[2016] Lan Lăng Vương Phi - Trương Hàm Vận, Trần Dịch, Bành Quán Anh

Lan Lăng Vương Phi

Princess Of Lanling King (2013)


Giới thiệu:
Trong thời đại lên ngôi của các bộ phimLan Lăng Vương Phi - chuyện tình đẹp hóa đau thương - BlogAnChoi.com ngôn tình hiện đại thì những bộ phim cổ trang được chuyển thể từ các bộ tiểu thuyết lịch sử vẫn luôn chiếm được thiện cảm trong lòng khán giả. Trong những ngày vừa qua, truyền hình Trung Quốc vừa mới tung ra bộ phim Lan Lăng Vương Phi, đây là một bộ phim được đánh giá cao cả về cốt truyện lẫn diễn xuất và kỹ thuật.

Hơn bốn trăm năm trước, Bắc Tề và Bắc Chu chia cắt, hai bên chiến trận liên miên, tương truyền rằng ai có được Trấn Hồn Châu thì sẽ có thể thống nhất thiên hạ, tuy nhiên chỉ có truyền nhân gia tộc Đoạn Mộc mới có thể tìm ra được món bảo vật này. Lúc bấy giờ, tại Tề quốc chỉ còn duy nhất một cô gái tên Đoạn Mộc Liên là người duy nhất có thể làm việc đó. Tiểu Liên và Lan Lăng Vương nước Tề lại là thanh mai trúc mã với nhau, cô được lệnh của sư phụ giả chết để trốn đi Chu quốc giúp Lan Lăng Vương tìm báu vật.

Đến nước Chu, Đoạn Mộc Liên thay tên đổi họ thành Nguyên Thanh Tỏa, gả vào phủ Đại Tư Không của Vũ Văn Ung làm vợ. Văn Ung vốn là kẻ đa mưu túc trí, phong lưu đa tình, hắn biết trước được dụng ý của Thanh Tỏa nhưng vẫn cưới nàng về phủ. Trong đêm tân hôn, Đại Tư Không phủ bị kẻ xấu tấn công, Thanh Tỏa bị thương mất trí nhớ.

Một thời gian sau, nàng gặp lại Lan Lăng Vương, nàng một lần nữa đem lòng yêu chàng, Lan Lăng Vương đối với nàng cũng có tình ý. Nhưng hỡi ôi, trong tâm trí chàng Thanh Tỏa chỉ là người thế thân của Tiểu Liên, vì chàng ngỡ Tiểu Liên đã chết thật từ lâu. Về phía Vũ Văn Ung, ngày qua tháng lại bên cạnh Thanh Tỏa, hắn đã yêu nàng say đắm, yêu đến độ hết lần này đến lần khác liều mạng vì nàng, Thanh Tỏa cũng vì thế mà cảm động. Cả ba người chìm đắm trong khối tình cảm rối ren, và rồi đến một ngày kia Thanh Tỏa khôi phục lại trí nhớ, mọi chuyện bắt đầu thay đổi…

Bộ phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp như Trương Hàm Vận (trong vai Đoạn Mộc Liên, Nguyên Thanh Tỏa), Bành Quán Anh (trong vai Vũ Văn Ung), Trần Dịch (trong vai Vũ Văn Ung). Lan Lăng Vương Phi hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những tình tiết bất ngờ thú vị xoay quanh những mối tình đẹp, đồng thời, những mối tình này cũng sẽ lấy không ít nước mắt của khán giả. Các tập mới của bộ phim sẽ được cập nhật vào thứ ba, thứ tư và thứ năm hàng tuần.

