi. BT hiểu đc Dạ Hoa đang nói dối, ko miễn cưỡng làm khó. Bạch Thiển tìm Chiết Nhan truy vấn biết đc sự thật. Bạch Thiển tìm Dạ Hoa chăm sóc. 2 người còn tình cảm nằm ôm nhau.
Tập 48: Yên Chi cùng Ly Kính đến tìm Tử Lan mượn lò luyện đan cứu con Ly Kính. Tử Lan lập lời thề sẽ canh gác Vô vọng hải, ko gặp lại Yên Chi nữa. sau khi uống thuốc con trai Ly Kính đã tỉnh lại. Thành Ngọc nghe đc Đế quân phải ứng kiếp gặp nguy hiểm nên nhờ Bạch Thiển truyền tin để Phượng Cửu tìm gặp. Bạch Thiển thổ lộ với Dạ Hoa chuyện muốn từ hôn ở Tây Hải là do nàng ko nhìn rõ thâm tâm mình. Bạch Thiển yêu Dạ Hoa nên muốn kết hôn và bên chàng mãi mãi. Dạ Hoa vui mừng phát khóc. Tố Cẩm xàm tấu với Lạc Tư nghi ngờ Bạch Thiển yêu mị Dạ Hoa. Dạ Hoa gặp Thiên quân xúc tiến hôn sự. Tuy vậy do vụ cỏ Thần chi, Dạ Hoa phải lĩnh kiếp xuống trần làm người phàm 20 năm.
Tập 49: Bạch Thiển tìm nhị ca, tứ ca xúc tiến gặp Hồ đế xúc tiến hôn sự. Bạch Thiển tìm Dạ Hoa đc đón tiếp bằng một lễ đón rất nồng hậu nên rất vui mừng. Bạch Thiển nghe tin Dạ Hoa phải đi lịch kiếp nên lo lắng còn dặn dò rất kỹ. Nguyên thần Mặc Uyên trở về. Mặc Uyên tiết lộ Dạ Hoa chính là đệ đệ ruột sinh đôi, nhưng do mẹ Mặc Uyên bị động thai chỉ sinh đc Mặc Uyên, còn đứa bé kia bị kết tinh thành Liên Hoa rồi đc Mặc Uyên nuôi dưỡng trong hồ sen ở Côn Luân Hư. Mặc Uyên quay về Côn Luân Hư tìm gặp các đồ đệ.
Tập 50, 51 là cảnh thầy trò Côn Lôn Hư tương phùng. BPC vẫn lên Thiên cung tìm gặp Đế quân. Cha của Phượng Cửu còn gặp Đế quân xin cưới con gái nhưng Đế quân từ chối. Thì ra Đế quân vì ko muốn vướng bận hồng trần đã tự tay xóa tên mình trên đá Tam Sinh. Ly Kính thấy điềm báo phụ quân hắn sắp thoát ra khỏi chuông Đông Hoàng nên sai Hỏa Kỳ Lân đưa Yên Chi và con của hắn đi đến nơi an toàn. Bạch Thiển còn tranh thủ xuống trần giam xem Dạ Hoa đang lịch kiếp dưới trần.
Trong tập 52, Tố Cẩm tạo ra một hình nhân giống Tố Tố xuống trần gian tìm cách quyến rũ Dạ Hoa. Từ chỗ của Ti mệnh, Bạch Phượng Cửu biết chuyện Đế quân xóa tên trên đá Tam Sinh nên cắt một đuôi hồ lý của mình hóa pháp khí để khắc tên mình và Đế quân trên đá nhưng buồn thay, khắc đến đâu tên bị xóa đến đó. BPC bị thương nên Đế quân đưa về lại Thanh Khâu.
Trong tập 53, 54, 55: Dưới trần gian, Dạ Hoa đưa hình nhân Tố Tố về phủ làm nha hoàng cho mẫu thân. Bạch Thiển xuống trần gian nhìn thấy hình nhân Tố Tố ấy hầu hạ bên cạnh Dạ Hoa, lại thêm Tố Cẩm bên cạnh nói bóng nói gió khiến nàng giận dỗi với Dạ Hoa, nghĩ rằng Dạ Hoa thật sự nặng tình với phàm nhân Tố Tố kia chứ ko phải mình. Về động hồ ly, Bạch Thiển uống rượu say, rồi đập vỡ đèn Kết Phách. Nhờ đó, những ký ức năm xưa hiện ra, Bạch Thiển dần nhớ lại toàn bộ mối tình kiếp trước với Dạ Hoa, nhận ra mình là Tố Tố, liền đến chỗ Tố Cẩm đòi lại đôi tròng mắt. Tố Cẩm ko cam chịu, đến tìm Thiên quân tố cáo. Dưới trần gian, vì tương tư mà Dạ Hoa qua đời nên trở về Thiên cung sớm. Đế quân đứng ra chủ trì vụ Tố Cẩm. Dạ Hoa tìm vợ chồng nhị thúc, nguyên Trinh, hình nhân Tố Tố. Kết quả đối chất chứng minh Tố Cẩm mưu mô xảo quyệt dùng hình nhân quyến rũ Dạ Hoa và hãm hại Nguyên Trinh mấy năm trước. Thiên quận xử Tố Cẩm thành tiểu tiên xuống canh giữ chuông Đông Hoàng. Bạch Thiển vì đau khổ trước những đau khổ khi còn là Tố Tố thì không chịu tha thứ cho Dạ Hoa dù Dạ Hoa đứng chờ trước động suốt 7 ngày 7 đêm. Ly Kính muốn tiêu diệt phụ thân hắn lên lập đàn triệu hồi nguyên thần của cha hắn về Dực giới nhưng phụ thân hắn dùng thương pháp giết Ly Kính. 
Nhờ cái chết hai người con trai Ly Oán và Ly Kính, Kình Thương được tăng thêm sức mạnh nên lại một lần nữa phá chuông Đông Hoàng mà ra.
Tập 56: Đế quân và BPC vì ngăn chặn Kình thương thoát ra mà bị thương. Nghe tin Bạch Thiển và Dạ Hoa cùng đến bờ sông Nhược Thủy. Khi Bạch Thiển tính phong ấn chuông thì Dạ Hoa thi phép trói Bạch Thiển lại để một mình Dạ Hoa đối đầu với Kình Thương, giết chết hắn, nhưng vì mạng sống của hắn lại kết nối với chuông, Dạ Hoa lấy nguyên thần tế chuông. Nhìn Dạ Hoa hồn phi phách tán, Bạch Thiển vô cùng hối hận. Nàng cứ ôm lấy thi thể Dạ Hoa bên bờ sông Nhược Thủy. Sau Mặc Uyên khuyên giải nên Bạch Thiển mới đưa thi thể về Thanh Khâu chăm sóc. Tố Cẩm vì ko trông chừng chuông Đông Hoàng kịp thời báo nên bị đày xuống trần gian, ko thể quay lại tiên giới.

Tập 57: Vì Bạch Thiển ko chịu trả tiên thể Dạ Hoa nên Thiên quân sai Đế quân, cùng hai nhị hoàng tử cùng Lạc Phi đến tìm Bạch Thiển. Bạch Thiển dù ko nỡ rời xa cũng chấp nhận họ đem thi thể Dạ Hoa đưa vào Hàn Băng Tinh và chôn ở Vô Vọng Hải. Bạch Phượng Cửu sau lần chia tay Đế quân cũng biết duyên mình với Đế quân đã tận nên làm nữ quân Thanh Khâu thay cho cô cô mình. Bạch Thiển đau khổ thì giam mình trong thập lý đào hoa và hay mơ mình gặp lại Dạ Hoa. Nàng còn cùng Tứ ca du ngoạn trần gian.

Tập cuối 58: Ba năm sau, Bạch Thiển khi du ngoạn trần gian nhìn thấy Tố Cẩm đang trầm luân trong đau khổ. Nàng gặp lại Yên Chi đang bán quan và nuôi một cô bé dễ thương (con của Ly Kính). A Ly đi thăm Dạ Hoa, thấy nàng liền cùng Bạch Thiển đến Vô Vọng thăm di thể Dạ Hoa. Biển Vô Vọng có biến, Thiên quân cùng chúng tiên đến xem xét thỉnh Mặc Uyên đến. Thế rồi Dạ Hoa tỉnh lại. Thì ra trong Liên Hoa có chứa pháp lực của phụ thần, cha của Mặc Uyên và Dạ Hoa. Khi Dạ Hoa tế chuông dùng đến pháp lực này thì cũng ảnh hưởng đến nguyên thần của hắn. Nhưng nhờ Hàn Băng Tinh và Vô Vọng hải nên nguyên thần Dạ Hoa mới sớm tỉnh lại. Nhìn cảnh Bạch Thiển, Dạ Hoa trùng phùng trong nước mắt mà xúc động tuôn trào. Hai người tiếp tục nối lại nhân duyên. Trong tập cuối còn cảnh Yên Chi dẫn cháu gái lên Côn Lôn Hư tìm Tư Lan cáo biệt lần cuối cùng. Dù rất vui cho Bạch Thiển - Dạ Hoa nhưng cũng tội nghiệp cho Đế quân - BPC, Tử Lan - Yên Chi yêu nhau mà ko đến đc với nhau.

Dương Dương - Lưu Diệc Phi đảm nhận “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa”

Tiểu Phong, Theo Trí Thức Trẻ 18:00 29/10/2015

Bên cạnh đó, Dương Mịch và Triệu Hựu Đình là hai diễn viên chính của dự án chuyển thể “Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa” trong phiên bản truyền hình.

Mới đây, trên trang weibo chính thức của dự án điện ảnh Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa, nhà sản xuất vừa tung hình ảnh mới của diễn viên sẽ đóng vai nam chính - Dạ Hoa. Theo đó, người hâm mộ vô cùng hài lòng khi Dương Dương sẽ đảm nhận nhân vật này: “A, đáng để mong chờ nha.”; “Nhìn xem, đây mới gọi là nhan sắc tuyệt trần nha.”


Dương Dương với hình ảnh ngất ngây cạnh hoa


“Dạ Hoa” Dương Dương và “Bạch Thiển” Lưu Diệc Phi

Dự án điện ảnh Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa được chuyển thể từ quyển tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Đường Thất Công Tử, xoay quanh mối tình của Dạ Hoa (Dương Dương) và Bạch Thiển (Lưu Diệc Phi). Cuộc tình của hai người phải trải qua ba lần luân hồi, trải qua nhiều khó khăn, hiểu lầm, yêu hận. Tình cảm ba lần chuyển thế, liệu cuối cùng cả hai có ở bên nhau? Bên cạnh đó, hai diễn viên chính của phiên bản truyền hình đã được xác định là Dương Mịch và nam tài tử Triệu Hựu Đình.


Dương MịchTriệu Hựu Đình sẽ tham gia vào phiên bản truyền hình

"Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa"

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa do công ty điện ảnh Alibaba hợp tác sản xuất, Triệu Tiểu Đinh chỉ đạo diễn xuất. Ngoài hai diễn viên chính, phía nhà sản xuất vẫn chưa công bố gì về dàn diễn viên phụ. Phim dự kiến khởi quay vào tháng 11/2015.

(Nguồn: weibo)

Dự án chuyển thể "Tam Sinh Tam Thế" liệu có thành công?

Rem, Theo Trí Thức Trẻ 17:00 08/11/2015

"Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa" với hai phiên bản "đạo phẩm" truyền hình và điện ảnh, khán giả sẽ phản ứng như thế nào?

Hiện nay, nhà sản xuất Alibaba đã tìm được hai ngôi sao có khí chất như từ trong thần thoại bước ra là Lưu Diệc PhiDương Dương cho dự án phim điện ảnh 3D Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Tuy nhiên với danh tiếng đạo phẩm của tác giả Đường Thất Công Tử, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa liệu có thành công?

01-60ea1
Dương Dương và Lưu Diệc Phi

Dù là tác phẩm điện ảnh đầu tư kinh phí lớn, sử dụng hiệu ứng 3D cùng sự xuất hiện của nữ thần màn ảnh Lưu Diệc Phi, cú phốt đạo văn của Đường Thất Công Tử cũng gặp nhiều khó khăn khi hàng loạt nam thần như Phùng Thiệu PhongHồ CaBành Vu Yến từ chối nhận vai Dạ Hoa... Chính các fan hâm mộ của Lưu Diệc Phi cũng không muốn nữ thần của họ nhận phim. 

Vốn sự việc đã râm ran từ lâu, nhưng chỉ tới khi phim truyền hình Hoa Tư Dẫn được phát sóng, phản ứng của fan nguyên tác mới thực sự bùng nổ. Hoa Tư Dẫn vừa lên sóng giữa năm nay đã thất bại nặng nề vì vụ án đạo văn của tác giả Đường Thất Công Tử dù quy tụ một dàn diễn viên thực lực. Không may thay, trước đó ít lâu, thần tiên tỷ tỷ Lưu Diệc Phi đã ký hợp đồng nhận lời đóng vai nữ chính Bạch Thiển khiến fan lo lắng cho thanh danh diễn viên họ Lưu sẽ bị huỷ hoại cùng với tác phẩm.

02-ed9cd
Lưu Diệc Phi

Trong giới ngôn tình xứ Trung, Đường Thất Công Tử từng là tác giả được đánh giá cao và nhân vật nam chính Dạ Hoa của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa luôn nằm trong top nam thần được yêu thích suốt những năm gần đây. Tuy nhiên, mọi thứ bị "đảo lộn trật tự" từ khi tác giả này bị tố đã đạo văn. Sau đó, phải trải qua nhiều lần thay đổi, cuối cùng nhà sản xuất mới mời được một nam thần trẻ mới nổi là Dương Dương đảm nhận vai nam chính. 

Với một gương mặt khá mới như Dương Dương, lúc này cũng đang trong giai đoạn hoàn thành phần ghi hình vai nam thần Tiêu Nại trong phim chuyển thể Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiênviệc lựa chọn nhận vai nam thần vẫn là khá mạo hiểm. Dù đã mời được hai gương mặt thu hút truyền thông và thậm chí mua luôn cả hashtag trên weibo thì Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa vẫn là một bộ phim làm từ “đạo phẩm”. 

03-60ea1
Dương Dương

Thành công của dự án kết hợp hai tên tuổi được công chúng ưu ái như trên vẫn chưa có điểm gì chắc chắn bởi nhiều lý do. Hiện nay, Lưu Diệc Phi vẫn là cái tên siêu nổi tiếng tại Trung Quốc, nhưng tên tuổi và diễn xuất của cô chưa đủ để đứng một mình bảo chứng doanh thu phòng vé. Hồng Nhan Lộ Thủy thất bại dù có sự xuất hiện của nam diễn viên Hàn Quốc - Rain. Tình Yêu Thứ Ba lại càng nhận quả đắng nặng nề hơn dù cặp đôi Song Seung Hun - Lưu Diệc Phi đều tích cực quảng bá phim. 

Về phía Dương Dương, anh chàng hiện chỉ là một cái tên nổi tiếng ở mảng truyền hình. Trong phim điện ảnh gần đây nhất là Tả Nhĩ, Dương Dương chỉ nhận vai nam thứ. Không gì đảm bảo một cái tên nổi tiếng ở mảng truyền hình sẽ thu hút được nhiều khán giả ra rạp xem phim điện ảnh. Đó là chưa kể đến việc nếu kịch bản phim vẫn giữ nguyên cốt truyện cũ thì hai diễn viên chính sẽ gặp nhiều luồng ý kiến so sánh. Trong dự án này, Dương Dương phải đóng đến hai vai Dạ Hoa và Mặc Uyên, còn Lưu Diệc Phi có thể phải kiêm tận ba hoặc bốn vai. Dù đã nhận được nhiều lời khen về sự tiến bộ trong diễn xuất, nhưng việc đóng nhiều vai có phần khó khăn cho Dương Dương bởi anh hiện mới là tân binh trong mảng điện ảnh và Lưu Diệc Phi vẫn thường bị chê là “bình hoa di động” trên màn ảnh rộng.

Ngược lại với bản điện ảnh, bản truyền hình dù nhận khá nhiều gạch đá vì diễn xuất cứng đơ của Dương Mịch và ngoại hình thiếu phù hợp của Triệu Hựu Đình lại có khả năng thành công cao hơn. 

05-0c440
Dương Mịch

06-60ea1
Triệu Hựu Đình

Triệu Hựu Đình là diễn viên có tài, đã có tên tuổi ở mảng điện ảnh, trước đây anh cũng từng thành công trong mảng phim truyền hình. Còn Dương Mịch là một hoa đán có lượng fan đông đảo. Hơn thế nữa, một phiên bản phim bị ném đá là không phù hợp có khi lại rất thành công về mặt rating do nhiều khán giả xem để... chửi. 

Chiêu truyền thông này đã được nhà sản xuất Vu Chính áp dụng rất thành công nhiều lần trong Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ, Cung Tỏa Liên Thành, Tân Thần Điêu... Cả hai tác phẩm có rating cao kỷ lục gần đây là Võ Mị Nương Truyền Kì và Hoa Thiên Cốt cũng được chú ý nhờ sở hữu cùng lúc nhiều ý kiến trái chiều nhau. Chỉ riêng Hoa Tư Dẫn bị ném đá vì là “đạo phẩm” từ trước khi ra mắt nhưng không có rating khả quan là do nam chính Trịnh Gia Dĩnh đã qua thời kỳ hút fan nhất. Vì thế, “đạo phẩm” như Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa lại có sự tham gia của Dương Mịch, chắc chắn sẽ khiến nhiều người tò mò để mắt đến.

Kết: Hiện tại, tin tức về dự án chuyển thể luôn là đề tài sốt dẻo, số phận của tác phẩm được định đoạt cùng lúc bởi các nhóm đối tượng chính gồm: fan các diễn viên tham gia, fan nguyên tác, các nhóm ném đá “đạo phẩm”. Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa cũng không ngoại lệ và được dự đoán sẽ tiếp tục gây tranh cãi trong thời gian tới.

(Tổng hợp)

Phát cuồng với tạo hình dũng tướng của Dương Dương trong “Thập Lý Đào Hoa”

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 19/01/2016

Hình ảnh tiết lộ tạo hình của Dương Dương và Lưu Diệc Phi trong dự án điện ảnh “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” đang là chủ đề nóng trên mạng xã hội.

Trong năm 2016 này, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là một trong những dự án chuyển thể được đông đảo khán giả mong chờ. Được kỳ vọng là bom tấn màn ảnh rộng của Trung Quốc thời gian tới đây, mọi thông tin liên quan đến tác phẩm này đều bị phía nhà sản xuất ém nhẹm. Thế nhưng vừa qua, weibo của nhóm paparazzi Phong Hành đã khuấy động mạng xã hội Trung Quốc khi tung ra loạt ảnh của Dương DươngLưu Diệc Phi trên phim trường Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Đặc biệt, Dương Dương gần như khiến cư dân mạng phát cuồng bởi tạo hình nam thần của mình.

Phát cuồng với tạo hình dũng tướng của Dương Dương trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 1.
Phát cuồng với tạo hình dũng tướng của Dương Dương trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 2.
Phát cuồng với tạo hình dũng tướng của Dương Dương trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 3.
gif .
gif .

Dương Dương và Lưu Diệc Phi trong một cảnh quay của "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa"

Khán giả dành rất nhiều lời khen ngợi cho Dạ Hoa – nhân vật mà Dương Dương thủ vai trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa: "Ngay từ đầu tôi đã rất ưng Dương Dương rồi, quả thực cậu ấy đẹp trai quá", "Búi tóc mà đã khí chất thế này rồi, khi Dương Dương xõa tóc ra thì còn giống Dạ Hoa gấp bội", "Dương Dương và Lưu Diệc Phi đứng bên nhau mà gần như không thấy khoảng cách tuổi tác", "Chờ đợi hình ảnh của Thượng thần Bạch Thiển, Thái tử Dạ Hoa và Cục Bột Nhỏ Aly nữa thôi"…

Phát cuồng với tạo hình dũng tướng của Dương Dương trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 6.

 Dương Dương trong tạo hình Nhất Tiếu Nại Hà của dự án truyền hình "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên"

Ngoài vai Dạ Hoa, gần đây Dương Dương còn khiến các fan nữ của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên (tên Trung Quốc: Nụ Cười Khuynh Thành) điêu đứng vì tạo hình nhân vật Nhất Tiếu Nại Hà của mình. Nhiều fan của anh chàng còn nói đùa rằng, có lẽ sau này họ chỉ mong thần tượng đóng phim cổ trang. Tính đến thời điểm này, Dương Dương là diễn viên nhận được sự ủng hộ lớn không chỉ từ người hâm mộ mà còn cả cộng đồng yêu thích nguyên tác của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên.

Phát cuồng với tạo hình dũng tướng của Dương Dương trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 7.
Phát cuồng với tạo hình dũng tướng của Dương Dương trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 8.

Quay trở lại với Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, bạn diễn của Dương Dương – "thần tiên tỷ tỷ" Lưu Diệc Phi tiếp tục chinh phục người xem bởi vẻ đẹp không tuổi đáng ghen tỵ. Ngoài những khoảnh khắc kể trên, một tài khoản Weibo còn từng tiết lộ một bức hình được cho là Lưu Diệc Phi trong trang phục của "Cô cô" Bạch Thiển. Tuy bộ váy chưa thực sự khiến các fan phiên bản truyện hài lòng nhưng khí chất "thoát tục" nơi Lưu Diệc Phi là điều khiến họ đánh giá cao.

Phát cuồng với tạo hình dũng tướng của Dương Dương trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 9.
Phát cuồng với tạo hình dũng tướng của Dương Dương trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 10.
Phát cuồng với tạo hình dũng tướng của Dương Dương trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 11.

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là dự án điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đường Thất Công Tử. Phim dự kiến ra mắt trong năm nay tại Trung Quốc. Về phần bản truyền hình, theo một nguồn tin cho biết, Dương Mịch có khả năng đảm nhận vai Bạch Thiển. Tác phẩm dự kiến bấm máy vào tháng 3/2016.

Sau "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký", Vu Mông Lung tham gia "Tam Sinh Tam Thế"

Hoa Linh Sơn, Theo Trí Thức Trẻ 16:47 21/01/2016

"Nhà xí huynh" Vu Mông Lung của webdrama đình đám "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" xác nhận sẽ tham gia phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa.

Sau thành công của vai diễn Cửu Vương trong Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, "Nhà xí huynh" Vu Mông Lung đã "kết nạp" được một lượng lớn fan hâm mộ. Việc chàng trai đa tài này xác nhận tham gia dự án phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa khiến khán giả vô cùng thích thú. Vẻ thư sinh đáng yêu của anh rất hợp với tạo hình của những nam thần trong phim cổ trang kì ảo.

Vu Mông Lung vốn xuất thân từ môi trường nghệ thuật chuyên nghiệp mang tên Học viện Nghệ thuật biểu diễn Bắc Kinh. Anh hiện đang là một diễn viên, ca sĩ và đạo diễn MV.

Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Vu Mông Lung tham gia Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 1.

Vu Mông Lung hiện đang là một chàng trai đa tài khi vừa đảm nhiệm vai trò ca sĩ, diễn viên và đạo diễn MV

Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Vu Mông Lung tham gia Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 2.

Vẻ thư sinh đáng yêu của anh rất hợp với tạo hình của những nam thần trong phim cổ trang

Trước đó, Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đã chính thức công bố hai diễn viên chính là "tiểu hoa đán" Dương Mịch và nam tài tử Triệu Hựu Đình. Phim dự kiến khởi quay trong tháng 1 năm nay.

Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Vu Mông Lung tham gia Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 3.
Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Vu Mông Lung tham gia Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 4.

Dương Mịch và Triệu Hựu Đình - cặp diễn viên chính của Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa phiên bản truyền hình

Ngoài ra, phim truyền hình Hành Trình Kỳ Diệu Của Thời Gian do Lâm Tâm Như, Giả Nãi Lượng và Từ Lộ đóng chính đã chính thức khởi quay tại Bắc Kinh vào sáng nay 21/1/2016.

Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Vu Mông Lung tham gia Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 5.
Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Vu Mông Lung tham gia Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 6.
Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Vu Mông Lung tham gia Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 7.
Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Vu Mông Lung tham gia Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 8.

Lâm Tâm Như, Giả Nãi Lượng và Từ Lộ trong buổi khởi quay

Trong phim, Lâm Tâm Như vào vai ngôi sao nổi tiếng Tạ Giai Hân, Giả Nãi Lượng đóng vai thiếu gia Bành Bác của một tập đoàn thực phẩm và đồ uống. Câu chuyện bắt đầu từ chiếc máy ảnh có khả năng đưa con người quay ngược về quá khứ 10 năm trước sau mỗi lần "selfie". Bành Bác không hề biết rằng, người đưa báu vật này cho anh chính là mình trong tương lai.

Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Vu Mông Lung tham gia Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 9.

Nam thần của Cbiz - Giả Nãi Lượng đảm nhận vai nam chính Bành Bác

Khi quay ngược thời gian, anh gặp trợ lý tiết mục ẩm thực trên truyền hình Tống Kiều Kiều (Từ Lộ đóng) và đem lòng yêu mến cô. Trong quá trình đó, Bành Bác cũng nhận ra và thấu hiểu những hy sinh thầm lặng mà vợ cũ Tạ Giai Hân dành cho mình. Chuyện tình tay ba trớ trêu giữa Bành Bác và hai cô gái bắt đầu từ đây.

Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Vu Mông Lung tham gia Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 10.
Sau Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Vu Mông Lung tham gia Tam Sinh Tam Thế - Ảnh 11.

Hành Trình Kỳ Diệu Của Thời Gian do Ruby Studio (Phòng Chế tác Lâm Tâm Như) và Công ty điện ảnh Mango phối hợp sản xuất sẽ được phát sóng vào khung giờ thanh xuân (tối chủ nhật và thứ hai) của đài Hồ Nam vào cuối năm 2016.

(Nguồn: weibo)

Cao Vỹ Quang gây thất vọng với tạo hình Đông Hoa trong “Thập Lý Đào Hoa”

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 14:23 27/01/2016

Người hâm mộ tỏ ra khá thất vọng với tạo hình của Đông Hoa Đế Quân trong dự án truyền hình “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa”.

Thời gian gần đây, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình trở thành tâm điểm được quan tâm trên mạng. Đặc biệt, nhà sản xuất đã giới thiệu đến khán giả dàn diễn viên chính thức tham gia dự án này cùng một ê-kíp làm phim "hoành tráng" không khác gì bản điện ảnh. Mới đây nhất, tạo hình nhân vật Đông Hoa Đế Quân (Cao Vỹ Quang thủ vai) và Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai) đã được giới thiệu đến người xem. Tuy nhiên, "Đông Hoa" Cao Vỹ Quang lại khiến người hâm mộ nguyên tác vô cùng thất vọng.

Cao Vỹ Quang gây thất vọng với tạo hình Đông Hoa trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 1.
Cao Vỹ Quang gây thất vọng với tạo hình Đông Hoa trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 2.

Đông Hoa Đế Quân do Cao Vỹ Quang thủ vai trong "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa" bản truyền hình không nhận được sự ủng hộ của khán giả

Rất nhiều cư dân mạng cảm thấy bực mình khi nhà sản xuất giao vai Đông Hoa cho Cao Vỹ Quang: "Từ lúc công bố dàn diễn viên tôi đã phản đối Cao Vỹ Quang đến cùng rồi. Nhìn Đông Hoa mà thất vọng quá", "Đây là Đông Hoa Đế Quân của em? Mọi người đánh cho em tỉnh khỏi cơn ác mộng đi mà", "Cao Vỹ Quang đẹp trai kiểu hiện đại, không có khí chất đóng phim cổ trang", "Cũng may trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Đông Hoa chỉ là vai phụ", "Tôi rất thích việc Dương Mịch đưa ‘gà’ nhà đi đóng phim cùng nhưng mà phải chọn vai nào phù hợp vào chứ"...

Cao Vỹ Quang gây thất vọng với tạo hình Đông Hoa trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 3.
Cao Vỹ Quang gây thất vọng với tạo hình Đông Hoa trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 4.

Phượng Cửu bản truyền hình do Địch Lệ Nhiệt Ba thể hiện

Về phần nhân vật Phượng Cửu, Địch Lệ Nhiệt Ba nhận được khá nhiều lời khen về tạo hình. Một số người còn nói rằng, mỹ nhân sinh năm 1993 này là Phượng Cửu trong suy nghĩ của họ khi đọc truyện. Mặc dù vậy, không phải lúc nào Địch Lệ Nhiệt Ba cũng chiếm trọn được cảm tình của số đông. Có những người hâm mộ nguyên tác cho rằng, vẻ đẹp của Địch Lệ Nhiệt Ba quá hiện đại giống như Cao Vỹ Quang. Ở cô vẫn chưa toát lên được chất "thần tiên" như họ mong muốn.

Cao Vỹ Quang gây thất vọng với tạo hình Đông Hoa trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 5.

Vu Mông Lung vai Bạch Chân trong "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa" bản truyền hình

Cao Vỹ Quang gây thất vọng với tạo hình Đông Hoa trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 6.

Trương Chí Nghiêu vai Thượng thần Chiết Nhan

Ngoài ra, nhà sản xuất Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa còn công khai tạo hình của nam diễn viên Vu Mông Lung – vai Bạch Chân, anh trai của nữ chính Bạch Thiển. Ngay từ lúc tham gia web drama Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Vu Mông Lung đã gây ấn tượng tốt với người xem qua tạo hình Cửu Vương áo trắng đầy khí chất. Nhân vật Thượng thần Chiết Nhan – người có quan hệ "mờ ám" với Bạch Chân – được giao cho nam diễn viên Trương Chí Nghiêu.

Cao Vỹ Quang gây thất vọng với tạo hình Đông Hoa trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 7.

Tạo hình nhân vật Tố Cẩm của Hoàng Mộng Oánh trong phim

Cao Vỹ Quang gây thất vọng với tạo hình Đông Hoa trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 8.

Kình Thương (Liên Dịch Danh thủ vai)

Nữ phụ Tố Cẩm - người từng khiến Tố Tố mất đi đôi mắt cũng như đem lòng yêu Dạ Hoa – sẽ do nữ diễn viên Hoàng Mộng Oánh thủ vai. Được biết, cô là gương mặt mới trực thuộc Studio Gia Hành của Dương Mịch. Sau này, Hoàng Mộng Oánh sẽ còn được Dương Mịch nâng đỡ trong các dự án khác. Bên cạnh đó, nam diễn viên Liên Dịch Danh sẽ đảm nhận vai Kình Thương trong bộ phim này.

Cao Vỹ Quang gây thất vọng với tạo hình Đông Hoa trong “Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 9.

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình hiện đang chuẩn bị khởi quay tại Trung Quốc. Phim còn có sự tham gia của các diễn viên: Triệu Hựu Đình (vai Dạ Hoa/Mặc Uyên), Dương Mịch (vai Bạch Thiển/Tố Tố), Trương Bân (vai Ly Kính)…

Tạo hình hắc ám của Dạ Hoa trong “Tam Sinh Tam Thế” gây tranh cãi

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 14:37 29/01/2016

Fan dự án truyền hình “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” mới hôm kia còn ngán ngẩm với tạo hình “quá thường” của Cao Vỹ Quang thì nay lại được phen “tá hóa” bởi nhân vật thái tử nhàn trời Dạ Hoa.

Trái với sự ủng hộ nhiệt liệt dành cho tạo hình của Dương DươngTam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh, nam diễn viên Triệu Hựu Đình khi hóa thân vào vai Dạ Hoa/Mặc Uyên liền bị chê "lên bờ xuống ruộng". 

Trang phục đen tuyền cùng mái tóc bóng dài "thướt tha" của Triệu Hựu Đình khiến netizen Trung liên tưởng đến các vai phản diện, ác quỷ địa ngục tựa nhân vật Kình Thương chứ không hề có chút khí chất thần tiên của thái tử nhà trời Dạ Hoa. Thật sự, tạo hình có phần hắc ám của Dạ Hoa gây thất vọng lớn cho các fan hâm mộ.

Tạo hình hắc ám của Dạ Hoa trong “Tam Sinh Tam Thế” gây tranh cãi - Ảnh 1.

Tạo hình có phần "hắc ám" của Dạ Hoa Triệu Hựu Đình

Tạo hình hắc ám của Dạ Hoa trong “Tam Sinh Tam Thế” gây tranh cãi - Ảnh 2.

Rõ ràng là thái tử nhà trời mà lại mặc trang phục đen toàn tập?

Nhiều người còn đặt dấu hỏi lớn về khả năng diễn xuất của ông xã Cao Viên Viên - Triệu Hựu Đình. Bởi nam diễn viên vốn quen thuộc với các vai diễn thời hiện đại, điển hình như phim điện ảnh "Anh có thích nước Mỹ không?". Nên fan hâm mộ có quyền hoài nghi về sự hóa thân nhân vật Dạ Hoa của anh. Một kiểu nhân vật cổ trang hoàn toàn khác lạ, với khí chất thần tiên ngút trời. Hơn nữa, đây cũng là lần hiếm hoi anh góp mặt trong một dự án truyền hình chuyển thể tại thị trường điện ảnh Đại Lục (trước đó Triệu Hựu Đình thường tập trung phát triển sự nghiệp tại Đài Loan).

Tạo hình của nữ chính Bạch Thiển (Dương Mịch) cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Trong poster, Dương Mịch khoác lên mình trang phục trắng muốt và giản đơn, nếu không muốn nói là hơi "xoàng". Rõ ràng, phim có nguồn kinh phí đầu tư rất lớn, nhưng dường như đơn vị chế tác chưa thật sự chú trọng vào khâu phục trang cho nhân vật.

Tạo hình hắc ám của Dạ Hoa trong “Tam Sinh Tam Thế” gây tranh cãi - Ảnh 3.

 Ánh mắt có khí chất của tiểu hoa đán Dương Mịch

Tạo hình hắc ám của Dạ Hoa trong “Tam Sinh Tam Thế” gây tranh cãi - Ảnh 4.

Tạo hình của Bạch Thiển trông cũng hơi "thường"

Đổi lại, "cái liếc mắt chết người" của Dương Mịch trong poster cũng cứu cánh được phần nào. Thần thái và ánh mắt của Bạch Thiển/ Tố Tố được xem là tạm ổn. Nhưng vẫn chưa có gì có thể khẳng định rằng Dương Mịch sẽ thành công trong việc lột tả cảm xúc, nội tâm của nhân vật.

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là một tiểu thuyết nổi tiếng của Đường Thất Công Tử, xoay quanh nhân vật thượng thần Bạch Thiển của Thanh Khâu Quốc và cháu của Thiên Quân là Dạ Hoa, cũng là vị hôn phu của Bạch Thiển sau này.

Tạo hình hắc ám của Dạ Hoa trong “Tam Sinh Tam Thế” gây tranh cãi - Ảnh 5.

 "Tam Sinh Tam Thế" có cốt truyện cực kì thu hút

Trước đó, đơn vị sản xuất cũng đã công bố loạt poster của các nhân vật chính trong phim như Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba), Đông Hoa (Cao Vỹ Quang), Bạch Chân (Vu Mông Lung), Thượng thần Chiết Nhan (Trương Chí Nghiêu), Ly Kính ( Trương Bân), Tố Cẩm (Hoàng Mộng Ánh),…

Tạo hình hắc ám của Dạ Hoa trong “Tam Sinh Tam Thế” gây tranh cãi - Ảnh 6.
Tạo hình hắc ám của Dạ Hoa trong “Tam Sinh Tam Thế” gây tranh cãi - Ảnh 7.
Tạo hình hắc ám của Dạ Hoa trong “Tam Sinh Tam Thế” gây tranh cãi - Ảnh 8.
Tạo hình hắc ám của Dạ Hoa trong “Tam Sinh Tam Thế” gây tranh cãi - Ảnh 9.
Tạo hình hắc ám của Dạ Hoa trong “Tam Sinh Tam Thế” gây tranh cãi - Ảnh 10.
Tạo hình hắc ám của Dạ Hoa trong “Tam Sinh Tam Thế” gây tranh cãi - Ảnh 11.
Tạo hình hắc ám của Dạ Hoa trong “Tam Sinh Tam Thế” gây tranh cãi - Ảnh 12.

  Tạo hình được công bố trước đó của các nhân vật cũng gây thất vọng

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình dự kiến sẽ được khởi quay ngay sau dịp Tết nguyên đán.

“Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình tiếp tục nối dài chuỗi thất vọng

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 15:57 07/03/2016

Dự án truyền hình “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” tiếp tục gây thất vọng lớn khi công bố loạt ảnh quảng bá cho phim.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Đường Thất Công Tử, Tam Sinh Tam Thế hứa hẹn sẽ trở thành một bom tấn truyền hình trong năm nay. Thế nhưng đơn vị sản xuất phim lại hết lần này đến lần khác khiến các fan nguyên tác ngán ngẩm. Không những tạo hình của tuyến nhân vật chính như Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình), Bạch Thiển (Dương Mịch), Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) gây tranh cãi, mà diễn xuất của dàn diễn viên cũng là một dấu chấm hỏi lớn trong lòng khán giả.

“Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình tiếp tục nối dài chuỗi thất vọng - Ảnh 1.

Dương Mịch có vẻ rất "trung thành" với kiểu tóc bổ luống?

“Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình tiếp tục nối dài chuỗi thất vọng - Ảnh 2.

Đây là Bạch Thiển mà người hâm mộ đã đợi chờ bấy lâu?

Thượng thần Bạch Thiển vốn được miêu tả trong truyện với vẻ đẹp thoát tục, thế nhưng khi nhìn vào tấm hình này, nhiều người còn tưởng cô chỉ góp một vai phụ: "Nhìn Dương Mịch chẳng khác nào nữ phụ cả". Lối trang điểm, make up mờ nhạt cộng thêm phục trang "một màu trăng trắng" khiến cho Dương Mịch tưởng như bị lọt thỏm trong dàn nhân vật nữ của phim.

Kế sau Bạch Thiển, thái tử nhà trời Dạ Hoa cũng bị chê lên chê xuống. Sự hắc ám của Dạ Hoa khiến các fan hâm mộ thất vọng đến đỉnh điểm. Loạt ảnh quảng bá này dường như đã phản tác dụng. Nó không những chẳng cứu vớt nổi tạo hình của các nhân vật mà còn đẩy các fan nguyên tác ra xa khỏi dự án phim.

“Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình tiếp tục nối dài chuỗi thất vọng - Ảnh 3.

 Dạ Hoa trông rất nam tính nhưng có vẻ hơi "hiện đại", trẻ trung quá?

“Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình tiếp tục nối dài chuỗi thất vọng - Ảnh 4.

 Nhà sản xuất tiếp tục trung thành với màu đen tuyền

Thế nhưng, đáng buồn nhất vẫn là hình ảnh của nhân vật Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba). Trong loạt poster được tung ra cách đây không lâu, Phượng Cửu là nhân vật trông ổn nhất. Vậy mà hình ảnh lần này lại "dìm hàng" mỹ nhân Địch Lệ Nhiệt Ba một cách không thương tiếc.

“Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình tiếp tục nối dài chuỗi thất vọng - Ảnh 5.

 Trông nữ diễn viên như vừa mới ốm dậy

Các nhân vật khác trong phim tuy có khá khẩm hơn nhưng cũng chẳng đủ để hút các fan hâm mộ nữa.

“Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình tiếp tục nối dài chuỗi thất vọng - Ảnh 6.

 Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) lần này được khen là trông ổn nhất

“Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình tiếp tục nối dài chuỗi thất vọng - Ảnh 7.

 Nhân vật Bạch Chân do Vu Mông Lung thể hiện

“Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình tiếp tục nối dài chuỗi thất vọng - Ảnh 8.

 Thượng thần Chiết Nhan (Trương Chí Nghiêu)

“Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình tiếp tục nối dài chuỗi thất vọng - Ảnh 9.

 Hai nữ phụ của phim thậm chí nhìn còn nổi bật hơn cả Dương Mịch

“Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình tiếp tục nối dài chuỗi thất vọng - Ảnh 10.
“Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình tiếp tục nối dài chuỗi thất vọng - Ảnh 11.

 Nhân vật Lý Kính do Trương Bân Bân đảm nhận

Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là một tiểu thuyết nổi tiếng của Đường Thất Công Tử, xoay quanh chuyện tình giữa nhân vật thượng thần Bạch Thiển của Thanh Khâu Quốc và cháu của Thiên Quân là Dạ Hoa, cũng là vị hôn phu của Bạch Thiển sau này.

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Bạch Thiển (Dương Mịch), Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình), Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba), Đông Hoa (Cao Vỹ Quang), Bạch Chân (Vu Mông Lung), Thượng thần Chiết Nhan (Trương Chí Nghiêu), Ly Kính ( Trương Bân), Tố Cẩm (Hoàng Mộng Ánh). Phim đang trong giai đoạn ghi hình và chưa ấn định ngày khởi chiếu.

(Nguồn: sina)

Cuối cùng, “Bạch Thiển” Dương Mịch và “Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình cũng toát ra khí chất thần tiên!

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 14:42 04/07/2016

Loạt ảnh quảng bá của dự án truyền hình “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” vừa mới được tung ra nhận được nhiều lời khen. Cặp đôi Bạch Thiển - Dạ Hoa với khoảnh khắc lãng mạn đầu tiên khiến fan hâm mộ “say như điếu đổ”.

Trái ngược với những phản ứng gay gắt trước đó, lần này, hình ảnh của dàn diễn viên trong Tam Sinh Tam Thế bản truyền hình dần được lòng từ phía khán giả hâm mộ.

"Lúc đầu, tôi nghĩ Dương Mịch và Triệu Hựu Đình không hợp vai, nhưng càng nhìn lâu tôi càng thấy họ khá ổn đấy chứ" - một khán giả nhận xét. Cũng có fan cho rằng: "Nếu nhìn ở góc nghiêng, Triệu Hựu Đình cũng có thần thái của thái tử Dạ Hoa đấy chứ".

Cuối cùng, “Bạch Thiển” Dương Mịch và “Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình cũng toát ra khí chất thần tiên! - Ảnh 1.

Khoảnh khắc Dương Mịch nép mình tựa vào vai Triệu Hựu Đình

Có lẽ, khán giả cũng đã dễ tính hơn trong việc đánh giá, nhận xét tạo hình của dàn diễn viên chính trong phim. Tuy nhiên, riêng về mái tóc của Dương Mịch thì vẫn nhận không ít gạch đá từ phía khán giả. Dương Mịch vốn là một mỹ nhân, nhưng kiểu tóc "bổ luống" này khiến nữ diễn viên mất điểm trong lòng khán giả.

Cuối cùng, “Bạch Thiển” Dương Mịch và “Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình cũng toát ra khí chất thần tiên! - Ảnh 2.

Điểm trừ duy nhất chính là kiểu tóc "bổ luống" cứng ngắc của Dương Mịch

Bên cạnh cặp đôi Bạch Thiển - Dạ Hoa, tạo hình của những diễn viên khác cũng thần tiên không kém.

Cuối cùng, “Bạch Thiển” Dương Mịch và “Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình cũng toát ra khí chất thần tiên! - Ảnh 3.

Giây phút gặp gỡ giữa Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) và Đông Hoa (Cao Vỹ Quang)

Cuối cùng, “Bạch Thiển” Dương Mịch và “Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình cũng toát ra khí chất thần tiên! - Ảnh 4.

Bạch Chân (Vu Mông Lung) và thượng thần Chiết Nhan (Trương Chí Nghiêu) được cho là có khí chất thần tiên nhất

Cuối cùng, “Bạch Thiển” Dương Mịch và “Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình cũng toát ra khí chất thần tiên! - Ảnh 5.

Cặp đôi Ly Kính (Trương Bân) và Huyền Nữ (Hoàng Mộng Ánh)

Cuối cùng, “Bạch Thiển” Dương Mịch và “Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình cũng toát ra khí chất thần tiên! - Ảnh 6.

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Đường Thất Công Tử, Tam Sinh Tam Thế bản truyền hình được rất nhiều fan hâm mộ kỳ vọng. Mặc dù không được đánh giá cao như bản điện ảnh của Dương Dương - Lưu Diệc Phi nhưng đoàn làm phim vẫn đang cố gắng để hoàn thiện hơn nữa. Từ đó, mong nhận được sự đón nhận của người hâm mộ.

Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Bạch Thiển (Dương Mịch), Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình), Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba), Đông Hoa (Cao Vỹ Quang), Bạch Chân (Vu Mông Lung), Thượng thần Chiết Nhan (Trương Chí Nghiêu), Ly Kính (Trương Bân), Huyền Nữ (Hoàng Mộng Ánh).

Phim đã hoàn thành quá trình ghi hình và dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào năm sau.

(Nguồn: sina)

Hai phim của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vướng nghi án “kèn cựa” nhau

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 12:08 31/10/2016

Đều dự kiến ra mắt trong năm 2017, bản điện ảnh và truyền hình của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” không tránh khỏi việc bị đem ra so sánh với nhau.

Trong năm 2017 tới đây, tác phẩm ngôn tình huyền huyễn của Đường Thất Công Tử mang tên Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa sẽ được chuyển thể lên màn ảnh rộng lẫn màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, bản quyền thực hiện bản điện ảnh nằm trong tay Công ty điện ảnh Alibbaba, còn bản truyền hình thuộc về Công ty điện ảnh Kịch Khốc Thượng Hải. Gần đây, xuất hiện nghi án hai phiên bản này đang "kèn cựa" nhau dù địa phận "tung hoành" không trùng lặp.

Hai phim của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vướng nghi án “kèn cựa” nhau - Ảnh 1.
Hai phim của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vướng nghi án “kèn cựa” nhau - Ảnh 2.

"Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa" bản truyền hình âm thầm gây chiến với bản điện ảnh của Lưu Diệc Phi và Dương Dương?

Sở dĩ xuất hiện tin đồn này là bởi bản truyền hình của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa luôn "đi sau" bản điện ảnh một bước. Vào thời điểm Ali Pictures công bố Lưu Diệc Phi và Dương Dương sẽ vào vai Bạch Thiển và Dạ Hoa trên màn ảnh rộng, trên mạng bắt đầu rộ lên thông tin bản truyền hình sẽ do Dương Mịch cùng Triệu Hựu Đình đảm nhiệm vai chính.

Tin đồn này cũng mau chóng được xác nhận và phía Kịch Khốc đã vội vã "tung hê" danh tính của cả dàn diễn viên tham gia. Quá trình quảng bá sau đó, từ lễ khai máy cho đến việc công khai hình ảnh, ê-kíp truyền thông của bản truyền hình luôn đi sát theo lịch trình của bản điện ảnh.

Hai phim của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vướng nghi án “kèn cựa” nhau - Ảnh 3.
Hai phim của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vướng nghi án “kèn cựa” nhau - Ảnh 4.
Hai phim của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vướng nghi án “kèn cựa” nhau - Ảnh 5.

Hình ảnh gia đình nhan sắc được tung lên...

Tự động phát sau
3
Current Time0:00
/
Duration1:02
auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Trailer rò rỉ của 'Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa' bản truyền hình
  00:01:02

  Một ngày sau rò rỉ trailer của "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa" bản truyền hình

  Gần đây nhất, ngay khi bức hình của "gia đình nhan sắc" Dương Dương, Lưu Diệc Phi và bé Bành Tử Tô được công khai, chỉ một ngày sau đó, trên mạng xuất hiện đoạn trailer của bản truyền hình được tuồn ra từ họp báo phim của đài Đông Phương. Như vậy, cuộc chiến so sánh tạo hình giữa hai bản lại tiếp tục bùng nổ. Có người đặt ra giả thuyết, Kịch Khốc đang cố "ăn theo" sự quan tâm mà khán giả dành cho bản điện ảnh, cố tình thổi bùng chiến tranh như trường hợp của Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Nhưng cũng có khán giả nghĩ thoáng hơn và cho đó chỉ là sự trùng hợp.

  Hai phim của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vướng nghi án “kèn cựa” nhau - Ảnh 7.

  Dương Mịch lần nữa trùng vai với bạn thân

  Bên cạnh đó, việc Dương Mịch đảm nhận vai Bạch Thiển cũng trở thành đề tài bàn luận cho anti-fan. Đây không phải lần đầu tiên, nữ diễn viên sinh năm 1987 gật đầu đóng vai (gần như) y hệt vai diễn của bạn thân. Thời Cung Toả Tâm Ngọc, vai Lạc Tình Xuyên của cô bị cho là "bản sao" của Nhược Hy trong Bộ Bộ Kinh Tâm do Lưu Thi Thi thủ vai. Hơn thế nữa, Cung Toả Tâm Ngọc còn bị tố đạo kịch bản của Bộ Bộ Kinh Tâm. Sau sự vụ này, Lưu Thi Thi và Dương Mịch bị đồn chấm dứt tình bạn đẹp.

  Hai phim của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vướng nghi án “kèn cựa” nhau - Ảnh 8.
  Hai phim của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vướng nghi án “kèn cựa” nhau - Ảnh 9.

  Năm 2015, Dương Mịch gây bất ngờ khi xuất hiện trong bản điện ảnh của Bên Nhau Trọn Đời. Trước đó vài tháng, bản truyền hình do bạn thân Đường Yên đóng mới chỉ vừa kết thúc phát sóng. Tuy hai người vẫn dành những lời "có cánh" và hứa ủng hộ đối phương, song trên mạng lại diễn ra cuộc hỗn chiến bình luận so sánh, chỉ trích giữa fan Triệu Mặc Sênh bản truyền hình và điện ảnh.

  Sang đến Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch vào vai Bạch Thiển và Lưu Diệc Phi – một người bạn thân thiết trong ngành khác của cô – cũng đảm nhận vai tương tự. Khỏi cần nói cũng biết, hai người lại được đặt lên bàn cân như thế nào!

  Hai phim của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vướng nghi án “kèn cựa” nhau - Ảnh 10.

  Với dự án truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Dương Mịch còn bị chỉ trích khi kéo nguyên đàn "gà" trực thuộc Gia Hành Thiên Hạ - Studio riêng của cô vào bộ phim này. Không những vậy, những gương mặt này còn đảm nhận vai diễn có phần quan trọng: Địch Lệ Nhiệt Ba vai Phượng Cửu, Cao Vỹ Quang vai Đông Hoa Đế Quân, Hoàng Mộng Oánh vai Tố Cẩm. Trong phiên bản phim dài tập, Phượng Cửu và Đông Hoa thậm chí còn được tăng đất diễn.

  Hai phim của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vướng nghi án “kèn cựa” nhau - Ảnh 11.
  Hai phim của Dương Mịch và Lưu Diệc Phi vướng nghi án “kèn cựa” nhau - Ảnh 12.

  Dù gì đi nữa, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh dự kiến ra rạp trong năm 2017. Theo một nguồn tin cho biết, phim có thể sẽ ra mắt vào dịp Tết Đinh Dậu sắp tới đây. Bản truyền hình cũng sẽ lên sóng vào năm 2017 qua đài Đông Phương cùng trang online Youku với thời lượng 58 tập – 45 phút/tập.

  Khán giả truyền hình nôn nóng xem “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” nhờ đoạn phim bị rò rỉ

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 12:00 17/12/2016

  Dù chưa được trau chuốt về mặt kỹ xảo, nhưng một vài phân đoạn kinh điển trong “Tam Sinh Tam Thế” phiên bản truyền hình được tung ra cũng đủ khiến các fan ruột “đứng ngồi không yên”.

  Có vẻ như sau lùm xùm bị Lưu Khải Uy "cắm sừng", sự nghiệp của tân hoa đán Dương Mịch ngày càng thăng hoa. Mới đây, những hình ảnh xinh đẹp của nữ diễn viên trong Tam Sinh Tam Thế: Thâp Lý Đào Hoa được nhiều khán giả Cbiz hết lời khen ngợi. "Ai nghĩ đây đã là mẹ một con rồi chứ! Mịch Mịch thật sự vẫn còn quá xinh đẹp và trẻ trung!" – một fan hâm mộ chia sẻ.

  Khán giả truyền hình nôn nóng xem “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” nhờ đoạn phim bị rò rỉ - Ảnh 1.

  Poster mới nhất của Tam Sinh Tam Thế bản truyền hình

  Mặc dù khoảng thời gian đầu, việc Dương Mịch đảm nhận vai Bạch Thiển không nhận được nhiều sự ủng hộ từ fan nguyên tác. Loạt poster đầu tiên được nhà sản xuất công bố lại gián tiếp "dìm hàng" nữ diễn viên với trang phục quê mùa và lối trang điểm nhợt nhạt. Tuy nhiên, dần dần, luồng dư luận bắt đầu ngả sang phía ủng hộ Dương Mịch, thay nhau dành cho nữ diễn viên những lời khen có cánh.

  gif .

  Phân đoạn Bạch Thiển (Dương Mịch) bước vào đầy quyến rũ

  gif .

  Thượng thần Bạch Thiển toát ra khí chất thần tiên

  gif .

  Bạn có nhận ra đây là chi tiết nào trong nguyên tác không?

  gif .

  Khoảnh khắc giữa Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) và Bạch Thiển (Dương Mịch)

  gif .

  Khoảnh khắc đầy mê hoặc của Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba)

  Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của Đường Thất Công Tử. Phim xoay quanh câu chuyện tình yêu giữa thượng thần Bạch Thiển và Dạ Hoa.

  Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vu Mông Lung, Trương Bân, Cao Vỹ Quang, v.v.. Phim dự kiến sẽ lên sóng vào ngày 30/1/2017 (tức mùng 3 Tết) trên đài Chiết Giang, Đông Phương.

  Bên cạnh đó, đơn vị sản xuất cuối cùng cũng đã công bố tạo hình của nam diễn viên Lý Dịch Phong trong phim điện ảnh Đề Thi Đẫm Máu. Poster chính thức của Đề Thi Đẫm Máu (tên gọi khác: Tâm Lý Học Tội Phạm) gây ấn tượng mạnh cho khán giả bởi sự hóa thân xuất sắc của hai diễn viên chính trong phim.

  Khán giả truyền hình nôn nóng xem “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” nhờ đoạn phim bị rò rỉ - Ảnh 7.

  Lý Dịch Phong thử thách với vai Phương Mộc – thiên tài tâm lý học tội phạm

  Khán giả truyền hình nôn nóng xem “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” nhờ đoạn phim bị rò rỉ - Ảnh 8.

  Biểu cảm của nam diễn viên trẻ nhận được nhiều lời khen ngợi của fan nguyên tác

  Những fan cứng của bộ truyện Tâm Lý Học Tội Phạm dành nhiều bình luận tích cực về tạo hình và thần thái của Lý Dịch Phong. "Ngoại hình của Lý Dịch Phong thực ra rất hợp với nhân vật Phương Mộc. Trong poster, ánh mắt của cậu ấy như xoáy sâu vào tâm can của tôi vậy"- một bình luận nhận được khá nhiều lượt like của cư dân mạng.

  Tuy nhiên, cũng có không ít khán giả cho rằng vai diễn trong Đề Thi Đẫm Máu hơi quá sức với "Trương Tiểu Phàm" của Tru Tiên. Theo như nguyên tác, Phương Mộc là một thiên tài tâm lý học tội phạm có tính cách hết sức đặc biệt. Với vốn kinh nghiệm ít ỏi, Lý Dịch Phong khó mà lột tả hết được những giằng xé nội tâm phức tạp và sự cô độc đến xuyên thấu của nhân vật Phương Mộc. Nhưng, nếu như Lý Dịch Phong thể hiện tốt thì đây sẽ là bước đà hoàn hảo cho sự nghiệp diễn xuất đang có phần chững lại của anh.

  Đồng hành cùng Lý Dịch Phong trong Đề Thi Đẫm Máu là Ảnh đế Liêu Phàm. Nam diễn viên gạo cội sẽ thủ vai đội trưởng đội cảnh sát hình sự Thái Vĩ điềm tĩnh, cương trực và gan dạ.

  Khán giả truyền hình nôn nóng xem “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” nhờ đoạn phim bị rò rỉ - Ảnh 9.

  Nam diễn viên thực lực với khả năng diễn xuất được đánh giá rất cao

  Khán giả truyền hình nôn nóng xem “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” nhờ đoạn phim bị rò rỉ - Ảnh 10.

  Phương Mộc (Lý Dịch Phong) và Thái Vỹ (Liêu Phàm) kề vai sát cánh trên hành trình truy tìm thủ phạm

  Phim điện ảnh Đề Thi Đẫm Máu được chuyển thể từ quyển 2 của bộ tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng Tâm Lý Học Tội Phạm (tác giả Lôi Mễ). Phim xoay quanh câu chuyện về khoảng thời gian Phương Mộc (Lý Dịch Phong) còn đang là sinh viên đại học tại thành phố J. Phương Mộc vướng phải một vụ án giết người hàng loạt dã man xảy ra tại chính ngôi trường mình đang theo học. Càng bất ngờ hơn nữa khi Phương Mộc lại chính là mục tiêu tiếp theo của tên sát nhân biến thái.

  Khán giả truyền hình nôn nóng xem “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” nhờ đoạn phim bị rò rỉ - Ảnh 11.
  Khán giả truyền hình nôn nóng xem “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” nhờ đoạn phim bị rò rỉ - Ảnh 12.

  Một số hình ảnh hậu trường của phim

  Phim dự kiến công chiếu vào năm 2017.

  Ngoài ra, mỹ nữ Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba cũng xác nhận sẽ đảm nhiệm vai chính trong drama Liệt Hỏa Như Ca. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Minh Hiểu Khê, dự kiến khởi quay vào tháng 3/2017.

  Khán giả truyền hình nôn nóng xem “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” nhờ đoạn phim bị rò rỉ - Ảnh 13.

  Địch Lệ Nhiệt Ba đã thoát khỏi kiếp nữ phụ

  Khán giả truyền hình nôn nóng xem “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” nhờ đoạn phim bị rò rỉ - Ảnh 14.

  Liệt Hỏa Như Ca là một tiểu thuyết rất nổi tiếng tại Trung Quốc

  Hiện tại, vai nam chính thuộc về diễn viên nào vẫn còn là một ẩn số.

  (Nguồn: sina)

  Dương Mịch và Lưu Diệc Phi: Bạn nghiêng về Bạch Thiển nào?

  Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 13:56 03/01/2017

  Năm 2017 đánh dấu sự xuất hiện của hai phiên bản Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa – với sự góp mặt của Lưu Diệc Phi và Dương Mịch.

  Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là một trong những dự án chuyển thể được mong đợi nhất năm 2017. Không những vậy, cả hai phiên bản điện ảnh cùng truyền hình của tác phẩm này cũng sẽ nối đuôi nhau lên màn ảnh. Thời điểm hiện tại, tạo hình chính thức của nữ chính Bạch Thiển do Lưu Diệc Phi và Dương Mịch thủ vai đã lộ diện qua loạt ảnh cùng clip quảng bá của nhà sản xuất. Do vậy, cư dân mạng hiện đã bắt đầu so sánh hai người họ với nhau.

  1. Mỹ nữ đụng độ từ ngoại hình, khí chất đến diễn xuất

  Ngoài đời, Lưu Diệc Phi cùng Dương Mịch đều được xếp vào hàng mỹ nữ trong làng giải trí Hoa ngữ. Khi loạt poster đầu tiên của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình ra mắt, không ít người đã dành lời khen cho tạo hình của Dương Mịch. Tuy nhiên, một số cư dân mạng cho rằng, Dương Mịch sở hữu vẻ đẹp mặn mà, phù hợp với những vai diễn hiện đại hơn. Với tạo hình Tố Tố - kiếp người của Bạch Thiển, Dương Mịch gây ấn tượng tốt với khán giả nhờ đôi mắt u sầu. Sang đến tạo hình của Bạch Thiển, ở Dương Mịch vẫn chưa toát lên được vẻ "thần tiên" cần phải có ở một Thượng Thần. Có thể nói, Bạch Thiển của Dương Mịch chưa "lĩnh hội" đủ tiên khí và trông vẫn quá phàm trần.

  Dương Mịch và Lưu Diệc Phi: Bạn nghiêng về Bạch Thiển nào? - Ảnh 1.
  Dương Mịch và Lưu Diệc Phi: Bạn nghiêng về Bạch Thiển nào? - Ảnh 2.

  "Bạch Thiển" Dương Mịch

  Không chỉ có vậy, tổ stylish dường như "có thù" với Dương Mịch khi để lộ trọn vẹn khuyết điểm trán dô của cô. Loạt ảnh gần đây tiết lộ tạo hình giả trai của Bạch Thiển, khiến các fan thất vọng tràn trề.

  Dương Mịch và Lưu Diệc Phi: Bạn nghiêng về Bạch Thiển nào? - Ảnh 3.
  gif .

  "Bạch Thiển" Lưu Diệc Phi

  Sẽ có chút áp lực đặt lên Dương Mịch bởi đa số người yêu thích nguyên tác của Thập Lý Đào Hoa tỏ ra khá yêu thích Bạch Thiển của Lưu Diệc Phi. Từ xưa đến nay, Lưu Diệc Phi luôn được mệnh danh là "thần tiên tỷ tỷ" trên màn ảnh Trung Quốc. Tạo hình cổ trang của Lưu Diệc Phi luôn đạt tiêu chuẩn: thoát tục, đầy tính thần tiên, xinh đẹp. Không mấy bất ngờ khi cô nhận được sự ủng hộ lớn đến vậy. Chưa kể đến việc, tạo hình Tố Tố của Lưu Diệc Phi còn toát lên vẻ mong manh, đáng yêu nhưng vẫn toát lên khí chất vốn có của một Thượng Thần, ẩn giấu sâu bên trong nàng.

  Về diễn xuất của Lưu Diệc Phi và Dương Mịch, có rất nhiều ý kiến trái chiều tranh luận về chuyện này. Phải nói rằng, cả hai đều thuộc nhóm "phong độ thất thường". Tuy nhiên trước mắt, những gì họ thể hiện trong trailer giới thiệu phim đều khiến người xem tạm hài lòng. Nếu xảy ra trường hợp "bất phân thắng bại", hẳn yếu tố ngoại hình sẽ được đưa ra để cân nhắc xem ai là người nhỉnh hơn.

  2. Đối đầu cả "nửa kia"

  Hai phiên bản Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đều quy tụ những gương mặt nổi tiếng trong giới giải trí. Mặc dù vậy, nam diễn viên đảm nhận vai Dạ Hoa – "một nửa" của Bạch Thiển là đối tượng được săm soi nhiều nhất. Với phiên bản truyền hình, người vào vai thái tử Dạ Hoa là Triệu Hựu Đình. Từ trước đến nay, anh luôn được xếp vào dàn diễn viên thực lực. Tuy nhiên, Triệu Hựu Đình chủ yếu đóng phim điện ảnh. Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là bộ phim truyền hình thứ hai mà anh tham gia kể từ sau tác phẩm Black & White (2009).

  Dương Mịch và Lưu Diệc Phi: Bạn nghiêng về Bạch Thiển nào? - Ảnh 5.

  "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình

  Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề của nam diễn viên sinh năm 1984, rất nhiều người tin rằng, Triệu Hựu Đình sẽ thể hiện tốt vai Dạ Hoa trên màn ảnh nhỏ. Thế nhưng, xét về tạo hình Dạ Hoa của anh, hẳn nhiên nó sẽ khiến các fan nguyên tác phải khóc thét vì… quá xấu và u ám. Bên cạnh đó, vẻ chín chắn của Triệu Hựu Đình khiến Dạ Hoa quá chín chắn trước Bạch Thiển. Trong truyện, mối quan hệ giữa hai nhân vật chính được ví như "chuyện tình bà cháu" do Bạch Thiển hơn Dạ Hoa 9 vạn tuổi.

  Dương Mịch và Lưu Diệc Phi: Bạn nghiêng về Bạch Thiển nào? - Ảnh 6.

  "Dạ Hoa" Dương Dương

  Mặt khác, người sánh đôi với Lưu Diệc Phi trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản điện ảnh là Dương Dương – một trong những "tiểu thịt tươi" hot nhất hiện tại. Do ngoài đời, Dương Dương cũng nhỏ tuổi hơn Lưu Diệc Phi, vậy nên họ đáp ứng chuẩn yêu cầu "tình chị em/bà cháu" mà các fan đưa ra. Khi teaser của bản điện ảnh được công bố, không ít người xuýt xoa bởi Lưu Diệc Phi và Dương Dương diễn xuất bằng ánh mắt khá ăn ý. Không chỉ có vậy, họ còn rất đẹp đôi – là một cặp "thần tiên" bước lên màn ảnh rộng.

  Dương Mịch và Lưu Diệc Phi: Bạn nghiêng về Bạch Thiển nào? - Ảnh 7.
  Dương Mịch và Lưu Diệc Phi: Bạn nghiêng về Bạch Thiển nào? - Ảnh 8.

  Cặp đôi "thần tiên" bên con trai Cục Bột (Bành Tử Tô)

  Ngoài nam chính Dạ Hoa, Cục Bột nhỏ A Ly là nhân tố thứ hai được nhắc đến. Cả trong phim lẫn nguyên tác, Cục Bột là con trai của Dạ Hoa và Bạch Thiển. Cậu bé dự kiến sẽ chinh phục trái tim của các khán giả nhờ vẻ đáng yêu, dễ thương của mình. Ở bản điện ảnh, Cục Bột do bé Bành Tử Tô thủ vai. Bành Tử Tô từng được biết đến qua vai Hà Chiếu trong Bên Nhau Trọn Đời bản truyền hình.

  Dương Mịch và Lưu Diệc Phi: Bạn nghiêng về Bạch Thiển nào? - Ảnh 9.
  Dương Mịch và Lưu Diệc Phi: Bạn nghiêng về Bạch Thiển nào? - Ảnh 10.

  "Cục Bột" Bành Tử Tô được nhà sản xuất Ali Pictures khá ưu ái khi để bé xuất hiện liên tục trong những lần nhá hàng phim. Không những thế, mỗi khoảnh khắc bé đứng bên Dương Dương và Lưu Diệc Phi, người xem lại mường tượng ra hình ảnh gia đình ba người hoàn hảo của Thập Lý Đào Hoa. Bộ ba Dương Dương – Lưu Diệc Phi – Bành Tử Tô được mệnh danh là "gia đình nhan sắc", là yếu tố thành công trong việc gây ấn tượng của dự án điện ảnh này.

  Dương Mịch và Lưu Diệc Phi: Bạn nghiêng về Bạch Thiển nào? - Ảnh 11.

  Trương Nghệ Hàn – Cục Bột của bản truyền hình

  Khác với bản chiếu rạp, bản truyền hình dường như nhấn mạnh vào mối quan hệ giữa Dạ Hoa và Bạch Thiển mà bỏ qua yếu tố hút khách Cục Bột nhỏ. Bé Trương Nghệ Hàn – người thủ vai Cục Bột nhỏ xuất hiện khá ít trong loạt ảnh quảng bá của phiên bản này. Do vậy khi nhắc đến Cục Bột Nhỏ, cư dân mạng dường như chỉ nhớ đến bé Bành Tử Tô. Trước đó, Trương Nghệ Hàn từng hợp tác cùng Dương Mịch trong bộ phim Trí Mạng Đếm Ngược.

  3. Nội dung của hai phiên bản truyền hình và điện ảnh khác gì nhau?

  Hiện tại, cư dân mạng đang đánh giá nội dung của hai phiên bản Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa dựa theo thời lượng. Bản truyền hình gồm 58 tập, mỗi tập 45 phút. Qua đó có thể thấy, thời lượng này đủ để nhà sản xuất tái hiện tất cả những tình tiết hấp dẫn trong truyện lên màn ảnh nhỏ. Tuy nhiên, rủi ro lớn mà người hâm mộ phải đối mặt là việc nhà sản xuất có thể sẽ cải biên nội dung để phù hợp cho phù hợp để được cấp phép phát sóng cũng như tạo hiệu ứng mới cho phim. Việc cải biên cũng sẽ ảnh hưởng đến cách xây dựng nhân vật cùng tình tiết.

  Dương Mịch và Lưu Diệc Phi: Bạn nghiêng về Bạch Thiển nào? - Ảnh 12.

  Cách đây không lâu, Dương Mịch tuy nhận nhiều lời khen về việc diễn xuất tiến bộ qua dự án Người Phiên Dịch nhưng lại khiến tác giả cùng fan nguyên tác phẫn nộ vô cùng. Lý do chính là vì cô đã thay đổi hoàn toàn ấn tượng về nhân vật nữ chính trong lòng họ thành một cô gái với tính cách hoàn toàn khác biệt. Với bản điện ảnh của Bên Nhau Trọn Đời, Dương Mịch cũng "vô tình" cải biên Triệu Mặc Sênh khiến khán giả không nhận ra nữ chính nữa. Vậy nên, phiên bản Bạch Thiển của Dương Mịch cũng ẩn chứa yếu tố "không thể ngờ đến".

  Dương Mịch và Lưu Diệc Phi: Bạn nghiêng về Bạch Thiển nào? - Ảnh 13.

  So với bản truyền hình, thời lượng ngắn của bản điện ảnh có thể sẽ không đáp ứng được sự kỳ vọng từ fan nguyên tác. Chắc chắn, sẽ có nhiều tình tiết trong truyện bị lược bỏ và nhà sản xuất chỉ có thể đưa lên màn ảnh những tình tiết chính nhất. Sẽ là thử thách lớn đối với Lưu Diệc Phi khi cô phải thể hiện được sự đa chiều trong tâm tư và suy nghĩ của Bạch Thiển với thời gian có hạn. Từ trước đến nay, dù tham gia rất nhiều dự án điện ảnh lớn, song Lưu Diệc Phi vẫn bị chê là "biểu cảm chưa được phong phú". Lựa chọn thích Bạch Thiển của Lưu Diệc Phi cũng có điểm lợi (thoả mãn phần nhìn) và điểm bất lợi (nếu diễn xuất không tới).

  Dựa theo những yếu tố trên, bạn sẽ chọn ủng hộ "Bạch Thiển" Lưu Diệc Phi hay "Bạch Thiển" Dương Mịch? Hay bạn sẽ ủng hộ cả hai phiên bản?

  Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 14:44 18/01/2017

  Trailer mới nhất của phim truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” khiến các fan nguyên tác vô cùng thất vọng, đặc biệt là về mảng xử lý kỹ xảo hình ảnh.

  Gần tới ngày phát sóng, đơn vị sản xuất của dự án truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa càng tích cực đẩy mạnh các hoạt động truyền thông, quảng bá phim. Tuy nhiên, trailer mới nhất được tung ra gần đây dường như lại phản tác dụng và dấy lên làn sóng phản đối, tẩy chay dữ dội từ phía cư dân mạng. Nguồn cơn của làn sóng này là bởi kỹ xảo của phim quá đỗi rẻ tiền, thật khó có thể chấp nhận được.

  gif .
  gif .

  Fan tá hỏa vì kỹ xảo ngàn chấm của phim

  "Xem trailer xong tôi chỉ biết ôm bụng cười, ở đâu ra mà lại có cái thể loại kỹ xảo hài hước như thế này được. Cứ như đang xem phim hài vậy!" hay "Bỏ ra cả tỷ đồng để trả cát xê cho Dương Mịch thì được nhưng lại chả chịu chi thêm vài chục triệu đầu tư phần kỹ xảo, hậu kỳ, đúng là khó hiểu" là những nỗi bức xúc chung của Cnet. Fan kỳ vọng biết bao nhiêu thì lại thất vọng biết bấy nhiêu sau khi theo dõi trailer.

  Không chỉ phần kỹ xảo có vấn đề mà cả tạo hình, diễn xuất của dàn cast cũng trở thành chủ đề gây xôn xao dư luận. Đặc biệt là tạo hình giả trai của nữ chính Bạch Thiển (Dương Mịch).

  Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 3.

  Lên poster đẹp đẽ long lanh là thế

  Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 4.

  Khuôn mặt tạc tượng của Bạch Thiển

  Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 5.
  Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 6.

  Sống mũi dọc dừa đáng mơ ước

  gif .

  Nhưng khi lên phim lại khác xa

  Khuyết điểm lớn nhất của Dương Mịch vốn là ở khuôn trán dô khiến tổng thể gương mặt nhìn rất bướng và góc cạnh. Ấy thế mà stylist lại nỡ lòng nào làm lộ điểm yếu ấy, khiến nhan sắc của Dương Mịch giảm đi bội phần.

  Ngay cả nhân vật Phượng Cửu do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận cũng không thoát khỏi vòng bủa vây của dư luận. Diễn xuất của Nhiệt Ba bị cho là thiếu tự nhiên và có hơi khiên cưỡng. "Xem Lý Huệ Trân xinh đẹp xong thì tôi hơi nghi ngờ diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba, xem trailer này xong thì coi như mất hết niềm tin." – một fan chia sẻ.

  Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 8.

  Phượng Cửu rất đẹp nhưng khả năng diễn xuất lại hạn chế

  Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 9.

  Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) vẫn hứng gạch đá vì đôi lông mày đen rậm trong khi tóc trắng muốt

  Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 10.

  Vu Mông Lung sánh đôi cùng Trương Trí Nghiêu

  Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 11.

  May thay phim có nhan sắc của dàn nam nữ phụ dung hòa

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration3:00
  auto
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Trailer mới nhất của 'Tam Sinh Tam Thế' bản truyền hình
  00:03:00

  Trailer mới nhất của "Tam Sinh Tam Thế" bản truyền hình

  Dù bị ném đá dữ dội như vậy nhưng biết đâu phim lại tạo nên thành công bất ngờ thì sao? Câu trả lời sẽ được giải đáp khi phim lên sóng vào ngày 30/01 tới đây trên đài truyền hình Đông Phương.

  Ngoài ra, còn có thông tin về phần 3 của dự án truyền hình Tru Tiên: Thanh Vân Chí. Phần 2 của bộ phim kiếm hiệp vừa chính thức kết thúc không lâu thì đơn vị sản xuất lại bất ngờ tuyên bố sẽ tiếp tục làm phần 3. Thông tin này vấp phải không ít phản đối của cư dân mạng.

  Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 13.

  Quyết định làm phần 3 của đạo diễn rất khó có thể lý giải được

  Tất cả khán giả đều cho rằng tốt nhất không nên làm phần 3. Vì đây thực sự là một bộ phim quá dở và không xứng đáng để tiếp tục sản xuất. Do cải biên nội dung nguyên tác vô tội vạ mà Tru Tiên đã trở thành bộ phim bị ghét nhất năm 2016 tại Đại Lục. Phim không chỉ gây thù chuốc oán với fan nguyên tác mà còn làm phật lòng cả fan của nam chính Lý Dịch Phong (vai Trương Tiểu Phàm), nữ chính Dương Tử (vai Lục Tuyết Kỳ) và Triệu Lệ Dĩnh (vai Bích Dao).

  Fan “la ó” vì kỹ xảo của “Tam Sinh Tam Thế” bản truyền hình rẻ tiền đến mức thậm tệ - Ảnh 14.

  Có làm phần 3 thì cũng không ai xem!

  Phần 3 của Tru Tiên sẽ có nội dung như thế nào? Dàn diễn viên chính liệu có sự thay đổi nào không? Những thông tin quan trọng này đến giờ vẫn còn là bí mật.

  “Ly Kính” Trương Bân Bân: “Gà cưng” lăng xê mãi mới chịu nổi của Dương Mịch

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 16:55 06/02/2017

  Dù đã từng tham gia rất nhiều dự án phim nhưng mãi đến khi hóa thân thành nhị hoàng tử Dực Tộc Ly Kính trong drama “Tam Sinh Tam Thế” thì nam diễn viên Trương Bân Bân mới được khán giả chú ý tới.

  Trong thời gian gần đây, bộ phim khiến truyền thông Đại Lục tốn nhiều giấy mực nhất chính là Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa của cặp đôi Dương Mịch – Triệu Hựu Đình. Phim có tỷ suất rating khá ấn tượng cùng chỉ số truyền thông cao ngất ngưởng. Bên cạnh những cái tên quen thuộc như Dương Mịch, Vu Mông Lung, Địch Lệ Nhiệt Ba thì nam diễn viên trẻ Trương Bân Bân cũng rất được lòng người hâm mộ.

  “Ly Kính” Trương Bân Bân: “Gà cưng” lăng xê mãi mới chịu nổi của Dương Mịch - Ảnh 1.

