[2015] Đại Hán Tình Duyên Vân Trung Ca (Đồng Hoa) - Angela Baby, Lục Nghị, Đỗ Thuần, Trần Hiều, Dương Dung

Vân Trung Ca (tiếng Trung云中歌), là một cuốn tiểu thuyết của nhà văn Trung Quốc Đồng Hoa được xuất bản vào năm 2007 bởi nhà xuất bản Nhà văn (作家 出版社). Cuốn tiểu thuyết này là phần tiếp theo của Đại mạc dao.

Bài thơ đề

 
在对的时间,遇见对的人,是一种幸福
在对的时间,遇见错的人,是一种无奈
在错的时间,遇见对的人,是一种悲伤
在错的时间,遇见错的人,是一种折磨
Tạm dịch
 
Vào đúng thời điểm, gặp đúng người, là một niềm hạnh phúc
Vào đúng thời điểm, gặp sai người, là một sự tuyệt vọng
Vào sai thời điểm, gặp đúng người, là một nỗi buồn
Vào sai thời điểm, gặp sai người, là một sự tra tấn.


Cốt truyện

Truyện lấy bối cảnh vào thời Tây HánHán Chiêu Đế năm lên 8 tuổi tình cờ gặp cô bé Vân Ca (con gái của Hoắc Khứ Bệnh và Ngọc Cẩn của tác phẩm Đại mạc dao) và được Vân Ca cứu thoát khỏi chết khô trên sa mạc. 10 năm sau, Vân Ca lớn lên thành thiếu nữ xinh đẹp nhưng không nguôi nhớ về cậu bé năm xưa mà cô gọi là Lăng ca. Nhưng không may cô lại nhận nhầm một Lưu Bình Dĩ khác là Lưu Phất Lăng. Và cô vô cùng tuyệt vọng khi nhìn thấy anh kết hôn với người khác.

Nếu Vân Ca vẫn ở mãi tại Tây Vực, có lẽ cô sẽ không gặp những đau đớn thấu lòng, nhưng Vân Ca của tuổi mười chín đã đến thànhTrường An, nơi "trường trường bất an" ấy là nơi bắt đầu những bi kịch đời cô. Vân Ca bị cuốn vào những âm mưu tranh giành quyền lực chốn cung đình khi cô gặp lại Lăng ca ca, giờ là Hán Chiêu Đế. Vân Ca thông minh, linh hoạt sau những đau thương đôi mắt giờ đã mang nét sầu bi. Lăng ca ca mà Vân Ca yêu thương nhất ra đi, những người tưởng là bằng hữu lại thành kẻ thù, người vốn là kẻ thù hóa ra là người thân.

Hết đau thương này đến đau thương khác đổ lên người Vân Ca. Đồng Hoa đã xây dựng một hệ thống nhân vật, cả chính lẫn phụ, rất xuất sắc. Các nhân vật được khắc họa rõ nét, đa chiều. Ba nhân vật nam được chú ý là Mạnh Giác, Lưu Phất Lăng và Lưu Bình Dĩ - Lưu Tuân. Họ là những người yêu thương Vân Ca, nhưng cũng để lại những đau đớn trong trái tim cô. Vân Trung Ca xuất sắc nhất ở quyển cuối, bi kịch của Vân Ca bị đẩy lên cao nhất, người thương yêu qua đời, hóa ra là do những người thân thiết với cô, cố ý hay vô tình, đã gây nên cái chết ấy. Cuối truyện, những kẻ phải trả giá cho tội ác của mình cuối cùng cũng đã trả giá, còn Vân Ca quay về Tây Vực, cô chọn cách sống tiếp, vượt qua đau thương của quá khứ. Dù cho "đời này kiếp này, ta không thể quên được Lăng ca ca".

Chuyển thể

Phim truyền hình

Năm 2014Vân Trung Ca được chuyển thể thành phim truyền hình Đại Hán Tình duyên Vân Trung Ca với biên kịch là Vu Chính và các đạo diễn là Hồ Ý Quyên, Hồ Minh Khải và Thái Tinh Thịnh.[3]

Từ 13/09/2015, phim được phát sóng vào khung giờ kim cương của Đài Truyền hình vệ tinh Hồ Nam.

Diễn viênVaiGiới thiệu nhân vật
Angelababy(Dương Dĩnh)
Tưởng Y Y
Hoắc Vân Ca
Vân Ca (nhỏ)
Con gái của Hoắc Khứ Bệnh và Ngọc Cẩn trong Đại mạc dao, đến từ Tây Vực
Lục Nghị
Phương Diêu Tử Ý
Lưu Phất Lăng
Lưu Phất Lăng (nhỏ)
Hoàng đế nhà Hán
Đỗ Thuần
Cừu Mộ Viễn
Mạnh Giác
Mạnh Giác (nhỏ)
Con nuôi của Mạnh Cửu trong Đại mạc dao
Trần HiểuLưu Bệnh Dĩ/Lưu TuânCháu của Lưu Phất Lăng, chồng của Hứa Bình Quân
Dương Dung
Tô Ngọc Lam
Hoắc Thành Quân
Hoắc Thành Quân (nhỏ)
Con gái của Hoắc Quang
Tô ThanhHứa Bình QuânVợ của Lưu Bệnh Dĩ, mẹ của Lưu Thích
Khấu Chấn HảiHoắc QuangEm trai của Hoắc Khứ Bệnh, phụ chính đại thần của Hán Chiêu Đế, cha của Hoắc Thành Quân, ông ngoại của Thượng Quan hoàng hậu
Bao Bối NhĩLưu HạĐại công tử, Xương Ấp vương
Lưu Quán TườngVu AnThái giám tổng quan của Lưu Phất Lăng
Mao Hiểu ĐồngThượng Quan Tiểu MuộiCháu ngoại của Hoắc Quang, hoàng hậu của Hán Chiêu Đế
Trương Nhã ManhHiển phu nhânVợ của Hoắc Quang, mẹ của Hoắc Thành Quân
Trương Tuyết NghênhMạt TràThị nữ của Vân Ca
Trương Thiên DươngPhú DụTổng quản của Tiêu Phòng điện, thái giám của Vân Ca
Vương Hạo NhiênHồng yThị nữ của Lưu Hạ, em gái của Nguyệt Sinh
Trương Triết HạnLưu TưQuảng Lăng vương Lưu Tư
Bạch SanTriệu tiệp dưCâu Dặc phu nhân, mẹ của Lưu Phất Lăng
Khám Thanh TửHoắc Liên NhiCon gái của Hoắc Quang, chị của Hoắc Thành Quân, mẹ của Thượng Quan Tiểu Muội
Vương Hoa TửThượng Quan KiệtPhụ chính đại thần của Hán Chiêu Đế, ông nội của Thượng Quan Tiểu Muội
Đổng TuệTranh NhiThị nữ của Thượng Quan Tiểu Muội
Vương Dực PhiHổ Nhi/Lưu ThíchCon trai của Lưu Bệnh Dĩ và Hứa Bình Quân
Triệu Lệ DĩnhBách Hợp(cameo)
Vương Uyển TrungTiểu TôThị nữ của Hoắc Thành Quân
Trần Mộc DịchThất HỉThái giảm tổng quản thời Hán Tuyên Đế
Tôn NgaoNguyệt SinhNghĩa huynh của Mạnh Giác, nghĩa đệ của Lưu Hạ, anh trai của Hồng y
Phó Nghệ VĩMạnh mẫuMẹ của Mạnh Giác
Chu Vinh VinhTrương thái y
Phạm Văn PhươngVô LệThành chủ Vô lệ thành
Hồ BinhLưu TriệtHán Vũ Đế, cha của Lưu Phất Lăng
Khúc Ni Thứ NhânCông chúa A Lệ NhãCông chúa của Khương tộc
Dương LungHà Tiểu ThấtThái giám của Hán Tuyên Đế
Miêu Lạc YHứa Hương LanNhị phu nhân của Mạnh Giác, em họ của Hứa Bình Quân

Vân Trung Ca

Vân Trung Ca nằm trong chuỗi tiểu thuyết Đại Hán tình duyên của tác giả Đồng Hoa. Phim được “biên kịch vàng” Vu Chính “nhào nặn”. Với phong cách quen thuộc, Vu Chính đã mạnh tay cắt bỏ hẳn một số tuyến nhân vật trong truyện và thay đổi cả số phận nhân vật chính.

5 phim chuyen the ngon tinh dinh dam duoc viet lai doan ket hinh anh 10
Dù bị cắt xén bạo tay nhưng Vân Trung Ca vẫn nhận được nhiều lời khen.

Vân Trung Ca kể về đời sau của các nhân vật trong Đại Mạc Dao. Bộ phim xoay quanh câu chuyện của Vân Ca (Angelababy) bên hai chàng trai định mệnh của cuộc đời là Lăng ca ca và cậu bé ăn mày Hán Hồ. Năm 19 tuổi, Vân Ca rời Trường An và bắt đầu cuộc đời bất hạnh của mình. Tại đây nàng gặp lại Lăng ca ca – người đã trở thành Hán Chiêu Đế và bị cuốn vào âm mưu tranh giành quyền lực chốn cung đình.


Vu Chính ra tay, "Vân Trung Ca" siêu-khó-đỡ

Rất nhiều khán giả lo ngại bộ truyện sẽ "méo mó" bởi biên kịch vàng.

Lâu nay, Thái Nghệ Nông (công ty Đường Nhân) và “biên kịch vàng” Vu Chính vốn nổi tiếng “không đội trời chung”. Thái Nghệ Nông làm Đại mạc daoVu Chính cũng “la liếm” Vân Trung Ca. Được tin Vu Chính ham hố “xào nấu” ngôn tình, khán giả vội thảng thốt: “Rất có thể một “thảm họa chuyển thể” chuẩn bị ra đời”.
Tịnh Nhi của "Tân Hoàn Châu" được nhắm vai Vân Ca

Vu Chính vốn nổi tiếng bởi tài “nhào nặn” tác phẩm cho hợp với… sở thích của bản thân. Chính vì vậy, các fan của Đồng Hoa đang “méo mặt”, không hiểu Vân Trung Ca sẽ “biến hình” ra sao qua bàn tay phù thủy của Vu Chính.

"Cỏ" Trịnh Sảng cũng là ứng cử viên sáng giá

Chỉ mới khởi động song Vu Chính đã sốt sắng tìm kiếm diễn viên “chọn mặt gửi vàng”. Vai nữ chính Hoắc Vân Ca đương nhiên là được quan tâm nhiều nhất. Những người đẹp đang được “nhắm” gồm: Trịnh SảngĐặng SaTrương Mông và Triệu Lệ Dĩnh.
Trương Mông
Đặng Sa (Nghi Lâm trong "Tiếu ngạo 2012")

Về phía nam, vai diễn Lưu Phất Lăng gần như đã nằm gọn trong tay Trần Hiểu – mỹ nam “con cưng” mới của Vu Chính. Còn nhân vật Mạnh Giác đang được đồn đoán là sẽ thuộc về Hàn Đống.
Trần Hiểu
Hàn Đống

Vân Trung Ca là tiểu thuyết sau Đại mạc dao trong chuỗi truyện Đại Hán tình duyên của Đồng Hoa. Như phần lớn các tác phẩm của “thiên hậu ngôn tình”, nữ chính Hoắc Vân Ca bị cuốn vào mối tình với 2 mỹ nam – Lưu Phất Lăng và Mạnh Giác, cũng như cuộc chiến vương vị chốn cung đình.

Angela Baby đóng "Vân trung ca" của Vu Chính

Người đẹp trẻ tuổi được đồn sẽ đảm nhận vai chính Vân Ca trong tác phẩm chuyển thể này.

Đang bận rộn nghĩ chiêu trò cho Thần điêu đại hiệp phiên bản mới, Vu Chính vẫn không quên “làm nóng” dự án chuyển thể Vân trung ca. Mới đây, khán giả lại được phen tròn mắt trước tin đồn người đẹp Angela Baby sẽ là người đảm nhận vai nữ chính Vân Ca.
 
Angela Baby đóng "Vân trung ca" của Vu Chính 1
 
Tin đồn này nghe qua thì có vẻ rất phi lý bởi trước giờ, Angela Baby chỉ chuyên nhận các kịch bản điện ảnh. Thế nên, việc Vu Chính mời được Angela Baby đóng phim của mình là chuyện khá… hoang tưởng.
 
Angela Baby đóng "Vân trung ca" của Vu Chính 2
 
Tuy vậy, một vài nguồn tin nội bộ lại khẳng định Angela Baby đã ký hợp đồng đóng Vân trung ca. Và theo tương quan địa vị của mình so với các bạn diễn, việc cô yêu cầu được đảm nhận nhân vật trung tâm Vân Ca là điều không quá khó hiểu.
 
Angela Baby đóng "Vân trung ca" của Vu Chính 3
 
Bên cạnh Angela Baby, nam diễn viên Đỗ Thuần cũng được đồn là có cơ hội đảm nhận vai diễn Mạnh Giác. Chuyện này không phải không có cơ sở bởi Đỗ Thuần đã hợp tác với Vu Chính trước đây, tác giả nguyên tác Đồng Hoa từng ngầm ngỏ ý muốn anh đóng vai Mạnh Giác và bản thân nam diễn viên cũng rất thích thú với nhân vật này.

Angela Baby đóng "Vân trung ca" của Vu Chính 4
Trần Hiểu

Angela Baby đóng "Vân trung ca" của Vu Chính 5
Dương Dung
 
Angela Baby đóng "Vân trung ca" của Vu Chính 6
Trương Tuyết Nghênh
 
Angela Baby đóng "Vân trung ca" của Vu Chính 7
Khấu Chấn Hải
 
Mới đây, Vu Chính cũng đã tiết lộ trên trang cá nhân của mình 4 cái tên đầu tiên trong dàn diễn viên Vân trung ca, bao gồm: Trần Hiểu vai Lưu Phất Lăng, Dương Dung vai Hứa Bình Quân, Trương Tuyết Nghênh vai Thượng Quan Tiểu Muội và nam diễn viên gạo cộiKhấu Chấn Hải vai Hoắc Quang.

Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát!

Vì nhập nhèm vai diễn cho "Vân Trung Ca", "biên kịch vàng" Vu Chính đã bị ăn tát công khai. Nhưng ngạc nhiên là cư dân mạng nhiều người tỏ ra thích thú vì điều này.

Đang nổi như cồn bởi những tác phẩm “chuyển thể mất gốc” và những tuyên bố “văng mạng”, một lần nữa biên kịch Vu Chính lại trở thành tâm điểm. Scandal lần này được đồn đại là có dính dáng tới chuyện nhập nhằng vai diễn cho bộ phim Vân trung ca. Đấy là lý do khiến Vu Chính bị nam diễn viên Thẩm Thái hành hung ngay tại quán cà phê.
 
Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 1
 
Theo như những người có mặt tại quán khi đó, Vu Chính bị nam thanh niên cùng đi hắt nước vào mặt. Sau đó, người này còn tát thẳng vào mặt Vu Chính và quát: “Sao lại đối xử với tôi như thế? Ông không phải là con người. Đồ cầm thú, đồ biến thái!”.
 
Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 2

Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 3

Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 4

Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 5
 
Người thanh niên đó được cho là nam diễn viên Thẩm Thái - thủ vai Ngao Bái trong Mỹ nhân vô lệ. Anh này sau đó cũng công khai thừa nhận mình chính là người động thủ với Vu Chính. Đáng ngạc nhiên là Thẩm Thái lại nhận được không ít lời tán thưởng của cư dân mạng.
 
Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 6
 
Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 7

Qua lời bộc bạch của Thẩm Thái và một số nguồn tin, có thể đoán sự việc lần này có liên quan đến bộ phim Vân trung ca. Nam chính Lưu Phất Lăng vốn được Vu Chính "nhắm" dành cho Trần Hiểu. Song rốt cuộc, vai diễn này lại về tay một nam diễn viên khác có thế lực hậu thuẫn rất vững chắc.

Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 8

Khán giả thích thú khi "biên kịch vàng" bị... ăn tát! 9
 
Bởi Trần Hiểu là “gà cưng” của Vu Chính, vậy nên anh lại được giao vai diễn mới là Lưu Bệnh Dĩ - vốn được hứa hẹn dành cho Thẩm Thái. Bị gạt ra ngoài, Thẩm Thái đã “nộ khí xung thiên” và “ra tay” với Vu Chính.

Tác phẩm đằng sau vụ ăn tát của Vu Chính

Bảng phân vai của tác phẩm "Vân Trung Ca" - nguyên nhân đồn đại cho vụ Vu Chính ăn tát từ diễn viên - đã được tiết lộ.

Đang cùng nằm trong tâm bão scandal “ăn tát” của biên kịch Vu Chính, tác phẩm chuyển thể Vân trung ca bất ngờ công bố danh sách diễn viên. Tuy chưa thật đầy đủ song nó cũng phần nào “vén màn” nội tình đằng sau cú tát như trời giáng mà Thẩm Thái dành cho Vu Chính.
 
Tác phẩm đằng sau vụ ăn tát của Vu Chính 1
 
Tác phẩm đằng sau vụ ăn tát của Vu Chính 2
Trần Hiểu

Bảng phân vai mới này được công bố trên trang Weibo của đài truyền hình Hồ Nam. Theo đó, Trần Hiểu diễn vai Lưu Bệnh Dĩ, Tô Thanh trong vai Hứa Bình Quân, Dương Dung vaiHoắc Thành Quân, Vương Hạo Nhiên vai Hồng Y, Bao Bối Nhĩ vai Lưu Hạ, Mao Hiểu Đồng vai Thượng Quan Tiểu Muội.
 
Tác phẩm đằng sau vụ ăn tát của Vu Chính 3
 
Tác phẩm đằng sau vụ ăn tát của Vu Chính 4
Dương Dung

Theo như công bố ban đầu khi vừa ra mắt dự án, người vào vai Lưu Phất Lăng là Trần Hiểu. Nhưng nay, anh bị “đẩy” xuống đảm nhận vai diễn Lưu Bệnh Dĩ. Bởi vậy, những suy đoán về việc Vu Chính gạt Thẩm Thái khỏi bảng phân vai Vân trung ca để nhường chỗ cho một nam diễn viên “thế lực” nhiều khả năng là có thật.
 
Tác phẩm đằng sau vụ ăn tát của Vu Chính 5
Mao Hiểu Đồng

Tác phẩm đằng sau vụ ăn tát của Vu Chính 6
Tô Thanh

Tác phẩm đằng sau vụ ăn tát của Vu Chính 7
Bao Bối Nhĩ

Ngoài những gương mặt trên, các vai diễn quan trọng như Lưu Phất Lăng, Vân Ca Mạnh Giác đều đang bỏ ngỏ. Một chi tiết nho nhỏ nhưng lại khiến nhiều người “sướng rơn” đó là Viên San San – “đào yêu” của Vu Chính – sẽ không tham gia Vân trung ca.

Tác phẩm đằng sau vụ ăn tát của Vu Chính 8

Tác phẩm đằng sau vụ ăn tát của Vu Chính 9
Trần Hiểu và Dương Dung trong "Tiếu ngạo giang hồ"
 
Về phần vụ lùm xùm ăn tát của Vu Chính, mới đây trên Weibo cá nhân, “biên kịch vàng” đã ám chỉ việc Thẩm Thái vô ơn và cú tát ở quán cà phê là có dàn xếp nhằm gây scandal

“Trai yêu” của Vu Chính khiến chị em điên đảo

Nam tài tử Trần Hiểu - gà cưng nhà Vu Chính - hiện đang là cái tên rất hot ở Trung Quốc với vai diễn trong "Lục Trinh truyền kỳ".

Trần Hiểu – tài tử đảm nhận vai Lâm Bình Chi đểu giả trong Tiếu ngạo giang hồ 2013 – đã có màn lột xác ngoạn mục khi tham gia tác phẩm tiếp theo của Vu Chính - Lục Trinh truyền kỳ. Hóa thân thành nam chính Thái tử Cao Trạm, chàng diễn viên 26 tuổi này hiện đang khiến khán giả nữ xứ Trung chết đứ đừ bởi nụ cười duyên cùng phong thái quân vương khí chất ngời ngời.
 
“Trai yêu” của Vu Chính khiến chị em điên đảo 1
 
“Trai yêu” của Vu Chính khiến chị em điên đảo 2
 
Lục Trinh truyền kỳ vừa ra mắt những tập đầu tiên trên sóng của đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam. Qua mỗi tập phim, Trần Hiểu đã từng bước chinh phục và chiếm được cảm tình yêu mến từ đông đảo người xem, đặc biệt là chị em phụ nữ. 
 
“Trai yêu” của Vu Chính khiến chị em điên đảo 3
 
“Trai yêu” của Vu Chính khiến chị em điên đảo 4
 
Dưới sự thể hiện của Trần Hiểu, hình tượng thái tử Bắc Tề Cao Trạm tài mạo song toàn, túc trí đa mưu hiện ra rất sinh động. Bên cạnh vẻ lạnh  lùng, cao ngạo, vị hoàng tử này đôi lúc còn bộc phát tính cách hài hước vui vẻ rất đáng yêu.
 
“Trai yêu” của Vu Chính khiến chị em điên đảo 5
 
“Trai yêu” của Vu Chính khiến chị em điên đảo 6
 
Cư dân mạng đặc biệt kết mô-đen gương mặt sáng cùng nét cười duyên của chàng mỹ nam Lục Trinh truyền kỳ. Từng cảnh Cao Trạm cười mỉm, cười tình, cười đắc ý… đều được chị em đem ra bình luận sôi nổi trên các diễn đàn điện ảnh. Thời gian này, Trần Hiểu đã trở thành cái tên sốt xình xịch trên mạng internet Trung Quốc.
 
“Trai yêu” của Vu Chính khiến chị em điên đảo 7
 
“Trai yêu” của Vu Chính khiến chị em điên đảo 8
  
Nam tài tử Trần Hiểu sinh năm 1987, là thế hệ diễn viên mới trong làng giải trí xứ Trung. Anh tốt nghiệp Học viện hý kịch Trung ương, được biết đến với biệt danh “trai yêu của Vu Chính”. Ngoài Lục Trinh truyền kỳ đang lên sóng, thời gian tới, khán giả sẽ có cơ hội gặp gỡ Trần Hiểu ở 2 dự án khác "dưới trướng" Vu ma ma, là Vân Trung Ca (vai Lưu Bệnh Dĩ) và Thần điêu đại hiệp (vai Dương Quá).

“Trai yêu” của Vu Chính khiến chị em điên đảo 9
“Trai yêu” của Vu Chính khiến chị em điên đảo 10

Angela Baby - Tiểu Long Nữ hoàn hảo trong lòng Vu Chính

Nét đẹp hiện đại, sắc sảo của Angela Baby không phù hợp với hình tượng cổ điển của Long cô nương song nó lại rất hoàn hảo đối với bản “cải biên” lần này của Vu Chính - cay độc và hơi... đanh đá.

Theo rất nhiều lời đồn đoán, vai diễn Tiểu Long Nữ của Thần điêu đại hiệp 2014 đã xác định được 2 ứng viên cuối cùng – Angela Baby và Lý Thấm. Tuy nét đẹp hiện đại, sắc sảo của Angela Baby không phù hợp với hình tượng cổ điển của Long cô nương song nó lại rất hoàn hảo đối với bản “cải biên” lần này của Vu Chính.
 
Angela Baby - Tiểu Long Nữ hoàn hảo trong lòng Vu Chính 1
 
Angela Baby được cho rằng là người có tiềm năng nhất trong việc nhận vai Tiểu Long Nữ 2014. Cô hiện đang có mối quan hệ hữu hảo tốt đẹp với Vu Chính, rất có tiếng tăm trong làng giải trí và khả năng diễn xuất đang ngày một cải thiện. Tạo hình Hoắc Vân Ca được hé lộ cũng phần nào phá bỏ định kiến: Angela Baby hoàn toàn không phù hợp đóng phim cổ trang.
 
Angela Baby - Tiểu Long Nữ hoàn hảo trong lòng Vu Chính 2
 
Về phần Lý Thấm, cô gái này cũng được kha khá khán giả ủng hộ bởi ở cô toát lên nét lạnh lùng, trong sáng – hình tượng Tiểu Long Nữ cổ điển. Tuy từng vào vai Tiết Bảo Thoa thời nhỏ trong Tân Hồng lâu mộng song nếu Vu Chính chọn diễn viên dựa trên danh tiếng thì Lý Thấm vẫn sẽ bại dưới tay Angela Baby.

Angela Baby - Tiểu Long Nữ hoàn hảo trong lòng Vu Chính 3

Angela Baby - Tiểu Long Nữ hoàn hảo trong lòng Vu Chính 4
Hai phiên bản Tiểu Long Nữ thành công nhất của Lưu Diệc Phi và Lý Nhược Đồng
 
Vu Chính từng nói, nếu là 20 năm trước anh sẽ không ngần ngại mà mời Tưởng Cần Cần đóng vai Tiểu Long Nữ. Còn giờ đây, Angela Baby và Lý Thấm đang được “cân đo đong đếm”. Trong phiên bản 2014, Tiểu Long Nữ sẽ có phần đanh đá, cay độc hơn nguyên tác và các phiên bản trước. Vậy nên, kết quả chọn diễn viên chính thức chắc chắn sẽ ẩn chứa nhiều điều bất ngờ.

Khán giả Trung Quốc điên đảo vì Angela Baby quá xinh

Vẻ đẹp rạng rỡ của Angela Baby trong "Vân trung ca" khiến các diễn đàn điện ảnh xứ Trung đồng loạt "dậy sóng".

Cách đây ít giờ, dự án dưới trướng Vu Chính - Vân trung ca bất ngờ "đánh úp" khán giả với loạt hình quảng bá chính thức siêu long lanh. Sau nhiều tháng quay phim, đây là lần "nhá hàng" quy mô lớn đầu tiên của tác phẩm phim chuyển thể từ ngôn tình này. Đặc biệt, vẻ đẹp của nữ chính Angela Baby trong loạt ảnh khiến các diễn đàn điện ảnh xứ Trung đồng loạt "dậy sóng".
 
Khán giả Trung Quốc điên đảo vì Angela Baby quá xinh 1
 
Khán giả Trung Quốc điên đảo vì Angela Baby quá xinh 2
Angela Baby trong vai Hoắc Vân Ca 
 
Bộ ảnh quảng bá Vân trung ca được các cư dân mạng truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt, chỉ sau vài tiếng lộ diện đã thu hút hàng ngàn lượt bình luận. Trang tin QQ tán dương: "Angela Baby đẹp đến mức khiến người xem nghẹt thở".
 
Khán giả Trung Quốc điên đảo vì Angela Baby quá xinh 3
 
Khán giả Trung Quốc điên đảo vì Angela Baby quá xinh 4
 
Trước đây, khi mới công bố bảng phân vai, Angela Baby hứng chịu rất nhiều ý kiến phản đối từ các fan bộ truyện Vân trung ca. Họ cho rằng nét hiện đại, sắc sảo của cô không hề phù hợp với hình tượng nhân vật cổ trang Vân Ca
 
Khán giả Trung Quốc điên đảo vì Angela Baby quá xinh 5
 
Khán giả Trung Quốc điên đảo vì Angela Baby quá xinh 6

Với lần "nhá hàng" quy mô và mãn nhãn này của Vân trung ca, đội ngũ chế tác bộ phim tỏ rõ quyết tâm muốn đập tan mọi dèm pha, hoài nghi liên quan đến khâu tuyển chọn nữ chính kể trên. Vu Chính cũng khẳng định: giao vai diễn nặng ký này cho Angela Baby, anh hoàn toàn yên tâm và hài lòng.
 
