Tập 44, 45: Sở Bắc Tiệp, Dương Phượng, Hà Hiệp đau lòng vì tưởng nhầm Sính Đình đã chết

Tập 44 và 45 của phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng vừa lên sóng vào tối 31/1/2017. Ở tập này, những diễn biến đau khổ, thê lương quanh cặp đôi Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) và Bạch Sính Đình (Angelababy) vẫn tiếp diễn. Những tưởng qua bao nhiêu sóng gió, cặp đôi này sẽ sớm có được hạnh phúc, nào ngờ hết bi kịch này lại đến thử thách kia, Bạch Sính Đình – Chung Hán Lương mãi vẫn chưa thể tận hưởng cuộc sống an nhàn.

Chung Hán Lương Khóc cạn nước mắt vì tưởng nhầm Angelababy đã chết - Ảnh 1.

Bắc Tiệp tiếp tục hành trình tìm kiếm Sính Đình trong vô vọng

Sau nhiều ngày miệt mài chạy trốn, Sính Đình – Túy Cúc đã đến được biên giới của 2 nước Lương – Bạch Lan. Chưa kịp vui mừng, Sính Đình đã gặp kiếp nạn khổng lồ vì bị quân của Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) chặn lại. Trong lúc chống cự, Sính Đình nhận một nhát kiếm vào người. Sở Bắc Tiệp bất ngờ xuất hiện và đánh nhau với quân của Hà Hiệp tưng bừng. Vậy nhưng, 2 người dù đứng sát cạnh nhau vẫn không thể gặp mặt. Giữa lửa khói chập chùng, Sính Đình chạy vào rừng sâu, còn Bắc Tiệp thì cứ mãi mê đánh nhau mà không hề hay biết vợ mình đã ở sát bên cạnh.

Chung Hán Lương Khóc cạn nước mắt vì tưởng nhầm Angelababy đã chết - Ảnh 2.

Sính Đình bị thương trong lúc giao chiến với quân của Hà Hiệp

Vì Sính Đình bị thương nên Túy Cúc phải một mình xuống núi tìm người giúp đỡ. Khi đi, Túy Cúc mang theo cây trâm ngọc của Sính Đình. Chưa hoàn thành nhiệm vụ, cô nàng đã bị Phiên Lộc bắt giữ. Phiên Lộc là tướng thủ thành Thả Nhu ở gần biên giới Đại Lương - Bạch Lan. Nhầm tưởng Túy Cúc chính là Sính Đình, Phiên Lộc đánh ngất nàng rồi đem về nhà ở Thả Nhu. Trong lúc hành sự, Phiên Lộc đã cầm cây trâm ngọc quăng đại trên đường. Chẳng may, cây trâm rơi trúng một xác chết của phụ nữ và khiến tất cả những người còn lại hiểu nhầm rằng Sính Đình đã chết.

Chung Hán Lương Khóc cạn nước mắt vì tưởng nhầm Angelababy đã chết - Ảnh 3.

Cả Hà Hiệp...

Chung Hán Lương Khóc cạn nước mắt vì tưởng nhầm Angelababy đã chết - Ảnh 4.

... lẫn Dương Phượng đều nghĩ rằng Sính Đình đã chết

Người đầu tiên tổ chức tang lễ cho Sính Đình chính là Dương Phượng. Hay tin Sính Đình đã chết, Bắc Tiệp vội vã đến gặp Dương Phượng. Hiểu nhầm nối tiếp hiểu nhầm, Bắc Tiệp suy sụp đến mức khóc ngất và dầm mưa nhiều ngày liền. Chỉ vì một cây trâm ngọc mà tất cả mọi chuyện bị rối tung. Chẳng một ai nghi ngờ, kiểm tra lại thực hư của câu chuyện. Từ Bắc Tiệp, Dương Phượng cho đến Hà Hiệp, Diệu Thiên (Can Đình Đình) đều quả quyết cho rằng Sính Đình đã chết.

Chung Hán Lương Khóc cạn nước mắt vì tưởng nhầm Angelababy đã chết - Ảnh 5.
Chung Hán Lương Khóc cạn nước mắt vì tưởng nhầm Angelababy đã chết - Ảnh 6.

Bậc trượng phu đầu đội trời chân đạp đất như Bắc Tiệp cũng có lúc rơi nước mắt đớn đau vì tưởng nhầm vợ mình đã mất

Lại nói về phần Sính Đình, nàng ngất xỉu trên đỉnh núi và được 1 cặp vợ chồng tiều phu cứu giúp. Đến khi đã bình phục, Sính Đình mới đến nhà Dương Phượng để tìm gặp. Đến lúc này, câu chuyện hiểu nhầm tai hại kia mới được gỡ bỏ. Tuy nhiên, Sính Đình đã ngất xỉu ngay sau khi nghe tin Túy Cứu mất tích. Dẫu đang mang thai những tháng đầu nhưng Sính Đình phải chịu khá nhiều áp lực. Nàng đau khổ đến cùng cực vì cuộc chạy trốn miệt mài giữa các nước Tấn – Lương – Bạch Lan – Yến.

Chung Hán Lương Khóc cạn nước mắt vì tưởng nhầm Angelababy đã chết - Ảnh 7.

Sính Đình may mắn được cặp vợ chồng tiều phu cứu sống

Chung Hán Lương Khóc cạn nước mắt vì tưởng nhầm Angelababy đã chết - Ảnh 8.

Nàng kinh ngạc khi nghe tin Túy Cúc bị mất tích. Sính Đình hiểu nhầm rằng Túy Cứu đã chết giữa rừng sâu

Chung Hán Lương Khóc cạn nước mắt vì tưởng nhầm Angelababy đã chết - Ảnh 9.

Sính Đình lại ngất xỉu vì quá xúc động

Comments