Tập 33, 34 - Sở Kiều và nam phụ đồng loạt ghẻ lạnh VV Nguyệt

Sau ba ngày chờ đợi "mòn con mắt", Sở Kiều Truyện đã trở lại sóng truyền hình Hồ Nam với những tình tiết rất kịch tính. Bên cạnh đó, khán giả tiếp tục bày tỏ sự thương cảm với nam chính Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân). Bởi lẽ, sau sự kiện "đổ vỏ" đình đám, Lãnh công tử lại phải chịu cảnh bị nữ chính Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) lẫn cậu bạn "từng thân" – thế tử Yên Tuân (Đậu Kiêu) – "bơ" đẹp suốt hai tập phim.

“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh và nam phụ đồng loạt ghẻ lạnh Lâm Canh Tân! - Ảnh 1.
“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh và nam phụ đồng loạt ghẻ lạnh Lâm Canh Tân! - Ảnh 2.

Sở Kiều Truyện mở màn bằng cảnh hoàng tử Nguyên Triệt phẫn nộ khi Hoàng Lăng bị cháy. Hoàng tử vừa vào diện kiến vua cha, Vũ Văn Nguyệt đã ngay lập tức bắt chuyện với Yên Tuân. Chàng hỏi han xem thế tử có khỏe không, Tinh Nhi có khỏe không. Đáp lại Lãnh công tử là vẻ mặt khinh khỉnh cùng thái độ lạnh lùng của Yên Tuân.

“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh và nam phụ đồng loạt ghẻ lạnh Lâm Canh Tân! - Ảnh 4.

Hai người cùng ngồi uống trà trong bầu không khí vô cùng căng thẳng. Lúc này, Vũ Văn Nguyệt lại bẽn lẽn hỏi han, rằng chàng đã viết thư cho Yên Tuân suốt hai năm qua, không biết bạn hữu có đọc hay chưa. Ai dè, Yên Tuân thẳng thừng nói, dù chàng ta hiện rảnh rỗi nhất thành Trường An nhưng không phí thời gian đọc những thứ không đâu. Khi Vũ Văn Nguyệt muốn giải thích chuyện xưa, Yên Tuân gạt phắt sang một bên rồi đứng dậy rời đi.

“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh và nam phụ đồng loạt ghẻ lạnh Lâm Canh Tân! - Ảnh 7.

Nhờ sự can thiệp của Nguyên Triệt, vụ Hoàng lăng chỉ mình Vũ Văn Hoài bị phạt. Thế nhưng, hoàng tử cũng nói thêm rằng, hai nhà Ngụy – Triệu chắc chắn vẫn phải chịu một phần trách nhiệm. Phía Sở Kiều và Yên Tuân vẫn đang lên kế hoạch "gây hấn" để phía Hoàng thượng tự đánh lẫn nhau.

“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh và nam phụ đồng loạt ghẻ lạnh Lâm Canh Tân! - Ảnh 10.
“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh và nam phụ đồng loạt ghẻ lạnh Lâm Canh Tân! - Ảnh 11.

Thế nhưng sau đó, Sở Kiều lại đắc tội với quận chúa Trát Mã bởi nàng đã ra tay cứu chú thỏ - con mồi mà cô ta nhắm đến. Quận chúa Tây Bắc ngang ngược đến mức, cô ta nhắm luôn Sở Kiều làm đối tượng đi săn thay chú thỏ và liên tục chĩa tên về phía nàng. Thế nhưng, thân thủ của Sở Kiều rất tốt khiến quận chúa bị bẽ mặt. Cô ta tìm đến doanh trại của Yên Tuân, đòi mua lại Sở Kiều để trừng trị nàng. Song, thái độ "không bán" vô cùng đanh thép và đáng sợ của thế tử khiến cô ta lại phải tức tối rời đi.

“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh và nam phụ đồng loạt ghẻ lạnh Lâm Canh Tân! - Ảnh 13.
“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh và nam phụ đồng loạt ghẻ lạnh Lâm Canh Tân! - Ảnh 14.

Trong buổi tiệc tối, Yên Tuân đưa Sở Kiều đi cùng mình. Ngay lập tức, Lãnh công tử đã tiến lại bắt chuyện với "Tinh Nhi" Sở Kiều nhưng bị nàng đáp lại bằng thái độ lạnh nhạt, xa cách. Vũ Văn Nguyệt nói gì, Sở Kiều cũng tỏ ra không hiểu. Thậm chí trước đó, nàng còn cho rằng, Lãnh công tử đã đoán ra hành tung của mình nên mới đến Hoàng Lăng. Nhưng vì chàng hận Vũ Văn Hoài hơn nên mới tha cho nàng! Khổ thân Lãnh công tử, một ngày bị hiểu lầm thì những tập tới, dự rằng chàng vẫn trường tồn với biệt danh đệ nhất "đổ vỏ" của thành Trường An!

“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh và nam phụ đồng loạt ghẻ lạnh Lâm Canh Tân! - Ảnh 17.
“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh và nam phụ đồng loạt ghẻ lạnh Lâm Canh Tân! - Ảnh 18.

Quận chúa Trát Mã vẫn ôm một bụng hận thù Sở Kiều. Vậy nên, cô ta bày đủ thứ trò để hãm hại nàng trong buổi tiệc. Thế nhưng từ đối đầu với võ sĩ hay bắn cung, Sở Kiều đều xuất sắc vượt qua. Lúc này, Triệu Tây Phong (Kim Hãn) lên tiếng "tố" Sở Kiều là nô tỳ ở nhà Vũ Văn Nguyệt nhưng bỏ trốn. Theo luật thì nàng sẽ phải chết. Vậy nhưng, Lãnh công tử lại lao ra bảo vệ Sở Kiều, khẳng định nàng đã được tự do rồi.

“Sở Kiều Truyện”: Triệu Lệ Dĩnh và nam phụ đồng loạt ghẻ lạnh Lâm Canh Tân! - Ảnh 22.

Triệu Tây Phong và Ngụy Thư Du dàn xếp để xuống tay với Yên Tuân trong buổi đi săn ngày hôm sau. Thế nhưng, hắn lại bị Sở Kiều và Yên Tuân hợp lực giết hại. Sau đó, Yên Tuân vứt lại lệnh bài của mình, ngấm ngầm đổ tội ngược cho Ngụy Thư Du. Dưới sự sắp xếp của Sở Kiều cùng thế tử, mọi chứng cứ đều đẩy hắn ta vào tình thế bất lợi. Thậm chí, hoàng thượng cũng đã nghiêng về ý kiến, Ngụy Thư Du ăn trộm lệnh bài của Yên Tuân, giết Triệu Tây Phong cùng tùy tùng của hắn rồi đổ tội cho thế tử.

Hai trích đoạn khiến khán giả yêu thích cặp đôi "Trăng Sao" tức đỏ mắt

Comments