[REVIEW] Vẫn Cứ Thích Em (2015)

1. Nội Dung Phim.

Phim kể về một cô gái giang hồ tên Tiền Bảo Bảo vì muốn mẹ được chữa trị miễn phí mà bất chấp nguy hiểm giả mạo tiến sĩ tâm lý Tiêu Hàm làm giáo quan của trường quân đội. Bằng khả năng của mình Bảo Bảo đã giải quyết hết các nhiệm vụ bất đắc dĩ do lão hiệu trưởng môi trề ra lệnh, đồng thời có mối tình tay ba rắc rối và vui nhộn với 2 soái ca- Hạng Hạo và Thẩm Văn Đào.

2. Dàn diễn viên đẹp như mơ.

Phim này nhiều soái ca tới phát sợ luôn, từ gia trẻ lớn bé gái trai, hủ nữ, sắc nữ đều có thể mất máu vì xem phim. Nam chính, nữ chính, nam thứ, học sinh, giáo quan, ..con bà nó..đến cả anh mã tặc cũng soái tới không còn thiên lý,haiz, quả là thời đại cái đẹp đập chết cái nết mà, chẳng cần biết nội dung thế nào mà traler thế này thì hỏi ai cầm lòng cho được a.download (1)

TIỀN BẢO BẢO

download (1)

Ân tỷ đảm nhiệm vai này phải nói là quá hợp, từ ánh mắt, hành động, lời nói đều thể hiện rõ nét nội tâm nhân vật. Dù là đứng bên Hạo ca hay Thẩm ca đều rất đẹp đôi( Hèn gì fan war ầm ầm như vậy). Mấy tập đầu thích chị ghê gớm, chuẩn nữ cường trong phim chứ không phải bánh bèo như trong Cẩm Tú Cầu, mấy đoạn Bảo tỷ đánh nhau vs cả dạy dỗ Hạng Hạo xem mà cười sái quay hàm luôn. Mỗi tội từ khi xác định tình cảm với Hạng Hạo xin lỗi chứ cảm tình vs tỷ xuống âm vô cực luôn rồi. Tất nhiên Bảo Bảo yêu ai thì là do sở thích của tỷ vs cả ý của bà biên kịch. Nhưng mà nếu Bảo tỷ đã yêu Hạo ca thì vì cớ gì cứ làm Thẩm ca của tui đau khổ vậy. Cái gì cũng nhờ anh ý giúp đỡ. Chó mất tích cũng tìm anh. Hạng Hạo vào tù cũng tìm anh. Hạng Hạo bị loại khỏi chiến đội Tập Anh cũng là Thẩm ca giúp. OMG, tôi muốn chửi thề, không yêu thì đừng làm thế chứ, giúp xong chỉ nói được một câu” cảm ơn”, rồi “anh là người bạn tốt nhất của tôi ở Long Thành”. CMN, TÔI HỘC MÁU THAY THẨM CA LUÔN.

Mà từ khi Tiêu Hàm thật xuất hiện, thấy Ân tỷ đóng Bảo Bảo cứ đơ đơ kiểu gì ý, lúc nào cũng chỉ một biểu tình tròn mắt ngơ ngác nhìn xung quanh.

Nói chung Tiền Bảo Bảo vẫn là một trong những nữ chính tôi thích nhất từ trước tới giờ, trừ việc Bảo tỷ nhẫn tâm phụ lòng Thẩm ca ra thì mọi thứ đều hoàn hảo, thông minh, tài giỏi, mưu trí, tốt bụng, trượng nghĩa. Phim tung hint thoải mái nhưng Bảo Bảo tuyệt đối không phải bánh bèo phá cp <3<3<3

HẠNG HẠO

download (1)

Hạo ca xứng đáng là nam chính no 1 từ trước đến nay, không phải vì anh đẹp trai, chung tình hay tài giỏi đến thiên hạ vô song mà đơn giản vì….từ trước đến nay ta chưa thấy nam chính nào KHÙNG ĐẾN VẬY AAAAA. Cứ thấy cái mặt anh ý là buồn cười rồi chứ chẳng cần diễn. Hạo ca, dù gì anh cũng lớn lên trong gia đình thượng lưu, cha đường đường là tham mưu trưởng, là anh tài số 1 số 2 trong trường quân đội, vì lẽ gì mà tính cách a nó biến thái đến vậy chứ :’).

download (2)images

 

