Tập 39, 40 - Tiêu Sách tặng hoa tán gái ngã sấp mặt, Nguyệt lại cứu mạng Sở Kiều

Kể từ khi lên sóng đến nay, thái tử Đại Lương – Tiêu Sách (Đặng Luân) đã trở thành nhân vật "vạn người mê" của phim truyền hình Sở Kiều Truyện. Bộ dáng "lả lướt" và những câu nói "đầy thính" dành cho Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) của thái tử khiến khán giả cười lăn cười bò nhưng lại làm nữ chính của chúng ta đôi phần khó chịu. Trong hai tập mới của Sở Kiều Truyện, Tiêu Sách đến tìm nàng cùng bó hoa khổng lồ trên tay. Ai dè sau đó chẳng những không khiến người đẹp cảm động mà chàng ta còn bị Sở Kiều đẩy ngã sấp mặt!

“Sở Kiều Truyện”: Tặng hoa tán gái, thái tử háo sắc bị Triệu Lệ Dĩnh cho ngã sấp mặt! - Ảnh 1.
“Sở Kiều Truyện”: Tặng hoa tán gái, thái tử háo sắc bị Triệu Lệ Dĩnh cho ngã sấp mặt! - Ảnh 2.
“Sở Kiều Truyện”: Tặng hoa tán gái, thái tử háo sắc bị Triệu Lệ Dĩnh cho ngã sấp mặt! - Ảnh 3.

Sau đó, Tiêu Sách liên tục bám dính lấy Sở Kiều, nhằng nhẵng đòi nàng đi dạo cùng mình. Sự khoa trương của thái tử đã khiến Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) ngứa mắt. Thế là tướng quân Nguyệt chủ động xông lên, nói rằng Tiêu Sách có thể đi dạo cùng mình. Thế nhưng, thái tử ham mê nữ sắc chứ không "xi-nhê" chút nào với nam sắc. Vậy nên cuối cùng, vẫn là Sở Kiều phải lên đường.

“Sở Kiều Truyện”: Tặng hoa tán gái, thái tử háo sắc bị Triệu Lệ Dĩnh cho ngã sấp mặt! - Ảnh 7.
“Sở Kiều Truyện”: Tặng hoa tán gái, thái tử háo sắc bị Triệu Lệ Dĩnh cho ngã sấp mặt! - Ảnh 8.

Trên đường đi, hai người bất ngờ bị thích khách tấn công. Vì bảo vệ Tiêu Sách mà Sở Kiều bị thương. Trong tình thế nguy cấp, thái tử Đại Lương vẫn có vẻ bình chân như vại, chỉ nói chuyện tình cảm yêu đương với Sở Kiều. Đến khi một tên thích khách mò đến nơi hai người đang trốn, thái tử vẫn đóng vai chàng trai yếu đuối, cần sự bảo vệ của người đẹp. Khi hạ xong tên thích khách, Sở Kiều ngất đi. Đến khi tỉnh dậy, nàng đã thấy Vũ Văn Nguyệt đang ngồi trước mặt mình.

“Sở Kiều Truyện”: Tặng hoa tán gái, thái tử háo sắc bị Triệu Lệ Dĩnh cho ngã sấp mặt! - Ảnh 9.

Tập 39 – 40 của Sở Kiều Truyện tiếp tục hé lộ kế hoạch chạy trốn về Yên Bắc của Yên Tuân (Đậu Kiêu). Ngày cần trở về ngày càng gần, Trọng Vũ cùng Yên Tuân hết sức cẩn thận cũng như đề phòng mọi thứ bởi lo ngại Ngụy đế sẽ xuống tay với chàng. Trong lúc dầu sôi lửa bỏng, Yên Tuân bất ngờ nhận được tin dữ. Đó là Ngụy đế muốn thế tử trở thành phò mã.

“Sở Kiều Truyện”: Tặng hoa tán gái, thái tử háo sắc bị Triệu Lệ Dĩnh cho ngã sấp mặt! - Ảnh 10.

Trước đó, công chúa Nguyên Thuần (Lý Thấm) đã cài người ở gần phụ hoàng hòng nghe ngóng thông tin về chuyện kết hon của mình. Nữ tỳ đó tiết lộ cho Nguyên Thuần chuyện Ngụy đế có ý định gả nàng cho thái tử Đại Lương – Tiêu Sách. Ngay lập tức, công chúa đã xông đến hoàng điện, khóc lóc tỉ tê với phụ hoàng và nói mình không muốn lấy Tiêu Sách. Chiều theo ý con gái, Ngụy đế quyết định ban hon cho Nguyên Thuần cùng Yên Tuân.

“Sở Kiều Truyện”: Tặng hoa tán gái, thái tử háo sắc bị Triệu Lệ Dĩnh cho ngã sấp mặt! - Ảnh 12.
“Sở Kiều Truyện”: Tặng hoa tán gái, thái tử háo sắc bị Triệu Lệ Dĩnh cho ngã sấp mặt! - Ảnh 13.

Yên Tuân bị mời vào cung, dù từ chối như thế nào đi chăng nữa vẫn bị Ngụy đế dồn đến đường cùng. Đến khi hoàng thượng lôi Sở Kiều ra cũng như có ý nghi ngờ hai người có tình cảm với nhau, Yên Tuân đành phải phủ nhận rồi tuân theo ý chỉ của Ngụy đế. Thậm chí, công chúa Nguyên Thuần cũng nhảy vào nói rằng, nàng ta và Yên Tuân đã thích nhau từ lâu nhưng Yên Tuân ngại ngùng nên ban đầu mới từ chối.

“Sở Kiều Truyện”: Tặng hoa tán gái, thái tử háo sắc bị Triệu Lệ Dĩnh cho ngã sấp mặt! - Ảnh 16.
“Sở Kiều Truyện”: Tặng hoa tán gái, thái tử háo sắc bị Triệu Lệ Dĩnh cho ngã sấp mặt! - Ảnh 17.

Đến khi ra cửa, tam giác tình yêu Nguyên Thuần – Yên Tuân – Sở Kiều chạm mặt nhau. Biết chuyện Yên Tuân chuẩn bị kết hôn với công chúa, Sở Kiều không khỏi sốc. Lúc đi cùng Dụ vương Nguyên Tung, Sở Kiều còn hỏi chàng ta rằng, khi thích một người thì sẽ như thế nào. Sau đấy, Nguyên Tung cũng chủ động tỏ tình với Sở Kiều nhưng bị từ chối. Ngoài ra, Yên Tuân quyết định bắt tay với công chúa Đại Lương – Tiêu Ngọc (Hoàng Mộng Oánh – trong kế hoạch bỏ trốn về Yên Bắc của mình.

Video tạm dừng
Video tạm dừng

Giới thiệu hai tập tiếp theo của "Sở Kiều Truyện"

Tập 41 – 42 của Sở Kiều Truyện sẽ tiếp tục lên sóng vào thứ Hai – ngày 10/7/2017 – trên đài Hồ Nam trong khung giờ thanh xuân.

Comments