[2016] Nàng công chúa tôi yêu - Mike D. Angelo, Trương Hình Dư

[CẬP NHẬT LẠI LỊCH CHIẾU PHIM]
- Theo lịch chiếu bên Trung là lúc 0:00 thứ 5 hàng tuần trên SohuTV. Theo giờ Việt Nam là 23h thứ 4 có raw khoảng 23h30 có vietsub (lịch chiếu có thể thay đổi) 1 tuần/ 2 tập 
-------------
Số tập: 16 tập
Nội dung phim:
Câu chuyện My Little Princess - Nàng Công Chúa Tôi Yêu bắt đầu từ học viện nghệ thuật Tứ Diệp, được lập ra để đào tạo những ngôi sao hàng đầu cho quốc gia. Nghệ thuật là trò chơi của kẻ nhiều tiền, trong học viện Tứ Diệp đương nhiên toàn là con cháu của tài phiệt. Bỗng một ngày, trong đám nam thanh nữ tú đó lại xuất hiện một cô gái bình dân ngây thơ, lương thiện. Không ngoài dự đoán, ngay ngày đầu tiên bước chân vào trường, cô gái đó đã gặp phải sự ức hiếp của một thế lực đen tối…
---------------
~♡ Diễn viên:
- Mike D.Angelo vai Giang Niệm Vũ
Link instagram: https://www.instagram.com/m1keangelo/
Link weibo: http://weibo.com/u/3242346400
-------------------
- Trương Dư Hy vai Lâm Tinh Thần
Link instagram: https://www.instagram.com/yciyciyci/
Link weibo: http://weibo.com/raylizhangyuxi
---------------------
- Trần Bá Dung vai Trịnh Sở Diệu
Link instagram: https://www.instagram.com/kenji.chen5/
Link weibo: http://weibo.com/u/3433153450
---------------------
- Đỗ Nghiên vai Vu Ương Ương
Link instagram: https://www.instagram.com/bebewchang/
Link weibo: http://weibo.com/bebechang
+ Một số diễn viên khác sẽ được cập nhật sau.
________________________
Tổng hợp OST phim My Little Princess
Link Tổng hợp: http://goo.gl/39qsj9
-----------------------
[LINK OST TỪNG BÀI]
Because Of You Piano Version - BY2
Link mp3:http://goo.gl/Esi0v8
-------------------------
Because Of You Guitar Version - By2
Link mp3: http://goo.gl/JtBQFo
---------------------------
Open Your Eyes - Lý Thừa Huyễn
Link mp3: http://goo.gl/m1bGxN
---------------------------
PONPONPON - Lê Á
Link mp3: http://goo.gl/ch1JX9
------------------------------
Không sao đâu - Lý Thừa Huyễn
Link mp3: http://goo.gl/Mnatas
----------------------------

Bộ phim My Little Princess (Tạm dịch: Nàng công chúa tôi yêu) đang khiến trái tim các thiếu nữ “lao đao” ngay từ tập đầu công chiếu. Mặc dù mô-típ “hoàng tử - công chúa” đã rất cũ nhưng My Little Princess lại không hề gây nhàm chán. Trước hết, từ dàn diễn viên siêu long lanh đến trang phục, hậu cảnh, kể cả các công cụ trợ diễn đều được đầu tư kĩ lưỡng.

link2

3 góc của “tam giác tình yêu” trong phim.

Tuy nhiên, điều đặc biệt của bộ phim không chỉ nằm ở đó. Không phải kiểu nữ chính hiền lành đến ngờ nghệch như những kịch bản khác, My Little Princess mang đến cho người xem một mẫu công chúa hoàn toàn khác.

Lâm Tinh Thần (Trương Dư Hi đóng) mang những tính cách “khác thường” nhất so với mô-típ công chúa thường thấy. Hơn nữa, nhân vật nữ phụ - Vũ Ương Ương lại thể hiện là một cô nàng “lọ lem” đúng chất càng làm nổi bật lên cá tính độc đáo của Lâm Tinh Thần.

https://www.youtube.com/watch?v=BMbnj9BGWHs

Lần đầu tiên gặp nhau của hai nhân vật chính.

Lần đầu tiên gặp nhau của hai nhân vật chính.

Chàng hoàng tử Thái Lan Mike D. Angelo thể hiện vai nam chính - Giang Niệm Vũ giống như một thỏi “nam châm hút fan” cho bộ phim. Lâm Tinh Thần trong lần đầu tiên gặp Giang Niệm Vũ đã bộc lộ “tính cách xấu” đầu tiên: luôn cho rằng mình đúng và là trung tâm của vũ trụ.


Cô tiểu thư Lâm Tinh Thần không cần xác nhận Giang Niệm Vũ có phải vị hôn phu của mình không đã tự động tiếp cận anh. Hơn nữa, cô nàng còn thể hiện rất nhiều nhằm gây ấn tượng với vị “hôn phu” này, những câu độc thoại nội tâm tự tin thái quá của cô khiến khán giả cũng phải ngượng giùm.

