[2014] Sam Sam đến rồi (Cố Mạn) - Triệu Lệ Dĩnh, Trương Hàn

"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện trong phim chuyển thể từ tiểu thuyết "Sam Sam đến đây ăn nè" của Cố Mạn với tạo hình nhí nhảnh, đáng yêu.

Dự án phim chuyển thể Sam Sam đến đây ăn nè đã âm thầm khởi quay từ cuối tháng 12/2013 tại Thượng Hải Trung Quốc. Trong loạt ảnh hậu trường vừa được nhà sản xuất tiết lộ, Triệu Lệ Dĩnh thủ vai nữ chính Sam Sam xuất hiện đầy dễ thương, ngọt ngào. Cô nàng được nhiều độc giả hâm mộ tiểu thuyết gốc khen ngợi "hợp vai".
 
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 1
 
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 2
 
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 3
Triệu Lệ Dĩnh vai Sam Sam 
 
Tạo hình nữ chính “Sam Sam” Triệu Lệ Dĩnh đã qua "cửa kiểm duyệt" nhưng chân dung Phong Đằng do Trương Hàn đảm nhận lại chưa mấy thuyết phục cộng đồng fan của Sam Sam đến đây ăn nè. Nhiều bình luận còn tỏ ý hoài nghi: “Trương Hàn vẫn chưa đủ khí chất như Phong Đằng, hơn nữa anh ấy cũng không có dáng người cao to như miêu tả trong truyện”“Trương Hàn điển trai thật đấy nhưng tớ vẫn thấy thiếu chút gì đó uy nghiêm, lạnh lùng và cả nét gian gian để làm "đại boss" Phong Đằng”...
 
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 4
 
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 5

"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 6
Trương Hàn vai Phong Đằng
 
Trước nhiều ý kiến phản đối Trương Hàn thủ vai Phong Đằng từ cư dân mạng, tác giả tiểu thuyết Sam Sam đến đây ăn nè - Cố Mạn đã lên tiếng xoa dịu dư luận: “Mấy ngày nay thấy đa phần mọi người đều nói: làm phim ra sẽ phá hỏng hết hình tượng nhân vật trong truyện. Tôi hoàn toàn hiểu được tâm trạng ấy. Nhưng cá nhân tôi lại có một cách nhìn khác”.
 
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 7

"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 8
 
“Diễn xuất có thể mang đến góc nhìn mới, nét thu hút mới cho nhân vật. Đó chung quy cũng chỉ là một cách chuyển tải các trang văn của tôi tới khán giả mà thôi. Nếu bạn thích thì tốt quá, còn như không, đương nhiên có thể không xem mà”.

"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 9

"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 10
 
Sam Sam đến đây ăn nè chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình cùng tên nổi tiếng của nhà văn Trung Quốc Cố Mạn (đã phát hành ở Việt Nam với tựa đề Bữa ăn tình yêu). Dự án do Shanghai GCod Entertainment đầu tư sản xuất. Hiện vị trí biên kịch bộ phim vẫn nằm trong vòng bí ẩn. Tuy Vu Chính từng tỏ ý nhòm ngó nhưng nhiều nguồn tin cho hay Sam Sam đến đây ăn nè lên phim lần này hoàn toàn không dính dáng gì đến “biên kịch vàng tai tiếng xứ Trung”. 
 
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 11
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 12
"Sam Sam màn ảnh" nhí nhảnh và đáng yêu của Cố Mạn 13Dàn diễn viên phim chuyển thể "Sam Sam đến đây ăn nè"

"Sam Sam màn ảnh" của Cố Mạn quả nhiên rất ham ăn

Triệu Lệ Dĩnh (Sam Sam trong dự án chuyển thể tiểu thuyết ngôn tình “Sam Sam đến đây ăn nè” của Cố Mạn) tâm sự rằng cô rất hạnh phúc vì đóng phim được thưởng thức vô số món ngon.

