Tập 32, 33: Tư Mã Hoằng lật tẩy âm mưu của Quý phi, khiến SBT quay lại làm nhiếp chính vương nhưng lại khiến 2 người SBT và BSĐ xa nhau

Tập 32 và 33 của phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng vừa lên sóng đài Hồ Nam. Ở tập này, nhân vật Trương Quý Phi (Đặng Sa) đã bị lật mặt trong sự ngỡ ngàng của khán giả màn ảnh nhỏ. Đáng nói hơn, người đứng ra vạch tội Quý Phi không ai khác ngoài hoàng đế nước Tần – Tư Mã Hoằng. Trong những tập trước, Tư Mã Hoằng luôn là nhân vật tội nghiệp, bị Quý Phi lọc lừa bằng đủ mọi chiêu trò. Song ở loạt diễn biến mới nhất, Tư Mã Hoằng đã bất ngờ "lột xác", trở thành vị vua túc trí đa mưu, lừa gạt người khác mà không hề chớp mắt.

Sau tất cả, kẻ thù của Angelababy đã bị lật mặt thảm thương - Ảnh 1.
Sau tất cả, kẻ thù của Angelababy đã bị lật mặt thảm thương - Ảnh 2.

Quý Phi cấu kết với Lý thái y để dựng nên vở kịch mang thai giả

Quý Phi cấu kết với Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) và Lý thái y để dựng nên vở kịch sinh con giả. Sau khi trót lọt đưa 1 cậu bé vào cung và nói rằng đó chính là tiểu hoàng tử, Quý Phi chắc mẩm rằng phen này nàng ta sẽ có địa vị vững chắc, Tiếp đến, Quý Phi còn nhờ Lý thái y hạ độc hoàng đế. Mục đích là để nàng ta dễ dàng lên ngôi hoàng thái hậu, nắm toàn bộ quyền lực ở nước Tần.

Dẫu vậy, Quý Phi không ngờ toàn bộ âm mưu của nàng ta đều bị Tư Mã Hoằng biết được. Tư Mã Hoằng tương kế tựu kế, mượn tay Quý Phi để đổ tội giết người cho Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương). Thực chất, Tư Mã Hoằng muốn giam lỏng Bắc Tiệp, đồng thời tạo thời cơ cho quân của Hà Hiệp đến núi Đông Sơn giết chết Bạch Sính Đình (Angelababy). Sự sống cái chết của các nhân vật bỗng chốc bị thay đổi ngoạn mục. Tư Mã Hoằng từ kẻ "ngu muội" bất ngờ vùng lên, nắm thế chủ động trong bàn cờ đầy toan tính này.

Sau tất cả, kẻ thù của Angelababy đã bị lật mặt thảm thương - Ảnh 3.
Sau tất cả, kẻ thù của Angelababy đã bị lật mặt thảm thương - Ảnh 4.

Sở Bắc Tiệp bị Tư Mã Hoằng giam lỏng trong ngục tối

Vào một buổi tối, Tư Mã Hoằng đến tẩm cung của Quý Phi và nói rõ toàn bộ sự thật. Quý Phi sững sờ đến mức "chết đứng" khi những chuyện độc ác của mình đều bị Tư Mã Hoằng lậy tẩy. Nàng ta cố gắng van nài, song Tư Mã Hoằng liên tục dội gáo nước lạnh. Cả những chuyện thầm kín như Quý Phi ân ái với Lý thái y như thế nào cũng bị Tư Mã Hoằng nắm rõ trong lòng bàn tay. Không chịu thua cuộc, Quý Phi cố sức chọc tức Tư Mã Hoàng, nàng ta nhắc lại chuyện giết vợ con Tư Mã Hoằng với vẻ mặt gần như điên loạn.

Sau tất cả, kẻ thù của Angelababy đã bị lật mặt thảm thương - Ảnh 5.
Sau tất cả, kẻ thù của Angelababy đã bị lật mặt thảm thương - Ảnh 6.

Tư Mã Hoằng gây bất ngờ khi vạch tội Quý Phi

Sau tất cả, kẻ thù của Angelababy đã bị lật mặt thảm thương - Ảnh 7.
Sau tất cả, kẻ thù của Angelababy đã bị lật mặt thảm thương - Ảnh 8.

Quý Phi sửng sốt khi mọi tội lỗi của mình đều bị Tư Mã Hoằng biết hết

Về phần Sính Đình, cô vẫn đang ở núi Đông Sơn chờ Sở Bắc Tiệp quay về. Khi Hà Hiệp dẫn quân đến núi, Sính Đình mặc bộ áo đỏ rực ra gặp mặt. Vì còn thương yêu Sính Đình nên Hà Hiệp không nỡ giết chết nàng. Sính Đình tận dụng cơ hội xin Hà Hiệp cho ở lại núi thêm 2 ngày. Dẫu Hà Hiệp loan tin rằng Bắc Tiệp đã chết song Sính Đình vẫn không chịu thua. Nàng nhất quyết đợi chồng mặc cho sức khỏe ngày một yếu đi.

Sau tất cả, kẻ thù của Angelababy đã bị lật mặt thảm thương - Ảnh 9.

Sính Đình mặc chiếc váy đỏ để gặp Hà Hiệp

Sau tất cả, kẻ thù của Angelababy đã bị lật mặt thảm thương - Ảnh 10.
Sau tất cả, kẻ thù của Angelababy đã bị lật mặt thảm thương - Ảnh 11.

Hà Hiệp cho Sính Đình 2 ngày. Sau thời hạn này, nàng bắt buộc phải đi theo chàng về nước Bạch Lan

Comments