Vẻ mặt của cô nàng khi Trịnh Sở Diệu - vị hôn phu của cô đang quan tâm Vũ Ương Ương.

Vẻ mặt của cô nàng khi Trịnh Sở Diệu - vị hôn phu của cô đang quan tâm Vũ Ương Ương.

Khi Trịnh Sở Diệu nhớ về quá khứ đã từng “đụng độ” Lâm Tinh Thần thì người xem lại biết được tính cách ương bướng, tiểu thư của cô nàng đã được hình thành từ nhỏ. Hơn nữa, Lâm Tinh Thần còn thể hiện sự khinh thường người nghèo khi thấy vị hôn phu của mình thân thiết với Vũ Ương Ương.

Lâm Tinh Thần chống đối thầy giáo ở lớp học.

Lâm Tinh Thần chống đối thầy giáo ở lớp học.

Trên lớp, Lâm Tinh Thần lại tỏ ra ngang ngược khi không hề sợ sệt giáo viên của mình. Không hài lòng với việc thầy xử phạt mọi người, cô tiểu thư này đã lên tiếng “thách thức” nhằm loại bỏ hình phạt của thầy giáo.

Khi Lâm Tinh Thần đã ra tay giúp đỡ Vũ Ương Ương, bị Trịnh Sở Diệu hiểu lầm nhưng vì đặt cái tôi lên quá cao nên cô không chịu “xun xoe” giải thích cho bản thân. Điều này khiến hiểu lầm giữa cô và Trịnh Sở Diệu trở nên sâu sắc hơn đồng thời tiểu thư nhà họ Lâm cũng tự làm tổn thương bản thân mình.

lamhi

Vẻ đẹp thánh thiện của Trương Dư Hi ngoài đời.

Tuy nhiên đó chỉ là những tính cách do hoàn cảnh sống mang đến cho Lâm Tinh Thần, con người thật của cô nàng thật ra rất sâu sắc và tốt bụng. Mặc dù không ưa Vũ Ương Ương cô vẫn giúp cô gái đó nhiều lần, lo sợ bản thân làm không tốt mẹ sẽ không vui hay cả tốn công sức thay đổi bản thân để làm Trịnh Sở Diệu thích mình.


Một điều nữa ở Lâm Tinh Thần mà hiếm thấy ở các nhân vật bình thường chính là cô tiểu thư này là hủ nữ (những cô nàng thích chuyện tình giữa các chàng trai) chính hiệu. Lâm Tinh Thần thậm chí còn tưởng tượng Trịnh Sở Diệu và Giang Niệm Vũ… yêu nhau và chụp trộm những lúc các cậu bạn nam “thân mật”. Cô nàng vốn dĩ bị mọi người xì xầm “không ai thèm yêu” vì bản tính đỏng đảnh, tiểu thư của mình lại còn thích ngắm các chàng trai yêu nhau thì con đường tìm kiếm tình yêu của tiểu thư Lâm “lận đận” vô cùng.

https://www.youtube.com/watch?v=1davwYgFsOw

Tuy Lâm Tinh Thần có bản tính tiểu thư, tuy nhiên đó chỉ là vẻ bọc bên ngoài của cô. Liệu cô nàng sẽ có một kết thúc có hậu với hoàng tử của mình không? Những tập tiếp theo của My Little Princess sẽ là câu trả lời

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Trong My Little Princess – Nàng Công Chúa Tôi Yêu Mike D. Angelo vào vai chàng trai lạnh lùng Giang Niệm Vũ, Trương Dư Hi vào vai cô công chúa kiêu ngạo Lâm Tinh Thần. Dàn diễn viên đẹp trai xinh gái Trần Bá Dung, Đỗ Nghiên, Trần Kính Tuyên cũng tham gia đảm nhiệm. Bộ phim do Thích Vy lần đầu tiên chịu trách nhiệm giám sát sản xuất, từ nội dung, dàn viên viên siêu cấp đến giám chế. Câu chuyện My Little Princess – Nàng Công Chúa Tôi Yêu bắt đầu từ học viện nghệ thuật Tứ Diệp, được lập ra để đào tạo những ngôi sao hàng đầu cho quốc gia. Nghệ thuật là trò chơi của kẻ nhiều tiền, trong học viện Tứ Diệp đương nhiên toàn là con cháu của tài phiệt. Bỗng một ngày, trong đám nam thanh nữ tú đó lại xuất hiện một cô gái bình dân ngây thơ, lương thiện. Không ngoài dự đoán, ngay ngày đầu tiên bước chân vào trường, cô gái đó đã gặp phải sự ức hiếp của một thế lực đen tối…

-------------------------------------------------------------------------------------------------------

Khi công chúa đè bẹp Lọ Lem để giành trái tim hoàng tử

Sở dĩ nói "quen" vì phim hội tụ đầy đủ những yếu tố cũ rích thường thấy trong phim thần tượng và truyện tranh thiếu nữ: có "nam thần" trường học – giấc mộng của biết bao nữ sinh, có "cỏ dại" gia cảnh nghèo khó nhan sắc bình thường và tất nhiên có cả "nữ phụ" xinh đẹp giỏi giang hay "ngáng chân" cỏ dại nhưng lại chẳng thể nắm lấy trái tim hoàng tử. 

