Tin tức liên quan phim Cẩm tú duyên hoa lệ mạo hiểm

Trần Kiều Ân rơi lệ vẫn xinh đẹp hút hồn

Shin Hee, Theo Pháp luật xã hội 09:00 12/02/2014

“Cẩm tú duyên - Hoa lệ mạo hiểm” khoe ảnh Trần Kiều Ân rơi lệ vẫn đẹp lôi cuốn, “đốn tim” hàng loạt khán giả.

Dự án chuyển thể Cẩm tú duyên – Hoa lệ mạo hiểm mới đây vừa tiết lộ khoảnh khắc Trần Kiều Ân rơi lệ trong phim. Ngay cả khi nước mắt lưng tròng, nữ diễn viên xứ Đài vẫn toát lên vẻ đẹp cuốn hút, khiến dư luận xôn xao bàn tán.

Trần Kiều Ân rơi lệ vẫn xinh đẹp hút hồn 1

Ngay sau khi tấm hình được công bố, cư dân mạng Trung để lại rất nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc đúng "chuẩn mỹ nữ" của Trần Kiều Ân: “Quả đúng là người đẹp khóc!”, “Ngay cả khi rơi lệ, trông cô ấy vẫn xinh không chịu được!!!”, “Trần Kiều Ân diễn chuẩn thật đấy. Nhìn nét mặt là biết chắc nhân vật đang chịu ấm ức gì đây, vừa thấy đẹp mà vừa thấy thương”…

Trần Kiều Ân rơi lệ vẫn xinh đẹp hút hồn 2

Trần Kiều Ân rơi lệ vẫn xinh đẹp hút hồn 3

Cẩm tú duyên – Hoa lệ mạo hiểm là dự án truyền hình mới nhất của Trần Kiều Ân. Tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết Dân quốc Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất. Trong phim, Trần Kiều Ân hợp tác cùng Huỳnh Hiểu Minh, kể lại chuyện tình Tả ChấnCẩm Tú đầy nước mắt ở Thượng Hải những năm 1930.

Trần Kiều Ân rơi lệ vẫn xinh đẹp hút hồn 4

Trần Kiều Ân rơi lệ vẫn xinh đẹp hút hồn 5

Cẩm tú duyên – Hoa lệ mạo hiểm vừa kết thúc quá trình quay phim cách đây ít ngày. Tác phẩm dự kiến kéo dài 48 tập, sẽ lên sóng trong thời gian tới.
Trailer "Cẩm tú duyên - Hoa lệ mạo hiểm"
Trào lưu chuyển thể ngôn tình

"Lọ Lem" Trần Kiều Ân thẫn thờ vì mối tình với hoàng tử thời dân quốc

Tommy, Theo Mask Online 12:04 12/11/2014

Trần Kiều Ân lặng lẽ cô đơn trên đường phố Thượng Hải trong loạt ảnh mới của “Cẩm Tú Duyên”.

Mới đây, dự án phim chuyển thể Cẩm Tú Duyên (Cruel Romance) đã tung ra loạt ảnh mới mừng lễ Độc Thân. Trong ảnh, Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) mang vẻ mặt thẫn thờ còn hoàng tử thời dân quốc Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) cũng trầm ngâm giữa căn phòng xa hoa, hình ảnh như báo trước mối tình đầy ngang trái của hai người.

"Lọ Lem" Trần Kiều Ân thẫn thờ vì mối tình với hoàng tử thời dân quốc 1

"Lọ Lem" Trần Kiều Ân thẫn thờ vì mối tình với hoàng tử thời dân quốc 2

Bên cạnh chủ đề mừng ngày lễ độc thân, phía nhà sản xuất cho biết loạt ảnh này đồng thời cũng thể hiện thế giới nội tâm của các nhân vật chính, mượn bối cảnh hoa lệ để lột tả tâm trạng ẩn sâu bên trong mỗi người. 

Các nhân vật khác:

"Lọ Lem" Trần Kiều Ân thẫn thờ vì mối tình với hoàng tử thời dân quốc 3
Kiều Nhậm Lương vai Hướng Anh Đông, ân nhân trên danh nghĩa của Vinh Cẩm Tú.

"Lọ Lem" Trần Kiều Ân thẫn thờ vì mối tình với hoàng tử thời dân quốc 4
Lữ Giai Dung vai Minh Châu, chị gái cùng cha khác mẹ của Vinh Cẩm Tú.

"Lọ Lem" Trần Kiều Ân thẫn thờ vì mối tình với hoàng tử thời dân quốc 5
Tạ Quân Hào vai Hướng Hàn Xuyên

Được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm xoay quanh Vinh Cẩm Tú và Tả Chấn - đại ca một bang phái lừng lẫy Thượng Hải những năm 30 thế kỷ trước. Vinh Cẩm Tú bị người chị cùng cha khác mẹ hắt hủi, buộc phải nhờ đến sự giúp đỡ của Tả Chấn, nhưng trong lòng cô lại luôn ngưỡng mộ ân nhân Hướng Anh Đông.

"Lọ Lem" Trần Kiều Ân thẫn thờ vì mối tình với hoàng tử thời dân quốc 6

Cẩm Tú Duyên (Tên tiếng Anh: Cruel Romance) dài 45 tập, sẽ được phát sóng vào năm 2015 trên kênh truyền hình Hồ Nam. 

(Nguồn: Sina)

Huỳnh Hiểu Minh khóa môi Trần Kiều Ân ngọt ngào trong “Cẩm Tú Duyên”

ShinHee, Theo Trí Thức Trẻ 14:27 06/02/2015

Dự án truyền hình Hoa ngữ “Cẩm Tú Duyên – Hoa Lệ Mạo Hiểm” vừa bật mí nhiều khoảnh khắc thân mật giữa Huỳnh Hiểu Minh và Trần Kiều Ân.

Cẩm Tú Duyên – Hoa Lệ Mạo Hiểm hiện được xếp vào hàng ngũ dự án “ém hàng” dài hơi ở làng phim Hoa ngữ. Khởi quay mãi từ dịp cuối năm 2013 nhưng dự kiến phải đến tháng 3/2015 tới đây, tác phẩm chuyển thể bối cảnh Dân quốc này mới ra mắt khán giả. Nhằm quảng bá cho bộ phim trước ngày lên sóng, tổ chế tác mới đây vừa tiết lộ loạt ảnh tuyên truyền đặc sắc về cặp nhân vật chính Trần Kiều ÂnHuỳnh Hiểu Minh.
 
Huỳnh Hiểu Minh khóa môi Trần Kiều Ân ngọt ngào trong “Cẩm Tú Duyên” 1
 
Huỳnh Hiểu Minh khóa môi Trần Kiều Ân ngọt ngào trong “Cẩm Tú Duyên” 2
 
Huỳnh Hiểu Minh khóa môi Trần Kiều Ân ngọt ngào trong “Cẩm Tú Duyên” 3
 
Sê-ri ảnh là tập hợp các khoảnh khắc thân mật của đôi tình nhân màn ảnh phim Cẩm Tú Duyên. Bức hình Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) trao Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) nụ hôn ngọt ngào được nhiều netizen bình chọn là trường đoạn ấn tượng nhất.
 
Huỳnh Hiểu Minh khóa môi Trần Kiều Ân ngọt ngào trong “Cẩm Tú Duyên” 4
 
Huỳnh Hiểu Minh khóa môi Trần Kiều Ân ngọt ngào trong “Cẩm Tú Duyên” 5
 
Cẩm Tú Duyên – Hoa Lệ Mạo Hiểm có nội dung chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Dân quốc nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất. Trong phim, Trần Kiều Ân "song kiếm hợp bích" cùng Huỳnh Hiểu Minh, diễn câu chuyện tình cảm động giữa ông trùm thế giới ngầm Tả Chấn và cô ca sĩ Vinh Cẩm Tú. Bối cảnh dàn dựng lãng mạn, những tình tiết hành động kịch tính xảy ra tại Bến Thượng Hải thơ mộng cùng mối duyên đẹp nhưng không kém phần đau khổ giữa hai nhân vật Tả Chấn - Cẩm Tú hứa hẹn là những điểm nhấn hút fan của Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm.
 
Huỳnh Hiểu Minh khóa môi Trần Kiều Ân ngọt ngào trong “Cẩm Tú Duyên” 6
 
Huỳnh Hiểu Minh khóa môi Trần Kiều Ân ngọt ngào trong “Cẩm Tú Duyên” 7
  
Một số hình ảnh đặc sắc khác về Trần Kiều Ân, Huỳnh Hiểu Minh trong phim:
 
Huỳnh Hiểu Minh khóa môi Trần Kiều Ân ngọt ngào trong “Cẩm Tú Duyên” 8
 
Huỳnh Hiểu Minh khóa môi Trần Kiều Ân ngọt ngào trong “Cẩm Tú Duyên” 9
 
Huỳnh Hiểu Minh khóa môi Trần Kiều Ân ngọt ngào trong “Cẩm Tú Duyên” 10
 
Huỳnh Hiểu Minh khóa môi Trần Kiều Ân ngọt ngào trong “Cẩm Tú Duyên” 11
 
Huỳnh Hiểu Minh khóa môi Trần Kiều Ân ngọt ngào trong “Cẩm Tú Duyên” 12
 
Huỳnh Hiểu Minh khóa môi Trần Kiều Ân ngọt ngào trong “Cẩm Tú Duyên” 13
 
Huỳnh Hiểu Minh khóa môi Trần Kiều Ân ngọt ngào trong “Cẩm Tú Duyên” 14
 
Huỳnh Hiểu Minh khóa môi Trần Kiều Ân ngọt ngào trong “Cẩm Tú Duyên” 15
 
Huỳnh Hiểu Minh khóa môi Trần Kiều Ân ngọt ngào trong “Cẩm Tú Duyên” 16

Cẩm Tú Duyên – Hoa Lệ Mạo Hiểm do đạo diễn nổi tiếng Đài Loan Lâm Hợp Long chỉ đạo diễn xuất. Tác phẩm dự kiến phát sóng trên kênh Hồ Nam từ đầu tháng 3 tới.

(Nguồn: Weibo, Douban)

"Lọ lem" Trần Kiều Ân lãng mạn khiêu vũ cùng hoàng tử thời dân quốc

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 13:10 10/02/2015

Nàng "Lọ lem" Trần Kiều Ân e thẹn khiêu vũ cùng Huỳnh Hiểu Minh trong “Cẩm Tú Duyên – Hoa Lệ Mạo Hiểm” trong khung cảnh đầy diễm lệ.

