[2017] Cô phương bất tự thưởng - Chung Hán Lương, Angela Baby, Can Đình Đình

Cô phương bất tự thưởng là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên. Phim dự kiến sẽ lên sóng khung giờ vàng đài Hồ Nam từ ngày 3/1/2017. Cô phương bất tự thưởng bắt đầu bằng câu chuyện về 4 nước Tấn, Yến, Lương, Tần tranh đoạt quyền lực nên gây ra chiến tranh.

Cặp đôi Chung Hán Lương (vai Sở Bắc Tiệp) - Angelababy (Bạch Sính Đình) ôm nhau tình tứ, dù cả người bê bết vết máu song 2 diễn viên vẫn không thôi trao cho nhau ánh mắt ngọt ngào. Đây là loạt ảnh mang màu sắc buồn bã, đau đớn nhất mà Cô phương bất tự thưởng đã tung ra từ trước đến nay.

Chung Hán Lương mặt đầy vết thương vẫn ôm Angelababy không rời - Ảnh 1.

Angelababy

Chung Hán Lương mặt đầy vết thương vẫn ôm Angelababy không rời - Ảnh 2.

Chung Hán Lương mặt đầy vết thương

Chung Hán Lương mặt đầy vết thương vẫn ôm Angelababy không rời - Ảnh 3.

Chung Hán Lương - Angelababy

Chung Hán Lương mặt đầy vết thương vẫn ôm Angelababy không rời - Ảnh 4.
Chung Hán Lương mặt đầy vết thương vẫn ôm Angelababy không rời - Ảnh 5.

Can Đình Đình

Trong đó, nước Tấn với Sở Bắc Tiệp (Chung Hán Lương) anh dũng thiện chiến, võ công mưu lược hơn người là quốc gia mạnh nhất. Vào một lần tình cờ, Sở Bắc Tiệp gặp gỡ Bạch Sính Đình (Angelababy) ở ngôi miếu nhỏ. Tuy không biết rõ về thân phận của nhau nhưng cả 2 đã bị đối phương cuốn hút. Về sau, Sở Bắc Tiệp – Bạch Sính Đình bị đặt giữa cuộc chiến, 2 người đã phải đấu tranh để bảo vệ tình yêu của mình.

Chung Hán Lương mặt đầy vết thương vẫn ôm Angelababy không rời - Ảnh 6.

Angelababy đóng vai Bạch Sính Đình - cô gái xinh đẹp, thông minh và hết lòng yêu Sở Bắc Tiệp

Được kỳ vọng là "bom tấn" truyền hình khởi đầu năm 2017, Cô phương bất tự thưởng đang thu hút nhiều sự chú ý của khán giả yêu mến phim Hoa ngữ. Với sự góp mặt của Angelababy, Chung Hán Lương, giá trị thương mại của Cô phương bất tự thưởng đã tăng lên nhanh chóng. Được biết, giá bán bản quyền phát sóng cho các đài truyền hình và trang web xem phim trực tuyến của Cô phương bất tự thưởng đã vượt xa mức kinh phí đầu tư.

Chung Hán Lương mặt đầy vết thương vẫn ôm Angelababy không rời - Ảnh 7.
Chung Hán Lương mặt đầy vết thương vẫn ôm Angelababy không rời - Ảnh 8.
Chung Hán Lương mặt đầy vết thương vẫn ôm Angelababy không rời - Ảnh 9.
Chung Hán Lương mặt đầy vết thương vẫn ôm Angelababy không rời - Ảnh 10.
Chung Hán Lương mặt đầy vết thương vẫn ôm Angelababy không rời - Ảnh 11.
Chung Hán Lương mặt đầy vết thương vẫn ôm Angelababy không rời - Ảnh 12.

Các diễn viên phụ của "Cô phương bất tự thưởng"

Nhân vật Bạch Sính Đình của Angelababy thanh thoát và xinh đẹp như một tiên nữ. Trong khi đó, nhân vật Sở Bắc Tiệp của Chung Hán Lương lại tạo cảm giác lạnh lùng, xa cách.

cô phương bất tượng thưởng1
Angelababy

cô phương bất tượng thưởng4
Chung Hán Lương

Trước bộ ảnh tranh vẽ này, Cô phương bất tự thưởng cũng đã tung ra trailer và loạt cảnh quay tình tứ do Chung Hán Lương – Angelababy thể hiện. Dù phim chưa phát sóng nhưng với sức nóng của 2 tên tuổi hàng đầu, Cô phương bất tự thưởng đã được nhiều người dự đoán sẽ là “bom tấn” truyền hình mở màn năm 2017. 

angelababy 1

angelababy 2
Cặp đôi Angelababy - Chung Hán Lương thu hút sự chú ý đặc biệt từ khán giả

Cô phương bất tự thưởng được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên. Cô phương bất tự thưởng bắt đầu bằng câu chuyện về 4 nước Tấn, Yến, Lương, Tần tranh đoạt quyền lực nên gây ra chiến tranh. Trong đó, nước Tấn với Sở Bắc Tiệp anh dũng thiện chiến, võ công mưu lược hơn người là quốc gia mạnh nhất. Vào một lần tình cờ, Sở Bắc Tiệp gặp gỡ Bạch Sính Đình ở ngôi miếu nhỏ. Tuy không biết rõ về thân phận của nhau nhưng cả 2 đã bị đối phương cuốn hút. Về sau, Sở Bắc Tiệp – Bạch Sính Đình bị đặt giữa cuộc chiến, 2 người đã phải đấu tranh để bảo vệ tình yêu của mình.

cô phương bất tượng thưởng5

cô phương bất tượng thưởng6
Chung Hán Lương gây thương nhớ với vẻ ngoài nam tính, lạnh lùng
Trang con (35): Xem Tất cả
Comments