  Trương Bân Bân thủ vai nhị hoàng tử Ly Kính của Dực Tộc

  “Ly Kính” Trương Bân Bân: “Gà cưng” lăng xê mãi mới chịu nổi của Dương Mịch - Ảnh 2.

  Đã có thời điểm, chỉ số truyền thông của Trương Bân Bân đứng thứ 7 trên bảng xếp hạng truyền thông Trung Quốc

  Dù chẳng phải nam chính nhưng độ "hot" của Trương Bân Bân "không phải dạng vừa đâu". Nếu bạn thấy gương mặt của nam diễn viên này quen quen thì cũng là điều dễ hiểu. Vì thực tế thì anh đã "nhẵn mặt" trong các bộ phim truyền hình Trung Quốc quen thuộc như Thời Đại Weibo, Đôi Cánh Vô Hình, Tịch Mịch Đình Không Xuân Dục Vãn (Trường Tương Y), Năm Tháng Vội Vã, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, Cô Nàng Xinh Đẹp,v.vv.

  “Ly Kính” Trương Bân Bân: “Gà cưng” lăng xê mãi mới chịu nổi của Dương Mịch - Ảnh 3.

  Trương Bân Bân đã bỏ túi rất nhiều tác phẩm truyền hình

  “Ly Kính” Trương Bân Bân: “Gà cưng” lăng xê mãi mới chịu nổi của Dương Mịch - Ảnh 4.

  Nam diễn viên sinh năm 1993 và bắt đầu gia nhập làng giải trí từ năm 2013

  “Ly Kính” Trương Bân Bân: “Gà cưng” lăng xê mãi mới chịu nổi của Dương Mịch - Ảnh 5.

  Vai diễn Lâm Nhất Mộc của anh trong Cô Nàng Xinh Đẹp bản Trung cũng rất được yêu mến

  Tuy nhiên, chỉ đến khi đảm nhận vai diễn Ly Kính "ngược tâm" thì tên tuổi của anh mới thực sự vụt sáng. Trương Bân Bân thu hút khán giả bởi vẻ đẹp đầy ma mị và có phần u sầu của mình.

  “Ly Kính” Trương Bân Bân: “Gà cưng” lăng xê mãi mới chịu nổi của Dương Mịch - Ảnh 6.

  "Ly Kính" Trương Bân Bân xuất hiện trong phim với hình ảnh phong lưu đào hoa và hết sức "ngông"

  “Ly Kính” Trương Bân Bân: “Gà cưng” lăng xê mãi mới chịu nổi của Dương Mịch - Ảnh 7.

  Ánh mắt đa tình của nam diễn viên khiến khán giả nữ "đổ gục" tập thể

  Nhưng đến khi gặp được chân ái là A Âm (Dương Mịch) thì Trương Bân Bân lại thể hiện một phương diện hoàn toàn khác của nhân vật Ly Kính. Vị hoàng tử phong trần bậc nhất Dực Tộc bất chấp cả tính mạng, địa vị và danh vọng để đến gò Côn Luân theo đuổi A Âm.

  “Ly Kính” Trương Bân Bân: “Gà cưng” lăng xê mãi mới chịu nổi của Dương Mịch - Ảnh 8.

  Ly Kính đắm đuối ngắm nhìn A Âm

  “Ly Kính” Trương Bân Bân: “Gà cưng” lăng xê mãi mới chịu nổi của Dương Mịch - Ảnh 9.
  “Ly Kính” Trương Bân Bân: “Gà cưng” lăng xê mãi mới chịu nổi của Dương Mịch - Ảnh 10.
  “Ly Kính” Trương Bân Bân: “Gà cưng” lăng xê mãi mới chịu nổi của Dương Mịch - Ảnh 11.
  “Ly Kính” Trương Bân Bân: “Gà cưng” lăng xê mãi mới chịu nổi của Dương Mịch - Ảnh 12.
  “Ly Kính” Trương Bân Bân: “Gà cưng” lăng xê mãi mới chịu nổi của Dương Mịch - Ảnh 13.

  Dù mối tình đẹp đẽ mới chớm nở giữa Ly Kính và A Âm nhanh chóng lụi tàn nhưng ấn tượng về một Ly Kính bất chấp tất cả vì tình yêu vẫn cực kỳ sâu đậm. "Quả thực Trương Bân Bân sinh ra là để đóng vai Ly Kính. Ban đầu xem poster thấy không hợp nhưng càng xem phim càng sụp hố Ly Kính rồi!" – một fan hâm mộ chia sẻ. Nhờ vào tạo hình hút hồn cùng diễn xuất linh hoạt, sinh động của mình, nam diễn viên Trương Bân Bân đã thực sự tỏa sáng trong Tam Sinh Tam Thế.

  gif .

  Mới gặp con nhà người ta đã kéo ngay vào lòng!

  gif .

  Trương Bân Bân bộc lộ nội tâm của Ly Kính rất xuất sắc

  gif .

  Mọi cảm xúc nhớ nhung của Ly Kính người xem đều dễ dàng nhận thấy rõ

  gif .

  Và nhị hoàng tử cũng có nụ cười rất hiền!

  Cùng theo dõi diễn xuất ấn tượng của "Ly Kính" Trương Bân Bân trong phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa hiện đang được phát sóng hằng ngày trên đài Đông Phương, Chiết Giang.

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình!

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 00:03 07/02/2017

  Phim truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” đã chiếu đến tập thứ 8 nhưng xem ra những cuộc tranh cãi quanh phim vẫn chưa đến hồi kết. Đặc biệt là phát biểu của Dương Mịch mới đây khi phản pháo lại ý kiến về tạo hình của mình.

  Bên cạnh Cô Phương Bất Tự Thưởng của Chung Hán Lương – Angela Baby, thì Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa cũng là một dự án rất được trông đợi vào đầu năm 2017. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Địch Lệ Nhiệt Ba, Vu Mông Lung,… Tuy nhiên, dự án chuyển thể đình đám này vẫn vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều của khán giả. Chưa kể Dương Mịch đã phải lên tiếng sẽ đi cấy tóc nếu dư luận tiếp tục lấy cái... trán dô của cô ra làm trò.

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 1.

  Phim khởi đầu với rating không mấy thuận lợi

  Trong ngày đầu tiên phát sóng, mức rating cao nhất của Tam Sinh Tam Thế chỉ đạt 0, 597%. Đây là một con số khá khiêm tốn so với những gì mà khán giả hâm mộ kỳ vọng. Nhiều fan chống chế rằng: "Vì đang là dịp nghỉ Tết Nguyên Đán nên ít người theo dõi phim truyền hình". Nhưng thực tế thì đối thủ Cô Phương Bất Tự Thưởng vẫn có tỷ suất người xem gần 1%.

  Mặc dù vậy, chỉ số truyền thông của các diễn viên trong Tam Sinh Tam Thế lại rất khả quan. Đặc biệt là nữ chính Dương Mịch (thủ vai Bạch Thiển).

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 2.

  Dương Mịch dẫn đầu về chỉ số truyền thông trong dịp đầu xuân năm Đinh Dậu tại Đại Lục

  Các diễn viên khác của phim cũng may mắn lọt bảng xếp hạng như Địch Lệ Nhiệt Ba (vai Phượng Cửu), Trương Bân Bân (vai Ly Kính) và Vu Mông Lung (vai Bạch Chân).

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 3.

  Phượng Cửu gây ấn tượng với nét đẹp như tượng tạc

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 4.

  "Gà mới" Trương Bân Bân được khen ngợi hết lời trong phim

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 5.

  "Nhà xí huynh" một thời giờ đã thành Bạch Chân thần tiên, thoát tục

  Nhìn chung, phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế có khá nhiều điểm cộng: được đầu tư nghiêm túc, kịch bản tốt, diễn viên có tên tuổi, nhạc phim lời thoại cũng êm tai. Ngoài ra, dự án còn đánh dấu "độ chín" trong sự nghiệp diễn xuất của "tiểu hoa đán" Dương Mịch: không còn đơ và gượng gạo như nhiều tác phẩm trước đó. Lần này, "cơ mặt" Dương Mịch có phần "linh hoạt", tự nhiên hơn nhiều. Không ít fan đã cho rằng họ đã tìm lại được hình ảnh hồn nhiên, tinh nghịch của "Quách Tương" thời Thần Điêu Đại Hiệp.

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 6.

  Dương Mịch nhận được rất nhiều lời khen ngợi về diễn xuất

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 7.

  Bên cạnh Dương Mịch, khả năng hóa thân vào nhân vật của các diễn viên còn lại cũng không tệ. Nam chính Triệu Hựu Đình "đốn tim" người hâm mộ bằng đôi mắt biết nói. Tuy không được truyền thông tung hô như bạn diễn Dương Mịch nhưng "Dạ Hoa" vẫn khiến người xem có cảm giác nhẹ nhàng thoát tục, không màu mè hoa lá.

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 8.

  Dù ban đầu bị "ném đá" bởi tạo hình hắc ám

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 9.

  Nhưng thái tử nhà trời Dạ Hoa đang dần lấy lại phong độ

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 10.

  Dàn diễn viên phụ đều sở hữu nhan sắc khá đồng đều

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 11.

  Ngoài ra, kịch bản phim cũng được cho là hợp lý, không lặp lại vết xe đổ như người tiền nhiệm Tru Tiên trước đó. Tam Sinh Tam Thế bám sát nguyên tác, tuy được cải biên và cắt bỏ một số chi tiết nhưng các fan nguyên tác đều nhiệt liệt ủng hộ.

  Mặt khác, bên cạnh những điểm cộng nêu trên thì bộ phim Tam Sinh Tam Thế vẫn mắc phải nhiều hạt sạn rõ "mồn một" ở kỹ xảo và tạo hình trang phục. "Chả hiểu sao lại có thể khen trang phục của Dương Mịch thần tiên thoát tục, tôi nhìn đi nhìn lại vẫn thấy tầm thường" hay "Mù hay sao mà khen kỹ xảo của phim chân thực?" là những bình luận thường thấy của khán giả theo dõi phim.

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 12.

  Kỹ xảo không đến nơi đến chốn khiến ngoại cảnh hết sức giả tạo

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 13.

  Đây là phiên bản "Long thần phun nước" giả 100%

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 14.

  Hồ Ly chín đuôi phiên bản Tam Sinh Tam Thế

  Không chỉ kỹ xảo có vấn đề mà ngay cả tạo hình của một số nhân vật cũng khiến khán giả bất bình. Điển hình như tạo hình giả trai của Bạch Thiển khi đến gò Côn Luân. Trán dô và cao khiến Dương Mịch trở thành nguồn chế ảnh bất tận trên các diễn đàn mạng.

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 15.
  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 16.

  Trán "quá khổ" của Tư Âm thần quân

  Thậm chí, nữ diễn viên Dương Mịch vì không chịu được đả kích còn đăng đàn nói rằng: "Tôi là người không thể chịu được chỉ trích, nếu như mọi người còn tiếp tục thì tôi sẽ đi cấy tóc". Chưa rõ lời nói của Dương Mịch là thật hay đùa nhưng rõ ràng tạo hình giả trai của cô rất khó chấp nhận được.

  Thậm chí, một số bộ trang phục của Dương Mịch trong phim cũng rất "ngàn chấm". Không hiểu nổi đội ngũ sản xuất đã khoác lên người cô quần áo hay là "giẻ lau" nữa.

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 17.

  Trán "quá khổ" của Tư Âm thần quân

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 18.

  Và một bộ trang phục cũng "độc đáo" chẳng kém

  Dương Mịch sẽ đi cấy tóc nếu netizen Trung tiếp tục cợt nhả... cái trán dô của mình! - Ảnh 19.

  Và tất nhiên đôi lông mày của Đông Hoa Đế Quân khó tránh khỏi gạch đá

  Dù vẫn còn nhiều điểm yếu lộ liễu nhưng xét trên mặt bằng chung, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vẫn là một bộ phim truyền hình chuyển thể đáng để theo dõi bên cạnh Tân Anh Hùng Xạ Điêu tại thời điểm này. Phim hiện đang được phát sóng trên kênh Chiết Giang và Đông Phương. Ngoài ra, phim còn chiếu online trên Ái Kỳ Nghệ, Youku, LeTv, …

  Bí mật cảnh hôn bỏng mắt trong "Tam Sinh": Anh e thẹn đánh răng, chị hào hứng nhai tỏi!

  Nh Nh, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 10/02/2017

  Thái độ trái ngược nhau hoàn toàn khi đóng cảnh ân ân ái ái trong "Tam Sinh Tam Thế" của Triệu Hựu Đình và Dương Mịch đang khiến các fan phải ôm bụng cười rần.

  Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đã công chiếu được một thời gian và không ngừng nhận được sự ủng hộ từ khán giả. Dương Mịch được khen diễn xuất tiến bộ, Triệu Hựu Đình thì mang thần thái của một Dạ Hoa hoàn hảo. Tỉ suất xem phim cũng "bay lên theo bầu trời" sau mỗi tập phim. Đặc biệt là sau khi tập chàng và nàng động phòng hoa chúc, cơn sốt Tam Sinh lại càng bùng nổ.

  Bí mật cảnh hôn bỏng mắt trong Tam Sinh: Anh e thẹn đánh răng, chị hào hứng nhai tỏi! - Ảnh 1.

  Rating phim đang xếp thứ hai, chỉ xếp sau Cô Phương Bất Tự Thưởng

  Khắp các trang mạng xã hội, người người nhà nhà thi nhau "mổ xẻ", phân tích cảnh hôn của Dạ Hoa và Tố Tố. "Trai có vợ, gái có chồng hôn đúng là khác hẳn những diễn viên vẫn còn FA, trông chân thật hết sức!", "chắc họ diễn cảnh này phải rất nuột đây" là một số những bình luận hài hước nhưng có cánh dành cho kỹ năng "mi nhau" của hai diễn viên. Thế nhưng, bức màn bí mật sau hậu trường lại mang đến cho ta một câu chuyện hoàn toàn khác hẳn.

  Bí mật cảnh hôn bỏng mắt trong Tam Sinh: Anh e thẹn đánh răng, chị hào hứng nhai tỏi! - Ảnh 2.
  gif .

  Đằng sau màn "gần gũi mặn nồng" gây sốt này là một câu chuyện "bi hài"

  Dương Mịch của các cảnh "behind the scene" không hề e ấp, thẹn thùng mà cực kỳ vô tư, hài hước, hay bày trò đùa nghịch với bạn diễn. Trong khi đó, Triệu Hựu Đình lại khiến khán giả há hốc mồm khi anh không hề "chủ động" như trên phim mà vô cùng ngại ngùng, e lệ như thiếu nữ. Hành động đột ngột bỏ đi….đánh răng của anh chàng khiến cả đoàn làm phim được một phen cười rần rần. Đến cả Dương Mịch cũng nhịn không được mà phải trêu anh: "Đột nhiên cậu lại bỏ đi đánh răng, vậy thì tôi chỉ còn có thể ăn tỏi thôi"

  Bí mật cảnh hôn bỏng mắt trong Tam Sinh: Anh e thẹn đánh răng, chị hào hứng nhai tỏi! - Ảnh 4.

  "Ôi ngại quá, không biết miệng mình đã thơm chưa?"

  Bí mật cảnh hôn bỏng mắt trong Tam Sinh: Anh e thẹn đánh răng, chị hào hứng nhai tỏi! - Ảnh 5.

  "Có lẽ phải đánh răng thêm lần nữa cho chắc chắn!"

  Bí mật cảnh hôn bỏng mắt trong Tam Sinh: Anh e thẹn đánh răng, chị hào hứng nhai tỏi! - Ảnh 6.

  "Cậu ấy đi đánh răng rồi à? Trợ lí, mau mang mấy quả tỏi đây cho em."

  Bí mật cảnh hôn bỏng mắt trong Tam Sinh: Anh e thẹn đánh răng, chị hào hứng nhai tỏi! - Ảnh 7.

  "OK, bây giờ thì Dạ Hoa ta tự tin rồi này"

  Bí mật cảnh hôn bỏng mắt trong Tam Sinh: Anh e thẹn đánh răng, chị hào hứng nhai tỏi! - Ảnh 8.

  "Hi Hi, xin lỗi cậu nhưng mà chế vừa xực tỏi xong đấy nhá!"

  Đoạn BTS hài hước của Dạ Hoa và Tố Tố bỗng chốc trở thành chủ đề hot được chia sẻ khắp nơi.

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration2:41
  auto
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • 'Tam Sinh Tam Thế': Toàn cảnh Đánh răng và Ăn tỏi của cặp đôi Dương Mịch - Triệu Hựu ĐÌnh
  00:02:41

  "Tam Sinh Tam Thế": Toàn cảnh Đánh răng và Ăn tỏi của cặp đôi Dương Mịch - Triệu Hựu ĐÌnh

  Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa đang được phát sóng trên kênh Đông Phương và Chiết Giang. Ngoài ra, phim còn chiếu online trên Ái Kỳ Nghệ, Youku, LeTv,…

  Khán giả cuối cùng đã toại nguyện khi Tố Tố "Dương Mịch" nhảy xuống Tru Tiên Đài

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 09:47 13/02/2017

  Dự án “Tam Sinh Tam Thế” ngày càng trở nên ngược luyến đối với Tố Tố (Dương Mịch) và Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) khiến cư dân mạng mong ngóng đến ngày thượng thần Bạch Thiển trở lại “báo thù”.

  Chuyện tình lén lút ngọt như mía lùi giữa Tố Tố (Bạch Thiển) và thái tử Dạ Hoa trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa có vẻ như đã hoàn toàn chấm dứt khi bị Thiên Quân phát hiện. Tố Tố bị giam lỏng tại Nhất Lãn Phương Hoa để chờ đến ngày sinh cục bột nhỏ A Ly. Còn Tố Cẩm và Thiên Quân lại liên tục bày mưu tính kế hòng đoạt sinh mạng của Tố Tố.

  Khán giả cuối cùng đã toại nguyện khi Tố Tố Dương Mịch nhảy xuống Tru Tiên Đài - Ảnh 1.

  Chuyện tình "trái cấm" giữa Tố Tố và Dạ Hoa nhanh chóng bị phát giác

  Trong những ngày tháng ở Tẩy Ngô cung, Tố Tố đã phải chịu không biết bao nhiêu oan ức, đày đọa từ tâm hồn đến thể xác. Thượng thần Bạch Thiển nổi tiếng khắp Tứ Hải Ba Hoang ngày nào bỗng trở thành cô gái phàm trần Tố Tố đáng thương, cam chịu và cả đáng trách. Cô hết lần này đến lần khác trúng kế của "tiện nhân" Tố Cẩm, để rồi nghi ngờ tình cảm chân thành của Dạ Hoa dành cho cô.

  Khán giả cuối cùng đã toại nguyện khi Tố Tố Dương Mịch nhảy xuống Tru Tiên Đài - Ảnh 2.

  Tố Cẩm tự mình nhảy xuống Tru Tiên Đài để vu khống cho Tố Tố đáng thương

  Khán giả cuối cùng đã toại nguyện khi Tố Tố Dương Mịch nhảy xuống Tru Tiên Đài - Ảnh 3.

  Dạ Hoa tuy biết chân tướng sự việc nhưng phải nén nhịn để bảo toàn tính mệnh cho Tố Tố

  Khán giả cuối cùng đã toại nguyện khi Tố Tố Dương Mịch nhảy xuống Tru Tiên Đài - Ảnh 4.

  Chính tay Dạ Hoa phải móc mắt Tố Tố đền cho Tố Cẩm

  Khán giả cuối cùng đã toại nguyện khi Tố Tố Dương Mịch nhảy xuống Tru Tiên Đài - Ảnh 5.

  Khoảnh khắc đau đớn và xót xa nhất của nhân vật Tố Tố cho đến thời điểm hiện tại

  Khán giả cuối cùng đã toại nguyện khi Tố Tố Dương Mịch nhảy xuống Tru Tiên Đài - Ảnh 6.
  gif .

  Khiến cho Dạ Hoa phải chịu lôi hình thay cho Tố Tố

  Có thể thấy, phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đang đến trường đọan cao trào và hấp dẫn nhất. Tuy nhiên, chứng kiến nỗi khổ đau và sự oan uổng không thể giãi bày của Tố Tố lại khiến đại đa số khán giả hết sức phẫn uất. Cư dân mạng tức tối thay cho thân phận của Tố Tố và chỉ mong sao đến ngày cô nhảy xuống Tru Tiên Đài, hồi phục nguyên thần để kết thúc chuỗi ngày tra tấn tại Thiên Cung.

  Khán giả cuối cùng đã toại nguyện khi Tố Tố Dương Mịch nhảy xuống Tru Tiên Đài - Ảnh 8.

  Fan nguyên tác chỉ chờ đợi giây phút Tố Tố nhảy xuống Tru Tiên Đài, trở lại Thập Lý Đào Hoa

  Khán giả cuối cùng đã toại nguyện khi Tố Tố Dương Mịch nhảy xuống Tru Tiên Đài - Ảnh 9.

  "Cầu Tố Tố nhảy Tru Tiên Đài" là từ khóa hot nhất mấy ngày gần đây trên các trang mạng xã hội

  Một khi Tố Tố trở lại thành Bạch Thiển thì khán giả sẽ được bao phen hả hê. Những tủi nhục, uất ức mà Bạch Thiển phải chịu bấy lâu nay, cô sẽ trả cho bằng hết. Món nợ với Tố Cẩm, món nợ với Thiên Quân, Thiển Thiển sẽ tính cả gốc lẫn lãi chứ tuyệt đối không quên.

  Khán giả cuối cùng đã toại nguyện khi Tố Tố Dương Mịch nhảy xuống Tru Tiên Đài - Ảnh 10.

  Tố Cẩm là ứng cử viên số 1 trong danh sách "trả thù" của Bạch Thiển

  Khán giả cuối cùng đã toại nguyện khi Tố Tố Dương Mịch nhảy xuống Tru Tiên Đài - Ảnh 11.

  Theo như nguyên tác thì Bạch Thiển sẽ tự tay móc mắt của Tố Cẩm

  Khán giả cuối cùng đã toại nguyện khi Tố Tố Dương Mịch nhảy xuống Tru Tiên Đài - Ảnh 12.

  Để đòi lại đôi mắt của mình

  Khán giả cuối cùng đã toại nguyện khi Tố Tố Dương Mịch nhảy xuống Tru Tiên Đài - Ảnh 13.

  Dạ Hoa sẽ rút kiếm đâm Tố Cẩm khi sau Tố Tố nhảy xuống Tru Tiên Đài

  Khán giả cuối cùng đã toại nguyện khi Tố Tố Dương Mịch nhảy xuống Tru Tiên Đài - Ảnh 14.

  Thiên Quân cũng là người đã đắc tội với Thượng Thần Bạch Thiển

  Cuối cùng, trong hai tập 25, 26 mới đây, Tố Tố đã nhảy xuống Tru Tiên Đài, hồi phục trí nhớ, giải phong ấn nguyên thần và "chị đại" Bạch Thiển ngời ngời khí chất chính thức trở lại.

  Cá nhân Dương Mịch cũng đã chia sẻ trên weibo cá nhân: "Đóng bộ phim gì mà ai cũng mong tôi sớm nhảy Tru Tiên Đài. Chắc là tôi đóng nhầm phim rồi". Buồn cười hơn là, bên dưới dòng trạng thái này chẳng có một lời an ủi cô nàng mà là bình luận của hàng ngàn khán giả tiếp tục mong Dương Mịch sớm nhảy Tru Tiên Đài!

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration1:30
  auto
 • 1080p
 • 720p
 • 480p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Trailer tập 26 hé lộ phân đoạn Tố Tố gieo mình xuống Tru Tiên Đài
  00:01:30

  Trailer tập 26 hé lộ phân đoạn Tố Tố gieo mình xuống Tru Tiên Đài

  Tam Sinh Tam Thế bản truyền hình đang được phát trên đài Đông Phương, Chiết Giang.

  Sốt bao nhiêu thì sốt, bản truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” cũng mắc sạn như ai!

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 10:50 14/02/2017

  Phim truyền hình “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” dù đang gây sốt nhưng cũng khó tránh khỏi những lỗi hậu kỳ ngớ ngẩn.

  Không còn gì có thể phủ nhận được nữa, Tam Sinh Tam Thế chính là bộ phim huyền huyễn chuyển thể thành công nhất đầu năm 2017. Quy tụ dàn nam thanh nữ tú nổi tiếng như Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Hựu Đình, Vu Mông Lung, Cao Vỹ Quang, phim đang ngày càng chứng tỏ sức hút khó cưỡng của mình.

  Sốt bao nhiêu thì sốt, bản truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” cũng mắc sạn như ai! - Ảnh 1.

  Phim chính thức xô đổ kỷ lục của người tiền nhiệm Cẩm Tú Vị Ương

  Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng tác phẩm sở hữu hàng tỷ lượt xem này cũng mắc phải không ít những lỗi hậu kỳ hết sức nực cười.

  Mới đây nhất chính là hiện "tượng" đôi hài "không cánh mà bay" của Dương Mịch trong tập 26.

  Sốt bao nhiêu thì sốt, bản truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” cũng mắc sạn như ai! - Ảnh 2.

  Rõ ràng lúc Tố Tố (Dương Mịch) một mình mò mẫm bước ra khỏi Tẩy Ngô Cung là có mang hài

  Sốt bao nhiêu thì sốt, bản truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” cũng mắc sạn như ai! - Ảnh 3.

  Nhưng khi đến Tru Tiên Đài thì lại hóa chân trần, rơi hài đâu rồi Lọ Lem Tố Tố ơi?

  Sốt bao nhiêu thì sốt, bản truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” cũng mắc sạn như ai! - Ảnh 4.

  Chắc thấy vướng víu nên trên đường Tố Tố "tiện chân" đá văng đôi hài rồi cũng nên!

  Chưa hết, trong lúc nhảy xuống Tru Tiên Đài, Tố Tố nhảy "hăng quá" nên cũng vô tình làm văng mất chiếc trâm cài đầu mà cô hay dùng.

  Sốt bao nhiêu thì sốt, bản truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” cũng mắc sạn như ai! - Ảnh 5.

  Trước khi nhảy đài vẫn còn trâm

  Sốt bao nhiêu thì sốt, bản truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” cũng mắc sạn như ai! - Ảnh 6.

  Đến khi rơi xuống vườn đào mười dặm thì trâm gỗ có lẽ vì đài cao gió mạnh, trâm nay chẳng còn đâu!

  Có vẻ như tổ chế tác có hơi lơ là việc chăm chút cho tạo hình cho nhân vật Tố Tố (Bạch Thiển). Khi còn là thượng tiên kiêm đệ nhất mỹ nhân của tứ hải ba hoang, Thiển Thiển cũng giản dị lắm nên suốt mấy chục tập phim chỉ diện đúng đôi bông tai trắng.

  Sốt bao nhiêu thì sốt, bản truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” cũng mắc sạn như ai! - Ảnh 7.

  Thượng tiên Bạch Thiển tuy thân là nữ đế quân nhưng lại ưa tiết kiệm

  Sốt bao nhiêu thì sốt, bản truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” cũng mắc sạn như ai! - Ảnh 8.

  Chỉ trung thành diện đúng một đôi bông tai trắng

  Sốt bao nhiêu thì sốt, bản truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” cũng mắc sạn như ai! - Ảnh 9.

  Khi hạ phàm thì có đổi style một chút

  Sốt bao nhiêu thì sốt, bản truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” cũng mắc sạn như ai! - Ảnh 10.

  Nhưng đến khi lên thiên đình lại chẳng biết ở đâu chui ra một đôi bông tai giống y đúc hồi Bạch Thiển còn là thần tiên

  Dương Mịch quả không hổ danh là nữ chính cần kiệm nhất trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ.

  Nếu lật ngược lại những tập phim trước đó, khán giả cũng sẽ nhận ra Tam Sinh Tam Thế mắc phải không ít lỗi vụn vặt. Điển hình như chiếc lắc chuông ở chân của Phượng Cửu.

  Sốt bao nhiêu thì sốt, bản truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” cũng mắc sạn như ai! - Ảnh 11.

  Khi ở dạng hồ ly cửu vỹ thì đeo lắc ở chân trước

  Sốt bao nhiêu thì sốt, bản truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” cũng mắc sạn như ai! - Ảnh 12.

  Vậy mà hóa thành người thì lắc lại "nhảy" xuống chân (theo logic thì chân trước của động vật tương đương với tay của người)

  Và còn chưa điểm mặt một số pháp khí, dụng cụ trên thiên đình nhưng lại trông rẻ tiền đến mức thậm tệ.

  Sốt bao nhiêu thì sốt, bản truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” cũng mắc sạn như ai! - Ảnh 13.

  Bông kim liên (tiền thân của Dạ Hoa) nhựa nguyên chất made in China

  Sốt bao nhiêu thì sốt, bản truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” cũng mắc sạn như ai! - Ảnh 14.

  Hũ rượu của Đông Hoa Đế Quân chẳng khác gì hũ sữa chua nhựa

  Sốt bao nhiêu thì sốt, bản truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” cũng mắc sạn như ai! - Ảnh 15.

  Rồng thần nhưng thực chất là con rắn đen nhựa do tổ chế tác mua trên Taobao

  Dẫu Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đã xứng đáng là một tác phẩm xuất sắc của Dương Mịch. Tuy nhiên, thiết nghĩ đơn vị sản xuất vẫn nên chăm chút kỹ lưỡng hơn trong việc tìm kiếm đạo cụ, xây dựng bối cảnh cũng như xử lý hậu kỳ.

  tam sinh tam thế: thập lý đào hoa (phim truyền hình)

  Tam Sinh Tam Thế: Đố "cọc tìm trâu" nào đáng yêu như “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba!

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 15/02/2017

  Trong bom tấn truyền hình "Tam Sinh Tam Thế", nhân vật Phượng Cửu do mỹ nhân Tân Cương Địch Lệ Nhiệt Ba thủ vai nhanh chóng gây sốt khắp cộng đồng mạng nhờ vào vẻ đáng yêu hiếm thấy và hành trình “cọc đi tìm trâu” hấp dẫn.

  Mỹ nữ Địch Lệ Nhiệt Ba ghi điểm trong mắt khán giả bởi ngoại hình đẹp như tạc tượng cùng phong thái diễn xuất nhí nhảnh, dễ thương đến xiêu lòng. Tuy không đảm nhận vai trò nữ chính, nhưng đất diễn của Nhiệt Ba (vai Phượng Cửu) trong phim lại được khai thác rất triệt để. Chuyện tình "cọc đi tìm trâu" giữa Phượng Cửu và Đông Hoa Đế Quân khiến fan hâm mộ cực kỳ thích thú.

  Tam Sinh Tam Thế: Đố cọc tìm trâu nào đáng yêu như “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 1.

  Cùng học lỏm bí kíp Tiểu Cửu chinh phục trái tim của "cây đại thụ" Đông Hoa nào!

  Trước tiên, muốn tán đổ đối tượng cần phải có một cái cớ "danh chính ngôn thuận". Cái cớ mà Phượng Cửu lựa chọn lại hết sức hợp tình hợp lý – báo ân. Trong một lần rong chơi, tiểu Đế Cơ bất ngờ đụng độ phải Kim Nghê Thú và được Đông Hoa Đế Quân đích thân ra tay cứu giúp.

  Tam Sinh Tam Thế: Đố cọc tìm trâu nào đáng yêu như “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 2.

  Phượng Cửu đã "đổ" Đông Hoa từ ngay giây phút đầu tiên

  Tam Sinh Tam Thế: Đố cọc tìm trâu nào đáng yêu như “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 3.

  Cửu là Cửu đã "chấm" Đông Hoa rồi nhé!

  Phong thái lạnh lùng, cao ngạo đúng chuẩn "soái ca" của Đông Hoa khiến cho trái tim bé nhỏ của Tiểu Cửu mới hai vạn tuổi đập lỗi nhịp. Để rồi từ ấy, Phượng Cửu hạ quyết tâm "bám" Đế Quân để tìm thời cơ báo đáp ân nhân cứu mạng.

  Tam Sinh Tam Thế: Đố cọc tìm trâu nào đáng yêu như “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 4.

  Nhờ cái cớ "báo ân" ấy mà Phượng Cửu trở thành cái đuôi của Đông Hoa

  Những tưởng gương mặt "không cảm xúc" của Đông Hoa sẽ làm Phượng Cửu chùn bước. Nhưng bất chấp tất cả, Tiểu Cửu theo Đông Hoa lên tận cung Thái Thần nhà chàng để báo đáp. Lại cũng nhờ cái cớ "báo ân" mà Cửu Cửu nhận được sự trợ giúp của "quân sư tình yêu" Thành Ngọc Nguyên Quân.

  Tam Sinh Tam Thế: Đố cọc tìm trâu nào đáng yêu như “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 5.

  Thành Ngọc xúi Tiểu Cửu tiếp cận Đế Quân bằng cách trở thành tiểu tiên nga giúp việc trong cung Thái Thần

  Tam Sinh Tam Thế: Đố cọc tìm trâu nào đáng yêu như “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 6.

  Vì tình yêu, Phượng Cửu nguyện làm kẻ hầu hạ

  Bước thứ hai, đó chính là phải "nhây", hay nói một cách hoa mĩ là phải kiên trì một chút. Là tiểu Đế Cơ của Thanh Khâu thì có sao, chỉ cần được ở gần Đông Hoa là Phượng Cửu mãn nguyện rồi. Để rồi quá trình "trồng cây si" tại nhà Đế Quân của Tiểu Cửu bắt đầu từ đây.

  Tam Sinh Tam Thế: Đố cọc tìm trâu nào đáng yêu như “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 7.

  Dù biết Đế Quân là đối tượng rất "chảnh" và khó tán đổ

  Tam Sinh Tam Thế: Đố cọc tìm trâu nào đáng yêu như “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 8.

  Nhưng Tiểu Cửu vẫn không quản ngại khó khăn

  Tam Sinh Tam Thế: Đố cọc tìm trâu nào đáng yêu như “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 9.

  Cho dù các chị em bàn tán xì xào thì tâm Tiểu Cửu vẫn vững như kiềng ba chân!

  Nhận thấy biện pháp tiếp cận Đông Hoa để chờ thời cơ "báo ân" có chút trục trặc, Tiểu Cửu nhà ta liền thông minh nghĩ ngay ra kế "mua chuộc" lòng người. Biết Ti Mệnh là kẻ gần gũi, thân cận nhất với Đông Hoa, Phượng Cửu bèn tìm cơ hội thổ lộ rõ tâm tư cho Ti Mệnh về phe mình.

  gif .

  "Cây già" Đông Hoa dường như chẳng thèm ngó ngàng đến mỹ nhân Tiểu Cửu

  Tam Sinh Tam Thế: Đố cọc tìm trâu nào đáng yêu như “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 11.

  Tiểu Cửu quyết định tìm kiếm sự giúp đỡ của Ti Mệnh

  gif .

  Tiểu Cửu xinh đẹp đáng yêu thế này ai lại nỡ từ chối cơ chứ!

  Như vậy để thấy, muốn chuyện tình yêu thuận buồm xuôi gió thì rất cần một đồng minh thân cận và trung thành như Ti Mệnh.

  Bước thứ tư, là cần đánh nhanh thắng nhanh, tức là phải thổ lộ với đối tượng sớm chứ đừng có mà giấu diếm để rồi hối hận. Nếu cứ ngày ngày hầu hạ bưng trà rót nước thì biết đến bao giờ Đông Hoa mới bị cưa đổ. Và một lần nữa, "kẻ chuyên xúi dại" Thành Ngọc Nguyên Quân lại có màn song kiếm hợp bích với "kẻ chuyên tám chuyện" Ti Mệnh để giúp đỡ bé Cửu. Không hẹn mà gặp, Đông Hoa Đế Quân nhìn thấy Tiểu Cửu trong bộ dạng "ngáo ngơ". Té ra là bị Thành Ngọc cho ăn thất quả, tinh thần bất ổn giống hệt say rượu. Rồi Ti Mệnh lại hẹn Đông Quân nhưng không xuất hiện để "đôi lứa xứng đôi" tình cờ gặp gỡ.

  gif .

  Tiểu Cửu ăn thất quả và không kiểm soát được bản thân

  gif .

  Và cứ thuận gió đẩy thuyền để tỏ tình với crush lần thứ hai: "Tiểu Cửu thích người, thích đến chết đi được í!"

  Tam Sinh Tam Thế: Đố cọc tìm trâu nào đáng yêu như “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 15.

  Thấy bé Cửu sắp ngất đến nơi, Đế Quân liền động lòng bế bé về phòng

  Tam Sinh Tam Thế: Đố cọc tìm trâu nào đáng yêu như “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 16.

  Ở khoảng cách sát sàn sạt như thế này, cây già tỉ năm chưa đâm hoa kết trái như Đông Hoa cũng có phần dao động

  Tam Sinh Tam Thế: Đố cọc tìm trâu nào đáng yêu như “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 17.

  Xin chúc mừng, quá trình "câu dẫn" Đế Quân của Phượng Cửu đã thành công một nửa!

  Sau khi nhận thấy đối tượng bắt đầu có cảm tình với mình thì cũng là lúc áp dụng bước thứ năm: lăn ra ốm hoặc bị trọng thương. Hay còn được gọi là "khổ nhục kế" mà Dạ Hoa từng áp dụng với Tố Tố trước đó.

  Tam Sinh Tam Thế: Đố cọc tìm trâu nào đáng yêu như “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 18.

  Tiểu Cửu bị trọng thương và Đông Hoa ngay lập tức ra tay trị thương

  Tam Sinh Tam Thế: Đố cọc tìm trâu nào đáng yêu như “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 19.

  Phượng Cửu dù đã có thể khôi phục nhưng vẫn giả vờ làm bé hồ ly ngày ngày bên cạnh Đế Quân

  Tam Sinh Tam Thế: Đố cọc tìm trâu nào đáng yêu như “Phượng Cửu” Địch Lệ Nhiệt Ba! - Ảnh 20.

