[2017] Lợi tiên sinh bắt gặp tình yêu - Trần Hiểu, Châu Đông Vũ

Bộ phim Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu là bộ phim truyền hình trung quốc 2017 với sự tham gia của Trần Hiểu, Châu Đông Vũ, Diệp Thanh. Lợi Tiên Sinh Băt Gặp Tình Yêu kể về Lưu Hân Đồng là một cô gái lớn lên trong một gia đình nghèo nhưng vẫn luôn vui tươi kiên cường. Cuộc sống của cô vốn bình thường không có gì là lạ nhưng một lần bất ngờ cô đã bước vào một vòng xoáy khác của cuộc đời, bất đắc dĩ cùng mẹ chuyển đến nhà của thương gia giàu có Kỷ Bách Quân. Từ đó cuộc sống của Lưu Hân Đồng đã thay đổi hoàn toàn. Sau khi vào Kỷ gia, Lưu Hân Đồng đã làm quen với đại tiểu thư nhà họ Kỷ Kỷ Trí Trân tự do phóng khoáng, đại công tử Lưu Chấn Vũ đẹp trai điềm đạm cùng với Lợi Diệu Nam – người chồng như số mệnh đã định của mình. Kỷ Trí Trân và Lưu Hân Đồng cùng nảy sinh tình cảm đối với Lợi Diệu Nam và rồi từ đó xảy ra rất nhiều mâu thuẫn. Họ đã trải qua sự lừa dối, phản bội và biệt li trong thử thách của tình yêu, tình bạn, tình thân để rồi cuối cùng đã lại có được những thứ ban đầu. Sự kiên cường và lương thiện của Lưu Hân Đồng đã làm lay động tất cả mọi người bao gồm cả Kỷ Trí Trân và Kỷ Chấn Vũ. Vẻ đẹp bình thường nhưng lại quý giá, tỏa ra thứ ánh sáng chói lọi, cuối cùng cũng có được đồng thời tình yêu và nhận ra bố mẹ ruột đã mất từ lâu.

Phim Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu

Bộ phim tình cảm thời trang trẻ trung “Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu” ra mắt poster mới phiên bản gia tộc vào hôm nay có phần rất đúng lúc, Trong ảnh nền, tổng tài bá đạo Trần Hiểu ngồi ở vị trí chính diện nơi một bàn ăn đầy xa hoa, còn Châu Đông Vũ, Diệp Thanh, Cổ Cảnh Huy, Lưu Tuyết Hoa thành viên của hai gia tộc thì lần lượt ngôi sang hai bên. Toàn bộ ảnh nền cho thấy bầu không khí hòa bình đoàn tụ. Trong poster, tạo hình nhân vật tinh xảo đẹp đẽ cộng với sắc thái và bối cảnh rất hoa lệ hoàn toàn phù hợp để thể hiện sự thanh lịch một gia đình lớn, tạo ra cảm giác rất sang trọng. Trong phim Trần Hiểu mày kiếm, anh khí bức người với tư thế của một tổng tài bá đạo, “hôi cô nương” Châu Đông Vũ thì thể hiện một nét cười ngọt ngào tươi đẹp, còn đứng bên trái Trần Hiểu là Diệp Thanh với phong cách kiêu ngạo. Các sắp xếp bố cục nhân vật rất khéo léo, không chỉ thể hiện được mối tình tay ba của người trẻ tuổi mà còn ngụ ý được tình cảm phức tạp đan xen của các gia đình. Nội dung chính của “Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu” là câu chuyện ngược tâm rắc rối đan xen của ba người Trần Hiểu, Châu Đông Vũ, Diệp Thanh. Mối quan hệ tay ba phức tạp.

Trong phim, đại boss phúc hắc Lợi Diệu Nam một lòng si tình “hôi cô nương” Lưu Hân Đồng. Nhưng tình yêu của hai người lại chìm trong sự ngăn chặn của thiên kim Kỷ Trí Trân. Về phía khác, người anh em tốt của Lợi Diệu Nam là Kỷ Chấn Vũ cũng yêu Lưu Hân Đồng, chị của Lưu Hân Đồng là Ngô Nguyệt lại yêu Kỷ Chấn Vũ. Đoạn tình yêu “huynh đệ tương tranh” “tỷ muội đoạt ái” mặc dù ngược tâm, nhưng lại là điểm đặc sắc đang xem trong phim.

“Lợi tiên sinh bắt gặp tình yêu”: Châu Đông Vũ- Trần Hiểu tái ngộ trong chuyện tình nhuốm màu bi kịch 

(Phim – Nhạc) Kể từ sau bộ phim “Cung tỏa trầm hương” đã có thời kỳ cặp đôi Trần Hiểu – Châu Đông Vũ trở thành cặp đôi làm mưa, làm gió khắp các rạp chiếu phim, cặp đôi một lần nữa lại tái hợp trên màn ảnh nhỏ trong bộ phim chuyển thể “Lợi tiên sinh bắt gặp tình yêu” dự báo là tác phẩm mang tính nhân văn sâu sắc cùng mối tình nhuốm màu bi kịch. Cặp đôi Trần Hiểu – Châu Đông Vũ vẫn xuất hiện với phong cách quen thuộc và không quá phô trương, hứa hẹn một lần nữa làm xúc động người xem nhờ lối diễn xuất, tài năng, thực lực.

