Phá mốc 3 tỷ lượt xem, fan nức lòng với cái kết ngọt ngào của "Song thế sủng phi"

2 tập cuối của webdrama Song thế sủng phi vừa lên sóng vào tối 7/8 với những diễn biến làm nức lòng người hâm mộ. Mở đầu 2 tập phim này, Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm) vì muốn nhớ lại quá khứ mà chấp nhận uống loại thuốc làm tổn hao sức khỏe. Cộng thêm vết thương cũ chưa khỏi, loại thuốc này khiến Liên Thành đã bệnh nặng nay lại càng nguy kịch hơn. Dù cố gắng chạy chữa bằng đủ phương pháp nhưng tính mạng của Liên Thành vẫn như ngàn cân treo sợi tóc.

Phá mốc 3 tỷ lượt xem, fan nức lòng với cái kết ngọt ngào của Song thế sủng phi - Ảnh 1.

"Song thế sủng phi" đã phát sóng 2 tập cuối vào tối 7/8.

Chứng kiến cảnh người mình yêu thương nhất sắp lìa xa cõi đời, Tiểu Đàn (Lương Khiết) không khỏi đau lòng. Kể cả trong giấc mơ, nàng cũng lo lắng, hoài nghi rằng khi tỉnh dậy sẽ chẳng còn được ở bên Liên Thành nữa. Vào giờ phút nguy cấp nhất, Tiểu Đàn nhận được thông tin từ phía các trưởng lão trong Khúc tộc. Đó là muốn Liên Thành mau bình phục chỉ có cách đưa chàng ta đến hồ Thiên Thủy ngâm mình trong nước suối thần. Dẫu vậy, ở hồ Thiên Thủy có Ma Đế rất tàn nhãn, độc ác. Chỉ cần 1 chút sơ sẩy, tất cả những người đến hồ Thiên Thủy đều sẽ mất mạng.

Phá mốc 3 tỷ lượt xem, fan nức lòng với cái kết ngọt ngào của Song thế sủng phi - Ảnh 2.
Phá mốc 3 tỷ lượt xem, fan nức lòng với cái kết ngọt ngào của Song thế sủng phi - Ảnh 3.

Tiểu Đàn và Liên Thành đau đớn khi sắp phải rời xa nhau.

Đến nước này, Tiểu Đàn chỉ còn cách đánh liều một phen. Nàng đưa Liên Thành đến suối ngâm mình còn bản thân thì đứng phía ngoài đánh lạc hướng Ma Đế. Đến lúc bị Ma Đế xuất hiện, Tiểu Đàn mạnh mẽ đáp trả. Nàng ra sức chiến đấu nhưng vì phép thuật yếu ớt nên đã bị Ma Đế khống chế. Thế rồi, Liên Thành từ dưới suối chạy ra cứu Tiểu Đàn. 2 người hợp lực cùng nhau đánh Ma Đế và đã giành được chiến thắng nhờ bí thuật của Khúc tộc.

Phá mốc 3 tỷ lượt xem, fan nức lòng với cái kết ngọt ngào của Song thế sủng phi - Ảnh 4.
Phá mốc 3 tỷ lượt xem, fan nức lòng với cái kết ngọt ngào của Song thế sủng phi - Ảnh 5.

Cặp đôi "liều mạng" suýt mất mạng vì trận chiến khốc liệt với Ma Đế.

Nhưng đúng lúc này, một luồng ánh sáng bất ngờ xuất hiện. Luồng ánh sáng này kéo Tiểu Đàn bay lên trời, báo hiệu giờ phút nàng phải rời xa thời cổ đại để quay lại thời hiện đại. Chứng kiến cảnh Tiểu Đàn bay lên trời, Mặc Liên Thành cứ nắm tay nàng không buông. Đến kết phim, khán giả nhìn thấy cảnh Tiểu Đàn - Liên Thành cùng xuất hiện ở thời hiện đại. Tình tiết này báo hiệu việc Liên Thành sẽ đến thời hiện đại để sống với Tiểu Đàn. Trong ánh sáng mờ ảo, 2 người cứ liên tục làm khán giả ngất ngây với cảnh nắm tay và ôm nhau.

Phá mốc 3 tỷ lượt xem, fan nức lòng với cái kết ngọt ngào của Song thế sủng phi - Ảnh 6.

Cảnh kết phim gây nức lòng người hâm mộ của "Song thế sủng phi".

Tập cuối "Song thế sủng phi": Tiểu Đàn - Liên Thành cùng xuyên không đến thời hiện đại.

Sau khoảng thời gian gây bão cộng đồng mạng, Song thế sủng phi cuối cùng cũng đã khép lại hành trình của mình. Tính đến thời hiện này, phim đã cán mốc 3 tỷ lượt xem dù không hề quảng bá, tuyên truyền rầm rộ. Giống như Thái tử phi thăng chức kýSong thế sủng phi cũng được ca ngợi là webdrama hấp dẫn, kịch tính. Thành công bất ngờ này khiến cho khán giả thêm tin tưởng vào câu chuyện, nếu một bộ phim có nội dung thực sự cuốn hút thì dù nó không có diễn viên hạng A, không có trang phục, bối cảnh hoành tráng thì vẫn có thể thành công như thường.

Phá mốc 3 tỷ lượt xem, fan nức lòng với cái kết ngọt ngào của Song thế sủng phi - Ảnh 8.
Phá mốc 3 tỷ lượt xem, fan nức lòng với cái kết ngọt ngào của Song thế sủng phi - Ảnh 9.

Sau khoảng thời gian gây bão cộng đồng mạng, cuối cùng "Song thế sủng phi" cũng cán mốc 3 tỷ lượt xem.

Bên cạnh đó, các diễn viên Hình Chiêu Lâm, Lương Khiết cũng thu được "món hời" lớn nhờ đóng Song thế sủng phi. Trước khi tham gia bộ phim này, cả 2 đều là những tên tuổi làng nhàng, chưa mấy nổi tiếng ở làng giải trí Hoa ngữ. Vậy nhưng, sau 3 tháng Song thế sủng phi phát sóng, mức độ nổi tiếng của Hình Chiêu Lâm - Lương Khiết đã tăng lên đáng kể. Với gương mặt xinh xắn, bầu bĩnh, Lương Khiết được xem như một trong những mỹ nữ 9X đáng giá nhất hiện nay,

Comments