Tập 49, 50 - Nụ hôn trong phòng tắm

Tập 49 – 50 đánh dấu bước ngoặt mới trong quan hệ giữa Sở Kiều/Tinh Nhi (Triệu Lệ Dĩnh) và Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân). Hai người không chỉ làm lành mà còn liên tục "rải thính" khắp mọi mặt trận với nhau. Chẳng những vậy, sự xuất hiện của một "bóng đèn nhỏ" (từ chỉ những người xen vào giữa cặp đôi chính mà không có ác ý gì) còn khiến Lãnh công tử ghen tuông giữa đêm khuya.

“Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh chăm sóc tình địch nhỏ khiến Lâm Canh Tân phát ghen! - Ảnh 3.
“Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh chăm sóc tình địch nhỏ khiến Lâm Canh Tân phát ghen! - Ảnh 4.

"Bóng đèn nhỏ" bị Vũ Văn Nguyệt xem như tình địch là Âu Dương Mặc – đứa trẻ duy nhất sống sót sau vụ thảm sát mà tay chân của Yên Tuân, Trình Diên gây ra theo lệnh của hắn. Nhờ sự giúp đỡ của một cô bé tên Tinh Tinh, Mặc Nhi mới may mắn trốn thoát. Sau đó, cậu bé được gửi gắm lại ở chỗ Vũ Văn Nguyệt cùng Sở Kiều. Đến tối, Mặc Nhi hồn nhiên nằm giữa Sở Kiều và Lãnh công tử, làm chàng chẳng vui chút nào. Dù vô tình được Tinh Nhi nắm tay hay quan tâm, song, mặt công tử vẫn chẳng nở nổi nụ cười!

“Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh chăm sóc tình địch nhỏ khiến Lâm Canh Tân phát ghen! - Ảnh 5.
“Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh chăm sóc tình địch nhỏ khiến Lâm Canh Tân phát ghen! - Ảnh 6.

Mặc dù vậy, Trình Diên vẫn quyết không tha cho Mặc Nhi. Hắn đuổi cùng giết tận cậu bé và thậm chí còn lấy Yên Tuân (Đậu Kiêu) ra làm ví dụ về việc bỏ sót hậu duệ của kẻ thù. Thậm chí, đồng minh của Yên Bắc – trưởng lão Lưu Hi cũng phái người đến giết gia đình cô bé Tinh Tinh vì Mặc Nhi. Sở Kiều vô cùng căm phẫn nên quyết định tìm đến doanh trại mà chúng đang đóng để tìm hiểu chân tướng cũng như trả thù cho Tinh Tinh.

Sở Kiều/Tinh Nhi bối rối vì tình cảm của Vũ Văn Nguyệt

“Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh chăm sóc tình địch nhỏ khiến Lâm Canh Tân phát ghen! - Ảnh 9.
“Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh chăm sóc tình địch nhỏ khiến Lâm Canh Tân phát ghen! - Ảnh 10.
“Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh chăm sóc tình địch nhỏ khiến Lâm Canh Tân phát ghen! - Ảnh 11.

Trước sự kiện Mặc Nhi xuất hiện, khán giả được chiêu đãi bằng những màn rải "thính" vô cùng thú vị giữa Vũ Văn Nguyệt và Sở Kiều. Bắt đầu từ nụ hôn suýt "sập giường" gây sốt từ cuối tuần trước cho đến màn Lãnh công tử bắt Tinh Nhi mặc váy hồng, trang điểm nhưng lại bắt dung mạng che mặt khiến nàng tức điên! Chẳng những vậy, công tử còn nói những câu khiến biết bao con dân thổn thức: "Ngươi bị người ta bắt, bị chém đầu, có chết ở đâu cũng đừng để ta biết. Ở nơi ta không thấy, không chạm tới được, không giúp được ngươi. Nếu không, ta không chịu được."

Ngụy Thư Diệp nghi ngờ người con gái bên cạnh Lãnh công tử là Tinh Nhi

“Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh chăm sóc tình địch nhỏ khiến Lâm Canh Tân phát ghen! - Ảnh 13.
“Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh chăm sóc tình địch nhỏ khiến Lâm Canh Tân phát ghen! - Ảnh 14.