Tác phẩm “Lợi tiên sinh bắt gặp tình yêu” được xây dựng dựa trên nguyên tác là tiểu thuyết Giày Thủy Tinh (hay còn có tên Cuộc đời tươi đẹp) của tác giả Đài Loan Trịnh Viện. Nội dung, kịch bản của bộ phim xoay quanh mối tình ngang trái giữa Lợi Diệu Nam (Trần Hiểu) và Lưu Hân Đồng (Châu Đông Vũ), ngay từ đầu cốt truyện đã xuất hiện tình tiết làm thay đổi vận mệnh những nhân vật trong phim đó chính là sự nhầm lẫn gây tráo đổi thân phận hai cô gái ngay từ thuở lọt lòng.

 Đây là bộ phim đánh dấu bước ngoăt trong sự nghiệp diễn xuất của cả hai ngôi sao Trần Hiểu, Châu Đông Vũ. Nếu như Trần Hiểu đã thành công trong mảng phim truyền hình cổ trang và đồng thời được gọi với danh xưng là “mỹ nam cổ trang” thì Châu Đông Vũ dù nổi tiếng với tài năng diễn xuất trong nhiều tác phẩm điện ảnh thì đây lại là dự án truyền hình đầu tay của cô. Thậm chí, nhiều khán giả yêu thích lối diễn xuất tự nhiên của tiểu hoa đán Châu Đông Vũ còn cho rằng, cô giống như “nữ chính bước ra từ phim ngôn tình” vậy.

Bộ phim “Lợi tiên sinh gặp phải tình yêu” đã được khởi quay và lên sóng từ 2015. Phim do đạo diễn của dòng phim thần tượng Đài Loan Trần Minh Chương chỉ đạo diễn xuất. Đến nay, bộ phim đã được phát sóng rộng rãi và đang được khán giả khu vực nói chung, khán giả Việt nói riêng đón nhận.


Tuyệt chiêu tán gái cực đỉnh của Trần Hiểu trong phim Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu

Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu là bộ phim truyền hình Trung Quốc tình cảm, lãng mạn với sự tham gia của Trần Hiểu, Châu Đông Vũ, Diệp Thanh.

Lợi Tiên Sinh Bắt Gặp Tình Yêu kể về Lưu Hân Đồng là một cô gái lớn lên trong một gia đình nghèo nhưng vẫn luôn vui tươi kiên cường. Cuộc sống của cô vốn bình thường không có gì là lạ nhưng một lần bất ngờ cô đã bước vào một vòng xoáy khác của cuộc đời, bất đắc dĩ cùng mẹ chuyển đến nhà của thương gia giàu có Kỷ Bách Quân. Từ đó cuộc sống của Lưu Hân Đồng đã thay đổi hoàn toàn. Sau khi vào Kỷ gia, Lưu Hân Đồng đã làm quen với đại tiểu thư nhà họ Kỷ Kỷ Trí Trân tự do phóng khoáng, đại công tử Lưu Chấn Vũ đẹp trai điềm đạm cùng với Lợi Diệu Nam - người chồng như số mệnh đã định của mình. Phim có sự tham gia của Trần Hiểu, Châu Đông Vũ, Diệp Thanh... 

 

Chú Thích: Trần Hiểu vai Lợi Diệu Nam, Châu Đông Vũ vai Lưu Hân Đồng, Diệp Thanh vai Kỷ Trí Trân, Cổ Cảnh Huy vai Kỷ Chấn Vũ, Tiêu Hàm vai Ngô Nguyệt.


Tóm tắt bối cảnh và điểm chính trong phim:

    Câu chuyện chủ yếu xoay xung quanh 2 đại gia đình tài phiệt Kỷ gia và Lợi gia cùng kinh doanh thiết kế và sản xuất đồ nội thất. Kỳ gia gồm ông Kỷ Bách Quân, chủ tịch tập đoàn WE, bà vợ là Kỷ phu nhân, con trai trưởng Kỷ Chấn Vũ (con nuôi), con gái Kỷ Trí Trân. Lợi gia gồm Lợi Gia Tề, chủ tịch tập đoàn Lợi thị, con trai trưởng Lợi Diệu Nam (Lợi tiên sinh), con trai thứ Lợi Thừa Tuấn (con nuôi). Kỷ gia và Lợi gia vì liên minh chính trị mà sắp đặt cuộc hôn nhân giữa Lợi Diệu Nam và Kỷ Trí Trân. Lợi Diệu Nam là thiếu gia ăn chơi khét tiếng, quen biết biết bao cô con gái, anh ta ko yêu Trí Trân nhưng Trí Trân thì thích Diệu Nam đã mười mấy năm nay. Ngoài ra còn có gia đình bà Ngô Xuân Anh, con gái Lưu Hân Đồng cùng cháu gái bà ta Ngô Nguyệt (chị họ của Hân Đồng).

    Câu chuyện bắt nguồn từ cách đây 21 năm, tại bệnh viên huyện An Đông, 2 bà mẹ Kỷ phu nhân cùng Ngô Xuân Anh cùng sinh hạ 2 bé gái. Chuyện ko may xảy ra khi 2 bé gái vô tình bị tráo đổi cho nhau. Chỉ có bà Xuân Anh nhận ra sự việc này nhờ một vết bớt trên lưng và một sơi dây chuyền vàng trên cổ bé gái mà Kỷ phu nhân đeo cho con lúc mới sinh. Chính vì thế mà 20 năm trời, bà ta dẫn con gái Hân Đồng cùng cháu Ngô Nguyệt lên Gia Thành tìm gia đình lấy nhầm con gái ruột của mình. 

