Tập 14, 15: Vừa mới nói lời yêu SBT, BSĐ đã bị người thương đâm suýt chết

Tập 14 và 15 của Cô phương bất tự thưởng tiếp tục mang đến cho khán giả loạt tình tiết rối rắm xoay quanh 2 nhân vật Bạch Sính Đình (Angelababy) – Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương). Sau khi biết chuyện đã bị Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) gài bẫy để bản thân trở thành người giết chết hai vị hoàng tử nước Tần, Sính Đình vô cùng hối hận. Cô đau đớn thắp hương tạ lỗi với 2 vị hoàng tử và quyết tâm sẽ đứng ra chịu trách nhiệm.

Về phần Sở Bắc Tiệp, chàng cũng bị cha con Thượng thư – Quý Phi (Đặng Sa) dồn vào tình thế hiểm nghèo. Thượng thư đổ tội cho Bắc Tiệp hại chết hai vị hoàng tử đồng thời ép hoàng đế nước Tần – Tư Mã Hoằng phải giết chàng để dẹp loạn. Vì muốn chứng minh sự trong sạch, Bắc Tiệp đã chấp nhận một mình vào hoàng cung diện kiến Tư Mã Hoằng. Nào ngờ chàng bị bắt và tra tấn dã man.

Vừa mới nói lời yêu Chung Hán Lương, Angelababy đã bị người thương đâm suýt chết - Ảnh 1.

Sở Bắc Tiệp bị hành hạ dã man sau khi trở về nước Tần

Nghe tin Sở Bắc Tiệp lâm nguy, Sính Đình bất chấp nguy hiểm để đến gặp Tư Mã Hoằng xin tội. Trước đông đảo bá quan văn võ, Sính Đình thừa nhận cô chính là kẻ đã ra tay giết chết 2 vị hoàng tử. Để đối chất "3 mặt 1 lời", Tư Mã Hoằng cho Sở Bắc Tiệp lên chính điện gặp Sính Đình. Sau khi Sinh Đình thừa nhận tội lỗi, Bắc Tiệp bị ép phải xuống tay giết cô. Dù rất giận Sính Đình xong Bắc Tiệp cũng không thể chống lại thánh chỉ.

Vừa mới nói lời yêu Chung Hán Lương, Angelababy đã bị người thương đâm suýt chết - Ảnh 2.

Vua nước Tần vô cùng tức giận khi Sính Đình thừa nhận cô đã hạ độc hai vị hoàng tử

Vừa mới nói lời yêu Chung Hán Lương, Angelababy đã bị người thương đâm suýt chết - Ảnh 3.

Sính Đình bị đánh ngay trên chính điện

Đúng lúc này, tướng quân nước Lương là Tắc Doãn dẫn binh chạy đến. Tắc Doãn đánh nhau với Bắc Tiệp hòng giải cứu Sính Đình. Trong lúc đang giao chiến, Sính Đình đã lao ra đỡ lấy 1 nhát kiếm chí mạng của Bắc Tiệp. Nói lời yêu chưa lâu, Bắc Tiệp – Sính Đình đã lại rơi vào tình thế đối đầu.

Vừa mới nói lời yêu Chung Hán Lương, Angelababy đã bị người thương đâm suýt chết - Ảnh 4.
Vừa mới nói lời yêu Chung Hán Lương, Angelababy đã bị người thương đâm suýt chết - Ảnh 5.

Sở Bắc Tiệp đối chất với Sính Đình. Chàng vô cùng đau đớn khi phát hiện ra chuyện chính người con gái mình yêu là kẻ đứng sau vụ hạ độc hai vị hoàng tử

Vừa mới nói lời yêu Chung Hán Lương, Angelababy đã bị người thương đâm suýt chết - Ảnh 6.

Sính Đình bị Bắc Tiệp đâm một nhát chí mạng vào ngực

Ở một diễn biến khác, Hà Hiệp có cuộc gặp bí mật với Quý Phi. Tất cả những rắc rối xung quanh Bắc Tiệp – Sính Đình đều do Hà Hiệp – Quý Phi gây ra. Mục đích của Hà Hiệp là giết Bắc Tiệp để trả thù cho cha mẹ. Còn Quý Phi lại muốn giết Sính Đình và cưới Bắc Tiệp làm chồng. Hai kẻ mưu mô gặp nhau và có cho mình những toan tính riêng. Nhưng mục đích quan trọng của họ là khiến Sính Đình – Bắc Tiệp phải chia xa vĩnh viễn.

Vừa mới nói lời yêu Chung Hán Lương, Angelababy đã bị người thương đâm suýt chết - Ảnh 7.
Vừa mới nói lời yêu Chung Hán Lương, Angelababy đã bị người thương đâm suýt chết - Ảnh 8.

Hà Hiệp và Quý Phi nương nương chính là những kẻ đứng sau âm mưu hãm hại này

Comments