Tập 29, 30: Trương quý phi quyến rũ thái y, Hà Hiệp thành công lấy đc binh quyền, Sính Đình chưa kịp vui mừng có thai thì lo sợ chồng bị hại

Tối 19/1, tập 29 của phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng đã lên sóng cùng với loạt tình tiết khiến khán giả "đỏ mặt". Trong tập phim này, không phải cặp đôi Bạch Sính Đình (Angelababy) – Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) mà chính Quý Phi (Đặng Sa) mới là người làm khán giả choáng váng nhất. Từ sau khi âm mưu làm phản bị vạch trần, Quý Phi không còn giữ được sự yêu thương của hoàng đế nước Tần. Để giữ lại mạng sống, Quý Phi đã nói dối đang mang thai. Dù rất chán ghét Quý Phi song hoàng đế cũng không nỡ giết chết, hoàng đế dự tính rằng sau khi Quý Phi sinh con sẽ đưa vào lãnh cung.

Hết Angelababy, lại đến nữ phụ ác nhất Cô phương bất tự thưởng khoe da thịt - Ảnh 1.
Hết Angelababy, lại đến nữ phụ ác nhất Cô phương bất tự thưởng khoe da thịt - Ảnh 2.

Quý Phi là người phụ nữ nham hiểm, độc ác bậc nhất "Cô phương bất tự thưởng"

Một ngày nọ, Quý Phi gọi Lý thái y đến tẩm cung bắt mạch. Nàng ta cố ý quyến rũ để Lý thái y qua đêm với mình. Khi Lý thái ý sợ sệt tính tìm đường rút lui, Quý Phi đã lấy cả tay của y đưa vào ngực mình. Thế rồi điều gì đến đã đến, Quý Phi – Lý thái y có một đêm mặn nồng với nhau. Mục đích thực sự của việc này là giúp Quý Phi mang thai và qua mặt hoàng đế nước Tần.

Hết Angelababy, lại đến nữ phụ ác nhất Cô phương bất tự thưởng khoe da thịt - Ảnh 3.
Hết Angelababy, lại đến nữ phụ ác nhất Cô phương bất tự thưởng khoe da thịt - Ảnh 4.

Cảnh quay lấy tay Lý thái y áp vào ngực Quý Phi gây choáng cho khán giả

Hết cảnh giường chiếu, Quý Phi lại "đốt mắt" khán giả bằng cảnh tắm bồn gợi cảm. Trong lúc tắm, cô nàng bật khóc vì cảm thấy bản thân quá nhơ nhớp. Quý Phi từng yêu Sở Bắc Tiệp say đắm, sau này được gả vào hoàng cung cho hoàng đế, Quý Phi cũng hy vọng sẽ được chiều chuộng, yêu thương. Nào ngờ, hoàng đế cũng chỉ một dạ thủy chung với hoàng hậu, Quý Phi bị "dội gáo nước lạnh" và sinh lòng đố kỵ từ đó.

Hết Angelababy, lại đến nữ phụ ác nhất Cô phương bất tự thưởng khoe da thịt - Ảnh 5.
Hết Angelababy, lại đến nữ phụ ác nhất Cô phương bất tự thưởng khoe da thịt - Ảnh 6.

Quý Phi bật khóc sau khi cùng Lý thái y trải qua đêm mặn nồng

Hết Angelababy, lại đến nữ phụ ác nhất Cô phương bất tự thưởng khoe da thịt - Ảnh 7.

Người phụ nữ này bất chấp tất cả, ngủ với Lý thái y vì mục đích mang thai giả

Ở một diễn biến khác, nhờ mưu sâu kế hiểm, Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) đã chiếm được quyền lực ở nước Bạch Lan. Trước sự chứng kiến của bá quan văn võ, Hà Hiệp – Diệu Thiên (Can Đình Đình) công khai thể hiện sự chống đối với Quý tướng quân. Ỷ có quân đội trong tay, Quý tướng quân thường xuyên gây sức ép với Diệu Thiên – Hà Hiệp, song lần này mọi chuyện đã thất bại, Hà Hiệp có dịp khuếch trương thân thế một cách hoành tráng.

Hết Angelababy, lại đến nữ phụ ác nhất Cô phương bất tự thưởng khoe da thịt - Ảnh 8.

Nhờ có Hà Hiệp giúp sức, Diệu Thiên công chúa đã dành được quyền lực ở nước Bạch Lan

Sau khi mọi chuyện giải quyết ổn thỏa, Hà Hiệp – Diệu Thiên cùng nhau tận hưởng những khoảnh khắc lãng mạn. 2 người cùng đi dạo, cưỡi ngựa và nô đùa trên đồng cỏ. Tuy nhiên, đây chỉ là hạnh phúc ngắn ngủi, vì phía Quý tướng quân vẫn quyết không buông tha cho Hà Hiệp.