Mới đây, dự án phim chuyển thể Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm lại tiếp tục tung thêm những hình ảnh quảng bá đặc sắc của phim. Khoảnh khắc Trần Kiều Ân cùng Huỳnh Hiểu Minh bước vào lễ đường và khiêu vũ trước sự ngưỡng mộ của nhiều người khiến các fan vô cùng thích thú. Vẻ đẹp diễm lệ của Trần Kiều Ân và độ điển trai của Huỳnh Hiểu Minh khiến khán giả không thể rời mắt. 
 
 
 
Được biết, bộ phim truyền hình này được tổ sản xuất tiết lộ là sẽ dựng theo kỹ thuật chế tác của phim điện ảnh. Từ phục trang, trang điểm, đạo cụ... Cẩm Tú Duyên đều có phong cách riêng, khâu phục trang của phim cũng được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn thời Dân quốc và phong cách thời trang lúc bấy giờ.

 
 

Ngoài ra, nhà sản xuất đã tiết lộ đoạn clip hậu trường hành động gay cấn của Huỳnh Hiểu Minh trong phim, các diễn viên đã chia sẻ thêm về bối cảnh nhân vật Tả Chấn của Huỳnh Hiểu Minh: "Thân hình của anh ấy được luyện tập nên rất săn chắc, có thể nói Tả Chấn là một người có võ công vô cùng lợi hại. Với tính cách lạnh lùng và giàu lòng chính nghĩa, thế giới của anh trước giờ chỉ có tình nghĩa huynh đệ, đánh nhau chém giết và nhất là không hề có một cô gái nào có thể bước vào trái tim. Tuy nhiên, Vinh Cẩm Tú lại là cô gái đầu tiên xuất hiện giữa cuộc đời anh, những tình cảm chân thành mà Tả Chấn dành cho Vinh Cẩm Tú trong phim chắc hẳn đều là điều mà mọi cô gái đều mong muốn có được".

Giới thiệu phim "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm"
 
 
 
 
Cẩm Tú Duyên – Hoa Lệ Mạo Hiểm là tác phẩm truyền hình chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Dân quốc nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình giữa ông trùm thế giới ngầm Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) và cô ca sĩ Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân). Bối cảnh dàn dựng lãng mạn, nhiều tình huống kịch tính xảy ra tại Bến Thượng Hải thơ mộng cùng mối duyên đẹp nhưng không kém phần đau khổ giữa hai nhân vật.
 Cẩm Tú Duyên – Hoa Lệ Mạo Hiểm do đạo diễn nổi tiếng Đài Loan Lâm Hợp Long chỉ đạo diễn xuất. Tác phẩm dự kiến phát sóng trên kênh Hồ Nam từ đầu tháng 3 tới. 

(Nguồn: Sina)

Trần Kiều Ân được dàn nam thần vây quanh trong "Cẩm Tú Duyên"

Tommie, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 18/02/2015

Loạt hình mới tiết lộ mối quan hệ phức tạp của Trần Kiều Ân và dàn mỹ nam thời dân quốc khiến fan ngóng ngày phim chiếu.

Mới đây, dự án phim chuyển thể Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm vừa hé lộ thêm những hình ảnh mới. Trong loạt ảnh này, Trần Kiều Ân có nhiều cảnh tình cảm lãng mạn với không chỉ Huỳnh Hiểu Minh mà cả với Kiều Nhâm Lương và Thích Tích. Mối quan hệ tứ giác của Trần Kiều Ân và ba vị "nam thần" không khỏi khiến người xem tò mò về các tình tiết sẽ xuất hiện trong phim.


Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) ôm chặt Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh), cho thấy cô vô cùng tin tưởng người đàn ông được gọi là "Nhị gia" này
 

Khi ở cùng Hướng Anh Đông (Kiều Nhâm Lương) thì Cẩm Tú lại đầy ngượng ngùng
 
Bên cạnh đó, tình đơn phương sâu đậm của chàng trai người Nhật Tiền Điền Lang Nhất (Thích Tích) dành cho Vinh Cẩm Tú cũng khiến khán giả tiếc nuối

Đối với tạo hình ngọt ngào của Trần Kiều Ân trong Cẩm Tú Duyên, nhiều fan của Tân Tiếu Ngạo Giang Hồ đều hết lời khen ngợi: "Đại ma đầu Đông Phương lại có thể biến thành cô gái dễ thương ngọt ngào, quá đáng yêu". Hai bạn diễn của Trần Kiều Ân là Huỳnh Hiểu Minh và Kiều Nhâm Lương cũng đánh giá cao diễn xuất của cô. Kiều Nhâm Lương chia sẻ: "Kể cả khi không diễn, cũng có lúc tôi sẽ nhầm Kiều Ân là Cẩm Tú".
 
Fan bình luận: "Trần Kiều Ân có đôi mắt biết nói, khó trách Tả Chấn bá đạo lạnh lùng như vậy cũng bị hạ gục"

Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm xoay quanh câu chuyện của Vinh Cẩm Tú, một cô gái kiên cường lạc quan. Vinh Cẩm Tú đến Thượng Hải tìm chị gái, trên đường đi cô gặp không ít nguy hiểm, thậm chí suýt mất mạng. May thay, cô được Tả Chấn, đại ca của một bang phái tại Thượng Hải, cứu giúp, nhưng khi tỉnh lại, cô cho rằng Hướng Anh Đông mới là ân nhân của mình. Liệu Vinh Cẩm Tú giản đơn, lương thiện có thể giải quyết khúc mắc này để đưa ra lựa chọn cho trái tim mình?
  

Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm được cải biên từ tiểu thuyết Cẩm Tú Duyên, tác phẩm dài 45 tập sẽ được lên sóng từ tháng 3 năm 2015.

(Nguồn: Xinhua, Wangyi)

Trần Kiều Ân bất chấp tất cả để đến với Huỳnh Hiểu Minh trong phim mới

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 00:44 25/02/2015

Mối tình đầy mạo hiểm của Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh trong bộ phim "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" dự kiến sẽ làm rung động trái tim khán giả đại lục.

Mới đây, bộ phim truyền hình Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đã tung thêm đoạn giới thiệu quảng bá cho phim. Trái với những hình ảnh lãng mạn, vui vẻ trước đó của hai nhân vật, đoạn trailer lần này tập trung khá nhiều phân đoạn gay cấn, đau khổ giữa cặp đôi Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) và Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân). Mối tình của họ cũng như cái tên phim: đầy nước mắt và vô cùng "mạo hiểm".
Trailer phim "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm"
 
Ngoài những cảnh đánh nhau, bắn súng của "Hắc đạo hoàng tử" Tả Chấn (Huỳnh Hiều Minh), đoạn giới thiệu còn tiết lộ phân cảnh nàng "Lọ lem dân quốc" Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) lấy dao định đâm anh. Các fan cho rằng đây sẽ là phân cảnh lấy đi khá nhiều nước mắt của người xem.

 
 
 
 
 
Từ khi bộ phim được công bố, có ý kiến cho rằng Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đã đạo nhái Thiên Kim Nữ Tặc do Lưu Khải Uy - Đường Yên đóng chính. Với cốt truyện khá giống nhau, nam chính đều là một đàn anh xã hội đen, vì người con gái mình yêu mà bất chấp tất cả, bối cảnh trong phim cũng là thời dân quốc... 

Tuy nhiên, nhiều fan phản bác lại rằng: "Không thể nào có chuyện đó được, cốt truyện Cẩm Tú Duyên đã được viết vào năm 2012 rồi, năm 2013 họ bắt đầu quay phim, thời gian thực hiện sớm hơn cả Thiên Kim Nữ Tặc. Chỉ vì lên sóng trễ hơn mà đã kết luận vậy sao?", "Đây là bộ phim được cải biên từ tiểu thuyết Cẩm Tú Duyên ra mắt năm 2001 rồi, vì thế không thể nào giống được!"..Nhưng dù thế nào đi nữa, đây chắc hẳn sẽ là bộ phim "gây bão" trong đầu tháng 3 tới. 


Mối tình giữa Tả Chấn và Vinh Cẩm Tú sẽ thật sự khắc cốt ghi tâm

Lấy bối cảnh ở bến Thượng Hải hoa lệ và đầy thơ mộng, bộ phim Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm kể về câu chuyện tình lãng mạn, cảm động của cặp đôi Tả Chấn và Vinh Cẩm Tú, mối tình của họ bắt đầu từ đâu và kết thúc như thế nào? Tất cả những điều đó đều khiến các khán giả háo hức hơn cả. Ngoài Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh đóng chính.

Bên cạnh đó còn có các diễn viên khác như: Tạ Quân Hào, Kiều Nhậm Lương, Lữ Giai Dung... góp mặt trong tác phẩm lần này. Phim sẽ lên sóng đài Hồ Nam vào đầu tháng 3/2015 ngay sau khi Hoạt Sắc Sinh Hương kết thúc. 

(Nguồn: weibo)

Cười ngất khi Trần Kiều Ân liên tục sờ... ngực Huỳnh Hiểu Minh

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 13:52 02/03/2015

Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) liên tiếp sờ... ngực Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) trong "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm".

Bộ phim truyền hình dân quốc Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm mới đây công bố đoạn clip hậu trường cực kì hài hước giữa các diễn viên. Trong đó, phải kể đến các phân cảnh Trần Kiều Ân có hành động "sờ ngực" Huỳnh Hiểu Minh liên tục được lặp lại khiến mọi người ở hậu trường và fan không nhịn được cười. 

Được biết, đây là các cảnh quay khi Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) ra tay giúp đỡ Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân). Nhưng khá nhiều lần, anh lại bị cô nàng ngã nhào ra và hai bàn tay lúc nào cũng "vô tình" áp trúng vào ngực anh. Với cảnh quay hài hước đó, Trần Kiều Ân ngượng ngùng nói rằng: "Tôi tự hỏi là tại sao cô ấy lúc nào cũng sờ ngực Tả Chấn thế? Nhưng mà lúc xem lại, tôi cảm thấy tình tiết, diễn biến như vậy khá là dễ thương". Còn các fan thì được dịp "sưu tầm" những khoảnh khắc đặc biệt đó.
 
 
 


Ảnh động những cảnh oái oăm của cặp đôi khiến fan cười ngất

Ngoài những cảnh phim thú vị được dự kiến như trên, dàn diễn viên cũng đã chia sẻ nhiều câu chuyện hậu trường. Hai diễn viên Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh ngoài đời vô cùng thân thiết với nhau. Huỳnh Hiểu Minh đã được Trần Kiều Ân khen ngợi rằng: "Anh ấy rất nghiêm túc trong mọi công việc và đối xử với các nhân viên trong đoàn phim vô cùng tốt!". 
Clip hậu trường "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm"
 
 
Trong khi đó, Huỳnh Hiểu Minh lại "than thở" với sở thích ăn uống của Trần Kiều Ân, anh nói: "Cô ấy ngày nào cũng bảo với tôi rằng tại sao mình lại béo như thế và quyết tâm sẽ giảm béo. Tuy nhiên, khi quay lại nhìn, tôi lúc nào cũng thấy Trần Kiều Ân đang nhai đồ ăn thôi!". "Than thở" là vậy, nhưng  Huỳnh Hiểu Minh luôn là người đem đến rất nhiều món ngon cho đoàn phim thưởng thức, giúp mọi người lấy lại tinh thần làm việc.

