Huỳnh Hiểu Minh nhiều lần cưỡng hôn Trần Kiều Ãn trong phim

Không chỉ hấp dẫn về mặt nội dung mà những phân cảnh hôn bất ngờ trong Cẩm Tú duyên hoa lệ mạo hiểm giữa Trần Kiều Ân và Huỳnh Hiểu Minh bao phen làm khán giả đứng ngồi không yên. Chỉ với lần gặp đầu tiên trên bến thuyền, vì muốn thoát khỏi sự truy đuổi của kẻ thù mà nhân vật Tả Chấn của Huỳnh Hiểu Minh đã khiến cho nàng “Cẩm Tú” Trần Kiều Ân phải “đứng hình” với nụ hôn không lý do của kẻ xa lạ…

 ong xa angelababy nam lan bay luot "cuong hon" tran kieu an trong phim moi - 1

Và mối lương duyên của cả hai cũng bắt đầu từ nụ hôn định mệnh đó. Đối với Tả Chấn, tuy lúc đầu không mấy ấn tượng về cô nàng nhà quê lần đầu đặt chân đến Thượng Hải – Vinh Cẩm Tú, nhưng sau nhiều lần vô tình vào sinh ra tử cùng nhau, tình cảm của anh dành cho cô ngày càng mạnh mẽ.

ong xa angelababy nam lan bay luot "cuong hon" tran kieu an trong phim moi - 2

Còn riêng bản thân Cẩm Tú, ban đầu nàng nhất nhất khước từ tình cảm của Tả Chấn vì hiểu lầm anh là người không đáng tin. Chỉ sau khi nếm trải những biến cố liên tiếp xảy đến với cả hai, trái tim bướng bỉnh của Cẩm Tú cuối cùng cũng hướng về “người đàn ông chung tình nhất thế gian” Tả Chấn…

ong xa angelababy nam lan bay luot "cuong hon" tran kieu an trong phim moi - 3

Nhưng giữa Thượng Hải loạn lạc, tình yêu dù có đẹp đến đâu cũng dần bị vùi dập bởi tiền tài, quyền lực, lòng đố kị và trên hết là sự thù hận. Những kẻ có dã tâm luôn ghét ghen và tìm mọi phương kế hãm hại, chia rẽ họ.

Bọn chúng đã khiến cho Cẩm Tú tin rằng Tả Chấn chính là tên máu lạnh sát hại cả gia đình cô, kẻ mà bấy lâu nay cô luôn muốn tìm kiếm để báo thù… Chuyện tình “hoa lệ” của đôi tình nhân cũng từ đây mà dậy sóng.

ong xa angelababy nam lan bay luot "cuong hon" tran kieu an trong phim moi - 4

Chuyện tình của “trai anh hùng gái thuyền quyên” Tả Chấn - Cẩm Tú đủ dễ thương để thích, đủ lãng mạn để say và đủ đắng cay để người xem phải xót. Và đôi khi, biên kịch còn khiến khán giả phải “dậy sóng” trước thái độ hờ hững, dửng dưng lúc ban đầu của cô nàng Cẩm Tú khi 5 lần 7 lượt từ chối thẳng thừng tấm chân tình mà Tả Chấn dành cho.

Sau nhiều lần bị từ chối tình cảm thẳng thừng như thế, chàng soái ca ngạo mạn đã mất bình tĩnh đến mức làm ra những hành động bá đạo, đó là “cưỡng hôn” người đẹp, khiến cô nàng càng tức giận hơn.

ong xa angelababy nam lan bay luot "cuong hon" tran kieu an trong phim moi - 5

Mặc dù đây là dạng vai “đo ni đóng giày” cho Huỳnh Hiểu Minh, nhưng anh chưa bao giờ ngừng sáng tạo và đổi mới để khoác cho nhân vật Tả Chấn của Cẩm Tú duyên hoa lệ mạo hiểm nét khác biệt đầy ấn tượng, sắc lạnh nhưng vẫn phảng phất chất lãng tử không lẫn với bất kỳ ai. Chính điều này khiến người xem chìm trong mê đắm với chàng “soái ca” có quyền lực khuynh đảo Thượng Hải mà vạn nữ nhân muốn được cận kề.

ong xa angelababy nam lan bay luot "cuong hon" tran kieu an trong phim moi - 6

Ngoài bộ đôi hoa lệ “Tả Chấn” Huỳnh Hiểu Minh - và “nàng lọ lem Cẩm Tú” Trần Kiều Ân, thì màn hóa thân tài tình vào các tuyến nhân vật có quan hệ tình cảm chồng chéo lẫn nhau của dàn diễn viên phụ hút mắt người xem như Kiều Nhậm Lương, Lữ Giai Dung, Tạ Quân Hào… được ví như thỏi nam châm thứ 2 tạo nên sức hút, sự lan tỏa mãnh liệt của bộ phim.

Comments