Hết Angelababy, lại đến nữ phụ ác nhất Cô phương bất tự thưởng khoe da thịt - Ảnh 9.

Khoảnh khắc hạnh phúc hiếm hoi của cặp đôi Diệu Thiên - Hà Hiệp

Tập 30 của phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng mang đến chuỗi những tình tiết hấp dẫn quanh nhân vật Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương). Sau khi đưa Bạch Sính Đình (Angelababy) về núi sống, Bắc Tiệp vẫn không có cuộc sống an nhàn. Ở hoàng cung nước Tấn, sức khoẻ của hoàng đế Tư Mã Hoằng ngày một yếu đi. Trong khi đó những vấn đề liên quan đến nghề trồng dâu nuôi tằm, quân đội lại xuất hiện rắc rối liên miên. Cả kinh tế lẫn quân đội đều bất ổn, nước Tấn ngày càng trở nên nguy cấp.

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 1.

Tư Mã Hoằng mệt mỏi vì nước Tần xảy ra tai họa liên miên

Để ổn định triều chính, Tư Mã Hoằng quyết định cho người đi thuyết phục Sở Bắc Tiệp quay lại hoàng cung. Điều kiện Tư Mã Hoằng đưa ra là sẽ cho Sở Bắc Tiệp lấy họ Tư Mã, đồng thời công nhận chàng như một thành viên của hoàng thất. Nghe tới điều này, Bắc Tiệp vô cùng hoảng hốt. Bởi chàng biết rõ, vì mình là con của một cung nữ nên từ bất lâu nay, Bắc Tiệp không được lấy họ Tư Mã cao quý.

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 2.

Tư Mã Hoằng cho người đến gọi Bắc Tiệp quay về

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 3.
Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 4.

Nếu đồng ý quay về, Bắc Tiệp sẽ được công nhận là có họ Tư Mã của hoàng thất

Dù rất muốn quay trở về hoàng cung nhưng Bắc Tiệp lại không nỡ làm Sính Đình buồn. Chàng đành cấp tốc viết một lá thư gửi đến Tư Mã Hoằng. Trong thư, Bắc Tiệp viết rằng chàng muốn quy ẩn sơn lâm, sống cuộc đời an nhàn, không đấu đá, tranh giành quyền lực. Cùng lúc này, Sính Đình phát hiện ra mình đã có thai. Nhưng vì thấy Bắc Tiệp ngày đêm lo lắng, Sính Đình không dám nói ra sự thật.

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 5.

Bắc Tiệp viết thư từ chối Tư Mã Hoằng

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 6.

Sính Đình hạnh phúc vì được lên chức mẹ

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 7.

Tùy Cúc vui mừng khi bắt mạch cho Sính Đình

Chuyện Sính Đình sắp được làm mẹ chỉ có thầy thuốc Tùy Cúc biết. Tùy Cúc một mặt muốn Bắc Tiệp nhanh chóng hay tin mừng, song mặt khác lại chẳng dám làm trái ý Sính Đình. Sính Đình vô cùng lo lắng sẽ mất Bắc Tiệp, niềm vui mang thai chưa thể tỏ bày, giờ nàng lại có thêm nỗi khổ tâm sẽ trở thành gánh nặng cho Bắc Tiệp. Sính Đình biết rõ, nếu quay trở về nước Tần, khả năng lớn là chồng nàng sẽ lại ra sa trường và bị nguy hiểm tính mạng.

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 8.

Tuy nhiên Sính Đình - Tùy Cúc vẫn chưa cho Bắc Tiệp biết sự thật

Ở hoàng cung, Quý Phi (Đặng Sa) bắt đầu hành động. Nghe tin Tư Mã Hoàng thất bại trong việc mời Bắc Tiệp quay về, nàng ta đã xin phép được đến nơi thuyết phục. Với đầu óc thông minh, Quý Phi đã gặp được Sính Đình – Bắc Tiệp. Nàng ta dùng cái thai trong bụng mình ra làm trò chiêu dụ. Dù vẫn còn nghi ngờ, song Sính Đình – Bắc Tiệp cũng không thể làm ngơ xem như những lời Quý Phi nói là chẳng có gì đáng giá.

Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 9.
Vừa mới hạnh phúc vì mang thai, Angelababy đã lo sợ mất chồng - Ảnh 10.

Quý Phi đến khu rừng để khuyên can Bắc Tiệp

Comments