Tập 42, 43: Bạch Sính Đình lên cơn co giật lúc chạy trốn, Diệu Thiên muốn giết BSĐ sau khi khuyên hàng ko thành công

Tập 42 của Cô phương bất tự thưởng vừa lên sóng đài Hồ Nam. Ở tập này, khán giả lại tiếp tục chứng kiến những tình tiết đau lòng xoay quanh 2 nhân vật Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) và Bạch Sính Đình (Angelababy). Dù đã trốn thoát khỏi phủ phò mã nhưng Sính Đình vẫn chưa thể gặp lại Bắc Tiệp. Nàng rong ruổi khắp rừng sâu suối xa chỉ để tìm cách thoát khỏi quân đội Bạch Lan đang truy đuổi phía sau. Nhưng là phụ nữ đang mang thai, sức khỏe Sính Đình giảm sút khá nhiều, nàng không thể đi nhanh mà lúc nào cũng cần thầy thuốc Túy Cúc ở bên cạnh chăm sóc.

Angelababy lên cơn co giật, khóc ngất vì nhớ thương chồng - Ảnh 1.

Sính Đình tiếp tục hành trình chạy trốn khỏi sự truy sát đuổi của quân đội nước Bạch Lan

Quá mệt mỏi và thương nhớ chồng, Sính Đình liên tục gặp ác mộng trong khi ngủ. Nàng mơ thấy cảnh Sở Bắc Tiệp đang gặp nguy hiểm và không ngừng khóc lóc. Lo lắng cho sức khỏe của Sính Đình, Túy Cúc dùng kim châm giúp nàng định thần. Nhưng Sính Đình vẫn lên cơn co giật dữ dội, mãi một lúc sau nàng mới có thể ngủ lại. Những ngày sau đó, Sính Đình tiếp tục hành trình tìm tự do của mình. Nhưng Sính Đình không quay về Đại Tấn như dự định, nàng chuyển hướng đi đến nước Lương để tìm người thân giúp đỡ. Sính Đình cho rằng, nếu bây giờ tiếp tục ở bên Bắc Tiệp thì chàng sẽ gặp nguy hiểm. Chỉ có cách rời xa Bắc Tiệp, Sính Đình mới tìm được bình yên.

Angelababy lên cơn co giật, khóc ngất vì nhớ thương chồng - Ảnh 2.
Angelababy lên cơn co giật, khóc ngất vì nhớ thương chồng - Ảnh 3.

Sính Đình lên cơn co giật lúc nửa đêm

Angelababy lên cơn co giật, khóc ngất vì nhớ thương chồng - Ảnh 4.
Angelababy lên cơn co giật, khóc ngất vì nhớ thương chồng - Ảnh 5.

Nàng khóc ngất vì nhớ thương Sở Bắc Tiệp

Về phần Bắc Tiệp, chàng rong ruổi khắp các biên ải để tìm vợ yêu. Dù chỉ có một mình nhưng Bắc Tiệp vẫn không ngại xông vào doanh trại quân Bạch Lan. Tại đây, Bắc Tiệp bắt quân lính cho chàng biết thông tin về Sính Đình. Khi không đạt được mục đích, Bắc Tiệp phá tan tành biên ải rồi lặng lẽ bỏ đi. Hay tin Bắc Tiệp quậy phá các doanh trại, Hà Hiệp cho người cài bẫy, giả dạng Sính Đình để đánh lén Bắc Tiệp. Nhầm tưởng kẻ giả dạng là Sính Đình, Bắc Tiệp bị tên bắn ngay vào ngực. May mắn cho chàng là trong phút nguy hiểm nhất, đã có 1 đạo quân của nước Tần đến giải cứu kịp thời.

Angelababy lên cơn co giật, khóc ngất vì nhớ thương chồng - Ảnh 6.
Angelababy lên cơn co giật, khóc ngất vì nhớ thương chồng - Ảnh 7.

Bắc Tiệp rơi vào vòng nguy hiểm vì cái bẫy của Hà Hiệp

Vô tình chứng kiến cảnh Bắc Tiệp bị bao vây, Sính Đình lòng dạ như lửa đốt. Nàng muốn chạy lại ôm Bắc Tiệp rồi cùng chết với chàng nhưng đã bị Túy Cúc ngăn cản. Đến khi Bắc Tiệp an toàn rời đi, Sính Đình mới có thể an lòng. Tuy vậy, nàng vẫn giữ vững ý định bỏ đi, không trở về bên Bắc Tiệp để chàng bình an vô sự. Sính Đình xem mình như là thần xui xẻo, nếu ở bên cạnh cô thì Bắc Tiệp sẽ gặp họa sát thân.