Diễn viên

Tên diễn viênVai diễnGiới thiệu tóm tắt
Trương Hàm VậnNguyên Thanh Tỏa / Đoạn Mộc LiênHậu nhân duy nhất của gia tộc Đoạn Mộc, thanh mai trúc mã của Lan Lăng Vương. Bị mất trí nhớ và yêu Vũ Văn Ung. Sau khi nhớ lại, bị giằng xé giữa tình yêu với Lan Lăng Vương và Vũ Văn Ung.
Trần DịchLan Lăng Vương Cao Trường CungChiến thần của nước Tề, rất yêu Đoạn Mộc Liên nhưng nghĩ rằng cô đã chết. Nhiều lần cứu giúp và động lòng với Nguyên Thanh Tỏa nhưng chỉ coi cô là thế thân của Đoạn Mộc Liên. Sau chết vì bị ban rượu độc.
Bành Quán AnhĐại Tư Không/ Chu Vũ Đế Vũ Văn UngĐại Tư Không của nước Chu. Thông minh, đa tài, nhìn xa trông rộng nhưng luôn tỏ ra là một người phong lưu đa tình không màng thế sự. Bị ép phải lấy Nguyên Thanh Tỏa. Lúc đầu luôn nghi ngờ, đề phòng cô. Sau dần động lòng, yêu Nguyên Thanh Tỏa và hi sinh tất cả vì cô.
Vương Khiết HyTrịnh Lạc VânHôn thê của Lan Lăng Vương, đệ nhất mỹ nữ Bắc Tề, biểu muội của Hộc Luật Quang.
Thẩm Kiến HoằngVũ Văn DụcHoàng đế nước Chu, huynh trưởng của Vũ Văn Ung, tính tình nho nhã, có tình cảm đặc biệt với Thanh Tỏa. Hi sinh tính mạng để bảo vệ giang sơn Đại Chu, bảo vệ Vũ Văn Ung và Nguyên Thanh Tỏa.
Lâm Vỹ ThầnVũ Văn HộĐường huynh của Vũ Văn Ung, Đại Tể tướng lạm quyền của Bắc Chu. Sau bị Vũ Văn Ung và Nguyên Thanh Tỏa lập mưu giết chết.
Điền LệTử Mị / Nguyên thịMẹ của Lan Lăng Vương, sư phụ của Đoạn Mộc Liên và Đào Hoa, phu nhân của Vũ Văn Hộ, Huyền Vũ Hộ pháp của Thiên La Địa Cung. Rất yêu thương con, muốn Lan Lăng Vương tìm được Thanh Loan Kính, thống nhất thiên hạ. Lợi dụng Đoạn Mộc Liên và chia cắt cô với Lan Lăng Vương, đóng giả làm phu nhân của Vũ Văn Hộ để tìm kiếm Trấn Hồn Châu. Sau khi Lan Lăng Vương chết, hóa điên và được Đoạn Mộc Liên chăm sóc.
Trương Tử VănHộc Luật QuangĐược xưng là "Lạc Điêu Đô Đốc", bạn thân của Lan Lăng Vương, biểu huynh của Trịnh Lạc Vân, danh tướng nước Tề.
Hoa Nghệ HàmNhan UyểnXuất thân là tiểu thư cao quý, đồ đệ của Hương Vô Trần, yêu đơn phương Vũ Văn Ung, nhiều lần bày kế hãm hại Nguyên Thanh Tỏa. Sau chết trong Thiên La Địa Cung.
Trương Hiểu ThầnHương Vô TrầnChu Tước Hộ pháp của Thiên La Địa Cung, bạn thân của Vũ Văn Ung, thích tiêu dao tự tại có 3 gương mặt (dịch dung thành).
Lưu Soái LươngGia Cát Vô TuyếtThanh Long Hộ pháp của Thiên La Địa Cung, thành chủ Thành Tiểu Xuân, hoàng thân nước Tề, có hôn ước với Đoạn Mộc Liên. Muốn chiếm đoạt Thanh Tỏa, hạ độc Vũ Văn Dục, hãm hại Lan Lăng Vương. Sau bị Lan Lăng Vương dùng Ly Thương Kiếm giết chết.
Triệu TầnDiệu Vô ÂmBạch Hổ Hộ pháp của Thiên La Địa Cung, trúng độc của Thanh Long Hộ pháp và bị Vũ Văn Hộ giết chết.
Phó DĩnhA Sử Na Công ChúaCông chúa Đột Quyết, hoàng hậu của Vũ Văn Ung.
Đường Dư ManhĐào HoaĐồ đệ của Tử Mị, thế thân của Huyền Vũ Hộ pháp, yêu Hương Vô Trần. Nhiều lần cứu mạng Nguyên Thanh Tỏa. Bị Diệu Vô Âm giết.
Doãn KỳBích HươngA hoàn thân cận của Thanh Tỏa.

Nội dung tóm tắt:

Năm 420 SCN, Trung Quốc rơi vào cảnh Nam - Bắc triều, chiến tranh liên miên, dân chúng khổ không kể siết. Tương truyền "Trấn Hồn Châu xuất hiện, thiên hạ thái bình. Có Ly Thương Kiếm, cơ nghiệp vững bền ngàn năm." Trấn Hồn Châu và Ly Thương Kiếm là hai món bảo vật để mở Thiên La Địa Cung, lấy Thanh Loan Kính_bí mật thống nhất thiên hạ. Người trong thiên hạ ai cũng mong sở hữu được món bảo vật này. Tuy nhiên, chỉ có máu của gia tộc Đoạn Mộc mới có thể tìm thấy Trấn Hồn Châu, mở Thiên La Địa Cung, kích hoạt Thanh Loan Kính.

