Tập 41, 42 - Sở Kiều u mê ko biết kế hoạch trả thù tàn bạo của Yến Tuân

Sau ba ngày chờ đợi, Sở Kiều Truyện đã tiếp tục trở lại sóng truyền hình trong sự mong đợi của khán giả. Những tình tiết mới của bộ phim khắc họa việc Yên Tuân (Đậu Kiêu) ngày càng "hắc hóa", nhưng nữ chính Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) thì lại chìm trong mê cung của sự u mê. Sở Kiều quá tin tưởng thế tử Yên Bắc, luôn tỏ ra khó chịu với Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) và đang tiếp tay cho kế hoạch đáng sợ của Yên Tuân. Nói cách khác, nữ chính của chúng ta hết lần này đến lần khác bị dắt mũi mà chẳng hay biết gì!

“Sở Kiều Truyện”: Người u mê nhất phim đến giờ là nữ chính Triệu Lệ Dĩnh! - Ảnh 2.
“Sở Kiều Truyện”: Người u mê nhất phim đến giờ là nữ chính Triệu Lệ Dĩnh! - Ảnh 3.
“Sở Kiều Truyện”: Người u mê nhất phim đến giờ là nữ chính Triệu Lệ Dĩnh! - Ảnh 4.

Mở đầu tập 41-42 của Sở Kiều Truyện, Vũ Văn Nguyệt đến giải cứu Sở Kiều và thái tử Đại Lương – Tiêu Sách (Đặng Luân). Bế nàng tới chỗ an toàn, Lãnh công tử một mình đối đầu với đám thích khách còn lại. Cùng lúc ấy, Yên Tuân trốn khỏi Oanh Ca Viện và đến đưa Sở Kiều đi. Nhưng thay vì trốn luôn, hắn một mực quay trở lại thành Trường An. Cứu được Tiêu Sách, Vũ Văn Nguyệt nhận ra mình bị thái tử mượn tay giải quyết đám người Đại Lương – theo phe Tiêu Ngọc (Hoàng Mộng Oánh).

Video tạm dừng
“Sở Kiều Truyện”: Người u mê nhất phim đến giờ là nữ chính Triệu Lệ Dĩnh! - Ảnh 7.
“Sở Kiều Truyện”: Người u mê nhất phim đến giờ là nữ chính Triệu Lệ Dĩnh! - Ảnh 8.

Bắt được trợ thủ đắc lực nhất của Tiêu Ngọc, Vũ Văn Nguyệt và Nguyệt Thất phát hiện ra một bí mật tày đình! Yên Tuân muốn nhấn chìm thành Trường An trong biển lũ vào đúng ngày đại hôn với công chúa Nguyên Thuần (Lý Thấm). Lãnh công tử mặt đối mặt với Yên Tuân và vạch mặt kế hoạch của hắn. Chẳng những Yên Tuân không hối hận mà còn tỏ ra hung hãn. Chưa kể đến việc, hắn còn cố ý tỏ thái độ để Vũ Văn Nguyệt hiểu lầm rằng, Sở Kiều cũng nắm rõ kế hoạch này.

“Sở Kiều Truyện”: Người u mê nhất phim đến giờ là nữ chính Triệu Lệ Dĩnh! - Ảnh 10.
“Sở Kiều Truyện”: Người u mê nhất phim đến giờ là nữ chính Triệu Lệ Dĩnh! - Ảnh 11.

Nữ chính lúc này thật ra vẫn chẳng hề hay biết, chỉ cho rằng Yên Tuân và Trọng Vũ định bỏ trốn khỏi thành Trường An vào đúng ngày đại hôn. Chẳng những vậy, nàng ta còn bị Trọng Vũ lợi dụng để chiêu mộ Tú Lệ quân cũng như khiến Ngụy đế nghi ngờ Vũ Văn Nguyệt. Trọng Vũ lấy trộm thủ lệnh, đổ tội biển thủ cung tên cho Hạ Tiêu để dụ Sở Kiều đến pháp trường.

“Sở Kiều Truyện”: Người u mê nhất phim đến giờ là nữ chính Triệu Lệ Dĩnh! - Ảnh 14.
“Sở Kiều Truyện”: Người u mê nhất phim đến giờ là nữ chính Triệu Lệ Dĩnh! - Ảnh 15.

Vì bênh vực Hạ Tiêu – "một mẩu" của Tú Lệ quân, Sở Kiều phải quỳ cùng anh ta như một hình phạt giữa trưa nắng đến ngất đi. Nhận được tin từ Trọng Vũ, Vũ Văn Nguyệt vội vàng đến cứu Sở Kiều. Thế là, fan của cặp đôi "Trăng Sao" có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh chung giường hiếm hoi sau bao ngày giữa họ. Đến khi tỉnh lại, Vũ Văn Nguyệt cảnh cáo Sở Kiều về chuyện kế hoạch đại hôn đáng sợ kia, song, nữ chính mù mù mịt mịt chẳng hiểu gì.

Video tạm dừng
“Sở Kiều Truyện”: Người u mê nhất phim đến giờ là nữ chính Triệu Lệ Dĩnh! - Ảnh 18.
“Sở Kiều Truyện”: Người u mê nhất phim đến giờ là nữ chính Triệu Lệ Dĩnh! - Ảnh 19.

Chuyện Trọng Vũ lợi dụng Sở Kiều khiến Yên Tuân tức giận vô cùng. Tuy nhiên, sau khi phân tích lợi và hại, hắn vẫn tha thứ cho cô ta cũng như cảnh cáo Trọng Vũ không được làm vậy với Sở Kiều nữa. Tú Lệ quân đã quyết định theo thế tử và giúp Yên Tuân trốn thoát. Vì việc cứu Sở Kiều, Vũ Văn Nguyệt có khả năng bị phạt. 

Một số đoạn trích đáng chú ý khác của "Sở Kiều Truyện"

Giới thiệu tập 43 - 44 của "Sở Kiều Truyện"

Hai tập tiếp theo của Sở Kiều Truyện sẽ được phát sóng vào tối nay – ngày 11/7/2017 trên đài Hồ Nam.

Comments