Cả phim thật sự mà nói ta là fan Thẩm ca nên đoạn tình cảm giữa anh với Bảo Bảo là ta tua hết, may ra đoạn anh pha trò với tiểu Bạch thì mới xem thôi. Nhưng mà đoạn cuối Hạo ca khóc vì cái chết của Thẩm ca và sự mất tích của Bảo Bảo thì đúng là khóc theo anh luôn. Quả thật với cái kết phim như vậy mà anh không điên cũng phí, Đồng Hoa không hổ là mẹ ghẻ số 1, ngược nam thứ thôi chưa đủ thỏa mãn dã tâm của bả, bả quyết tâm ngược cả nam chính nữ chính cho fan khóc ròng mới thôi. Hỏi sao người ta cứ rủ lập team đốt nhà bà. Xem đi. đoạn đầu Hạo ca thần kinh như thế này

download (1)

mà cuối phim nó thành thế này.

images

Trả lại Hạo thiếu nữ thần kinh hâm hấp cho tôi !!!!

THẨM VĂN ĐÀO

images

 

Nói tới Thẩm ca, nguyên một trang Word cũng nói không hết mất. Trong vô vàn nam thứ hoàn hảo, Thẩm ca tuyệt đối đứng số 1. người số 2 phải cách a ít nhất 1 con đường( không phải Lạc Long Quân thì cũng là Đường Láng ;)). Thẩm ca, người như a chắc tuyệt chủng hết rồi. Người đã đẹp trai( tất nhiên rồi Trạch ca đóng mà nị) mà còn chung tình, thẳng thắn, trượng nghĩa, thông minh tài trí, trầm ổn mưu lược,bla bla… nói chung tất cả tính từ tốt đẹp nhất sinh ra để tả anh, mỗi tội số anh ý mà, nó NHỌ QUÁ ĐI.

Lúc nào cũng là người đến sau. Anh chỉ gặp Bảo Bảo chậm hơn một ngày, tặng quà chậm hơn một chút, tỏ tình thì là trong lúc say, kết cục là trơ mắt nhìn người con gái mình yêu về với người khác. Ta vẫn nhớ như in câu anh nói với Hàn Húc:” Tôi sẽ dùng tính mạng của mình bảo vệ tình yêu của họ.” Cuối cùng anh hy sinh thật chỉ để đổi lấy cơ hội tái ngộ cho Bảo Bảo và Hạng Hạo. Thật sự xem phim chỉ mong Thẩm ca ích kỷ đi một chút, cố gắng tranh đoạt Bảo Bảo hơn… thì lúc anh ra đi, fan cũng không đau lòng như vậy.Nhưng mà Bk ko đồng ý, nhất định khiến anh trở thành nam thần trong lòng người xem rồi cho anh ra đi tức tưởi cho nó thêm cẩu huyết cơ.

Xem phim mà khóc dã man. Toàn thấy Thẩm ca đi giải quyết mọi chuyện, chạy đôn chạy đáo cứu Bảo Bảo, dù với tên ” tình địch ” ngốc Hạng Hạo cũng năm lần bảy lượt cứu giúp. Thế mà đến lượt anh gặp nguy hiểm chả thấy ai tới cứu cả. THIÊN LÝ Ở ĐÂU HẢ BIÊN KỊCH ĐẠI NHÂN???

CỐ TIỂU BẠCH

download (1)

 

Là một trong những nam phụ được yêu thích nhất phim, lượng fan của Tiểu Bạch tuyệt đối không ít hơn Hạo ca và Thẩm ca. Thích anh này từ hồi xem Mỹ nam khác biệt ( cp Phi Phàm thần thánh, một thời cuồng các a tới mất ăn mất ngủ luôn) sang phim này càng cuồng anh hơn. Người đâu mà cười một cái fangirl cứ đổ ầm ầm như vậy chứ.

Đầu phim bk tung tin Tiểu Bạch chết làm dân tình nhao nhao lập đàn cầu a sống, cuối cùng anh sống thật, fan chưa kịp vui mừng thì đã khóc nức nở vì Thẩm ca toi cơm thay anh. Thật muốn lạy bk, bà muốn fan tăng xông hốc máu mới vui phải không???