Khán giả Trung Quốc điên đảo vì Angela Baby quá xinh 7
 
Khán giả Trung Quốc điên đảo vì Angela Baby quá xinh 8
Vân Ca và Lưu Phất Lăng (Lục Nghị)
 
Vân trung ca hiện vẫn đang trong quá trình ghi hình. Tác phẩm dự kiến sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc trên các kênh truyền hình Triết Giang, Tô Châu, Đông Phương và Thâm Quyến từ mùa hè năm 2014.

Khán giả Trung Quốc điên đảo vì Angela Baby quá xinh 9
Khán giả Trung Quốc điên đảo vì Angela Baby quá xinh 10
Vân Ca và Mạnh Giác (Đỗ Thuần)

Angela Baby thân mật bên bạn diễn điển trai

Ngoài Lục Nghị và Đỗ Thuần, trong "Vân trung ca", Angela Baby còn có kha khá cảnh thân mật cùng bạn diễn Trần Hiểu.

Sau lần "nhá hàng" đầu tiên gây nhiều sóng gió trong dư luận, dự án phim cổ trang Vân trung ca mới đây vừa cho ra mắt loạt ảnh quảng bá tiếp theo. Đáng chú ý nhất trong sê-ri hình là cảnh Vân Ca (Angela Baby) gần gũi bên Lưu Bệnh Dĩ (Trần Hiểu).
 
Angela Baby thân mật bên bạn diễn điển trai 1

Bức ảnh chụp nghiêng cận mặt, cho thấy mối quan hệ thân thiết giữa 2 nhân vật. Trong hình, Vân Ca đang lặng ngắm Lưu Bệnh Dĩ say giấc ngủ. Bên cạnh Lục Nghị và Đỗ Thuần, trong Vân trung caAngela Baby sẽ có kha khá cảnh thân mật cùng nam tài tử Trần Hiểu.
 
Angela Baby thân mật bên bạn diễn điển trai 2
 
Angela Baby thân mật bên bạn diễn điển trai 3
 
Câu chuyện về con đường gia nhập dự án Vân trung ca của Trần Hiểu cũng khá rắc rối. Anh này ban đầu được nhắm cho vai chính Lưu Phất Lăng. Về sau, Lục Nghị gia nhập đoàn làm phim khiến "trai yêu của Vu Chính" đành ngậm ngùi nhận vai nam thứ Lưu Bệnh Dĩ. Cũng chính vì sự dàn xếp vai diễn vào giờ chót này mà "biên kịch vàng" đã bị hành hung.
 
Angela Baby thân mật bên bạn diễn điển trai 4
 
Angela Baby thân mật bên bạn diễn điển trai 5
 
Vân trung ca được chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của nhà văn Đồng Hoa. Phim hiện vẫn chưa có lịch phát sóng chính thức.

Angela Baby - Lục Nghị thi nhau... lác mắt

Hậu trường quay phim "Vân Trung Ca", Angela Baby "đầu têu" trò chụp ảnh tự sướng hài hước và rủ bạn diễn Lục Nghị cùng tham gia.

Loạt ảnh chụp đôi đầy hài hước của Angela Baby và Lục Nghị trên phim trường Vân trung ca mới đây vừa ra mắt người hâm mộ. Hai nhân vật chính trong hình trưng ra đủ điệu bộ hài hước, khiến người xem rất thích thú, đặc biệt là tấm ảnh trổ tài... "mắt lác" của cả hai.
  
Angela Baby - Lục Nghị thi nhau... lác mắt 1

Angela Baby - Lục Nghị thi nhau... lác mắt 2
 
Đích thân nam diễn viên Lục Nghị đã đăng tải sê-ri ảnh lên tài khoản Weibo cá nhân. Anh cũng giải thích thêm: "đạo diễn" ra các tư thế chụp ảnh tinh nghịch kể trên chính là cô nàng Angela Baby.
 
Angela Baby - Lục Nghị thi nhau... lác mắt 3
 
Lục Nghị - Angela Baby hiện đang hợp tác diễn xuất trong dự án phim cổ trang chuyển thể từ ngôn tình: Vân trung ca. Cặp diễn viên trai tài gái sắc tuy mới lần đầu “song kiếm hợp bích” nhưng đã cho thấy mối quan hệ rất thân thiết. 
 
Angela Baby - Lục Nghị thi nhau... lác mắt 4
 
Angela Baby - Lục Nghị thi nhau... lác mắt 5
 
Nhân viên đoàn làm phim tiết lộ: “Angela Baby và Lục Nghị tính tình đều vui vẻ, dễ gần. 2 người chính là bộ đôi chuyên tấu hài làm náo loạn phim trường Vân trung ca giữa giờ giải lao”.
 
Angela Baby - Lục Nghị thi nhau... lác mắt 6
 
Angela Baby - Lục Nghị thi nhau... lác mắt 7
 
Vân trung ca do Vu Chính Studio chỉ đạo sản xuất, quy tụ dàn diễn viên nam thanh nữ tú: Angela BabyLục NghịĐỗ ThuầnTrần HiểuDương Dung… Tác phẩm dự kiến sẽ ra mắt khán giả trong năm 2014.

Ác nữ "Vân trung ca" đọ sắc cùng Angela Baby

Tạo hình của người đẹp Dương Dung trong “Vân trung ca” được đánh giá là cũng bắt mắt và ấn tượng chẳng kém gì nữ chính Angela Baby.

Vân trung ca – dự án phim truyền hình do Vu Chính viết kịch bản và chỉ đạo sản xuất – mới đây vừa tiết lộ loạt ảnh quảng bá của người đẹp Dương Dung. Thủ vai ác nữ Hoắc Thành Quân, tạo hình cô đào 32 tuổi này được đánh giá là cũng bắt mắt và ấn tượng chẳng kém gì nữ chính Angela Baby

Ác nữ "Vân trung ca" đọ sắc cùng Angela Baby 1

Trang tin Hồ Nam ca ngợi: “Nếu ví vẻ đẹp của Angela Baby trong Vân trung ca tinh khôi, thuần khiết tựa đóa hồng trắng thì hình ảnh Dương Dung lại có nét sắc sảo, yêu kiều như bông hoa hồng đỏ kiêu sa”.
 
Ác nữ "Vân trung ca" đọ sắc cùng Angela Baby 2
 
Hoắc Thành Quân là vai phản diện kinh điển trong Vân trung ca. Để khắc họa tính cách khó ưa của nhân vật, tạo hình được nhấn nhá từ cách trang điểm đậm cho đến màu sắc váy áo. Dương Dung xuất hiện trong mỗi phân cảnh, từ cái liếc mắt đã toát lên thần thái ác nữ.
 
Ác nữ "Vân trung ca" đọ sắc cùng Angela Baby 3
 
Ác nữ "Vân trung ca" đọ sắc cùng Angela Baby 4
 
Dương Dung chia sẻ: “Biên kịch Vu ban đầu giao cho tôi đảm nhận vai Hứa Bình Quân, là chị em tốt của Vân Ca (Angela Baby). Về sau, nghiên cứu kĩ kịch bản, tôi đã bị ác nữ Hoắc Thành Quân mê hoặc và tình nguyện xin đổi vai. Tôi cảm thấy thể hiện nhân vật này rất có tính thử thách”.
 
Ác nữ "Vân trung ca" đọ sắc cùng Angela Baby 5
 
Ác nữ "Vân trung ca" đọ sắc cùng Angela Baby 6
 
“Các vai phản diện trước đây của tôi ít nhiều đều có phần đáng thương hơn đáng giận nhưng cô Hoắc Thành Quân này thì hoàn toàn khác. Bản chất cô ta đã là người xấu, tính cách vô cùng tồi tệ. Tôi đã chuẩn bị sẵn tinh thần để hứng chịu gạch đá từ khán giả rồi đây”.

Ác nữ "Vân trung ca" đọ sắc cùng Angela Baby 7

Angela Baby khóc vẫn xinh

Bức ảnh nàng Vân Ca rơi lệ được đích thân Angela Baby chia sẻ trên mạng xã hội Weibo.

Cách đây không lâu, Angela Baby bất ngờ hé lộ hình ảnh mới của cô trong dự án Vân trung ca. Bức ảnh nàng Vân Ca xinh đẹp rơi lệ vừa xuất hiện trên tài khoản Weibo của nữ diễn viên đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cư dân mạng Trung Quốc.
 
Angela Baby khóc vẫn xinh 1
 
Trong tấm hình chụp nghiêng cận mặt, nhân vật Vân Ca xuất hiện với vẻ đượm bi thương. Cô ngước nhìn lên trời cao, đôi mắt nhòa lệ. Đi kèm bức ảnh là dòng chia sẻ từ “khổ chủ” Angela Baby“Rút cục có bao nhiêu mồ hôi, nước mắt lặn sâu trong con tim háo thắng vô tình?”.
 
Angela Baby khóc vẫn xinh 2
 
Mặc dù cả người và cảnh đều buồn nhưng vẻ xinh đẹp, dịu dàng của Angela Baby trong ảnh vẫn gây ấn tượng đặc biệt với người xem. Dòng chia sẻ tâm trạng được cư dân mạng đồn đoán là ít nhiều có liên quan đến cốt truyện bi thương của Vân trung ca.
 
Angela Baby khóc vẫn xinh 3
 
Được biết, dự án Vân trung ca hiện đang gấp rút đẩy nhanh tiến độ quay phim để đảm bảo lịch phát sóng. Angela Baby hài hước tự gọi quãng thời gian "bám rễ" phim trường này là những ngày “vừa đau khổ vừa hạnh phúc”.
 
Angela Baby khóc vẫn xinh 4
 
Vân trung ca dự kiến ra mắt khán giả truyền hình vào mùa hè 2014.

Angela Baby tinh khiết mong manh giữa làn tuyết trắng

Angela Baby tiếp tục khiến khán giả sững sờ bởi vẻ đẹp mong manh, tinh khiết như pha lê giữa trời tuyết trắng của "Vân Trung Ca".

Vai diễn Vân Ca trong Vân trung ca của Angela Baby xứng đáng được xưng tụng là một trong những tạo hình cổ trang long lanh nhất. Mới đây, “người đẹp 360 độ” của màn ảnh Trung tiếp tục khiến khán giả sững sờ bởi vẻ đẹp mong manh, tinh khiết như pha lê giữa trời tuyết trắng.
 
Angela Baby tinh khiết mong manh giữa làn tuyết trắng 1
 
Angela Baby tinh khiết mong manh giữa làn tuyết trắng 2
 
Angela Baby tinh khiết mong manh giữa làn tuyết trắng 3
 
Ngoài Angela Baby, dàn nữ phụ của Vân trung ca cũng hội tụ đầy đủ những gương mặt hot – từ sao bự như Phạm Văn Phương tới mỹ nữ mới nổi Mao Hiểu ĐồngVân trung ca được khen ngợi là một trong những phim có dàn người đẹp đồng đều và nổi trội nhất từ trước tới nay.
 
Angela Baby tinh khiết mong manh giữa làn tuyết trắng 4
Phạm Văn Phương vai Vệ Tử Phu
 
Trong Vân trung ca, “đệ nhất mỹ nhân Singapore” Phạm Văn Phương vào vai Vệ Tử Phu - một trong những bà hoàng nổi bật thời Hán. Tạo hình với chiếc mặt nạ che nửa mặt của cô tạo nên một hình tượng mới mẻ cho Vệ hoàng hậu – quyền lực, sắc sảo và có phần… nham hiểm.
 
Angela Baby tinh khiết mong manh giữa làn tuyết trắng 5
Mao Hiểu Đồng vai Thượng Quan Tiểu Muội
 
Ngược lại với Vệ Tử Phu, hình tượng Thượng Quan Tiểu Muội của Mao Hiểu Đồng lại có nét dịu dàng và ngọt ngào. Tuy khoác lên mình trang phục hoàng hậu quyền uy song cô thiếu nữ này vẫn ẩn chứa nét thanh tân, tươi trẻ.
 
Angela Baby tinh khiết mong manh giữa làn tuyết trắng 6
Dương Dung vai Hoắc Thành Quân

Angela Baby tinh khiết mong manh giữa làn tuyết trắng 7
Lục Nghị vai Lưu Phất Lăng

Angela Baby tinh khiết mong manh giữa làn tuyết trắng 8
Đỗ Thuần vai Mạnh Giác
 
Vân trung ca được chuyển thể từ tiểu thuyết của Đồng Hoa, nằm trong loạt truyện Đại Hán tình duyên (cùng với Đại mạc dao). Phim xoay quanh mối tình tay ba Vân Ca – Lưu Phất Lăng – Mạnh Giác cùng những âm mưu, ân oán chốn cung đình thời Hán.

Angela Baby eo thon dáng chuẩn trong loạt váy áo thướt tha

Với phục trang thời nhà Hán, Angela Baby trông vừa xinh xắn lại vừa kiêu sa. Sê-ri áo váy của nàng Vân Ca nhiều đến mức đủ để mở hẳn một cuộc trình diễn.

Mặc dù bận rộn với dự án mới khởi quay Tân thần điêu đại hiệp, biên kịch Vu Chính vẫn không quên dành thời gian PR cho con cưng sắp lên sóng Vân Trung Ca. Mới đây, anh đã chia sẻ với khán giả loạt ảnh xinh long lanh của Angela Baby trong vai Vân Ca
 
Angela Baby eo thon dáng chuẩn trong loạt váy áo thướt tha 1
 
Angela Baby eo thon dáng chuẩn trong loạt váy áo thướt tha 2
 
Trong bộ váy áo dài thời Hán, Angela Baby trông vừa xinh xắn lại vừa kiêu sa. Thiết kế đặc biệt của trang phục – bó sát phần eo và xòe rộng ở đuôi váy – đã khéo léo tôn lên vóc dáng mảnh mai của cô nàng.
 
Angela Baby eo thon dáng chuẩn trong loạt váy áo thướt tha 3
 
Angela Baby eo thon dáng chuẩn trong loạt váy áo thướt tha 4
 
Là gương mặt nữ trung tâm của dự án Vân Trung Ca, tạo hình Angela Baby được tổ phục trang "chăm sóc" vô cùng kỹ lưỡng. Sê-ri áo váy của người đẹp diện trong phim nhiều tương đương một bộ sưu tập, đủ để mở hẳn một cuộc trình diễn thời trang.
 