 
 
 
Huỳnh Hiểu Minh sau hậu trường cũng ăn vặt không kém gì Trần Kiều Ân
 

Có món gì ngon là cả hai sẽ đút cho nhau ăn

Lấy bối cảnh ở bến Thượng Hải hoa lệ và đầy thơ mộng, bộ phim Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm kể về câu chuyện tình lãng mạn, cảm động của cặp đôi Tả Chấn và Vinh Cẩm Tú, mối tình của họ bắt đầu từ đâu và kết thúc như thế nào? Tất cả những điều đó đều khiến các khán giả háo hức hơn cả.
 
 

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất, phim do đạo diễn nổi tiếng Đài Loan Lâm Hợp Long chỉ đạo diễn xuất. Ngoài Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh đóng chính, phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: Tạ Quân Hào, Kiều Nhậm Lương, Lữ Giai Dung... 

Tác phẩm Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm sẽ chính thức lên sóng vào ngày 03/03/2015 ngay sau khi Hoạt Sắc Sinh Hương kết thúc.
 
(Nguồn: Weibo)

Huỳnh Hiểu Minh bế Trần Kiều Ân cực tình cảm trong sự kiện

Thỏ Đen, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 04/03/2015

Huỳnh Hiểu Minh công khai có những hành động thân mật với Trần Kiều Ân trước ống kính.

Vừa qua, Huỳnh Hiểu MinhTrần Kiều Ân đã xuất hiện ở Bắc Kinh để dự sự kiện họp báo phim "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm". Trước ống kính, nam tài tử họ Huỳnh đã bày nhiều trò khá thú vị. Anh mặc cả trang phục của hầu gái để "phục vụ" cô bạn diễn xinh đẹp.

Không những thế, mặc dù đã có bạn gái là Angela Baby, nhưng Huỳnh Hiểu Minh vẫn thể hiện những cử chỉ thân mật bên Kiều Ân. Anh thậm chí còn bế cô lên trông rất tình cảm.

Huỳnh Hiểu Minh mặc trang phục hầu gái

Nam tài tử bày trò mua vui cho khán giả


Ngôi sao không ngại thân mật bên người đẹp Trần Kiều Ân


Anh còn bế cả cô bạn diễn lên trông rất tình cảm

Ngoài ra, hai ngôi sao còn diễn lại cảnh Trần Kiều Ân sờ ngực Huỳnh Hiểu Minh trong phim khá hài hước.

Được biết, đây là các cảnh quay khi Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) ra tay giúp đỡ Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân). Nhưng khá nhiều lần, anh lại bị cô nàng ngã nhào ra và hai bàn tay lúc nào cũng "vô tình" áp trúng vào ngực anh. Với cảnh quay hài hước đó, Trần Kiều Ân ngượng ngùng nói rằng: "Tôi tự hỏi là tại sao cô ấy lúc nào cũng sờ ngực Tả Chấn thế? Nhưng mà lúc xem lại, tôi cảm thấy tình tiết, diễn biến như vậy khá là dễ thương". Còn các fan thì được dịp "sưu tầm" những khoảnh khắc đặc biệt đó.


Hai ngôi sao vui vẻ diễn lại cảnh Kiều Ân sờ ngực Hiểu Minh
Tuy đang hẹn hò Angela Baby, nhưng Huỳnh Hiểu Minh trông rất đẹp đôi bên Trần Kiều Ân

Nguồn: Sina

Huỳnh Hiểu Minh khoác tạp dề làm nũng với Trần Kiều Ân

Tommie, Theo Trí Thức Trẻ 09:41 05/03/2015

Trong cuộc họp báo của "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm", Huỳnh Hiểu Minh hóa thành thành nữ phục vụ, e thẹn tựa đầu vào vai Trần Kiều Ân.

Mới đây, dự án phim truyền hình Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đã tổ chức cuộc họp báo tại Bắc Kinh. Trong buổi họp báo, Huỳnh Hiểu Minh tự nhận bản thân rất phù hợp với hình tượng "thủ lĩnh bá đạo" của Tả Chấn. Tuy nhiên, trong phần trò chơi của buổi họp báo, vị thủ lĩnh bá đạo này lại không ngại hình tượng mà khoác chiếc tạp dề trái tim lên người, vẻ mặt thẹn thùng làm nũng với Trần Kiều Ân.


Huỳnh Hiểu Minh và Trần Kiều Ân đổi vai cho nhau, Huỳnh Hiểu Minh phải mặc chiếc tạp dề nữ tính còn Trần Kiều Ân thì đội chiếc mũ quen thuộc của nam chính Tả Chấn trong "Cẩm Tú Duyên"

Khi được yêu cầu tiết lộ về mối tình đa giác phức tạp trong Cẩm Tú Duyên, Huỳnh Hiểu Minh tóm tắt nội dung phim thành một bài vè: "Tôi yêu cô ấy, cô ấy không yêu tôi; cô ấy yêu tôi, tôi không yêu cô ấy. Lúc tôi muốn yêu cô ấy thì không thành, lúc cô ấy muốn yêu tôi thì lại có kẻ thứ ba xuất hiện". Nữ diễn viên chính Trần Kiều Ân thì cho rằng: "Độ đau tim đã lên đến cảnh giới cao".
 

Cũng trong buổi họp báo, nhiều khán giả yêu cầu Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh tái hiện cảnh "ép nữ chính vào sát tường" giống như trong phim.

Trần Kiều Ân bị dồn vào "bức tường" do MC đóng giả, liên tục 3 lần đẩy ngực Huỳnh Hiểu Minh khiến anh chàng cười không ngớt nói: "Em sờ đủ chưa?"

Cảnh bế công chúa cũng được khán giả yêu cầu diễn lại tại sự kiện

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của tác giả Niệm Nhất, Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm có sự tham gia của các diễn viên: Huỳnh Hiểu Minh, Trần Kiều Ân, Huỳnh Nhâm Lương... Tác phẩm chính thức lên sóng từ ngày 03/03/2015 trên đài  truyền hình Hồ Nam tiếp sau bộ phim Hoạt Sắc Sinh Hương.
 
(Nguồn: Wangyi, Sina)
cẩm tú duyên – hoa lệ mạo hiểm (2014)

Trần Kiều Ân tự sướng cực đáng yêu trên phim trường

Shuzhen - AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 10:02 06/03/2015

Tại phim trường "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm", Trần Kiều Ân khiến fan thích thú khi cô nàng tự sướng cực duyên dáng và đáng yêu.

Cô nàng "Vinh Cẩm Tú" Trần Kiều Ân mới đây khoe ảnh tự sướng đáng yêu không chịu nổi của mình tại phim trường Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm. Khán giả bị mê hoặc với nét đẹp không tuổi của nữ minh tinh đại lục này.Nói về dự án cô nàng đang theo đuổi, bộ phim truyền hình Hoa ngữ Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đã phát sóng những tập đầu tiên, xoay quanh mối quan hệ tình cảm phức tạp của Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) cùng với ba "nam thần": Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh), Hướng Anh Đông (Kiều Nhậm Lương) và Tiền Điền Long Nhất (Thích Tích). Không những thế, mối quan hệ "tay bốn" này luôn khiến người xem phải " xoắn não" suy nghĩ và tò mò về các tình tiết tiếp theo sẽ xuất hiện trong phim.
 
 
Nàng "Lọ lem dân quốc" Vinh Cẩm Tú chính là người con gái đầu tiên và cũng là duy nhất có thể bước vào cuộc đời Tả Chấn - chàng trai lạnh lùng luôn bảo vệ chính nghĩa. Anh bị chinh phục bởi vẻ ngoài tuy yếu đuối nhưng lại kiên cường khó hiểu, Tả Chấn nhiều lần bất chấp tính mạng cứu Vinh Cẩm Tú thoát nạn và có nhiều cử chỉ dịu dàng đối với cô hơn. 
 

Trong khi đó, Hướng Anh Đông (Kiều Nhậm Lương) lại là một anh chàng khá vui tính và vô cùng đào hoa. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng, tình cảm của Anh thiếu dành cho Ân Minh Châu (Lữ Giai Dung) vẫn vô cùng sâu sắc, mặc dù cô đến với người anh trai Hướng Hàn Xuyên. Sau đó, sự xuất hiện của Vinh Cẩm Tú đang dần chiếm trọn trái tim của Anh thiếu. Với vẻ ngoài ngốc nghếch nhưng đủ bản lĩnh, cô gái ấy cũng đang dần dần chinh phục anh chàng. Nhiều fan dự đoán rằng, Hướng Anh Đông sẽ là tình địch đáng gờm của Tả Chấn.
Đặc biệt nhất, phải kể đến một tình địch thứ ba của cả hai nam nhân vật trên. Đó chính là Tiền Điền Long Nhất (Thích Tích) - kẻ cầm đầu sát hại đi gia đình của Vinh Cẩm Tú. Trong tập mới đây, bộ phim bỗng hé lộ một đoạn kí ức của hắn xuất hiện hình ảnh cô gái mặc Kimono có gương mặt y hệt Vinh Cẩm Tú khiến nhiều fan lo lắng. Bởi người con gái đó chính là người tình đã ra đi của Tiền Điền Long Nhất. Vậy thì, khi cùng yêu chung một cô gái, Tiền Điền Long Nhất và Tả Chấn chắc hẳn sẽ mở ra nhiều trận đấu ác liệt.Nói về vai diễn lần này, chàng diễn viên chia sẻ rằng rất háo hức khi vào vai đối thủ của Huỳnh Hiểu Minh

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của tác giả Niệm Nhất, phim được chỉ đạo diễn xuất bởi đạo diễn Đài Loan nổi tiếng Lâm Hợp Long. Ngoài dàn diễn viên tài năng, phim còn hội tụ khá nhiều yếu tố hấp dẫn khác để thu hút fan. Từ bối cảnh, trang phục, cảnh quay hành động... đều được thực hiện vô cùng kĩ lưỡng. Chắc chắn đây sẽ là bộ phim Hoa ngữ đáng xem nhất trong tháng 3 này!Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm sẽ được lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.
 
(Nguồn: weibo, baidubaike)

"Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" có đạo nhái "Thiên Kim Nữ Tặc"?

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 09:14 07/03/2015

Từ khi "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" phát sóng, có một số tin đồn cho rằng bộ phim đã đạo nhái "Thiên Kim Nữ Tặc".