Đoạn Mộc Liên, hậu nhân duy nhất của gia tộc Đoạn Mộc, lớn lên ở Bắc Tề và là thanh mai trúc mã với Lan Lăng Vương Cao Trường Cung. Tuy nhiên, sư phụ cô (mẹ của Lan Lăng Vương) không tác thành cho cô với Lan Lăng Vương và chỉ muốn lợi dụng cô để tìm Trấn Hồn Châu. Bà bắt cô giả chết và đưa cô đến Bắc Chu, lấy thân phận là Nguyên Thanh Tỏa, cháu gái của phu nhân Đại Tể tướng Vũ Văn Hộ, gả cho Vũ Văn Ung để tìm kiếm tung tích Trấn Hồn Châu trong phủ Đại Tư Không.

Bắc Chu Đại Tư Không Vũ Văn Ung bề ngoài là một kẻ phong lưu, đa tình, không màng chính sự nhưng thực ra những điều đó chỉ để che mắt tể tướng Vũ Văn Hộ. Vũ Văn Ung là một người thông minh tuyệt đỉnh, thâm trầm, khó đoán. Hắn tuy biết dụng ý của Thanh Tỏa nhưng vẫn đồng ý nạp cô làm trắc thất. Vào đêm tân hôn, đầu Thanh Tỏa bị va đập và mất trí nhớ.

Trên con đường đi tìm lại phần kí ức đã bị mất kia, Thanh Tỏa gặp lại Lan Lăng Vương, được anh nhiều lần cứu giúp. Cô lại một lần nữa đem lòng yêu Lan Lăng Vương, từ bỏ tất cả theo Lan Lăng Vương về Tề Quốc.

Sau một số hiểu lầm với Lan Lăng Vương (do mẹ của Lan Lăng Vương gây ra), Thanh Tỏa lại trở về phủ Đại Tư Không. Do lời hứa với tiên hoàng, cô giúp đỡ Vũ Văn Ung diệt trừ quyền thần Vũ Văn Hộ, lên ngôi hoàng đế. Qua bao nhiêu sóng gió, Vũ Văn Ung vì một Nguyên Thanh Tỏa mà không tiếc hi sinh tính mạng, Nguyên Thanh Tỏa cũng dần nhận ra được tình cảm của mình dành cho "Ung".

Để bảo vệ quốc gia, hoàng đế Vũ Văn Ung của Đại Chu phải lập công chúa Đột Quyết A Sử Na làm hoàng hậu...

Qua một chấn động về tâm lí, Thanh Tỏa nhớ ra mọi chuyện trong quá khứ, gặp lại Lan Lăng Vương và trở về Bắc Tề cùng anh. Vũ Văn Ung đem quân tiến đánh Bắc Tề để dành lại người con gái hắn yêu. Ở đây, 3 người cùng nhau mở Thiên La Địa Cung, lấy Thanh Loan Kính.

Trịnh Lạc Vân, hôn thê của Lan Lăng Vương, vì đố kỵ với Thanh Tỏa nên đã đâm cô một dao. Trong lúc hấp hối cô mới nói rằng người cô thực sự yêu là Vũ Văn Ung. Lan Lăng Vương đem cô và Thanh Loan Kính giao lại cho Vũ Văn Ung và bắt anh phải thề cả đời chỉ yêu một mình Nguyên Thanh Tỏa.

Thanh Tỏa quay về nước Chu cùng Vũ Văn Ung. Về phần Lan Lăng Vương, anh bị Tề chủ ban rượu độc vì tội mưu phản (thật ra là vì tội không giao Thanh Loan Kính có bí mật thống nhất thiên hạ cho ổng). Sau khi biết Lan Lăng Vương chết, Thanh Tỏa đã rời bỏ Vũ Văn Ung, tìm lại và chăm sóc cho mẹ của Lan Lăng Vương, cũng là sư phụ của mình (lúc này đã bị điên).

4 năm sau khi Lan Lăng Vương chết, Vũ Văn Ung thống nhất Chu Tề. Trên đường dẫn quân thảo phạt Đột Quyết, lâm bệnh mà chết....nhưng cũng có người nói rằng, Vũ Văn Ung trên đường vì gặp một cô gái xinh đẹp dắt theo một bà điên nên mượn cớ bệnh tật mà đuổi theo cô gái đó...


Tân "Lan Lăng Vương Phi" hao hao giống Lâm Y Thần

Nữ diễn viên trẻ Trương Hàm Vận thủ vai Lan Lăng Vương Phi trong bộ phim cùng tên. Cô được khen là có gương mặt hao hao Lâm Y Thần.