Nữ diễn viên Triệu Lệ Dĩnh mới đây vừa tiết lộ: đóng phim chuyển thể Sam Sam đến đây ăn nè khiến cô thấy rất “hạnh phúc”. Người đẹp sau đó đã diễn giải nguyên nhân của tâm trạng này một cách khá thú vị và bất ngờ. Chẳng phải do đạo diễn ưu ái, cát-sê trả cao hay có cơ hội đóng cặp với trai đẹp Trương HànTriệu Lệ Dĩnh cho biết: tham gia Sam Sam đến đây ăn nè vui như vậy đơn giản bởi đóng vai Sam Sam… được ăn nhiều.
 
"Sam Sam màn ảnh" của Cố Mạn quả nhiên rất ham ăn 1
 
Vì nhân vật nữ chính Sam Sam trong Sam Sam đến đây ăn nè là một cô gái có niềm đam mê bất tận với ẩm thực nên Triệu Lệ Dĩnh nghiễm nhiên được hưởng lợi. Suốt quá trình thực hiện phim, nữ diễn viên trẻ có cơ hội thưởng thức vô số món ngon. Triệu Lệ Dĩnh còn hài hước tự nhận mình là người sướng và nhàn nhất đoàn phim. Nhiều hôm đến trường quay, cô chỉ có mỗi một nhiệm vụ ngồi ăn thật nhiệt tình trước ống kính.
 
"Sam Sam màn ảnh" của Cố Mạn quả nhiên rất ham ăn 2
 
"Sam Sam màn ảnh" của Cố Mạn quả nhiên rất ham ăn 3
Triệu Lệ Dĩnh thường xuyên làm bạn với đồ ăn khi quay "Sam Sam đến đây ăn nè"

Triệu Lệ Dĩnh tâm sự sau 2 tháng vào vai nàng Sam Sam ham ăn, cô đã tăng hơn 2 kí. Tuy vóc dáng bị ảnh hưởng đôi chút nhưng Triệu Lệ Dĩnh vẫn tỏ ra lạc quan: “Ăn càng nhiều thì càng hạnh phúc. Tâm trạng thoải mái, vận may tự khắc sẽ tìm đến với bạn. Thế nên, không sợ béo, béo rồi cũng không sợ ”.

"Sam Sam màn ảnh" của Cố Mạn quả nhiên rất ham ăn 4
 
"Sam Sam màn ảnh" của Cố Mạn quả nhiên rất ham ăn 5

Trước chia sẻ dễ thương của Triệu Lệ Dĩnh, cư dân mạng Trung có nhiều bình luận tích cực: “Triệu Lệ Dĩnh đáng yêu quá, đóng Sam Sam rất hợp vai!”, “Triệu Lệ Dĩnh mập lên một chút trông mới có dáng Sam Sam của Cố Mạn chứ, ủng hộ cô ấy!”…
 
"Sam Sam màn ảnh" của Cố Mạn quả nhiên rất ham ăn 6
 
"Sam Sam màn ảnh" của Cố Mạn quả nhiên rất ham ăn 7

Dự án phim truyền hình Sam Sam đến đây ăn nè chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng của nhà văn Cố Mạn. Tác phẩm kể câu chuyện tình yêu độc đáo, dễ thương giữa cô nhân viên Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) và chàng giám đốc Phong Đằng (Trương Hàn).
 
"Sam Sam màn ảnh" của Cố Mạn quả nhiên rất ham ăn 8
 
"Sam Sam màn ảnh" của Cố Mạn quả nhiên rất ham ăn 9

Sam Sam đến đây ăn nè ghi hình trong vòng hơn 2 tháng và vừa đóng máy vào ngày 7/3 vừa qua. Được biết, sau khi Sam Sam đến đây ăn nè hoàn tất, đơn vị sản xuất tác phẩm này - studio Kịch Khốc sẽ lập tức bắt tay vào thực hiện Bên nhau trọn đời phiên bản truyền hình (cũng là 1 dự án chuyển thể từ tiểu thuyết Cố Mạn).
 