Vừa phát sóng trên đài Hồ Nam ngày sau khi Hoạt Sắc Sinh Hương kết thúc, Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đã khiến một số fan băn khoăn so sánh không biết bộ phim truyền hình dân quốc này có sao chép tác phẩm Thiên Kim Nữ Tặc không. 
 
 
Nhìn về phương diện nội dung, Thiên Kim Nữ Tặc xoay quanh câu chuyện về hai người con gái: Tưởng Tâm (Đường Yên) - tiểu thư của một gia đình giàu có và Đỗ Tiểu Hàn (Dương Dung) - nữ đạo chích khét tiếng vừa mới vượt ngục. Trong lần đi nhận lại gia đình mình, một vụ tai nạn khốc liệt đã khiến Tưởng Tâm mất đi trí nhớ. Đỗ Tiểu Hàn nhân cơ hội ấy giả danh làm Tưởng Tâm để sống trong giàu sang. Tưởng Tâm lưu lạc, tình cờ gặp lại và đem lòng yêu ông chủ thế giới ngầm Bạch Chính Kình (Lưu Khải Uy). Trong khi đó, vị hôn phu Thịnh Giới Văn (Dương Hựu Ninh) vẫn đang tìm kiếm cô. 


Trong khi đó, về phía cốt truyện của Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm, bộ phim này được cải biên từ tiểu thuyết vô cùng nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất. Tác phẩm xoay quanh câu chuyện về cô con gái xinh đẹp, nghịch ngợm của một gia đình làm nghề y - Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân). Trong một đêm vì cứu giúp một người mang súng đang bị thương nặng, cả gia tộc Vinh phủ bị đám người Nhật bí ẩn giết hại. Giờ đây, chỉ còn lại một mình Vinh Cẩm Tú đi tìm kiếm sự thật. 

Cũng giống như Thiên Kim Nữ Tặc, Vinh Cẩm Tú đã tình cờ gặp được "Hắc đạo Hoàng tử" Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh). Từ cặp oan gia không đội trời chung, tình cảm của cả hai dần dần tiến lại về nhau. Song song với câu chuyện tình yêu đó, bộ phim mang tiết tấu khá nhanh này đang dẫn dắt khán giả tìm kiếm sự thật về một chiếc "Đồng hồ hư" - đầu mối của mọi tai họa. 

 
Mặc dù cốt truyện không hề giống nhau, tuy nhiên, việc hai nam chính đều được gọi là "Nhị Gia" khiến không ít fan đã xem qua Thiên Kim Nữ Tặc cảm thấy khó chịu. Trong Thiên Kim Nữ Tặc, Lưu Khải Uy đem đến cho các khán giả hâm mộ một "Bạch Nhị Gia" chính trực và không kém phần nam tính. Còn với Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm, Tả Chấn của Huỳnh Hiểu Minh lại khiến nhiều fan "bấn loạn" bởi tính cách lạnh lùng, gặp phụ nữ là cảm thấy: "Phụ nữ đúng là rắc rối!".

 
 
 
Hai "Đại ca Hắc bang" đều cùng có màn khoe thân hình cực chuẩn 

Hơn nữa, đi bên cạnh ông chủ "Bạch Lang" và "Ngân Hồ" Tả Chấn lúc nào cũng không thể thiếu hai trợ lí đắc lực "một văn một võ". Họ là những người luôn giúp cho ông chủ hoàn thành tốt công việc được giao.
 
 
Còn về phía nữ chính, hai nàng "Lọ lem dân quốc" được khán giả xem là giống nhau khi họ cùng vì một nguyên nhân nghiệt ngã nào đó mà buộc phải lưu lạc. Không những vậy, cả hai cô gái đều có tính cách lương thiện, rất được lòng người khác.
 

Tuy nhiên, nếu Tưởng Tâm vốn là một thiên kim tiểu thư, thì Vinh Cẩm Tú chỉ là một cô gái bình thường sinh ra trong gia đình làm nghề y. Ngoài ra, câu chuyện tình của cả hai cũng vô cùng khác biệt. Ở Thiên Kim Nữ Tặc, Tưởng Tâm từ những tập đầu tiên đã có tình cảm với vị hôn phu Thịnh Giới Văn (Dương Hựu Ninh). Trong quá trình lưu lạc, cô mới gặp và yêu Bạch Chính Kình - đứng giữa mối tình của hai người đàn ông.

Còn đối với Vinh Cẩm Tú trong Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm, cô nàng đang dần khiến khán giả "xoắn não" suy nghĩ không biết Tú Duyên sau này sẽ làm thế nào để đối mặt với cả ba người đàn ông đều yêu cô: Tả Chấn, Hướng Anh Đông (Kiều Nhậm Lương) và Tiền Điền Long Nhất (Thích Tích). 

Mặc dù cốt truyện có phần thay đổi so với nguyên tác tiểu thuyết. Nhưng nhìn chung, các khán giả vẫn dành lời khen ngợi bởi mạch phim khá nhanh và gây cảm giác tò mò cực cao
 
Tiếp theo là vai nữ thứ Đỗ Tiểu Hàn (Dương Dung) và Ân Minh Châu (Lữ Giai Dung), cả hai nhân vật này cũng có bối cảnh khác xa nhau. Nếu như Đỗ Tiểu Hàn là một nữ đạo chính sau khi trốn ngục và cướp lấy thân phận của Tưởng Tâm, thì Ân Minh Châu trong Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm lại là người chị thất lạc của Vinh Cẩm Tú. Cô mang trong lòng mối thù sâu sắc với cha mình. Sự thiếu thốn về tình cảm năm xưa khiến Ân Minh Châu quyết tâm muốn cô em gái gánh hết mọi tội lỗi đó.

Dương Dung vai Đỗ Tiểu Hàn trong "Thiên Kim Nữ Tặc"
 
Lữ Giai Dung vai Ân Minh Châu trong "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm"

Thêm một nguyên nhân cuối cùng để chính thức chốt lại mọi sự nghi vấn. Đó là Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm với nguyên tác tiểu thuyết có tên Cẩm Tú Duyên đã được công bố vào năm 2001 và chính thức phát hành vào năm 2006. Bộ phim đã được khai máy vào ngày 14/11/2013 và đóng máy vào ngày 07/02/2014. Trong khi đó, Thiên Kim Nữ Tặc có thời gian khai máy chậm hơn 6 ngày và đóng máy vào ngày 07/03/2014. Bộ phim truyền hình Hoa ngữ Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đang được phát sóng hằng ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc. Chỉ vì nhìn chung, tạo hình nhân vật, bối cảnh... của cả hai đều khá giống nhau. Tuy nhiên, nếu xét theo phương diện khác chặt chẽ hơn, Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm sẽ chứng minh cho khán giả thấy rằng: Họ không hề đạo nhái Thiên Kim Nữ Tặc!

(Tổng hợp)

Những lý do bạn không thể bỏ lỡ "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm"

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 12:10 07/03/2015

Dưới đây là những lí do mà bạn không thể bỏ lỡ bộ phim truyền hình Hoa ngữ đang gây sốt - "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm".

Sau khi Hoạt Sắc Sinh Hương kết thúc, Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đã tiếp quản khung giờ vàng đài Hồ Nam trong tháng 3 này. Lấy bối cảnh ở bến Thượng Hải hoa lệ và đầy thơ mộng, bộ phim xoay quanh câu chuyện tình lãng mạn, cảm động giữa "Hắc đạo Hoàng tử" Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) và "Lọ lem dân quốc" Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân). Nội dung sơ lược vừa nghe qua đã vô cùng hấp dẫn. Vậy, đâu là yếu tố tiếp theo khiến cho tác phẩm truyền hình này "gây sốt" hơn cả? Cùng lướt qua một vài lý do được liệt kê dưới đây nào!
 

1. Nội dung kịch tính, cốt truyện cảm động

Được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất, ngay từ khi công bố, Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đã nắm được trong tay một lượng fan hùng hậu nhất định. Bắt đầu từ những đoạn trailer quảng bá đến khi phát sóng chính thức, người xem được dẫn dắt đi từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Một thiên kim tiểu thư Vinh Cẩm Tú với tính cách nghịch ngợm nhưng rất tốt bụng, một gia tộc họ Vinh làm nghề thuốc luôn giúp đỡ người đời. Nhưng cuối cùng lại chuốc tai họa khi đang cố gắng cứu giúp đỡ một người bí ẩn. Cha, mẹ, người hầu trong phủ đều bị giết sạch. "Chiếc đồng hồ" hỏng chính là đầu mối duy nhất mà Vinh Cẩm Tú có được để bắt đầu cuộc hành trình tìm kiếm sự thật.

 

Câu chuyện sẽ tiếp tục diễn biến một cách căng thẳng, khốc liệt hơn nếu phim không chuyển đến phân cảnh Vinh Cẩm Tú chạm mặt Tả Chấn. Lại một lần nữa, xen giữa những pha hành động đẹp mắt, người xem được chứng kiến nhiều phân cảnh "thót tim" giữa cặp đôi ấy. Nổi bật trong tập một, màn "chào hỏi" bằng nụ hôn khá bạo lực mà Tả Chấn dành cho Vinh Cẩm Tú khiến các fan vô cùng thích thú.

Màn cưỡng hôn khiến fan "giật thót" và thích thú
 
...Nhưng chẳng lâu sau, Tả Chấn lại buông ra câu nói khá phũ với người đẹp: "Người phụ nữ này không liên quan gì tới tôi hết. Muốn giết thì cứ giết đi!", "Nếu như cô chết rồi thì tôi sẽ nhặt xác giúp cô"
 
2. Quan hệ phức tạp, tình cảm đan xen
 
Với dàn diễn viên xinh đẹp, tài năng như: Trần Kiều Ân, Huỳnh Hiểu Minh, Kiều Nhậm Lương, Lữ Giai Dung... họ đã có màn hóa thân tài tình vào các tuyến nhân vật có bối cảnh phức tạp, quan hệ tình cảm chồng chéo lẫn nhau.
 
 
 
Trần Kiều Ân trong phim đã bày tỏ rằng: "Để yêu trong phim này thật sự là khó lắm đó!". Còn với vai Hướng Đông Anh của Kiều Nhậm Lương - chàng thiếu gia có mối tình cũng éo le không kém, anh nói: "Trong phim, người tôi thích là tẩu tẩu của tôi, người chiếm đi tình cảm ấy lại là huynh đệ tốt của tôi. Tôi không còn con đường nào lựa chọn cả". 
 
