Sam Sam đến rồi - Những câu nói kinh điển

1. Phong Đằng

Sam-Sam.jpg

Đại boss Phong Đằng (Trương Hàn) ngoài lạnh trong nóng là tác giả của những phát ngôn "bá đạo" đốn tim fan girl hàng loạt. Khi cõng Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) bị trật chân trên lưng, Phong Đằng đã tuyên bố: "Tôi sẽ không bao giờ bỏ mặc em một mình buồn bã mà không làm gì cả nữa".

1-8279-1407158714.jpg

Đại boss khiến fan girl xao xuyến khi chủ động ôm Sam Sam từ sau lưng, dán sát mặt hai người lại với nhau và nói: "Tôi muốn tất cả mọi người biết, hồ cá này, đã bị em bao trọn rồi".

Sam-Sam-2.jpg

"Xung quanh bạn trai em có rất nhiều người em cho là tình địch, nhưng em chỉ cần nhớ kỹ một điều, đó là anh tốt với em như thế nào, yêu em bao nhiêu, những cái khác đều không quan trọng".

Sam-Sam-3.jpg

Tuy hay chê Sam Sam ngốc nhưng Phong Đằng luôn dành phần dịu dàng nhất trong tim cho Sam Sam: "Dù em quả thực chẳng ra sao cả, nhưng những người khác còn tệ hơn".

Sam-Sam-4.jpg

"Không phải anh không để ý đến hôn lễ của chúng ta, chỉ là quy tắc của Phong gia quá nhiều... Không phải anh lãnh đạm, chỉ là những điều đó đều không quan trọng bằng em".

Sam-Sam-5.jpg

Phong Đằng chia sẻ với em gái Phong Nguyệt: "Anh thích chính là cái 'cũng được' của cô ấy đấy. Em không cảm thấy tình cảm hai người dành cho nhau không hề liên quan gì đến hoàn cảnh gia đình, kinh nghiệm, trình độ hay sao? Anh lo kiếm tiền nuôi gia đình còn cô ấy chỉ cần 'cũng được', 'cũng tạm' như vậy là đủ rồi".

Sam-Sam-6.jpg

"Em không có bệnh, uống thuốc làm gì. Em muốn sinh con, cần anh, chứ không cần thuốc" - Câu nói bá đạo được nhiều fan truyền tay nhau của đại boss.

2. Sam Sam

Sam-Sam-7.jpg

"Thỏ trắng" Tiết Sam Sam đáng yêu và ngốc nghếch được khán giả yêu mến bởi những câu thoại hài hước cộp mác Sam Sam. Cô nàng than khi được Phong Đằng cõng: "Tổng giám đốc, anh bỏ tôi xuống đi, tôi có cảm giác mỗi giọt mồ hôi của anh đều đang cười nhạo cân nặng của tôi".

Sam-Sam-17_1407151010.jpg

Khi nghĩ về Phong Đằng, Sam Sam nhận xét: "Dù tổng giám đốc hay vui buồn thất thường, nhưng cũng giống như bầu trời tháng sáu, khi không mưa thì mặt trời tỏa sáng rực rỡ, chỉ có điều đôi khi ánh nắng quá mạnh mẽ làm người ta chói mắt".

2-8418-1407158715.jpg

"Vì sao ngày nào tôi cũng đến văn phòng tìm anh, ngày nào cũng ăn cơm cùng anh, không phải do anh ra lệnh cho tôi, mà là vì... tôi bị sắc đẹp mê hoặc!" - "Nếu em đã mê sắc đẹp, vậy những chuyện xảy ra sau đó có phải là do sắc đẹp ấy vẫn chưa đủ mê hoặc em không?" - "Thực ra đó là vì... tôi làm bộ lạt mềm buộc chặt thôi".

Sam-Sam-8.png

Lần đầu vướng vào lưới tình, Sam Sam cũng trở nên yếu đuối và hay lo sợ, nhất là khi khoảng cách giữa cô và Phong Đằng quá cách biệt. Sam Sam rụt rè bày tỏ với Phong Đằng: "Em thích anh, anh xem xem, em có phải người anh thích không?".


Sam-Sam-9.jpg

"Nếu một ngày nào đó, anh có lựa chọn khác tốt hơn, không cần xin lỗi, anh chỉ cần nói với em một lời, em sẽ rời đi không quay đầu lại. Để khi bị bỏ rơi, có thể có tôn nghiêm một chút, không quá đáng thương".    

Sam-Sam-10.jpg

Sam Sam ngốc nghếch cũng có những lời yêu thương để lại ấn tượng sâu sắc cho khán giả như: "Dù không thể trở thành người xứng với anh nhất, nhưng em sẽ cố hết sức để xứng với anh bằng chính em tốt nhất".   

Sam-Sam-11.jpg

"Có những đôi tình nhân, một năm chỉ có ngày này mới giống một đôi yêu nhau, còn chúng ta, ngày này kỷ niệm cha mẹ anh, những ngày còn lại đều là lễ Tình nhân của chúng ta, được không?".

Sam-Sam-12.jpg

Ngoài những triết lý tình yêu, Sam Sam đến rồi còn được khen ngợi bởi những câu thoại về cách đối nhân xử thế nơi công sở: "Trên thế giới này, mỗi ngày có quá nhiều lời nói từ miệng người khác, tôi cần gì phải để ý lời nói của người mà mình không quan tâm, chỉ cần người quan tâm tôi hiểu tôi là được rồi. Cạnh tranh trong công việc vốn là điều khó tránh, cây ngay không sợ chết đứng, người khác nói gì là tự do của người ta, bản lĩnh của mình là làm sao để họ không nói được gì".

Sam-Sam-13_1407151133.jpg

"Tôi là Tiết Sam Sam, không có gia thế hiển hách, không có bằng cấp cao siêu, cũng không có ô dù, nhưng ngoài nhóm máu đặc biệt, tôi còn có sức mạnh đánh không lùi bước, sức sống siêu cường, dù cắm rễ ở nơi nào cũng giống như cỏ dại sinh sôi thần tốc".

3. Trịnh Kỳ

Sam-Sam-14.jpg

Bên cạnh Phong Đằng và Sam Sam, Trịnh Kỳ đẹp trai cũng có không ít câu thoại gợi suy ngẫm: "Khi em từ bỏ một cái cây không thuộc về mình, em sẽ phát hiện có cả một cánh rừng đang đợi em".

Sam-Sam-15.jpg

Trịnh Kỳ khuyên Sam Sam khi cô mệt mỏi vì những lời đồn không hay trong công ty: "Cuộc sống này giống như lớp lớp những bức tường, cô trốn được bức tường này, nhưng còn bức tường phía sau, bức tường sau sau nữa thì sao, vẫn cứ trốn tiếp ư?"

Sam-Sam-16.jpg

"Nhiều người nói, hai người ở bên nhau thì tình yêu mới có kết quả, nhưng tôi không nghĩ vậy, tôi thấy kết quả cuối cùng của tình yêu là không ở bên nhau. Dù không ở bên nhau ngay từ đầu, hay ở bên nhau rồi chia tay, hoặc kết hôn rồi ly hôn, thậm chí đến khi già rồi sinh ly tử biệt, kết quả cuối cùng đều là chia cách. Vì thế, tôi nghĩ thời gian yêu dài ngắn không quan trọng, quan trọng nhất là sự thay đổi và trưởng thành khi chúng ta theo đuổi ái tình". 


Comments