Sau Lan Lăng Vương, đến lượt phu nhân của vị chiến thần này – Lan Lăng Vương Phi – lên màn ảnh nhỏ trong bộ phim cùng tên. Người thủ vai Lan Lăng Vương Phi là nữ diễn viên trẻ Trương Hàm Vận, được khen là có gương mặt hao hao Lâm Y Thần. Một điều trùng hợp là Lâm Y Thần cũng thủ vai Dương Tuyết Vũ – nàng vương phi trong Lan Lăng Vương.
 
Tân "Lan Lăng Vương Phi" hao hao giống Lâm Y Thần 1
Trương Hàm Vận có gương mặt dễ thương hao hao Lâm Y Thần
 
Trương Hàm Vận tự tin rằng vai diễn của cô với Lâm Y Thần khác nhau hoàn toàn, nội dung 2 phim cũng không chút tương đồng. Bởi vậy, việc so sánh cô với người đẹp họ Lâm là hoàn toàn vô nghĩa.
 
Tân "Lan Lăng Vương Phi" hao hao giống Lâm Y Thần 2
 
Tân "Lan Lăng Vương Phi" hao hao giống Lâm Y Thần 3
 
Trương Hàm Vận cũng bày tỏ cô không có ý định so bì bởi diễn xuất của Lâm Y Thần đã được công nhận bằng giải Ảnh hậu Kim Chung. Vai diễn Vương phi của Trương Hàm Vận sẽ mang khí chất cao quý, tinh thông cưỡi ngựa, ca múa, võ thuật, thơ cổ….

Tân "Lan Lăng Vương Phi" hao hao giống Lâm Y Thần 4

Tân "Lan Lăng Vương Phi" hao hao giống Lâm Y Thần 5
 
Sánh vai cùng Trương Hàm Vận trong Lan Lăng Vương Phi sẽ là nam diễn viên trẻ Tỉnh Bách Nhiên, trong vai Lan Lăng Vương Cao Trường Cung.

Vẻ đẹp tuấn mỹ của Lan Lăng Vương khiến fan ngây ngất

Vào vai Cao Trường Cung trong "Lan Lăng Vương Phi", Trần Dịch đã khắc họa khá chuẩn xác hình ảnh mỹ nam đẹp như hoa có thật trong lịch sử Trung Quốc.

Sau khi khiến khán giả tấm tắc về tạo hình tao nhã của vương phi xinh đẹp (Trương Hàm Vận), Lan Lăng Vương Phi lại tiếp tục gây sốt với hình ảnh vị chiến thần huyền thoại. Vào vai Cao Trường Cung, Trần Dịch đã khắc họa khá chuẩn xác hình ảnh mỹ nam có gương mặt đẹp như hoa, khiến nữ nhi cũng phải tị hiềm.
 
Vẻ đẹp tuấn mỹ của Lan Lăng Vương khiến fan ngây ngất 1
 
Vẻ đẹp tuấn mỹ của Lan Lăng Vương khiến fan ngây ngất 2
 
Gương mặt của Trần Dịch được số đông khán giả khen ngợi nức nở vì quá đẹp, chính xác với sự miêu tả long lanh như con gái về Lan Lăng Vương trong sử sách. Nước da trắng trẻo, đường nét thanh thoát, nụ cười hiền lành cùng mái tóc thướt tha của chàng khiến các chị em cũng phải… tủi thân.
 
Vẻ đẹp tuấn mỹ của Lan Lăng Vương khiến fan ngây ngất 3
 
Vẻ đẹp tuấn mỹ của Lan Lăng Vương khiến fan ngây ngất 4
 
Đối lập với gương mặt “trai đẹp như hoa” thì Trần Dịch lại sở hữu một cơ thể vạm vỡ, săn chắc. Tuy bình thường có vẻ đẹp tuấn tú rất nữ tính song khi khoác lên mình những bộ chiến bào, nhìn chàng Lan Lăng Vương phiên bản mới này cũng rất uy dũng và có sức “át vía” kẻ thù.
 
Vẻ đẹp tuấn mỹ của Lan Lăng Vương khiến fan ngây ngất 5

Vẻ đẹp tuấn mỹ của Lan Lăng Vương khiến fan ngây ngất 6
 
Tuy ban đầu bị đánh giá là thua kém hơn hẳn Lan Lăng Vương, song hiện giờ Lan Lăng Vương Phi lại có ưu thế về phương diện chọn diễn viên. Không chỉ Trần Dịch có hình tượng sát với Lan Lăng Vương hơn Phùng Thiệu Phong mà Vương Phi (Trương Hàm Vận) cũng có khí chất và “ra dáng” hơn Dương Tuyết Vũ (Lâm Y Thần).