Angela Baby eo thon dáng chuẩn trong loạt váy áo thướt tha 5
 
Angela Baby eo thon dáng chuẩn trong loạt váy áo thướt tha 6
 
Từng có nhiều ý kiến cho rằng nét hiện đại, sắc sảo của Angela Baby không hề phù hợp với hình tượng nhân vật cổ trang Vân Ca. Nhưng đến nay, sau nhiều lần được biên kịch Vu Chính cho xem ảnh tạo hình, khán giả Trung đã hoàn toàn bị thuyết phục và đều nhất trí ủng hộ Angela Baby trong lần thử sức đầu tiên với thể loại phim truyền hình cổ trang dài tập này. 
 
Angela Baby eo thon dáng chuẩn trong loạt váy áo thướt tha 7
 
Angela Baby eo thon dáng chuẩn trong loạt váy áo thướt tha 8
 
Angela Baby eo thon dáng chuẩn trong loạt váy áo thướt tha 9

Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh!

Vu Chính đã khoe một vài bức ảnh chụp trực tiếp từ trailer của "Vân trung ca", với lời khen ngợi dành cho nhan sắc không cần photoshop của Angela Baby.

Bên cạnh Thần điêu đại hiệp 2014 thì Vân trung ca cũng là tác phẩm chuyển thể rất đáng chú ý của Vu Chính trong thời gian tới. Mới đây, “biên kịch vàng” đã khoe một vài bức ảnh được chụp trực tiếp từ màn hình đang chiếu trailer Vân trung ca, với lời khen ngợi nhan sắc của Angela Baby“Ai dám bảo là chúng tôi dùng Photoshop?”.
 
Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 1

Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 2

Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 3

Lời nói này của Vu Chính như nhắm thẳng vào những chỉ trích trước đây dành cho vai Vân Ca của Angela Baby. Có một số ý kiến chê bai rằng Angela Baby tuy có đẹp nhưng đến mức nghiêng nước nghiêng thành như trên loạt ảnh tạo hình thì phải nhờ tới “phù thủy” photoshop.
 
Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 4
 
Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 5
 
Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 6
 
Quả thực, với nhan sắc rạng ngời, Angela Baby đã trở thành một trong những nhân vật nữ chính phim chuyển thể ngôn tình được lòng khán giả nhất. Thậm chí, cô còn là ứng cử viên sáng giá cho vai Tiểu Long Nữ cùng nhiều nữ chính chuyển thể khác.
 
Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 7
Dương Dung
 
Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 8
Mao Hiểu Đồng
 
Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 9
Triệu Lệ Dĩnh
 
Không chỉ có Angela Baby mà dàn diễn viên của Vân trung ca cũng được đánh giá là đẹp đồng đều, không có chuyện “dìm chính nâng phụ”. Dương Dung, Mao Hiểu Đồng hay Triệu Lệ Dĩnh đều là những gương mặt rất “sáng” của tác phẩm đáng mong đợi này.
 
Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 10

Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 11

Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 12

Angela Baby đẹp-không-cần-chỉnh! 13
Một số hình ảnh đẹp khác của Angela Baby trong phim

Ra mắt cùng Angela Baby, Viên San San bị dìm thê thảm

Khán giả Trung dành phản ứng trái ngược cho Angela Baby và Viên San San sau màn ra mắt của trailer kép 2 phim: "Cung - tỏa liên thành", "Vân Trung Ca".

Vu Chính Studio thời gian qua đã tung bản trailer kép đặc sắc, giới thiệu nội dung 2 tác phẩm truyền hình cổ trang được nhiều khán giả chờ đón: Cung - tỏa liên thành và Vân Trung Ca. Tuy cùng xuất hiện trong đoạn video nhưng 2 nữ chính đại diện cho mỗi tác phẩm : Angela Baby – Viên San San lại nhận được phản hồi rất khác nhau từ phía khán giả.

Ra mắt cùng Angela Baby, Viên San San bị dìm thê thảm 1

Hình ảnh nhân vật Liên Thành (Viên San San) xuất hiện dày đặc ở phần giới thiệu về Cung – tỏa liên thành và bị ném đá không thương tiếc. Về tạo hình, chân dung nữ chính Cung 3 mất điểm vì những kiểu tóc mái ngố kém ấn tượng.
 
Ra mắt cùng Angela Baby, Viên San San bị dìm thê thảm 2
 
Ra mắt cùng Angela Baby, Viên San San bị dìm thê thảm 3
Viên San San vai Hằng Thái (Cung - tỏa liên thành)
 
Đáng buồn nhất là khoản biểu hiện trước ống kính, nhiều ý kiến cho rằng Viên San San vẫn chưa cải thiện được kiểu diễn xuất mặt đơ đặc trưng. Netizen hoài nghi: “Khả năng cô nàng bị dàn nữ phụ Dương Dung và Đới Kiều Thiên tiếp tục “nhấn chìm” là hoàn toàn không nhỏ”.
 
Ra mắt cùng Angela Baby, Viên San San bị dìm thê thảm 4
Viên San San - Đới Kiều Sảnh
 
Ra mắt cùng Angela Baby, Viên San San bị dìm thê thảm 5
Dương Dung
 
Trái ngược với Viên San SanAngela Baby nhận được tình cảm yêu mến nồng nhiệt từ người xem. Khi xem ảnh tạo hình Vân Trung Ca, khán giả có thể "lăn tăn" nhan sắc nàng Vân Ca hơi "ảo" do photoshop, chỉnh sửa hiệu ứng quá đà. Nhưng nay, bằng đoạn phim trình chiếu "người thật việc thật", Vu Chính cho thấy Angela Baby trên phim cũng long lanh chẳng kém gì trong ảnh. 
 
Ra mắt cùng Angela Baby, Viên San San bị dìm thê thảm 6

Ra mắt cùng Angela Baby, Viên San San bị dìm thê thảm 7
 
Bên cạnh đó, tuy lần đầu thử sức với thể loại phim truyền hình dài tập nhưng Angela Baby cũng cho thấy phong độ diễn xuất bước đầu được đánh giá là tròn vai, ổn định. Thông qua 2 phút trailer, nhiều người xem đã có thể nhìn ra cái chất của nhân vật Vân Ca bước ra từ truyện ngôn tình.
 
Ra mắt cùng Angela Baby, Viên San San bị dìm thê thảm 8
 
Ra mắt cùng Angela Baby, Viên San San bị dìm thê thảm 9

Cung - tỏa liên thành và Vân Trung Ca dự kiến sẽ ra mắt khán giả truyền hình vào năm 2014 tới.

Ra mắt cùng Angela Baby, Viên San San bị dìm thê thảm 10

Ra mắt cùng Angela Baby, Viên San San bị dìm thê thảm 11

Ra mắt cùng Angela Baby, Viên San San bị dìm thê thảm 12
Một số hình ảnh khác về dàn diễn viên "Cung - tỏa liên thành"

Ra mắt cùng Angela Baby, Viên San San bị dìm thê thảm 13

Ra mắt cùng Angela Baby, Viên San San bị dìm thê thảm 14

Ra mắt cùng Angela Baby, Viên San San bị dìm thê thảm 15

Ra mắt cùng Angela Baby, Viên San San bị dìm thê thảm 16
Dàn diễn viên "Vân Trung Ca"

"Angela Baby không phải bình hoa di động!"

Biên kịch Vu Chính bác bỏ nhận xét của một số cư dân mạng khi cho rằng Angela Baby chỉ là bình hoa di động trong "Vân trung ca".

Thời gian gần đây, một số diễn đàn điện ảnh xứ Trung có đăng bài viết nghi ngờ khả năng diễn xuất của Angela Baby. Họ cho rằng cô nàng chỉ xứng làm "bình hoa di động" trong dự án phim chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình Vân trung ca. Biên kịch Vu Chính đã lập tức lên tiếng phản bác bình luận tiêu cực trên.
 
"Angela Baby không phải bình hoa di động!" 1
 
"Angela Baby không phải bình hoa di động!" 2
 
Vu Chính cho biết: Angela Baby được chọn làm nữ chính Vân trung ca vì chính khả năng diễn xuất của cô. Anh không tuyển một cô gái đẹp về làm bình hoa di động.
 
"Angela Baby không phải bình hoa di động!" 3
 
“Mọi người cứ nghĩ diễn viên chuyên đóng phim điện ảnh thì diễn dở. Thực ra đó là một quan điểm hoàn toàn sai lầm. Người nghệ sĩ từng thử sức qua các vai điện ảnh rồi quay lại đóng phim truyền hình thì khả năng thích ứng máy quay và biểu đạt cảm xúc của họ cực kỳ tốt” - Vu Chính lên tiếng bênh vực Angela Baby trên Weibo.
 
"Angela Baby không phải bình hoa di động!" 4
 
"Angela Baby không phải bình hoa di động!" 5
 
Angela Baby từ khi vào nghề chỉ chuyên nhận hợp đồng đóng phim điện ảnh: Trivial MattersLove You YouTai Chi 0Tai Chi Hero… Vân trung ca là dự án truyền hình cổ trang dài hơi đầu tiên trong sự nghiệp của nữ diễn viên trẻ sinh năm 1989 này. Vì vậy, cái duyên diễn xuất của Angela Baby với màn ảnh nhỏ vẫn là một dấu hỏi lớn đối với khán giả.

"Angela Baby không phải bình hoa di động!" 6
"Angela Baby không phải bình hoa di động!" 7

Angela Baby cười rạng rỡ làm Vân Ca nhí nhảnh

Xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá "Vân Trung Ca", cô đào Angela Baby nở nụ cười tươi rạng ngời, mê hoặc khán giả.

Trong bộ ảnh mới nhất từ dự án truyền hình chuyển thể Vân Trung Ca, nữ chính Angela Baby xuất hiện với nụ cười tươi rạng rỡ, mê hoặc khán giả. Cô đào 25 tuổi được đánh giá là rất hợp thể hiện hình tượng nàng Vân Ca nhí nhảnh.
 

Theo nguyên tác tiểu thuyết Vân Trung Ca của Đồng Hoa, Vân Ca được miêu tả là cô gái nhỏ đến từ vùng sa mạc, thích cưỡi lạc đà tự do ngao du sơn thuỷ. Vân Ca tính tình vui vẻ, hệt như tên của mình, như tiếng ca vang vọng giữa trời mây. Nhiều độc giả hâm mộ tiểu thuyết Vân Trung Ca khi xem bức ảnh Angela Baby trong tạo hình Vân Ca kể trên đều có chung nhân định: bạn gái Huỳnh Hiểu Minh là lựa chọn hoàn toàn hợp lý cho vai diễn.
 

Vân Trung Ca là tác phẩm truyền hình đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của Angela Baby. Trước đó, cô đào chỉ chuyên "cày cuốc" bên địa hạt điện ảnh với các tác phẩm tiêu biểu như: First Time, Black and White, Tai Chi 0, Tai Chi Hero, Together…
 

Vân Trung Ca
 do hãng phim Vu Chính đầu tư sản xuất. Bộ phim dự kiến sẽ ra mắt khán giả Trung Quốc vào cuối tháng 6 tới.
 
 
 
 
 
 
 
 
Loạt ảnh tạo hình của Angela Baby trong "Vân Trung Ca"

Angela Baby xuất hiện lần đầu trên màn ảnh nhỏ với "Vân Trung Ca"

Cuối cùng, dự án truyền hình “Vân Trung Ca” của Angela Baby sẽ chính thức lên sóng vào cuối tháng 9/2015.

Mới đây, nhà sản xuất của dự án truyền hình Vân Trung Ca vừa tung ra những hình ảnh mới của bộ phim khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ. Sau một thời gian dài im hơi lặng tiếng, cuối cùng, Vân Trung Ca sẽ chính thức lên sóng ngay sau khi Hoa Thiên Cốt đi vào hồi kết. Được biết, bộ phim đánh dấu việc xuất hiện lần đầu của Angela Baby trên màn ảnh nhỏ.  
 
 
 
 
 
 
 
 
Mỹ nhân Angela Baby với tạo hình Vân Ca hút hồn

Dù bộ phim bị “biên kịch vàng” Vu Chính “nhào nặn”, mạnh tay “cắt bỏ” một số nhân vật theo nguyên tác và “thay đổi” cả số mệnh của nhân vật chính, Vân Trung Ca vẫn nhận được sự mong đợi rất lớn từ khán giả truyền hình. Bên cạnh đó, những phân đoạn tình cảm ngọt ngào của mỹ nhân lai Angela Baby cùng dàn mỹ nam của phim cũng thu hút sự tò mò của các “mọt” ngôn tình.
 
 
 
 
Phân đoạn tình cảm của Angela Baby cùng dàn nam chính
 
Vân Trung Ca lấy bối cảnh thời kỳ Tây Hán, kể về cuộc đời của Vân Ca (Angela Baby), con gái của Hoắc Khứ Bệnh (Vệ Vô Kỵ) và Ngọc Cẩn (Tân Nguyệt) trong Đại Mạc Dao. Câu chuyện số mệnh của cô đồng thời gắn liền với hai chàng trai, Lăng ca ca (Lục Nghị) và cậu bé ăn mày Hắn Hồ. Khi tròn 19 tuổi, Vân Ca đã đến Trường An, từ giã tự do nơi sa mạc, bắt đầu chuỗi ngày bất hạnh của chính mình. Tại nơi phồn hoa đất khách này, Vân Ca gặp gỡ Lăng ca ca – Hán Chiêu Đế, người khiến cô cuốn vào cuộc tranh giành quyền lực đầy “âm mưu” ở chốn cung đình.
 
Poster chính thức của "Vân Trung Ca"
 
 
 
 
 
 
Một vài hình ảnh trong phim

Dự án truyền hình Vân Trung Ca do hãng phim Vu Chính đầu tư sản xuất, được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Đồng Hoa. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Angela Baby, Đỗ Thuần, Lục Nghị, Trần Hiểu... Vân Trung Ca sẽ chính thức lên sóng vào cuối tháng 9 năm nay vào khung giờ kim cương của đài Hồ Nam.