 
3. Nhiều pha đấu võ đẹp mắt
 
Trong Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm, Huỳnh Hiểu Minh đã khiến fan trầm trồ khen ngợi khi anh phô diễn khá nhiều cảnh hành động đẹp mắt. Từ đấu tay đôi, bắn súng đến chiến đấu bằng dao...tất cả đều được thực hiện vô cùng chuyên nghiệp. Không chỉ hút fan bằng những màn đấu đá kịch tính, Tả Chấn của Huỳnh Hiểu Minh còn là một người đàn ông thông minh. Nhiều đoạn đấu trí với kẻ thù ngay cả tình địch của Tả Chấn - Hướng Đông Anh (Kiều Nhậm Lương) còn phải khen ngợi không ngớt. 
 
 
 
 
4. Điểm nhấn phim hài hước
 
Thêm một điểm thú vị giúp phim lôi kéo được người hâm mộ. Đó chính là tình tiết oái ăm của Vinh Cẩm Tú khi lúc nào cũng vô tình sờ trúng ngực Huỳnh Hiểu Minh. Với những cảnh quay đó, Trần Kiều Ân ngượng ngùng nói rằng: "Tôi tự hỏi là tại sao cô ấy lúc nào cũng sờ ngực Tả Chấn thế? Nhưng mà lúc xem lại, tôi cảm thấy tình tiết, diễn biến như vậy khá là dễ thương". 
 

Hơn nữa, mối tình của hai nhân vật chính cũng đang được quan tâm hết mực. Tính cách của Tả Chấn tuy có phần lạnh lùng, nhưng sau những tình huống liên tiếp xảy ra, anh luôn là người đến cứu Vinh Cẩm Tú và rất mực quan tâm cô. Khi thì đỡ đạn, khi thì mua thức ăn vặt cho cô, lúc thì xuống bếp nấu ăn... những cử chỉ diệu dàng ấy ngay cả Trần Kiều Ân cũng phải khen rằng: "Con gái chính là người dễ dàng cảm động với những hành động như thế đó. Người đàn ông này tốt như vậy, tôi nghĩ rằng Cẩm Tú đã dần dần bị rung động trước tình cảm của Tả Chấn rồi!".

 

5. Bối cảnh, trang phục được đầu tư hoành tráng

Trong bộ phim này, từ bối cảnh bến Thượng Hải hoa lệ đến phục trang, trang điểm, đạo cụ, Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đều mang phong cách riêng của nó. Khâu phục trang của phim cũng được thiết kế dựa theo tiêu chuẩn thời Dân quốc và phong cách thời trang lúc bấy giờ.

 
 
 

Với những lý do được liệt kê như trên, các fan chắc chắn không nên bỏ lỡ tác phẩm Hoa ngữ đặc sắc này! Bộ phim truyền hình Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đang được lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

(Tổng hợp)
cẩm tú duyên – hoa lệ mạo hiểm (2014)

Bật ngửa trước màn tỏ tình "bá đạo" của Huỳnh Hiểu Minh

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 22:48 07/03/2015

Màn tỏ tình vô cùng táo bạo của Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) dành cho Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) trong "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" khiến khán giả vừa bất ngờ vừa thích thú.

Lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, bộ phim truyền hình dân quốc Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm được xem là tác phẩm hot nhất tháng 3 này. Trong tập mới đây, phân cảnh Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) táo bạo cưỡng hôn Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) sau khi bị cô từ chối lời tỏ tình đã gây nên cơn sốt cho phần lớn các fan. Tình tiết này khiến nhiều khán giả vô cùng bất ngờ, đồng thời họ cũng đưa ra bình luận rằng: "Cảm thấy Tả Chấn chỉ khi gặp Vinh Cẩm Tú là sẽ bị tổn thương ngay vậy, khi rung động thì không biết làm cách nào để bày tỏ!".
 
 

Nói rõ hơn về diễn biến phim, với tính cách lạnh lùng của Tả Chấn, không biết từ lúc nào, Vinh Cẩm Tú chính là người con gái duy nhất bước vào cuộc đời anh. Sau khi chữa trị khỏi vết thương do bị súng bắn của Tả Chấn, cô phải quay trở về. Trong giây phút đó, "Hắc đạo Hoàng tử" đã yêu cầu Vinh Cẩm Tú hãy ở lại nhà của anh. Anh cho rằng Vinh Cẩm Tú đã ba lần bảy lượt cứu giúp mình khỏi cơn kịch, nên vì thế đã hiểu lầm cô đã yêu anh. Tuy nhiên, nàng "Lọ lem dân quốc" đã thẳng thừng từ chối. Trong giây phút mất bình tĩnh, Tả Chấn buộc phải cưỡng hôn người đẹp khiến cho cô nàng càng tức giận hơn. 


"Tôi đã chấp nhận cô trở thành người phụ nữ của tôi rồi!"
 
Đặc biệt nhất phải kể đến phân đoạn Vinh Cẩm Tú bất ngờ bị đàn em của Tả Chấn bắt về và đẩy thẳng cô lên giường lúc anh đang ngủ. Một lần nữa, "Tả Nhị Gia" tuy khá bất ngờ nhưng khi nhìn thấy cô bèn đè ngửa ra và yêu cầu hãy chấp nhận lời "tỏ tình" đó đi.
 

Hành động táo bạo của anh chàng khiến Vinh Cẩm Tú hoảng sợ
 
Chưa kịp định thần lại về mối quan hệ hiện tại của Tả Chấn và Vinh Cẩm Tú, trong trailer tập 6, khán giả lại phải lo lắng cho cô nàng vì bị đổ oan cho tội ăn cắp, buộc phải rời khỏi bến Thượng Hải.
 
 
 
Mối quan hệ của Vinh Cẩm Tú và Tả Chấn, Hướng Anh Đông (Kiều Nhậm Lương) sẽ diễn biến thế nào đây?
 
Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất, phim đã được đạo diễn nổi tiếng Đài Loan Lâm Hợp Long chỉ đạo diễn xuất. Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm ngoài Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh đóng chính, tác phẩm còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: Tạ Quân Hào, Kiều Nhậm Lương, Lữ Giai Dung, Thích Tích... 
 
Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm sẽ được lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

(Nguồn: weibo)
cẩm tú duyên – hoa lệ mạo hiểm (2014)

Khán giả xót xa khi Trần Kiều Ân bị đối xử tồi tệ

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 09/03/2015

Nàng "Lọ Lem" Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) bị đối xử tàn nhẫn trong "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" khiến khán giả thương xót.

Bộ phim truyền hình Hoa ngữ Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm tiếp tục đi đến những chặng đường gay cấn nhưng cũng không kém phần cảm động. Trong tập mới đây, phân cảnh Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) bị Ân Minh Châu hãm hại và chịu đựng sự đối xử tàn nhẫn khiến nhiều khán giả xót xa.
 
 

Nói về diễn biến của tập phim này, sau khi Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) cứu Hướng Anh Đông (Kiều Nhậm Lương) thoát khỏi lao ngục. Vinh Cẩm Tú đã quay trở lại làm việc ở khách sạn Sư Tử Lâm, tuy nhiên, lòng hận thù của người chị Ân Minh Châu (Lữ Gia Dung) vẫn luôn muốn em gái mình rời khỏi bến Thượng Hải. Vì thế, Ân Minh Châu đã cho người đổ tội cho cô em gái ăn cắp đồ của người khác và bày kế đuổi thẳng cô đi.

 
Trước đó, Vinh Cẩm Tú bị sai vặt làm nhưng công việc quá sức với cô
 
 
Tả Chấn yêu cầu cô hãy ở lại bên anh và hứa sẽ cho cô tất cả tiền tài, vật chất nhưng vốn tính cách kiên cường, cô thẳng thừng từ chối
 
Số phận sau này của Vinh Cẩm Tú rồi sẽ ra sao?

Ngay cả khi nước mắt lưng tròng, nữ diễn viên xứ Đài vẫn toát lên vẻ đẹp cuốn hút, khiến dư luận xôn xao bàn tán. Qua cảnh phim này, các fan cũng đặc biệt khen ngợi diễn xuất của Trần Kiều Ân ở những phân cảnh khóc: "Trần Kiều Ân mặc dù rơi lệ nhưng vẫn xinh đẹp hút hồn!", "Cô ấy diễn chuẩn thật đấy. Nét mặt ấy đã chịu biết bao nhiêu ấm ức, vừa đẹp vừa thấy thương"...

 
Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất, phim đã được đạo diễn nổi tiếng Đài Loan Lâm Hợp Long chỉ đạo diễn xuất. Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm ngoài Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh đóng chính, tác phẩm còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: Tạ Quân Hào, Kiều Nhậm Lương, Lữ Giai Dung, Thích Tích... 
 
Phim đang được lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

(Nguồn: Weibo)

"Cẩm Tú Duyên" mất điểm trầm trọng vì lồng tiếng

Tommie, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 10/03/2015

Tuy "Cẩm Tú Duyên- Hoa Lệ Mạo Hiểm" ăn điểm nhờ kịch bản hấp dẫn nhưng phần lồng tiếng của phim lại khiến netizen đánh giá là "kỳ quái".

Gần đây, bộ phim Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm có sự tham gia của Huỳnh Hiểu MinhTrần Kiều Ân đạt tỉ suất người xem khá khả quan sau những tập đầu. Tuy nhiên, dù được đánh giá cao cả về nội dung lẫn hình thức, việc nhà sản xuất sử dụng lồng tiếng thay vì sử dụng giọng thật của diễn viên vẫn khiến cho phim mất điểm nặng. Thậm chí còn có khán giả đánh giá: "Lồng tiếng nghe không tự nhiên, quá kỳ quái".
 
Có fan thắc mắc rằng: "Giọng của Huỳnh Hiểu Minh và Trần Kiều Ân vốn rất dễ nghe, vì sao không dùng giọng của họ?"

Trước phản ứng gay gắt của khán giả, phía sản xuất cho biết: "Giọng nói là một phần của nhân vật, đương nhiên chúng ta đều biết nếu dùng giọng của diễn viên sẽ thâu tóm được cảm tình cảm ngay cảnh đó. Tuy nhiên lúc quay phim chúng tôi gặp nhiều khó khăn, hơn nữa cũng vì đặc tính của nhân vật nên cuối cùng ê kíp quyết định lồng tiếng sau khi quay".
 