  Chưa rõ sắp tới, Phượng Cửu nhà ta sẽ còn sử dụng chiêu trò gì nữa nhưng chắc chắn Đông Hoa cao ngạo đã động lòng rồi! Thế mới nói, để thoát ế, các chị em ngoài nhan sắc ra thì còn cần nhiều thứ lắm. Quan trọng nhất là cần có một quân sư táo bạo, một đồng minh trung thành và một hậu thuẫn vững chắc nhé!

  tam sinh tam thế: thập lý đào hoa (phim truyền hình)

  Tam Sinh Tam Thế: Phải “mặt dày” như Dạ Hoa thì may ra mới tìm lại được vợ!

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 13:03 15/02/2017

  Trong hai tập 29 và 30 vừa mới được phát sóng, thái tử Dạ Hoa khiến khán giả phải “bật ngửa” vì những màn tán tỉnh và “nhận vợ” lộ liễu của mình.

  Cuối cùng, sau bao phen chờ đợi thì Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) và Bạch Thiển (Dương Mịch) cũng đã chính thức gặp lại nhau tại vườn đào mười dặm. Bạch Thiển vì lén uống rượu của Chiết Nhan mà đâm ra tinh thần không được tỉnh táo, lại gặp ngay Dạ Hoa khoác bộ hắc lông vũ đến chơi. Thế là giây phút mà fan hâm mộ ngày đêm mong ngóng cũng đã đến.

  gif .

  Khoảnh khắc mặt chạm mặt, mắt nhìn mắt, mũi đụng mũi, chỉ có môi là chưa chịu chạm!

  Tam Sinh Tam Thế: Phải “mặt dày” như Dạ Hoa thì may ra mới tìm lại được vợ! - Ảnh 2.

  Bạch Thiển giờ đã tỏ rõ khí chất của một nữ thượng thần độc nhất vô nhị của Tứ Hải Ba Hoang

  Tam Sinh Tam Thế: Phải “mặt dày” như Dạ Hoa thì may ra mới tìm lại được vợ! - Ảnh 3.

  Chứ không còn ngờ nghệch, cam chịu như thời còn là Tố Tố

  gif .

  Cô Cô "quốc dân" được khắp nơi ca tụng

  Hơn ba trăm năm trôi qua, Dạ Hoa vẫn luôn khắc sâu hình ảnh Tố Tố trong tim. Không những vậy, vị thái tử cao quý của Thiên Tộc còn một mực dạy dỗ con trai (A Ly) phải ghi nhớ dung mạo của mẫu thân Tố Tố mà thực ra đây cũng là một trong những chiêu tán gái cực kỳ "thâm" của Dạ Hoa.

  Tam Sinh Tam Thế: Phải “mặt dày” như Dạ Hoa thì may ra mới tìm lại được vợ! - Ảnh 5.

  Dạ Hoa không còn phải nén nhịn nước mắt nữa rồi!

  gif .

  Vì anh sắp tìm lại được "lão bà bà" hơn anh 9 vạn tuổi kiêm vợ xinh đẹp kiêm mẫu thân của A Ly

  Tam Sinh Tam Thế: Phải “mặt dày” như Dạ Hoa thì may ra mới tìm lại được vợ! - Ảnh 7.

  Có thần khí là "cục bột nhỏ" A Ly hỗ trợ, phen này Dạ Hoa nhất định sẽ thành công!

  Dù có khuôn mặt và kiểu tóc giống hệt nhau, nhưng cũng phải đến tận khi quan sát những thói quen thường ngày của Bạch Thiển, Dạ Hoa mới "chịu" nhận ra Bạch Thiển chính là Tố Tố năm xưa. Chớp lấy thời cơ, Dạ Hoa ngay lập tức vận dụng những chiêu thức "khổ nhục kế" để lần nữa cưa đổ Bạch Thiển và rước nàng về dinh.

  Tam Sinh Tam Thế: Phải “mặt dày” như Dạ Hoa thì may ra mới tìm lại được vợ! - Ảnh 8.

  Mới gặp ngày đầu tiên nhưng đã đòi đưa nàng về cung

  Tam Sinh Tam Thế: Phải “mặt dày” như Dạ Hoa thì may ra mới tìm lại được vợ! - Ảnh 9.

  Hết ôm ấp lại đến nắm tay, nắm chân

  Tam Sinh Tam Thế: Phải “mặt dày” như Dạ Hoa thì may ra mới tìm lại được vợ! - Ảnh 10.

  Chẳng biết A Ly có gen di truyền từ ai mà lại thông minh thế này!

  Tam Sinh Tam Thế: Phải “mặt dày” như Dạ Hoa thì may ra mới tìm lại được vợ! - Ảnh 11.

  Chỉ cần khóc lóc một chút là khiến Bạch Thiển phải đồng ý đi "đánh ghen"

  gif .

  "Nàng nói ta là tim, là gan, là bảo bối, là mật ngọt của nàng…"

  Lại một lần nữa khán giả phải ngả mũ thán phục trước trình độ "tán gái" đã đạt đến mức thượng thừa của Dạ Hoa. Không chỉ làm đệ nhất mỹ nữ Thanh Khâu xao xuyến, mà còn khiến nàng phải chủ động thổ lộ tình cảm với mình ngay từ ngày đầu gặp gỡ.

  Tam Sinh Tam Thế: Phải “mặt dày” như Dạ Hoa thì may ra mới tìm lại được vợ! - Ảnh 13.

  Cứ cái đà này, thì chẳng mấy chốc mà Bạch Thiển cao giá cũng sẽ xiêu lòng thôi!

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration1:11
  auto
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Giới thiệu ngắn 'Tam Sinh Tam Thế' truyền hình: Những chiêu thức 'cưa vợ' tiếp theo của Dạ Hoa
  00:01:11

  Giới thiệu ngắn "Tam Sinh Tam Thế" truyền hình: Những chiêu thức "cưa vợ" tiếp theo của Dạ Hoa

  Phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đang được phát sóng mỗi tối trên đài Chiết Giang, Đông Phương và phát trực tuyến trên các kênh như Youku, Letv, Ái Kỳ Nghệ, v.v..

  “Tam Sinh Tam Thế”: "Bố bỉm sữa" Dạ Hoa quả xứng danh anh chồng quốc dân!

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 16:35 16/02/2017

  Không chỉ khôi ngô tuấn tú, thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) còn cực kỳ thương vợ mến con và đặc biệt là rất giỏi làm việc nhà nữa!

  Trong phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, nhân vật Dạ Hoa do nam diễn viên Triệu Hựu Đình thủ vai ngày càng được khán giả mê muội. Anh chinh phục người xem bởi phong thái diễn xuất "thần sầu" với đôi mắt trĩu nặng cảm xúc. Mọi sắc thái biểu cảm từ vui buồn, bất lực cho đến phẫn nộ, tuyệt vọng, Triệu Hựu Đình đều thể hiện quá hoàn hảo.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Bố bỉm sữa Dạ Hoa quả xứng danh anh chồng quốc dân! - Ảnh 1.

  Nam diễn viên khiến hàng vạn khán giả phải nhìn anh bằng con mắt khác, chứ không còn là cái mác "chồng trẻ" của Cao Viên Viên

  Ở hai tập mới nhất của Tam Sinh Tam Thế, fan hâm mộ lại tiếp tục khai quật thêm được những đức tính mới của ông chồng "quốc dân" này. Đầu tiên phải kể đến biệt tài nấu ăn và chăm sóc con nhỏ. Chịu cảnh gà trống nuôi con suốt 300 năm, nhưng Dạ Hoa đã nuôi nấng và dạy dỗ A Ly rất tốt.

  gif .

  Nấu cơm, chuẩn bị thức ăn như một đầu bếp chuyên nghiệp!

  gif .

  Bồng bế, dỗ dành bé A Ly trên tay như một "ông bố bỉm sữa" thực thụ

  Dạ Hoa không những có ngoại hình tuấn tú, bản lĩnh hơn người, là thái tử của Thiên Tộc mà còn rất chung thủy với vợ và thương yêu con hết mực.

  gif .

  Trên đời này tìm đâu ra người thứ hai như Dạ Hoa hả Bạch Thiển? Không mau mau mà đồng ý theo chàng về dinh đi!

  Trái ngược với tài năng nấu ăn thiên bẩm của phu quân thì Thiển Thiển lại không hề biết bắc củi hay thổi gạo nấu cơm. Sự vụng về của Bạch Thiển khiến Dạ Hoa liên tưởng ngay đến Tố Tố nấu cơm tiện tay đốt nhà năm nào.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Bố bỉm sữa Dạ Hoa quả xứng danh anh chồng quốc dân! - Ảnh 5.

  Tiểu Cửu bận đi "cua trai", không ai nấu cơm nên cô cô bắt Mễ Cốc xuống trần gian kiếm Tiểu Cửu

  “Tam Sinh Tam Thế”: Bố bỉm sữa Dạ Hoa quả xứng danh anh chồng quốc dân! - Ảnh 6.

  Rồi còn tính cả kế chiêu mộ đầu bếp ở Thanh Khâu

  “Tam Sinh Tam Thế”: Bố bỉm sữa Dạ Hoa quả xứng danh anh chồng quốc dân! - Ảnh 7.

  Cơ hội đến rồi, đây là lúc Dạ Hoa thể hiện bản lĩnh để chinh phục trái tim Bạch Thiển

  “Tam Sinh Tam Thế”: Bố bỉm sữa Dạ Hoa quả xứng danh anh chồng quốc dân! - Ảnh 8.

  Dạ Hoa phủi tay một phát là cả nhà đã có bữa cơm thịnh soạn như thế này rồi!

  Chưa hết, vị thái tử cao quý nổi danh thiên tộc của chúng ta còn rất biết lấy lòng mỹ nữ. Cậy mình có chút khiếu hội họa, Dạ Hoa liền vẽ ngay một bức tranh chân dung tuyệt phẩm cho Bạch Thiển.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Bố bỉm sữa Dạ Hoa quả xứng danh anh chồng quốc dân! - Ảnh 9.

  Nàng ngoan ngoãn nằm im cho chàng thể hiện năng khiếu vẽ vời

  Tuy bận trăm công nghìn việc nhưng Dạ Hoa vẫn cố gắng dành thời gian cho gia đình. Ngày ngày cùng nhau chơi cờ, đi tản bộ, nấu cơm thưởng ngoạn phong cảnh. "Chồng nhà người ta" trong truyền thuyết đây chứ đâu.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Bố bỉm sữa Dạ Hoa quả xứng danh anh chồng quốc dân! - Ảnh 10.

  Có phải Bạch Thiển "sang chảnh" ngày nào cũng động lòng rồi?

  “Tam Sinh Tam Thế”: Bố bỉm sữa Dạ Hoa quả xứng danh anh chồng quốc dân! - Ảnh 11.

  Chắc Dạ Hoa đang chơi chiêu "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén"

  “Tam Sinh Tam Thế”: Bố bỉm sữa Dạ Hoa quả xứng danh anh chồng quốc dân! - Ảnh 12.

  Tập tiếp theo có vẻ sẽ là kiss sence của cặp đôi Dạ Hoa – Bạch Thiển

  “Tam Sinh Tam Thế”: Bố bỉm sữa Dạ Hoa quả xứng danh anh chồng quốc dân! - Ảnh 13.

  Khiến "cục bột nhỏ" phải che mắt lại

  Tuy nhiên, có vẻ những gia đình hạnh phúc của Dạ Hoa – Bạch Thiển sẽ không kéo dài được lâu. Vì ác nữ Tố Cẩm và Huyền Nữ lại sắp tái xuất giang hồ sau một thời gian im hơi lặng tiếng.

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration3:09
  auto
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Preview tập 33 và 34 của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa
  00:03:09

  Preview tập 33 và 34 của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa

  “Tam Sinh Tam Thế”: Bố bỉm sữa Dạ Hoa quả xứng danh anh chồng quốc dân! - Ảnh 15.

  Chuyện tình Thiển Thiển và Dạ Hoa sắp sửa nổi sóng?

  Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đang được phát sóng hằng ngày trên đài truyền hình Đông Phương và Chiết Giang. Ngoài ra, các bạn cũng có thể theo dõi trên các kênh online khác.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đối với Dạ Hoa, “ác nữ” Tố Cẩm không đáng một xu

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 19:18 17/02/2017

  Tập 33 và 34 khiến khán giả vô cùng hả hê khi thái tử Dạ Hoa “phũ như người yêu cũ” đối với Tố Cẩm sau khi ả giở màn kịch đê tiện.

  Phim truyền hình Tam Thế Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đang có những chuyển biến mới trong diễn biến cốt truyện và hé lộ nhiều bí mật động trời về thân phận của tuyến nhân vật chính. Sự xuất hiện của Nguyên Trinh (con trai của Nhị hoàng tử và Thiếu Tân) là một trong những điểm thắt nút quan trọng của phim. Nguyên Trinh do rơi vào bẫy của Tố Cẩm mà phải xuống trần gian lịch kiếp, đầu thai thành con trai của Đông Hoa Đế Quân (lúc này đang là Hoàng Thượng nhà Tống).

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đối với Dạ Hoa, “ác nữ” Tố Cẩm không đáng một xu - Ảnh 1.

  Nguyên Trinh "nhọ" nhất phim khi mới xuất hiện vài giây đã bị đày xuống trần gian

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đối với Dạ Hoa, “ác nữ” Tố Cẩm không đáng một xu - Ảnh 2.

  Tố Cẩm cùng tỳ nữ bày mưu tính kế mong nhận được sự thương hại của Dạ Hoa

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đối với Dạ Hoa, “ác nữ” Tố Cẩm không đáng một xu - Ảnh 3.

  Cần phải trao huy chương cho Tố Cẩm vì diễn xuất bá đạo của cô trong phim!

  Nhưng không, Dạ Hoa rất tỉnh và anh biết thừa Tố Cẩm đang giở trò. Dù Tố Cẩm có quỳ lạy van xin hay khóc hết nước mắt, thái tử Thiên Tộc vẫn kiên quyết phũ phàng.

  gif .

  Ánh mắt khinh bỉ, rẻ rúm của Dạ Hoa khi chứng kiến màn kịch của Tố Cẩm

  gif .

  Cẩm diễn xuất "thần sầu" nhưng làm sao qua nổi tầm mắt của Dạ Hoa

  gif .

  Phu quân của Bạch Thiển chẳng phải dạng vừa đâu, một khi đã phũ là sẽ phũ cả đời

  gif .

  Tất nhiên, Dạ Hoa sẽ không nỡ để cho Tố Cẩm chết một cách dễ dàng

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đối với Dạ Hoa, “ác nữ” Tố Cẩm không đáng một xu - Ảnh 8.

  Vì Tố Cẩm đang là bình đựng mắt của Tố Tố (Bạch Thiển)

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đối với Dạ Hoa, “ác nữ” Tố Cẩm không đáng một xu - Ảnh 9.

  Và anh phải chờ vợ về đòi nợ: "Tiểu hắc long, chúng ta đi diệt Tố Cẩm nào"

  Trước thái độ phũ đến tận óc của Dạ Hoa, cư dân mạng tất thảy đều vui mừng khôn xiết. Đối với Dạ Hoa, người đàn bà lụy tình đến mức bán rẻ cả trinh tiết, phẩm hạnh như Tố Cẩm thật không đáng một xu.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đối với Dạ Hoa, “ác nữ” Tố Cẩm không đáng một xu - Ảnh 10.

  Chung quy cũng chỉ vì mờ mắt vì tình ái

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đối với Dạ Hoa, “ác nữ” Tố Cẩm không đáng một xu - Ảnh 11.

  Dạ Hoa không thể thích Tố Cẩm vì anh đã quá nặng tình với Bạch Thiển rồi

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đối với Dạ Hoa, “ác nữ” Tố Cẩm không đáng một xu - Ảnh 12.

  Giữa thanh thiên bạch nhật, trước mặt A Ly còn dám hôn Thiển Thiển cơ mà!

  Bên cạnh cặp đôi chính thì cặp phụ Đông Hoa – Phượng Cửu cũng bắt đầu có những biến chuyển mới theo hướng tích cực. Sau hai năm chờ đợi, cuối cùng Phượng Cửu cũng đã gặp được Đông Hoa.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đối với Dạ Hoa, “ác nữ” Tố Cẩm không đáng một xu - Ảnh 13.

  Phượng Cửu mang thân phận Trần quý nhân mòn mỏi chờ đợi trong cung

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đối với Dạ Hoa, “ác nữ” Tố Cẩm không đáng một xu - Ảnh 14.

  Chả biết ma xui quỷ khiến thế nào mà bỗng một ngày đẹp trời Đông Hoa (Hoàng thượng) thình lình xuất hiện

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đối với Dạ Hoa, “ác nữ” Tố Cẩm không đáng một xu - Ảnh 15.

  Lại là một cảnh hôn hụt khiến khán giả chưng hửng

  Mấy tập gần đây, thời lượng lên sóng của Đông Hoa va Phượng Cửu ngày càng ít ỏi. Nhưng không vì thế mà cặp đôi bị "thất sủng". Cư dân mạng vẫn cực kỳ yêu mến cặp đôi mà mong muốn hành trình "cọc đi tìm trâu" sớm có cái kết viên mãn.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đối với Dạ Hoa, “ác nữ” Tố Cẩm không đáng một xu - Ảnh 16.

  Khán giả đồng loạt "Cầu đế quân mau ngã xuống nước"

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đối với Dạ Hoa, “ác nữ” Tố Cẩm không đáng một xu - Ảnh 17.

  Để rồi cây đại thụ được nở hoa!

  Kết thúc tập 34, Huyền Nữ đã cải trang thành Bạch Thiển để cướp thân thể Mặc Uyên và bắt cóc A Ly. Chính vì thế, hai tập tới đây sẽ có diễn biến cực kỳ kịch tính khi đích thân Bạch Thiển đến Dực Tộc đòi lại công bằng.

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration2:54
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Giới thiệu 'Tam Sinh Tam Thế' bản truyền hình tập 35 và 36
  00:02:54

  Giới thiệu những tình tiết sẽ diễn ra trong hai tập 35 và 36

  Cùng đón xem thượng thần Bạch Thiển ra tay trả thù phản đồ Huyền Nữ vào tối nay.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Dương Mịch bất ngờ lột xác xuất sắc trong thần thái ác ma!

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 18/02/2017

  Khả năng diễn xuất của Dương Mịch trong phim truyền hình “Tam Sinh Tam Thế” ngày càng tiến bộ trông thấy, đặc biệt ở hai tập mới nhất được phát sóng - khi tân hoa đán một mình “cân” hai vai diễn.

  Quả đúng như kỳ vọng, tập 35 và 36 của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa khiến fan hâm mộ cực kỳ mãn nhãn với nhiều tình tiết hấp dẫn: Bạch Thiển nhuộm máu Đại Tử Minh Cung, Đông Hoa - Phượng Cửu chính thức "thị tẩm", Dạ Hoa – Bạch Thiển có màn chăn chiếu "hụt".

  gif .

  Thượng thần Bạch Thiển chứng tỏ uy lực khi đích thân nhuốm máu Đại Tử Minh Cung, đòi lại Mặc Uyên và A Ly

  gif .

  Đông Hoa đế quân bất hạnh bị Tang Tịch tung cước đạp ngã nhào xuống nước

  “Tam Sinh Tam Thế”: Dương Mịch bất ngờ lột xác xuất sắc trong thần thái ác ma! - Ảnh 3.

  Vì là thần tiên sinh ra từ đá nên Đông Hoa không biết bơi mà vùng vẫy như "vịt trên cạn"

  gif .

  Đổi lại thì Đông Hoa đã chính thức có được người đẹp Phượng Cửu

  gif .

  Tiểu Cửu trốn nhà theo trai giờ đã được toại nguyện!

  “Tam Sinh Tam Thế”: Dương Mịch bất ngờ lột xác xuất sắc trong thần thái ác ma! - Ảnh 6.

  Dù quá trình "thị tẩm" chỉ diễn ra trong vòng một nốt nhạc nhưng cũng đủ làm fan đẩy thuyển "cặp đôi bất chấp tuổi tác" phấn khích

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration1:11
  auto
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • 'Tam Sinh Tam Thế': Màn tấn công như vũ bão của Dạ Hoa trên giường
  00:01:11

  Cặp chính cũng không chịu thua kém với màn tấn công như vũ bão của Dạ Hoa trên giường

  Tuy nhiên, điểm sáng của hai tập 35 và 36 lại nằm ở diễn xuất tiến bộ đáng tuyên dương của "Bạch Thiển" Dương Mịch.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Dương Mịch bất ngờ lột xác xuất sắc trong thần thái ác ma! - Ảnh 8.

  Dương Mịch đồng thời hóa thân thành Bạch Thiển và ác nhân Huyền Nữ

  Từ xưa đến nay, Dương Mịch thường xuyên dẫn đầu top những ngôi sao truyền hình có diễn xuất tệ nhất nhì Hoa Ngữ. Chính vì thế, dù nổi đình nổi đám nhưng Mịch Mịch luôn có một "đội ngũ" antifan hùng hậu, sẵn sàng bôi nhọ và chê bai phong cách diễn xuất trăm vai như một của cô. Thế nhưng, màn thể hiện xuất sắc của Dương Mịch trong hai tập tối qua lại như một cái vả vào tất cả antifan của cô.

  gif .

  Từ thần thái ma quái của ác nữ

  gif .

  Cho đến dáng vẻ lả lướt, dối trá

  gif .
  gif .

  Hay biểu cảm sợ sệt, run rẩy đều được Dương Mịch thể hiện xuất sắc

  Cư dân mạng liền dành nhiều lời khen có cánh cho Dương Mịch như: [+53] "Có vẻ như, Dương Mịch đã lấy lại được phong độ thời Quách Tương rồi!" hay [+125] "Mịch tỷ diễn quá tròn vai, một Bạch Thiển oai phong, một Huyền Nữ ác nghiệt. Thật không thể chê trách gì cả". Vậy là, sau bấy nhiêu năm thì cuối cùng, Dương Mịch cũng đã tìm lại được phong thái diễn xuất tự nhiên năm nào. Lý giải về sự tiến bộ vượt bậc này, Dương Mịch có chia sẻ: "Tôi phải cảm ơn thầy dạy diễn xuất của mình, và đặc biệt là cảm ơn Triệu Hựu Đình. Vì cậu ấy diễn quá tốt nên tất nhiên tôi cũng không thể kém cạnh rồi!".

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration1:41
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Hậu trường nhí nhảnh, thân thiết của hai chị em Dương Mịch – Triệu Hựu Đình
  00:01:41

  Hậu trường Bboy Bgirl nhí nhảnh, thân thiết của hai chị em Dương Mịch – Triệu Hựu Đình

  Bộ phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đang tiến triển đến những chi tiết thắt nút quan trọng nhất.

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration2:59
  auto
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Giới thiệu tập 37 của Tam Sinh Tam Thế
  00:02:58

  Giới thiệu tập 37 của Tam Sinh Tam Thế

  Cùng đón chờ tập 37 vào tối 18/2 nhé!

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hí hửng xem Bạch Thiển “đào hoa” làm cho Dạ Hoa tím mặt vì ghen

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 00:25 19/02/2017

  Xem ra, “Dạ Hoa” Triệu Hựu Đình cũng đanh đá lắm, thấy có đối tượng tiếp cận vợ xinh đẹp là anh lập tức tỏ thái độ.

  Tập 37 của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa lại tiếp tục là những chuỗi ngày "vờn nhau" của cặp đôi Dạ Hoa – Bạch Thiển. Sau trận huyết chiến tại Đại Tử Minh Cung, "Bạch Thiển" Dương Mịch chưa kịp bình phục thì vận hoa đào lại đột ngột tới.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hí hửng xem Bạch Thiển “đào hoa” làm cho Dạ Hoa tím mặt vì ghen - Ảnh 1.

  Nói là nhuộm máu Đại Tử Minh Cung nhưng máu của kẻ địch chả thấy đâu chỉ toàn thấy máu của Bạch Thiển!

  Chuyện là Tất Phương – thần thú bấy lâu nay của Bạch Chân bất ngờ thổ lộ tình cảm với Bạch Thiển. Thái tử Dạ Hoa nghe thấy mặt mày liền sa sầm lại như... ăn phải giấm chua.

  gif .

  Nếu không có Bạch Thiển ở đây, Dạ Hoa đã táng cho Tất Phương một trận rồi! Ai bảo dám léng phéng với vợ chàng

  Hết ghen với đệ đệ Nguyên Trinh, giờ Dạ Hoa lại đâm ra ghen tuông với cả Mặc Uyên và Tất Phương. Trước tình thế này, Dạ Hoa liền sử dụng chiêu bài đánh dấu chủ quyền, bất thình lình đè Bạch Thiển xuống giường chực hôn.

  gif .

  Khổ thân Thiển Thiển quá chừng, vừa ốm dậy mà Dạ Hoa cũng chẳng chịu tha

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hí hửng xem Bạch Thiển “đào hoa” làm cho Dạ Hoa tím mặt vì ghen - Ảnh 4.

  Thực ra là Dạ Hoa đang khóc trong lòng

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hí hửng xem Bạch Thiển “đào hoa” làm cho Dạ Hoa tím mặt vì ghen - Ảnh 5.

  Vì Bạch Thiển vẫn chưa khôi phục trí nhớ

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hí hửng xem Bạch Thiển “đào hoa” làm cho Dạ Hoa tím mặt vì ghen - Ảnh 6.

  Và đối với Bạch Thiển, Dạ Hoa chỉ là một người có hôn ước với cô

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hí hửng xem Bạch Thiển “đào hoa” làm cho Dạ Hoa tím mặt vì ghen - Ảnh 7.

  Dạ Hoa bấy lâu nay "có tiếng mà không có miếng"!

  Thực ra thì càng ghen tuông bao nhiêu thì càng chứng tỏ Dạ Hoa yêu Bạch Thiển sâu nặng bấy nhiêu. Thái tử của Cửu trùng thiên yêu Thiển Thiển đến mức khăn gói dọn đến nhà nàng ở chực, rồi sẵn sàng xuống bếp thổi lửa nấu cơm cho nàng. Cả công văn quan trọng trên thiên đình cũng chuyển hết về Thanh Khâu để giải quyết cơ mà. Rồi thậm chí ngày mừng thọ của Thiên Quân cũng đang bận đi tán Bạch Thiển.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hí hửng xem Bạch Thiển “đào hoa” làm cho Dạ Hoa tím mặt vì ghen - Ảnh 8.

  Trong đầu Dạ Hoa, Bạch Thiển gần như chiếm trọn, trách nhiệm của thái tử Thiên tộc chỉ bé bằng hạt đậu nhỏ. Nhưng thượng thần Bạch Thiển cao ngạo dường như cũng đã bắt đầu động lòng với Dạ Hoa.

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration5:45
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Nếu không thì còn lâu mới cho Dạ Hoa ôm ấp rồi hôn hít hết lần này đến lần khác
  00:05:45

  Nếu không thì còn lâu mới cho Dạ Hoa ôm ấp rồi hôn hít hết lần này đến lần khác

  Vậy là sau nụ hôn hụt chưng hửng ở đầu phim, kết thúc tập 37, Dạ Hoa cuối cùng cũng có cú chốt hạ ngoạn mục khi cưỡng hôn Bạch Thiển thành công. Té ra Dạ Hoa tưởng Bạch Thiển định nhảy hồ giống như hồi Tố Tố nhảy Tru Tiên Đài, nên mới vội vàng kéo nàng lại.

  gif .

  Dạ Hoa sợ rằng sẽ lại để vuột mất Bạch Thiển

  Trong hai tập 38 và 39 sắp tới, Bạch Thiển sẽ chính thức dọn đến Thiên Cung. Khoảnh khắc chạm mặt giữa cô và Tố Cẩm mà khán giả hằng mong đợi cuối cùng cũng sẽ đến.

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration2:55
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Giới thiệu tập 38-39 'Tam Sinh Tam Thế': Cô Cô đòi móc mắt ác nữ Tố Cẩm
  00:02:55

  Giới thiệu tập 38-39 "Tam Sinh Tam Thế": Cô Cô đòi móc mắt ác nữ Tố Cẩm

  Cùng chờ xem Cô Cô sẽ xử đẹp Tố Cẩm như thế nào nhé! Đón xem phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vào mỗi tối trên đài Đông Phương và Chiết Giang.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đừng GATO khi thấy cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu quá ngọt!

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 11:46 20/02/2017

  Hành trình “báo ân” dài thật dài của Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) với Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) cuối cùng cũng đã có cái kết viên mãn ở tập 38, 39.

  Hai tập mới nhất của bộ phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa tràn ngập những phân đoạn "mật ngọt" giữa Đông Hoa và Phượng Cửu. Đúng như ý tưởng của "biên kịch vàng" Ti Mệnh, Phượng Cửu chiếm trọn lấy trái tim Đế quân và sống những chuỗi ngày hạnh phúc bên nhau. Nếu là FA thì quả thật không nên xem tập 38, bởi bạn sẽ ghen tị đến tá hỏa với cặp đôi "bất chấp tuổi tác" này mất!

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đừng GATO khi thấy cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu quá ngọt! - Ảnh 1.

  Sau màn cõng nhau dưới mưa, đôi uyên ương trở về phòng "tâm sự"

  gif .

  - "Cửu nhi, ta sủng ái nàng lâu như vậy rồi mà sao chưa thấy có động tĩnh gì vậy?"- "Động tĩnh?"

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đừng GATO khi thấy cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu quá ngọt! - Ảnh 3.

  Thì ra là hoàng thượng muốn Cửu Nhi sinh cho chàng một "tiểu Đông Hoa"

  Xem ra, Đông Hoa Đế quân ở trên Thiên cung và ở dưới trần gian cũng chẳng khác nhau là mấy. Ngoài việc mái tóc từ bạch kim "sang chảnh" chuyển sang đen tuyền "quyến rũ" thì độ "sát gái" của Đế quân vẫn vẹn nguyên như thuở nào. Mang tiếng là xuống trần gian lịch kiếp chịu khổ, nhưng thực tế là dệt nên nhân duyên cùng mỹ nhân Phượng Cửu.

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration5:11
  auto
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • 'Tam Sinh Tam Thế': Cặp đôi Phượng Cửu - Đông Hoa tình tứ
  00:05:11

  Từ cõng nàng trên lưng, cho đến vuốt nhẹ mái tóc, véo yêu má và tận tình bón thuốc

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đừng GATO khi thấy cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu quá ngọt! - Ảnh 5.

  Đông Hoa cứ yêu chiều Tiểu Cửu thế này, bảo sao cô không nghe lời "biên kịch" Ti Mệnh chà đạp trái tim Đông Hoa!

  Trong khi cặp đôi "trái ý thiên mệnh" Đông Hoa – Phượng Cửu "tình bể tình" thì Bạch Thiển (Dương Mịch) lại đang bận thu dọn "hậu quả" do số đào hoa của mình. Giờ có thái tử Dạ Hoa rồi nên Bạch Thiển nhà ta phải giải quyết dứt điểm với "cái đuôi" Ly Kính.

  gif .
  gif .

  Mà là thượng thần Bạch Thiển, nữ đế quân tương lai của Thanh Khâu kiêm chính phi của thái tử Dạ Hoa

  gif .

  Thiển Thiển dứt tình với Ly Kính: "Ngươi không bao giờ hiểu năm đó ta đau khổ biết bao nhiêu…"

  Xong xuôi, Thiển Thiển bèn theo chồng lên Thiên cung chơi vài ngày. Tại đây, Bạch Thiển trở lại nơi mình từng gắn bó năm xưa – Nhất Lãn Phương Hoa. Cô Cô gặp lại Nại Nại (tỳ nữ của Tố Tố năm xưa), A Ly và cả ác nữ Tố Cẩm.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đừng GATO khi thấy cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu quá ngọt! - Ảnh 9.

  Dạ Hoa cứ phải đích thân bế Bạch Thiển vào cung mới chịu

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đừng GATO khi thấy cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu quá ngọt! - Ảnh 10.

  Dù đã từng sống tại Tẩy Ngô cung, nhưng vì mất trí nhớ nên Thiển Thiển đã quên sạch sẽ mọi ký ức

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đừng GATO khi thấy cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu quá ngọt! - Ảnh 11.

  Dạ Hoa quyết không để Bạch Thiển vụt mất tầm tay lần nữa

  Rồi giây phút mà khán giả mong đợi nhất tập 39 cũng đã đến: Khoảnh khắc chạm mặt giữa Bạch Thiển và Tố Cẩm. Sau kế sách đê tiện bất thành của mình, Tố Cẩm giả đò đến cầu xin cho Mậu Thanh công chúa. Đây cũng chính là lúc Tố Cẩm ngỡ ngàng đến sững người khi gặp lại Tố Tố.

  gif .

  "Đôi mắt của cô trông thật đẹp!"

  Không biết câu thoại trên là vô tình hay hữu ý nhưng nó đã khiến cho một kẻ làm chuyện xấu không chớp mắt như Tố Cẩm phải lạnh sống lưng. Kịch hay còn ở phía trước, chắc chắn trường đoạn Bạch Thiển móc mắt Tố Cẩm sẽ rất thú vị!

  Ngoài ra, tập 39 còn có sự xuất hiện ngắn ngủi của cặp đôi Yên Chi (Đại Tư) và Tử Lan (Lưu Nhuế Lân). Công chúa Dực Tộc vì muốn sống một đời thanh thản bình yên nên đã xuống trần gian, mở một quán ăn nhỏ. Và tình cờ, Yên Chi gặp được Tử Lan (đệ tử thứ 16 của Mặc Uyên).

  “Tam Sinh Tam Thế”: Đừng GATO khi thấy cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu quá ngọt! - Ảnh 13.

  Có lẽ, Tử Lan sẽ là người cứu Yên Chi khỏi tay ác nhân Huyền Nữ

  Như vậy, cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu và Dạ Hoa – Bạch Thiển đều đang rất hạnh phúc. Nhưng liệu, niềm hạnh phúc đó có kéo dài được không?

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration2:51
  auto
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Giới thiệu tập 40 - 41 của Tam Sinh Tam Thế
  00:02:51

  Giới thiệu tập 40 - 41 của Tam Sinh Tam Thế

  Những thắc mắc trên sẽ được dần hé mở ở hai tập tiếp theo của phim Tam Sinh Tam Thế, khi các tình tiết "ngược luyến" thực sự bắt đầu.

  “Tam Sinh Tam Thế” bất ngờ bị rò rỉ liền 5 tập phim bản chất lượng cao

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 21/02/2017

  Chiều ngày hôm nay, cộng đồng fan hâm mộ tác phẩm “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” bỗng “dậy sóng” vì tin đồn phim bị kẻ xấu tuồn ra ngoài tới 5 tập quan trọng.

  Bộ phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đang là dự án đạt thành công đỉnh cao trên màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ thời điểm hiện tại. Đến nay, lượt theo dõi online của phim đã đạt tới con số 5 tỷ trên Youku.

  “Tam Sinh Tam Thế” bất ngờ bị rò rỉ liền 5 tập phim bản chất lượng cao - Ảnh 1.

  Lượt theo dõi online cao ngất ngưởng của Tam Sinh Tam Thế

  Tuy nhiên, fan chưa kịp vui mừng thì chiều nay, trên một số trang phim online đột nhiên xuất hiện liền 5 tập tiếp theo (từ tập 40 đến 44) của Tam Sinh Tam Thế cho dù chưa đến giờ phát sóng. Thông tin này khiến cư dân mạng không khỏi hoang mang bởi tính phi chính thống của những tập phim này.

  “Tam Sinh Tam Thế” bất ngờ bị rò rỉ liền 5 tập phim bản chất lượng cao - Ảnh 2.

  Những tập phim bị rò rỉ có chất lượng hình ảnh cực kỳ sắc nét

  Đến thời điểm hiện tại, đơn vị sản xuất của Tam Sinh Tam Thế vẫn chưa đưa ra bất kỳ một thông báo chính thức nào. Nhưng đại bộ phận khán giả đều cho rằng, việc rò rỉ 5 tập phim chắc chắn là do kẻ xấu ám hại. Bởi phim hiện đang cực kỳ "hot" tại Đại Lục cũng như ở Việt Nam. Không có nhà sản xuất nào lại muốn chơi trò "gậy ông đập lưng ông", tự nhiên tung ra 5 tập phim quan trọng. Điều này sẽ gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các diễn viên nói riêng cũng như cả đoàn làm phim Tam Sinh Tam Thế nói chung. Đặc biệt là về tỷ suất rating và lượt khán giả theo dõi online.

  “Tam Sinh Tam Thế” bất ngờ bị rò rỉ liền 5 tập phim bản chất lượng cao - Ảnh 3.

  Tập 40 đến 44 đều là những tập phim chứa đựng nhiều tình tiết thắt nút, mở nút quan trọng trong phim

  “Tam Sinh Tam Thế” bất ngờ bị rò rỉ liền 5 tập phim bản chất lượng cao - Ảnh 4.

  Tình tiết Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) đắc tội với Đế Quân (Đông Hoa) và bị tống vào tù giam

  “Tam Sinh Tam Thế” bất ngờ bị rò rỉ liền 5 tập phim bản chất lượng cao - Ảnh 5.

  Đế Quân kết thúc lịch kiếp và trở về thiên cung sớm hơn dự kiến

  “Tam Sinh Tam Thế” bất ngờ bị rò rỉ liền 5 tập phim bản chất lượng cao - Ảnh 6.

  Đông Hoa mất đi 9 phần pháp lực

  “Tam Sinh Tam Thế” bất ngờ bị rò rỉ liền 5 tập phim bản chất lượng cao - Ảnh 7.

  Huyền Nữ (Chúc Tự Đan) đến ám hại Yên Chi (Đại Tư)

  Dù được xem sớm 5 tập phim so với dự kiến nhưng đại bộ phận khán giả đều tỏ rõ sự bức xúc và phẫn nộ: "Rõ ràng là do kẻ xấu ám hại, phim bị rò rỉ thì rating sẽ khó mà tăng vọt, rồi danh tiếng của Dương Mịch cũng giảm sút mất thôi, đúng là ghen ăn tức ở" hay "Chắc chắn là có nội gián trong đoàn làm phim thì mới dễ dàng tuồn ra ngoài bản đẹp như thế này!". Hiện tại, mọi sự vẫn còn bỏ ngỏ và đoàn làm phim đang cố gắng truy lùng kẻ xấu qua camera an ninh.

