Tập 20: Sở Bắc Tiệp - Bạch Sính Đình làm hòa, Bắc Tiệp đối mặt nguy hiểm do âm mưu của Trương quý phi

Tập 20 của phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng vừa lên sóng đài Hồ Nam vào tối 13/1. Ở tập này, khán giả được dịp thở phào nhẹ nhõm vì Bạch Sính Đình (Angelababy) và Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) đã làm hòa với nhau. Sính Đình quỳ dưới chân Bắc Tiệp xin chàng cho ở lại, nàng chấp nhận làm nô tỳ, thậm chí thay tên đổi họ và sống như người câm điếc chỉ vì tướng quân họ Sở.

Angelababy vui như đứa trẻ khi được Chung Hán Lương tặng quà - Ảnh 1.

Thấy Sính Đình quá thành khẩn, Bắc Tiệp cũng xuôi theo. Không còn vẻ ngoài lạnh lùng, xa cách, nhất mực đuổi Sính Đình đi, Bắc Tiệp nay đã chấp nhận giữ nàng lại bên mình. Hành động ngọt ngào này khiến khán giả Cô phương bất tự thưởng vui mừng nhưng ngược lại, khiến cả Sính Đình lẫn Bắc Tiệp rơi vào tình thế khó khăn. Vì hiện tại, những người bên ngoài tưởng Sính Đình đã chết, nếu chuyện nàng còn sống bị bại lộ thì sẽ dẫn đến họa sát thân.

Angelababy vui như đứa trẻ khi được Chung Hán Lương tặng quà - Ảnh 2.

Đêm hôm đó, Bắc Tiệp đưa Sính Đình về phòng nghỉ. Nàng vui như một đứa trẻ khi được ở cạnh người mình yêu. Bắc Tiệp cân cần chăm sóc và vuốt ve gương mặt nàng. Trước khi nhắm mắt, Sính Đình còn nói với Bắc Tiệp ngày mai là sinh nhật của nàng. Sáng hôm sau, Bắc Tiệp vào rừng chặt những cành hoa đào và đêm về trồng ngay trước cửa phòng Sính Đình. Chàng còn chu đáo để lại một tấm áo lông trắng tuyệt đẹp cho nàng. Nhận được quà bất ngờ, Sính Đình cười tít mắt, nàng nhảy múa, nghịch ngợm khoác áo lông vào người mà lòng vui phơi phới.

Angelababy vui như đứa trẻ khi được Chung Hán Lương tặng quà - Ảnh 3.
Angelababy vui như đứa trẻ khi được Chung Hán Lương tặng quà - Ảnh 4.
Angelababy vui như đứa trẻ khi được Chung Hán Lương tặng quà - Ảnh 5.

Tập 20 "Cô phương bất tự thưởng": Angelababy vui vẻ vì được Chung Hán Lương tặng quà

Nhưng cùng lúc này, Bắc Tiệp đã đi khỏi. Ngày sinh nhật Sính Đình cũng là lúc hoàng thất nước Tần tiến hành quốc tang cho hoàng hậu và 2 hoàng tử. Sính Đình lo lắng Bắc Tiệp một mình trở về cung sẽ gặp nguy hiểm, vì nàng biết rõ có 1 thế lực tà ác đang ngấm ngầm hãm hại chàng. Đúng như Sính Đình tiên liệu, Bắc Tiệp bị vu tội giết hoàng hậu nước Tần.

Angelababy vui như đứa trẻ khi được Chung Hán Lương tặng quà - Ảnh 7.

Trong giờ phút Bắc Tiệp thắp hương cho hoàng hậu, cây nhang của chàng không thể đốt cháy. Hoàng đế nước Tần tức giận bỏ đi khi bá quan văn võ xầm xì bàn tán về câu chuyện kỳ lạ này. Hóa ra, tất cả đều là vở kịch do cha con Thượng thư – Quý Phi (Đặng Sa) tạo nên. Vì muốn tranh giành quyền lực, Thượng thư – Quý Phi đã rắp tâm giết chết hoàng hậu rồi đổ oan cho Bắc Tiệp.

Angelababy vui như đứa trẻ khi được Chung Hán Lương tặng quà - Ảnh 8.
Angelababy vui như đứa trẻ khi được Chung Hán Lương tặng quà - Ảnh 9.
Angelababy vui như đứa trẻ khi được Chung Hán Lương tặng quà - Ảnh 10.

Tập 20 "Cô phương bất tự thưởng": Chung Hán Lương bị vu oan giết chết hoàng hậu ở cung điện

Comments