Nữ chính Hân Đồng (Châu Đông Vũ) nhỏ nhắn, xinh đẹp, vì nhà nghèo ko đc học đại học, phải làm các cv tay chân nhưng cô vẫn kiên cường. Trong một lần giao pizza cho nhà họ Kỷ nhân một buổi tiệc, cô đụng độ tiểu thư đanh đá Trí Trân. Trí Trân bị té xuống nc từ đó mà sinh ra oán hận với Hân Đồng. Hân Đồng bỏ ra ngoài thì quên mất chưa lấy tiền pizza nên đợi trc cửa. Cô gặp ngay Lợi Diệu Nam và đòi tiền anh ta sau 2 bên còn chửi lộn với nhau.

    Hân Đồng hôm sau vì vẫn muốn đòi tiền pizza nên tiếp tục chờ trc cửa, vô tình cứu đc Kỷ Bách Quân khỏi bị cướp. Hân Đồng bị thương vào bệnh viện. Kỷ Chấn Vũ, vừa gặp đã thích Hân Đồng vì cô kiên cường và lương thiện. Còn Ngô Nguyệt thì say mê Chấn Vũ. 2 mẹ con Kỷ phu nhân và Trí Trân thì nghi ngờ mục đích của Hân Đồng. Mẹ Hân Đồng vô bệnh viện thì phát hiện chính là 2 ông bà Kỷ năm xưa. Cuối cùng sau 20 năm củng tìm đc gia dình kia, nỗ lực tìm kiếm con gái củng có hy vọng.

    Biết gia đình họ Kỷ thiếu đầu bếp, bà Xuân Anh xin vào làm. Hân Đồng xin đi theo, thế là 2 mẹ con vô sống ở nhà họ Kỷ giúp việc. Tại đây, 2 mẹ con chịu sự ghẻ lạnh, bắt nạt của 2 mẹ con Trí Trân. Hân Đồng dù chịu uất ức nhưng luôn đc quan tâm, ủng hộ của Kỷ Bách Quân cùng Chấn Vũ. Chấn Vũ yêu thích vẽ tranh, anh ta âm thầm quan sát và vẽ rất nhiều tranh Hân Đồng. Anh chàng Lợi Diệu Nam sau lần đụng độ trc cũng nhiều lần đến Kỷ gia chạm trán Hân Đồng. Anh ta chứng kiến nhiều lần Hân Đồng bị bắt nạt rồi giúp cô. Ngay cả bà Xuân Anh, luôn bênh vực Trí Trân thay vì Hân Đồng. Những hành động của bà ta khiến nhiều ng hoài nghi ko biết bà ta có phải là mẹ ruột của Hân Đồng hay ko. Trải qua nhiều biến cô, 2 người nảy sinh tình cảm cùng những hồi ức vô cùng đẹp đẽ. Hân Đồng lúc đầu luôn từ chối nhưng rồi bị sự kiên trì của Diệu Nam lay động.

    Hân Đồng còn vô cty thiết kế do Lợi Diệu Nam làm TGĐ. Tri Trân cũng ko vừa, cũng vô cty để bắt nạt Hân Đồng. Lợi Thừa Tuấn, con nuôi bố Diệu Nam luôn ganh ghét với những gì Diệu Nam nhận đc nên luôn kế hoạch phá hoại những gì Diệu Nam có. Anh ta tìm cách lấy lòng,thậm chí đe dọa Trí Trân. Anh ta tiếp cận bạn thân của Trí Trân, Bùi Ỷ Nị, khiến cô ta yêu anh ta, biến cô thành con rối giúp anh ta điều tra Trí Trân, quan sát nhà họ Kỷ. Chính cô ta đã lấy đc tín vật vòng cổ năm xưa mà bà Xuân Anh che giấu, nhờ vậy sau này hắn là ng phát hiện ra bí mật về quan hệ mẹ con của Xuân Anh và Trí Trân.

    Diệu Nam và Hân Đồng yêu nhau say đắm. Anh ta chấp nhận từ bỏ tất cả, gia đình, cty thiết kế, chạy trốn cuộc hôn nhân dàn xếp với Trí Trân. Bố Diêu Nam tức giận còn yêu cầu tất cả cty lớn ko tuyển dụng Diệu Nam, cắt hết nguồn viện trợ. Diệu Nam và Hân Đồng kiên trì ko thỏa hiệp.