"Sam Sam màn ảnh" của Cố Mạn quả nhiên rất ham ăn 10

Sam Sam màn ảnh của Cố Mạn mất điểm vì cặp lông mày “sâu róm”

Trong loạt ảnh tạo hình mới công bố của "Sam Sam đến đây ăn nè", cặp lông mày đánh đậm làm giảm đi nét đáng yêu trên gương mặt Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh).

Triệu Lệ Dĩnh với gương mặt bầu bĩnh khi thủ vai Sam Sam trong dự án chuyển thể từ tiểu thuyết Cố Mạn Sam Sam đến đây ăn nè được dư luận đánh giá là khá hợp vai. Tuy nhiên, trong bức ảnh tạo hình mới nhất vừa công bố, cô nàng lại mất điểm vì cặp chân mày đánh đậm, bị chê trông thô, không ăn nhập với gương mặt và làm nét đáng yêu giảm đi vài phần.
 
Triệu Lệ Dĩnh vai Tiết Sam Sam

Trong lần công bố ảnh chân dung nhân vật lần này, ngoài cặp nhân vật chính mà khán giả đã quen mặt - "Sam Sam" Triệu Lệ Dĩnh và "boss Phong Đằng" Trương Hàn, đơn vị chế tác còn lần đầu cho ra mắt các gương mặt phụ nổi bật khác. Vai Phong Nguyệt (em gái Phong Đằng) do Trương Dương Quả Nhi đảm nhận.
 
Trương Hàn vai Phong Đằng
 
Trương Dương Quả Nhi vai Phong Nguyệt

Nữ diễn viên Lý Trình Viện đóng vai tình địch của Sam Sam - Nguyên Lệ Trữ. Đáng chú ý, so với tiểu thuyết gốc, Sam Sam đến đây ăn nè bản truyền hình sẽ có thêm một nhân vật nam thứ hoàn toàn mới mang tên Trịnh Kỳ, trưởng bộ phận nghiên cứu phát triển của tập đoàn Trịnh Kỳ (Hoàng Minh thể hiện).
 
Lý Trình Viện vai Nguyên Lệ Trữ
 
Hoàng Minh vai Trịnh Kỳ

Sam Sam đến đây ăn nè bí mật khởi quay vào tháng 12/2013 tại Thượng Hải. Tuy không PR rầm rộ nhưng dự án vẫn thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả trẻ Trung Quốc vì là tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết ăn khách của nhà văn mạng nổi tiếng Cố Mạn.
 
 

Sam Sam đến đây ăn nè hiện đã hoàn tất quá trình ghi hình và đang trong giai đoạn biên tập phim.
 
 
 
 
 
Một số hình ảnh tại phim trường "Sam Sam đến đây ăn nè"

"Sam Sam Đến Đây Ăn Nè" khoe cảnh ôm sau lưng lãng mạn

"Sam Sam Đến Đây Ăn Nè" hé lộ tình tiết lãng mạn: “đại boss” Phong Đằng (Trương Hàn) vòng tay ôm cô nhân viên Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) từ sau lưng.

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè có nội dung chính kể về câu chuyện tình yêu ngộ nghĩnh giữa chàng tổng giám đốc điển trai Phong Đằng (Trương Hàn) và cô nhân viên văn phòng ngây thơ Tiết Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh). Vì vậy, những phân đoạn “tình củm”, thân mật giữa cặp nhân vật trong phim là không thể thiếu. Mới đây, dự án truyền hình chuyển thể từ tiểu thuyết Cố Mạn này đã tiết lộ đến người xem cảnh Phong Đằng giữ chặt Sam Sam trong vòng tay đầy lãng mạn.
"Sam Sam Đến Đây Ăn Nè" khoe cảnh ôm sau lưng lãng mạn 1
 
Anh chàng tổng giám đốc Phong Đằng trong Sam Sam Đến Đây Ăn Nè tuy tính khí thất thường, bá đạo, lạnh lùng nhưng đôi khi cũng biết lấy lòng người yêu bằng những cách thể hiện tình cảm cực kỳ ngọt ngào. Vào lúc Sam Sam không ngờ tới, anh lẳng lặng trao cho cô một cái ôm từ phía sau. Sam Sam chẳng kịp phản ứng, chỉ biết mở to mắt đầy ngỡ ngàng.
 