Vẻ đẹp tuấn mỹ của Lan Lăng Vương khiến fan ngây ngất 7

Vẻ đẹp tuấn mỹ của Lan Lăng Vương khiến fan ngây ngất 8
 
Vẻ đẹp tuấn mỹ của Lan Lăng Vương khiến fan ngây ngất 9

Chiến thần Lan Lăng Vương khoe ảnh xinh hơn con gái


 

Trong bộ ảnh chụp chung, Lan Lăng Vương (Trần Dịch) thậm chí còn xinh đẹp lấn lướt cả nàng vương phi (Trương Hàm Vận) bên cạnh.

Dự án phim truyền hình cổ trang Lan Lăng Vương Phi mới đây đã công bố bộ ảnh chung đầu tiên của cặp đôi nhân vật chính Trương Hàm Vận – Trần Dịch. Thủ vai chiến thần đẹp như hoa Lan Lăng Vương, sự xuất hiện của nam diễn viên Trần Dịch trong sê-ri hình một lần nữa lại khiến cộng đồng mạng xứ Trung sôi sục. Nhiều fan còn nhận xét, “nhan sắc” Lan Lăng Vương thậm chí còn lấn lướt cả nàng vương phi (Trương Hàm Vận) bên cạnh.
 
 Chiến thần Lan Lăng Vương khoe ảnh xinh hơn con gái 1
 
 Chiến thần Lan Lăng Vương khoe ảnh xinh hơn con gái 2
 
 Chiến thần Lan Lăng Vương khoe ảnh xinh hơn con gái 3
 
Vào vai vợ chồng Lan Lăng Vương – Lan Lăng Vương Phi trong phim, Trần Dịch - Trương Hàm Vận xuất hiện đầy tình tứ, thân mật trong nhiều bối cảnh lãng mạn. Ở các góc chụp nghiêng, Trần Dịch mặt đối mặt với mỹ nhân, càng khiến anh thêm “tỏa sáng”. Anh chàng khiến chị em phát ghen tị vì sở hữu mọi lợi thế ngoại hình mà phái yếu mơ ước: làn da trắng, gương mặt thanh thoát, sống mũi cao, mái tóc dài thướt tha…
 
 Chiến thần Lan Lăng Vương khoe ảnh xinh hơn con gái 4
 
 Chiến thần Lan Lăng Vương khoe ảnh xinh hơn con gái 5
 
 Chiến thần Lan Lăng Vương khoe ảnh xinh hơn con gái 6
 
Lan Lăng Vương, vị tướng lĩnh, hoàng thân dưới triều Bắc Tề là nhân vật mỹ nam nổi tiếng trong lịch sử Trung Quốc. Lan Lăng Vương sở hữu ngoại hình sánh tựa mỹ nhân nhưng vẻ đẹp yếu đuối, ủy mị ấy lại chẳng hề phù hợp với chốn binh đao, với nghiệp cầm quân của ông vì dễ bị mang ra chế giễu, xem thường. Bởi vậy, chiến thần Bắc Tề mỗi lẫn xông pha trận mạc đều phải giấu đi nhan sắc trong chiếc mặt nạ bằng sắt dữ tợn, tạo nên nhiều giai thoại trong sách sử Trung Hoa.
 
 Chiến thần Lan Lăng Vương khoe ảnh xinh hơn con gái 7
 
 Chiến thần Lan Lăng Vương khoe ảnh xinh hơn con gái 8

 Chiến thần Lan Lăng Vương khoe ảnh xinh hơn con gái 9

Việc dự án Lan Lăng Vương Phi cất công tìm Trần Dịch thủ vai Lan Lăng Vương, tạo nên chân dung nhân vật sát với hình mẫu lịch sử nhận được nhiều phản ứng tích cực từ cộng đồng mạng xứ Trung. Nam diễn viên Trần Dịch năm nay 27 tuổi, khởi nghiệp với vai trò ca sĩ tại Đài Loan, sau chuyển hướng tấn công nghệ thuật thứ 7. Lan Lăng Vương là vai chính dài hơi đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của anh.
 