  “Tam Sinh Tam Thế” bất ngờ bị rò rỉ liền 5 tập phim bản chất lượng cao - Ảnh 8.

  Thực tế, từ trước đó Tam Sinh Tam Thế đã bị rò rỉ cả chục tập phim

  “Tam Sinh Tam Thế” bất ngờ bị rò rỉ liền 5 tập phim bản chất lượng cao - Ảnh 9.

  Nhưng với chất lượng kém và chưa qua chỉnh sửa kỹ xảo

  Từ xưa đến nay, các nhà làm phim Hoa Ngữ đều chuộng phong cách quay hoàn chỉnh cả bộ rồi mới tiến hành xử lý hậu kỳ và bán bản quyền cho các nhà đài phát sóng, chứ không thực hiện quá trình ghi hình cuốn chiếu như bên Hàn Quốc. Chính vì vậy, việc để lộ các tập phim truyền hình tại Hoa Ngữ là điều rất có thể xảy ra.

  Trong khi đó, tài khoản weibo chính thức của Tam Sinh Tam Thế vẫn đăng tải một số hình ảnh của phim như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

  “Tam Sinh Tam Thế” bất ngờ bị rò rỉ liền 5 tập phim bản chất lượng cao - Ảnh 10.

  "Ai làm rò rỉ chi tận 5 tập phim à? Chị không quan tâm..."

  “Tam Sinh Tam Thế” bất ngờ bị rò rỉ liền 5 tập phim bản chất lượng cao - Ảnh 11.

  "Em cũng thế..."

  “Tam Sinh Tam Thế” bất ngờ bị rò rỉ liền 5 tập phim bản chất lượng cao - Ảnh 12.

  "Có khi nào nhà sản xuất cố ý thả thính không?"

  Chưa biết, thủ phạm thực sự là ai và nguyên nhân là do đâu, nhưng sự cố này cũng giống như một hồi chuông cảnh tỉnh đối với các nhà làm phim Hoa Ngữ về chế độ bảo mật và giữ kín nội dung các tác phẩm của mình.

  (Nguồn: weibo)

  tam sinh tam thế: thập lý đào hoa (phim truyền hình)

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hả hê xem “bà nội thiên hạ” Bạch Thiển dạy dỗ “ác nữ” Tố Cẩm

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 16:41 21/02/2017

  Khán giả yêu mến nhân vật Bạch Thiển (Dương Mịch) chắc chắn đã rất mãn nguyện sau khi xem màn giáo huấn đầy khí chất của Cô Cô với Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) trong tập 40, 41.

  Bộ phim huyền huyễn Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa của cặp đôi Dương Mịch – Triệu Hựu Đình hiện vẫn nắm giữ vị trí quán quân trên bảng xếp hạng tỷ suất rating tại Trung Quốc. Theo thống kê của đài truyền hình Đông Phương và Chiết Giang, phim ghi nhận mức rating trên 1,6%. Nếu Tam Sinh Tam Thế vẫn tiếp tục giữ vững phong độ, thì tỷ suất người xem chạm mốc 2% chỉ là chuyện một sớm một chiều. Tỷ suất rating liên tục tăng theo từng tập chứng tỏ phim ngày càng hấp dẫn và lôi cuốn. 

  Ở hai tập mới nhất của Tam Sinh Tam Thế, các fan hâm mộ hẳn đã rất phấn khích khi chứng kiến sự nhục nhã đến mức thảm bại của nhân vật Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) trước Cô Cô (Dương Mịch).

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hả hê xem “bà nội thiên hạ” Bạch Thiển dạy dỗ “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 1.

  Bạch Thiển ra mặt dạy dỗ Tố Cẩm

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hả hê xem “bà nội thiên hạ” Bạch Thiển dạy dỗ “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 2.

  Bằng lý lẽ đanh thép và phong thái "sang chảnh" của mình, Bạch Thiển khiến Tố Cẩm phải sợ hãi muôn phần

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hả hê xem “bà nội thiên hạ” Bạch Thiển dạy dỗ “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 3.

  Tố Cẩm quỳ rạp dưới đất nhưng vẫn chưa làm Bạch Thiển hài lòng. "Nếu ngươi chưa hiểu thì tự về nhà đóng cửa nghĩ ngợi vài ngày đi" – trích nguyên văn lời Thiển Thiển

  Trước bộ dạng "nghe răm rắp" Bạch Thiển của Tố Cẩm, fan hâm mộ thi nhau tung hô và ăn mừng. Tuy nhiên, tất cả mới chỉ là bắt đầu, một khi thượng thần Bạch Thiển tái xuất thì Tố Cẩm còn phải trả nợ dài dài.

  gif .

  Bạch Thiển giờ đã là "bà nội thiên hạ" không sợ trời không sợ đất

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hả hê xem “bà nội thiên hạ” Bạch Thiển dạy dỗ “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 5.

  Tố Cẩm tốt nhất nên chuẩn bị sẵn tinh thần kẻo lại khủng hoảng trầm trọng khi bị Bạch Thiển móc mắt

  Về phần Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình), những tưởng đưa vợ lên Thiên Cung dưỡng thương thì có thể dần dần chiếm trọn trái tim nàng. Nhưng ai ngờ, Bạch Thiển giờ đã không còn là "em của ngày hôm qua" nữa rồi. Lại thêm chuyện xích mích về bất đồng trong cách nuôi dạy A Ly (Trương Nghệ Hãn) khiến tình hình cặp đôi bỗng trở nên căng thẳng. Một đằng phụ thân nuông chiều con nhỏ, coi con như bảo bối. Một đằng mẫu thân lại chuốc con uống rượu đến mức say mèm.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hả hê xem “bà nội thiên hạ” Bạch Thiển dạy dỗ “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 6.

  Dạ Hoa luôn một mực cho rằng, người mà Bạch Thiển yêu sâu đậm là Mặc Uyên

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hả hê xem “bà nội thiên hạ” Bạch Thiển dạy dỗ “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 7.

  Tiểu điện hạ A Ly "chất chơi" ngủ li bì sau khi uống rượu cùng Bạch Thiển

  Xem ra, cặp đôi chính Dạ Hoa – Bạch Thiển vẫn còn phải trải qua nhiều thử thách lắm. Nhắc đến thử thách thì lại không thể không đề cập đến bộ đôi Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) – Phượng Cửu (Nhiệt Ba). Nhờ tài năng thiên bẩm của "biên kịch vàng" Ti Mệnh (Vương Kiêu) mà cặp đôi "bất chấp tuổi tác" này được trải nghiệm đầy đủ mọi tình tiết "cẩu huyết" trong các bộ phim ngôn tình.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hả hê xem “bà nội thiên hạ” Bạch Thiển dạy dỗ “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 8.

  Kịch bản trao tay, việc Phượng Cửu cần làm chỉ diễn xuất hết mình thôi!

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hả hê xem “bà nội thiên hạ” Bạch Thiển dạy dỗ “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 9.

  Sau màn "thâm cung đại chiến" bất thành, phim ngắn của Đông Hoa – Phượng Cửu chuyển dần sang thể loại bi kịch

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hả hê xem “bà nội thiên hạ” Bạch Thiển dạy dỗ “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 10.

  Phượng Cửu suýt mất mạng vì đỡ một mũi tên cho Đông Hoa

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration0:06
  auto
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • 'Tam Sinh Tam Thế': Đông Hoa ôm Phượng Cửu gào thét trong đêm!
  00:00:06

  Đông Hoa ôm Phượng Cửu gào thét trong đêm!

  “Tam Sinh Tam Thế”: Hả hê xem “bà nội thiên hạ” Bạch Thiển dạy dỗ “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 12.

  Nếu không gặp được Yên Chi (Đại Tư) thì phim ngắn của cặp đôi đã sớm kết thúc

  Khá khen cho nhân vật Ti Mệnh, chắc tiên nhân này cũng đã "luyện" không ít phim bộ của Hàn Quốc, Đài Loan thì bây giờ mới có trình độ sáng tạo kịch bản điêu luyện như thế. Hết lần này đến lần khác, Tiểu Cửu diễn sai kịch bản nhưng Ti Mệnh vẫn ngay lập tức cho ra lò sản phẩm mới! Liệu cặp đôi trái ý thiên mệnh này có còn tiếp tục được hưởng hạnh phúc ở trần gian?

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration2:45
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Giới thiệu nội dung những tập tiếp theo của phim Tam Sinh Tam Thế
  00:02:45

  Giới thiệu nội dung những tập tiếp theo của phim Tam Sinh Tam Thế

  Cùng đón xem những tập tiếp theo của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa để đi tìm câu trả lời cho mối tình Đông Hoa – Phượng Cửu, nguyên thần của Mặc Uyên và kết cục của Huyền Nữ, Tố Cẩm bạn nhé!

  “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” – Bộ phim chuyển thể đầy cuốn hút đầu 2017

  Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 12:56 22/02/2017

  Có rất nhiều yếu tố tạo nên thành công rực rỡ của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa”, khiến nó trở thành một trong những điểm sáng trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ trong năm 2017.

  Đúng dịp Tết Nguyên đán năm nay, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình đã chính thức ra mắt khán giả tại Trung Quốc. Ngay lập tức, nó đã trở thành chủ đề nóng hổi được bàn luận trên các trang mạng xã hội, lượng người theo dõi phim cũng tăng mạnh khi các tập tiếp theo đó được trình chiếu. Vừa qua, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa còn vừa cán mốc 10 tỷ lượt theo dõi online ở xứ sở gấu trúc. Dàn diễn viên chính liên tục "cướp" những vị trí đầu của bảng xếp hạng truyền thông. Đồng thời, rating của phim cũng bỏ xa các đối thủ khác và đã phá mức 1%.

  Dù vẫn ảnh hưởng bởi lùm xùm đạo văn từ nguyên tác, song, không thể phủ nhận một điều rằng, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đã và sẽ là một trong những tác phẩm chuyển thể được đón nhận nhất năm nay.

  “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” – Bộ phim chuyển thể đầy cuốn hút đầu 2017 - Ảnh 1.
  “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” – Bộ phim chuyển thể đầy cuốn hút đầu 2017 - Ảnh 2.

  Về nội dung, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa xoay quanh mối tình giữa Thái tử Cửu Trùng Thiên – Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) và Thượng thần Bạch Thiển (Dương Mịch) của Thanh Khâu. Trong lần phong ấn kẻ thù Kình Thương, Bạch Thiển trúng phải tà thuật của hắn, bị phong ấn tiên thuật cùng ký ức, trở thành người phàm trần có tên Tố Tố. Tình cờ, nàng đã gặp thái tử Dạ Hoa trong lốt rắn đen khi chàng xuống trần diệt trừ yêu quái. Vì yêu người con gái phàm trần ấy, Dạ Hoa đã liều lĩnh lộ nguyên hình người, cùng nàng kết duyên dưới trần. Thế nhưng bí mật này cuối cùng bị bại lộ, Tố Tố bị bắt lên Cửu Trùng Thiên và chỉ giữ được mạng sống do đang mang thai con của Dạ Hoa.

  “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” – Bộ phim chuyển thể đầy cuốn hút đầu 2017 - Ảnh 3.

  Để bảo vệ Tố Tố, Dạ Hoa vờ như không quan tâm đến nàng. Thế nhưng, chàng lại vô tình tạo điều kiện cho Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) – người tương tư mình nhiều năm - có cơ hội hại Tố Tố. Tố Cẩm không chỉ cướp đi đôi mắt của Tố Tố mà còn là nguyên nhân gián tiếp khiến Tố Tố nhảy xuống Tru Tiên đài. Sau đó, Bạch Thiển qua được tình kiếp và được thăng lên làm Thượng thần. Nàng quyết định uống vong tình để quên đi mối tình đau khổ với Dạ Hoa. Bắt đầu từ kiếp này, trời đất lại cho Bạch Thiển và Dạ Hoa có cơ hội làm lại từ đầu cũng như một lần nữa đến bên nhau.

  “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” – Bộ phim chuyển thể đầy cuốn hút đầu 2017 - Ảnh 4.
  “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” – Bộ phim chuyển thể đầy cuốn hút đầu 2017 - Ảnh 5.

  Yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nằm ở phần kịch bản. Theo như nguyên tác, câu chuyện được kể dưới góc nhìn của nữ chính Bạch Thiển. Rất nhiều sự kiện trong quá khứ được nhắc đến dựa theo trí nhớ của Bạch Thiển và không theo một trình tự nhất định. Tuy nhiên khi chuyển thể thành kịch bản phim, đội ngũ biên kịch của Thập Lý Đào Hoa đã sắp xếp lại các tình tiết này rất hợp lý: Phim bắt đầu từ việc Bạch Thiển lên núi Côn Luân bái chiến thần Mặc Uyên làm sư phụ, Bạch Thiển gặp Dạ Hoa trong thân phận người phàm Tố Tố và cuối cùng là cuộc sống của hai người họ sau khi Bạch Thiển trở lại là chính mình nhưng mất đi ký ức.

  “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” – Bộ phim chuyển thể đầy cuốn hút đầu 2017 - Ảnh 6.

  Với trình tự sự kiện như vậy, khán giả dễ dàng nắm bắt được nội dung của phim và không cảm thấy rối rắm. Thêm vào đó, người hâm mộ nguyên tác cảm thấy vô cùng hài lòng do kịch bản không thay đổi cốt truyện, chỉ thêm thắt và chỉnh sửa lại một số tình tiết để làm rõ ngụ ý hành động của các nhân vật. Phim xử lý các tình tiết cao trào rất tốt, đủ để khiến khán giả hồi hộp chờ đợi đến các tập tiếp theo.

  “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” – Bộ phim chuyển thể đầy cuốn hút đầu 2017 - Ảnh 7.
  “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” – Bộ phim chuyển thể đầy cuốn hút đầu 2017 - Ảnh 8.

  Ngoài ra, diễn xuất của dàn diễn viên tham gia nhận được phản hồi tốt từ cư dân mạng và người xem. Đặc biệt là cặp đôi chính Bạch Thiển – Dạ Hoa do Dương Mịch và Triệu Hựu Đình thủ vai. So với những bộ phim trước, Dương Mịch dường như đã hoàn toàn lấy lại phong độ diễn xuất. Thậm chí, cô còn thể hiện vai Bạch Thiển tốt hơn cả Kiều Phi trong Người Phiên Dịch. Qua ba kiếp, khán giả được chiêm ngưỡng một thượng tiên Bạch Thiển nhí nhảnh, đáng yêu; một Tố Tố đơn thuần với tình yêu dạt dào dành cho Dạ Hoa và cuối cùng; một Thượng thần Bạch Thiển cao cao tại thượng đầy kiêu hãnh.

  “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” – Bộ phim chuyển thể đầy cuốn hút đầu 2017 - Ảnh 9.
  gif .

  Về Triệu Hựu Đình, ban đầu, nhân vật Dạ Hoa của anh là trung tâm của sự chê bai và "ném đá". Thế nhưng khi xem phim, khán giả hoàn toàn bị cuốn hút bởi diễn xuất của Triệu Hựu Đình. Phải nói rằng, các cảnh cần thể hiện nội tâm của Dạ Hoa đều được Triệu Hựu Đình xử lý rất tốt. Chỉ qua đôi mắt của nhân vật này trên màn ảnh, người xem có thể cảm nhận được mọi cảm xúc mà thái tử đang trải qua: sự yêu thương dành cho Tố Tố, sự đau đớn khi mất đi người mình yêu thương nhất, sự bất ngờ khi gặp Bạch Thiển, sự khinh bỉ cùng chán ghét dành cho Tố Cẩm. Cứ như vậy, khán giả bị cuốn theo Triệu Hựu Đình và tự công nhận rằng: Anh chính là Dạ Hoa mà họ đã tìm kiếm.

  gif .
  gif .
  gif .

  Phải nói thêm rằng, tương tác giữa Dương Mịch và Triệu Hựu Đình trên màn ảnh nhỏ cũng là lý do khiến người hâm mộ không thể rời mắt. Giữa hai người nảy sinh "phản ứng hóa học". Họ dường như đã chìm đắm vào mối tình tam kiếp của Bạch Thiển và Dạ Hoa và tái hiện nó một cách sống động qua từng tập phim. Có thể nói, trong những người tình màn ảnh gần đây của Dương Mịch, Triệu Hựu Đình là "một nửa" hoàn hảo nhất.

  “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” – Bộ phim chuyển thể đầy cuốn hút đầu 2017 - Ảnh 14.
  “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” – Bộ phim chuyển thể đầy cuốn hút đầu 2017 - Ảnh 15.
  “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” – Bộ phim chuyển thể đầy cuốn hút đầu 2017 - Ảnh 16.

  Các nhân vật phụ như Đông Hoa đế quân (Cao Vỹ Quang), Bạch Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba), Ly Kính (Trương Bân Bân), Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh)… cũng nhận được sự quan tâm của người xem. Thập Lý Đào Hoa không chỉ chìm trong mật ngọt mà tình yêu của Bạch Thiển – Dạ Hoa mang đến mà còn khiến khán giả cảm thấy phẫn uất, thương cảm, hồi hộp bởi câu chuyện của từng nhân vật phụ. Có người muốn báo ơn mà lại rơi vào lưới tình với Đế quân như Phượng Cửu, có người vì yêu đơn phương mà oán hận như Tố Cẩm, có người phản bội lại tình yêu để rồi hối hận như Ly Kính.

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration5:33
  auto
 • 720p
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Nhạc phim 'Lạnh Lẽo' – Trương Bích Thần và Dương Tông Vỹ thể hiện
  00:05:33

  Nhạc phim "Lạnh Lẽo" – bài hát "hot" nhất thời gian qua do Trương Bích Thần và Dương Tông Vỹ thể hiện

  Ngoài các yếu tố kể trên, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa càng trở thành cơn sốt nhờ những bài hát trong phim đầy ý nghĩa như: Tam sinh tam thế (Trương Kiệt trình bày), Lạnh lẽo (Trương Bích Thần và Dương Tông Vỹ trình bày), Phồn Hoa (Đổng Trinh trình bày). Trước nay, nhạc trong phim luôn là thế mạnh của phim truyền hình Trung Quốc. Ca từ của các bài hát trong Thập Lý Đào Hoa đều như tường thuật lại câu chuyện trong phim. Chỉ cần nghe chúng thôi, khán giả có thể cảm nhận được nó đang muốn truyền tải điều gì. Thêm vào đó, ê-kip làm phim còn lồng ghép bài hát vào các tình tiết trong phim rất phù hợp, tạo thêm hiệu ứng cảm xúc cho cảnh diễn ra trên màn ảnh.

  Kết

  Hiện tại, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đã đi được một nửa chặng đường của mình. Vẫn còn rất nhiều những bí mật khác đang chờ đợi người xem ở phía trước. Nếu bạn là một fan của thể loại phim chuyển thể Trung Quốc, chắc chắn không thể bỏ qua tác phẩm đáng xem nhất năm 2017 này! Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa gồm 58 tập, thời lượng mỗi tập là 45 phút và được phát sóng trên kênh truyền hình Đông Phương cùng Chiết Giang vào các ngày trong tuần.

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Bỏng mắt” vì nụ hôn "ngấu nghiến" của Dạ Hoa và Bạch Thiển

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 15:27 22/02/2017

  Sau nhiều lần chạm môi nhẹ nhàng, cuối cùng cặp đôi Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) và Bạch Thiển (Dương Mịch) cũng đã chính thức có nụ hôn sâu ướt át vào tập 43 của “Tam Sinh Tam Thế”.

  Những tình tiết mới nhất trong tập 42, 43 của Tam Sinh Tam Thế chắc hẳn khiến các fan hâm mộ cực kỳ phấn khích. Đặc biệt là phân đoạn cưỡng hôn táo bạo của thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Không phấn khích, bấn loạn sao được khi khán giả đã phải chờ đến 43 tập phim để được chứng kiến màn kiss sence "chuyên nghiệp" này! Và Dạ Hoa của chúng ta cũng đã phải mòn mỏi chờ đợi suốt hơn 300 năm cho giây phút này!

  gif .

  Anh Dạ cả gan ép sát Cô Cô (Bạch Thiển) vào tường

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Bỏng mắt” vì nụ hôn ngấu nghiến của Dạ Hoa và Bạch Thiển - Ảnh 2.

  Rồi ngang nhiên thực hiện nụ hôn sâu thuần thục

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration0:52
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • 'Tam Sinh Tam Thế': Trọn vẹn màn cưỡng hôn nóng bỏng giữa Dạ Hoa và Thiển Thiển
  00:00:52

  Trọn vẹn màn cưỡng hôn nóng bỏng giữa Dạ Hoa và Thiển Thiển

  Thậm chí, nếu như Dạ Hoa không nhìn thấy vết sẹo trên ngực của Bạch Thiển thì tý nữa khán giả đã được xem cảnh giường chiếu rồi! Vậy nguyên nhân gì khiến Dạ Hoa vốn luôn cố gắng "giữ mình" bấy lâu nay lại đột nhiên manh động đến thế? Thì ra, Dạ Hoa ghen tuông với sư phụ của Bạch Thiển - Mặc Uyên (đang liệt cả người). Thật thương thay cho thân phận "chồng hờ" của thái tử Dạ Hoa. Nay Bạch Thiển đòi mượn đèn kết phách để cứu "tình địch" Mặc Uyên, chàng mới đòi hôn vợ một chút thôi đã lĩnh ngay cái bạt tai của vợ.

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Bỏng mắt” vì nụ hôn ngấu nghiến của Dạ Hoa và Bạch Thiển - Ảnh 4.

  Nguyên thần của Mặc Uyên có dấu hiệu hồi phục

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Bỏng mắt” vì nụ hôn ngấu nghiến của Dạ Hoa và Bạch Thiển - Ảnh 5.

  Bạch Thiển vui mừng đến câm lặng khi nhận được tin báo của Chiết Nhan (Trương Trí Nghiêu)

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Bỏng mắt” vì nụ hôn ngấu nghiến của Dạ Hoa và Bạch Thiển - Ảnh 6.

  Thì ra, nguyên thần của Mặc Uyên đang ẩn náu trong người hoàng tử thủy quân

  Nếu như Mặc Uyên thật sự tỉnh lại, người khó xử nhất có lẽ là Dạ Hoa. Vị thái tử Thiên tộc phải đối mặt với Bạch Thiển như thế nào? Liệu chàng còn có đủ dũng khí theo đuổi "bà nội thiên hạ" hay chịu khuất phục trước chiến thần Mặc Uyên? Ngược lại, Mặc Uyên sẽ phản ứng ra sao khi biết đệ tử thập thất Tư Âm (Bạch Thiển) mình luôn yêu chiều nay sắp sửa thành thân? Có thể thấy, diễn biến cảm xúc của tuyến nhân vật chính ngày càng phức tạp và nhiều góc cạnh.

  Không chỉ cặp đôi chính có "biến", mà cặp phụ Đông Hoa – Phượng Cửu cũng lận đận chẳng kém. Sau mấy chục năm ở nhân gian lịch kiếp, Đế quân cuối cùng cũng phải kết thúc vai diễn hoàng thượng của mình để trở về thiên cung. Phim ngắn mang tên "lịch kiếp" của Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) – Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) có kết thúc lãng xẹt khiến không ít fan hâm mộ thất vọng.

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Bỏng mắt” vì nụ hôn ngấu nghiến của Dạ Hoa và Bạch Thiển - Ảnh 7.

  "Hoàng thượng" Đông Hoa hiểu lầm Phượng Cửu dan díu với thái tử Nguyên Trinh

  gif .

  Đúng theo kịch bản của Ti Mệnh (Vương Kiêu), Tiểu Cửu "câu dẫn" Nguyên Trinh

  gif .

  Cửu Nhi không chỉ mê hoặc Nguyên Trinh mà còn quyến rũ cả khán giả mất rồi!

  gif .

  Nhiều năm ở trần gian, trình độ diễn xuất của Phượng Cửu đã tăng lên mấy phần

  gif .

  Bị người mình yêu thương sâu đậm phản bội, hoàng thượng uất ức ói ra máu

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration2:12
  auto
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • 'Tam Sinh Tam Thế': Khoảnh khắc Phượng Cửu quyến rũ thái tử Nguyên Trinh
  00:02:12

  Khoảnh khắc Phượng Cửu quyến rũ thái tử Nguyên Trinh

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Bỏng mắt” vì nụ hôn ngấu nghiến của Dạ Hoa và Bạch Thiển - Ảnh 13.

  Sau đó không lâu, Đông Hoa ốm nặng rồi qua đời, kết thúc mối nhân duyên với Phượng Cửu tại trần gian

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Bỏng mắt” vì nụ hôn ngấu nghiến của Dạ Hoa và Bạch Thiển - Ảnh 14.

  Cũng may nhờ có Ti Mệnh ngày đêm túc trực, phim mới diễn biến theo đúng kịch bản

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Bỏng mắt” vì nụ hôn ngấu nghiến của Dạ Hoa và Bạch Thiển - Ảnh 15.

  Dù buồn rười rượi vì chuyện tình đẹp ở chốn trần thế giữa Đông Hoa và Phượng Cửu đã kết thúc trong nuối tiếc, nhưng khán giả cũng được an ủi phần nào khi Đông Hoa quay trở lại làm "trùm cuối".

  gif .

  Tạm biệt tóc đen, "râu dê"

  gif .

  Cây đại thụ vạn năm chưa nở hoa đã trở lại với mái tóc bạch kim "sang chảnh"

  gif .

  Đông Hoa vẫn còn ghi nhớ đoạn tình trường với Phượng Cửu

  Tập 42 và 43 của Tam Sinh Tam Thế mang âm hưởng man mác buồn bởi tiến triển không mấy tốt đẹp của hai cặp đôi. Tuy nhiên, các bạn đừng vội chán nản vì tập 44 và 45 sắp tới, Dạ Hoa và Bạch Thiển sẽ có những phân cảnh thân mật vô cùng nóng bỏng.

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration2:17
  auto
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Giới thiệu nội dung tập 44 và 45
  00:02:18

  Giới thiệu nội dung tập 44 và 45

  Đón xem phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vào mỗi tối trên đài Đông Phương và Chiết Giang.

  "Tam Sinh Tam Thế": Vừa "hưởng lạc" bên vợ, "chồng trẻ" Dạ Hoa bị gặm mất cánh tay

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 11:36 23/02/2017

  Trong hai tập 44 và 45 của "Tam Sinh Tam Thế", cuối cùng khán giả đã được mãn nguyện khi xem cảnh nóng "chớp nhoáng" của cặp đôi Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) – Bạch Thiển (Dương Mịch).

  Hành trình cưa cẩm "bà nội thiên hạ" Bạch Thiển (Dương Mịch) của thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) đã được viên mãn sau 44 tập phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Với chiến thuật đánh nhanh thắng nhanh đầy táo bạo của mình, Dạ Hoa đã chiếm trọn được trái tim đệ nhất mỹ nữ Thanh Khâu.

  Tam Sinh Tam Thế: Vừa hưởng lạc bên vợ, chồng trẻ Dạ Hoa bị gặm mất cánh tay - Ảnh 1.

  Bạch Thiển tâm sự với tứ ca Bạch Chân (Vu Mông Lung) và thừa nhận tình cảm của mình với Dạ Hoa

  Ngay sau đó, Thiển Thiển liền tìm đến Dạ Hoa với cái cớ "báo ân". Vâng, thiên hạ hết lý do để "thả thính" với nhau rồi hay sao mà các cặp đôi trong Tam Sinh Tam Thế, cặp nào cũng sài chiêu này. Khởi nguồn từ Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) – Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) cho đến Dạ Hoa – Tố Tố, Tử Lan (Lưu Nhuế Lân) – Yên Chi (Đại Tư) và giờ lại là Dạ Hoa – Bạch Thiển.

  Tam Sinh Tam Thế: Vừa hưởng lạc bên vợ, chồng trẻ Dạ Hoa bị gặm mất cánh tay - Ảnh 2.

  Định đến để báo ân, lại vừa đúng lúc Dạ Hoa sầu tình tu liền 5 hũ rượu

  Chỉ có điều, lần này Bạch Thiển đã trúng phải "tuyệt chiêu" của Dạ Hoa rồi. Anh cố tình cho Thiển Thiển mượn đèn kết phách vì biết thể nào nàng cũng đến "báo ân". Giúp Bạch Thiển một ân huệ lớn như vậy, cứ ngỡ Dạ Hoa đang ca bài ca "Tình yêu cao thượng", chứ có ngờ đâu, Bạch Thiển sắp sửa "chui đầu vào rọ".

  Tam Sinh Tam Thế: Vừa hưởng lạc bên vợ, chồng trẻ Dạ Hoa bị gặm mất cánh tay - Ảnh 3.

  "Nguyện vọng lớn nhất của ta hả? Đó chính là nàng"

  Tam Sinh Tam Thế: Vừa hưởng lạc bên vợ, chồng trẻ Dạ Hoa bị gặm mất cánh tay - Ảnh 4.
  Tam Sinh Tam Thế: Vừa hưởng lạc bên vợ, chồng trẻ Dạ Hoa bị gặm mất cánh tay - Ảnh 5.

  Dạ Hoa mượn chút hơi men, vội vàng... lột sạch quần áo của Thiển Thiển

  gif .

  "Mỡ để miệng mèo" thế này mà chê thì quá uổng phí!

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration2:17
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Đầy đủ chiêu thức tán gái 'đội lốt' báo ân của Dạ Hoa
  00:02:17

  Đầy đủ chiêu thức tán gái "đội lốt" báo ân của Dạ Hoa

  Hành sự xong xuôi, không biết có phải IQ của Dạ Hoa giảm đi bội phần không mà chàng quyết định đơn thương độc mã tìm cỏ thần chi, mau chóng giúp Mặc Uyên tỉnh lại (Thực ra mục đích sâu xa là để ghi điểm trong mắt Bạch Thiển). Trấn giữ cỏ thần chi là tứ đại hung thú, pháp lực tu vi đến cả ngàn vạn năm. Nguyên cớ gì mà Dạ Hoa cứ thích một mình đi đánh "trùm" mà không dẫn theo vài binh lính.

  Tam Sinh Tam Thế: Vừa hưởng lạc bên vợ, chồng trẻ Dạ Hoa bị gặm mất cánh tay - Ảnh 8.

  Thái tử một mình "cân" cả 4 hung thú

  Nhưng Dạ Hoa à, người tính không bằng trời tính! Những tưởng sắp an toàn thoát khỏi Doanh Châu thì từ đâu "mẹ" Huyền Nữ (Chúc Tự Đan) lại nhảy vọt tới, khiến Dạ Hoa bị thần thú ngoạm mất một cánh tay.

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration1:17
  auto
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • 'Tam Sinh Tam Thế': Dạ Hoa bị thần thú gặm mất cánh tay
  00:01:17

  Thiển ơi, chồng chị bị gặm mất một cánh tay rồi!

  Mất một cánh tay rồi nhưng Dạ Hoa không khóc lóc gào thét như Dương Quá đâu. Vì thân là thái tử nên anh vẫn phải "ngầu", anh phải bình tĩnh nín đau để cứu tất cả mọi người ra khỏi động, rồi còn phải đến gò Côn Luân luyện đan giúp Mặc Uyên sớm tỉnh dậy nữa. Xong xuôi đâu vào đấy, Dạ Hoa hô biến đến vườn đào của Chiết Nhan (Trương Trí Nghiêu) để trị thương.

  Tam Sinh Tam Thế: Vừa hưởng lạc bên vợ, chồng trẻ Dạ Hoa bị gặm mất cánh tay - Ảnh 10.

  Chiết Nhan kinh doanh đủ nghề, từ cho thuê nhà nghỉ, ngâm rượu đến cả khám chữa bệnh, rồi kiêm luôn ngành phẫu thuật thẩm mỹ nữa!

  Tam Sinh Tam Thế: Vừa hưởng lạc bên vợ, chồng trẻ Dạ Hoa bị gặm mất cánh tay - Ảnh 11.

  Chiết Nhan dùng ngó sen để tạo cánh tay giả cho Dạ Hoa với mục đích "Nhìn cho đẹp"

  Lại nhắc đến Huyền Nữ, nhân vật phản diện xấu xa thứ nhì Tam Sinh Tam Thế cuối cùng cũng đã đi nhận cát xê sau hơn bốn chục tập phim. Sự ra đi của Huyền Nữ chính là lối thoát cho vận kiếp lạc lối của cô và nhân vật Ly Kính.

  gif .

  Huyền Nữ trút hơi thở cuối cùng trong vòng tay của Ly Kính (Trương Bân Bân)

  Bên cạnh đó, tập 44 và 45 cũng diễn ra một số chi tiết quan trọng như: Phượng Cửu trở về Thanh Khâu và suýt chút nữa bị cha đánh đòn, Tử Lan thổ lộ tình cảm với Yên Chi, các đệ tử của gò Côn Luân tề tựu đông đủ đợi ngày Mặc Uyên trở về.

  Tam Sinh Tam Thế: Vừa hưởng lạc bên vợ, chồng trẻ Dạ Hoa bị gặm mất cánh tay - Ảnh 13.

  Tiểu Cửu vẫn nhung nhớ Đông Hoa

  gif .

  Cửu Nhi lòng đau như cắt vì phải xa cách đế quân

  gif .

  Phượng Cửu làm nũng với Bạch Thiển

  Tam Sinh Tam Thế: Vừa hưởng lạc bên vợ, chồng trẻ Dạ Hoa bị gặm mất cánh tay - Ảnh 16.

  Các "soái ca" của gò Côn Luân tề tựu đông đủ

  Tam Sinh Tam Thế: Vừa hưởng lạc bên vợ, chồng trẻ Dạ Hoa bị gặm mất cánh tay - Ảnh 17.

  Tử Lan và Yên Chi tiết lộ thân phận và tỏ tình với nhau

  Bạn có tò mò về phản ứng của Bạch Thiển khi biết Dạ Hoa vì cô mà hy sinh nhiều như vậy sẽ như thế nào không? Hãy cùng đón xem những tập tiếp theo của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nhé!

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration0:27
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Hé lộ kết thúc của phim Tam Sinh Tam Thế
  00:00:27

  Hé lộ kết thúc của phim Tam Sinh Tam Thế

  Hai tập 46 và 47 sẽ được phát sóng vào tối ngày mai trên đài Đông Phương và Chiết Giang.

   

  Cặp đôi Đông Hoa và Phượng Cửu của "Tam Sinh Tam Thế" liệu có cái kết viên mãn?

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 20:58 23/02/2017

  Bộ phim "Tam Sinh Tam Thế" đang tiến dần đến những tập cuối, điều mà khán giả "hóng" nhất lúc này chính là cái kết của cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu.

  Không phải Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) hay Bạch Thiển (Dương Mịch), Đông Hoa Đế quân (Cao Vỹ Quang) và Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) mới là hai cái tên được fan Tam Sinh Tam Thế "gọi hồn" nhiều nhất trong thời gian gần đây. Kể từ khi phát sóng đến nay, cái kết của mối nhân duyên trái ý thiên mệnh này luôn là một dấu hỏi lớn đối với khán giả.

  gif .

  Mối nhân duyên giữa "cụ của cụ của cụ" Đông Hoa và tiểu hồ ly Phượng Cửu luôn nhận được sự yêu mến của khán giả

  Cặp đôi "bất chấp tuổi tác" đã đưa người xem đi từ cung bậc cảm xúc này đến cung bậc cảm xúc khác, vui sướng hạnh phúc đến tột độ mà cũng khổ đau giày vò đến khôn cùng. Phim sắp sửa bước sang những tập cuối cùng cũng đồng nghĩa với việc bí ẩn về kết thúc của Đông Hoa – Phượng Cửu sẽ được bật mí.

  Cặp đôi Đông Hoa và Phượng Cửu của Tam Sinh Tam Thế liệu có cái kết viên mãn? - Ảnh 2.

  Liệu "cây đại thụ" vạn năm mới nở hoa một lần như Đông Hoa có được viên mãn với Phượng Cửu?

  Để khỏi phải "nghển cổ vểnh tai" chờ đợi nhà sản xuất tung ra cái kết chính thức, nhiều cư dân mạng đã bầu chọn ra những kịch bản kết thúc khác nhau cho cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu. Trong số đó, có 3 cái kết là chiếm phần đông phiếu bình chọn hơn cả.

  1. Đông Hoa – Phượng Cửu về chung một nhà, hạ sinh Bạch Cổn Cổn

  Đây có lẽ là kết thúc có hậu mà fan cứng của cặp đôi Hoa Cửu mong ngóng nhiều nhất. Ở kết thúc số 1 này, Đông Hoa Đế Quân và Phượng Cửu cuối cùng cũng đến được với nhau sau nhiều thăng trầm và biến cố. Tiểu Cửu còn hạ sinh cho Đông Hoa bé Bạch Cổn Cổn hoạt bát, đáng yêu.

  gif .

  Đế quân, Phượng Cửu và Cổn Cổn chung sống hạnh phúc sau hàng ngàn vạn năm

  Thế nhưng, để đổi lấy hạnh phúc viên mãn này, cả hai nhân vật phải trả một cái giá rất đắt. Bởi Đông Hoa vốn không có tên trên Tam Sinh Thạch (phiến đá ghi chép tam kiếp nhân duyên của thiên hạ), cho nên dù có động lòng với Cửu Nhi thì cũng sẽ chẳng có kết quả tốt đẹp. Dẫu vậy, Phượng Cửu vẫn quyết làm trái ý trời, tự ý cắt đứt đuôi hồ ly quý ngàn vàng của mình để khắc tên Đế quân lên phiến đá Tam Thạch.

  Cặp đôi Đông Hoa và Phượng Cửu của Tam Sinh Tam Thế liệu có cái kết viên mãn? - Ảnh 4.

  Đối với ông trời, chuyện tình giữa Đông Hoa – Phượng Cửu là mối nghiệt duyên

  Cặp đôi Đông Hoa và Phượng Cửu của Tam Sinh Tam Thế liệu có cái kết viên mãn? - Ảnh 5.

  Nhưng đối với Phượng Cửu, đó lại là mối nhân duyên "báo ân" đẹp đẽ và sâu nặng

  Cặp đôi Đông Hoa và Phượng Cửu của Tam Sinh Tam Thế liệu có cái kết viên mãn? - Ảnh 6.
  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration2:06
  auto
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Fan ước gì đây là kết thúc của Đế quân và Tiểu Cửu trong Tam Sinh Tam Thế
  00:02:06

  Ước gì đây là kết thúc của Đế quân và Tiểu Cửu!