"Sam Sam Đến Đây Ăn Nè" khoe cảnh ôm sau lưng lãng mạn 2

Kịch bản tác phẩm truyền hình chuyển thể Sam Sam Đến Đây Ăn Nè về cơ bản sẽ không thay đổi nhiều so với tiểu thuyết gốc. Chuyện phim cũng được bắt đầu từ tình tiết cô nhân viên thử việc Tiết Sam Sam vô tình cứu sống em gái tổng giám đốc vì có chung nhóm máu hiếm. Sau sự việc, Sam Sam lọt vào mắt xanh của tổng giám đốc Phong Đằng. Mối nhân duyên dễ thương, hài hước giữa Sam Sam và đại boss Phong Đằng từ đó bắt đầu…
 
"Sam Sam Đến Đây Ăn Nè" khoe cảnh ôm sau lưng lãng mạn 3

Dự án Sam Sam Đến Đây Ăn Nè hiện đã hoàn tất ghi hình nhưng vẫn chưa có lịch phát sóng cụ thể.
 
"Sam Sam Đến Đây Ăn Nè" khoe cảnh ôm sau lưng lãng mạn 4

Khoảnh khắc ghen tuông của trai đẹp “Sam Sam Đến Đây Ăn Nè”

Trong bức ảnh mới của "Sam Sam Đến Đây Ăn Nè", Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) vô tư khoác tay trai lạ, bỏ rơi người yêu Phong Đằng (Trương Hàn) đang đi bên cạnh, khiến đại boss khó chịu thấy rõ.

Đoàn làm phim Sam Sam Đến Đây Ăn Nè mới đây vừa hé lộ khoảnh khắc ghen tuông của nam chính Phong Đằng (Trương Hàn). Chứng kiến cảnh Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) thân thiết khoác tay nam thứ mà bỏ rơi mình, "đại boss" mặt mày khó chịu thấy rõ.
 

Chàng trai khiến Phong Đằng bùng nổ cơn ghen là Trịnh Kỳ (Hoàng Minh), trưởng bộ phận nghiên cứu phát triển của tập đoàn Trịnh Kỳ. Nhân vật này vốn không có trong truyện gốc của Cố Mạn, mới được biên kịch Sam Sam Đến Đây Ăn Nè bản truyền hình thêm vào kịch bản. Trịnh Kỳ - Sam Sam - Phong Đằng sẽ diễn ra mối tình tay ba trong phim.

 
 
Dự án Sam Sam Đến Đây Ăn Nè chuyển thể từ cuốn ngôn tình Trung Quốc nổi tiếng cùng tên của tác giả Cố Mạn. Tác phẩm đóng máy từ đầu tháng 3, hiện đang bước vào giai đoạn hậu kỳ, biên tập hình ảnh.
 
 

Dù mới đóng máy nhưng tương lai lên sóng của Sam Sam Đến Đây Ăn Nè được đánh giá là khá tươi sáng. Nhà sản xuất Sam Sam Đến Đây Ăn Nè – studio Kịch Khốc – vốn là đơn vị làm phim tương đối “có máu mặt” ở thị trường Hoa ngữ. Phần lớn phim truyền hình do công ty này đầu tư đều được đài truyền hình mua bản quyền phát hành ngay khi vừa xuất xưởng. Vì vậy, khả năng Sam Sam Đến Đây Ăn Nè ra mắt khán giả truyền hình sớm trong năm nay là hoàn toàn có thể xảy ra.
 

"Sam Sam màn ảnh" sững sờ rơi vào vòng tay trai đẹp

Dự án chuyển thể "Sam Sam Đến Đây Ăn Nè" tiếp tục công bố những bức ảnh mới của bộ ba Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn - Hoàng Minh.