    Sóng gió cho 2 người khi Trí Trân và Chấn Vũ bắt tay nhau. Trí Trân biết anh mình, Chấn Vũ rất yêu Hân Đồng nên khi Hân Đồng về nhà họ Kỷ thăm mẹ, cô ta kêu Hân Đồng uống rượu chuốc say rồi đưa vào phòng Chấn Vũ khóa lại. Cô ta kêu Chấn Vũ làm chuyện gạo nấu thành cơm để đạt mục đích. Chấn Vũ dù đêm đó ko làm gì nhưng anh ta vẫn thừa nhận chuyện quan hệ khiến Hân Đồng đau khổ tột bực. Trí Trân còn kêu Diệu Nam đến nhà chứng kiến sư việc. Chấn Vũ xin ba mẹ anh ta cho cưới Hân Đồng và đc đồng ý. Đau khổ, Hân Đồng bỏ nhà ra đi. Sau đó, thật ra tâm địa Chấn Vũ ko đến nỗi xấu xa, anh ta công bố toàn bộ sự thật từ âm mưu của Trí Trân. Quá tức giận con gái. Kỷ Bách Quân còn phải nhập viện. Diệu Nam đi tìm Hân Đồng, cuối cùng tìm đc cô, gần nghĩa trang nơi mẹ anh ta và cô chú của Hân Đồng cùng dc chôn ở đó. 2 người quay về bên nhau, hiểu lầm đc giải tỏa.

    Thế nhưng sự việc chưa dừng ở đó. Hân Đồng và Diệu Nam vô tập đoàn WE của ông Kỷ Bách Quân làm việc. Khi 2 người phát triển dự án Đồng Tri Nam thì mời Chấn Vũ tham gia thiết kế. Vì lúc này Lợi Thừa Tuấn hợp tác cùng Trí Trân bày kế trả thù 2 người Diệu Nam, Hân Đồng. Thừa Tuấn công khai yêu đương với Trí Trân (giả thôi) để hắn ta nhận dc sự tín nhiệm từ bố nuôi hắn, Lợi Gia Tế. Thiết kế của Đồng Tri Nam bị Trí Trân ăn trộm từ Chấn Vũ. Cô ta đem thiết kế cho Lợi Thừa Tuấn. Thừa Tuấn sai ng đăng ký bản quyền, phá hoại buổi công bố sp của Diệu Nam và Hân Đồng. Thất bại khiến Diệu Nam chán nản nhưng Hân Đồng kiên trì ở bên thuyết phục. Diệu Nam thuyết phục đc tên tay sai của Thừa Tuấn đứng ra giải trình. Diệu Nam biết đc âm mưu của Thừa Tuấn nhưng lại lương thiện bao che cho hắn. Sau Thừa Tuấn còn định qua mặt bố Diệu Nam, tiếp cận chủ tịch Lợi thi, đá bố Diệu Nam ra ngoài. Anh ta còn định bí mật thu mua tập đoàn WE nhưng ko ngờ bị Diệu Nam phát hiện và ngăn cản thành công. 2 mẹ con Lợi Thừa Tuấn bị bố của Diệu Nam đuổi đi, thành tay trắng. Anh ta đến nương nhờ nhà ng yêu cũ, Bùi Ỷ Nị, ko ngờ cô này đang bí mật mang thai của anh ta. Cô vì ko muốn con có một ng bố xấu xa như vậy nên luôn che giấu. Tập đoàn Lợi thị sau vụ thu mua WE thất bại cũng phá sản khiến bố Diệu Nam trắng tay. 

    Chấn Vũ vẫn ko từ bỏ Hân Đồng. Anh ta trong thời gian này vẫn quan tâm Hân Đồng khiến Diệu Nam nóng mặt. Trong một lần tranh chấp, Diệu Nam đánh nhau Chấn Vũ khiến hắn ta vô bệnh viện. Hân Đồng bản tính lương thiện nên ngày nào cũng vô chăm sóc cho Chấn Vũ. Nghĩ rằng nếu xuất viện thì Hân Đồng sẽ ko chịu bên cạnh anh ta nữa, hắn giả mạo bị ung thư, cầu xin Hân Đồng ở bên cạnh hắn suốt đời. Hắn ta tìm mọi cách thuyết phục Hân Đồng kết hôn với hắn. Hắn ta còn tìm Ngô Nguyệt thuyết phục Hân Đồng. Việc làm giả bệnh ung thư của hắn bị Hân Đồng và Ngô Nguyệt phát hiện. Hân Đồng bỏ đi, thế nhưng anh ta tìm cách níu kéo Hân Đồng. Thế rồi Diệu Nam và Chấn Vũ xảy ra tranh chấp. Hân Đồng can ngăn, bị đẩy ra đường, thì Chấn Vũ lao ra đẩy Hân Đồng khỏi đầu xe. Chấn Vũ bị thương nặng, cuối cùng bị bại liệt nửa thân dưới. Cảm giác hối hận cùng sự van xin từ Chấn Vũ, Ngô Nguyệt khiến cô đồng ý kết hôn với Chấn Vũ, chăm sóc anh ta cả đời. Phải nói Ngô Nguyệt kia, yêu Chấn Vũ quá sâu đậm, ngay cả ước muốn của Chấn Vũ là bên cạnh Hân Đồng, cô ta cũng kiên trì và ích kỷ yeu cầu Hân Đồng giúp cô ta. 