ĐỖ PHONG

download (2)

 

Đoạn đầu thì Phong ca tung hint với Tiểu Bạch tới mù mắt fan luôn, cuối cùng anh đành về với đội của Văn Vũ cho có đôi có cặp. Mà Phong ca số đỏ nhất phim luôn, Văn Vũ là con gái tư lệnh, Thẩm ca lại đi rồi thì tương lai anh rạng ngời khỏi nói luôn. Mà Văn Đào- Hạng Hạo- Lý Thiên Hàn đánh nhau sứt đầu mẻ trán, dùng hết chất xám để tranh đoạt cái chức đội trưởng đội Tập Anh. Cuối cùng Phong ca một tay ẵm mỹ nhân, một tay cầm huy chương đội trưởng đi về phía chân trời, anh HE nhất phim còn gì :))))

HÀN HÚC-CAO MỸ NHÂN

images

 

Tách riêng ra thì không có gì đáng nói nhưng để 2 a bên nhau thì hint ngập trời. Đoạn kinh điển của đôi này https://www.youtube.com/watch?v=8C-yow3hjqM

Kết quả hình ảnh cho vẫn cứ thích em

 

Phim còn rất nhiều nhân vật thú vị như bác sĩ Tô cùng giáo quan Tạ, giáo quan Lưu, Âu Dương Phi, Tiêu Hàm, Thiếu Hoa, Thiếu Kỳ….mỗi nhân vật đều có cái đẹp, nỗi đau riêng mà phải xem mới có thể cảm nhận được hết. Thế nên p nào chưa xem thì xem đi còn chém gió với nhập hội đốt nhà biên kịch với tớ. Tớ chi xăng vs bật lửa, p lo vé sang nhà Đồng Hoa là ok rồi ^_~

3. Nhiều tình tiết hài hước

Xem phim này mà bạn không cười tuyệt đối là dây thần kinh cảm xúc của bạn bị đứt rồi. Tổng hợp một số đoạn hài hước.

Kết quả hình ảnh cho vẫn cứ thích em
Do Lý Thiên Hàn phá đám làm cho 2 nhóm của Hạng Hạo và Văn Đào đánh nhau, cuối cùng Bảo tỷ cũng gia nhập cuộc chiến, kết quả tất cả vào tù hết. Bảo tỷ vì tức giận đánh cho Hạo ca một trận, khiến cho tất cả mọi người tròn mắt sững sờ nhìn. Đến khi Bảo Bảo đi rồi, Hạo ca vẫn còn bị ám ảnh tâm lý một lúc, sau mới to mồm nói:” Đây là bài học tôi dành cho các bạn, không bao giờ được đánh phụ nữ.” Pó tay luôn, mặt dày thế là cùng.

 

Kết quả hình ảnh cho vẫn cứ thích em

Thẩm ca và Hạng Hạo đều muốn nhảy cùng Bảo Bảo, cuối cùng vì tranh chấp 2 a đưa ra quyết định cuối cùng: nhảy với nhau. Mặt Bảo Bảo nhìn đến là tội. quá chuẩn với câu :” Cứ tưởng mình là nữ chính ngôn tình, không ngờ chỉ là nữ phụ đam mỹ.”

download (1)

Hạng Hạo cứu Bảo Bảo nên bị trúng độc rắn, sau có Thẩm ca kịp thời chạy đến cõng Hạo ca đi viện. Trên đường Hạo ca cứ tưởng là Bảo Bảo liền” sờ soạng” Thẩm ca rồi nói:” Lưng em thật rộng…Tóc em thật mềm…” chọc Thẩm ca tức điên luôn. Đã thế vào đến viện còn nắm chặt tay người ta không buông,làm bác sĩ Tô đứng cạnh phải dùng con mắt fanboy nhòm 2 bạn ý. Chết cười:)))

Kết quả hình ảnh cho vẫn cứ thích em

Lý Thiên Hàn dùng khổ nhục kế để lấy thông tin địch, Hạng Hạo nhân cơ hội dạy cho hắn một trận. Cái mặt Thẩm ca lúc đóng cửa ý, đùa, dễ thương chết được.

 

4. Kết thúc là một chậu cẩu huyết

Nếu bạn muốn xem thì t khuyên dừng ở tập 42. Xem 2 tập cuối nhất định khóc đến mất nước hoặc tức đến tăng xông như tớ.

Đoạn Văn Đào vì muốn cứu Hạng Hạo nên quyết định cùng chết với Lý Thiên Hàn, quả thật rất ức chế. Xin lỗi chứ quanh đấy súng nhiều như thế, Hạo ca, anh nhanh vớ bừa một cái bắn chết Lý Thiên Hàn cứu Thẩm ca của e đi, anh nằm đấy hét cái gì chứ. Tiểu Bạch à, từ đầu tới giờ tôi đều quý cậu nhất phim, mau tỉnh lại pằng cho thằng kia một phát đi, đảm bảo 100% fan Thẩm ca biết ơn cậu mà. Hiệu trưởng môi trề mau hiểu linh, thằng giết con ông kia kìa, ông chạy thoát rồi mà đi tìm nó trả thù đi, đằng nào chẳng chết, cứu đc Thẩm ca thì đôi môi cá trê của ông sẽ được người người nhớ tới.

images

Móe, ta cầu đến thế rồi mà đếch có cái gì thật hiện thực. Thẩm ca chờ lâu quá đành tự thân vận động bắn vào người mình ba phát.

