Tập 58, 59: Bắc Tiệp lần đầu nghe con gọi tiếng cha, Bắc Tiệp - Sính Đình đoàn tụ Tuy Cúc và Phiên Lộc

Tập 58 và 59 của phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng vừa được phát sóng trên đài Hồ Nam – Trung Quốc. Ở tập này, khán giả được chứng kiến khoảnh khắc vui mừng, hạnh phúc của Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) khi con trai Trường Tiếu đã chịu gọi tiếng cha. Vào một buổi chiều nọ, khi Bắc Tiệp thu dọn hành trang chuẩn bị lên đường đi tìm quân cứu viện, Trường Tiếu đã chạy đến bên chàng và gọi bằng cha.

Chung Hán Lương vui như đứa trẻ vì lần đầu nghe con gọi cha - Ảnh 1.
Chung Hán Lương vui như đứa trẻ vì lần đầu nghe con gọi cha - Ảnh 2.

Sở Bắc Tiệp vui như đứa trẻ khi lần đầu được con trai gọi tiếng cha

Trước đó, cậu bé 3 tuổi này nhất mực từ chối tình cảm của Bắc Tiệp. Dù Bạch Sính Đình (Angelababy) có giải thích như thế nào, Trường Tiếu cũng không chịu nhận cha. Việc Trường Tiếu bất ngờ thay đổi đã làm cho Bắc Tiệp – Sính Đình vui mừng khôn xiết. Chuyện nhà coi như tạm giải quyết ổn thỏa, Sở Vương Gia chỉ còn lo mỗi việc đánh giặc, đẩy lùi quân Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) bạo tàn.

Chung Hán Lương vui như đứa trẻ vì lần đầu nghe con gọi cha - Ảnh 3.
Chung Hán Lương vui như đứa trẻ vì lần đầu nghe con gọi cha - Ảnh 4.

Những nụ cười hạnh phúc đã nở trên môi gia đình nhỏ

Trên đường đi đến gặp thủ thành Phiên Lộc đàm phán chuyện hợp tác, Bắc Tiệp – Sính Đình đã gặp lại tiểu cô nương Túy Cúc. Năm xưa, chính Phiên Lộc là người cứu sống Túy Cúc khi nàng một mình lạc bước giữa rừng sâu. Tuy nhiên, vì một phút hồ đồ, Phiên Lộc đã gây nên hiểu nhầm tai hại rằng Sính Đình đã bị sói cắn chết. Lần tái ngộ này mang đến cho Sính Đình – Túy Cúc – Bắc Tiệp nhiều niềm vui, bởi Phiên Lộc chịu quy hàng rất nhanh. Chàng cũng hứa sẽ giúp cho quân Bắc Tiệp chống lại Hà Hiệp khi cùng nhau ra trận.

Chung Hán Lương vui như đứa trẻ vì lần đầu nghe con gọi cha - Ảnh 5.
Chung Hán Lương vui như đứa trẻ vì lần đầu nghe con gọi cha - Ảnh 6.

Sính Đình - Bắc Tiệp cùng đến gặp thủ thành Phiên Lộc để bàn chuyện hợp tác

Dẫu là những người rất tài giỏi song cả Túy Cúc lẫn Phiên Lộc đều có tính cách khá nhí nhảnh, nghịch ngợm. 2 người là một cặp trời sinh, hiểu ý và thương yêu nhau nhiều không kể xiết. Sẵn nhân dịp hội ngộ này, Bắc Tiệp cũng đồng ý tác hợp cho Túy Cúc – Phiên Lộc. Thế là giữa chiến trường khốc liệt, khán giả Cô phương bất tự thưởng cũng có thể chứng kiến những nụ cười hạnh phúc từ cặp đôi hài hước này.

Chung Hán Lương vui như đứa trẻ vì lần đầu nghe con gọi cha - Ảnh 7.
Chung Hán Lương vui như đứa trẻ vì lần đầu nghe con gọi cha - Ảnh 8.

Túy Cúc – Phiên Lộc cũng chính thức trở thành một cặp

Ở một diễn biến khác, Hà Hiệp ngày càng trở nên tàn bạo. Sau khi dẫn quân về nước Yên, Hà Hiệp lập tức đến Kính An Vương Phủ - ngôi nhà cũ đã bị hư hỏng của mình. Ký ức tuổi thơ êm đềm bên mẹ cha bỗng chốc trỗi dậy, Hà Hiệp bắt quân lính phải khôi phục nguyên trạng của ngôi nhà ngay lập tức. Sau đó, hắn cho gọi hoàng đế nước Yên đến phủ gặp mặt. Tiếp đến, Hà Hiệp giết chết cả hoàng đế nước Yên lẫn vị hoàng hậu xinh đẹp theo cùng. Đây là hành động trả thù tàn bạo mà Hà Hiệp dành cho hoàng thất nước Yên. Năm xưa, chỉ vì lo sợ bị mất ngai vàng, hoàng đế nước Yên đã nhẫn tâm giết chết cả nhà Hà Hiệp.

Chung Hán Lương vui như đứa trẻ vì lần đầu nghe con gọi cha - Ảnh 9.
Chung Hán Lương vui như đứa trẻ vì lần đầu nghe con gọi cha - Ảnh 10.

Hà Hiệp ra tay sát hại hoàng đế và hoàng hậu nước Yên

Giết chết hàng vạn người chỉ trong một cuộc chiến, Hà Hiệp cũng không thể sống thoải mái như chẳng có chuyện gì. Đêm đến, hắn liên tục gặp ác mộng. Hà Hiệp nằm mơ thấy Diệu Thiên công chúa (Can Đình Đình) quay trở về tìm mình. Sự hối hận, tiếc thương mà Hà Hiệp dành cho Diệu Thiên vẫn còn vẹn nguyên như những ngày đầu.

Comments