    Hân Đồng quyết định từ bỏ tình yêu với Diệu Nam để ở bên Chấn Vũ. Diệu Nam đau khổ ko biết phải làm sao. Đây là đoạn cẩu huyết nhất. Tại sao 2 ng yêu nhau mà ko đến đc với nhau. Mình cứ nghĩ làm gì có cô gái lại lương thiện như vậy, tại sao cứ nghĩ cho ng khác mà ko nghĩ cho bản thân mình dù chỉ một chút thôi. Trc khi Hân Đồng kết hôn, cô trở về căn nhà của Diệu Nam, muốn cùng anh trải qua 24h bên nhau cuối cùng. Nói đến đoạn này mà muốn ứa nc mắt. 2 người tổ chức tất tần tật những ngày lễ có thể đc, sinh nhật, valentine, năm mới, trung thu, v.v... Đoạn cuối 2 người nằm trên giường ôm nhau khóc thì mình nói thật cũng ko cầm đc nc mắt. Hân Đồng yêu cầu Diệu Nam kết hôn với Trí Trân cùng một ngày với cô. Diệu Nam dù trong lòng ko ưng nhưng vẫn tôn trọng và thành toàn cho cô.

    Buổi lễ cưới của 2 cặp đã đến. Lợi Thừa Tuấn ko chấp nhận thất bại. Do trước đó, anh ta đã thu thập DNA của Xuân Anh và Trí Trân đem giám định. Kết quả giám định đã xác nhận nghi ngờ của hắn. Vì thế trc khi nghi lễ đám cưới diễn ra, anh ta gặp bà Xuân Anh tiết lộ giám định DNA và yêu cầu bà ta tìm mọi cách dẫn dụ Trí Trân đi để hôn lễ ko thể cử hành nếu ko sẽ tiết lộ khiến mọi thứ của Trí Trân biến mất. Bà ta ko can tâm nên đành nghe theo, lừa Trí Trân lên xe của Thừa Tuấn. Thừa Tuấn dẫn 2 mẹ con đến một khách sạn và công bố sự thật về quan hệ mẹ con ruột của 2 người. Trí Trân nhất thời ko thể tin vào sự thật. Anh ta đe dọa Trí Trân phải nghe lời anh ta, tìm cách lấy cổ phần WE từ ông bà Kỷ, lại đưa anh ta vào WE làm việc.

    Sau khi hôn lễ bị hủy bỏ, Diệu Nam luôn tìm cách thuyết phục Hân Đồng rằng hãy suy nghĩ cho bản thân. Diệu Nam còn chia sẽ nếu Trí Trân ko chạy khỏi đám cưới, anh ta cũng sẽ rời đi trước vì với anh ta Hân Đồng là người quan trọng nhất trên tất cả. Chấn Vũ cũng bắt đầu có suy nghĩ khác, anh ta bị ảnh hưởng vì lời nói chúc phúc là buông tay của Ngô Nguyệt, cũng ko hấp tấp muốn kết hôn Hân Đồng như trước. Diệu Nam cũng nói thẳng thắn với Trí Trân rằng anh ta ko bao giờ yêu cô, luc trc muốn kết hôn cô ta vì lời hứa với Hân Đồng. Trí Trân từ tuyệt vọng chuyển thanh thù hận, quyết hợp tác với Thừa Tuấn, chiếm đoạt gia sản họ Kỷ, tập đoàn WE và khiến Diệu Nam và Hân Đồng ko thể trở mình. Cô ta công bố sẽ ko kết hôn với Diệu Nam nữa, làm TGĐ của WE, sau đó cùng Thừa Tuấn tiến hành một số hoạt động phá hoại  việc kinh doanh của Diệu Nam khiến uy tín Diệu Nam với Kỷ Bách Quân giảm sút nghiêm trọng. Sau đó, cô ta còn ăn cắp chìa khóa, cùng Thừa Tuấn ăn cắp con dấu cty của Kỷ Bách Quân để tiến hành hoạt động rút vốn và dự án của WE chuyển sang một cty khác Thăng Thiên. Sự việc bị Kỷ Bách Quân vô tình nhìn thấy, ông ta nghe đc sự thật về thân thế của Trí Trân và Hân Đồng là con gái ruột của mình khi 2 ng Trí Trân và Thừa Tuấn trao đổi. Sau ông ta vì chưa uống thuốc trợ tim nên bị bất tỉnh nhưng Trí Trân ko gọi cấp cứu mà bỏ đi. Hân Đồng vô tình phát hiện nhưng vì tg quá lâu nên khi Kỷ Bách Quân vô bv thì bị trúng gió nặng. cơ thể tê liệt, á khẩu. Do đó mà ông ta ko thể công bố chuyện của Trí Trân. 

    Trí Trân luôn gây sức ép, đổ tội cho Hân Đồng khiến ông Kỷ Bách Quân bị tê liệt như vậy khiến bà Kỷ phu nhân đuổi Hân Đồng đi. Chấn Vũ cũng rồi hiểu ra tình yêu phải buông tay cho ng mình yêu phải hạnh phúc nên tìm Diệu Nam muốn anh ta đưa Hân Đồng đi thật xa. Hân Đồng chuyển ra nhà Diệu Nam sống nhưng cô luôn muốn đến thăm ông Kỷ Bách Quân vì cô coi ông như bố ruột của mình. Bùi Ỷ Nị phát hiện ra tờ xét nghiệm DNA của 2 mẹ con Xuân Anh, Trí Trân cùng tín vật do Thừa Tuấn cất giữ nên tìm Diệu Nam đưa lại. Diệu Nam đi tìm bà Xuân Anh chất vấn. Bà ta tiết lộ toàn bộ sự thật cho Diệu Nam nghe đúng lúc Hân Đồng đến tìm Kỷ Bách Quân. Nghe đc toàn bộ sự thật, Hân Đồng hiểu đc vì sao mẹ cô luôn đối xử với cô như ko phải con gái ruột. Cô chạy đi. Diệu Nam chạy theo, nói với cô rằng dù có từ bỏ cả thế giới, anh sẽ ko bao giờ từ bỏ cô. 