Dù còn chưa xác định được đài và ngày phát sóng song dự án chuyển thể ngôn tình Sam Sam Đến Đây Ăn Nè của Cố Mạn vẫn thu hút rất đông sự quan tâm của khán giả Hoa ngữ. Mới đây, một số khoảnh khắc "đáng tiền" trong phim lại tiếp tục được tiết lộ. Lần này, cô nàng Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) không đứng chung với sếp tổng Phong Đằng (Trương Hàn) mà lại ngỡ ngàng nằm gọn trong vòng tay Trịnh Kỳ (Hoàng Minh).Về phía nam chính của Sam Sam Đến Đây Ăn Nè, vị đại boss nổi tiếng Phong Đằng xuất hiện sau tay lái 1 chiếc xế hộp đắt tiền. Đa phần cư dân mạng đều nhiệt tình khen ngợi vẻ đẹp trai lạnh lùng của Trương Hàn, dù nhiều fan tiểu thuyết thì vẫn cho rằng, nhân vật Phong Đằng của anh "chưa đủ độ nham hiểm".


Một thông tin bên lề khá thú vị khác liên quan đến Trương Hàn là anh từng ngỏ ý muốn đóng vai luật sư Hà Dĩ Thâm trong dự án truyền hình Bên Nhau Trọn Đời - cũng là 1 tác phẩm chuyển thể từ cuốn ngôn tình cùng tên của Cố Mạn. Tiếc là lời đề xuất này của anh không đơn vị chế tác chấp thuận.


Hiện Sam Sam Đến Đây Ăn Nè đang trong giai đoạn hoàn tất phần hậu kỳ, đặc biệt khâu quan trọng nhất là lồng tiếng đã xong. Tuy nhiên theo 1 số nguồn tin, cặp nhân vật chính Phong Đằng - Sam Sam sẽ giữ nguyên giọng của Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh.
Đôi uyên ương "Sam Sam Đến Đây Ăn Nè" hẹn hò đạp xe

Đôi uyên ương "Sam Sam Đến Đây Ăn Nè" có buổi hẹn hò bằng xe đạp, vừa giữ gìn dáng vóc, vừa hâm nóng tình cảm.

Dự án truyền hình chuyển thể Sam Sam Đến Đây Ăn Nè (Boss & Me) vừa hé lộ tình tiết “hẹn hò lành mạnh” đầy thú vị của cặp uyên ương Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) – Phong Đằng (Trương Hàn). Cả hai thong dong đạp xe bên nhau trong công viên. Với họ, đây là buổi hẹn "một công đôi việc", vừa giữ gìn sức khỏe, vừa duy trì tình cảm.
 
Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) - Phong Đằng (Trương Hàn)

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè có nội dung dàn dựng từ tiểu thuyết ngôn tình nổi tiếng cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Kịch bản phim kể câu chuyện tình yêu dễ thương, hài hước giữa "heo nhỏ" - cô nhân viên văn phòng ngây thơ Tiết Sam Sam - và “sói gian xảo”, tức chàng giám đốc điển trai, độc đoán Phong Đằng. 
 
 

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè (tựa tiếng Anh: Boss & Me) có thời lượng 33 tập. Tác phẩm đã qua ải kiểm duyệt nội dung của đơn vị chức năng và dự kiến sẽ phát sóng trên kênh Giang Tô vào tháng 7 tới.
 
 
Những hình ảnh dễ thương của cặp đôi "Sam Sam Đến Đây Ăn Nè"
 
 
Hai nhân vật phụ Nguyên Lệ Trữ (Lý Trình Viện) - Hoàng Minh (Trịnh Kỳ)
 
Dưới đây là bộ poster tuyên truyền mới của Sam Sam Đến Đây Ăn Nè:


Sam Sam òa khóc ấm ức khi nhìn tình địch hôn "đại boss"

Trong trailer "Sam Sam Đến Đây Ăn Nè" vừa ra mắt, khi chứng kiến cảnh Phong Đằng (Trương Hàn) và tình địch Nguyên Lệ Trữ (Lý Trình Viện) khóa môi, Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) òa khóc ấm ức.