Angelababy lên cơn co giật, khóc ngất vì nhớ thương chồng - Ảnh 8.

Sính Đình khóc ngất khi chứng kiến cảnh Bắc Tiệp gặp nguy hiểm tính mạng vì mình

Tập 43 của Cô phương bất tự thưởng được phát sóng vào tối 30/1 (mồng 3 Tết). Vì phát sau khung giờ mừng xuân đặc biệt của đài Hồ Nam nên thời lượng phim chỉ còn 30 phút. Ở tập này, khán giả hoàn toàn bất ngờ khi công chúa nước Bạch Lan (Can Đình Đình) lộ dã tâm độc ác ẩn giấu phía sau gương mặt xinh đẹp. Diệu Thiên bày kế để Hà Hiệp một lòng một dạ trung thành với nàng ta. Đầu tiên, Diệu Thiên hứa sẽ nạp Bạch Sính Đình (Angelababy) làm vợ lẻ của Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu). Tiếp đến, nàng ta lén lút thả Sính Đình đi trong lúc Hà Hiệp đang đánh trận ở sa trường.

Xinh đẹp rạng ngời, chẳng ai ngờ Can Đình Đình độc ác thế này - Ảnh 1.

Can Đình Đình gây bất ngờ vì dã tâm bành trướng thế lực ẩn giấu phía sau vẻ ngoài xinh đẹp

Sau đó, Diệu Thiên lại lén lút cho Quý thừa tướng dẫn binh truy đuổi Sính Đình. Diệu Thiên mong muốn Sính Đình sẽ làm quân sư cho mình, đồng thời giúp nước Bạch Lan bành trướng thế lực. Đến khi Sính Đình một mực chối từ, Diệu Thiên lại cử sát thủ đi giết nàng. Diệu Thiên chẳng ngại bộc bạch rằng nếu Sính Đình cứ cứng đầu như thế thì phải giết ngay để tránh hậu họa. Suốt hơn 43 tập phim Cô phương bất tự thưởng, đây là lần đầu tiên Diệu Thiên lộ rõ sự độc ác, dã tâm của mình.

Xinh đẹp rạng ngời, chẳng ai ngờ Can Đình Đình độc ác thế này - Ảnh 2.

Quý thừa tướng nhận lệnh giết Bạch Sính Đình

Xinh đẹp rạng ngời, chẳng ai ngờ Can Đình Đình độc ác thế này - Ảnh 3.
Xinh đẹp rạng ngời, chẳng ai ngờ Can Đình Đình độc ác thế này - Ảnh 4.

Diệu Thiên thản nhiên nở nụ cười sau khi cử sát thủ đi giết Sính Đình

Mặt khác, Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) sau khi được viện binh cứu thoát đã về nơi ẩn nấp an toàn. Chàng bình phục vết thương nhanh chóng và lại tiếp tục lên đường tìm kiếm Sính Đình. Dẫu không có một chút tin tức nhưng Bắc Tiệp vẫn chẳng nản lòng. Chàng vượt ngàn dặm xa, trèo non lội suối chỉ mong gặp lại Sính Đình lần nữa. Trong lòng Bắc Tiệp nóng như lửa đốt, bởi chàng biết rõ Sính Đình đang có thai dù sức khỏe nàng không được tốt.

Xinh đẹp rạng ngời, chẳng ai ngờ Can Đình Đình độc ác thế này - Ảnh 5.

Sở Bắc Tiệp vẫn rong ruổi trên bước đường tìm kiếm Sính Đình

Xinh đẹp rạng ngời, chẳng ai ngờ Can Đình Đình độc ác thế này - Ảnh 6.

Sính Đình cùng Túy Cúc chạy trốn khắp mọi nơi

Nghe tin Bắc Tiệp chẳng chịu về lại nước Tần, hoàng đế Tư Mã Hoằng vô cùng lo lắng. Vì quá lao tâm, Tư Mã Hoằng đã ói ra máu. Biết mình chẳng sống được lâu nữa, Tư Mã Hoằng viết một đạo chiếu chỉ, đồng thời căn dặn thừa tướng phải công bố sau khi người qua đời. Tư Mã Hoằng đã sẵn sàng truyền ngôi cho Sở Bắc Tiệp. Bởi trong lòng Tư Mã Hoằng, Bắc Tiệp là người đủ tài trí, đức độ để lên ngôi hoàng đế nước Tần.

Xinh đẹp rạng ngời, chẳng ai ngờ Can Đình Đình độc ác thế này - Ảnh 7.

Tư Mã Hoằng sẵn sàng truyền ngôi vị cho Sở Bắc Tiệp

Comments