Tập 55, 56 - Bị Yến Tuân bỏ rơi, Sở Kiều tỉnh ngộ

Đã qua chặng đường 54 tập, song, tam giác tình yêu này vẫn nhập nhằng đến chóng mặt. Thời lượng mỗi tập cứ thế qua đi nhưng chưa vấn đề nào được giải quyết triệt để. Không ít người cảm thấy thương cho Lãnh công tử bởi chàng cứ thế bị "ngược" hết lần này đến lần khác dù hết lòng bảo vệ nữ chính.

Tập 53 – 54 “Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhập nhằng chuyện tình cảm đến chóng mặt! - Ảnh 1.
Tập 53 – 54 “Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhập nhằng chuyện tình cảm đến chóng mặt!- Ảnh 2.

Ở tập 53 của Sở Kiều Truyện, Vũ Văn Nguyệt cùng đội cận vệ đột nhập vào hang ổ của Vãng Sinh Doanh. Cuối cùng, chàng thu phục được Mông Phong – kẻ từng khiến Sở Kiều trúng độc Đăng Tiên Hoàn. Không chỉ tìm được thuốc giải, Lãnh công tử còn bào chế được nó để cứu đám sát thủ còn lại của Vãng Sinh Doanh. Sau này, Mông Phong cùng một vài người khác quyết định đi theo cũng như phò tá Vũ Văn Nguyệt.

Tiêu Ngọc trà trộn vào đám sát thủ, Lãnh công tử ban đầu không hề hay biết

Tiêu Ngọc đối đầu Vũ Văn Nguyệt

Tập 53 – 54 “Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhập nhằng chuyện tình cảm đến chóng mặt!- Ảnh 5.
Tập 53 – 54 “Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhập nhằng chuyện tình cảm đến chóng mặt! - Ảnh 6.

Tại hang ổ của Vãng Sinh Doanh, Vũ Văn Nguyệt còn đối đầu với công chúa Đại Lương – Tiêu Ngọc (Hoàng Mộng Oánh). Đang phút chiến đấu căng thẳng, Tiêu Ngọc nhìn thấy con chim gỗ rơi ra từ người Lãnh công tử. Thế là ả đứng hình rồi trúng nhát kiếm từ Lãnh công tử. Tuy nhiên, Tiêu Ngọc vẫn may mắn trốn thoát được.

Vũ Văn Nguyệt điên cuồng tìm kiếm Sở Kiều

Tập 53 – 54 “Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhập nhằng chuyện tình cảm đến chóng mặt! - Ảnh 8.
Tập 53 – 54 “Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhập nhằng chuyện tình cảm đến chóng mặt! - Ảnh 9.

Chuyện tình "ngược tâm" của Vũ Văn Nguyệt – Sở Kiều cứ thế tiếp diễn. Nhưng lần này, có thêm "bóng đèn" là thái tử Tiêu Sách (Đặng Luân) chen ngang. Vừa đến phủ của thái tử, Lãnh công tử điên cuồng tìm kiếm Sở Kiều nhưng bị Tiêu Sách ngăn lại. Đến khi thấy nàng ngoài sân, Vũ Văn Nguyệt không kìm lòng được mà chạy đến ôm chầm lấy nàng. Trước đó, Tiêu Sách cũng không ngừng khuyên bảo Nguyệt ca hãy từ bỏ tình cảm dành cho Sở Kiều.

Nụ hôn đầy xót xa của Vũ Văn Nguyệt dành cho Sở Kiều: "Ta cũng cần nàng"

Tiêu Sách an ủi Sở Kiều, khuyên nàng nên tự tin vào lựa chọn của mình

Qua 54 tập, “Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhập nhằng chuyện tình cảm đến chóng mặt! - Ảnh 12.
Tập 53 – 54 “Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhập nhằng chuyện tình cảm đến chóng mặt!- Ảnh 13.

Sở Kiều vẫn kiên định muốn trở về bên Yên Tuân vì nghĩ hắn cần người an ủi, giúp đỡ. Điều đó khiến Vũ Văn Nguyệt bùng lửa giận cùng sự không cam tâm. Chàng lại chủ động hôn Sở Kiều và đau lòng nói: "Ta cũng cần nàng. Nàng có cảm nhận được điều đó không?". Sở Kiều không phản kháng nụ hôn đó, đồng thời, tâm trí nàng cũng rối loạn trước tình cảm mãnh liệt của Lãnh công tử. Đối mặt với nụ hôn cuồng nhiệt đó, nàng chỉ biết rối loạn bị động đón nhận đó mà níu chặt tay ngăn chặn sự bộc phát tình cảm trong lòng mình mà ôm Nguyệt ca.

Sở Kiều quyết định đến thành Hồng Xuyên

Sở Kiều tiếp nhận sự trung thành của Tú Lệ quân

Tập 53 – 54 “Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhập nhằng chuyện tình cảm đến chóng mặt! - Ảnh 16.
Tập 53 – 54 “Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhập nhằng chuyện tình cảm đến chóng mặt! - Ảnh 17.

Nhưng rối loạn thì sao chứ? Kiều Kiều nhà chúng ta vẫn lên đường theo Vũ cô nương về Yên Bắc. Tuy nhiên lần này, nàng bắt đầu hoang mang trước sự thay đổi của Yên Tuân (Đậu Kiêu). Thay vì về Lam Thành theo kế hoạch đã định, Sở Kiều quyết định đến thành Hồng Xuyên. Tại đây, nàng gặp lại Tú Lệ quân và chính thức nhận sự trung thành từ họ. Như vậy, Tú Lệ vương cùng Tú Lệ quân sẽ bảo vệ thành Hồng Xuyên.

Yên Tuân muốn từ bỏ mặt yếu đuối để trở thành kẻ mạnh nhất

Vũ Văn Nguyệt đoán ra âm mưu của Yên Tuân

Tập 53 – 54 “Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhập nhằng chuyện tình cảm đến chóng mặt! - Ảnh 20.
Tập 53 – 54 “Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhập nhằng chuyện tình cảm đến chóng mặt!- Ảnh 21.

Ngoài ra, Yên Tuân sau những ngày nửa ác nửa thiện đã quyết định "hắc hóa" hoàn toàn. Lần này, hắn bày mưu tính kế để đánh thẳng vào thành Trường An. Bản thân Yên Tuân cũng muốn vứt bỏ hoàn toàn phần yếu đuối bên trong để trở thành kẻ mạnh nhất. Đoán ra được mưu kế của Yên Tuân, Lãnh công tử ngay lập tức quay về thành Trường An và gửi mật thư về cho hoàng tử Nguyên Triệt.

Nguyên Thuần lấy trộm binh phù để trả thù

Qua 54 tập, “Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh vẫn nhập nhằng chuyện tình cảm đến chóng mặt! - Ảnh 23.

Tập 54 đánh dấu sự xuất hiện trở lại của công chúa Nguyên Thuần (Lý Thấm). Vì điên cuồng trả thù, công chúa đã lấy trộm binh phù của Hoàng thượng Đại Ngụy rồi nhanh chóng đến nơi chiến trường. Chưa biết kế hoạch tiếp theo sẽ thế nào, song khán giả khá thích thú với màn "hắc hóa" của Nguyên Thuần.

Sở Kiều lên đường đến Yên Bắc

Ngụy Thư Diệp tiếp nhận thánh chỉ, đối địch Yên Tuân

Comments