Dự án truyền hình chuyển thể được chờ đón Sam Sam Đến Đây Ăn Nè mới đây vừa công khai trailer đầu tiên. Cuối clip, nữ chính Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) òa khóc ấm ức khi chứng kiến cảnh tình địch Nguyên Lệ Trữ (Lý Trình Viện) và bạn trai Phong Đằng (Trương Hàn) khóa môi. So với nguyên tác tiểu thuyết của Cố Mạn, chuyện tình Sam Sam – Phong Đằng khi lên màn ảnh hứa hẹn sẽ nhiều sóng gió hơn vì sự xuất hiện của nhân vật kẻ thứ ba.
 
Current Time0:00
/
Duration3:29
Âm lượng: 54%
Trailer “Sam Sam Đến Đây Ăn Nè”
 
 

Cốt truyện gốc Sam Sam Đến Đây Ăn Nè được đánh giá là có tình tiết khá đơn giản. Chính vì vậy, để phù hợp với thời lượng một bộ phim truyền hình dài 33 tập, biên kịch đã thêm thắt chút gia vị cho chuyện tình Sam Sam – Phong Đằng.
 

Cụ thể, trong Sam Sam Đến Đây Ăn Nè bản truyền hình, nhân vật nữ phụ Nguyên Lệ Trữ được tăng thêm thời lượng xuất hiện. Cô nàng này thể hiện rõ ràng tình cảm với vị tổng giám đốc điển trai, bất chấp việc anh đã có Sam Sam ở bên. Ở chiều ngược lại, nam thứ mới toanh Trịnh Kỳ (Hoàng Minh) luôn săn đón Sam Sam nhiệt tình, khiến đại boss Phong Đằng lo ngay ngáy vì sợ mất người yêu.
 
 

Ngoài ra, trailer Sam Sam Đến Đây Ăn Nè đã khiến độc giả khó tính nhất của nguyên tác cũng thở phào nhẹ nhõm. Bản chuyển thể đã bám sát nguyên tác về mặt xây dựng hình tượng nhân vật. Hai nhân vật chính Sam Sam – Phong Đằng được cộng đồng mạng khen ngợi hết lời.
 
 
 

Netizen dành nhiều phản hồi tích cực cho hình tượng đại boss Phong Đằng do Trương Hànthể hiện. Dù ngoại hình còn cách xa so với miêu tả của Cố Mạn, Trương Hàn nhập vai cũng toát lên vẻ quyến rũ, lạnh lùng, có sức hút rất riêng. Còn “Sam Sam” Triệu Lệ Dĩnh với loạt biểu cảm siêu đáng yêu, dễ thương đã chinh phục hoàn toàn người xem ngay từ giây phút xuất hiện đầu tiên.

 
 

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè phát sóng tập 1 trên kênh Giang Tô từ 8/7 tới.

Fan choáng với cảnh Sam Sam màn ảnh của Cố Mạn sảy thai

Dự án truyền hình "Sam Sam Đến Đây Ăn Nè" vừa tung ra một đoạn trailer dài hơn 16 phút, hé lộ tình tiết Sam Sam sảy thai gây nhiều tranh cãi.

Gần đây, bộ phim Sam Sam Đến Đây Ăn Nè  tiếp tục tiết lộ những tình tiết mới qua trailer hơn 16 phút. Cuối clip người xem còn chưa kịp vui mừng vì đại Boss Phong Đằng (Trương Hàn) cuối cùng cũng cầu hôn Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) thì lại được phen thót tim khi thấy Sam Sam sinh non, nằm tái nhợt trên giường bệnh.

