Tập 36, 37: Diệu Thiên lo ngại mất chồng vì Bạch Sính Đình, Sở Bắc Tiệp dẫn quân đánh Bạch Lan cứu vợ

Tập 36 và 37 của phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng vừa lên sóng đài Hồ Nam. Ở 2 tập này, diễn biến chính xoay quanh nhân vật Bạch Sính Đình (Angelababy) trong thời gian bị Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) giam lỏng tại nước Bạch Lan. Sau khi đưa Sính Đình về phủ phò mã, Hà Hiệp tận tình chăm sóc, yêu thương. Hà Hiệp mong Sính Đình có thể quên Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) để toàn tâm toàn ý dành tình cảm cho chàng. Mặc cho Sính Đình liên tục từ chối song Hà Hiệp vẫn không bỏ cuộc. Chàng ngày đêm phái người theo sát Sính Đình, ép nàng ăn uống, dùng thuốc bổ và nghỉ ngơi để lấy lại sức.

Từ khi Angelababy xuất hiện, Can Đình Đình lo ngại mất chồng - Ảnh 1.

Sình Đình bị Hà Hiệp giam lỏng trong phủ phò mã

Nghe tin Hà Hiệp đang ở cùng Sính Đình, công chúa Diệu Thiên (Can Đình Đình) đứng ngồi không yên. Nàng cố ý đến phủ phò mã thăm Sính Đình, song mục đích chính là để điều tra tâm ý của Hà Hiệp. Tuy là người nắm quyền lực cao nhất của nước Bạch Lan song Diệu Thiên đang phải nương nhờ Hà Hiệp. Với tài trí hơn người, Hà Hiệp hoàn toàn nắm quyền điều binh khiển tướng, khiến cho các đại thần ở nước Bạch Lan khinh sợ một phép.

Từ khi Angelababy xuất hiện, Can Đình Đình lo ngại mất chồng - Ảnh 2.

Diệu Thiên đến phủ phò mã chỉ vì mục đích xò xét tình cảm Hà Hiệp dành cho Sính Đình

Lần đầu gặp Sính Đình, Diệu Thiên đã không thể rời mắt. Sính Đình xuất hiện như một nữ thần, dung mạo xinh đẹp, lời nói khiêm nhường và tài gảy đàn tuyệt diệu của nàng khiến Diệu Thiên vô cùng ngưỡng mộ. Trong lúc Sính Đình đàn khúc tương tư, Hà Hiệp còn bỏ mặc Diệu Thiên để chạy ra sân múa kiếm minh họa. Đến lúc Sính Đình vì đuối sức mà ngất xỉu, Hà Hiệp lại vội vã bế nàng vào phòng, để công chúa Diệu Thiên ở lại một mình. Diệu Thiên khóc nức nở trở về hoàng cung, Hà Hiệp cứ thế chăm sóc Sính Đình cả đêm. Từ ngày chính thức cưới Hà Hiệp, đây là lần đầu tiên Diệu Thiên tủi thân và lo sợ mất chồng đến thế.

Từ khi Angelababy xuất hiện, Can Đình Đình lo ngại mất chồng - Ảnh 3.

Sính Đình ngất xỉu trong lúc đang gảy đàn

Từ khi Angelababy xuất hiện, Can Đình Đình lo ngại mất chồng - Ảnh 4.

Hà Hiệp bỏ rơi Diệu Thiên để chăm sóc Sính Đình

Từ khi Angelababy xuất hiện, Can Đình Đình lo ngại mất chồng - Ảnh 5.
Từ khi Angelababy xuất hiện, Can Đình Đình lo ngại mất chồng - Ảnh 6.

Nàng công chúa kiêu kỳ bật khóc khi nghĩ tới chuyện Sính Đình đang ở bên cạnh Hà Hiệp

Ở một diễn biến khác, Sở Bắc Tiệp cho người mang thư khiêu chiến đến nước Bạch Lan. Bắc Tiệp ra điều kiện rằng, nếu Hà Hiệp không trao trả Sính Đình thì Bắc Tiệp sẽ cho quân càn quét Bạch Lan. Mặc cho Quý thừa tướng khuyên can, Hà Hiệp vẫn nhất quyết không để Sính Đình đi khỏi. Chàng xin Diệu Thiên cho được mang quân ra sa trường. Sau một hồi suy nghĩ, Diệu Thiên cũng đồng ý để Hà Hiệp đánh nhau với Bắc Tiệp.

Từ khi Angelababy xuất hiện, Can Đình Đình lo ngại mất chồng - Ảnh 7.

Sở Bắc Tiệp dẫn quân đến Bạch Lan để đòi lại Sính Đình

Từ khi Angelababy xuất hiện, Can Đình Đình lo ngại mất chồng - Ảnh 8.
Từ khi Angelababy xuất hiện, Can Đình Đình lo ngại mất chồng - Ảnh 9.

Sau một hồi thuyết phục Diệu Thiên, Hà Hiệp cũng được cho dẫn binh ra sa trường đánh trận.

Comments