Song, cũng nồi gia vị ấy, nhưng Nàng Công Chúa Tôi Yêu lại là một món ăn mới lạ khi nhân vật chính lại là cô gái vốn phải đóng vai "nữ phụ" trong các câu chuyện tình yêu mơ mộng như thế.

Khi công chúa “đè bẹp” Lọ Lem để giành lấy trái tim của hoàng tử - Ảnh 2.

Bộ phim xoay quanh Lâm Tinh Thần (Trương Dư Hi thủ vai), là một vị thiên kim tiểu thư đúng nghĩa mắc "bệnh công chúa" khá nặng. Cô xinh đẹp, giàu có, tài năng nhưng lại trúng phải lời nguyền cổ quái: Nếu cô thích ai, người đó sẽ không thích cô.

Mọi chuyện bắt đầu khi Trịnh Sở Diệu (Trần Bá Dung thủ vai) – vị hôn phu của Lâm Tinh Thần về nước. Vì mẹ nuôi của Lâm Tinh Thần – chủ tịch của tập đoàn hàng top đất nước muốn cô cưới Trịnh Sở Diệu để củng cố thế lực gia tộc, cho nên Lâm Tinh Thần đành phải dùng trăm phương ngàn kế tiếp cận và bắt lấy trái tim của "hoàng tử" Diệu, thậm chí chuyển trường tới học viện nghệ thuật Tứ Diệp nổi tiếng để theo đuổi đối phương.

Khi công chúa “đè bẹp” Lọ Lem để giành lấy trái tim của hoàng tử - Ảnh 3.

Tuy nhiên, "hoàng tử" của Lâm Tinh Thần lại chán ghét cô vì ấn tượng không mấy tốt đẹp thời thơ ấu. Để nhục nhã Lâm Tinh Thần, Trịnh Sở Diệu đã lôi Vu Ương Ương (Đỗ Nghiên thủ vai) ra làm tấm mộc. Vu Ương Ương gia cảnh bần hàn, vì gia đình có ơn cứu mạng thầy hiệu trưởng mà được đặc cách vào học ở học viện Tứ Diệp. 

Công chúa" đụng độ "hoa sen trắng trong truyền thuyết, nghiễm nhiên phần thắng lúc nào cũng thuộc về hoa sen trắng. Lâm Tinh Thần có khổ nhưng không thể nói vì Trịnh Sở Diệu luôn nghĩ rằng cô bắt nạt Vu Ương Ương, trong khi thực tế hoàn toàn trái ngược.

Khi công chúa “đè bẹp” Lọ Lem để giành lấy trái tim của hoàng tử - Ảnh 4.

Trong lúc Lâm Tinh Thần tiêu tốn bao nhiêu công phu để câu lấy trái tim của Trịnh Sở Diệu thì vô tình cô cũng đã "câu" được một vị hoàng tử khác – Giang Niệm Vũ (Mike D. Angelo thủ vai). Giang Niệm Vũ là điển hình của nam thần "trong ấm ngoài lạnh". Anh biết tất cả những bí mật lẫn khó khăn mà Lâm Tinh Thần phải gánh vác khi mang trên mình sứ mạng "công chúa", luôn âm thầm làm "kỵ sĩ gấu" của Lâm Tinh Thần.

Khi công chúa “đè bẹp” Lọ Lem để giành lấy trái tim của hoàng tử - Ảnh 5.

Nam diễn viên người Thái Lan Mike D, Angelo đã không còn xa lạ với khán giả Việt Nam qua những vai diễn trong Full House bản Thái hay webdrama Pháp sư vô tâm. Tuy từng vướng phải scandal có con với người yêu cũ nhưng sức hút của "ông bố đơn thân" vẫn khiến người xem không thể cưỡng lại khi nhập vai một học trưởng Giang Niệm Vũ ấm áp dịu dàng hết mực.

Khi công chúa “đè bẹp” Lọ Lem để giành lấy trái tim của hoàng tử - Ảnh 6.

Mike D Angelo

Trương Dư Hi có lẽ là một cái tên mới mẻ với khán giả Việt nhưng cô rất nổi tiếng ở Trung Quốc với cái mác bạn gái cũ của "cậu ấm" Vương Tư Thông – một phú nhị đại nổi tiếng nhất nhì đất nước tỷ dân này. Trương Dư Hi là người mẫu kiêm diễn viên, cô từng góp mặt trong các tác phẩm như Cây Dành Dành Nở Hoa, Mỹ Nam Đường Triều,…

Khi công chúa “đè bẹp” Lọ Lem để giành lấy trái tim của hoàng tử - Ảnh 7.
Khi công chúa “đè bẹp” Lọ Lem để giành lấy trái tim của hoàng tử - Ảnh 8.

Vẻ đẹp kiêu sa đài các của Trương Dư Hi

Comments