"Sam Sam Đến Đây Ăn Nè" - Trailer full dài 16 phút

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả nổi tiếng Cố MạnSam Sam Đến Đây Ăn Nè vốn dĩ không có nhiều cao trào. Vì vậy, biên kịch buộc phải thêm các tình tiết cho phù hợp với mạch phim truyền hình như chuyện tình tay ba Sam Sam - Phong Đằng - Nguyên Lệ Trữ và mới đây là Sam Sam sảy thai.

 


Tạo hình Sam Sam và Phong Đằng trong phim

Trước đó trong trailer dài 3 phút, netizen có vẻ rất hài lòng vì ngoại hình khả ái của Sam Sam cũng như diễn xuất dễ thương của Triệu Lệ Dĩnh. Tuy nhiên trong trailer mới lần này, có vẻ các tình tiết được thêm vào không làm vừa lòng các fan của tiểu thuyết. Có độc giả bình luận: “Ôi trời ơi, sảy thai là cái kiểu gì đây? Lại còn mấy câu tỏ tình cổ lỗ của đại Boss nữa. Biên kịch là đồ mẹ ghẻ!”  

 Thoại của Phong Đằng bị chê "nhà quê"

Ngược lại, cũng có rất nhiều người hâm mộ cảm thấy tò mò với những tình tiết mới. Cảnh đại Boss Phong Đằng ôm Sam Sam bên hồ cá nói: “Anh muốn cho mọi người biết rằng, hồ cá này, đã được em thầu rồi.” được cư dân mạng hưởng ứng, nói đùa đây là tỏ tình kiểu “đại boss style".

 Sam Sam Đến Đây Ăn Nè là dự án đầu tiên Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh hợp tác nhưng theo nhận xét ban đầu của khán giả, hai người phối hợp rất ăn ý. Khi được phỏng vấn, Trương Hàn cho biết: “Triệu Lệ Dĩnh quả là một Sam Sam đích thực, cô ấy rất thích ăn uống, toàn tranh ăn bánh ngọt với tôi.” Bên cạnh đó, Triệu Lệ Dĩnh cũng hết lời khen đàn anh của mình: “Hàn ca ca rất biết cách chăm sóc người khác.”

 

 

Sam Sam Đến Đây Ăn Nè (tên tiếng Anh: Boss & Me) sẽ bắt đầu lên sóng ngày 8/7 tới trên kênh truyền hình Giang Tô.

Sam Sam màn ảnh quá dễ thương khiến khán giả Trung mê mệt

Khán giả Trung đã đồng loạt bị hạ gục bởi hình ảnh Sam Sam màn ảnh dễ thương của Triệu Lệ Dĩnh qua 3 tập đầu “Sam Sam Đến Rồi" (Sam Sam Đến Đây Ăn Nè).

Tối qua – 8/7, tác phẩm chuyển thể được chờ đón Sam Sam Đến Rồi  (tên cũ Sam Sam Đến Đây Ăn Nè) đã ra mắt 3 tập đầu tiên trên kênh truyền hình Giang Tô. Vừa chào sân, bộ phim đã nhanh chóng nhận được phản hồi bùng nổ từ khán giả. Các “thượng đế” còn đặc biệt dành lời khen tặng cho nữ chính Triệu Lệ Dĩnh. Nhân vật Sam Sam từ trang văn Cố Mạn đã xé giấy bước lên màn ảnh cực sinh động và đáng yêu thông qua sự thể hiện của cô đào này.
 
 
 
Trước khi Sam Sam Đến Rồi khởi chiếu, từng xuất hiện nhiều ý kiến hoài nghi Triệu Lệ Dĩnh liệu có phải là sự lựa chọn đúng đắn nhất cho vai Sam Sam. Tạo hình cặp lông mày sâu róm lộ diện càng khiến cô nàng thêm mất điểm với bộ phận độc giả trung thành của nguyên tác. 

 
  
Tuy nhiên mọi lăn tăn trên đều biến mất ngay từ giây phút chứng kiến Sam Sam lộ diện ở đầu phim. Từ hoài nghi, khán giả dần phải lòng nàng Sam Sam màn ảnh nhí nhảnh, đáng yêu qua sự thể hiện của Triệu Lệ Dĩnh lúc nào không hay. 