“Đoàng”

“Đoàng”

“Đoàng”

Vâng anh bắn xong e cũng khóc cmn hết nước mắt. Ta thề là ta cũng hét “Không được” với khóc như Hạo ca trong phim ý. Híc, người ta tâm hồn yếu ớt, chỉ có thể đọc phim kinh dị lúc nửa đêm chứ không chịu được kiểu ngược tâm thế này đâu a.

download (2)

Lại còn được bài nhạc nền ” xin lỗi” của Viên Dã nữa chứ, cứa tim fan đến thế là cùng.

https://www.youtube.com/watch?v=b30-ds4SnR0

Đã thế sau này Bảo Bảo còn mất trí nhớ. Con bà nó, cái tình tiết mất trí nhớ là khốn nạn nhất có biết không hả. Bao kỷ niệm đẹp là thế, chỉ yêu lại từ đầu là có thể có lại sao? Bảo Bảo quên đi quá khứ cũng là quên đi sự tồn tại, sự hy sinh của Thẩm ca, quên đi tình cảm của Hạng Hạo, vậy 44 tập qua ta là xem cái gì hả ????

Túm lại là, phim này xem giải trí thì quá ổn, khuyến cáo không xem 2 tập cuối, hãy tự biên kịch cái kết của mình, theo Đồng Hoa thì chỉ có bỏ mình mất xác.

Tổng Kết:

BIÊN KỊCH MẸ GHẺ CỦA NĂM: ĐỒNG HOA( CẢ NHÀ CHO MỘT TRẬN ĐÁ À NHẦM TRÀNG VỖ TAY NÀO)

