Tập 12, 13: Sau bao khổ nạn, Bạch Sính Đình cuối cùng cũng đồng ý làm vợ Sở Bắc Tiệp

Tập 12 và 13 của phim truyền hình Cô phương bất tự thưởng chứng kiến loạt tình tiết ngọt ngào, lãng mạn của Bạch Sính Đình (Angelababy) và Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương). Dù đang ở thế đối đầu nhưng Sính Đình – Bắc Tiệp vẫn luôn dành tình cảm cho nhau. Sính Đình vì muốn giúp chồng Dương Phượng nên đã thống lĩnh quân đội nước Lương, ra sa trường đánh trận cùng quân Tần của Sở Bắc Tiệp.

Cuối cùng Angelababy cũng chịu làm vợ Chung Hán Lương - Ảnh 1.

Sở Bắc Tiệp

Cuối cùng Angelababy cũng chịu làm vợ Chung Hán Lương - Ảnh 2.

...và Bạch Sính Đình là kẻ thù khi ở trên sa trường

Không giống như những thống soái khác, Sở Bắc Tiệp thông minh đến mức khiến Sính Đình lo ngại. Những mưu kế cô dày công bố trí đều bị Bắc Tiệp phá vỡ. Về phần Bắc Tiệp, chàng cũng hoang mang vô cùng khi phải đối đầu với Sính Đình. Hết lần này đến lần khác, Bắc Tiệp chần chừ, không xuống tay tiêu diệt quân do Sính Đình chỉ huy. Chàng không muốn người mình yêu bị tổn thương nên đã đơn phương độc mã đến gặp Sính Đình.

Sau nhiều phen vào sinh ra tử, Sính Đình không thể giấu giếm tình yêu dành cho Bắc Tiệp được nữa. Mặt đối mặt cùng Bắc Tiệp, Sính Đình thừa nhận cô đã yêu chàng từ lâu. Ôm Sính Đình vào lòng, Bắc Tiệp hứa sẽ yêu thương và luôn chăm sóc nàng. Cặp đôi còn dành cho nhau nụ hôn ngọt ngào giữa núi rừng hoang vu, hiểm trở.

Cuối cùng Angelababy cũng chịu làm vợ Chung Hán Lương - Ảnh 3.
Cuối cùng Angelababy cũng chịu làm vợ Chung Hán Lương - Ảnh 4.

Nhưng lúc chỉ còn 2 người, họ lại là cặp đôi yêu nhau sâu đậm

Đúng lúc này, quân Lương do tướng quân Tắc Doãn bất ngờ đột kích. Vì nghe tin Bắc Tiệp một mình đến đỉnh núi nên Tắc Doãn đưa quân mai phục, nhằm bắt sống chàng. Trong lúc chạy trốn, Bắc Tiệp – Sính Đình đã rơi xuống vực sâu. Ngay cả khi mạng sống còn chẳng giữ được, Bắc Tiệp vẫn lấy thân mình ra bảo vệ Sính Đình. Nhờ đó, Sính Đình thoát chết, riêng Bắc Tiệp thì bị thương nặng.

Cuối cùng Angelababy cũng chịu làm vợ Chung Hán Lương - Ảnh 5.

Bắc Tiệp bảo vệ Sính Đình khi cả 2 rơi xuống vực sâu

Để cứu sống Bắc Tiệp, Sính Đình đã dìu chàng vào một hang động. Sau đó, cô cởi hết quần áo trên người, dùng cơ thể giữ ấm cho người mình yêu. Đến lúc này, Sính Đình mới thầm thì với Bắc Tiệp là nàng sẽ làm vợ chàng, từ đây cho đến khi đầu bạc răng long, Sính Đình cũng không rời xa Bắc Tiệp. Khoảnh khắc hạnh phúc tiếp diễn cho đến ngày hôm sau, khi quân Lương kéo đến truy tìm Sính Đình, cô đã để Bắc Tiệp ở lại, còn mình thì trở về cùng tướng quân Tắc Doãn.

Cuối cùng Angelababy cũng chịu làm vợ Chung Hán Lương - Ảnh 6.
Cuối cùng Angelababy cũng chịu làm vợ Chung Hán Lương - Ảnh 7.

Sính Đình nguyện gắn bó với Bắc Tiệp cả cuộc đời này

Mọi chuyện càng thêm rắc rối khi tin mật báo cho hay hoàng đế nước Tần – Tư Mã Hoằng hiện vẫn đang hôn mê. Đồng thời, 2 tiểu hoàng tử nước Tần đã bị đầu độc chết. Vừa hay tin, Sính Đình đã ngất xỉu. Bởi, cô chính là người đã bày kế hạ độc hoàng thất nước Tần. Nhưng, mưu kế này bị Hà Hiệp (Tôn Nghệ Châu) lợi dụng để giết người vô tội. Hà Hiệp cũng âm thầm dẫn dụ Sở Bắc Tiệp vào bẫy. Mục đích của Hà Hiệp là mượn tay Sính Đình để giết chết Sở Bắc Tiệp, đồng thời khiến cho nước Tần suy vong.

Cuối cùng Angelababy cũng chịu làm vợ Chung Hán Lương - Ảnh 8.
Cuối cùng Angelababy cũng chịu làm vợ Chung Hán Lương - Ảnh 9.

Sính Đình hối hận vì đã gián tiếp hại chết người vô tội

Cuối cùng Angelababy cũng chịu làm vợ Chung Hán Lương - Ảnh 10.

Hà Hiệp chính là kẻ đứng sau, âm mưu hãm hại Sở Bắc Tiệp để trả thù

Comments