 Chiến thần Lan Lăng Vương khoe ảnh xinh hơn con gái 10
 
 Chiến thần Lan Lăng Vương khoe ảnh xinh hơn con gái 11

 Chiến thần Lan Lăng Vương khoe ảnh xinh hơn con gái 12

 Chiến thần Lan Lăng Vương khoe ảnh xinh hơn con gái 13
 Chiến thần Lan Lăng Vương khoe ảnh xinh hơn con gái 14

“Lan Lăng Vương xinh gái” đối đầu tình địch nam tính

Dự án cổ trang "Lan Lăng Vương Phi" hé lộ gương mặt mới - chàng tình địch của “Lan Lăng Vương xinh gái” - Vũ Văn Ung (Bành Quán Anh).

Ngoài hai nhân vật chính: Lan Lăng Vương (Trần Dịch) xinh gái hiếm có – vương phi Nguyên Thanh Tỏa thanh tú (Trương Hàm Vận), dự án phim cổ trang Lan Lăng Vương Phi mới đây đã tiết lộ gương mặt quan trọng tiếp theo trong cốt truyện. Đó chính là Vũ Văn Ung (Bành Quán Anh) – đối thủ không đội trời chung của chiến thần Bắc Tề Lan Lăng Vương cả trên chiến trường lẫn tình trường.
 
“Lan Lăng Vương xinh gái” đối đầu tình địch nam tính 1
 
“Lan Lăng Vương xinh gái” đối đầu tình địch nam tính 2
 
“Lan Lăng Vương xinh gái” đối đầu tình địch nam tính 3
 
Chân dung Vũ Văn Ung được khắc họa với vẻ nam tính, mạnh mẽ. Về nhan sắc, Vũ Văn Ung rõ ràng không thể "ăn hình" như Lan Lăng Vương kiều diễm nhưng đọ khoản "cầm cưa" thì cũng là một đối thủ khá nguy hiểm.
 
“Lan Lăng Vương xinh gái” đối đầu tình địch nam tính 4
 
“Lan Lăng Vương xinh gái” đối đầu tình địch nam tính 5
 
Vũ Văn Ung phải lòng nữ chính Nguyên Thanh Tỏa và không ngại ngần bày tỏ cảm xúc trong lòng với mỹ nhân. Chuyện tình tay ba Lan Lăng Vương – Nguyên Thanh Tỏa – Vũ Văn Ung dự báo sẽ là tình tiết đầy hấp hẫn, đặc sắc trong kịch bản phim Lan Lăng Vương Phi.
 
“Lan Lăng Vương xinh gái” đối đầu tình địch nam tính 6
 
“Lan Lăng Vương xinh gái” đối đầu tình địch nam tính 7
 
“Lan Lăng Vương xinh gái” đối đầu tình địch nam tính 8
 
Lan Lăng Vương Phi được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Lan Lăng Hoàng Phi của nhà văn Dương Thiên Tử. Phim do công ty truyền hình Đông Dương Hân Thượng sản xuất với sự chỉ đạo của đạo diễn Hồng Kông Diệp Chiêu Nghi.
 
“Lan Lăng Vương xinh gái” đối đầu tình địch nam tính 9

“Lan Lăng Vương xinh gái” đối đầu tình địch nam tính 10
 
“Lan Lăng Vương xinh gái” đối đầu tình địch nam tính 11
Dàn diễn viên "Lan Lăng Vương Phi" tại phim trường

Fan Trung lại phát sốt vì nhan sắc của Lan Lăng Vương xinh gái

Khoảnh khắc Lan Lăng Vương (Trần Dịch) cởi mặt nạ sắt, khoe nhan sắc xinh hơn con gái trước ống kính trong “Lan Lăng Vương Phi” khiến trái tim nhiều fan nữ lạc nhịp.

Dự án truyền hình cổ trang được chờ đón Lan Lăng Vương Phi vừa cho ra mắt trailer đầu tiên. Khoảnh khắc nhân vật nam chính Lan Lăng Vương (Trần Dịch) tháo mặt nạ quỷ, từ từ để lộ nhan sắc xinh đẹp trước ống kính được nhiều cư dân mạng Trung bình chọn là giây phút ấn tượng nhất clip.

“Lan Lăng Vương Phi” - Trailer đầu tiên
Trailer “Lan Lăng Vương Phi”

Fan Trung lại phát sốt vì nhan sắc của Lan Lăng Vương xinh gái 1

Fan Trung lại phát sốt vì nhan sắc của Lan Lăng Vương xinh gái 2

Fan Trung lại phát sốt vì nhan sắc của Lan Lăng Vương xinh gái 3
Lan Lăng Vương (Trần Dịch)

Thông qua nhiều loạt ảnh nhá hàng mà dự án Lan Lăng Vương Phi từng hé lộ, dư luận Trung ít nhiều cũng đã được làm quen trước với nhân vật Lan Lăng Vương xinh gái trong tác phẩm. Ấy vậy mà lần này, khi theo dõi hình tượng chiến thần Bắc Tề hiện lên sống động trong các thước phim, nhiều người xem cho biết: vẻ đẹp của Lan Lăng Vương vẫn khiến họ không khỏi ngỡ ngàng.