NAM CHÍNH HÂM NHẤT, ĐÁNG YÊU, THÚ VỊ NHẤT CỦA NĂM: HẠNG HẠO THIẾU NỮ

NAM THỨ HOÀN HẢO AK SỐ NHỌ NHẤT NĂM: THẨM VĂN ĐÀO

NAM PHỤ DỄ THƯƠNG NHẤT CỦA NĂM: CỐ TIỂU BẠCH

CP ĐẸP ĐÔI VIÊN MÃN NHẤT NĂM: TÔ- TẠ, NHÂN-HÀN

NỮ CHÍNH MAY MẮN NHẤT NĂM: TIỀN BẢO BẢO

NHÂN VẬT BÍ ẨN NHẤT NĂM: ĐẠI SOÁI

NHÂN VẬT ĐÁNG THƯƠNG NHẤT NĂM: TIẾT THIẾU KỲ– NO, NO,NO , PHẢI LÀ FANGIRL CHÚNG TA NÈ

_______________________________

Tôi đã xem qua rất nhiều phim, đã từng yêu rất nhiều nhân vật, cũng từng rơi nước mắt vì rất nhiều tình cảnh éo le được dựng lên bởi các đạo diễn tài tình. Nhưng cho đến hiện tại, ngẫm lại mới thấy, phim Quân nhân trong lòng tôi thì mãi mãi Vẫn cứ thích em 2015 luôn ở vị trí đứng nhất. Và không bộ phim nào có thể thay thế được, cũng chưa một phim nào sau đó khiến tôi cứ ám ảnh, day dứt mãi không buông sau những tập phim cuối cùng kết thúc như thế này. Bộ phim lấy bối cảnh Trung Hoa trong những năm thuộc thời kì Dân Quốc, khi mà đất nước đang ngập trong sắc màu u ám của chiến tranh, loạn lạc, hoang tàn, phát xít Nhật cùng bè lũ tay sai tha hồ lộng hành, thổ phỉ được dịp nổi lên khắp nơi còn nhân dân phải gánh chịu tất cả những đau khổ ấy, nghèo khó, bị cướp bóc, bôn ba, phải đi tị nạn khắp nơi. Bộ phim như những trang hồi ức rất thật về một xã hội rối ren mục rỗng của Trung Quốc thời bấy giờ, và trong bom lửa chiến tranh ấy, trường Quân Đội Long Thành hiện lên như một lực lượng nòng cốt của quân đội dân quốc, và "Chiến Đội Tập Anh" cùng những chàng trai mang trong mình trái tim bừng bừng nhiệt huyết yêu nước chính là những ánh lửa đang nhóm lên hi vọng có thể giải cứu Tổ quốc một ngày không xa. Cũng chính tại ngôi trường Quân Đội ấy, những câu chuyện cũng mở ra, một tình yêu bắt đầu, một tình bạn hiểu lầm được hóa giải, tình cảm, kịch tính, dối trá, lọc lừa, tổn thương, hài hước, tha thứ, hết thảy mọi chuyện bắt đầu tại nơi này và cũng kết thúc tại nơi này. 
Nói về phim thì có vô vàn, nhưng đầu tiên tôi muốn nói đến dàn diễn viên. Nếu bất cứ ai trong chúng ta là một con nghiện của thể loại phim bộ Trung Quốc Đại Lục thì không thể không biết đến dàn diễn viên bom tấn của Vẫn cứ thích em, càng không thể bỏ qua những tên tuổi "tai to mặt lớn" trong ngành công nghiệp điện ảnh TQ như Giả Nãi Lượng, Trần Kiều Ân, Huỳnh Tông Trạch, cũng chính là tình tay ba nam chính, nam thứ, nữ chính trong bộ phim này. Có thể nói phim rất chịu khó đầu tư, ngay cả những diễn viên phụ cũng được chọn lựa một cách hoàn hảo với những cái tên như Trương Vân Long, Lý Tử Phong cùng khả năng diễn xuất không chê vào đâu được, kết hợp với điều kiện đất diễn nhiều, họ thật sự trở thành nam thần trong lòng các cô gái mặc dù chỉ nhận vai phụ, đó là lí do sau khi xem phim tôi đã không thể quên mất được bất kì một nhân vật nào trong đó. 
Về trang phục, đây là sự thành công nhất của phim trong việc làm mãn nhãn người nhìn, các bộ đồng phục Quân nhân được đầu tư cực kì chu đáo, từ kiểu dáng, chất liệu đến màu sắc. Từ trang phục đến lớp, đồng phục tập huấn, trang phục của giáo quan, trợ giáo, y tá, bác sĩ, mọi thứ đều không thể chê vào đâu được. Nhìn vừa sang trọng lại không kém phần khí phách. Tôi tự hỏi chỉ riêng phần này có phải đã là một điểm cộng lớn rồi không? Điểm thứ hai tôi muốn nói, chính là tình đồng đội. Dù là Thẩm Văn Đào hay Hạng Hạo, dù là Cao Mỹ Nhân, Hàn Húc hay Cố Tiểu Bạch, Đỗ Phong, dù giữa bọn họ có biết bao nhiêu hiểu lầm, dù cứ ngỡ rằng đã mất tình em anh vốn gầy dựng bấy lâu, nhưng cuối cùng đọng lại, vẫn là những pha hài hước từ những lần họ cùng làm nhiệm vụ, những lần họ bảovệ lẫn nhau, những khi họ tự hào màu cờ sắc áo trường LongThành trên quân phục của mình, đó cũng là những khi họ nhận ra bản thân mỗi người đều là một phần tử không thể thiếu của "Chiến Đội Tập Anh", là tinh hoa của đất nước, là chiến hữu, là cộng sự, cùng vào sinh ra tử, cùng gỡ bom mà tim nhảy từng nhịp theo tiếng tích tắc của đồng hồ. Là đêm hội khiêu vũ, họ cùng nhau náo nhiệt, cùng nhau vui vẻ, cùng tổ chức sinh nhật cho giáo quan, cùng tắm, cùng xung đột rồi tất cả chấp nhận bị phạt. Đó là những năm tháng thanh xuân tươi đẹp của mọi người ở trường quân đội, những pha cười vỡ bụng, những lần phối hợp cùng bắt thổ phỉ. Đó là tất cả lí do tại sao trên các mặt báo, các trang mạng đều nhan nhản tin "Dàn nam thần trong Vẫn cứ thích em", không phải nói quá, họ thật sự là nam thần trong lòng tôi.