 
Ngoài ra, đoàn làm phim cũng cho biết: "Khi chọn người lồng tiếng, chúng tôi đều chọn những người phối âm có tiếng tăm, kinh nghiệm phong phú. Ví dụ như người lồng tiếng cho Tả Chấn trong Cẩm Tú Duyên cũng là người từng lồng tiếng Vệ tướng quân của Kỳ Duyên Trong Gió, người lồng tiếng cho Minh Châu là người phối âm riêng của Lưu Thi Thi, từng tham gia lồng tiếng Bộ Bộ Kinh Tâm... Tuy mọi người đều thích dùng giọng thật của diễn viên, nhưng mỗi phương pháp đều có cái hay riêng".Nhân viên lồng tiếng cho Vinh Cẩm Tú cũng từng góp giọng cho vai công chúa Ngọc Thấu ("Thần Thoại" bản truyền hình)

Người lồng tiếng cho Hướng Hàn Xuyên cũng chính là người lồng tiếng cho Tứ gia trong "Bộ Bộ Kinh Tâm" 

Lời giải thích của nhà sản xuất vẫn không làm vừa lòng nhiều khán giả khó tính, có người bình luận: "Được thôi, coi như các diễn viên chính được các nhân viên lồng tiếng tên tuổi đảm nhận. Vậy các diễn viên phụ thì sao? Tôi nghe như tìm bừa một người trên đường mà lồng tiếng vậy, vừa cất giọng liền hủy phong cảnh". Mặt khác, cũng có những khán giả dễ tính hơn, ủng hộ bộ phim: "Tuy không phải giọng thật cũng lạ, nhưng nghe quen thì thấy phù hợp, dễ thương. Dù sao thì nội dung phim hay là được".
 


 
Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm được chuyển thể từ tiểu thuyết của nhà văn Niệm Nhất, phim đang được phát sóng mỗi tối trên đài truyền hình Hồ Nam.
 
(Nguồn: Wangyi, weibo)
cẩm tú duyên – hoa lệ mạo hiểm (2014)

Đến lượt "Cẩm Tú Duyên" bị cắt cảnh "cưỡng hôn" một cách vô lý

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 09:53 11/03/2015

"Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" chính là tác phẩm tiếp theo chiếu trên đài Hồ Nam bị cắt cảnh một cách vô lý khiến tình tiết phim bị xáo trộn.

Phát sóng mỗi tối trên đài Hồ Nam, Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm hiện đang là cái tên khá hot trên mặt trận các phim truyền hình Hoa ngữ tháng 3 này. Trong tập mới đây, phân đoạn cao trào, gay cấn nhất phải kể đến là khi Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) tặng cho Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) chiếc vòng mẹ mình để lại, nhưng cô lại cho người khác mượn. Điều đó đã khiến anh vô cùng tức giận. Không những thế, ngay đoạn tiếp theo, Tả Chấn đã vô cùng bàng hoàng khi Vinh Cẩm Tú đột nhiên đập vỡ chiếc vòng.


Hành động ấy đang khiến nhiều fan hiểu lầm và đâm ra không hài lòng nữ chính. Họ bày tỏ sự tức tối của mình: "Không hiểu tại sao Vinh Cẩm Tú lại có thể quá đáng như vậy với Tả Chấn?". Tuy nhiên, một số fan tinh mắt đã kịp "giải oan" cho Trần Kiều Ân. Họ đồng thời bảy tỏ sự bức xúc khi nhà đài thẳng tay cắt bỏ một số tình tiết quan trọng, khiến cho mạch phim bị đảo ngược hoàn toàn.
 
 
Các khán giả hâm mộ đã chứng minh lí do cho hành động đó của cô với Tả Chấn. Nguyên nhân là vì khi Tả Chấn đến phòng Vinh Cẩm Tú bày tỏ sự tức giận của mình. Trong cơn men say, anh đã cưỡng hôn Vinh Cẩm Tú khiến cô vô cùng hoảng sợ. 
 

Phân cảnh bị cắt này nằm trong clip giới thiệu phim và tuyệt nhiên không được lên sóng trực tiếp với khán giả
 
Trong khi đó, nhiều fan cũng chia sẻ suy nghĩ của mình sau khi xem xong tập này: "Tại sao có thể cắt trắng trợn như thế, cảnh quan trọng đó quyết định tất cả mà!", "Làm ơn đừng cắt nữa, có cắt thì cũng cắt sao cho tốt được không? Chứ đừng làm cho tuyến nhân vật bị xáo trộn như thế", "Không chỉ có tập này đâu, những tập khác tôi cũng cảm thấy diễn biến kì lạ thế nào ấy"...
 
 
Ngoài ra, nói về diễn biến tiếp theo của Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm. Sau những phân cảnh đầu tiên xuất hiện hình ảnh cô gái có gương mặt giống hệt Vinh Cẩm Tú hiện lên trong kí ức nhân vật Tiền Điền Long Nhất (Thích Tích). Các khán giả giờ đây cực kì mong chờ màn gặp gỡ "đợi hoài chưa thấy" của anh và Vinh Cẩm Tú.
 
 
 
Mặc dù là vai phản diện, nhưng nhìn chung, nhiều fan đang thật sự mong ngóng rằng: "Tiền Điền Long Nhất và Tú Tú, rốt cuộc hai người khi nào sẽ gặp nhau nhỉ?", "Tuy là vai phản diện, nhưng ánh mắt sắc lạnh đó cuốn hút vô cùng!", "Tôi muốn xem anh ta sẽ thể hiện tình cảm của mình với Vinh Cẩm Tú thế nào đây, khi mà Tiền Điền Long Nhất chính là kẻ cầm đầu giết từng người trong gia đình cô ấy?"...
 

Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất, Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đã được đạo diễn nổi tiếng Đài Loan Lâm Hợp Long chỉ đạo diễn xuất. Ngoài Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh đóng chính, tác phẩm còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: Tạ Quân Hào, Kiều Nhậm Lương, Lữ Giai Dung, Thích Tích... 

Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm sẽ được lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

(Nguồn: weibo)
cẩm tú duyên – hoa lệ mạo hiểm (2014)

Không nhịn được cười với biểu cảm "khó đỡ" của Huỳnh Hiểu Minh

Shuzhen, AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 13/03/2015

Những biểu cảm đáng yêu đầy hài hước của Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) trong "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" đang khiến nhiều người không nhịn được cười.

Lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, bộ phim truyền hình dân quốc bộ phim Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đang khiến nhiều fan cười nghiêng ngả khi Huỳnh Hiểu Minh chính thức "khoe" những biểu cảm gương mặt đầy hài hước. Được biết đến như một "Tả nhị gia" lạnh lùng và có quá khứ khá đau buồn, Tả Chấn trước giờ chưa từng nở một nụ cười hạnh phúc. Vậy mà giờ đây, vì người con gái Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân), anh đang dần lấy lại nụ cười đó.Sau khi trải qua những diễn biến đầy kịch tính trong tập vừa qua, tình cảm giữa Tả Chấn và Vinh Cẩm Tú đã có bước tiến triển lớn, cặp đôi không còn hiểu lầm nhau nữa. Đồng thời, Vinh Cẩm Tú cũng có cái nhìn tốt hơn về anh. Ở tập này, nàng "Lọ lem dân quốc" Vinh Cẩm Tú bị yêu cầu phải khiêu vũ trong lễ hội do công ty tổ chức. Nên bất đắc dĩ, cô phải học cách khiêu vũ từ "Hắc công tử" Tả Chấn. 

Tuy nhiên, anh chàng cũng không hề biết nhảy. Để lấy lòng người đẹp, Tả Chấn không ngần ngại cố gắng tự học một mình

Anh chàng cố gắng mỉm cười khi tập khiêu vũ


Cuối cùng anh cũng có thể sánh đôi với Vinh Cẩm Tú trong bữa tiệc 

Ngoài ra, nói về diễn biến tiếp theo của bộ phim, nhiều tình tiết gay cấn tiếp tục được diễn ra. Vinh Cẩm Tú bất ngờ bị sẩy chân xuống vách núi. Mặc dù đã cứu được cô, nhưng Tả Chấn lại bị trượt tay rơi xuống vực khiến nhiều fan lo lắng.


Được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất, tác phẩm Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm hiện đang là cái tên khá hot trên mặt trận các phim truyền hình Hoa ngữ trong tháng 3 này với mức rating cao ngất ngưởng là 2,026%. Ngoài Huỳnh Hiểu Minh và Trần Kiều Ân đóng chính, phim còn tập hợp dàn diễn viên thực lực khác như: Kiều Nhậm Lương, Lữ Giai Dung, Tạ Quân Hào, Thích Tích...

Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đang được lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc. 

(Nguồn: Weibo)
cẩm tú duyên – hoa lệ mạo hiểm (2014)

Fan ngóng cảnh "giường chiếu" của Huỳnh Hiểu Minh - Trần Kiều Ân

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 10:22 15/03/2015

Cảnh "giường chiếu" giữa cặp đôi Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) và Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) trong "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" đang được háo hức mong chờ.

Có thể nói rằng, bộ phim truyền hình Hoa ngữ Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm với màn song kiếm hợp bích giữa hai "Giáo chủ" Huỳnh Hiểu MinhTrần Kiều Ân đang đạt được tỉ suất người xem đáng ngưỡng mộ là 2,025%. Mới đây, trong một talkshow của Huỳnh Hiểu Minh, nhà đài vừa tiết lộ một cảnh giường chiếu cực hot giữa cặp đôi Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) và Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân). Dù chỉ là một phân đoạn rất ngắn, nhưng điều đó cũng đủ khiến đa số fan phải "đứng ngồi không yên".
 
 
 
Ngoài diễn xuất, bối cảnh, trang phục được đầu tư kĩ càng, thì những cảnh thân mật của hai nhân vật chính đều được người hâm mộ ngóng chờ qua từng tập. Tuy nhiên, cũng có nhiều khán giả đang lo lắng rằng không biết nhà đài có lại "ra tay" cắt đi phân đoạn lãng mạn vừa được tung ra hay không.
"Em là người phụ nữ của anh, anh sẽ khiến em không thể thoát khỏi vòng tay của anh đâu. Để khi đó, trong mắt em sẽ chẳng còn bóng dáng của một người đàn ông nào khác"
 
Không những vậy, sau khi "khoe" cảnh phim nóng bỏng đó, nhà sản xuất tiếp tục tiết lộ thêm một hình ảnh chụp hậu trường thực hiện. Khá nhiều nhân viên trong đoàn cùng hỗ trợ cho hai nhân vật chính để hoàn thành tốt cảnh quay lãng mạn đó.
 
Các fan lại được dịp cười nghiêng ngả trước hình ảnh như thế: "Hậu trường đúng là khiến người ta vỡ mộng rồi, ai đó giúp tôi mơ mộng tiếp đi"
 
Ngoài ra, nói thêm về điểm nổi bật trong tập hôm qua, bộ phim đang tiếp tục khiến người xem tò mò, thích thú hơn cả với màn gặp gỡ "đợi hoài cuối cùng đã thấy" giữa Tiền Điền Long Nhất (Thích Tích) và Vinh Cẩm Tú: "Chờ đợi bấy lâu nay, cuối cùng thì họ cũng gặp nhau rồi. Hai người đẹp đôi quá!", "Xem bộ phim này ngoài việc ngóng Huỳnh Hiểu Minh ra, thì anh chàng Nhật Bản này tôi lại kì vọng nhất phim đó"...