Cảnh tắm của Angela Baby trong "Vân Trung Ca" gây tranh cãi

Nhiều ý kiến trái chiều nổ ra khi "Vân Trung Ca" hé lộ cảnh ngâm mình dưới nước của Angela Baby.

Mới đây, bộ phim cổ trang Hoa ngữ Vân Trung Ca vừa tiết lộ thêm rất nhiều hình ảnh mới khiến người hâm mộ vô cùng mong chờ. Nổi bật nhất trong bộ ảnh lần này là phân cảnh Vân Ca (Angela Baby) đang ngâm mình dưới nước. Làn da mịn màng cộng thêm hơi nước tòa ra xung quanh khiến cô đẹp đến mê người. Tuy nhận được khá nhiều sự kì vọng, nhưng vai diễn của cô vẫn không thể làm hài lòng một bộ phận fan khó tính. Điển hình là với cảnh tắm này, người xem lại được dịp bình luận: "Đẹp thì có đẹp, nhưng chỉ lại sợ biểu cảm trước sau như một của cô ấy thôi", "Thắc mắc không hiểu tại sao khi tắm mà vẫn mặc áo nhỉ?", "Hoàn toàn không có cảm giác cổ trang gì cả", "Phim của Vu Chính thì lúc nào cũng có cảnh tắm rồi, chỉ không hiểu tại sao nữ chính giờ lại mặc áo đi tắm nhỉ?"...Ngoài ra, phía nhà sản xuất mới đây cũng vừa tung ra đoạn trailer mới nhất cho Vân Trung Ca. Đoạn giới thiệu lần này khắc họa câu chuyện tình tương ái tương sát giữa Mạnh Giác (Đỗ Thuần) và thiếu nữ đại Mạc - Vân Ca, hình ảnh "nhá hàng" kèm theo còn khiến fan bất ngờ khi hé lộ cảnh khóa môi giữa hai người.Vân Ca (Angela Baby) và Mạnh Giác (Đỗ Thuần)
 
 
Lưu Phất Lăng (Lục Nghị)
 
Hoắc Thành Quân (Dương Dung)
 
Hứa Bình Quân (Tô Thanh)
 
Vân Trung Ca - Đại Hán Tình Duyên là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đồng Hoa và được biên kịch Vu Chính đích thân "nhào nặn". Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Angela Baby, Đỗ Thuần, Dương Dung, Lục Nghị, Trần Hiểu... Tác phẩm sẽ chính thức ra mắt vào tháng 9 năm nay sau khi Hoa Thiên Cốt kết thúc.

Ganh tị với vợ chồng Bệnh Dĩ – Bình Quân trong "Vân Trung Ca"

Loạt ảnh của “đôi vợ chồng trẻ” Trần Hiểu và Tô Thanh trong “Vân Trung Ca” vừa được nhà sản xuất tung ra khiến khán giả vô cùng ghen tỵ.

Mới đây, đoàn làm phim của Vân Trung Ca tiếp tục tung ra một loạt hình ảnh “mặn nồng”, ngọt ngào của “đôi vợ chồng” Bệnh Dĩ – Bình Quân. Theo đó, khán giả vô cùng ghen tỵ, hâm mộ và chờ mong tác phẩm khi chứng kiến Trần Hiểu và Tô Thanh “tình chàng ý thiếp”, phu thê tình thâm. Bên cạnh đó, anh còn ôn nhu cài trâm lên tóc của “vợ” mình.

anh man nong cua doi vo chong (1)-9201b

anh man nong cua doi vo chong (2)-9201b

anh man nong cua doi vo chong (3)-9201b

anh man nong cua doi vo chong (4)-9201b

anh man nong cua doi vo chong (5)-9201b

anh man nong cua doi vo chong (6)-9201b

anh man nong cua doi vo chong (7)-9201b

Được biết, theo nguyên tác, Lưu Bệnh Dĩ hay còn gọi là Lưu Tuân (Trần Hiểu) là hậu nhân may mắn trốn thoát của Lệ Thái tử và rất nhiều người vì anh mà mất mạng. Sau này, anh kết giao nhiều bằng hữu giang hồ và được mọi người kính trọng. Trong khi đó, Hứa Bình Quân (Tô Thanh) – con gái của Hứa Quảng Hán lại yêu thầm và hết lòng chăm sóc anh. Vân Ca (Angela Baby) cũng đã từng yêu Lưu Tuân. Lưu Tuân là một con người đầy tâm cơ, vì giấc mộng “thâu tóm thiên hạ” mà trở nên tàn nhẫn ác độc. Thế nhưng, anh cũng được xem là một tình nhân dịu dàng và biết săn sóc. 

Luu Benh Di (1)-9201b

Luu Benh Di (2)-9201b

Luu Benh Di (3)-9201b

Luu Benh Di (4)-9201b
Lưu Bệnh Dĩ (Trần Hiểu)

Binh Quan-9201b
Bình Quân (Tô Thanh)

Van Ca (1)-9201b

Van Ca (2)-9201b

Van Ca (3)-9201b
Vân Ca (Angela Baby)

Dự án truyền hình Vân Trung Ca được dàn dựng theo thời đại Tây Hán, xoay quanh cuộc đời của con gái Hoắc Khứ Bệnh (Vệ Vô Kỵ) và Ngọc Cẩn (Tân Nguyệt) trong Đại Mạc Dao – Vân Ca. Câu chuyện của cô gắn liền với nhiều mối quan hệ xoay vòng rắc rối với những chàng trai khác nhau. Bi kịch bắt đầu đến với cô khi rời Tây Vực đến Trường An. Tại đây, cô bị cuốn vào những âm mưu tranh quyền đoạt thế ở chốn cung đình. Cuối cùng, Vân Ca vì quá đau lòng mà trở về Tây Vực, bắt đầu một cuộc sống mới.

Vân Trung Ca - Đại Hán Tình Duyên là bộ phim được cải biên từ quyển tiểu thuyết cùng tên của Đồng Hoa, do Vu Chính biên kịch. Dàn diễn viên tham gia góp mặt trong phim gồm có: Angela Baby, Đỗ Thuần, Dương Dung, Lục Nghị, Trần Hiểu, Tô Thanh... Bộ phim sẽ “thay thế” Hoa Thiên Cốt, lên sóng trên đài Hồ Nam vào 18/09 sắp tới.

"Vân Trung Ca": Angela Baby vừa bị phụ bạc liền được Đỗ Thuần hết lòng bảo vệ

Lưu Phất Lăng (Lục Nghị) sẽ phải “phụ tình” Vân Ca (Angela Baby) để lấy người con gái khác. Trong khi đó, Mạnh Giác (Đỗ Thuần) vẫn một lòng bảo vệ cô.

Bộ phim truyền hình Vân Trung Ca đã hé lộ tình tiết “ngược luyến” đau khổ giữa hai nhân vật chính Lưu Phất Lăng (Lục Nghị) và Vân Ca (Angela Baby). Được biết, Vân Ca lặn lội từ đại mạc xa xôi đến kinh thành Trường An để tìm “Lăng ca ca”, giữa họ có hẹn ước mười năm từ thuở niên thiếu. Trải qua nhiều lần “lướt qua mà không thể chạm mặt”, cuối cùng họ cũng tìm thấy nhau để rồi Vân Ca phải chứng kiến cảnh người trong mộng của mình kết hôn với người con gái khác. 

01-35526

02-35526

Cụ thể, chiếc sáo bằng ngọc là tín vật “tương tư” của Lưu Phất Lăng đối với Vân Ca. Ôm trong mình nỗi niềm ngày nhớ đêm mong, chàng Lăng ca ca ngày ngày thổi khúc nhạc quen thuộc, gửi gắm sự mong chờ được trùng phùng: “Trẫm tin vào ý trời, hi vọng vào những năm còn sống trên đời có thể gặp lại nàng.” Hay như câu thoại: “Vân Ca, giờ này nàng đang ở đâu, Phất Lăng ta đợi nàng suốt đời này..” đã chứng tỏ sự si tình của Lưu Phất Lăng dành cho Vân Ca. 

03-35526

04-35526

05-35526
Vân Ca sẽ phải chứng kiến cảnh người yêu lấy người con gái khác

Tuy nhiên, khi mới vào kinh thành Trường An, Vân Ca đã nhận nhầm Lưu Tuân (Trần Hiểu), trước đó được gọi là Lưu Bệnh Dĩ thành “Lăng ca ca” mà cô đang tìm kiếm. Sau đó lại được sự giúp đỡ của Mạnh Giác (Đỗ Thuần), cô đã khiến cho cả Lưu Tuân và Mạnh Giác yêu mình. Sau này khi vào cung, vì bất đắc dĩ mà Lưu Phất Lăng phải kết hôn với người con gái khác, Vân Ca tuyệt vọng gieo mình xuống núi và nói: “Nếu ta nhảy từ đây xuống, có lẽ sẽ không còn đau đớn nữa!”. Một khán giả để lại bình luận: “Tuy rằng trong lòng Vân Ca chỉ có mình Lăng ca ca, nhưng tôi thấy nếu cô ấy ở bên Mạnh Giác thì có lẽ sẽ không đau khổ như vậy.” 

06-35526

08-35526

09-35526

10-35526
Nhân vật Mạnh Giác cho Đỗ Thuần đóng

Trong phim, nhân vật Mạnh Giác do Đỗ Thuần thủ vai, anh hết lòng bảo vệ Vân Ca và giúp đỡ cô trong mọi hoàn cảnh. Có khi anh là vị “thần y” cứu sống cô, có khi lại trong thân phận của một thương gia giàu có nhất kinh thành, khi thì là “học giả” học cao hiểu rộng và chỉ si tình với mình Vân Ca. 
Mẹ ruột của tác phẩm Vân Trung Ca – Đồng Hoa chia sẻ: “Mạnh Giác là nam chính chẳng cần phải nghi ngờ gì nữa. Ngày đó tôi cũng chỉ đứng trên một góc độ khác để giao vai này cho Đỗ Thuần, việc diễn viên có đọc nguyên tác hay không cũng không quan trọng lắm.”

12-35526

13-35526
Nàng Vân Ca (Angela Baby) xinh đẹp

Vân Trung Ca được cải biên từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đồng Hoa, câu chuyện lấy bối cảnh từ thời Tây Hán để miêu tả mối “kỳ duyên” của Vân Ca (Angela Baby) cùng Lưu Phất Lăng (Lục Nghị), Mạnh Giác (Đỗ Thuần) và Lưu Tuân – Lưu Bệnh Dĩ (Trần Hiểu). Trong phim, vẻ đẹp kiêu sa kiều diễm của Angela Baby đã hoàn toàn chinh phục được khán giả. Tạm chưa nói đến diễn xuất, chỉ nhìn poster thôi là người xem đã “điêu đứng” trước vẻ đẹp của nàng Vân Ca Baby rồi. Vân Trung Ca khởi quay từ năm 2012 nhưng mãi đến tận 2015 mới chính thức công chiếu, một khán giả hài hước bình luận: “Lưu Phất Lăng đợi Vân Ca cả đời, khán giả “phải đợi 3 năm” thôi, còn may chán!”.

Vân Trung Ca sẽ phát sóng trên khung giờ kim cương của đài Hồ Nam kể từ 13/9, sau khi Hoa Thiên Cốt kết thúc. 

“Vân Trung Ca” của Angela Baby mở màn gây hụt hẫng

Bộ phim truyền hình đầu tay của nàng Vân Ca - Angel Baby không thu được tỉ suất xem đài như mong đợi.

Vốn được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên của Đồng Hoa, Vân Trung Ca được kì vọng sẽ gây sốt màn ảnh nhỏ tháng 9. Nhưng theo thống kê, rating hai tập đầu tiên của bộ phim chỉ đạt ngưỡng 0.889%, chiếm 5,233% thị phần. Đây là một kết quả “nằm ngoài dự đoán” của đài truyền hình Hồ Nam cũng như khiến nhiều fan hâm mộ cảm thấy bất ngờ.

Angela Baby trong “Vân Trung Ca”

So với những phim được chiếu trước đó, rating của Vân Trung Ca thực sự không cao bằng. Hoa Thiên Cốt thu về rating 1.18% sau ngày đầu tiên phát sóng, tỉ suất xem đài tập đầu tiên của Kẻ Ngụy Trang cũng đạt ngưỡng 1.306%. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến rating mở màn của Vân Trung Ca không được khả quan. Lí do được fan hâm mộ đưa ra bao gồm thời gian nghỉ hè đã qua, nhiều khán giả là học sinh, sinh viên phải quay lại trường học. Thứ hai là do trước đó, đài truyền hình Hồ Nam đã cắt xén tập cuối của Hoa Thiên Cốt, khiến nhiều khán giả phật lòng và đòi “quay lưng” với Vân Trung Ca, đồng loạt tẩy chay các phim chiếu trên đài Hồ Nam. Nguyên nhân tiếp theo là do nội dung được thay đổi quá nhiều so với nguyên tác, điều này khiến fan ruột của truyện không hài lòng. Thứ tư là phim gán mác của Vu Chính nên dẫn đến tâm lí e ngại xem phim của khán giả.


Tạo hình giả trai đáng yêu của Baby

Mặc dù không đạt được tỉ suất xem đài như mong đợi, nhưng diễn xuất của nàng Vân Ca – Angela Baby lại được khán giả khen ngợi: “Baby diễn khá ổn, rất tinh nghịch đáng yêu. Tỉ suất người xem sẽ dần dần tăng lên thôi”, “Vân Ca thực sự rất xinh đẹp, diễn xuất của Baby không tồi, có thể chấp nhận được”. “Mong chờ những tập tiếp theo của bộ phim, lúc đóng làm ăn mày cũng vẫn rất xinh đẹp Baby à”, “Mới đầu không thấy Baby thích hợp đóng cổ trang, nhưng qua tập 2 thì tôi lại thấy cô ấy đã làm rất tốt”, “Dù sao cũng là bộ phim đầu tay, đóng không tệ…”. Được biết trước giờ công chiếu, Vân Trung Ca cũng nhận được vô số sự ủng hộ từ các sao trong làng giải trí. Không ít những ngôi sao nổi tiếng như Đặng Siêu, Huỳnh Hiểu Minh, Lý Thần, Lâm Canh Tân, Trịnh Khải, Tỉnh Bách Nhiên….đã ủng hộ Baby bằng cách  chia sẻ bộ phim về trang cá nhân của mình, kêu gọi mọi người cùng xem phim.