Câu nói trên bắt nguồn từ việc Tinh Nhi ban đầu vẫn tỏ ra vô tình với Lãnh công tử mặc cho chàng đang ra sức bảo vệ nàng khỏi Ngụy Thư Diệp – kẻ say mê công chúa Nguyên Thuần mà không tiếc công sức truy giết Sở Kiều. Thậm chí, Ngụy Thư Diệp cũng tìm đến Ổ Bành để bắt Lương Thiếu Khanh hòng lấy được sổ sách bí mật mà anh ta nắm trong tay. Sau đó không lâu, Sở Kiều giúp Lương Thiếu Khanh thoát ra ngoài, nhưng một nửa sổ sách thì rơi vào tay Trình Diên.

“Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh chăm sóc tình địch nhỏ khiến Lâm Canh Tân phát ghen! - Ảnh 17.
“Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh chăm sóc tình địch nhỏ khiến Lâm Canh Tân phát ghen! - Ảnh 18.

Thành công đánh lạc hướng Trình Diên nhưng Sở Kiều vẫn là đối tượng rơi vào tầm ngắm của nhiều bên. Lãnh công tử bỏ mặc tay chân thân cận là "bóng đèn" Nguyệt Thất – người vừa cho rằng chàng đã thoát kiếp xuất gia – để đi cứu Sở Kiều. Khi đối đầu với một nhóm gián điệp, Sở Kiều không quản nguy hiểm đỡ kim độc cho Vũ Văn Nguyệt. Lãnh công tử thấy người thương ngất lịm thì vội bế nàng rồi chạy trong rừng suốt đêm để tìm thuốc giải. Hai người cùng lên đường đến Đại Lương.

Vũ Văn Nguyệt bày tỏ tình cảm

“Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh chăm sóc tình địch nhỏ khiến Lâm Canh Tân phát ghen! - Ảnh 21.
“Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh chăm sóc tình địch nhỏ khiến Lâm Canh Tân phát ghen! - Ảnh 22.
“Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh chăm sóc tình địch nhỏ khiến Lâm Canh Tân phát ghen! - Ảnh 23.

Được ở bên người con gái mình yêu, Lãnh công tử không chỉ giải thích lý do mà chàng đặt cho nàng cái tên Tinh Nhi mà còn nhất quyết không chịu gọi hai tiếng Sở Kiều. Thậm chí, Vũ Văn Nguyệt còn mạnh dạn tỏ tình gián tiếp lần nữa: "Nếu như ta nói, ta muốn chia sẻ giấc mơ của ngươi, ngươi tin không?". Màn nói chuyện sau đó giữa hai người trở nên thoải mái hơn. Sở Kiều cũng đã nở nụ cười khi ở bên Vũ Văn Nguyệt và không còn thái độ hằn học, hận thù nữa.

Yên Tuân nổi giận vì Sở Kiều vẫn chưa đến Yên Bắc

“Sở Kiều” Triệu Lệ Dĩnh chăm sóc tình địch nhỏ khiến Lâm Canh Tân phát ghen! - Ảnh 26.

Về phần Yên Tuân, hắn không ngừng bành trướng thế lực và chẳng ngại ngần ra tay sát hại những người dân vô tội. Việc Sở Kiều vẫn chưa đến Yên Bắc khiến Yên Tuân như ngồi trên đống lửa. Xem ra, nếu chứng kiến cảnh A Sở thân mật bên Vũ Văn Nguyệt, Yên Bắc vương hẳn sẽ còn phát điên hơn nữa.

Vũ Văn Nguyệt che giấu Tinh Nhi

Sở Kiều trở thành mục tiêu săn đuổi của nhiều bên

Một số trích đoạn đáng chú ý khác của "Sở Kiều Truyện"


Trong tập 49 và 50 tới đây, người hâm mộ phần nào thỏa mãn khi được chứng kiến “cảnh xuân trong phòng tắm” mà họ đã mong chờ suốt 50 tập phim.

Play Video
Play
Mute
Current Time0:00
/
Duration Time3:41
Loaded: 0%
Progress: 0%
Fullscreen

“Cảnh xuân trong phòng tắm” dẫn đến nụ hôn đáng nhớ của Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt.

Mặc dù trong truyện gốc cảnh tình cảm của hai nhân vật chính không ít, tuy nhiên khi lên phim những cảnh này đều đã bị giảm bớt. Trong lần phỏng vấn khi tuyên truyền phim, nam diễn viên Lâm Canh Tân  đã chia sẻ, đây là cảnh hôn duy nhất có trong Sở Kiều truyện. Thông tin thêm là khi đóng xong cảnh này nam diễn viên đã ngượng ngùng đến mức ôm mặt chạy mất bỏ mặc bạn diễn Triệu Lệ Dĩnh tại hiện trườngde

Comments