    Bà Xuân Anh tìm Trí Trân tiết lộ chuyện Diệu Nam và Hân Đồng đã biết sự thật. Lo sợ, Trí Trân dù trc đó luôn hắt hủi mẹ ruột của mình, lại gọi bà ta là mẹ, xin bà ta đi thuyết phục Hân Đồng ko nói ra và ra đi thật xa. Bà ta đến tận nhà Diệu Nam, quỳ trc mặt Hân Đồng, cầu xin cô vì công lao nuôi dưỡng 20 năm trời mà đừng nói ra sự thật và hãy cùng Diệu Nam rời đi thật ra để sống tốt. Hân Đồng đau khổ tột cùng, chấp nhận và nói rẵng mẹ cô sẽ vĩnh viễn ko bao giờ là Ngô Xuân Anh nữa. Trc khi ra đi, Hân Đồng muốn nhìn thấy bố mẹ ruột mình lần cuối. Lúc cô rướm nc mắt nhìn Kỷ phu nhân còn bà ta thì ngơ ngác ko biết chuyện gì, rồi khi cô nc với bố ruột cô mà nc mắt mình ko ngăn đc. Lúc Hân Đồng sắp ra về thì phát hiện luật sư đến nhà để thủ tục chuyển nhượng cổ phần WE từ ông bà Kỷ cho Trí Trân. Cô chạy vào công bố sự thật nhưng bà Xuân Anh một mực phủ nhận, lại còn theo ý Trí Trân, vì để bảo vệ cô ta mà nói Hân Đồng nói xạo để tìm cách đoạt gia sản. Hân Đồng đau khổ rời đi vì ko ai tin cô, còn ông Kỷ Bách Quân bị tê liệt, chỉ lăn ra bất tỉnh vì ko thể phản ứng gì đc.

    Cuối cùng bà Kỷ cũng chuyển hết cp cho Trí Trân. Chấn Vũ tìm đến nhà Diệu Nam, nhận đc toàn bộ bằng chứng về thân thế của Trí Trân và Hân Đồng. Anh ta về nhà nói với bố mẹ. Trc những chứng cứ, Trí Trân thừa nhận và lật mặt nhanh chóng. Bà Kỷ đau xót trách mình ko nhận ra con gái Hân Đồng, lại còn đối xử ko tốt với cô. Trí Trân thành chủ tịch mới của WE, thế nhưng tập đoàn đứng trc bờ vực phá sản do các hoạt động phá hoại và rút ruột của Thừa Tuấn và cô ta trc đó. Thừa Tuấn còn khuyên cô ta tự tử. Diệu Nam tìm Bùi Ỷ Nị tìm bằng chứng vi phạm pháp luật của Thừa Tuấn. Kế hoạch bị Thừa Tuấn phát hiện, hắn ta còn đẩy khiến Ỷ Nị xảy thai, Thừa Tuấn đau khổ tột cùng vì phát hiện ra con mình bị chính tay hắn hủy hoại. Cảnh sát tìm ra bằng chứng và Thừa Tuấn trình diện chịu sự trừng phạt cho mọi tội lỗi gây ra. Lại nói Tri Trân lang thang mất tích, bà Xuân Anh và Diệu Nam đi tìm và thuyết phục cô ko tự tử. Trí Trân trở về quê cùng với bà Xuân Anh. Ngô Nguyệt tiếp tục từ chối anh chàng bạch mã hoàng tử đã kiên trì theo đuổi cô từ khi 2 ng vô tình học chung lớp mỹ thuật lúc Ngô Nguyệt muốn học vẽ vì biết Chấn Vũ rất yêu thích vẽ. Tình yêu và sự kiên trì của cô cuối cùng đã cảm hóa đc Chấn Vũ, 2 ng nắm tay nhau. Hân Đồng cuối cùng cũng đoàn tụ với cha mẹ ruột. Giây phút ấy thật cảm động biết bao khi cô gọi 2 tiếng ba, mẹ. Cuối cùng Diệu Nam và Hân Đồng nắm tay nhau chạy về phía xa. Chỉ tiếc ko có cảnh 2 người hôn nhau hay đám cưới cho trọn vẹn. THE END.    


===========================================================================

Trần Hiểu khoe mốt tóc buộc chỏm, mua vui cho người đẹp

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 06/06/2014

Tham gia "Lợi Tiên Sinh Gặp Phải Tình Yêu", Trần Hiểu tự tin khoe mốt tóc buộc chỏm nhí nhố trước ống kính máy quay.

Tham gia Lợi Tiên Sinh Gặp Phải Tình Yêu, "gà cưng Vu Chính" Trần Hiểu có cơ hội lần đầu thử sức với dòng phim truyền hình lấy bối cảnh hiện đại. Anh chàng mới đây vừa tự tin trình làng mốt tóc buộc chỏm trông cực hài và nhắng.
 