  Thậm chí mãi đến sau này, khi Đông Hoa và Tiểu Cửu chuẩn bị thành thân thì chàng lại đột nhiên mất tăm mất tích, khiến Cửu Nhi lòng đau như cắt lui về quy ẩn mà một mình nuôi dạy Cổn Cổn khôn lớn. Dù đến cuối cùng, Đông Hoa và Phượng Cửu vẫn trở lại bên nhau để ca khúc "Yêu lại từ đầu", nhưng Tiểu Cửu đã phải chịu quá nhiều uất ức. Tuy đây là một kết thúc có hậu và khá trọn vẹn, nhưng cái kết này lại mang âm hưởng man mác buồn.

  2. Đông Hoa trở về với cát bụi, chỉ còn là một mảnh ghép ký ức đối với Phượng Cửu

  Preview của tập 46 và 47 được công bố vào tối ngày hôm qua khiến khá nhiều fan hâm mộ mất ăn mất ngủ. Chuyện là sau khi mất đi 9 phần pháp lực do lịch kiếp bất thành, Linh Bảo Thiên Tôn cho rằng Đông Hoa sắp phải ứng kiếp nạn.

  Cặp đôi Đông Hoa và Phượng Cửu của Tam Sinh Tam Thế liệu có cái kết viên mãn? - Ảnh 8.

  Đế quân phải gánh kiếp "tru tâm"

  Cặp đôi Đông Hoa và Phượng Cửu của Tam Sinh Tam Thế liệu có cái kết viên mãn? - Ảnh 9.

  Còn A Ly lại cho rằng Đông Hoa sẽ hồn bay phách lạc?

  Cặp đôi Đông Hoa và Phượng Cửu của Tam Sinh Tam Thế liệu có cái kết viên mãn? - Ảnh 10.

  Thành Ngọc Nguyên quân (Vương Đinh) cho rằng Đông Hoa sắp sửa trở về với cát bụi?

  Tình tiết này khiến các khán giả hết sức hoang mang, có vẻ như đây là điềm báo trước cho một kết thúc buồn của cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu.

  gif .

  Sau khi lịch kiếp với Phượng Cửu ở nhân gian, Đông Hoa liền mất đi 9 phần pháp lực

  Cặp đôi Đông Hoa và Phượng Cửu của Tam Sinh Tam Thế liệu có cái kết viên mãn? - Ảnh 12.

  Ở trần thế, cả hai đã trải qua biết bao gian nan, thử thách

  Cặp đôi Đông Hoa và Phượng Cửu của Tam Sinh Tam Thế liệu có cái kết viên mãn? - Ảnh 13.

  Nhưng đến cùng vẫn là không có kết quả

  Ở giả thuyết số 2 này, Đông Hoa Đế quân gặp phải hiện tượng "phản phệ" của pháp lực nên hoàn thành quá trình lịch kiếp sớm hơn dự tính. Vì biết bản thân không có hồng loan tinh động, nên Đông Hoa chẳng muốn miễn cưỡng với Phượng Cửu. Chi bằng để nàng gặp gỡ và vẽ nên mối nhân duyên với người khác. Một người không có thất tình lục dục như Đế quân, không đáng để Tiểu Cửu phải hy sinh.

  gif .

  Đông Hoa và Phượng Cửu có duyên mà không có phận

  Dẫu biết đây là một cái kết khó mà chấp nhận được đối với fan hâm mộ, nhưng dù sao thì Đông Hoa và Phượng Cửu cũng đã yêu hết mình. Hai năm ở trần thế cùng nhau hoan lạc, ngày ngày ngắm trăng thưởng nguyệt, đối với họ, đã là quá mãn nguyện rồi.

  3. Một cái kết mở về mối nhân duyên của Đông Hoa – Phượng Cửu

  Một kết thúc mở cho cặp đôi "bất chấp tuổi tác" này là điều mà đại đa số cư dân mạng mường tượng đến. Đơn giản vì Đông Hoa và Phượng Cửu không phải là nhân vật chính của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa nên thời lượng lên sóng của cặp đôi khá ít ỏi. Thêm nữa, chỉ còn hơn 10 tập là phim sẽ đi đến hồi kết. Cho nên, biên kịch chẳng thể tô vẽ quá nhiều tình tiết về cặp đôi này. Một cái kết mở sẽ là sự lựa chọn "thuận cả đôi đường" lúc này.

  Cặp đôi Đông Hoa và Phượng Cửu của Tam Sinh Tam Thế liệu có cái kết viên mãn? - Ảnh 15.

  Rất có thể, kết thúc Tam Sinh Tam Thế, Đông Hoa và Phượng Cửu chưa đến được với nhau

  gif .

  Nhưng biên kịch sẽ mở ra một cánh cửa khác cho cặp đôi này

  gif .

  Chẳng hạn như để mối nhân duyên giữ Đông Hoa – Phượng Cửu khai hoa ở phần phim tiếp theo?

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration3:45
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Tổng hợp những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu
  00:03:45

  Tổng hợp những khoảnh khắc ngọt ngào của cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu

  Kết thúc của cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu đến giờ vẫn còn là một ẩn số lớn. Chưa biết biên kịch sẽ còn định cho nhân vật "ngược tâm" đến mức nào nữa. Nhưng fan hâm mộ quyết "ngược" đến cùng với cặp đôi Đông Hoa – Phượng Cửu.

  "Tam Sinh Tam Thế": Với Dạ Hoa, đã yêu đồng nghĩa với chấp nhận hy sinh!

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 13:35 24/02/2017

  Tập 46 và 47 của bộ phim "Tam Sinh Tam Thế" gợi cho khán giả một cảm giác buồn vấn vương về thứ tình yêu cao thượng mà Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) dành cho Bạch Thiển (Dương Mịch).

  Phim truyền hình huyền huyễn Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đang tiến gần tới những tập cuối cùng. Và đây cũng chính là lúc tuyến nhân vật trong phim bị biên kịch "ngược" tơi bời. Chứng kiến nỗi khổ đau về cả thân xác lẫn tâm hồn của thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình), fan hâm mộ chỉ biết thở dài bất lực. Vì tình yêu mãnh liệt với Bạch Thiển (Dương Mịch), thật tâm muốn hoàn thành ước nguyện cả đời của nàng, mà Dạ Hoa tự dày vò bản thân đến mức thân tàn ma dại: mất cánh tay, tu vi cả đời cạn kiệt, suýt chút nữa hồn bay phách lạc.

  gif .

  Dạ Hoa liên tục ho ra máu

  Hết lần này đến lần khác âm thầm hy sinh cho Bạch Thiển đến tàn tạ dung nhan, thái tử Dạ Hoa khiến không ít khán giả phải rơi lệ. Niềm xúc động càng dâng trào hơn khi vị thái tử cao thượng ấy nguyện ngậm đắng nuốt cay, quyết không để Thiển Thiển lo lắng. Đỉnh cao của tình yêu chính là đây chứ đâu, sự hy sinh quên mình không màng vụ lợi.

  Tam Sinh Tam Thế: Với Dạ Hoa, đã yêu đồng nghĩa với chấp nhận hy sinh! - Ảnh 2.

  Suýt chút nữa thì mất mạng nhưng Dạ Hoa luôn cố tỏ ra mình "ổn" trước mặt Thiển Thiển

  Tam Sinh Tam Thế: Với Dạ Hoa, đã yêu đồng nghĩa với chấp nhận hy sinh! - Ảnh 3.

  Thương nặng đến mức gần như phải nằm liệt giường, vậy mà trước mặt Bạch Thiển, Dạ Hoa luôn "trưng" cái vẻ lành lặn: "Ta chỉ bị thương nhẹ thôi"

  Trước tâm ý chân thành của Dạ Hoa, trái tim vốn băng đá của thượng thần Bạch Thiển dường như đã tan chảy. Cũng là lẽ dễ hiểu thôi, làm sao Thiển Thiển có thể dửng dưng trước một vị phu quân tương lai tài đức vẹn toàn như Dạ Hoa. Làm sao những dây thần kinh cảm giác của Bạch Thiển lại không rung rinh trước một tình yêu sâu sắc như thế!

  Tam Sinh Tam Thế: Với Dạ Hoa, đã yêu đồng nghĩa với chấp nhận hy sinh! - Ảnh 4.

  Bạch Thiển hiểu ra mọi chuyện và vội vã đến bên chăm sóc cho Dạ Hoa

  gif .

  Thiển Thiển ngày đêm túc trực bên cạnh Dạ Hoa

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration1:55
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • 'Tam Sinh Tam Thế': Phân đoạn Dạ Hoa giấu Bạch Thiển mình bị ho ra máu
  00:01:55

  Phân đoạn Dạ Hoa giấu Bạch Thiển mình bị ho ra máu

  Chỉ có điều, Bạch Thiển lại nhận ra điều này hơi muộn, khi Dạ Hoa thương tật toàn thân thế này nàng mới ngỡ ngàng cảm nhận được tiếng lòng mình.

  Hòa chung vào âm hưởng buồn man mác của hai tập vừa rồi, cặp đôi Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) – Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) cũng không mấy tươi sáng. Hợp rồi tan, tan rồi lại hợp, ông trời như đang đùa giỡn với trái tim bé nhỏ của Tiểu Cửu. Xa cách Đông Hoa Đế quân chưa lâu, nàng lại bị cha ép phải thành thân.

  Tam Sinh Tam Thế: Với Dạ Hoa, đã yêu đồng nghĩa với chấp nhận hy sinh! - Ảnh 7.

  Phụ thân của Phượng Cửu nôn nóng muốn gả Phượng Cửu: "Điệp Phong, hoàng tử thấy Tiểu Cửu nhà ta như thế nào?"

  Bạch Dịch (cha của Phượng Cửu) à, ngươi đừng có cố quá mà thành quá cố, kẻo Phượng Cửu lại bỏ nhà đi lần nữa! Tình cảm mà Cửu Nhi dành cho Đế quân đã đến mức thâm sâu nặng nghĩa rồi. Không còn cái hồn nhiên thơ ngây của những ngày đầu gặp gỡ, trải qua biết bao kiếp nạn, Phượng Cửu của chúng ta một lòng một dạ chỉ hướng về Đông Hoa.

  Tam Sinh Tam Thế: Với Dạ Hoa, đã yêu đồng nghĩa với chấp nhận hy sinh! - Ảnh 8.

  Phượng Cửu hớn hở khi được gặp Ti Mệnh (Vương Kiêu)

  Tam Sinh Tam Thế: Với Dạ Hoa, đã yêu đồng nghĩa với chấp nhận hy sinh! - Ảnh 9.

  Rồi lại buồn thơ thẩn khi Đế quân trả lại tín vật năm nào

  gif .

  Tín vật tình yêu đã trả lại, liệu có phải mối nhân duyên này sắp kết thúc?

  Tiểu Cửu đau lòng trăm lần thì Đông Hoa Đế quân cũng khổ tâm hàng ngàn hàng vạn lần. Nỗi khổ tâm không nói được thành lời, chỉ biết chôn chặt trong lòng mà một mình gặm nhấm nó.

  gif .

  Đông Hoa trở lại trần gian, nơi chứa đựng những kỉ niệm tươi đẹp giữa người và Phượng Cửu

  gif .

  Phượng Cửu nơi đâu, có phải xa tận chân trời mà gần ngay trước mắt, nhưng tuyệt nhiên không thể nắm giữ?

  Thân là Đế quân của Cửu Trùng Thiên, quyền năng trên cả vạn người, nhưng Đông Hoa lại không thể níu giữ người thương. Nỗi đau này, có ai hiểu cho Đế quân?

  Tam Sinh Tam Thế: Với Dạ Hoa, đã yêu đồng nghĩa với chấp nhận hy sinh! - Ảnh 13.

  May ra, trên Thiên cung này chỉ có Ti Mệnh là thấu rõ tâm tư của Đông Hoa

  Tam Sinh Tam Thế: Với Dạ Hoa, đã yêu đồng nghĩa với chấp nhận hy sinh! - Ảnh 14.

  Đông Hoa sắp sửa phải ứng kiếp tru tâm – thử thách đầy hiểm nguy

  Chuyện tình yêu trong Tam Sinh Tam Thế có lẽ không phải xa rời hiện thực, mà đang hiển hiện ở xung quanh chúng ta. Sự hy sinh thầm lặng của Dạ Hoa hay nỗi khổ tâm cắn dứt của Đông Hoa, bạn hẳn cũng đã từng nếm trải.

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration2:55
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Giới thiệu tập 48- 49 'Tam Sinh Tam Thế'
  00:02:55

  Giới thiệu tập 48- 49 "Tam Sinh Tam Thế"

  Cùng đón xem những tập tiếp theo của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa để theo dõi diễn biến tình cảm của hai cặp đôi này nhé!

  tam sinh tam thế: thập lý đào hoa (phim truyền hình)

  Còn tận 9 "chiếc thuyền" ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà "đẩy"!

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 17:47 24/02/2017

  Trong phim truyền hình “Tam Sinh Tam Thế”, các cặp đôi phụ như Đông Hoa – Phượng Cửu, Chiết Nhan – Bạch Chân hay Liên Tống – Thành Ngọc cũng rất được lòng fan hâm mộ. Bạn đã chọn "thuyền" nào để đẩy chưa?

  Bộ phim huyền huyễn Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đang cho thấy khả năng càn quét như vũ bão của mình trên các bảng xếp hạng tại Đại Lục. Từ bảng xếp hạng tỉ suất người xem cho đến lượt theo dõi phim trực tuyến hay chỉ số truyền thông, không ở đâu là không có sự xuất hiện của Tam Sinh Tam Thế. Mà một khi phim đã "hot" thì sẽ "hot" từ cặp diễn viên chính, từ nhạc phim, từ hậu trường cho đến cả các cặp đôi phụ. Cùng tìm hiểu xem, cư dân mạng đang phát cuồng vì những couple phụ nào trong Tam Sinh Tam Thế nhé!

  1. Đông Hoa – Phượng Cửu

  Chuyện tình giữa cây đại thụ vạn năm Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) và bé cửu vỹ hồ ly Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) nghiễm nhiên phải được kể đến đầu tiên. Cặp đôi bất chấp tuổi tác này có lượng fan hâm mộ chỉ xếp sau cặp chính Dạ Hoa và Bạch Thiển. Thậm chí, nếu theo như nguyên tác thì đây mới là mối tình "ngược tâm" nhất trong Tam Sinh Tam Thế.

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 1.

  Mối tình giữa Đông Hoa và Phượng Cửu chiếm trọn cảm tình của khán giả

  Xem Tam Sinh Tam Thế mới biết khoảng cách 72 – 27 giữa Hoàng Kiều và Ngọc Trinh chẳng thấm vào đâu. Khi ông nội của Tiểu Cửu chưa thành thân mà Đông Hoa đế quân đã là bá chủ của Tứ Hải Bát Hoang này rồi. Vậy mà Cửu Nhi không mảy may bận tâm, vẫn vững tiến trên hành trình báo ân kiêm "cua trai" của mình.

  gif .

  Vì nợ một ân tình mà bỏ nhà lên tận Thái Thần Cung làm tỳ nữa hầu hạ Đông Hoa

  gif .

  Bởi vì tình cảm mà Phượng Cửu dành cho Đế quân đã quá sâu nặng

  Nhiều khán giả yêu thích diễn biến tình cảm của cặp đôi này bởi những tình tiết đáng yêu hài hước, cũng như sự tương tác tuyệt vời giữa Cao Vỹ Quang và Nhiệt Ba. Nhưng, độ ngược luyến của cặp đôi trai tài gài sắc này cũng sẽ lấy đi của khán giả không ít nước mắt. Sau cái vỏ bọc cao ngạo lạnh lùng của Đế Quân thực ra lại là một trái tim nồng ấm muốn được bao bọc, chở che cho Tiểu Cửu. Sau dáng vẻ ngây ngô và có phần chưa chín chắn của Phượng Cửu thực ra lại là mối chân tình sâu đậm hướng về Đông Hoa.

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 4.

  Thử nghĩ xem, nếu Đế Quân không động lòng sao lại năm lần bảy lượt cứu Phượng Cửu bất chấp tổn thương nguyên thần

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 5.

  Và giả đò say sượu để mỹ nhân hôn trộm

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 6.

  Để rồi sẵn sàng xuống trần gian lịch kiếp, cùng Phượng Cửu vẽ nên mối nhân duyên say đắm

  gif .

  Yêu thương phải sâu đậm đến nhường nào mới đủ dũng cảm để trao thân gửi phận

  gif .

  Có lẽ khắp Tứ Hải Bát Hoang này cũng chỉ có mình Phượng Cửu

  Netizen đồng lòng khẩn mong đơn vị sản xuất có thể giúp Đông Hoa – Phượng Cửu có một cái kết đẹp. Mong rằng mối tình "trái ý thiên mệnh" này sẽ sớm đơm hoa kết trái.

  2. Chiết Nhan – Bạch Chân

  Chiến thuyền thứ hai tuy kiên quyết ẩn thân nhưng vẫn khó lòng lọt qua được tầm mắt tinh tường của các hủ nữ. Mối nhân duyên giữa Chiết Nhan (Trương Trí Nghiêu) và Bạch Chân (Vu Mông Lung) không được đề cập nhiều trên phim do đơn vị sản xuất phải tuân thủ quy định nghiêm ngặt của Cục Kiểm Duyệt. Chính vì vậy, hiếm hoi lắm mới thấy "phượng hoàng già" Chiết Nhan và Chân Chân được lên sóng. Cho nên, những khoảnh khắc bắn "hint" ngầm giữa hai nhân vật lại càng khiến con dân Tứ Hải Bát Hoang điên đảo.

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 9.

  Vì mối thâm tình giữa hai nhà nên Bạch Chân từ nhỏ đã dính như keo 502 với Chiết Nhan

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 10.

  Lớn lên, tứ ca của Bạch Thiển có nhà mà không ở, chỉ thích đến vườn đào của Chiết Nhan

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 11.

  Ngày đêm uống rượu, câu cá, đàm đạo cùng nhau như tri kỷ

  Có vẻ như đoàn làm phim cũng muốn ngầm chiều ý các hủ nữ bằng cách thỉnh thoảng cài cắm một số câu thoại đẩy ẩn ý hoặc cho Chiết Nhan diện một số bộ trang phục màu hồng cánh sen có thắt nơ. Như vậy đủ để hiểu, Chiết Nhan và Bạch Chân không đơn thuần là tình thân, mà đó còn là "đoạn tụ" sâu nặng. Câu chuyện giữa Chiết Nhan và Bạch Chân có vẻ như là sóng yên biển lặng nhất trong Tam Sinh Tam Thế. Chỉ thỉnh thoảng, Chiết Nhan chọc giận làm Bạch Chân bỏ nhà ra đi rồi lâu lâu lại về vườn đào mười dặm.

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 12.

  Hồi bé tí mà Bạch Chân đã yêu mến Chiết Nhan đến mức đòi hôn lên má rồi!

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 13.

  Và bộ nơ hường huyền thoại diện mấy vạn năm của Chiết Nhan

  3. Liên Tống – Thành Ngọc

  Mối nhân duyên giữa Tam điện hạ Liên Tống (Lý Đông Hằng) và Thành Ngọc Nguyên quân (Vương Đinh) cũng thu hút một lượng fan đông đảo. Cặp đôi "oan gia" cứ hễ đụng mặt nhau là lại chí chóe, và tất nhiên lần nào cũng là Liên Tống phải "cắn răng" nhường nhịn người đẹp.

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 14.

  Liên Tống – Thành Ngọc từng có câu chuyện "cẩu huyết" không kém gì Dạ Hoa – Bạch Thiển ở tiền kiếp

  Dù thời lượng lên sóng của cặp đôi cực kỳ ít ỏi, nhưng Liên Tống và Thành Ngọc vẫn biết cách ghi điểm trong mắt người hâm mộ. Thử hỏi có ai không muốn xem chuyện tình của một kẻ chuyên xúi bậy như Thành Ngọc và một kẻ ra vẻ quân sư tình trường như Liên Tống cơ chứ!

  4. Tang Tịch – Thiếu Tân

  Có vẻ như cứ hễ là nữ nhân dính dáng đến Thanh Khâu thì đường tình duyên đều cực kỳ trắc trở. Câu chuyện của Thiếu Tân (tỳ nữ của Bạch Thiển) với Nhị điện hạ Tang Tịch là một ví dụ điển hình. Mối nhân duyên giữa Thiếu Tân (An Duyệt Khê) và Tang Tịch (Vương Nhược Lân) đã lấy đi của khán giả không ít nước mắt. Cũng vì yêu mà Thiếu Tân chịu sự sỉ nhục muôn đời của Cửu Trùng Thiên, dù đã sinh đến đứa thứ 4 cũng không có chút danh phận. Cũng vì yêu mà Nhị điện hạ Tang Tịch nguyện vứt bỏ vương vị, an phận làm một Thủy quân nhỏ nhoi.

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 15.

  Mối tình "trái cấm" gặp sự phản đối kịch liệt của Thiên Quân

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 16.

  Chỉ trách Thiếu Tân có xuất thân quá thấp kém

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 17.

  Để có được kết thúc viên mãn như bây giờ, Thiếu Tân đã phải bao khổ sở và cực hình

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 18.

  Nhiều người trách Thiếu Tân vong ân bội nghĩa, khiến Cô Cô bị khắp Tứ Hải Ban Hoang chê cười. Nhưng cũng có không ít khán giả cảm động và đồng cảm với mối tình sâu nặng giữa Tang Tịch – Thiếu Tân. Tình yêu thì làm gì có lỗi, lỗi chỉ nằm ở xuất thân của Thiếu Tân mà thôi!

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 19.

  Dẫu vậy, đây vẫn là cặp đôi "mắn đẻ" nhất của Tam Sinh Tam Thế

  5. Tử Lan – Yên Chi

  "Chiến thuyền" của cặp đôi Tử Lan (Lưu Nhuế Lân) – Yên Chi (Đại Tư) tuy đến nay vẫn chưa chính thức ra khơi. Nhưng nhà sản xuất cũng đã khéo léo tung ra một số chi tiết ngầm nhằm giới thiệu cho cặp đôi này. Chẳng hạn như phân đoạn giã từ của hai nhân vật ở trailer phim, hay ảnh cặp đôi của Tử Lan – Yên Chi được công bố vào ngày lễ tình nhân.

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 20.

  Tử Lan vốn là đệ tử thứ 16 của Mặc Uyên

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 21.

  Còn Yên Chi thân là công chúa của Dực Tộc, em gái của Ly Kính và Ly Oán

  Thực ra ban đầu Yên Chi yêu mến Tư Âm (Bạch Thiển giả trai) và cố tình giấu cha cứu thoát Tư Âm. Nhưng sau này, vì không chịu được cảnh gia đình tan nát, huynh đệ tàn sát lẫn nhau nên Yên Chi đã rời bỏ Dực Tộc, xuống trần gian làm một người phàm trần. Và cũng tại đây, mối nhân duyên giữa Yên Chi và Tử Lan được gieo mầm.

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 22.

  Tử Lan trên đường đi tìm kiếm sư phụ Mặc Uyên và sư đệ Tư Âm thì bắt gặp Yên Chi

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 23.

  6. Ly Kính – Tư Âm

  Mối tình với Ly Kính (Trương Bân Bân) cũng là một trong những cánh hoa đào trong tam kiếp của Bạch Thiển. Chỉ tiếc thuyền Ly Kính – Tư Âm chưa kịp rẽ sóng ra khơi thì đã chìm nghỉm nơi cửa biển. Nếu như Lý Kính năm đó kiên quyết, không phản bội tấm chân tình của Tư Âm thì giờ anh đã con đàn cháu đống rồi.

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 24.

  Ly Kính và Tư Âm từng có một quãng thời gian hạnh phúc bên nhau

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 25.

  Nhưng Ly Kính lại dan díu với ác nhân Huyền Nữ

  Tình cảm mà Ly Kính dành cho Tư Âm là hoàn toàn chân thực, có điều hoàng tử Dực Tộc không đủ bản lĩnh để giữ Tư Âm trong tim như Dạ Hoa. Cho dù đến vạn năm sau, Ly Kính vẫn không thể quên được Tư Âm, nhưng tất cả đã muộn vì Tư Âm giờ đã là "vợ người ta" mất rồi.

  7. Ly Kính – Huyền Nữ

  Năm xưa cùng chính vì quyết định sai lầm của mình mà Ly Kính "hỏng cả một đời trai". Dù kết hôn với Huyền Nữ (Chúc Tự Đan) nhưng cuộc sống của Ly Kính chẳng mấy vui vẻ gì. Dực quân cả ngày chìm trong hoan lạc, chẳng màng đến Huyền Nữ, rồi ngay cả đứa con cũng chết lưu. Lời thề độc tuyệt tử tuyệt tôn của Ly Kính năm xưa quả thật hiệu nghiệm.

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 26.

  Ly Kính và Huyền Nữ rất ít khi có phân cảnh chung

  Nhân vật Ly Kính vừa đáng trách vừa đáng thương. Anh nhu nhược đến mức ngay cả vợ mình là Huyền Nữ cũng bảo vệ không nổi, để mặc Dực hậu bị lột da và tự hủy đi đôi mắt.

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 27.

  Ly Kính đơ như tượng khi Huyền Nữ bị Bạch Thiển lột da

  Xét cho cùng, Huyền Nữ vì quá yêu Ly Kính mới đâm ra biến chất. Và tình yêu của Huyền Nữ đã hóa thành sự tham vọng, khát khao chiếm đoạt, khiến cho người phụ nữ đáng thương này sẵn sàng bất chấp mọi thủ đoạn để giành trái tim của Ly Kính. Từ yêu điên cuồng cho đến oán hận bủa vây, Huyền Nữ đúng là vợ hờ đáng thương nhất Tam Sinh Tam Thế.

  8. Kình Thương – Lệnh Vũ

  Thuyền của cặp nam nam Kình Thương (Liên Dịch Danh) – Lệnh Vũ (Trương Hách) cứ phải gọi là thuộc loại tàu ngầm lặn sâu nhất Tứ Hải Bát Hoang. Tương tự như trường hợp của Chiết Nhan – Bạch Chân, cặp đôi này cũng không được lên sóng do quy định ngặt nghèo của Cục Kiểm Duyệt. Nhưng điều đó không có nghĩa là các hủ nữ hết quyền hy vọng.

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 28.

  Câu chuyện giữa Dực Quân và Lệnh Vũ

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 29.

  Trong phim phải sửa nguyên do thành "muốn nhận Lệnh Vũ làm nghĩa tử", nhưng trong nguyên tác thì lý do bắt Lệnh Vũ lại hoàn toàn khác

  9. Mặc Uyên – Tư Âm

  Câu chuyện giữa Mặc Uyên (Triệu Hựu Đình) và Tư Âm cũng là một nỗi tiếc nuối trong Tam Sinh Tam Thế. Năm xưa sư phụ Mặc Uyên thương yêu cưng chiều Tư Âm biết bao nhiêu thì đến khi tỉnh lại Mặc Uyên phải day dứt biết bấy nhiêu. Mặc Uyên rõ ràng cũng yêu Tư Âm, nhưng tình yêu của Mặc Uyên lại chưa đủ lớn để vượt qua định kiến cũng như trách nhiệm của bậc làm thầy.

  Còn tận 9 chiếc thuyền ghép đôi trong “Tam Sinh”, tha hồ mà đẩy! - Ảnh 30.

  Mặc Uyên quyết định chỉ dừng lại ở mức tình thầy trò

  Thế mới thấy, mỗi tập phim chỉ có 45 phút ngắn ngủi mà phải chèo chống ngần này cặp đôi thì đơn vị sản xuất chắc phải rất vất vả. Còn bạn, bạn đã quyết định sẽ "đẩy thuyền" nào chưa?

  tam sinh tam thế: thập lý đào hoa (phim truyền hình)

  Xé lòng với những cảnh thương tâm của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình trong “Tam Sinh Tam Thế”

  Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 15:33 25/02/2017

  Khi xem “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa”, khán giả đã không ít lần rơi nước mắt vì những đau khổ mà Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) và Tố Tố/Bạch Thiển (Dương Mịch) phải trải qua.

  Đầu năm 2017, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là một trong những bộ phim truyền hình khiến khán giả màn ảnh nhỏ Trung Quốc phát cuồng. Có rất nhiều lý do dẫn đến thành công của tác phẩm này, trong đó phải kể đến hiệu ứng cặp đôi giữa Dạ Hoa-Bạch Thiển do Triệu Hựu Đình và Dương Mịch thủ vai. Trên màn ảnh, thái tử Dạ Hoa cùng Tố Tố - kiếp phàm nhân của Bạch Thiển – đã cùng nhau trải qua không ít gian nan, đau khổ. Thậm chí, đoạn kiếp đó của họ còn khiến khán giả phải rơi nước mắt khi theo dõi phim.

  Dưới đây là những cảnh đau xé lòng của Dạ Hoa – Bạch Thiển/Tố Tố trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa.

  Xé lòng với những cảnh thương tâm của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình trong “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 1.

  Tình kiếp bắt đầu "phát huy" công lực ngược luyến vào phút Tố Tố bị đưa lên Cửu Trùng Thiên. Dạ Hoa rơi nước mắt vì đau khổ: "Từ giây phút Thiên Quân phát hiện ra, cháu và nàng ấy đã không còn khả năng nào bên nhau nữa rồi".

  gif .

  Tố Tố đau khổ khi bị người của Thiên cung bắt nhốt. Vì là người phàm, nàng bị đối xử tàn tệ, bị đẩy xuống sàn dù trong bụng đang mang cốt nhục của Dạ Hoa. Nàng vừa đau đớn, vừa gọi tên phu quân.

  gif .

  Không chỉ bị Thiên đế ghét bỏ, Tố Tố còn phải đối mặt với Tố Cẩm – người yêu đơn phương Dạ Hoa và luôn mong muốn chinh phục được trái tim chàng. Tố Cẩm bày mưu hại Tố Tố, khiến nàng phải tận mắt chứng kiến cảnh phu quân bế người con gái khác trên tay. Vào giây phút này, Tố Tố cũng dần mất niềm tin vào Dạ Hoa.

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration1:02
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Cảnh Dạ Hoa tuyệt vọng cướp đi đôi mắt của Tố Tố cho Tố Cẩm
  00:01:02

  Cảnh Dạ Hoa tuyệt vọng cướp đi đôi mắt của Tố Tố cho Tố Cẩm

  Xé lòng với những cảnh thương tâm của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình trong “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 5.

  Vì là người "đẩy" Tố Cẩm xuống Tru Tiên đài, Tố Tố bị Thiên đế trừng phạt bằng việc phải nhường mắt cho Tố Cẩm và chịu sét đánh. Không những vậy, người lấy đi đôi mắt của nàng lại chính là Dạ Hoa. Giây phút phải cướp đi ánh sáng của nương tử, Dạ Hoa đau lòng rơi nước mắt: "Từ nay về sau, ta sẽ trở thành đôi mắt của nàng". Không những vậy, chàng còn đứng ra thay Tố Tố chịu bị sét đánh.

  Xé lòng với những cảnh thương tâm của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình trong “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 6.

  Tố Tố vì cho rằng Dạ Hoa không còn yêu mình, lại nghe Tố Cẩm xúi giục, nên quyết định trở về trần gian bằng cách nhảy xuống Tru tiên đài. Nàng không biết rằng, nếu người phàm nhảy xuống đó sẽ thịt nát xương tan, thần tiên tiêu tán tu vi: "Dạ Hoa, chàng hãy buông tay ta đi. Ta cũng sẽ buông tay chàng. Chúng ta từ đây không ai nợ ai". Tuy nhiên, vào phút Tố Tố nhảy xuống Tru tiên đài, tình kiếp của Bạch Thiển cũng đến hồi kết. Nàng trở lại làm thần tiên, được thăng lên thượng thần.

  Xé lòng với những cảnh thương tâm của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình trong “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 7.

  Dạ Hoa đau khổ vì sự ra đi của Tố Tố. Chàng dùng kết phách đăng để thu thập hồn phách của Tố Tố, để tạo nên một bản sao Tố Tố. Thế nhưng suốt 300 năm, dù kết phách đăng vẫn sáng, song Tố Tố lại không hề xuất hiện. Dẫu vậy, đây vẫn là hy vọng nhỏ nhoi của Dạ Hoa và cậu con trai nhỏ A Ly.

  Xé lòng với những cảnh thương tâm của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình trong “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 8.
  Xé lòng với những cảnh thương tâm của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình trong “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 9.

  Phượng Cửu lẻn vào Tẩy Ngô Cung, lấy trộm kết phách đăng về làm quà sinh nhật cho Bạch Thiển. Hành động ấy khiến ngọn lửa trong kết phách đăng tắt ngấm. Vào lúc biết kết phách bị trộm, Dạ Hoa điên cuồng trở về thiên cung, lục tung mọi ngóc ngách trong thư phòng rồi ngồi thẫn thờ. Dường như, hy vọng của chàng và con trai đã tắt ngấm.

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration0:36
  auto
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Dạ Hoa đau đớn đối mặt với sự thật, rằng Tố Tố không thể quay lại
  00:00:36

  Dạ Hoa đau đớn đối mặt với sự thật, rằng Tố Tố không thể quay lại

  Xé lòng với những cảnh thương tâm của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình trong “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 11.

  Ti Mệnh và tam thúc đến xin Dạ Hoa tha cho hành động nông nổi của Phượng Cửu. Vì tình hoà hữu giữa Thiên tộc và Hồ tộc, chàng đành nuốt hận cho qua. Giây phút đối diện với sự thật cùng những lời khuyên của tam thúc, rằng Tố Tố sẽ không bao giờ quay trở lại nữa, Dạ Hoa tuyệt vọng rơi lệ. Đây là một trong những cảnh kinh điển trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa mà Triệu Hựu Đình thể hiện.

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration1:00
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Tố Tố/Bạch Thiển lựa chọn quên đi Dạ Hoa
  00:01:00

  Tố Tố/Bạch Thiển lựa chọn quên đi Dạ Hoa

  Xé lòng với những cảnh thương tâm của Dương Mịch – Triệu Hựu Đình trong “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 13.

  Bạch Thiển rơi xuống vườn đào mười dặm sau khi nhảy xuống Tru tiên đài. Vì đoạn ký ức quá đau khổ có với Dạ Hoa, nàng quyết định uống Vong tình để quên đi chàng. Giây phút Bạch Thiển ngồi thẫn thờ bên bát thuốc, dù chỉ là suy nghĩ trong tâm tưởng của nàng, vẫn khiến người xem cảm thấy xúc động cũng như buồn thay cho Dạ Hoa: "Dạ Hoa, không ngờ ta và chàng lại có duyên phận sâu như vậy. Đáng tiếc, cuối cùng chỉ là một mối nghiệt duyên".

  gif .

  Dạ Hoa gặp Tố Tố/Bạch Thiển trong rừng đào mười dặm. Dù đây là cảnh trùng phùng đầu tiên giữa hai người nhưng vẫn mang đến cảm giác buồn mang mác cho khán giả. Khi Bạch Thiển biến mất, Dạ Hoa bừng tỉnh, vội vàng chạy đi tìm nàng. Rồi chàng buồn bã cho rằng, mình chỉ đang trúng phải trận pháp mà thượng thần Chiết Nhan giăng ra.

  gif .

  Sau khi trở về từ hang động đặt tiên thể của sư phụ, Bạch Thiển định xuống sông tắm. Dạ Hoa đi đến tìm nàng, chứng kiến cảnh này lại nhớ đến phút Tố Tố nhảy xuống Tru tiên đài. Vì quá sợ hãi quá khứ lại tái diễn, chàng dùng pháp thuật kéo Bạch Thiển đến bên mình và ôm chặt lấy nàng. Sự đau khổ, sợ hãi được lột tả qua đôi mắt của Dạ Hoa, không khỏi làm người xem thương cảm.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Mặc Uyên thực sự nảy sinh tình cảm nam nữ với Bạch Thiển?

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 26/02/2017

  Sau bao thăng trầm, cuối cùng thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) cũng đã được tận tai nghe tiếng lòng của Bạch Thiển (Dương Mịch), nhưng mọi chuyện trở nên phức tạp hơn khi dường như Mặc Uyên cũng nảy sinh tình cảm với Bạch Thiển.

  Những hy sinh thầm lặng của Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) đã được đền đáp một cách xứng đáng ở tập 48 và 49. "Lão bà bà" Bạch Thiển cao ngạo lạnh lùng lần đầu tiên chính thức thổ lộ tình cảm với vị thái tử Thiên tộc. Một câu "Ta yêu chàng" thôi cũng đủ khiến khán giả mủi lòng. Để được nghe tiếng yêu này, Dạ Hoa đã phải tổn hao biết bao nhiêu tâm sức, người xem đã phải biết bao đêm mất ngủ "cày phim" Tam Sinh Tam Thế.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Mặc Uyên thực sự nảy sinh tình cảm nam nữ với Bạch Thiển? - Ảnh 1.

  Những phân cảnh "tình bể tình" của cặp đôi quyền lực nhất Tứ hải bát hoang

  “Tam Sinh Tam Thế”: Mặc Uyên thực sự nảy sinh tình cảm nam nữ với Bạch Thiển? - Ảnh 2.

  Thiển Thiển từ tâm thế bị động đã chuyển dần sang tích cực hơn trong việc bày tỏ tình cảm với Dạ Hoa

  gif .

  Nụ cười mãn nguyện của "bà nội thiên hạ" khi ngả trên ngực của "chồng trẻ"

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration1:00
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • 'Dạ Hoa, ta yêu chàng, thật sự yêu chàng' xứng đáng là câu thoại ấn tượng nhất trong hai tập 48 và 49 'Tam Sinh Tam Thế'
  00:01:00

  "Dạ Hoa, ta yêu chàng, thật sự yêu chàng" xứng đáng là câu thoại ấn tượng nhất trong hai tập 48 và 49

  Tiếng yêu ngọt ngào, chân thành của Thiển Thiển bất giác đã làm cho Dạ Hoa rơi nước mắt. Nhưng đó không phải là nước mắt của khổ đau, dằn vặt và bất lực, mà đó là những giọt nước mắt vỡ òa trong hạnh phúc. Niềm sung sướng như ngập tràn trong các phân cảnh tiếp theo của phim, khiến khán giả cũng vui lây.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Mặc Uyên thực sự nảy sinh tình cảm nam nữ với Bạch Thiển? - Ảnh 5.