Vân Trung Ca đang được phát sóng tới tập 4 với tình tiết Vân Ca (Angela Baby) đã vào kinh thành Trường An để tìm Lưu Phất Lăng (Lục Nghị). Tại đây, cô đã vô tình nhận nhầm Lưu Tuân (Trần Hiểu) thành Lăng ca ca mà cô đang tìm kiếm. Phim sẽ được phát sóng trên đài truyền hình Hồ Nam vào lúc 22h tối Chủ Nhật và Thứ Hai hàng tuần.

Fan thở phào nhẹ nhõm vì “Vân Ca” Angela Baby đã gặp lại Lục Nghị

Sau hai lần “gặp hụt”, khán giả cuối cùng cũng thở phào sung sướng vì Vân Ca (Angela Baby) đã chính thức gặp lại Lưu Phất Lăng (Lục Nghị).

Theo diễn biến mới được tiết lộ của bộ phim Vân Trung Ca,Vân Ca (Angela Baby) sẽ có cơ hội “tương phùng” với chàng Lăng ca ca (Lục Nghị). Đây được xem như hành động “giải tỏa” tâm lí cho khán giả sau việc nhận nhầm người yêu của nàng Vân Ca. Theo như tiết lộ về hai tập mới sẽ lên sóng, Lưu Phất Lăng xuất cung và vô tình gặp lại Vân Ca ở ven dòng suối. Hai người còn có cảnh ngồi bè hết sức vui vẻ. Không may, Lưu Phất Lăng bị ngã xuống nước, nàng Vân Ca liền đưa tay khéo anh lên rồi thoa thuốc cho anh.Vân Ca (Angela Baby) và Lưu Phất Lăng (Lục Nghị) gặp lại nhau

Khán giả vô cùng thích thú trước hình ảnh này: “Thấy được cảnh hai người họ gặp nhau thật là vui quá, cuối cùng Vân Ca cũng đã gặp được Lăng ca ca. Đáng nhẽ phải gặp sớm hơn một chút chứ”, “Hai lần đi qua rất gần mà không thể gặp lại nhau, đạo diễn thật biết cách dày vò mà”,  “Họ quá đẹp đôi, Vân Ca và Lăng ca ca quá đẹp đôi”, “Cuối cùng tôi cũng chờ được tập này lên sóng, không phải thấy cảnh Baby đau khổ vì Trần Hiểu…”

Trước đó, tình tiết Vân Ca đau khổ vì tưởng Lăng ca ca đã quên mình cũng khiến nhiều khán giả không “nhịn” được mà bình luận: “Nếu biết mình nhận nhầm chắc Vân Ca không đau khổ như thế”, “Đấy không phải là Lăng ca ca đâu mà Vân Ca!”, “Bao giờ thì Lăng ca ca thật sự mới gặp lại Vân Ca?”, “Mạnh Giác thì luôn bên cạnh thế kia, tình địch của Lăng ca ca thật nguy hiểm”, “Mau cho Vân Ca gặp lại Phất Lăng thực sự đi. Họ đã lướt qua nhau hai lần rồi đấy…".

Ngoài ra, tuy rating của Vân Trung Ca không được như kì vọng nhưng lượng xem trực tuyến trên mạng đã lập kỉ lục mới, số lượng người truy cập đã đạt đến con số 7 tỉ. Đây cũng là minh chứng cho việc cách khán giả muốn tẩy chay đài Hồ Nam chứ không hề quay lưng lại với phim của người đẹp Angela Baby.

Lần đầu tiên tham gia diễn xuất, Vân Ca – Angela Baby cũng nhận được nhiều sự khen chê nhiều chiều từ phía người hâm mộ: “Bộ phim đầu tay như vậy là không tệ, biểu cảm tuy không thực sự xuất chúng nhưng cũng không cứng đờ”, “Baby quá xinh đẹp, ngoại hình đúng với Vân Ca rồi nhưng diễn xuất cần được bồi dưỡng thêm”, “Gái đẹp 360 độ không góc chết, biểu cảm 360 độ như một…”. 

Một điều nữa khiến Vân Trung Ca “mất điểm”  là do tình tiết bị thay đổi khá nhiều, điều này đã làm fan của tiểu thuyết vô cùng hụt hẫng sau 3 năm chờ đợi. Cũng không khó để lí giải điều này khi mà Vân Trung Ca được Vu Chính sản xuất. Việc “thêm bớt, đạo nhái” đã trở thành sở trường của Vu Chính, trang phục trong phim cũng bị chê là nhiều màu với đủ sắc xanh, tím, vàng… Tạo hình “quá xấu” của Mạnh Giác (Đỗ Thuần) cũng là điều mà fan truyện không thể lí giải được.

Vân Trung Ca hiện đang chiếu đến tập 6 và sẽ tiếp tục lên sóng đài truyền hình Hồ Nam vào lúc 22h tối Chủ Nhật và Thứ Hai

Ngắm phục trang muôn màu của Angela Baby trong "Vân Trung Ca"

Tạo hình các nhân vật trong "Vân Trung Ca" của biên kịch Vu Chính là điểm đáng chú ý nhất trong bộ phim.

Tạo hình nhân vật trong các bộ phim cổ trang luôn là một trong những yếu tố khiến cho tác phẩm thu hút người hâm mộ. Điển hình ở các tác phẩm cổ trang Trung Quốc hiện nay, nhiều nhà làm phim đã không ngần ngại đầu tư bộn tiền cho phục trang của các diễn viên. Vân Trung Ca cũng không hề ngoại lệ, dưới bàn tay chỉ đạo của biên kịch Vu Chính, phần nhìn của dàn diễn viên cũng trở nên vô cùng bắt mắt. Nữ chính Vân Ca của Angela Baby được ưu ái cực kì với lượng trang phục đẹp mắt xuất hiện xuyên suốt cả bộ phim.


Là thiếu nữ lớn lên ở Đại Mạc Dao, cô gái Vân Ca có tiếng hát lay động lòng người cũng là một nữ nhi yêu thích màu xanh. Bản thân nữ diễn viên Angela Baby cũng rất phù hợp với những trang phục này. Cả việc tạo kiểu tóc đi kèm mỗi bộ trang phục cũng rất hài hòa, nhiều khán giả buông lời khen: "Tạo hình quá đẹp, xem mỗi tập phim mà không tài nào rời mắt", "Diễn xuất của Angela Baby được cải thiện nè, trang phục cũng đẹp ghê", "Các hãng thời trang cosplay nhân cơ hội này kiếm tiền nhé, chắc hẳn có nhiều người muốn mua lắm"...
Trong khi đó, biên kịch kiêm nhà chế tác Vu Chính đã chia sẻ với các fan rằng: "Phần lớn trang phục trong Vân Trung Ca đều được đặt từ nước ngoài về, chúng tôi đầu tư phim này như một bộ phim điện ảnh hẳn hoi". Anh còn nói thêm: "Là một biên kịch phim và là người hiểu rõ tác phẩm đó. Tôi đặc biệt chú trọng tính thẩm mỹ và tạo hình của các cặp đôi. Tôi rất thích Angela Baby - cô ấy là một trong những cô gái xinh đẹp nhất của Trung Quốc, cộng thêm Đỗ Thuần nữa, cặp đôi này trong phim sẽ khá hoàn hảo đây!".

Angela Baby xinh ngất ngây ở mọi góc nhìn

Tuy nhiên, tạo hình nữ cải trang nam của Angela Baby lại gây tranh cãi vì cô nàng quá... đẹp so với một nam nhân. Ngoài ra, trước sự "màu mè" của Vân Ca trong phim, nhiều chủ đề xoay quanh phục trang của cô luôn được quan tâm trên mọi diễn đàn. Mới đây, một bộ sưu tập so sánh thú vị giữa Angela Baby và các nhân vật trong game đã được fan tung ra. 

Màu đỏ quyến rũ và đầy quyền lực

Màu sắc bộ trang phục của Angela Baby khá giống trái ngô

Hay cũng có thể là màu tím của hoa ăn thịt người

Nhiều hình ảnh quý phái của cô nàng bỗng chốc trở nên cực kì đáng yêu


Cô nàng được ví với các loài thực vật trong trò chơi "Plants vs Zombie"


Vân Trung Ca - Đại Hán Tình Duyên là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đồng Hoa và được biên kịch Vu Chính đích thân "nhào nặn". Phim quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Angela Baby, Đỗ Thuần, Dương Dung, Lục Nghị, Trần Hiểu... và đang được lên sóng đài truyền hình Hồ Nam vào mỗi tối chủ nhật, thứ hai.

Trước thềm đám cưới, Angela Baby thân mật trên màn ảnh với Lục Nghị

Hình ảnh thân mật giữa Lưu Phất Lăng (Lục Nghị) và Vân Ca (Angela Baby) được xem là động thái “cứu vớt” khán giả theo dõi bộ phim.

Bộ phim truyền hình Vân Trung Ca đang ngày càng mất điểm trong mắt khán giả vì diễn biến dài lê thê cộng với tình tiết nhàm chán. Chuyện tình giữa Vân Ca (Angela Baby) và Lưu Phất Lăng (Lục Nghị) vốn là điểm nhấn trong phim cũng bị đánh giá là “chẳng đi đến đâu”. Để khắc phục tình trạng này cũng như giữ chân khán giả xem truyền hình, đoàn làm phim Vân Trung Ca đã tung ra bộ ảnh thân mật giữa hai nhân vật chính.Trong hình ảnh mới, Vân Ca – Angela Baby và Lăng ca ca – Lục Nghị có màn chèo thuyền trên hồ, nàng Vân Ca còn ân cần đút hoa quả cho người cô yêu. Giữa khung cảnh tràn đầy hoa sen, hai người tựa vào nhau tình tứ. Khán giả vừa trông thấy hình ảnh này đã lập tức bình luận: “Cuối cùng cũng bên nhau”, “Đây mới là Lăng ca ca và Vân Ca xịn nè”, “Cảm ơn đạo diễn đã ngưng ngược chúng tôi, cho Baby hôn chán chê Đỗ Thuần giờ mới đến lượt Lục Nghị”, “Em đã định bỏ phim sau màn hôn nhau của Mạnh Giác và Vân Ca”, “Nhận nhau rồi à? Vậy phải xem tiếp thôi!”.Hình ảnh lãng mạn của cặp đôi Vân Ca – Lưu Phất Lăng

Được biết, trong bốn tập từ 13 đến 16, tình tiết của Vân Trung Ca tuy không có chuyển biến rõ ràng nhưng đã có sự thay đổi phần nào. Từ việc ở bên Mạnh Giác (Đỗ Thuần), Vân Ca đã rời bỏ anh vì phát hiện Mạnh Giác luôn lừa dối mình. Dù yêu Vân Ca thật nhưng Mạnh Giác cũng lợi dụng cô để có được quyền lực cho riêng bản thân. Sự thật này đã khiến Vân Ca hết sức đau lòng, cô bỏ đi và không may bị hiểu lầm là thích khách ám sát Hoàng đế Lưu Phất Lăng, cô bị trúng một tên và bị tống vào ngục. Sau đó, Lưu Phất Lăng đã cứu Vân ca ra, đồng thời chăm sóc cho cô hết lòng.Dần dần, Phất Lăng phát hiện Vân Ca chính là người con gái mà mình luôn chờ đợi, Vân Ca cũng vô tình thấy được cây sáo bằng ngọc của anh. Vân Ca bần thần liên kết chuỗi các sự việc và cuối cùng phát hiện ra Lưu Phất Lăng chính là chàng trai cô yêu từ thuở bé. Tình tiết Vân Ca và Lưu Phất Lăng dây dưa, mãi không chịu bày tỏ tâm ý khiến khán giả phát bực: “Tuy đã có biến chuyển nhưng họ vẫn chưa định nhận nhau sao?”, “Cả tối ngồi xem rốt cuộc chỉ thấy màn trò chuyện vô vị của hai người này”, “Biên kịch não bị úng nước à? Sao chưa cho họ nhận nhau? Tập 16 rồi đấy!”, “Không biết còn định dây dưa đến bao giờ”, “Cho phép em bỏ phim nha, buồn ngủ quá!...”.

 


Vân Trung Ca là tác phẩm mà người hâm mộ phải mất 3 năm chờ đợi mới được xem, tạo hình bắt mắt của các nhân vật trong phim cũng là điểm cộng cho bộ phim này. Tuy nhiên, chỉ vì Vu Chính là biên kịch, cộng với những tình tiết kém hấp dẫn gần đây mà Vân Trung Ca đang dần dần đánh mất vị thế của mình trong lòng khán giả.

"Vân Trung Ca": Angela Baby đau đớn dứt tình với Lục Nghị

Vì cảm thấy có lỗi với Lăng ca ca (Lục Nghị) mà nàng Vân ca (Angela Baby) quyết không chịu nhận anh.

Sau khi bị khán giả chê bai vì tình tiết dài dòng kém hấp dẫn, mới đây, bộ phim Vân Trung Ca đã “vớt lại” hình tượng của mình bằng cách để Vân Ca (Angela Baby) nhận ra Lưu Phất Lăng (Lục Nghị). Tuy đã biết Phất Lăng mới thật sự là người con trai mình đang tìm kiếm, nhưng Vân Ca lại “không còn mặt mũi nào” để nhận lại anh bởi trước đó, cô đã từng trao trái tim mình cho Mạnh Giác (Đỗ Thuần).