 
Đối với người hâm mộ mà nói, ngoài việc ủng hộ cặp đôi Tả Chấn - Vinh Cẩm Tú, thì sự xuất hiện của anh chàng người Nhật Bản - Tiền Điền Long Nhất cũng đang chiếm được nhiều sự yêu mến. Mặc dù là vai phản diện, nhưng với gương mặt lạnh lùng cùng phong thái điềm tĩnh, anh đang dần "hạ gục" được khá nhiều fan.


Màn hội ngộ khá ấn tượng nhưng không kém phần lãng mạn giữa Tiền Điền Long Nhất và nàng "Lọ lem Dân quốc" Vinh Cẩm Tú


Tiền Điền Long Nhất chắc chắn sẽ là một tình địch đáng gờm của Tả Chấn
 
Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất, Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đã được đạo diễn nổi tiếng Đài Loan Lâm Hợp Long chỉ đạo diễn xuất. Ngoài Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh đóng chính, tác phẩm còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: Tạ Quân Hào, Kiều Nhậm Lương, Lữ Giai Dung, Thích Tích... 
 
Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm được lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.
 
(Nguồn: Weibo)
cẩm tú duyên – hoa lệ mạo hiểm (2014)

Fan mừng rỡ khi cảnh "giường chiếu" của "Cẩm Tú Duyên" không bị cắt

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 12:18 18/03/2015

Cảnh thân mật giữa Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) và Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) đã chính thức được lên sóng khiến fan vui mừng.

Lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, bộ phim truyền hình dân quốc Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đang khiến fan "phát sốt" từng ngày với các diễn biến của phim xảy ra giữa cặp đôi Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) và Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân). Trong tập mới đây, sau khi cùng nhau trải qua biết bao gian khổ, mối tình "hoa lệ và đầy mạo hiểm" của Tả Chấn và Vinh Cẩm Tú đã bắt đầu chuyển biến tốt đẹp. Đặc biệt nhất, phân cảnh "giường chiếu" đánh dấu bước ngoặc lớn trong tình cảm cuối cùng đã được "chễm chệ" lên sóng trước sự phấn khích của khán giả.
 Trước đó, nhiều fan còn lo lắng nhà đài sẽ lại cắt cảnh vô lí như trong tập 12
  
Ngoài ra, một nhân vật khác cũng đang bắt đầu "gây rối" cho khán giả xem phim, đó chính là nhân vật phản diện Tiền Điền Long Nhất do nam diễn viên Thích Tích đảm nhận. Nếu như trước đó, các fan vẫn còn mong ngóng những pha tình cảm lãng mạn giữa anh và Vinh Cẩm Tú, ít nhiều dành thiện cảm cho anh. Thì bây giờ anh chàng người Nhật này đang khiến nhiều fan khiếp sợ bởi sự tàn nhẫn của anh đối với Ân Minh Châu (Lữ Giai Dung) - chị gái Vinh Cẩm Tú.

 
 
Diễn xuất của Thích Tích và Lữ Giai Dung nhận được nhiều lời khen ngợi

Được chuyển thể từ nguyên tác tiểu thuyết Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất, tác phẩm Cẩm Tú Duyên -Hoa Lệ Mạo Hiểm hiện đang là cái tên khá hot trên mặt trận các phim truyền hình Hoa ngữ trong tháng 3 này. Tập phát sóng mới đây tiếp tục đứng vị trí số một với mức rating 3,44%. Ngoài Huỳnh Hiểu Minh và Trần Kiều Ân đóng chính, phim còn tập hợp dàn diễn viên có tài khác như: Kiều Nhậm Lương, Lữ Giai Dung, Tạ Quân Hào, Thích Tích...

 

Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đang được lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc. 

(Nguồn: Weibo)

Mê mệt với lời thoại "bá đạo" của Huỳnh Hiểu Minh trong "Cẩm Tú Duyên"

Shuzhen, AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 12:39 22/03/2015

Bộ phim "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" hớp hồn khán giả bởi những câu thoại đầy "phong độ" của (Tả Chấn) Huỳnh Hiểu Minh.

Bộ phim truyền hình Hoa ngữ Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đã đi được một nửa chặng đường lên sóng. Ngoài nội dung hấp dẫn diễn ra giữa đôi tình nhân màn ảnh biết diễn, sức hút của bộ phim còn nằm ở những câu thoại đốn tim fan đầy "bá đạo" của nhân vật Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) dành cho Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân).
 

Từ những tập phim đầu tiên, phần đông khán giả hâm mộ đã bị ấn tượng bởi tính cách lạnh lùng và có phần khô khan với phụ nữ của Tả Chấn. Hễ chạm mặt Vinh Cẩm Tú, khán giả sẽ được nghe bài ca: "Phụ nữ đúng là rắc rối!" của anh chàng. Không những thế, ấn tượng của Tả Chấn đối với Vinh Cẩm Tú ngay từ đầu đã không được tốt. Anh không ngại đưa ra những lời nói khá phũ phàng với cô.


"Người phụ nữ này không liên quan gì tới tôi hết. Muốn giết thì cứ giết đi!", "Nếu như cô chết rồi thì tôi sẽ nhặt xác giúp cô"

Là người đứng đầu trong một băng đảng xã hội đen khét tiếng, Tả Chấn luôn luôn bị rình rập ám sát bởi tay chân của phe kẻ thù. Trong khi đó, nàng "Lọ lem" Vinh Cẩm Tú lại ba lần bốn lượt cứu anh thoát chết. Trong một lần trị xong vết thương do súng bắn của Tả Chấn, anh chàng đã buông ra câu nói khiến fan ngỡ ngàng: "Nếu đã thích tôi như thế thì phải nói với tôi. Tôi xác định rồi, cô sẽ là người phụ nữ của Tả Chấn này".

  

 "Ai khiến anh em và người phụ nữ của tôi chết, người đó sẽ phải trả giá đắt!"
 
Hơn thế nữa, lòng tin của Tả Chấn đối Vinh Cẩm Tú rất vững chắc khiến fan vui mừng trước tình cảm đó: "Lời nói của người phụ nữ khác tôi chưa chắc đã tin. Những lời của cô ấy nói, tôi tin!"


Mối tình tuy "hoa lệ" nhưng cũng thật "mạo hiểm". Trong lúc Vinh Cẩm Tú bị trọng thương và khó thở, Tả Chấn đã liên tục "an ủi" cô nàng: "Muốn trở thành người phụ nữ của anh, thì nhất định phải biết anh thích cái gì, ghét cái gì. Anh thích uống rượu, thích màu đen, anh thích bạch trà ở Phúc Đỉnh và thứ anh ghét nhất là chó... Em phải nhớ lấy, nghe chưa hả?"


Các fan lại một lần thích thú với câu thoại của Tả Chấn với Vinh Cẩm Tú trong khung cảnh lãng mạn: "Em là người phụ nữ của anh, anh sẽ khiến em không thể thoát khỏi vòng tay của anh đâu. Để khi đó, trong mắt em sẽ chẳng còn bóng dáng của một người đàn ông nào khác. Mái tóc này là của anh, gương mặt này là của anh, thân thể này là của anh. Ngay cả tư tưởng của em, tất cả cũng sẽ thuộc về anh".


 
Đối với những câu thoại thú vị trên, người đại diện tổ chế tác Hoàn Nguyệt đã chia sẻ rằng: "Ngoài những câu thoại bá đạo, mối quan hệ nhân vật có trong đó cũng cực kì phức tạp. Do biên kịch của bộ phim này là nam, nên họ rất trọng logic. Vì vậy, tình tiết trong phim được thắt lại vô cùng chặt chẽ". Cô còn nói thêm: "Tuy nhiên, khâu biên tập thì lại toàn là nữ giới, để giúp cho các thiếu nữ khi xem phim dễ "đổ" với nhân vật của Tả Chấn, họ đã thêm một vài câu thoại bá đạo vào trong đó".

Câu nói kinh điển của Tả Chấn: "Đồ vật của Tả Chấn ta đây nếu có bị vỡ đi nữa, thì mảnh vỡ cũng thuộc quyền sở hữu của ta"

Không những thế, để lời thoại trong phim còn phải đồng cảnh ngộ với từng nhân vật, tổ biên tập đã tham khảo cảm xúc những người từng trải qua tình yêu ngoài đời để thảo luận về câu thoại, khiến cho mỗi cảm xúc trong từng câu nói được chân thực hơn cả.
 


Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất, Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đã được đạo diễn nổi tiếng Đài Loan - Lâm Hợp Long chỉ đạo diễn xuất. Ngoài Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh đóng chính, tác phẩm còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: Tạ Quân Hào, Kiều Nhậm LươngLữ Giai Dung, Thích Tích... 
 
Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm được lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

(Tổng hợp SX)
cẩm tú duyên – hoa lệ mạo hiểm (2014)

Fan "Cẩm Tú Duyên" trách mắng biên kịch quá... ác!

Shuzhen, AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 11:15 23/03/2015

Nhiều tình tiết bất ngờ và đầy nước mắt trong "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" đang gây cho fan cảm giác lo lắng trước một kết thúc phim không được trọn vẹn.

Có thể nói rằng, bộ phim truyền hình Hoa ngữ Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm với màn song kiếm hợp bích tuyệt vời giữa hai gương mặt Huỳnh Hiểu MinhTrần Kiều Ân đang đạt được tỉ suất người xem đáng ngưỡng mộ. Với một loạt những tình tiết gay cấn và thấm đẫm nước mắt, nhiều fan hâm mộ đang dần lo lắng trước một cái kết không trọn vẹn của phim. Bên cạnh đó, một số fan cho rằng biên kịch đã quá tay biên tập các tình huống tàn nhẫn liên tục xảy đến với các nhân vật trong phim.


Được cải biên từ bộ tiểu thuyết Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất, ngay từ những tập đầu tiên, bộ phim đã có sự thay đổi khá lớn so với nguyên tác. Điểu đó cũng là lí do gây cho khán giả tò mò hơn về các phân cảnh không tài nào dự đoán được. Trước đó, các fan đã được trấn an sau khi Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh) giải được nỗi oan ức và cùng Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) với đứa con đang nằm trong bụng mẹ trở về cuộc sống bình thường trước kia. Tuy nhiên, kẻ thù số một của Tả Chấn - Tiền Điền Long Nhất (Thích Tích) vẫn luôn tìm cơ hội hãm hại anh. Lợi dụng Cửu thúc - nhân chứng tại đêm gia đình Vinh Cẩm Tú bị sát hại còn sống. Anh đã dựng chuyện khiến cho cô nghĩ rằng Tả Chấn chính là kẻ chủ mưu giết chết cha mẹ mình. Sự việc ngày càng trớ trêu hơn khi Cẩm Tú không làm chủ được bản thân, muốn cầm dao đâm chết Tả Chấn.
 
