Tập 46, 47: Bạch Sính Đình sinh ra con trai đáng yêu sống nương tựa nhà Dương Phượng

Tập 46 và 47 của Cô phương bất tự thưởng tiếp tục là chuỗi những tình tiết làm khán giả màn ảnh nhỏ tức tối. Những tưởng sau khi Bạch Sính Đình (Angelababy) trở về, nàng sẽ có cuộc hội ngộ đẫm nước mắt với Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương). Nào ngờ, biên kịch Cô phương bất tự thưởng tiếp tục "tung chiêu" chia cắt lứa đôi, để Sính Đình – Bắc Tiệp xa nhau tận mấy năm trời.

Sính Đình ở lại nhà của Dương Phượng (Mạch Địch Na) và sống cuộc đời ẩn cư an nhàn. Trong khi đó, Bắc Tiệp cũng lui về chốn thâm sơn cùng cốc, xa lánh thế sự và cắt đứt mọi mối liên hệ với hoàng thất nước Tấn. Khi Tư Mã Hoằng đòi truyền ngôi vua cho Sở Bắc Tiệp, chàng đã thẳng thừng từ chối. Sau tất cả những tai họa đã xảy ra, Sở Bắc Tiệp quyết không tha thứ cho Tư Mã Hoằng dù 2 người là anh em ruột thịt.

Xa chồng vài năm, Angelababy đã sinh con trai đáng yêu thế này - Ảnh 1.
Xa chồng vài năm, Angelababy đã sinh con trai đáng yêu thế này - Ảnh 2.

Sở Bắc Tiệp từ chối ngôi vị hoàng đế mà Tư Mã Hoằng truyền cho

Nhiều năm sau đó, Sính Đình hạ sinh ra một cậu con trai và đặt tên là Trường Tiếu. Trường Tiếu đáng yêu, nghịch ngợm và có dáng dấp như Bắc Tiệp. Sính Đình hàng ngày dạy con đọc sách, viết chữ. Mọi hy vọng và tình yêu của nàng lúc này đều đặt lên vai Trường Tiếu. Tuy nhiên, dù cố gắng che giấu nỗi buồn đến mấy, Sính Đình cũng chẳng vơi được nỗi nhớ thương Bắc Tiệp. Nàng giấu Trường Tiếu, không cho con biết thân thế thực sự của mình. Đến lúc Trường Tiếu nghịch ngợm, lấy từ trong rương ra thanh kiếm của Bắc Tiệp, Sính Đình mới sửng sốt đến lặng người.

Xa chồng vài năm, Angelababy đã sinh con trai đáng yêu thế này - Ảnh 3.

Sính Đình sống ẩn dật ở vùng rừng núi và sinh ra cậu con trai tên Trường Tiếu

Xa chồng vài năm, Angelababy đã sinh con trai đáng yêu thế này - Ảnh 4.
Xa chồng vài năm, Angelababy đã sinh con trai đáng yêu thế này - Ảnh 5.
Xa chồng vài năm, Angelababy đã sinh con trai đáng yêu thế này - Ảnh 6.

Trường Tiếu là cậu bé hoạt bát, thông minh và lanh lợi

Ở một diễn biến khác, Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) ngày càng củng cố thế lực ở nước Bạch Lan. Mặc cho Quý thừa tướng ra sức ngăn cản, Hà Hiệp vẫn âm thầm điều binh khiển tướng, đồng thời thống lĩnh toàn bộ quân đội nước Bạch Lan. Mặc khác, Hà Hiệp dùng thân phận phò mã để lấy lòng Diệu Thiên công chúa (Can Đình Đình). Khi đến thời cơ thích hợp, Hà Hiệp sẽ dẫn quân tiến đánh các nước láng giềng.

Xa chồng vài năm, Angelababy đã sinh con trai đáng yêu thế này - Ảnh 7.

Nước Bạch Lan ngày một thể hiện tham vọng độc chiếm thiên hạ

Xa chồng vài năm, Angelababy đã sinh con trai đáng yêu thế này - Ảnh 8.
Xa chồng vài năm, Angelababy đã sinh con trai đáng yêu thế này - Ảnh 9.

Quý thừa tướng và Hà Hiệp luôn ở trong thế đối đầu với nhau

Comments