Vân Ca - Baby đau đớn dứt tình với Lưu Phất Lăng – Lục Nghị

Cụ thể, ở tập 17 của bộ phim, Lưu Phất Lăng đích thân xuống bếp nấu những món ăn ngon cho Vân Ca để gợi nhớ đến tình cảm thuở bé của hai người. Vân Ca rất cảm động vì sau từng ấy năm, Lăng ca ca vẫn luôn nhớ đến cô. Tuy nhiên, cô lại không nhận anh vì thấy mình không còn xứng đáng với tấm chân tình của Lăng ca ca.

Sau khi Vân Ca bỏ đi, Lưu Phất Lăng ngồi một mình đau khổ tự trách, khán giả đã để lại không ít bình luận bày tỏ sự thương xót cho vị vua chung tình này: “Thương cho Lăng ca ca, đợi chờ từng ấy năm mà vẫn chưa thể ở bên cạnh Vân Ca”, “Không nhận nhau đi còn thế nào nữa, khóc sưng cả mắt vì Lăng ca ca rồi”, “Cứ tưởng sẽ nhận nhau luôn cơ, cảm động quá”, “Vân Ca thấy xấu hổ cũng đúng thôi, đã nhận nhầm Lưu Bệnh Dĩ lại còn đi yêu Mạnh Giác”, “Lăng ca ca sẽ qua đời, thời gian không còn nhiều cho họ nữa đâu”. “Tình yêu của Lăng ca ca quá vĩ đại, ngược chết con người ta rồi…”.Lục Nghị ghi điểm với hình tượng vị vua chung tình
 
Nếu Lục Nghị chinh phục khán giả bằng diễn xuất cảm động thì Angela Baby lại bị cho là chưa lột tả hết sự đau khổ của Vân Ca: “Thực sự lúc Baby diễn cảnh đau khổ, tôi chưa muốn khóc”, “Cảnh lúc tự trách mình, Baby còn kém xa Lục Nghị lắm”, “Baby chỉ đẹp thôi, những cảnh nội tâm diễn chưa tới”. 

Trước những lời bình luận này, Lục Nghị đã lên tiếng bảo vệ cô bạn diễn của mình: “Tôi cảm thấy Baby vô cùng phù hợp với Vân Ca, ngoại hình của cô ấy rất xinh đẹp, diễn cùng rất tròn vai. Tôi thấy không hề có chuyện diễn xuất kém như khán giả đã nói ở đây”. Lục Nghị còn nói thêm: “Mọi người thường khi đánh giá một diễn viên nào đó, sẽ thường cho rằng họ đẹp nhưng diễn xuất thì chẳng ra sao cả, rồi sẽ đi bắt lỗi họ. Nói thực lòng, bao nhiêu năm trong làng giải trí, tôi cũng từng là một trong những người chịu cảnh như thế”.


Dương Dung nhận được lời khen từ phía khán giả

Mặc dù vẫn có nhiều sự đánh giá trái chiều, nhưng bộ phim Vân Trung Ca đã lập kỉ lục với lượng xem 25 tỷ lượt trên mạng, lượng bình luận cán mốc 1 triệu người, lượt truy cập đạt 10 tỷ. Với thành tích này, Vân Trung Ca đã trở thành bộ phim được quan tâm nhất trên mạng xã hội những ngày gần đây. 

Đặc biệt, nữ diễn viên Dương Dung thủ vai Hoắc Thành Quân trong phim đã nhận được vô số lời khen của cư dân mạng: “Cảnh Dương Dung đốt tranh cắt tình với Mạnh Giác quả thực khiến tôi rất cảm động”, “Dương Dung lúc nào cũng diễn tốt hơn nữ chính, nhưng muôn đời chỉ làm nữ phụ, vì sao, vì sao vậy?”, “Hoắc Thành Quân của Dương Dung thông minh là thế nhưng lại quá nặng tình với Mạnh Giác”, “Baby nên học tập thêm từ Dương Dung…”.

Triệu Lệ Dĩnh cũng góp mặt trong “Vân Trung Ca”

Bên cạnh đó, trong tập phim phát sóng tuần này, fan hâm mộ sẽ đón chào nhân vật Bách Hợp do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện. Mặc dù chỉ đóng vai phụ trong phim, nhưng sức hút của Triệu Lệ Dĩnh vẫn vô cùng lớn. Được biết, sau khi Vân Ca bị mất trí nhớ do nhảy xuống vực sâu, nhân vật Bách Hợp sẽ giúp cô phục hồi kí ức.

Bộ phim truyền hình Vân Trung Ca sẽ được phát sóng trên đài Hồ Nam vào lúc 22h tối Chủ Nhật và thứ Hai hàng tuần.

“Vân Ca” Angela Baby rạng rỡ trong vòng tay Lục Nghị

Những tháng ngày hạnh phúc của Vân Ca (Angela Baby) và Lưu Phất Lăng (Lục Nghị) đã chính thức bắt đầu.

Bộ phim truyền hình Vân Trung Ca tiếp tục làm siêu lòng khán giả khi mới đây, đoàn làm phim đã tung ra hình ảnh hạnh phúc của cặp đôi Lăng – Ca. Fan hâm mộ có thể tận hưởng giây phút ngọt ngào sau hàng loạt gian truân suốt từ đầu phim đến giờ.

Cụ thể, từ tập 21 trở đi, Vân Ca (Angela Baby) sẽ chính thức nhập cung để sống cùng với Lưu Phất Lăng (Lục Nghị). Lưu Phất Lăng đã thuyết phục Vân Ca bằng cách đề nghị cô ở bên cạnh anh trong vòng một năm. Nếu một năm sau, Vân Ca vẫn không thể quên được Mạnh Giác (Đỗ Thuần) và chấp nhận cuộc sống trong hoàng cung, Lưu Phất Lăng sẽ để cô trở về với đại mạc. Ban đầu, Vân Ca còn do dự, nhưng câu nói đầy chân tình của Lăng ca ca đã khiến cô cảm động: “Hãy để 9 năm chờ đợi của ta, đổi lấy 1 năm ở bên cạnh nàng”.
Vân Ca hạnh phúc bên Lưu Phất Lăng

Hình ảnh ngọt ngào của đoàn làm phim đã khiến người xem có thêm niềm tin vào những tháng ngày hạnh phúc của Vân Ca, cô rạng rỡ tươi cười trong vòng tay của Lưu Phất Lăng. Tuy nhiên, cuộc sống trong hoàng cung của Vân Ca cũng sẽ gặp nhiều khó khăn khi mà cô phải đối mặt với những âm mưu thủ đoạn của Hoắc Thành Quân (Dương Dung).Vân Ca sẽ đối mặt với những âm mưu tranh giành quyền lực trong cung như thế nào?

Ở tập trước, Hoắc Thành Quân cùng mẹ đã đến gặp Hoàng hậu để hòng li gián tình cảm giữa Hoàng hậu và Vân Ca. Hoắc Thành Quân còn bày mưu tính kế hạ độc Hoàng hậu và đổ tội cho Vân Ca. Nhờ có y thuật cao siêu của Mạnh Giác mà Hoàng hậu được cứu, Vân Ca cũng thoát tội. Cũng từ đây, gia đình họ Hoắc quyết để cho Hoắc Thành Quân tiến cung, trở thành phi tần của Hoàng đế Lưu Phất Lăng.
Lục Nghị được khen ngợi là Lưu Phất Lăng “chuẩn không cần chỉnh”

Về phần Mạnh Giác, sau khi bị Vân Ca “cho ăn tát” và cắt đứt tình cảm, anh vẫn một mực muốn níu kéo cô. Ngoài ra, Mạnh Giác cũng đã được phong làm quan trong triều, phụ trách việc can gián các đại thần.

Người hâm mộ đang chờ đợi những tập mới nhất  để xem diễn biến chuyện tình tay ba “Lăng – Ca – Giác” sẽ đi đến đâu, khi mà giờ đây, tất cả đều đã nhập cung và bắt đầu cuộc chiến quyền lực: “Tập mới sẽ rất đáng để xem đây, ngoài bộ ba Lăng ca ca, Vân Ca, Mạnh Giác thì còn có cả tình yêu tay ba giữa Tiểu Muội, Lăng ca ca và Vân Ca, giờ cộng thêm cả Hoắc Thành Quân, tất cả đều ở trong cung hết rồi”, “Hình ảnh mới ngọt ngào quá, cuối cùng cũng có thể thấy Angela Baby và Lục Nghị bên nhau”, “Thực sự càng về cuối, phim càng thu hút hơn thì phải. Mấy tập đầu em chẳng có hứng xem ạ”, “Lục Nghị diễn Lưu Phất Lăng chuẩn rồi”, “Lưu Phất Lăng sẽ chết mà, thôi thì được đến đâu hay đến đấy vậy…”.

Tập 21 và 22 của Vân Trung Ca sẽ được trình chiếu lúc 22h trên đài truyền hình Hồ Nam vào Chủ Nhật tới đây.

"Vân Trung Ca": Dù yêu Angela Baby, Lục Nghị vẫn phải lấy người con gái khác

Lưu Phất Lăng (Lục Nghị) sẽ không “viên phòng” với Vân Ca (Angela Baby). Bên cạnh đó, tạo hình Lý Dịch Phong - Dương Mịch trong phim mới đẹp mê ly.

Mối tình giữa Lăng ca ca (Lục Nghị) và Vân Ca (Angela Baby) trong Vân Trung Ca vẫn đang là điểm nhấn giữ chân khán giả vào mỗi tối thứ 2 và Chủ Nhật hàng tuần. Mới đây, nhà sản xuất đã tung ra hình ảnh mới gây tò mò cho khán giả, Lục Nghị khoác trên mình bộ trang phục tân lang màu đỏ, vẻ mặt buồn bã. Nhiều khả năng trong hai tập sắp tới, Hoàng đế Lưu Phất Lăng – Lục Nghị sẽ phải chính thức viên phòng với Hoàng hậu Thượng Quan Tiểu Muội, mặc cho trong tim anh chỉ có mình Vân Ca – Angela Baby.
Lưu Phất Lăng - Lục Nghị với khuôn mặt đượm buồn

Cụ thể, vì chờ đợi sự xuất hiện của Vân Ca mà Lưu Phất Lăng trong suốt một thời gian dài không gần nữ sắc, người nắm giữ ngôi vị hoàng hậu – Thượng Quan Tiểu Muội cũng chỉ được Phất Lăng coi như em gái. Dưới sức ép của triều thần và sự đe dọa từ thế lực nhà họ Hoắc, Lưu Phất Lăng rơi vào tình thế khó xử. Khuôn mặt buồn rầu của “tân lang” trong ngày vui không khỏi khiến khán giả đau lòng: “Đây là tình huống gì vậy? Chắc chắn không phải lấy Vân Ca rồi, lấy Vân Ca thì mặt của Lăng ca ca đã không sầu thương thế kia?”, “Xót cho Lăng ca ca quá”, “Không được lấy người mình yêu, lại phải viên phòng với người mình coi là em gái? Vui được sao?”, “Thật ngược quá, nhìn ánh mắt của Lăng ca ca đi”, “Lục Nghị quả thực rất đẹp trai, trông thật phiền não”, “Tình tiết sau này chắc chắn sẽ còn nhiều đoạn ngược lắm, không chịu nổi mất”.

Không chỉ khiến khán giả đoán già đoán non về tình tiết tiếp theo, Vân Trung Ca còn hé lộ cảnh đau ngực của Lăng ca ca khi đang dạo chơi trên hồ với Vân Ca. Theo như tiểu thuyết, Lưu Phất Lăng sẽ qua đời vì bệnh nặng, chi tiết bị nhiễm phong hàn ở tập trước đã khiến những cơn đau ở phần ngực bắt đầu xuất hiện. Chính vì biết mình đang mang trọng bệnh, Lăng ca ca buộc phải rời xa Vân Ca, anh còn nhẫn tâm đuổi cô đi và viên phòng với Thượng Quan Tiểu Muội. Sau khi biết được tin tức, Vân Ca hết sức đau khổ và rời đi.

Hình ảnh dạo chơi trên hồ của Vân Ca và Lưu Phất Lăng

Bên cạnh đó, nữ chính của Vân Trung Ca – Angela Baby cũng lần đầu lên tiếng về việc bị chê diễn xuất còn non nớt: “Tất cả ý kiến của mọi người tôi đều đang tiếp thu, con người vốn không ai hoàn hảo ngay cả. Tôi vẫn đang dò dẫm trên con đường diễn xuất. Đây là lần đầu tiên tôi đóng phim truyền hình, chắc chắn là có những điểm thiếu sót, nhưng tôi cũng đang trong quá trình nỗ lực để cải thiện và tiến bộ”.

Nữ chính Angela Baby

Thái độ này của Baby đã khiến cư dân mạng có cái nhìn thoáng hơn với cô: “Lúc ban đầu quả thực tôi cảm thấy diễn xuất của Baby còn có chút gượng gạo, nhưng càng theo dõi tôi thấy cô ấy đã tự nhiên và thực sự đáng yêu. Nhất là ánh mắt yêu thương dành cho Lưu Phất Lăng, thực sự là rất tự nhiên”, “Sự tiến bộ của diễn xuất phải cần đến thời gian, dù sao đây cũng là tác phẩm hai năm về trước của cô ấy, hi vọng mọi người nhẫn nại và chờ đợi thêm”.

Hiện tại, Vân Trung Ca vẫn tiếp tục là phim được theo dõi nhiều trên mạng. Lương xem online đã đạt 40 tỷ lượt, lượng khán giả tham gia bình luận đạt 12,1 tỷ lượt. Những tập theo của Vân Trung Ca sẽ được phát sóng trên đài Hồ Nam vào lúc 22h tối thứ Hai và Chủ Nhật hàng tuần.

Bên cạnh phim điện ảnh Phanh Nhiên Tinh Động do Trần Quốc Huy làm đạo diễn vừa mới tung ra poster giới thiệu nhân vật, lần lượt do Dương MịchLý Dịch Phong, Địch Lệ Nhiệt Ba, Trần Sổ, Vương Diệu Khánh và Trương Vân Long thủ vai. Lấy cảm hứng từ việc dạo bước trên thảm đỏ của các ngôi sao, poster của Phanh Nhiên Tinh Động đã làm người hâm mộ siêu lòng với hình ảnh “thảm đỏ” đẹp mắt của các diễn viên.