Fan Trung lại phát sốt vì nhan sắc của Lan Lăng Vương xinh gái 4
 
Fan Trung lại phát sốt vì nhan sắc của Lan Lăng Vương xinh gái 5
 
Fan Trung lại phát sốt vì nhan sắc của Lan Lăng Vương xinh gái 6
 
Dư luận dành lời khen ngợi cho tổ chế tác Lan Lăng Vương Phi vì khâu tuyển diễn viên thật khéo. Nam tài tử Trần Dịch đã tái hiện gần như hoàn hảo hình ảnh chiến tướng Lan Lăng Vương đầy oai phong nhưng lại sở hữu vẻ ngoài đẹp như hoa nổi tiếng trong lịch sử.
 
Fan Trung lại phát sốt vì nhan sắc của Lan Lăng Vương xinh gái 7
 
Fan Trung lại phát sốt vì nhan sắc của Lan Lăng Vương xinh gái 8

Hơn 4 phút trailer Lan Lăng Vương Phi còn đem lại ấn tượng cho khán giả về một tác phẩm được đầu tư và trau chuốt kỹ lưỡng về phần nhìn. Trang phục của dàn diễn viên đều có thiết kế ấn tượng, bắt mắt. Góc quay khá đẹp, từng cảnh phim hiện lên đầy màu sắc.
 
Fan Trung lại phát sốt vì nhan sắc của Lan Lăng Vương xinh gái 9
 
Fan Trung lại phát sốt vì nhan sắc của Lan Lăng Vương xinh gái 10
 
Fan Trung lại phát sốt vì nhan sắc của Lan Lăng Vương xinh gái 11

Lan Lăng Vương Phi (tựa phim tiếng Anh: Princess of Lanling King) có kịch bản chuyển thể từ tiểu thuyết Lan Lăng Vương của tác giả Dương Thiên Tử. Tác phẩm dài 30 tập và dự kiến sẽ lên sóng trong thời gian tới.
 
Fan Trung lại phát sốt vì nhan sắc của Lan Lăng Vương xinh gái 12
 
Fan Trung lại phát sốt vì nhan sắc của Lan Lăng Vương xinh gái 13
 
Fan Trung lại phát sốt vì nhan sắc của Lan Lăng Vương xinh gái 14
Lan Lăng Vương (Trần Dịch) và Lan Lăng Vương Phi (Trương Hàm Vận)
 
Fan Trung lại phát sốt vì nhan sắc của Lan Lăng Vương xinh gái 15
Bộ ba nhân vật chính Lan Lăng Vương - Lan Lăng Vương Phi - Vũ Văn Ung (Bành Quán Anh)

Hà Nhuận Đông gây sốc với mái tóc dài... hiền thục

Tạo hình cho vai khách mời đặc biệt của Hà Nhuận Đông trong phim cổ trang thần tượng “Lan Lăng Vương Phi” đã làm không ít khán giả bất ngờ.

Bất ngờ xuất hiện với vai diễn tướng quân Ngô Minh Triệt trong phim truyền hình Lan Lăng Vương PhiHà Nhuận Đông đã làm người hâm mộ không khỏi choáng váng với mái tóc dài cực nữ tính. Anh chàng thân mang trên mình áo giáp oai phong nhưng mái tóc lại có phần điệu đà thái quá. Chứng kiến hình ảnh này, không ít khán giả đã trêu đùa rằng:“Đây là hình tượng kỳ quái nhất mà Hà Nhuận Đông từng có”, “Đẹp ngẩn ngơ, tưởng chừng như đây là tiên nhân nào”.
  
Hà Nhuận Đông gây sốc với mái tóc dài... hiền thục 1
 
Hà Nhuận Đông gây sốc với mái tóc dài... hiền thục 2
 
Hà Nhuận Đông gây sốc với mái tóc dài... hiền thục 3

Hà Nhuận Đông gây sốc với mái tóc dài... hiền thục 4
Hà Nhuận Đông
 
Được biết, vai diễn Ngô Minh Triệt mà Hà Nhuận Đông đảm nhận chỉ là nhân vật phụ, góp phần làm  “lá xanh” cho Lan Lăng Vương (Trần Dịch) và Dương Tuyết Vũ (Trương Hàm Vận). Tuy thế nhưng Hà Nhuận Đông vẫn không hề tỏ vẻ ngôi sao, anh chàng luôn đến đúng giờ và thực hiện nghiêm túc các chỉ đạo diễn xuất của đạo diễn trong những ngày ghi hình Lan Lăng Vương Phi.
 