"Anh yên tâm, anh chết rồi em sẽ không để anh cô đơn một mình đâu. Hãy đợi em, kiếp sau em sẽ mãi mãi là vợ của anh"
 
Không những thế, sau khi Vinh Cẩm Tú ra khỏi nhà với tâm trí hoảng loạn. Các fan một lần nữa lại bất ngờ và choáng váng khi cô bị tên cảnh sát thẳng chân đá vào bụng khiến cô sảy thai.

 
Vinh Cẩm Tú tuyệt vọng muốn giải thoát bản thân khỏi sự đau khổ
 
Ngoài ra, không chỉ có Vinh Cẩm Tú rơi vào tình huống đáng thương, cả người chị Ân Minh Châu cũng gặp phải tình cảnh trớ trêu không kém. Cô không những lao vào con đường nghiện ngập, mà giờ đây, Minh Châu còn phải mang cái thai của kẻ đã hãm hại cô. 

 
Với những diễn biến đau lòng liên tục, nhiều fan đã bình luận: "Tôi không ngờ rằng bộ phim lại có thể khác xa với tiểu thuyết như thế, biên kịch ác quá, anh viết thế này làm chúng tôi mất ăn mất ngủ rồi", "Khó khăn lắm họ mới đến được với nhau cơ mà, bây giờ lại phải chia cách rồi sao?", "Tại sao chỉ có nhân vật nữ trong phim này là phải chịu khổ chứ?"...


Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất, Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm được đạo diễn nổi tiếng Đài Loan Lâm Hợp Long chỉ đạo diễn xuất. Ngoài Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh đóng chính, tác phẩm còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: Tạ Quân Hào, Kiều Nhậm Lương, Lữ Giai Dung, Thích Tích... 

Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm được lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.
 
(Nguồn: weibo)

Cười ngất với hậu trường "Cẩm Tú Duyên" của Trần Kiều Ân - Huỳnh Hiểu Minh

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 16:14 24/03/2015

Những hình ảnh tại phim trường thực hiện "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" đang khiến fan bật cười bởi sự trái ngược với các cảnh đã thấy trong phim.

Trong Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm từng câu thoại, tình huống phim đều được khán giả theo dõi tỉ mỉ. Đặc biệt là các thông tin hậu trường phim cũng là điều khiến fan tò mò nhất. Với những đoạn clip hậu trường từng được tung ra, các fan đã được dịp so sánh chúng với những phân cảnh từng có ở các tập phim. 
 

Không như những gì được thấy trong phim, Huỳnh Hiểu Minh phải khó khăn lắm mới có thể thổi cho chong chóng tre quay

Từ một cặp đôi lãng mạn đi dạo, hai người đã tung tăng nhảy nhót sau hậu trường phim
 Cảnh "giường chiếu" hài hước khiến các fan vỡ mộng
 Trái ngược với những cảnh quay căng thẳng trước đó, Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh rất vui vẻ sau hậu trường

Trong khi đó, nói về diễn biến của tập mới đây, sau khi Vinh Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) tình cờ gặp lại Hướng Đông Anh (Kiều Nhậm Lương), cô đã cùng anh lên kế hoạch trả thù Tả Chấn (Huỳnh Hiểu Minh). Mọi hiểu lầm càng ngày càng lớn khiến cho Cẩm Tú không thể phân biệt được đúng sai. 
 
 

Với hy vọng trả thù cho kẻ đã giết cha mẹ mình, Vinh Cẩm Tú nhiều lần hạ quyết tâm phải giết được Tả Chấn, nhưng cô lại luôn phân vân
 
Tuy nhiên, khi theo dõi tập phim tối hôm qua, khán giả lại cảm thấy mạch phim bắt đầu không hợp lí. Điển hình là phân cảnh Hướng Đông Anh cầu hôn Vinh Cẩm Tú, mọi việc chưa biết chuyển biến thế nào thì tiếp sau đó là đến phân đoạn Cẩm Tú chạm mặt Tả Chấn. Cô bỗng dưng đưa ra bàn tay với chiếc nhẫn cưới của Hướng Đông Anh và khẳng định mình đã là vợ của Anh Thiếu. Điều này khiến các fan nghĩ rằng: "Tôi nghĩ nhà đài lại tiếp tục cắt cảnh phim rồi, tình tiết thật kì lạ". Các fan còn nói thêm: "Xem từ đầu phim tới giờ, tôi không hiểu Hướng Đông Anh có mối thù gì với Tả Chấn mà cuối cùng lại muốn giết anh ấy chứ?".
 
  
Chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất, Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm được đạo diễn nổi tiếng Đài Loan Lâm Hợp Long chỉ đạo diễn xuất. Ngoài Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh đóng chính, tác phẩm còn có sự tham gia của các diễn viên khác như: Tạ Quân Hào, Kiều Nhậm Lương, Lữ Giai Dung, Thích Tích... 


Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm đang được lên sóng mỗi ngày trên đài Hồ Nam, Trung Quốc.

(Nguồn: weibo)
cẩm tú duyên – hoa lệ mạo hiểm (2014)

Tập cuối "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" kết thúc buồn, fan tiếc nuối

Shuzhen, Theo Trí Thức Trẻ 12:48 27/03/2015

Bộ phim "Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm" đã khép lại bằng sự ra đi của một số nhân vật khiến các fan day dứt.

Sau hơn một tháng trình chiếu tại màn ảnh nhỏ Trung Quốc, bộ phim Cẩm Tú DuyênHoa Lệ Mạo Hiểm đã chính thức đi đến hồi kết. Các tuyến nhân vật phức tạp trong phim lần lượt đưa người hâm mộ đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khó quên. Tập cuối của phim là một kết thúc mở, sự ra đi đau buồn của một vài nhân vật nhưng lại chính là khởi đầu mới cho bộ phim. Tác phẩm đã thực sự chạm đến trái tim người xem với từng mạch cảm xúc mà mỗi nhân vật mang lại.
 
 
Đầu tiên phải kể đến tình anh em của Tả Chấn - Đường Hải - Thạch Hạo, cả ba người đã bao lần cùng vào sinh ra tử, đối mặt nguy hiểm. Dù hiểu lầm liên tiếp xảy ra, nhưng tinh thần đoàn kết của họ vẫn luôn hướng về nhau. Đường Hải vì muốn báo thù cho Tiểu Lan, cuối cùng anh đã phải hi sinh. Cái chết của Đường Hải khiến Thạch Hạo ám ảnh mãi: "Hãy nói với Tả Nhị Gia rằng, kiếp sau tôi vẫn muốn làm huynh đệ tốt của anh ấy!".
 
 
 
Không những thế, trải qua bao nhiêu sự việc, mọi hiểu lầm giữa Ân Minh Châu (Lữ Giai Dung) và Cẩm Tú (Trần Kiều Ân) đã được hóa giải, hai chị em chính thức nhìn nhận lại nhau. 
 
 
 
Có thể nói rằng, dù là chính hay phụ, mỗi nhân vật trong bộ phim đều có sức hút riêng của nó. Đứng sau mối tình sâu sắc của Tả Chấn và Vinh Cẩm Tú, chắc chắn không thể thiếu tình cảm chân thành  mà Hướng Hàn Xuyên (Tạ Quân Hào) dành cho Ân Minh Châu. Là người đàn ông duy nhất có thể bất chấp tính mạng để bảo vệ cô, sự ra đi của Hướng Hàn Xuyên không những để lại một vết thương lớn trong lòng Ân Minh Châu và Hướng Anh Đông (Kiều Nhậm Lương), mà đối với các fan cũng cảm thấy vô cùng đáng tiếc. 
 
 
 
 
Cuối cùng, Tiền Điền Long Nhất (Thích Tích)- kẻ thù số một của Tả Chấn cuối cùng đã chính thức ra tay. Sau khi Tả Chấn và mọi người đến cứu Hướng Anh Đông bị Tiền Điền Long Nhất bắt cóc, hắn đã cho nổ toàn bộ khu nhà hoang. Mang tình cảm trước giờ chỉ dành cho một mình Dương Tử/ Vinh Cẩm Tú, Tiền Điền Long Nhất cố gắng thuyết phục muốn đưa Vinh Cẩm Tú đi theo mình.
 

Nhờ sự bảo vệ của các anh em, Tả Chấn vẫn còn sống
 

Cuộc chiến nảy lửa giữa Tả Chấn và Tiền Điền Long Nhất chính thức bắt đầu

Cuối cùng, Tiền Điền Long Nhất chỉ mong được chết dưới tay của Dương Tử/ Vinh Cẩm 

"Anh nghĩ rằng, sẽ có một ngày chúng ta gặp lại nhau... dưới gốc hoa anh đào!" - Tiền Điền Long Nhất ra đi không còn hối tiếc


Tuy nhiên, một số fan cho rằng cái kết của phim vẫn chưa được thỏa mãn. Một phần vì bộ phim đã bị cắt cảnh từ 48 tập xuống còn 40 tập và một phần vì vẫn còn nhiều thắc mắc bị bỏ ngỏ. Được cải biên từ tiểu thuyết nổi tiếng Cẩm Tú Duyên của nhà văn Niệm Nhất, phim do đạo diễn nổi tiếng Đài Loan Lâm Hợp Long chỉ đạo diễn xuất. Từ khi bắt đầu lên sóng, mọi chủ đề, nhân vật xoay quanh bộ phim đều nhận được nhiều phản hồi tích cực. Tập cuối lên sóng tối hôm qua đã nhận được số lượt xem đứng hạng nhất - hơn 200 triệu lượt theo dõi trên mạng và đạt mức rating cao ngất ngưởng 4,33%. 
 
 

Sau khi Cẩm Tú Duyên - Hoa Lệ Mạo Hiểm kết thúc, khán giả sẽ tiếp tục gặp lại Trần Kiều Ân qua loạt dự án Tôi Là Nữ Vương, Vẫn Cứ Thích Em đóng cặp với Giả Nãi Lượng... Trong khi đó, các fan của tác giả tiểu thuyết ngôn tình - Cố Mạn chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua bản điện Bên Nhau Trọn Đời với sự tham gia của Huỳnh Hiểu Minh và Dương Mịch.

Phim điện ảnh "Tôi Là Nữ Vương" sẽ chính thức công chiếu vào ngày 16/04 tới
 
Trần Kiều Ân đóng cặp với Giả Nãi Lượng trong "Vẫn Cứ Thích Em" 
 
"Bên Nhau Trọn Đời" bản điện ảnh công chiếu ngày 01/05/2015

(Tổng hợp)
Comments