Poster của hai nhân vật chính Dương Mịch – Lý Dịch Phong

Với chủ đề “Tinh Động”, cô quản lý Điền Tâm (Dương Mịch) xuất hiện với trang phục váy ôm sát người, khoe dáng thon thả, ánh mắt vô cùng quyến rũ.  Đại minh tinh Tô Tinh Vũ (Lý Dịch Phong) lại khiến người hâm mộ siêu lòng khi mặc bộ vest đen, toát ra khí chất rạng ngời. Còn My tỷ (Trần Sổ) cho thấy sự quý phái của một người quản lý ngôi sao hàng đầu, nhà ẩm thực Trần Hiên (Vương Diệu Khánh) thu hút với nụ cười mỉm ấm áp. Vào vai những ngôi sao mới nổi trong làng giải trí, Mỹ Lệ (Địch Lê Nhiệt Ba) và Cao Mang (Trương Vân Long) cũng rất hút mắt người xem bởi vẻ xinh đẹp và lịch lãm.

Đặc biệt, nhiều fan hâm mộ đã dành sự khen ngợi cho cặp đôi Dương Mịch – Lý Dịch Phong: “Dương Mịch xinh đẹp quá, Lý Dịch Phong rất đẹp trai. Hai người xứng đôi lắm”, “Rất đẹp rất đẹp, Phong Phong quá soái, Mịch tỷ cũng rất quyến rũ”, “Dương Mịch sinh con xong vẫn xinh đẹp như thế, thực sự rất thích tạo hình này”, “Đồ Tô và Tình Tuyết sẽ lại ở bên nhau”, “Quá ưng luôn nhé, poster rất đẹp”, “Em vẫn ship Phong Mịch đấy ạ, họ đẹp đôi quá…”.


Trần Sổ

Vương Diệu Khánh


Trong phim, Điền Tâm (Dương Mịch) sẽ có một chặng đường đi từ chức trợ lý lên thành người quản lý ngôi sao. Dương Mịch bày tỏ, cô đã tiếp thu kinh nghiệm từ chính người quản lí của mình. Cô còn cho hay, điểm chung giữa cô và Điền Tâm chính là sự lạc quan: “Điền Tâm là một cô gái có ước mơ, lại chịu khó phấn đấu, là một người rất dũng cảm”. Lý Dịch Phong cũng dành lời khen cho “người quản lý” Dương Mịch: “EQ và IQ của cô ấy đều rất cao”. Ngoài ra, đối với vai diễn là ngôi sao của mình, Lý Dịch Phong cho biết anh đã cố gắng để không lẫn lộn hình ảnh giữa Lý Dịch Phong ngoài đời và Tô Tinh Vũ trong phim.

Phanh Nhiên Tinh Động xoay quanh mối tình xen lẫn lợi ích, danh tiếng, tình cảm chân thành của Điền Tâm và Tô Tinh Vũ. Điền Tâm là người đã giúp cho Tô Tinh Vũ hoàn thành giấc mộng ngôi sao, đồng thời cũng ở bên cạnh anh trong thế giới giải trí khắc nghiệt. Liệu hai người có thể giải quyết những khó khăn bủa vây để trở lại bên nhau? Phanh Nhiên Tinh Động sẽ được công chiếu tại Trung Quốc vào ngày 3/12.

Bên cạnh đó, bộ phim Vân Trung Ca cũng đang đi vào giai đoạn “ngược tâm đau khổ” khi bệnh tình của Lưu Phất Lăng (Lục Nghị) ngày một nặng. Anh đã cố tình viên phòng cùng Hoàng hậu Tiểu Muội để khiến Vân Ca (Angela Baby) đau khổ và rời xa mình.


Triệu Lệ Dĩnh hi sinh thân mình để cứu Lục Nghị

Trong những tình tiết mới, sau khi Vân Ca mạo hiểm tính mạng của mình để đi hái thuốc cho Lưu Phất Lăng, thì Bách Hợp (Triệu Lệ Dĩnh) cũng hi sinh thân mình để trị bệnh cho anh. Bách Hợp vốn có y thuật cao minh, cô và Mạnh Giác cùng hợp sức để chữa bệnh cho Phất Lăng. Bách Hợp đã dùng nhện độc để luyện thuốc và hi sinh tính mạng của mình. Khi Lưu Phất Lăng đến thì mọi chuyện đã quá muộn, anh chỉ còn biết ôm lấy thân thể cô, bày tỏ sự đau khổ vô hạn.

Tuy chỉ đóng vai trò khách mời trong phim, nhưng vai diễn Bách Hợp của Triệu Lệ Dĩnh rất được lòng khán giả: “Triệu Lệ Dĩnh rất xinh đẹp, đóng vai nào cũng hay”, “Vân Trung Ca có cả Triệu Lệ Dĩnh và Trần Hiểu, chỉ mong chờ những tập có Dĩnh tỷ thôi”, “Bách Hợp cũng yêu Phất Lăng mà”, “Cứ tưởng vai của Lệ Dĩnh sẽ có một cái kết hoàn mỹ, ai ngờ…”.

18-366a8

19-366a8

22-366a8

23-366a8
Cảnh viên phòng đáng mong đợi của Lưu Phất Lăng - Lục Nghị và Vân Ca - Angela Baby

Ngoài hé lộ chi tiết Bách Hợp chết, đoàn làm phim cũng xoa dịu khán giả bằng cách tung hình ảnh viên phòng lãng mạn của cặp đôi Lăng – Ca. Vân Ca không rời khỏi Lưu Phất Lăng nửa bước kể từ khi biết anh bị bệnh. Hai người sẽ chính thức thuộc về nhau trong tập phim tuần này. Vân Trung Ca hiện được phát sóng đều đặn trên đài Hồ Nam vào lúc 22h Chủ Nhật và Thứ Hai hàng tuần.

Vân Trung Ca: “Bom tấn” 3 năm chờ đợi và sự thất vọng nặng nề

Diễn biến rề rà và những tình tiết đổi mới khác lạ so với nguyên tác đã khiến phim truyền hình “Vân Trung Ca” không thành công như mong đợi.

Phim truyền hình Vân Trung Ca do Vu Chính làm nhà sản xuất đã bắt đầu phát sóng trên khung giờ Kim cương của đài Hồ Nam – Trung Quốc từ ngày 13/9. Vân Trung Ca sản xuất từ năm 2012 nhưng đến tận 3 năm sau, phim mới được ra mắt. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này, nhưng với việc hé lộ thông tin nhỏ giọt và cầm chừng, Vân Trung Ca đã thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả. 

Lại nói thêm về việc quy tụ dàn sao đình đám gồm AngelababyLục Nghị, Trần Hiểu, Dương Dung, Đỗ Thuần... Vân Trung Ca hiển nhiên trở thành dự án “bom tấn”, được kỳ vọng sẽ xô đổ mọi kỷ lục truyền hình. Tuy nhiên, so với rating lẹt đẹt và phản ứng trái chiều từ khán giả sau 12 tập phim đầu tiên, Vân Trung Ca chẳng còn lại gì nhiều ngoài sự thất vọng và hụt hẫng. 

vân trung ca 2
Vân Trung Ca được Vu Chính sản xuất vào năm 2012

Mở đầu kém hấp dẫn 

Ngay từ tập phim đầu tiên, Vân Trung Ca đã gây thất vọng vì diễn biến rề rà, kém hấp dẫn. Phim mở đầu bằng cảnh quay về thời thơ ấu của 3 nhân vật Vân Ca (Angelababy), Lưu Phất Lăng (Lục Nghị) và Mạnh Giác (Đỗ Thuần). Với thời lượng gần 100 phút, chuyện gặp gỡ, kết giao rồi hẹn ước của các nhân vật lần lượt được đưa lên màn ảnh. Đây là mô típ thường thấy ở các phim truyền hình nhưng ở Vân Trung Ca, mô típ này được làm không khéo. Bộ ba diễn viên nhí có ngoại hình kém bắt mắt, diễn xuất chưa thuyết phục. Đặc biệt, cô bé đóng vai Angelababy lúc nhỏ có làn da ngăm đen, khuôn mặt nhiều nét so với Angelababy cũng là “một trời một vực”.

vân trung ca 4

vân trung ca 5
Đoạn mở đầu nói về quá khứ của của các nhân vật Vân Ca, Mạnh Giác, Lưu Phất Lăng bị chê là nhạt nhẽo

Chính điều này đã vô tinh làm khán giả chán ngán Vân Trung Ca ngay từ tập phim đầu tiên. Trên mạng xã hội weibo, nhiều người không ngại bày tỏ rằng: “2 tập đầu diễn biến chán quá. Dàn diễn viên không cuốn hút, cố gắng xem mãi mới hết tập 1”, “Thời thơ ấu của Vân Ca làm không khéo, có cảm giác hơi gượng”, “Cô bé đóng vai Vân Ca lúc nhỏ nhìn già quá, cô bé này cao hơn hẳn 2 cậu bé Mạnh Giác và Lưu Phất Lăng. Xem phim cứ thấy kỳ kỳ thế nào”.

Mạch phim dàn trải, nhiều nhân vật 

Bên cạnh 2 tập phim mở đầu kém hấp dẫn, Vân Trung Ca còn vướng phải 1 lỗi to đùng là mạch phim quá dàn trải, không có tình tiết cao trào để thu hút khán giả nán lại lâu. Ngoài nữ chính Vân Ca, phim còn chia đất diễn cho Mạnh Giác, Lưu Phất Lăng, Lưu Tuân (Trần Hiểu), Hoắc Thành Quân (Dương Dung), Hứa Bình Quân (Tô Thanh)... Mỗi 1 nhân vật là 1 câu chuyện khác nhau, cách làm này vô tình làm cho khán giả bị rối, chưa kịp hiểu hết hoàn cảnh, số phận của nhân vật này đã bị cuốn theo nhân vật khác. 

vân trung ca 6
Trần Hiểu trong vai Lưu Tuân - Lưu Bệnh Dĩ

Chịu khó chia đều đất diễn là thế song ấn tượng mỗi nhân vật tạo ra vẫn nhạt nhòa. Xem Vân Trung Ca, khán giả thấy một Lưu Phất Lăng yếu mềm, bạt nhược; một Mạnh Giác có quá khứ bí ẩn song chưa đủ cuốn hút; một Vân Ca cứ mở to tròn mắt nhìn sự vật và một Lưu Tuân có cũng được mà không có cũng chẳng làm ảnh hưởng đến bất cứ điều gì! 

vân trung ca 8
Dương Dung trong vai Hoắc Thành Quân

Vu Chính trước giờ phim luôn nổi danh với kiểu “tham lam”, cố nhồi nhét cho các diễn viên đều có cơ hội tỏa sáng. Và Vân Trung Ca cũng không phải là ngoại lệ. Tuy nhiên, khác với Cung tỏa tâm ngọc (Dương Mịch, Phùng Thiệu Phong đóng chính) hay Mỹ nhân tâm kế (Lâm Tâm Như, Trần Kiện Phong đóng chính), mọi thứ trong Vân Trung Ca cứ diễn ra đều đều, tình huống trôi qua chưa đủ kịch tính để khán giả phải vỡ òa hay trầm trồ, xúc động vì phim. 

vân trung ca 7
Mạch phim "Vân Trung Ca" khá chậm, đất diễn được chia cho các nhân vật phụ khá nhiều

Ngay đến cả tập 12 vừa rồi, tình tiết Mạnh Giác cầu hôn Vân Ca cũng chưa gây đủ ấn tượng với khán giả. Xem đến cảnh này, nhiều người đã tức tối trách móc nhà sản xuất Vu Chính là: “Cảnh lãng mạn làm chưa tới. Cảnh bi thương cũng không lấy được nước mắt. Vu Chính đã làm gì với bộ phim này”, “Angelababy diễn ổn nhưng tiếc thay cô đã sai lầm khi chọn bộ phim này. Tình tiết nhạt nhẽo và thiếu điểm nhấn. Cứ xem mà tức”.

vân trung ca 1

vân trung ca 3

Chất hào hoa của tiểu thuyết nguyên tác bị mất đi

Trước khi phát sóng, Vân Trung Ca từng được nhiều người mong đợi sẽ tái hiện một câu chuyện ngọt ngào pha lẫn bi thương như tiểu thuyết ngôn tình cùng tên của Đồng Hoa. Tuy nhiên, sau khi ra mắt, khán giả đã thất vọng nặng nề vì chất hào hoa, bay bổng của tiểu thuyết đã bị mất đi. Qua bàn tay Vu Chính chỉnh sửa, Vân Trung Ca bản phim truyền hình có khá nhiều tình tiết mới, mối quan hệ giữa ba nhân vật Mạnh Giác – Vân Ca – Lưu Phất Lăng cũng không còn được nguyên vẹn. 

vân trung ca 9

vân trung ca 10
Sự thay đổi tình tiết của "Vân Trung Ca" bản truyền hình so với tiểu thuyết nguyên tác khiến nhiều người thất vọng

Bên cạnh đó, những phân đoạn thể hiện sự đấu tranh, giành giật quyền lực chốn triều đình trong phim lại chưa đủ hấp dẫn và gay cấn như kỳ vọng. Đành rằng, một bộ phim truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết sẽ khó giữ lại tinh thần ban đầu của nguyên tác. Song, sự khác lạ quá mức mà Vân Trung Ca đang thể hiện trên màn ảnh thật khó lòng làm cho những khán giả đã từng yêu mến tiểu thuyết Vân Trung Ca cảm thấy thoải mái.

Hiện tại, nội dung phim truyền hình Vân Trung Ca đã bắt đầu đi vào giai đoạn cao trào. Người yêu mến tiểu thuyết nguyên tác Vân Trung Ca vẫn không thôi mong đợi phim sẽ càng thêm cuốn hút trong nửa sau bộ phim này. 

Comments