  Bạch Thiển ngoan ngoãn như mèo ngồi mài mực cho Dạ Hoa

  “Tam Sinh Tam Thế”: Mặc Uyên thực sự nảy sinh tình cảm nam nữ với Bạch Thiển? - Ảnh 6.

  A Ly (Trương Nghệ Hãn) cấm cửa không cho sự phụ Thành Ngọc (Vương Đinh) chạm vào mẫu thân

  “Tam Sinh Tam Thế”: Mặc Uyên thực sự nảy sinh tình cảm nam nữ với Bạch Thiển? - Ảnh 7.

  Biểu cảm đáng yêu của "cục bột nhỏ" khi Dạ Hoa bế xốc Bạch Thiển lên

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration1:01
  auto
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Biểu cảm đáng yêu của 'cục bột nhỏ' khi Dạ Hoa bế xốc Bạch Thiển lên
  00:01:01

  Biểu cảm đáng yêu của "cục bột nhỏ" khi Dạ Hoa bế xốc Bạch Thiển lên

  "Thánh phán" A Ly rất ít khi xuất hiện, nhưng một khi đã lên sóng là cực kỳ bá đạo "Phụ thân thể lực không tốt có phải là chỉ bế được A Ly mà không bế được mẫu thân?". Dứt lời, Dạ Hoa liền bế xốc Thiển Thiển.

  Đúng là niềm vui nối tiếp niềm vui, Dạ Hoa chính thức giới thiệu Bạch Thiển với thần tiên trong Thiên cung, Cô Cô tức tốc về Thanh Khâu báo hỷ sự với cha mẹ.

  gif .

  Dạ Hoa tổ chức buổi ra mắt Bạch Thiển – thái tử phi tương lai, thiên hậu kế nhiệm

  gif .

  Bạch Thiển ngỡ ngàng đến xúc động trước thành ý của Dạ Hoa quân

  gif .

  Gia đình ba người đẹp như tranh vẽ thật là khiến người khác ganh tị!

  “Tam Sinh Tam Thế”: Mặc Uyên thực sự nảy sinh tình cảm nam nữ với Bạch Thiển? - Ảnh 12.

  Bạch Thiển về Thanh Khâu bàn chuyện đại sự với nhị ca và tứ ca

  Thế nhưng, mọi chuyện bắt đầu trở nên "cẩu huyết" khi chiên thần Mặc Uyên – anh trai của Dạ Hoa dường như cũng nảy sinh tình cảm nam nữ với Bạch Thiển. Đằng đẵng hơn 7 vạn năm, sư phụ Mặc Uyên cuối cùng đã lên sóng.

  gif .

  Mặc Uyên tỉnh dậy và đoàn tụ với đệ tử Tư Âm (Bạch Thiển)

  gif .

  Sư đồ tình như thủ túc, gặp nhau nghẹn ngào nói không nên lời

  gif .

  Cái ôm ghì chặt giữa Bạch Thiển và Mặc Uyên

  “Tam Sinh Tam Thế”: Mặc Uyên thực sự nảy sinh tình cảm nam nữ với Bạch Thiển? - Ảnh 16.

  Dẫu biết tình cảm giữa Bạch Thiển và Mặc Uyên chỉ dừng lại ở mức thầy trò, nhưng nhiều khán giả vẫn tích cực "đẩy thuyền" cho cặp đôi này

  “Tam Sinh Tam Thế”: Mặc Uyên thực sự nảy sinh tình cảm nam nữ với Bạch Thiển? - Ảnh 17.

  Dạ Hoa và Mặc Uyên, bạn chọn ai?

  Nhưng sự trở lại của Mặc Uyên lại khiến Dạ Hoa cực kỳ khó xử. Trong lúc Dạ Hoa xuống trần gian lịch kiếp, Thiển Thiển ngày đêm bên cạnh túc trực hầu hạ sư phụ. Đến cả Mặc Uyên cũng không thể phân định được tình cảm mình dành cho Thiển Thiển là tình sư đồ hay tình cảm nam nữ.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Mặc Uyên thực sự nảy sinh tình cảm nam nữ với Bạch Thiển? - Ảnh 18.

  Phụ thân Dạ Hoa quyết bắt con trai xuống trần gian lịch kiếp chuộc tội giết hại Thần Thú

  “Tam Sinh Tam Thế”: Mặc Uyên thực sự nảy sinh tình cảm nam nữ với Bạch Thiển? - Ảnh 19.

  Sư phụ Mặc Uyên buồn rầu khi biết tin Bạch Thiển sắp thành hôn

  “Tam Sinh Tam Thế”: Mặc Uyên thực sự nảy sinh tình cảm nam nữ với Bạch Thiển? - Ảnh 20.

  Chiết Nhan (Trương Trí Nghiêu) cho rằng Mặc Uyên có tình cảm với Bạch Thiển

  Bên cạnh đó, ở tập 50, chuyện tình cảm của một số cặp đôi khác trong phim cũng đi vào bế tắc. Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) biết được tin Đế quân (Cao Vỹ Quang) sắp ứng kiếp, liền vội vã chạy đến ôm trầm lấy ngài. Sự lạnh lùng và vô cảm của Đế quân khiến không ít người xem nhói lòng. Thậm chí khi cha của Phượng Cửu đến cầu xin Đông Hoa, ngài vẫn một mực cự tuyệt.

  gif .

  Tiểu Cửu nước mắt ngắn nước mắt dài đòi sống chết cùng Đế quân

  gif .

  Nhưng Đông Hoa vẫn vờ lạnh lùng, khiến biết bao khán giả"xót" thay cho Cửu Nhi

  gif .

  Đúng là thần tiên sinh ra từ đó, Đông Hoa "không cảm xúc" trước nụ hôn của Tiểu Cửu

  “Tam Sinh Tam Thế”: Mặc Uyên thực sự nảy sinh tình cảm nam nữ với Bạch Thiển? - Ảnh 24.

  Tiểu Cửu đau khổ và xấu hổ khi biết tin phụ thân phải đến cầu xin Đông Hoa "Phụ thân ta cầu xin ngài cưới ta, nhưng ngài vẫn không đồng ý"

  “Tam Sinh Tam Thế”: Mặc Uyên thực sự nảy sinh tình cảm nam nữ với Bạch Thiển? - Ảnh 25.

  Cặp đôi mới "phất" Tử Lan (Lưu Nhuế Lân) và Yên Chi (Đại Tư) hữu duyên vô phận

  “Tam Sinh Tam Thế”: Mặc Uyên thực sự nảy sinh tình cảm nam nữ với Bạch Thiển? - Ảnh 26.

  Tử Lan thề độc tuyệt giao với công chúa Yên Chi

  Vậy là chỉ còn 8 tập nữa, phim Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa sẽ chính thức kết thúc. Đừng bỏ phí bất cứ chi tiết quan trọng nào trong những tập phim tiếp theo nhé!

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration0:25
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Giới thiệu tập 51 - 52 của phim: Phượng Cửu tự tay cắt đuôi hồ ly khắc tên Đông Hoa lên đá tam sinh
  00:00:25

  Giới thiệu tập 51 - 52 của phim: Phượng Cửu tự tay cắt đuôi hồ ly khắc tên Đông Hoa lên đá tam sinh

  Đón xem tập 51 - 52 của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vào tối ngày 26/02.

  tam sinh tam thế: thập lý đào hoa (phim truyền hình)

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Cục bột nhỏ” A Ly - trợ thủ cưa cẩm đắc lực của Dạ Hoa

  Xiao Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 16:22 27/02/2017

  Nếu không nhờ con trai cưng A Ly (Trương Nghệ Hãn) lém lỉnh đáng yêu, e rằng thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) còn khướt mới “cưa lại” được vợ Bạch Thiển (Dương Mịch).

  Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đang là bộ phim gây sốt nhất thời gian gần đây. Ngoài cặp đôi nhân vật chính Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) – Bạch Thiển (Dương Mịch) nhận được sự quan tâm đặc biệt, thì cậu bé A Ly (Trương Nghệ Hãn) cũng làm khán giả truyền hình mê tít. Sự lém lỉnh, hồn nhiên cộng với những "chiêu trò" đáng yêu vô số tội của vị "tiểu thiên tôn" này đã giúp ích không ít cho công cuộc cưa cẩm Bạch Thiển của Dạ Hoa. Cùng điểm lại những khoảnh khắc khó quên và cũng thật khó đỡ của Cục bột nhỏ - A Ly trong Tam Sinh Tam Thế.

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Cục bột nhỏ” A Ly - trợ thủ cưa cẩm đắc lực của Dạ Hoa - Ảnh 1.

  A Ly với biệt danh là "Cục bột nhỏ" , "tiểu thiên tôn" của Cửu Trùng Thiên vô cùng đáng yêu tinh quái

  1. Nhanh mồm nhanh miệng gọi Bạch Thiển là "mẫu thân" ngay từ cái nhìn đầu tiên

  A Ly vốn là con trai của Dạ Hoa và Tố Tố (cũng chính là Bạch Thiển khi ở dưới trần gian). Sau khi Tố Tố nhảy xuống đài Tru Tiên, Dạ Hoa một mình gà trống nuôi con. Để con trai không quên mặt mẹ, Dạ Hoa có treo hình vẽ của Tố Tố trong cung và thường xuyên đưa A Ly đến ở ngôi nhà cũ ở dưới trần gian. Trong nhận thức của A Ly, mẫu thân là một người vô cùng xinh đẹp, luôn che kín đôi mắt bằng dải khăn trắng.

  Trong một lần đến Đông Hải dự tiệc cùng cha Dạ Hoa, A Ly tình cờ trông thấy hình dáng của thượng thần Bạch Thiển với dải lụa che mắt, cậu bé lập tức chạy tới bên cạnh và không ngừng gọi hai tiếng "mẫu thân". Bạch Thiển chưa rõ đầu đuôi nhưng sau đó cũng bằng lòng để cậu bé gọi là mẹ.

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Cục bột nhỏ” A Ly - trợ thủ cưa cẩm đắc lực của Dạ Hoa - Ảnh 2.

  Trông thấy Bạch Thiển với dải lụa che mắt, A Ly đã nhận ngay ra đó chính là mẫu thân của mình

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Cục bột nhỏ” A Ly - trợ thủ cưa cẩm đắc lực của Dạ Hoa - Ảnh 3.

  Đằng nào cũng phải gả cho Dạ Hoa, gọi "mẫu thân" cũng không có gì sai Thiển Thiển nhỉ?

  2. "Ăn vạ" để mẫu thân đi phá vỡ nhân duyên của phụ thân Dạ Hoa

  Cũng tại Đông Hải, cục bột nhỏ A Ly đã lèo nhèo khéo Bạch Thiển đi phá buổi hẹn riêng tư giữa Dạ Hoa và công chúa Đông Hải Mậu Thanh. Lý lẽ kiểu trẻ lên ba của A Ly đã khiến thượng thần 14 vạn tuổi cũng phải bó tay.

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Cục bột nhỏ” A Ly - trợ thủ cưa cẩm đắc lực của Dạ Hoa - Ảnh 4.

  "Có phải mẫu thân không yên tâm về phụ thân không?"

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Cục bột nhỏ” A Ly - trợ thủ cưa cẩm đắc lực của Dạ Hoa - Ảnh 5.

  Mới tý tuổi mà đã phân tích thấu đáo như thế này:"Nếu mẫu thân không đi, phụ thân sẽ bị vị công chúa kia cướp đi mất. Phụ thân sau đó sẽ kết hôn với công chúa Mậu Thanh, sinh ra một đứa bé khác. Lúc đó, phụ thân sẽ không cần A Ly nữa"

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Cục bột nhỏ” A Ly - trợ thủ cưa cẩm đắc lực của Dạ Hoa - Ảnh 6.

  "Thái độ hờ hững của mẫu thân có phải là không quan tâm đến phụ thân nữa không? Mẫu thân thì gả cho cha dượng, phụ thân đi lấy mẹ kế. Cái tên A Ly (phân ly) của con linh nghiệm thật, cả đời cũng không được đoàn tụ! Huhu"

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Cục bột nhỏ” A Ly - trợ thủ cưa cẩm đắc lực của Dạ Hoa - Ảnh 7.

  Thế này thì chịu rồi Thiển ơi, chỉ còn nước đi phá đám thôi!

  3. Ăn nhờ ở đậu ở động Hồ ly của Bạch Thiển

  Chẳng biết đây là chủ ý của con hay cha. Vào một ngày đẹp trời, Bạch Thiển trở về động Hồ ly thì đã thấy A Ly lon ton chạy ra nịnh nọt, tuyên bố sẽ ở lại đây với cô. Đương nhiên, con ở đâu thì cha ở đấy, Dạ Hoa có thể đường đường chính chính ngày ngày ở bên cạnh Bạch Thiển.

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Cục bột nhỏ” A Ly - trợ thủ cưa cẩm đắc lực của Dạ Hoa - Ảnh 8.

  "Đem tất cả sách của mẫu thân ta từng đọc ra đây, mẫu thân ngày xưa đọc cái gì thì ta sẽ đọc cái đó. Thượng thần Bạch Thiển chính là mẫu thân của ta" – lời khẳng định chắc nịch này cũng không biết là do ai dạy nữa!

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Cục bột nhỏ” A Ly - trợ thủ cưa cẩm đắc lực của Dạ Hoa - Ảnh 9.

  "Phụ thân nói vì sợ không hợp ở trên Thiên cung mà mẫu thân không đồng ý trở về. Cơ chẳng sao cả, con với phụ thân dọn đến đây ở với mẫu thân là được. Chỉ cần có mẫu thân thì A Ly ở đâu cũng quen hết". A Ly à, tính ăn nhờ ở đậu của con có phải được di truyền từ phụ thân con không hả?

  4. Lôi kéo Bạch Thiển xuống trần gian cùng Dạ Hoa

  Việc ăn ở đã ổn thỏa, kế tiếp là phải chơi chứ nhỉ. Hẳn là Dạ Hoa luôn biết lấy A Ly làm cớ, cậu bé hễ mở lời muốn xuống trần gian thì Bạch Thiển cũng hết đường từ chối. Đâu chỉ có vậy, vị"tiểu thiên tôn" này còn thừa hưởng khả năng nói lời ngon ngọt từ chính phụ thân của cậu nhóc.

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Cục bột nhỏ” A Ly - trợ thủ cưa cẩm đắc lực của Dạ Hoa - Ảnh 10.

  "Mẫu thân xinh đẹp như vậy, A Ly đương nhiên cũng sẽ đẹp không kém mẫu thân, sẽ không để mẫu thân mất mặt đâu".

  Và cũng nhờ có buổi đi chơi dưới trần này mà Dạ Hoa đã "thơm" được Bạch Thiển.

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Cục bột nhỏ” A Ly - trợ thủ cưa cẩm đắc lực của Dạ Hoa - Ảnh 11.

  "A Ly không trông thấy gì hết!"

  gif .

  5. Gợi ý để Dạ Hoa và Bạch Thiển sinh thêm một em bé nữa

  Tình tiết đòi mẫu thân bế của A Ly mới thật vi diệu làm sao! Vì trong người vẫn còn mang thương tích sau trận chiến tại Dực giới, Bạch Thiển từ chối bế A Ly và đẩy ngay cho Dạ Hoa. Với tài phân tích nhạy bén được bổ trợ bởi sách của Thành Ngọc (vị tiên thích giúp đỡ các cặp đôi), A Ly đã đưa ngay ra kết luận mẫu thân Bạch Thiển đang "mang bầu".

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Cục bột nhỏ” A Ly - trợ thủ cưa cẩm đắc lực của Dạ Hoa - Ảnh 13.

  "A Ly hiểu rồi, mẫu thân có phải đang mang bầu không? Sách cũng viết rõ rằng, khi phụ nữ mang bầu thì sẽ không bế đứa trẻ khác, vì làm như vậy sẽ ảnh hưởng đến thai khí!" A Ly à A Ly, ai dạy con khái niệm "thai khí"vậy?

  Được đà lấn tới, Dạ Hoa đề nghị: "Kết hôn xong lập tức sinh ngay đứa nữa" Thiển nhé?

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Cục bột nhỏ” A Ly - trợ thủ cưa cẩm đắc lực của Dạ Hoa - Ảnh 14.

  6. Khẳng định quyền lợi "chạm vào mẫu thân ta chỉ có thể là phụ thân"

  Trong tình tiết mới nhất, khi Thành Ngọc đề nghị muốn chạm thử vào người của Bạch Thiển, A Ly lập tức ngăn lại với giọng điệu chắc nịch như khẳng định bản quyền non sông: "Mẫu thân là của phụ thân, chỉ có phụ thân mới được chạm vào. Ngươi đòi chạm cái gì chứ?"

  “Tam Sinh Tam Thế”: “Cục bột nhỏ” A Ly - trợ thủ cưa cẩm đắc lực của Dạ Hoa - Ảnh 15.

  A Ly à, con dân của tứ hải bát hoang xin vái con một lạy!

  Ngoài những cảnh kể trên, A Ly – Trương Nghệ Hãn trên trường quay cũng được cha mẹ Triệu Hựu Đình và Dương Mịch yêu quý hết mực. Tại cảnh quay đút cơm cho A Ly, Triệu Hựu Đình ân cần hỏi cậu bé thích ăn gì nhất để mình đút. Những cảnh quay giữa hai cha con đa phần đều diễn ra thuận lợi, rảnh thì lại chụp hình tự sướng với nhau như này đây!

  gif .

  Cha con Dạ Hoa quân chụp hình tự sướng cùng nhau

  Những biểu cảm đáng yêu của Trương Nghệ Hãn trong Tam Sinh Tam Thế:

  gif .
  gif .
  gif .
  gif .
  gif .
  “Tam Sinh Tam Thế”: “Cục bột nhỏ” A Ly - trợ thủ cưa cẩm đắc lực của Dạ Hoa - Ảnh 22.

  Tam Sinh Tam Thế, Thập Lý Đào Hoa đang được phát sóng đồng thời trên hai kênh Chiết Giang và Đông Phương vào tất cả các ngày trong tuần.

  tam sinh tam thế: thập lý đào hoa (phim truyền hình)

  Tam Sinh Tam Thế: Đến lượt Phượng Cửu – Đông Hoa bị biên kịch “ngược” tơi bời

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 18:28 27/02/2017

  Tập 51 và 52 của “Tam Sinh Tam Thế” chứng kiến màn “ngược luyến tàn tâm” của cặp đôi Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) và Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba).

  Tiếp nối diễn biến từ tập trước, sau khi bị Đế quân (Cao Vỹ Quang) lạnh lùng cự tuyệt, Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) trở về gò Côn Luân với nỗi tổn thương lòng sâu sắc. Những tưởng còn có Cô Cô (Bạch Thiển) ủng hộ mối "nghiệt duyên" giữa mình và Đông Hoa, nhưng ai ngờ, tất cả đều khuyên Tiểu Cửu nên từ bỏ. Tiểu Cửu đã đau lại càng thêm đau.

  Tam Sinh Tam Thế: Đến lượt Phượng Cửu – Đông Hoa bị biên kịch “ngược” tơi bời - Ảnh 1.

  Phượng Cửu cố chấp không thể vứt bỏ mối tình sâu nặng với Đông Hoa

  Sau khi được Ti Mệnh (Vương Kiêu) "chim lợn" thông tin về lai lịch của Đông Hoa, Cửu Nhi mới thực sự biết được nguyên nhân sâu xa khiến Đế quân chối từ mình. Tất cả vì ba chữ "đá Tam Sinh". Nỗi băn khoăn bấy lâu trong lòng đã được gỡ bỏ, Tiểu Cửu càng thêm tin tưởng vào mối nhân duyên với Đông Hoa.

  gif .

  Mặc kệ đá Tam Sinh, mặc kệ duyên trời định, vì tình yêu Phượng Cửu nguyện làm trái ý trời

  gif .

  Sau khi tự mình chém đứt đuôi hồ ly, Tiểu Cửu liền chạy đến khắc tên Đông Hoa lên đá Tam Sinh

  gif .

  Nhưng có gắng gượng khắc hết lần này đến lần khác

  gif .

  Thì trên đá Tam Sinh vẫn không thể có tên của Đông Hoa Đế quân

  gif .

  Phượng Cửu ngất lịm trên vòng tay Đông Hoa vì đau đớn

  Có lẽ, chấp niệm trong lòng Phượng Cửu đã quá lớn. Từ thuở ban đầu gặp gỡ Đế quân, cho đến khoảng thời gian lịch kiếp cả chục năm dưới trần gian, tình yêu mà Tiểu Cửu dành cho Đông Hoa vĩ đại đến mức có thể sẵn sàng hy sinh bản thân mình.

  Tam Sinh Tam Thế: Đến lượt Phượng Cửu – Đông Hoa bị biên kịch “ngược” tơi bời - Ảnh 7.

  Sau khi bị Bạch Thiển (Dương Mịch) "tổng sỉ vả", Đông Hoa đến bên chăm sóc Phượng Cửu

  Rõ ràng, Đông Hoa đã động lòng với Phượng Cửu. Hơn nữa, tình cảm mà Đế quân dành cho Cửu Nhi không hề hời hợt, qua loa mà cực kỳ chân thành, sâu sắc. Chỉ trách "cụ già" đã sống cả ngàn vạn năm như Đông Hoa chẳng thể rũ bỏ trách nhiệm với Tứ Hải Bát Hoang mà thôi!

  Tam Sinh Tam Thế: Đến lượt Phượng Cửu – Đông Hoa bị biên kịch “ngược” tơi bời - Ảnh 8.

  Khoảnh khắc Đông Hoa rơi lệ trước hành động của Phượng Cửu

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration1:00
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Đế quân bất lực đứng nhìn Phượng Cửu từ xa
  00:01:00

  Đế quân bất lực đứng nhìn Phượng Cửu từ xa

  Thêm một điều khiến khán giả tò mò khi tên của Phượng Cửu được đặt cạnh "Văn Xương Đế quân" trên đá Tam Sinh. Vậy Văn Xương Đế quân là ai? Là Đông Hoa, Ti Mệnh, hay là một nhân vật bí ẩn nào nữa? Ẩn số về mối nhân duyên của cặp đôi trái ý thiên mệnh này vẫn còn quá nhiều nghi vấn.

  Tuy nhiên, Đông Hoa – Phượng Cửu không phải là nhân vậy duy nhất đau khổ trong tập 51 và 52 của Tam Sinh Tam Thế. Chiến thần Mặc Uyên (Triệu Hựu Đình) cũng phải "nuốt nước mắt" vào trong khi ngày ngày giáp mặt Bạch Thiển mà lại chẳng thể thổ lộ tâm tư. Đối với Mặc Uyên, tình cảm với Thiển Thiển chỉ có thể mãi giữ kín trong lòng, chôn chặt nơi trái tim sâu thẳm.

  gif .

  Mặc Uyên ôm Bạch Thiển vào lòng

  gif .

  Mà nghẹn ngào chẳng nói nên lời

  gif .

  Ánh mắt trĩu đầy nỗi khổ tâm của Mặc Uyên

  Trong khi đó, Bạch Thiển "ngây ngô" lại đến trần gian tìm "chồng trẻ" Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Tuy lúc này, Dạ Hoa mới chỉ hơn 10 tuổi nhưng Thiển Thiển đã sớm dằn mặt chàng, cấm có được "léng phéng" với bất cứ nữ nhân nào.

  Tam Sinh Tam Thế: Đến lượt Phượng Cửu – Đông Hoa bị biên kịch “ngược” tơi bời - Ảnh 13.

  Bạch Thiển đến thăm Dạ Hoa vào lúc nửa đêm

  Tam Sinh Tam Thế: Đến lượt Phượng Cửu – Đông Hoa bị biên kịch “ngược” tơi bời - Ảnh 14.

  Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) cũng lanh chanh đến trần gian "câu dẫn" Dạ Hoa

  Tam Sinh Tam Thế: Đến lượt Phượng Cửu – Đông Hoa bị biên kịch “ngược” tơi bời - Ảnh 15.

  Khổ thân Dạ Hoa, non nớt như thế mà hết cô bé này đến cô bạn khác "tán"

  Liệu rằng sau hành động của Phượng Cửu, Đông Hoa có thể hồi tâm chuyển ý mà đến với nàng không? Mối nhân duyên giữa Mặc Uyên và Bạch Thiển sẽ được gỡ rối như thế nào? Hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo của phim Tam Sinh Tam Thế.

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration2:17
  Giới thiệu tập 53 và 54 của phim 'Tam Sinh Tam Thế'
  00:02:17

  Giới thiệu tập 53 và 54 của phim

  Đón xem phim truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vào tối ngày 27/02.

  tam sinh tam thế: thập lý đào hoa (phim truyền hình)

  “Tam Sinh Tam Thế”: Cực hả dạ khi xem Bạch Thiển móc mắt “ác nữ” Tố Cẩm

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 16:42 28/02/2017

  Sau bao chờ đợi, cuối cùng Bạch Thiển (Dương Mịch) cũng đã khôi phục trí nhớ, và điều đầu tiên mà nữ thượng thần làm đó chính là đi “đòi nợ đôi mắt” với Tố Cẩm.

  Ở hai tập 53 và 54 của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, giây phút mà khán giả trông đợi nhất kể từ ngày Tố Tố (Dương Mịch) nhảy Tru Tiên Đài đã đến: Thượng thần Bạch Thiển tự tay móc mắt Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh). "Xem Bạch Thiển móc mắt Tố Cẩm thật là khoái quá đi! Chờ 54 tập cuối cùng cũng chờ được ngày Cô Cô đòi lại đôi mắt." – một fan hâm mộ phấn khích chia sẻ. Đối với những tội ác mà nhân vật Tố Cẩm đã gây ra thì móc mắt thật sự vẫn còn quá dễ dãi cho vị "trắc phi" hữu danh vô thực này.

  gif .

  Thượng thần Bạch Thiển đến "tính nợ" với Tố Cẩm

  gif .

  Phong thái cao ngạo, sang chảnh của Dương Mịch khiến các "mọt phim" hết sức khoái chí

  gif .

  Tố Cẩm hãi hùng và bàng hoàng khi biết Tố Tố và Bạch Thiển chính là một

  gif .
  gif .

  Thù "móc mắt" và ép Thiển Thiển nhảy Tru Tiên Đài, thiên hậu tương lai phải đòi bằng sạch

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration1:51
  auto
 • 480p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Hả hê xem Bạch Thiển tự tay móc mắt của Tố Cẩm
  00:01:51

  Hả hê xem Bạch Thiển tự tay móc mắt của Tố Cẩm

  “Tam Sinh Tam Thế”: Cực hả dạ khi xem Bạch Thiển móc mắt “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 7.

  Hồi phục lại trí nhớ, đòi lại được đôi mắt cũng đồng nghĩa với việc những tổn thương xé lòng năm xưa của Bạch Thiển ùa về. Sau khi đánh vỡ đèn kết phách, trong phút chốc, bao kỉ niệm đau buồn quay trở lại "Nỗi đau hơn 300 trăm năm tích tụ giờ ùa về trong một phút giây". Những tủi hờn, thiệt thòi, dằn vặt bủa vây lấy tâm trí của Thiển Thiển.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Cực hả dạ khi xem Bạch Thiển móc mắt “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 8.

  Bạch Thiển say khướt khi nhớ lại đoạn tình với Dạ Hoa dưới thân phận Tố Tố

  Nút thắt về đôi mắt của Bạch Thiển đã có lời giải đáp, nhưng điều này lại khiến không ít fan hâm mộ lo lắng. Bởi chuyện tình vốn đang "trời yên biển lặng" của cặp đôi Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) – Bạch Thiển (Dương Mịch) lại sắp sửa phải đón đầu dông bão.

  gif .

  Trước khi hồi phục trí nhớ, Bạch Thiển vẫn luôn mỉm cười khi nghĩ về thái tử Dạ Hoa

  “Tam Sinh Tam Thế”: Cực hả dạ khi xem Bạch Thiển móc mắt “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 10.

  Còn Dạ Hoa ở dưới trần gian, cũng tương tư, luôn nhớ lời hẹn ước với Thiển Thiển

  Hai tập 53 và 54 vừa rồi quả đúng làm người xem vui buồn lẫn lộn. Vừa hả hê vui sướng khi ác nữ Tố Cẩm bị trừng trị, lại cũng buồn thê lương trước mối tơ vò trong lòng của Bạch Thiển. Và khán giả lại càng não nề hơn trước tình cảnh bế tắc của mối nhân duyên mang tên Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) – Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba).

  “Tam Sinh Tam Thế”: Cực hả dạ khi xem Bạch Thiển móc mắt “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 11.

  Tiểu Cửu tỉnh dậy sau cơn sốt mê man, cứ ngỡ đang gặp Đế quân ở trong mơ

  gif .

  Đông Hoa vuốt ve và âu yếm Cửu Nhi trong vòng tay

  gif .

  Tiểu Cửu mỉm cười hạnh phúc khi được gặp Đông Hoa

  “Tam Sinh Tam Thế”: Cực hả dạ khi xem Bạch Thiển móc mắt “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 14.
  gif .

  Và rồi Đông Hoa nhẹ nhàng trao cho Cửu Nhi một nụ hôn

  “Tam Sinh Tam Thế”: Cực hả dạ khi xem Bạch Thiển móc mắt “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 16.

  Khoảnh khắc ngọt ngào lãng mạn hiếm có này cũng kết thúc chớp nhoáng như một giấc mơ

  Còn về phần Mặc Uyên (Triệu Hựu Đình), sau khi gặp được người em song sinh Dạ Hoa, có vẻ như sư phụ cao quý của Tứ Hải Bát Hoang đã có quyết định của riêng mình. Đó chính là chôn chặt mối nhân duyên với Bạch Thiển và chúc phúc cho cậu em trai "thất lạc".

  “Tam Sinh Tam Thế”: Cực hả dạ khi xem Bạch Thiển móc mắt “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 17.

  Mặc Uyên rũ bỏ được chấp niệm trong lòng

  “Tam Sinh Tam Thế”: Cực hả dạ khi xem Bạch Thiển móc mắt “ác nữ” Tố Cẩm - Ảnh 18.

  Và quyết định bế quan tu luyện

  Vậy là chỉ còn vài tập nữa, bộ phim huyền huyễn Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa sẽ chính thức khép lại. Kết thúc của các nhân vật trong phim sẽ như thế nào? Liệu có tình tiết bất ngờ nào khác với nguyên tác không? Hãy cùng hồi hộp đón xem.

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration2:55
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Giới thiệu Tam Sinh Tam Thế tập 55 và 56
  00:02:55

  Giới thiệu Tam Sinh Tam Thế tập 55 và 56

  Theo dõi tập 55 và 56 của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vào tối ngày 28/02.

  tam sinh tam thế: thập lý đào hoa (phim truyền hình)

  Nín thở chờ đợi cái kết của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa”

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 11:28 01/03/2017

  “Tam Sinh Tam Thế” sắp sửa kết thúc, thái tử Dạ Hoa liệu có tỉnh dậy và số phận của tuyến nhân vật trong phim sẽ ra sao?

  Chỉ còn chưa đến một ngày nữa thôi, bộ phim chuyển thể huyền huyễn Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa sẽ đi đến hồi kết. Trước lúc phải thích ứng với cảm giác hụt hẫng khi tạm biệt chuỗi ngày "ăn Tam Sinh, ngủ Tam Sinh và học Tam Sinh", fan hâm mộ vẫn đang thi nhau "đoán già đoán non" cái kết cuối cùng của bộ phim.

  Nín thở chờ đợi cái kết của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 1.

  Một kết thúc có hậu như trong nguyên tác hay một cái kết đầy bất ngờ cho Tam Sinh Tam Thế?

  Dựa vào những clip "nhá hàng" của đơn vị sản xuất, đại bộ phận cư dân mạng đều cho rằng kết thúc của Tam Sinh Tam Thế sẽ không có quá nhiều thay đổi đột biến so với nguyên tác của Đường Thất. Nếu có cải biên, chắc chắn sẽ chỉ là một vài tình tiết hoặc là sự xê dịch về mốc thời gian mà thôi.

  Nếu đúng như kịch bản mà các khán giả dự đoán thì đến hẹn lại lên, sau hàng vạn năm, Kình Thương (Liên Dịch Danh) cũng đã chớp được thời cơ thoát ra khỏi chuông Đông Hoàng. Dù nhân vật "nam tàn" nhất phim – Ly Kính (Trương Bân Bân) có cố gắng dùng máu để triệu hồi nguyên thần của Dực vương thì anh vẫn không thể thay đổi cục diện.

  Nín thở chờ đợi cái kết của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 2.

  Ly Kính dốc toàn bộ máu để triệu hồi Kình Thương, nhưng lại bị Kình Thương giết hại

  Nín thở chờ đợi cái kết của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 3.

  Nhân vật bị "ném đá" vì độ vô dụng trong phim đã có phút tỏa sáng le lói ở những tập gần cuối

  gif .

  Sau Lệnh Vũ (Trương Hách) thì Ly Kính là "soái ca" thứ hai phải đi nhận cát xê

  Dực vương Kình Thương phá giải phong ấn của chuông Đông Hoàng khiến cả Tứ Hải Bát Hoang rơi vào tình trạng báo động khẩn cấp. Nhưng ngay sau đó, thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) đã kịp thời dùng nguyên thần của mình để tế sống chuông Đông Hoàng, trả lại sự thái bình cho Tứ Hải.

  gif .

  Dạ Hoa trao nụ hôn vĩnh biệt với Bạch Thiển (Dương Mịch)

  Nhưng tất nhiên là biên kịch chẳng thể để "ông chồng quốc dân" của phim chết một cách uổng phí như vậy. Sau cái chết "lâm sàng", Dạ Hoa sẽ tỉnh dậy và tiếp tục vẽ nên mối nhân duyên sâu sắc với Thiển Thiển.

  Nín thở chờ đợi cái kết của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 6.

  Thái tử Dạ Hoa có dấu hiệu trở lại

  Nín thở chờ đợi cái kết của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 7.

  Bạch Thiển ngã quỵ bên sư phụ khi biết tin "anh chồng trẻ" sắp sửa về bên nàng

  Nín thở chờ đợi cái kết của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 8.

  Vậy là cặp đôi quyền lực nhất Tam Sinh Tam Thế Dạ Hoa – Bạch Thiển sẽ có cái kết viên mãn

  Về phần cặp phụ Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) và Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba), có vẻ như cũng sẽ là một kết thúc thuận lòng fan hâm mộ. Sau khi đỡ chưởng cho Đông Hoa, Tiểu Cửu bình an vô sự trở về Thanh Khâu. Trong ngày Cửu Nhi nhậm chức nữ đế quân, Đông Hoa còn cử Ti Mệnh (Vương Kiêu) đến tặng lễ vật chúc mừng.

  gif .

  Phượng Cửu hy sinh quên mình vì Đế quân

  Nín thở chờ đợi cái kết của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 10.
  Nín thở chờ đợi cái kết của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 11.

  Trước đó, Đế quân cũng đã thừa nhận tình cảm với Phượng Cửu "Nếu như trên đá Tam Sinh có tên ta, ta nhất định sẽ thích nàng"

  Nín thở chờ đợi cái kết của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 12.

  Đông Hoa trở lại với tạo hình "chuẩn không cần chỉnh"

  Trong lúc đại đa số cư dân mạng lại tự tin khẳng định Đông Hoa và Tiểu Cửu sẽ có một cái kết đẹp, chúng ta nên nhớ, trên đá Tam Sinh từng ghép đôi Phượng Cửu và Văn Xương Đế quân. Nhân vật bí ẩn này chắc chắn không phải là Ti Mệnh (Vương Kiêu) mà rất có thể là Đông Hoa chuyển kiếp.

  gif .

  Trên phiến đá Tam Sinh từng ghi Phượng Cửu và Văn Xương Đế quân có duyên phận vợ chồng

  Ngay cả khi Văn Xương Đế quân không phải là Đông Hoa đi chăng nữa thì đoàn làm phim chắc cũng chẳng dám "đắc tội" với fan "đẩy thuyền" cặp đôi Hoa Cửu!

  Còn nhân vật phản diện đáng thương nhất trong phim là Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) cũng phải trả giá cho những tội ác của mình. Nhân vật này sẽ còn khổ mãi nếu như tiếp tục mắc bệnh "hám trai". Khi còn là thần tiên thì bám Dạ Hoa dai như đỉa, giờ là người phàm cũng một mực đeo đuổi nam nhân.

  Nín thở chờ đợi cái kết của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 14.

  Tố Cẩm chịu cực khổ đày đọa ở trần gian

  Ngoại trừ Tố Cẩm ra thì các nhân vật phụ khác đều được hưởng cuộc sống hạnh phúc an nhàn. Chẳng hạn như Yên Chi, Tử Lan và Nguyên Trinh.

  Nín thở chờ đợi cái kết của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 15.

  Yên Chi (Đại Tư) một mình nuôi lớn con gái của Ly Kính – Huyền Nữ (Chúc Tự Đan)

  Nín thở chờ đợi cái kết của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 16.

  Cô gặp lại Tử Lan (Lưu Nhuế Lân) ở gò Côn Luân

  Nín thở chờ đợi cái kết của “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” - Ảnh 17.

  Nguyên Trinh (Trần Kha Phàm) được rửa oan

  30 chưa phải là Tết, mọi giả thiết về cái kết đều có thể sai lệch vào phút chót khi phim phát sóng, để biết câu trả lời chính xác nhất, hãy theo dõi hai tập cuối của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa vào tối ngày 01/03.

  tam sinh tam thế: thập lý đào hoa (phim truyền hình)

  “Tam Sinh Tam Thế”: Thái tử Dạ Hoa, xin đừng chết!

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 15:31 01/03/2017

  Tập 55 và 56 của “Tam Sinh Tam Thế” đã lấy đi của khán giả biết bao nước mắt khi phải chứng kiến cái chết đau thương của thái tử Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình).