Hà Nhuận Đông gây sốc với mái tóc dài... hiền thục 5

Hà Nhuận Đông gây sốc với mái tóc dài... hiền thục 6
 
Hà Nhuận Đông gây sốc với mái tóc dài... hiền thục 7

Hà Nhuận Đông gây sốc với mái tóc dài... hiền thục 8
 
Lan Lăng Vương Phi là bản phim truyền hình được làm lại từ Lan Lăng Vương (Lâm Y Thần, Phùng Thiệu Phong đóng chính) rất được khán giả yêu thích của Trung Quốc. Phim lấy bối cảnh thời Bắc Tề - Bắc Chu vào 1400 năm trước. Lan Lăng Vương cùng cô gái xinh đẹp Dương Tuyết Vũ diễn ra chuyện tình khắc cốt ghi tâm, cảm động lòng người. Giữa những cuộc chiến tranh giành quyền lực, cả hai đã chung sức đồng lòng vượt qua bao khó khăn, trắc trở để đến với nhau và kết nghĩa vợ chồng.
 
Hà Nhuận Đông gây sốc với mái tóc dài... hiền thục 9

Hà Nhuận Đông gây sốc với mái tóc dài... hiền thục 10

Hà Nhuận Đông gây sốc với mái tóc dài... hiền thục 11
 
Hà Nhuận Đông gây sốc với mái tóc dài... hiền thục 12
Một số hình ảnh trong "Lan Lăng Vương Phi"

Mỹ nhân Hoa ngữ rực rỡ trong tà áo cưới

Loạt tạo hình cô dâu cổ trang rực rỡ của các người đẹp Hoa ngữ càng làm sức nóng của dự án truyền hình “Lan Lăng Vương Phi” gia tăng gấp bội.

Tuy là bản phim “ăn theo” Lan Lăng Vương (Lâm Y Thần, Phùng Thiệu Phong đóng chính) nhưng dự án Lan Lăng Vương Phi cũng không ít lần làm làng phim Hoa ngữ xôn xao bởi những hình ảnh rực rỡ, lung linh của các diễn viên chính.

Mỹ nhân Hoa ngữ rực rỡ trong tà áo cưới 1
Trương Hàm Vận
 
Mới đây, loạt tạo hình cô dâu cổ trang xinh ngất ngây của nhân vật Dương Tuyết Vũ (Trương Hàm Vận) được tung ra một lần nữa khiến khán giả màn ảnh nhỏ phải trầm trồ, khen ngợi. Trong trang phục đỏ tươi, Trương Hàm Vận khoe nét đẹp ngọt ngào, duyên dáng. Kiểu thiết kế cổ điển với đuôi váy dài càng làm nổi bật khí chất thanh tao vốn có của Trương Hàm Vận.
 
Mỹ nhân Hoa ngữ rực rỡ trong tà áo cưới 2

Mỹ nhân Hoa ngữ rực rỡ trong tà áo cưới 3

Mỹ nhân Hoa ngữ rực rỡ trong tà áo cưới 4
 
Không kém cạnh bạn diễn, người đẹp Phó Dĩnh trong vai A Sử Na công chúa cũng thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. Phó Dĩnh khoác lên người bộ váy cưới cầu kỳ với nhiều loại trang sức, đá quý. Một số khán giả cho rằng, chưa xét đến nội dung, nếu chỉ nhìn vào tạo hình các nhân vật đã có thể khẳng định rằng Lan Lăng Vương Phi hơn hẳn Lan Lăng Vương rất được yêu thích trước đó. 
 
Mỹ nhân Hoa ngữ rực rỡ trong tà áo cưới 5

Mỹ nhân Hoa ngữ rực rỡ trong tà áo cưới 6

Mỹ nhân Hoa ngữ rực rỡ trong tà áo cưới 7

Mỹ nhân Hoa ngữ rực rỡ trong tà áo cưới 8

Mỹ nhân Hoa ngữ rực rỡ trong tà áo cưới 9

Mỹ nhân Hoa ngữ rực rỡ trong tà áo cưới 10
Phó Dĩnh
 
Lan Lăng Vương Phi do công ty truyền hình Đông Dương Hân Thượng sản xuất với sự chỉ đạo của đạo diễn Hồng Kông – Diệp Chiêu Nghi. Phim hiện đang trong giai đoạn xử lý hậu kỳ và dự kiến sẽ phát sóng vào cuối năm nay.