 
 

Trong Lợi Tiên Sinh Gặp Phải Tình Yêu, nhân vật Lợi Diệu Nam của Trần Hiểu là công tử nhà giàu chính hiệu. Dù vậy, thỉnh thoảng anh chàng này lại thích hành động trái ngược với thân phận cao quý. Đơn cử như việc Lợi Diệu Nam không ngần ngại xuống phố với chiếc tạp dề trên người cùng kiểu tóc ngố để làm vui lòng người đẹp Lưu Hân Đồng (Châu Đông Vũ).

 
 

Ngoài những lúc nổi hứng bất thường, khi quay trở lại làm "thanh niên nghiêm túc", đóng bộ vest chỉn chu, Lợi Diệu Nam trông cũng vô cùng bảnh bao, khí chất. Nhiều khán giả Trung nhận xét: xưa nay họ vốn quen nhìn Trần Hiểu với tạo hình cổ trang, không ngờ nam tài tử đóng phim hiện đại cũng khá hợp.

 
 
 
Lợi Tiên Sinh Gặp Phải Tình Yêu có kịch bản dàn dựng từ tiểu thuyết ngôn tình Giày Thủy Tinh của tác giả Trịnh Viện. Tác phẩm đang trong quá trình ghi hình và gần đây vừa tổ chức một buổi gặp gỡ báo chí, tuyên truyền phim ở Thượng Hải.
 
 
 
 
 
Một số hình ảnh về buổi họp báo "Lợi Tiên Sinh Gặp Phải Tình Yêu"

Trần Hiểu hóa đối thủ không đội trời chung của Triển Chiêu

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 08:09 07/07/2014

Trong dự án "Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh" sắp khởi quay, Trần Hiểu hóa thân thành Bạch Ngọc Đường – đối thủ không đội trời chung của Triển Chiêu.

Theo một số nguồn tin từ Weibo, sau khi kết thúc dự án truyền hình hiện đại đầu tay Lợi Tiên Sinh Gặp Phải Tình Yêu, tài tử Trần Hiểu sẽ quay về với dòng phim cổ trang quen thuộc qua tác phẩm Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh. Trong phim, Trần Hiểu đảm nhận một trong năm vai nam chính - Cẩm Mao Thử: Bạch Ngọc Đường.
 


Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh dàn dựng từ nguyên tác Tam Hiệp Ngũ Nghĩa. Đây là bộ tiểu thuyết võ hiệp nổi tiếng của Thạch Ngọc Côn, gồm 120 hồi. Kịch bản Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh xoay quanh năm nhân vật chính – Toàn Thiên Thử: Lưu Phương, Triệt Địa Thử: Hàn Chương, Xuyên Sơn Thử: Từ Khánh, Phiên Giang Thử: Tưởng Bình, Cẩm Mao Thử: Bạch Ngọc Đường.
 
Nguyên tác "Tam Hiệp Ngũ Nghĩa"

5 vị hảo hán trên cùng chung chí hướng, chuyên cướp của người giàu, chia cho người nghèo. Về sau, họ kết nghĩa anh em, tự xưng là nhóm Ngũ Thử (năm anh em chuột). Nghe danh, Triển Chiêu - hộ vệ của Bao Thanh Thiên - ở Đông Kinh được nhà vua phong tặng danh hiệu Ngự Miêu (Mèo của vua), nhóm Ngũ Thử tức tốc đến kinh thành so tài cao thấp.

 
Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh từng là một phần phim nhỏ khá nổi tiếng với khán giả yêu thích sê-ri Bao Thanh Thiên. Nay khi tách ra làm thành tác phẩm truyền hình dài hơi, Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh tập trung khắc họa cuộc đời 5 anh em Ngũ Thử và câu chuyện đằng sau hành trình đến kinh thành đối đầu Triển Chiêu của họ.
 
 
Nhân vật Bạch Ngọc Đường do Trần Hiểu đảm nhận được đánh giá là gương mặt nghĩa sĩ nổi tiếng nhất trong năm anh em Ngũ Thử bởi anh này sở hữu ngoại hình bảnh bao, võ nghệ cao cường. Hiện ngoài cái tên Trần Hiểu trong vai Bạch Ngọc Đường, dàn cast Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh còn có sự xuất hiện của tài tử Nghiêm Khoan và nữ diễn viên Trịnh Sảng nhưng chưa phân vai cụ thể.
 
 

Ngũ Thử Đại Náo Đông Kinh hiện đang gấp rút hoàn thiện khâu "tuyển quân" để kịp khởi quay trong tháng 8 tới.

Trần Hiểu bị Châu Đông Vũ cho ăn đòn trúng "chỗ hiểm"

Shin Hee, Theo Trí Thức Trẻ 16:40 30/07/2014

Trong trailer đầu tiên của dự án chuyển thể “Lợi Tiên Sinh Gặp Phải Tình Yêu”, Trần Hiểu bị người đẹp Châu Đông Vũ cho ăn đòn đau điếng ở “chỗ nhạy cảm”.

Dự án truyền hình chuyển thể Lợi Tiên Sinh Gặp Phải Tình Yêu mới đây vừa cho ra mắt trailer đầu tiên. Tình huống hài hước đáng chú ý nhất trong clip là màn nam chính Lợi Diệu Nam (Trần Hiểu) bị người đẹp Lưu Hân Đồng (Châu Đông Vũ) tặng một đòn lên gối vào ngay “chỗ hiểm”.
 