  Nếu như mục đích của nhà sản xuất Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là "hút" cạn nước mắt của người xem, thì ở hai tập 55 và 56, họ đã thành công mỹ mãn. Suốt hơn 50 tập phim vừa qua, chưa có một tập phim nào lại đau đớn quặn thắt đến vậy. Dù là khoảnh khắc Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) tự tay móc mắt Tố Tố (Dương Mịch) hay giây phút Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) bất lực khắc tên lên đá Tam Sinh, cũng chẳng thể xót xa bằng cái chết của Dạ Hoa.

  gif .

  Dạ Hoa tế sống chuông Đông Hoàng để vĩnh viễn tiêu diệt Kình Thương (Liên Dịch Danh)

  Cái chết oai hùng ấy có lẽ sẽ bớt bi thương hơn nếu như Bạch Thiển (Dương Mịch) không xuất hiện. Chứng kiến gương mặt thất thần cùng những giọt nước mắt muộn màng của cả hai, trái tim người xem như nhói đau.

  gif .

  Dạ Hoa trăng trối trước khi nhắm mắt xuôi tay

  gif .

  Bạch Thiển đau đớn đến tận xương tủy

  gif .

  "Đời đời kiếp kiếp, ta chỉ yêu mình nàng, Bạch Thiển" – Đến tận khi sắp sửa trở về với cát bụi, Dạ Hoa vẫn mãi trọn vẹn một tình yêu với Thiển Thiển

  gif .

  Một nụ hôn trao vội chẳng hề lãng mạn mà như bóp nghẹt trái tim người xem

  Thái tử Dạ Hoa ra đi, nếu khán giả đau một thì Bạch Thiển đau mười. Hết sư phụ Mặc Uyên, giờ lại đến chồng sắp cưới tử trận tại bờ sông Nhược Thủy, còn gì đáng thương hơn? Và nỗi buồn dường như tăng cấp gấp trăm gấp vạn lần khi trước đó, nàng còn giận dỗi và đòi cự tuyệt với Dạ Hoa. Nếu biết thời gian ngắn ngủi, cớ gì phải hành hạ, đày đọa nhau?

  “Tam Sinh Tam Thế”: Thái tử Dạ Hoa, xin đừng chết! - Ảnh 6.

  Bạch Thiển ôm lấy tiên thể của Dạ Hoa mãi không rời

  gif .

  Ước gì nếu cứ ôm mãi như thế thì Dạ Hoa có thể trở về từ cõi chết

  gif .

  Bạch Thiển suy sụp đến mức mất hết lý trí

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration1:29
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • 'Tam Sinh Tam Thế': Dạ Hoa đã phải đứng ngoài động hồ ly chờ Bạch Thiển tới 7 ngày 7 đêm
  00:01:29

  Trước đó, Dạ Hoa đã phải đứng ngoài động hồ ly chờ Bạch Thiển tới 7 ngày 7 đêm

  Ở tập 56, có quá nhiều máu và nước mắt đã phải đổ xuống một cách vô ích. Hết dòng máu tươi của Dạ Hoa khi tế sống chuông Đông Hoàng, lại đến dòng máu triệu hồi Kình Thương của Ly Kính (Trương Bân Bân) và dòng máu cứu sống Đông Hoa của Phượng Cửu.

  gif .

  Tiểu Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) quyết cùng sống cùng chết với Đông Hoa (Cao Vỹ Quang)

  gif .

  "Đế quân, Phượng Cửu sẽ không để ngài hy sinh một cách vô ích"

  gif .

  Chi bằng để Cửu Nhi thay ngài hứng chịu mọi hậu quả

  Càng đau đớn bao nhiêu thì người xem lại càng căm phẫn bấy nhiêu trước độ vô dụng của Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh). Làm kẻ ác không xong giờ đến làm chân "bảo vệ" cho sông Nhược Thủy, Tố Cẩm cũng chẳng hoàn thành nhiệm vụ. Trong lúc nước sôi lửa bỏng, ác nữ không hề đến thông báo cho Thiên cung mà chỉ nghĩ đến tính mệnh của mình.

  gif .

  Tố Cẩm với màn khóc "oan Thị Mầu"

  “Tam Sinh Tam Thế”: Thái tử Dạ Hoa, xin đừng chết! - Ảnh 14.

  Nhưng chẳng được ai thương hại

  “Tam Sinh Tam Thế”: Thái tử Dạ Hoa, xin đừng chết! - Ảnh 15.

  Vì đã có Đông Hoa Đế quân anh minh sáng suốt ở đây để trừng trị ả

  “Tam Sinh Tam Thế”: Thái tử Dạ Hoa, xin đừng chết! - Ảnh 16.

  Và hàng tá các nhân chứng

  “Tam Sinh Tam Thế”: Thái tử Dạ Hoa, xin đừng chết! - Ảnh 17.

  Điển hình như Nguyên Trinh "số nhọ" năm xưa

  Nhưng khán giả cũng đừng quá đau buồn, vì chắc chắn Dạ Hoa sẽ sớm trở lại thôi. Hãy cùng đón xem hai tập cuối của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa để được gặp lại vị thái tử si tình nhất Tứ Hải Bát Hoang nhé!

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration2:55
  auto
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Giới thiệu hai tập cuối 'Tam Sinh Tam Thế': Dạ Hoa có dấu hiệu trở lại, Phượng Cửu nhậm chức đế cơ
  00:02:55

  Giới thiệu hai tập cuối: Dạ Hoa có dấu hiệu trở lại, Phượng Cửu nhậm chức đế cơ

  Theo dõi kết thúc của phim Tam Sinh Tam Thế vào tối ngày 01/03.

  tam sinh tam thế: thập lý đào hoa (phim truyền hình)

  Bám sát nguyên tác, cái kết của “Tam Sinh Tam Thế” vẫn khiến fan hụt hẫng

  Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 02/03/2017

  Bộ phim “làm mưa làm gió” suốt thời gian qua cuối cùng cũng đã khép lại, khán giả có thực sự hài lòng với kết thúc của “Tam Sinh Tam Thế” hay không?

  Sau bao chờ đợi, hai tập cuối cùng của tác phẩm truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa cũng đã chính thực được lên sóng. 58 tập phim tưởng dài đằng đẵng mà lại hóa ngắn ngủi đã khép lại nhưng liệu người xem có thật sự thỏa mãn với kết thúc này? Có lẽ, đối với nhiều khán giả, cái kết của Tam Sinh Tam Thế chưa hoàn toàn trọn vẹn và để lại nhiều luyến tiếc cho tuyến nhân vật trong phim.

  Mặc dù cặp đôi chính Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) – Bạch Thiển (Dương Mịch) có kết thúc khá viên mãn khi đôi lứa được tương phùng sau nhiều năm chờ đợi, khán giả cảm thấy vẫn chưa xem đủ, chưa xem "đã" bởi phân đoạn trùng phùng giữa hai nhân vật diễn ra có chút chớp nhoáng. Trong khi đó, trường đoạn tương tư nhung nhớ Dạ Hoa của Thiển Thiển ở vườn đào mười dặm lại hơi dài dòng, rườm rà.

  gif .

  Trước đó, Thiển Thiển còn nước mắt ngắn nước mắt dài khi phải từ biệt Dạ Hoa

  Bám sát nguyên tác, cái kết của “Tam Sinh Tam Thế” vẫn khiến fan hụt hẫng - Ảnh 2.

  Cô Cô lau người, chỉnh trang y phục cho Dạ Hoa lần cuối cùng trước khi tiên thể của chàng bị đưa đi

  Bám sát nguyên tác, cái kết của “Tam Sinh Tam Thế” vẫn khiến fan hụt hẫng - Ảnh 3.

  Trong suốt khoảng thời gian chờ đợi, Bạch Thiển chìm trong mộng tưởng về thái tử Dạ Hoa

  Bám sát nguyên tác, cái kết của “Tam Sinh Tam Thế” vẫn khiến fan hụt hẫng - Ảnh 4.

  Cho dù chỉ là trong mơ, Thiển Thiển cũng muốn được ôm Cô Phụ thật chặt

  Bám sát nguyên tác, cái kết của “Tam Sinh Tam Thế” vẫn khiến fan hụt hẫng - Ảnh 5.

  Để vuốt nhẹ lên gương mặt tuấn tú của chàng

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration3:19
  auto
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Phân đoạn Bạch Thiển ngày đêm mong nhớ về thái tử Dạ Hoa
  00:03:19

  Phân đoạn Bạch Thiển ngày đêm mong nhớ về thái tử Dạ Hoa

  Ngay sau khi tỉnh dậy từ cõi chết, người đầu tiên mà Dạ Hoa tìm đến không phải phụ thân, phụ mẫu càng không phải con trai A Ly (Trương Nghệ Hãn) mà chính là Bạch Thiển. Quả đúng như Chiết Nhan (Trương Trí Nghiêu) đã từng nói đùa "Dạ Hoa quá trọng sắc rồi!". Vậy nhưng khoảnh khắc tương phùng ngàn năm có một của cặp đôi "quyền lực" này lại tạo cho người xem cảm giác hụt hẫng.

  Bám sát nguyên tác, cái kết của “Tam Sinh Tam Thế” vẫn khiến fan hụt hẫng - Ảnh 7.

  Dạ Hoa và Bạch Thiển chính thức "về chung một nhà" sau khi trải qua ba tình kiếp

  Tự động phát sau
  3
  Current Time0:00
  /
  Duration0:57
  auto
 • 480p
 • 360p
 • 240p
 • 144p
 • auto
 • Xúc động trước giây phút hội ngộ giữa Thiển Thiển và Dạ Hoa
  00:00:57

  Xúc động trước giây phút hội ngộ giữa Thiển Thiển và Dạ Hoa

  Hơn nữa, nhiều cư dân mạng còn than vãn: "Sao kết thúc nhanh như tên lửa vậy, tôi muốn xem Cô Cô và Cô Phụ lên thiên cung, bái đường thành thân trước sự chứng kiến của Tứ Hải Bát Hoang!".

  Dẫu vậy thì cặp đôi chính của chúng ta còn may mắn chán, vì ít ra họ cũng có một cái kết đẹp. Còn về phần cặp phụ Đông Hoa (Cao Vỹ Quang) – Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt Ba) thì mọi chuyện lại nhuốm màu trầm buồn.

  gif .

  Dù Đông Hoa có chính thức thừa nhận tình cảm với Phượng Cửu

  Bám sát nguyên tác, cái kết của “Tam Sinh Tam Thế” vẫn khiến fan hụt hẫng - Ảnh 10.

  Nhưng đến cuối cùng vẫn chỉ có thể là hữu duyên vô phận

  gif .

  Chỉ có thể thầm thương thầm nhớ chứ tuyệt đối chẳng thể chiếm hữu

  Bám sát nguyên tác, cái kết của “Tam Sinh Tam Thế” vẫn khiến fan hụt hẫng - Ảnh 12.

  Trong lễ nhậm chức đế quân của Tiểu Cửu, Đế quân sai Ti Mệnh (Vương Kiêu) đến tặng lễ vật

  Bám sát nguyên tác, cái kết của “Tam Sinh Tam Thế” vẫn khiến fan hụt hẫng - Ảnh 13.

  Và còn ngầm khuyên Phượng Cửu nên quên đi những chuyện cũ

  gif .

  Tuy nhiên, rõ ràng người mà Tiểu Cửu muốn được gặp nhất lúc này chỉ duy có Đông Hoa mà thôi

  gif .

  Có khi nào, mối nhân duyên "bất chấp tuổi tác" sẽ khép lại như vậy

  gif .

  Đông Hoa Đế quân đeo ngọc bội gắn lông đuôi của Cửu Nhi

  "Đông Hoa, Phượng Cửu của tôi quá ngược rồi! Tại sao lại không cho đôi này đến với nhau?" – một khán giả bức xúc. Dẫu vượt muôn trùng kiếp nạn, gian khó nhưng mối nhân duyên của Hoa Cửu vẫn cứ là tang thương. Fan đang khẩn cầu nhà sản xuất chuyển thể bộ Chẩm Thượng Thư để Đông Hoa và Phượng Cửu được hạnh phúc bên nhau.

  Cặp trai tài gái sắc khác – Tử Lan (Lưu Nhuế Lân) và Yên Chi (Đại Tư) trong phim cũng chẳng khá khẩm hơn là bao. Vì một lời thề độc mà Tử Lan kiên quyết cự tuyệt với Yên Chi, dù cho nàng có lặn lội lên tận gò Côn Luân tìm chàng.

  gif .

  Yên Chi dẫn con gái của Huyền Nữ (Chúc Tự Đan) và Ly Kính (Trương Bân Bân) lên gặp Tử Lan

  gif .

  Nhưng "soái ca" quyết định chấm dứt mối nhân duyên này

  gif .

  Mãi mãi không bao giờ gặp lại Yên Chi nữa!

  gif .

  Tại sao đau đớn mà cứ phải nín nhịn trong lòng thế Yên Chi, Tử Lan?

  Vậy là, phim đã hết, cái kết cuối cùng cũng đã tỏ. Dù có buồn thương, tiếc nuối hay hụt hẫng thất vọng thì đã đến lúc phải tạm biệt Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Tạm biệt đệ nhất mỹ nhân Bạch Thiển, tạm biệt "ông chồng quốc dân" Dạ Hoa, tạm biệt Đế quân "tím bóng lộn", tạm biệt "cọc đi tìm trâu" đáng yêu Tiểu Cửu. Tạm biệt dàn cast tài năng của Tam Sinh.

  Bám sát nguyên tác, cái kết của “Tam Sinh Tam Thế” vẫn khiến fan hụt hẫng - Ảnh 21.

  Bộ ảnh chào tạm biệt khán giả của Tam Sinh Tam Thế quá "lầy lội"

  Bám sát nguyên tác, cái kết của “Tam Sinh Tam Thế” vẫn khiến fan hụt hẫng - Ảnh 22.

  Dạ Hoa xuất thân người mẫu chuyên nghiệp

  Bám sát nguyên tác, cái kết của “Tam Sinh Tam Thế” vẫn khiến fan hụt hẫng - Ảnh 23.
  Bám sát nguyên tác, cái kết của “Tam Sinh Tam Thế” vẫn khiến fan hụt hẫng - Ảnh 24.

  Đông Hoa Đế quân mấy khi nhí nhảnh như thế này

  Bám sát nguyên tác, cái kết của “Tam Sinh Tam Thế” vẫn khiến fan hụt hẫng - Ảnh 25.
  Bám sát nguyên tác, cái kết của “Tam Sinh Tam Thế” vẫn khiến fan hụt hẫng - Ảnh 26.

  Tố Cẩm (Hoàng Mộng Oánh) bung lụa tưng bừng sau khi trở thành nhân vật bị ghét nhất phim

  Bám sát nguyên tác, cái kết của “Tam Sinh Tam Thế” vẫn khiến fan hụt hẫng - Ảnh 27.

  Ly Kính (Trương Bân Bân) làm dáng một chút

  Bám sát nguyên tác, cái kết của “Tam Sinh Tam Thế” vẫn khiến fan hụt hẫng - Ảnh 28.

  Không biết liệu đoàn làm phim có định sản xuất phần 2 không nhỉ? Nếu có, bạn sẽ nguyện "ngược" cùng nhân vật chứ?

  tam sinh tam thế: thập lý đào hoa (phim truyền hình)

  Dương Mịch – Triệu Hựu Đình: Liệu có ngày tái hợp?

  Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 02/03/2017

  Thông tin cặp đôi “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” Dương Mịch – Triệu Hựu Đình tái hợp trong dự án điện ảnh mới đang được người hâm mộ bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội.

  Kể từ khi Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa trình chiếu, Dương Mịch cùng Triệu Hựu Đình trở thành cặp đôi màn ảnh nhận được sự ủng hộ cùng nhiều lời khen từ khán giả và cư dân mạng. Rất nhiều người hy vọng rằng, hai người sẽ cùng tái hợp trong tương lai gần. Mới đây nhất, một blogger Trung Quốc tiết lộ, "Bạch Thiển" Dương Mịch sẽ sớm gặp lại "Dạ Hoa" Triệu Hựu Đình trong một dự án phim mới.

  Dương Mịch – Triệu Hựu Đình: Liệu có ngày tái hợp? - Ảnh 1.

  Người hâm mộ chờ đợi Dương Mịch tái hợp cùng Triệu Hựu Đình trên màn ảnh

  Cụ thể, blogger này tiết lộ, Dương Mịch và Triệu Hựu Đình đang là ứng viên số 1 cho hai vai chính trong tác phẩm điện ảnh Thần Thám Địch Nhân Kiệt 3. Chưa biết vai diễn họ sẽ đảm nhận trong phim là gì, nhưng trước mắt, phản ứng của khán giả trước tin đồn này rất tích cực.

  Dương Mịch – Triệu Hựu Đình: Liệu có ngày tái hợp? - Ảnh 2.
  Dương Mịch – Triệu Hựu Đình: Liệu có ngày tái hợp? - Ảnh 3.

  Bạch Thiển – Dạ Hoa đã để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

  Một vài cư dân mạng bình luận: "Thật ra, tôi muốn họ tái hợp ngay trong dự án truyền hình Phù Dao mà Dương Mịch đã xác nhận tham gia. Cảm giác bộ phim này sẽ lại là một ‘bom tấn’ như Thập Lý Đào Hoa", "Đã xem mấy phim của Đại Mịch. Cảm thấy bạn diễn giúp cô ấy phát huy được khả năng tốt nhất là Triệu Hựu Đình", "Tôi thật sự rất mong Dạ Hoa cùng Thiển Thiển tái hợp. Cả hai phối hợp rất ăn ý trên màn ảnh"...

  Dương Mịch – Triệu Hựu Đình: Liệu có ngày tái hợp? - Ảnh 4.
  Dương Mịch – Triệu Hựu Đình: Liệu có ngày tái hợp? - Ảnh 5.

  Triệu Hựu Đình trong "Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy"

  Ngoài ra, nếu thông tin này là sự thật, đây sẽ là lần thứ hai Triệu Hựu Đình hóa thân thành Địch Nhân Kiệt trên màn ảnh rộng. Trước đó, anh đã từng đảm nhận vai thần thám nổi tiếng này trong phần 2 – Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy. Cả hai phần phim điện ảnh về Địch Nhân Kiệt đều do đạo diễn Từ Khắc thực hiện.

  Dương Mịch – Triệu Hựu Đình: Liệu có ngày tái hợp? - Ảnh 6.

  Ngô Diệc Phàm

  Dương Mịch – Triệu Hựu Đình: Liệu có ngày tái hợp? - Ảnh 7.

  Lâm Canh Tân

  Bên cạnh đó, một nguồn tin khác cũng cho biết, Thần Thám Địch Nhân Kiệt 3 còn có sự góp mặt của hai nam thần là Ngô Diệc Phàm và Lâm Canh Tân. Phim dự kiến khởi quay vào tháng 6/2017. Thần Thám Địch Nhân Kiệt 3 hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất.

  Không phải Dương Mịch, đây mới là người trở lại thành công nhất trong “Tam Sinh Tam Thế”

  Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 18:09 02/03/2017

  Là người bị “ném đá” nhiều nhất trước khi “Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa” lên sóng, nhưng hiện tại, Triệu Hựu Đình lại là gương mặt khiến hàng vạn fan nữ say mê.

  Trong những tháng đầu năm 2017, Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa trở thành hiện tượng màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ. Thành công của bộ phim này không chỉ được tạo nên từ một kịch bản chắc tay, mà còn nhờ diễn xuất của cả dàn diễn viên trẻ. Đặc biệt, cặp đôi chính Bạch Thiển – Dạ Hoa do Dương Mịch cùng Triệu Hựu Đình thể hiện đã chiếm trọn cảm tình từ khán giả.

  Không phải Dương Mịch, đây mới là người trở lại thành công nhất trong “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 1.

  Triệu Hựu Đình có màn trở lại đầy thuyết phục trong "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa"

  Phải nói rằng, người thành công nhất khi trở lại màn ảnh qua Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa không phải Dương Mịch, mà chính là nam tài tử Đài Loan Triệu Hựu Đình. Từ việc bị "ném đá" không thương tiếc trước khi phim lên sóng, Triệu Hựu Đình đã thuyết phục được người xem rằng, vai Dạ Hoa trong tác phẩm này chỉ có thể dành cho anh.

  Không phải Dương Mịch, đây mới là người trở lại thành công nhất trong “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 2.

  Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa là bộ phim truyền hình thứ hai mà Triệu Hựu Đình tham gia kể từ sau tác phẩm Bĩ Tử Anh Hùng (2014). Vì anh đã vắng mặt trên màn ảnh nhỏ một thời gian và mải tập trung vào sự nghiệp điện ảnh, khán giả yêu thích phim truyền hình bắt đầu quên dần cái tên Triệu Hựu Đình. Do vậy, khi công bố thông tin anh đảm nhận vai nam chính Dạ Hoa của Thập Lý Đào Hoa, rất nhiều người đặt ra câu hỏi: "Triệu Hựu Đình là ai?".

  Không phải Dương Mịch, đây mới là người trở lại thành công nhất trong “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 3.

  Đến khi tạo hình đầu tiên của Dạ Hoa được công bố trên mạng xã hội, nếu các đồng nghiệp khác nhận được ý kiến khen chê lẫn lộn thì nam diễn viên sinh năm 1984 lại nhận một "xe gạch". Đa số đều tỏ ra thất vọng với Dạ Hoa của Triệu Hựu Đình, cho rằng anh không hợp để hoá thân thành nam chính mà họ yêu thích. Ngay đến Mặc Uyên – nhân vật thứ hai mà Triệu Hựu Đình hoá thân thành trong phim – cũng bị nhận xét là "khác xa tưởng tượng khi đọc truyện".

  Không phải Dương Mịch, đây mới là người trở lại thành công nhất trong “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 4.

  Thế nhưng, thời thế xoay chuyển sau khi Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa lên sóng. Khán giả theo dõi bộ phim này nhất loạt chuyển sang ủng hộ Triệu Hựu Đình. Chỉ số truyền thông của nam diễn viên họ Triệu cũng tăng vọt, mọi thông tin liên quan đến anh đều thành chủ đề "hot", ảnh "meme" xuất hiện dày đặc trên mạng xã hội weibo. Nguyên nhân chính là vì, diễn xuất của Triệu Hựu Đình thật sự không thể chê vào đâu được!

  gif .

  Với diễn xuất thực lực, Triệu Hựu Đình khiến khán giả dễ dàng phân địch rạch ròi đâu là Dạ Hoa…

  Trong phim, Triệu Hựu Đình đảm nhận hai vai – Dạ Hoa và Mặc Uyên. Mặc Uyên là chiến thần của Thiên tộc, mang vẻ ngoài bình tĩnh, lãnh đạm, thích Bạch Thiển (Dương Mịch) nhưng chưa một lần bộc lộ tình cảm của mình. Trong khi đó, Dạ Hoa là thái tử của Cửu Trùng Thiên, luôn tỏ vẻ xa cách và lạnh lùng với những người xung quanh. Nhưng khi đối diện với Bạch Thiển, Dạ Hoa lại là người nguyện hy sinh tất thảy vì người mình yêu mà không màng đến mạng sống.

  gif .

  …và đâu là Mặc Uyên

  Phải nói rằng, qua diễn xuất của Triệu Hựu Đình, người xem hoàn toàn không bị lẫn lộn giữa Dạ Hoa và Mặc Uyên. Với mỗi nhân vật, anh đều có cách thể hiện khác nhau, phân định rạch ròi ranh giới cảm xúc giữa họ. Một khi đã hoà vào mạch phim, khán giả sẽ có cảm giác, hai nhân vật này do hai người hoàn toàn khác nhau đóng.

  Không phải Dương Mịch, đây mới là người trở lại thành công nhất trong “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 7.

  Điều khiến người xem bị cuốn hút nhất ở Triệu Hựu Đình chính là đôi mắt biết nói của anh. Có thể diễn xuất bằng ánh mắt là điểm mạnh của Triệu Hựu Đình. Qua cửa sổ tâm hồn, mọi cảm xúc của Dạ Hoa – nhân vật chính mà anh thể hiện - đều hiện lên rất rõ nét: sự yêu thương dành cho con trai A Ly và nương tử Bạch Thiển/Tố Tố, sự ghẻ lạnh khinh miệt dành cho Tố Cẩm – kẻ hại vợ chàng phải nhảy Tru tiên đài, sự tuyệt vọng và đau khổ khi Bạch Thiển đòi từ hôn, sự ghen tuông đối với Mặc Uyên…

  Không chỉ có vậy, những phân đoạn Dạ Hoa rơi nước mắt vì Bạch Thiển cũng khiến không ít khán giả sụt sùi. Những giọt nước mắt ấy không phải Triệu Hựu Đình cưỡng ép chúng phải rơi xuống, mà xuất phát từ chính nỗi đau mà anh cảm nhận được từ Dạ Hoa. Khi xem hậu trường cảnh Dạ Hoa buộc phải móc mắt Tố Tố, ai cũng bất ngờ bởi dù đã diễn xong, Triệu Hựu Đình vẫn lặng lẽ đứng khóc. Anh từng chia sẻ rằng, phải mất một khoảng thời gian, anh mới có thể ổn định tâm trạng để thoát ra khỏi nhân vật mà mình từng đóng.

  Không phải Dương Mịch, đây mới là người trở lại thành công nhất trong “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 8.

  Tương tác giữa Triệu Hựu Đình và Dương Mịch trên màn ảnh cũng là một điểm đáng khen khác. Ngoài hậu trường, cả hai người đều đã có mái ấm riêng. Thế nhưng trên màn ảnh, họ thực sự là một cặp đôi đang yêu nồng nhiệt, cùng trải qua những phút giây lãng mạn bên nhau. Như Dương Mịch từng nói, vì diễn xuất của Triệu Hựu Đình quá tốt nên cô không thể kém cạnh đàn anh được.

  Không phải Dương Mịch, đây mới là người trở lại thành công nhất trong “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 9.

  Có lẽ, màn trở lại đầy thuyết phục của Đại Mịch lần này là một phần nhờ vào bạn diễn Triệu Hựu Đình của cô, người đã vô cùng nhập tâm hoá thân thành Dạ Hoa. Kinh nghiệm và năng lực của anh đã giúp cô cảm nhận nhân vật Bạch Thiển một cách sâu sắc hơn và rồi, bị cuốn theo chuyện tình ba kiếp của cặp đôi Hoa - Thiển trong bộ phim này.

  Không phải Dương Mịch, đây mới là người trở lại thành công nhất trong “Tam Sinh Tam Thế” - Ảnh 10.

  Cho đến tận bây giờ, ở vị trí một người chưa từng xem Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, tạo hình nhân vật Dạ Hoa có thể vẫn chưa thể thuyết phục được họ rằng Triệu Hựu Đình "đẹp". Thế nhưng một khi đã xem phim rồi, hẳn bất cứ khán giả nào cũng có một tâm niệm: "Triệu Hựu Đình là Dạ Hoa, Dạ Hoa là Triệu Hựu Đình. Vai diễn này, sinh ra là để dành cho anh ấy".

  “Tam Sinh Tam Thế”: Kết thúc thật rồi nhưng những cảnh ngọt lịm thì mãi còn đây!

  Xiao Chi Chi, Theo Trí Thức Trẻ 21:11 02/03/2017

  Từng cử chỉ âu yếm, những lời yêu thương ngọt ngào và những cái hôn nồng cháy của Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) và Bạch Thiển (Dương Mịch) chắc chắn sẽ không bao giờ nhạt phai trong lòng khán giả của "Tam Sinh Tam Thế".

  Vậy là hành trình dài 58 tập của Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa đã chính thức khép lại trong niềm hạnh phúc viên mãn. Dư âm về mối tình kéo dài "3 kiếp" không đổi thay giữa Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình) và Bạch Thiển (Dương Mịch) vẫn sẽ luôn cháy âm ỉ trong lòng những người yêu mến bộ phim này. Cùng nhìn lại những thước phim làm nên chuyện tình lãng mạn giữa Thái tử Thiên tộc Dạ Hoa và Nữ quân Thanh Khâu Bạch Thiển trong Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa.

  1. Những tháng ngày nàng nuôi chàng, chàng lấy thân đền đáp

  Tình cờ gặp gỡ tại chân núi Tuấn Tật, Dạ Hoa đã phải lòng Tố Tố (cũng là Bạch Thiển khi ở dưới trần gian) ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì muốn ở cạnh Tố Tố mà Dạ Hoa đã sử dụng "khổ nhục kế" để được nàng cưu mang. Tố Tố ngày ngày chăm sóc Dạ Hoa, đến đêm Dạ Hoa đều tự động bế Tố Tố lên giường ngủ chung. Chàng còn hững hờ tuyên bố: "Nàng có tật cứ nửa đêm là tự mò lên giường ngủ, ta bị thương nên cũng không thể đẩy nàng ra được", rồi thì: "Một cô gái chưa thành thân mà đã ngủ chung giường với ta suốt như vậy. Ta không lấy nàng thì e rằng chẳng còn ai dám lấy".

  “Tam Sinh Tam Thế”: Kết thúc thật rồi nhưng những cảnh ngọt lịm thì mãi còn đây! - Ảnh 1.

  Đã đẹp trai lại còn chai mặt, Thái tử Thiên tộc khi đã yêu thì cũng bất chấp mọi cách để được ở cạnh người con gái mà mình yêu, kể cả là phải sử dụng "khổ nhục kế" đi chăng nữa!

  Vậy là, đôi bạn trẻ cứ tận hưởng quãng thời gian ở chung nhà, ngủ chung giường trong suốt một thời gian dài. Ngày góp gạo thổi cơm chung sẽ không còn xa nữa!

  “Tam Sinh Tam Thế”: Kết thúc thật rồi nhưng những cảnh ngọt lịm thì mãi còn đây! - Ảnh 4.

  Tố Tố đề nghị Dạ Hoa "lấy thân báo đáp"

  2. Thề non hẹn biển, chính thức trở thành vợ chồng

  Chắc hẳn Dạ Hoa hí hửng lắm khi mà Bạch Thiển yêu cầu mình "lấy thân báo đáp" những tháng ngày nàng cứu mạng chàng. Chỉ bằng chiếc giường phủ lụa đỏ đơn sơ, một chiếc bàn dựng ngay giữa sân và hai cành cây mộc mạc, đôi trẻ đã thề nguyện trước đất trời, kiếp này kết thành phu thê, đời đời quyết không đổi thay.

  Dạ Hoa thỏa ước nguyện chính thức được "gả" cho Tố Tố

  Tố Tố giao kèo: "Nếu có một ngày chàng phụ ta, ta sẽ bỏ chàng, không bao giờ gặp lại chàng nữa". "Được, Tố Tố, nàng nhắm mắt vào"

  “Tam Sinh Tam Thế”: Kết thúc thật rồi nhưng những cảnh ngọt lịm thì mãi còn đây! - Ảnh 12.

  Tố Tố và Dạ Hoa đã có khoảng thời gian hạnh phúc thực sự khi còn ở nhân gian

  3. Phút giây hạnh phúc khi chính thức trở thành "phụ thân và mẫu thân"

  Một lần, Dạ Hoa cùng đưa Tố Tố đến Đông Hải. Dưới bộ dạng cải nam trang, Tố Tố được bắt mạch và phát hiện mạch của "vị công tử đây có hiện tượng lạ, giống như đã mang thai".

  gif .

  "Chúc mừng công tử sắp lên chức phụ thân, cũng chúc mừng công tử sắp lên chức mẫu thân"

  gif .

  Hai vị công tử ôm chặt lấy nhau trong niềm hạnh phúc sắp được làm cha mẹ

  gif .
  gif .

  Trong mắt chàng chỉ có nàng, trong mắt nàng cũng chỉ có chàng mà thôi!

  “Tam Sinh Tam Thế”: Kết thúc thật rồi nhưng những cảnh ngọt lịm thì mãi còn đây! - Ảnh 17.
  “Tam Sinh Tam Thế”: Kết thúc thật rồi nhưng những cảnh ngọt lịm thì mãi còn đây! - Ảnh 18.

  4. Khoảnh khắc tương phùng chếnh choáng mùi men rượu

  Kể từ sau khi nhảy xuống đài Tru Tiên, Tố Tố không chết mà còn được "thăng cấp" lên Thượng thần, đồng thời cô cũng trở lại với thân phận Nữ quân của Thanh Khâu. Vì chịu quá nhiều đau khổ trong mối tình với Dạ Hoa khi ở tại Thiên cung, Bạch Thiển đến xin Chiết Nhan nước Vong Xuyên, quyết định quên đi mọi kí ức về Dạ Hoa. Nhưng số phận vẫn để họ tương phùng tại rừng đào mười dặm. Bạch Thiển gặp lại Dạ Hoa trong cơn tỉnh cơn mê, nhưng không còn nhớ gì về người tình 3 kiếp nữa!

  Phút giây say tình "nửa tỉnh nửa mê" của Dạ Hoa và Bạch Thiển

  5. Tháng ngày "yêu lại từ đầu" tại động Hồ Ly của Bạch Thiển

  Sau khi đã xác nhận thân phận của Bạch Thiển cũng chính là Tố Tố năm xưa, Dạ Hoa nhất quyết phải "yêu lại từ đầu". Nhờ có trợ thủ đắc lực là con trai A Ly – Dạ Hoa thành công dọn vào ở trong động Hồ ly của Bạch Thiển. Tại đây, Dạ Hoa đã ghi điểm bằng hình ảnh người chồng "giỏi việc nước, đảm việc nhà" khi vừa phê duyệt tấu sớ chốn thiên đình, vừa lo một ngày ba bữa cơm cho vợ con.

  Chiến lược cưa vợ lại bắt đầu từ đây! Dạ Hoa ngày ngày xắn ống tay vào bếp, cơm ngon canh ngọt cứ để chồng lo!

  “Tam Sinh Tam Thế”: Kết thúc thật rồi nhưng những cảnh ngọt lịm thì mãi còn đây! - Ảnh 25.
  “Tam Sinh Tam Thế”: Kết thúc thật rồi nhưng những cảnh ngọt lịm thì mãi còn đây! - Ảnh 26.

  Thỉnh thoảng lại cưa cẩm theo kiểu: "Thiển Thiển, nàng nằm im để ta vẽ!"

  “Tam Sinh Tam Thế”: Kết thúc thật rồi nhưng những cảnh ngọt lịm thì mãi còn đây! - Ảnh 27.

  Cùng dắt con trai cưng đi dạo trần gian, nhân tiện phải hâm nóng đôi môi, làm nóng tình cảm!

  “Tam Sinh Tam Thế”: Kết thúc thật rồi nhưng những cảnh ngọt lịm thì mãi còn đây! - Ảnh 28.

  Chỉ là thơm vào môi một tý thôi mà!

  "Nàng muốn ta ôm nàng ngủ không?" - Thuê một căn phòng trọ, chủ đích chỉ để được ôm vợ khi ngủ thế này thôi!

  Tưởng Bạch Thiển có ý gieo mình xuống hồ giống như Tố Tố nhảy xuống đài Tru Tiên năm xưa, Dạ Hoa vội vã thi triển phép thuật, kéo nàng về phía mình

  Sau đó thì hôn thật sâu, ôm thật chặt!

  Được chồng tỏ tình, Thiển vô tư vỗ mặt "dỗ dành" chồng

  6. Thiên cung – đã từng là nơi chất đầy nỗi đau thương cũng là nơi ngập tràn hạnh phúc

  Sau khi phát hiện bản thân mình đã thực sự yêu Dạ Hoa, Thiển Thiển thường xuyên đến Thiên cung để gặp chàng. Nơi này xưa kia là trốn đã gieo rắc bao đau thương cho Bạch Thiển, giờ tạm thời cũng là chốn ghi lại nhiều cảnh nồng ấm, ngọt ngào đến lịm tim của hai người.

  “Tam Sinh Tam Thế”: Kết thúc thật rồi nhưng những cảnh ngọt lịm thì mãi còn đây! - Ảnh 36.

  "Chàng thực sự muốn ở bên ta?"

  “Tam Sinh Tam Thế”: Kết thúc thật rồi nhưng những cảnh ngọt lịm thì mãi còn đây! - Ảnh 37.

  "Thiển Thiển, ở lại đây với ta"

  Hai vợ chồng "cô cô và cô phụ" ôm nhau ngủ đến sáng

  “Tam Sinh Tam Thế”: Kết thúc thật rồi nhưng những cảnh ngọt lịm thì mãi còn đây! - Ảnh 40.
  “Tam Sinh Tam Thế”: Kết thúc thật rồi nhưng những cảnh ngọt lịm thì mãi còn đây! - Ảnh 41.
  “Tam Sinh Tam Thế”: Kết thúc thật rồi nhưng những cảnh ngọt lịm thì mãi còn đây! - Ảnh 42.

  "Dạ Hoa, ta yêu chàng"

  “Tam Sinh Tam Thế”: Kết thúc thật rồi nhưng những cảnh ngọt lịm thì mãi còn đây! - Ảnh 43.

  "Thiển Thiển, sinh thêm một đứa nhóc nữa cho ta nhé"

  Dạ Hoa phải hạ phàm để nếm trải kiếp nạn nhân gian cho giết chết thần thú của Phụ thần, Bạch Thiển phải "uy hiếp" chồng không được phép lấy người khác. Nếu không sẽ bắt nhốt tại động Hồ ly, chỉ được phép nhìn thấy Thiển thôi! Hời quá rồi Dạ Hoa nhỉ?

  7. Tương phùng tại vườn đào mười dặm

  Ngỡ tưởng Dạ Hoa đã chết trong cuộc chiến với Kình Thương bên bờ Nhược Thủy, nhưng duyên phận đã được định sẵn trên đá Tam sinh đâu dễ bị phá bỏ như vậy. 3 năm sau giấc ngủ say, Dạ Hoa gặp lại Bạch Thiển tại vườn đào mười dặm. Cánh đào nhẹ bay trong gió, sắc hoa nhạt phai nhưng duyên tình vẫn nồng đượm. Trải qua 3 kiếp tang thương, kẻ có duyên vẫn sẽ bền lâu, người có tình vẫn sẽ về một mối. Mối tình "tam sinh tam thế" giữa Dạ Hoa và Bạch Thiển đã khép lại viên mãn, tròn đầy như vậy đấy!