Điểm thành công thứ ba của phim chính là tình cảm của nam nữ chính. Kể cả nam thứ nữ chính. Tôi đã cười, đã cười rất nhiều suốt chặng đường chinh phục trái tim vị "Tiêu giáo quan" của học trò Hạng Hạo, những trò vui anh bày, những bất ngờ anh mang đến, những câu nói chứa đựng chân tình thổ lộ rất vụng về. Tôi không quan tâm mọi người không ưng tuýp nam chính như Hạng Hạo, tôi chẳng màng các người bảo tình cảm của Tiền Bảo Bảo là gượng ép, tôi chỉ thấy một chàng trai như Hạng hạo đã thật sự lấy đi trái tim của vị "Tiêu giáo quan" bởi tính cách của anh, bảo vệ đúng lúc, dịu dàng đúng lúc, nghiêm túc đúng lúc, khi ở bênanh, Bảo Bảo lúc nào cũng bị những trò vui anh chọc cho cười, và cho dù lắm khi cô thấy nó phiền phức, thì trong ánh mắt của Bảo Bảo, tôi tự thấy được cô không hề ghét bỏ nó. Bảo Bảo và Hạng Hạo đến bên nhau không vội vàng, đó là cả một quá trình rung động rồi chấp nhận và đối mặt. Tình cảmcủa họ là thứ tình yêu không thể chia cắt, họ bên nhau bởi họ ngưỡng mộ nhau, sau đó thấu hiểu nhau, cùng nhau vượt qua những gian khó. Đau lòng vì nhau, thống khổ vì nhau, quan tâm, lo lắng, ân cần, cả hai người đều được nhận từ đối phương. Tôi yêu Bảo Bảo một cô gái mạnh mẽ, dũng cảm, độc lập, cô xứng đáng đứng ngang hàng với bất kì vị Quân nhân nam nào trong phim. Sự đóng góp của Bảo Bảo cũng làm nên rất nhiều chiến thắng, mà quan trọng nhất là chiến thắng cuối cùng. Nhân vật Tiền Bảo Bảo được Trần Kiều Ân thủ vai thật sự đã đánh bay hình ảnh các cô gái yếu đuối mong manh lúc nào cũng đợi mọi người bảo vệ trước đây. Đây là nhân vật nữ xuyên suốt cả bộ phim, vàmang lại điểm nhấn cho phim. Và tôi có lẽ thật lâu sau này, cũng khó mà yêu thích nữ chính nào như đã từng yêu tiền Bảo Bảo. Bên cạnh đó, mối tình của Tạ Thiên Kiều cùng Bác sĩ Tô hay Thẩm Văn Vũ Đỗ Phong cũng xuất hiện không hề mờ nhạt, tự nhiên mà đặc biệt, chậm chậm mà dễ thương. Đấy, thế mới bảo, ai nói quân đội là khô khan chứ ? 
Điều cuối cùng, cũng là quan trọng nhất mà bộ phim truyền tải, chính là tinh thần yêu nước. Liều chết vì Tổ quốc. Tôi nhớ mãi câu nói của Cao Mỹ Nhân thế này, "Lần này xem như là nhiệm vụ đầu tiên của Chiến Đội Tập Anh, tất cả chúng ta, đều ra trận với tinh thần, toàn-thể-hi-sinh ! " Và tôi đã khóc, vào những giây phút ấy, tôi thật sự đã khóc. Tôi đã không thể suy nghĩ gì nhiều hơn ngoài việc khâm phục, vừa khâm phục vừa ngưỡng mộ. Vừa hi vọng vừa thấp thỏm, vừa hào hứng vừa bất an... Khoảnh khắc mỗi người một phận, khoảnh khắc Văn Đào nói những lời cuối cùng với Hạng Hạo, khoảnh khắc Hạo Bảo nắm tay nhau mơ về một ngày mai tươi sáng hơn, khoảnh khắc cả chiến đội cùng chờ đợi mặt trời mọc, đếm từng khắc đến bảy giờ sáng. Khoảnh khắc cả chiến đội, cả giáo quan, tấtcả những ai khoác trên mình bộ quân phục trường quân đội Long Thành đều đồng lòng ra trận. Nó mới hào hùng và khó diễn tả thế nào. Đặc biệt là cảnh cuối, cái cảnh mà tôi đã khóc đến nghẹt thở. Vì đây là preview nên tôi không thể nào đề cập đến quá nhiều được. Nếu không tôi có thể viết cả một bài cảm nhận về đoạn cuối cảnh chiến ấy. 
Cuối cùng lại là Vẫn Cứ thích Em đánh gục tôi bởi tất cả những yếu tố trên. Hoàn Hảo! Không thể hoàn hảo hơn! Hãy xem một lần để không hối tiếc, bởi đây chính là bộ phim quân nhân hay nhất và đáng xem nhất.

Comments