 
 
Dính “chưởng" đau ê ẩm, Lợi Diệu Nam tái mặt. Anh chàng liền gán ngay cho Lưu Hân Đồng biệt danh "hổ mẹ" vì thói quen ưa bạo lực của mình. Biểu cảm hài hước của Trần Hiểu thể hiện khi diễn trường đoạn trên khiến nhiều người xem không khỏi bật cười.
 
 
 
 
Lợi Tiên Sinh Gặp Phải Tình Yêu có nội dung dàn dựng từ tiểu thuyết Giày Thủy Tinh của tác giả Đài Loan Trịnh Viện. Phim xoay quanh cặp nhân vật chính Lợi Diệu Nam – Lưu Hân Đồng và mối quan hệ tình cảm từ oan gia chuyển uyên ương giữa họ.
 
 
 
 
Lưu Hân Đồng (Châu Đông Vũ) là cô gái xuất thân nghèo khó, tính cách kiên cường. Ngày nọ, một biến cố xảy ra khiến Lưu Hân Đồng bất đắc dĩ phải vào sống trong gia đình quý tộc họ Kỷ. Tại đây, cô có cơ hội gặp gỡ công tử khó ưa Lợi Diệu Nam (Trần Hiểu) rồi dần phải lòng anh chàng. Mối quan hệ Lưu Hân Đồng – Lợi Diệu Nam về sau còn bị thử thách bởi cuộc chiến tranh giành tài sản với nhiều âm mưu xảo quyệt.
 
 
 
 
Tác phẩm truyền hình Lợi Tiên Sinh Gặp Phải Tình Yêu (tựa phim tiếng Anh: Love & Life & Lie) dự kiến phát hành vào năm 2015.
 
 
 

Không ai nhìn ra đây là ông bố Trần Hiểu giờ thành gã lông bông bị "nữ hán tử" cho ăn hành

Nh Nh, Theo Trí Thức Trẻ 16:52 27/12/2016

Những hình ảnh mới lạ của bộ đôi Trần Hiểu - Châu Đông Vũ đang khiến netizen Trung bật cười vì khác xa với hình ảnh ông bố trẻ Trần Hiểu gần đây.

Sau thời gian dài bị trì hoãn, cuối cùng Lợi Tiên Sinh Gặp Phải Tình Yêu cũng đã ấn định được ngày công chiếu và đồng thời tung luôn trailer cuối cùng làm quà tặng khán giả.

 Trailer "Lợi Tiên Sinh Gặp Phải Tình Yêu"

Trong đoạn trailer cuối cùng, người xem hào hứng khi hình tượng công tử ăn chơi lêu lỏng và cô Lọ Lem (Châu Đông Vũ) lạc quan, kiên cường được khắc họa rất rõ nét. Bên cạnh đó, nhiều khán giả nhận xét xưa nay họ đã quen với hình ảnh Trần Hiểu chính trực, đạo mạo và đầy trách nhiệm trong các vai diễn, nên họ rất mong đợi được nhìn "hoa hoa công tử" Trần Hiểu trên sóng truyền hình. Tương tự, Châu Đông Vũ lần này cũng quyết tâm gỡ bỏ cái mác "cô gái tội nghiệp, yếu đuối" để trở thành một Nữ Hán Tử chính hiệu.

Không ai nhìn ra đây là ông bố Trần Hiểu giờ thành gã lông bông bị nữ hán tử cho ăn hành - Ảnh 2.
Không ai nhìn ra đây là ông bố Trần Hiểu giờ thành gã lông bông bị nữ hán tử cho ăn hành - Ảnh 3.

Một Trần Hiểu "yêu cái đẹp"

Không ai nhìn ra đây là ông bố Trần Hiểu giờ thành gã lông bông bị nữ hán tử cho ăn hành - Ảnh 4.

Một Châu Đông Vũ võ nghệ cao cường

Những phân đoạn Lợi Diệu Nam (Trần Hiểu) bị Lưu Hân Đồng (Châu Đông Vũ) đổ rượu lên đầu, bị nàng lên gối hay thậm chí là bị đè bẹp… .ra giường rất được yêu thích vì sự đáng yêu của hai diễn viên.

Không ai nhìn ra đây là ông bố Trần Hiểu giờ thành gã lông bông bị nữ hán tử cho ăn hành - Ảnh 5.

Chàng bị đổ rượu

Không ai nhìn ra đây là ông bố Trần Hiểu giờ thành gã lông bông bị nữ hán tử cho ăn hành - Ảnh 6.

Chàng lại bị lên gối

Không ai nhìn ra đây là ông bố Trần Hiểu giờ thành gã lông bông bị nữ hán tử cho ăn hành - Ảnh 7.

Rồi lại bị đè bẹp xuống giường

Không ai nhìn ra đây là ông bố Trần Hiểu giờ thành gã lông bông bị nữ hán tử cho ăn hành - Ảnh 8.

Nàng không còn là nàng của ngày xưa nữa!

Lợi Tiên Sinh Gặp Phải Tình Yêu được dựng dựa trên tiểu thuyết Giày Thủy Tinh của tác giả Đài Loan Trịnh Viện. Phim kể về hành trình "từ kẻ thù hóa người yêu" của công tử Lợi Diệu Nam và Lọ Lem giỏi võ Lưu Hân Đồng. Phim dự kiến ra mắt vào ngày 4/1/2017.

Comments