Tập 40, 41: Sở Bắc Tiệp đánh bại Hà Hiệp, Diệu Thiên xin tha, BSĐ vất vả chạy trốn khỏi Bạch Lan

Tập 40 và 41 của phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng mang đến cho khán giả loạt tình tiết kịch tính, hấp dẫn xoay quanh 2 nhân vật Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) – Bạch Sính Đình (Angelababy). Sau khi trốn thoát khỏi phủ phò mã, Sính Đình nhờ người mang đến cho công chúa Diệu Thiên (Can Đình Đình) 2 lá thư. Lá thư đầu tiên Sính Đình viết rằng kế sách mà cô nói với Diệu Thiên vẫn còn chỗ sơ hở. Nếu quân của Bắc Tiệp mai phục ở khe núi thì quân Hà Hiệp chắc chắn thất bại.

Gục ngã trước vẻ anh dũng của vương gia U40 Chung Hán Lương - Ảnh 1.

Diệu Thiên hoảng hốt khi nhận được tin báo Hà Hiệp đang lâm vào nguy hiểm

Hay tin Hà Hiệp gặp nguy hiểm, Diệu Thiên tức tốc chạy ra sa trường, nàng bất chấp hiểm nguy, đem cả tính mạng đi giải cứu chồng. Diệu Thiên đến nơi cũng là lúc Hà Hiệp đang đánh nhau với Bắc Tiệp. Vốn đa mưu túc trí và võ nghệ cao cường nên Bắc Tiệp dễ dàng hạ gục Hà Hiệp. Bắc Tiệp đánh đến mức Hà Hiệp ngã nhào xuống đất, người dính đầy máu vì bị thương. Dáng vẻ anh dũng, oai vệ của Bắc Tiệp khi chĩa mũi giáo vào Hà Hiệp làm khán giả không khỏi liêu xiêu. Đến cả hàng vạn binh lính đứng ngoài xem trận chiến này đều cúi đầu thán phục Bắc Tiệp.

Gục ngã trước vẻ anh dũng của vương gia U40 Chung Hán Lương - Ảnh 2.
Gục ngã trước vẻ anh dũng của vương gia U40 Chung Hán Lương - Ảnh 3.

Sở Bắc Tiệp quyết dạy cho Hà Hiệp một bài học

Đúng lúc Bắc Tiệp sắp giết Hà Hiệp thì Diệu Thiên chạy đến. Bất chấp thân phận công chúa, Diệu Thiên đã cầu xin Bắc Tiệp tha chết cho phò mã của mình. Đổi lại, Diệu Thiên chấp nhận chịu thua, đồng ý với những yêu cầu mà Bắc Tiệp đưa ra. Trong lúc đang phân vân, Bắc Tiệp nhận được lá thứ mà Sính Đình gửi cho mình. Trong đó, nàng viết rằng mong Bắc Tiệp sớm chấm dứt cuộc chiến để nhân dân có được cuộc sống ấm no, thái bình. Quá nhớ thương vợ hiền, Bắc Tiệp đã chấp thuận yêu cầu ngừng chiến. Tuy vậy chàng vẫn cho người đi khắp nơi truy tìm tung tích Sính Đình.

Gục ngã trước vẻ anh dũng của vương gia U40 Chung Hán Lương - Ảnh 4.
Gục ngã trước vẻ anh dũng của vương gia U40 Chung Hán Lương - Ảnh 5.

Với võ nghệ cao cường, Bắc Tiệp dễ dàng hạ gục Hà Hiệp

Gục ngã trước vẻ anh dũng của vương gia U40 Chung Hán Lương - Ảnh 6.
Gục ngã trước vẻ anh dũng của vương gia U40 Chung Hán Lương - Ảnh 7.
Gục ngã trước vẻ anh dũng của vương gia U40 Chung Hán Lương - Ảnh 8.

Đúng lúc này, Diệu Thiên xuất hiện và xin Bắc Tiệp tha cho phò mã của mình

Lại nói về Sính Đình, sau khi rời khỏi phủ phò mã đã cật lực tìm cách chạy trốn. Tuy nhiên, phía triều đình Bạch Lan vẫn cho người tìm kiếm, bắt nàng quay trở lại. Để an toàn rời khỏi, Sính Đình cải trang thành nam nhân, sau đó nàng lập ra hàng loạt cái bẫy, dẫn dụ đám quân binh truy bắt mình vào. Thoát được 1 ngày, Sính Đình lại bàn mưu tính kế chạy trốn trong ngày thứ 2. Cuộc truy đuổi nghẹt thở này làm Sính Đình kiệt sức, vậy nhưng nàng vẫn không bỏ cuộc, nhất mực tìm đường trở về bên Bắc Tiệp.

Gục ngã trước vẻ anh dũng của vương gia U40 Chung Hán Lương - Ảnh 9.
Gục ngã trước vẻ anh dũng của vương gia U40 Chung Hán Lương - Ảnh 10.

Sính Đình phải vất vả chạy trốn trong đêm tối. Nàng dùng mọi cách để thoát khỏi sự truy sát của kẻ địch để trở về bên Bắc Tiệp

Comments