 
 
 
Theo đánh giá từ dân trong nghề, Triệu Lệ Dĩnh có màn thể hiện đột phá so với các tác phẩm trước, hóa thân hoàn hảo vào vai “thỏ trắng” Tiết Sam Sam. Khán giả truyền hình nhận xét: “Lâu rồi mới được xem một bộ phim thần tượng hài hước như Sam Sam Đến Rồi. Sam Sam siêu dễ thương, thích nhất là nụ cười ngọt ngào đi vào lòng người của cô ấy”, ”Tớ ưng nhất là mấy màn Sam Sam lạc lối với mớ suy nghĩ trong đầu cô nàng, rất hài hước. Hình vẽ minh họa hoạt hình cũng đáng yêu nữa”, “Sam Sam cute thế này, chẳng trách đại boss Phong Đằng mê mệt cô nàng”…

 
 
3 tập đầu Sam Sam Đến Rồi chủ yếu kể về quá trình Sam Sam bước chân vào tập đoàn Phong Đằng và dần phát sinh quan hệ với tổng giám đốc điển trai. Kịch bản phim diễn biến nhanh, tình tiết phong phú, đa dạng hơn so với nguyên tác tiểu thuyết của Cố Mạn.
 
 
 

Sam Sam Đến Rồi  tiếp tục trình chiếu các tập tiếp theo vào tối nay, lúc 19h30 (giờ địa phương).
 
"Sam Sam Đến Rồi" xếp thứ 2 về tỉ suất rating trong khung giờ chiếu

Cố Mạn bốc hỏa, tố cáo đơn vị chuyển thể Sam Sam không tôn trọng mình

Cố Mạn đùng đùng nổi giận với đơn vị sản xuất “Sam Sam Đến Rồi” vì công ty này đã tỏ ra thiếu tôn trọng ý kiến của cô khi chuyển thể phim.

Nhà văn ngôn tình rất được yêu thích Cố Mạn mới đây đã công khai thể hiện sự bức xúc với đội ngũ chuyển thể tác phẩm Sam Sam Đến Đây Ăn Nè (lên phim đổi thành Sam Sam Đến Rồi) thông qua tài khoản Weibo cá nhân. Câu chuyện Cố Mạn nổi trận lôi đình với studio Kịch Khốc hiện đang là đề tài bàn luận nóng hổi trên các trang mạng xã hội Trung Quốc.

Cố Mạn đăng status bày tỏ "lửa giận" với đơn vị chuyển thể "Sam Sam Đến Đây Ăn Nè"
 
Theo Cố Mạn, đơn vị thực hiện Sam Sam Đến Rồi đã tỏ ra thiếu tôn trọng ý kiến cá nhân của cô khi làm phim. Cụ thể, Cố Mạn từng nhiều lần yêu cầu tổ biên kịch loại tên Lục Song Nghi – bạn thân của Sam Sam – ra khỏi kịch bản. Cố Mạn bày tỏ: cô đã nhắm Song Nghi làm nữ chính trong tác phẩm ngôn tình tiếp theo có tựa Tiểu Bạch Và Tinh Anh, kết đôi cùng nhân vật nam Châu Ninh Tự.  

Nhân vật Song Nghi trong "Sam Sam Đến Rồi"
 
Thế nhưng, bất chấp lời đề nghị của mẹ đẻ Cố MạnSam Sam Đến Rồi vẫn giữ nguyên tên Lục Song Nghi trong dàn nhân vật. Hơn thế nữa, biên kịch còn xây dựng tình tiết để Song Nghi nên duyên cùng bạn đồng nghiệp của Sam Sam trong phim.
 
 
 
Theo dõi Sam Sam Đến Rồi lên sóng, Cố Mạn không nén nổi bực mình và đã tìm đến tận trụ sở Studio Kịch Khốc để bày tỏ sự tức giận. Nữ nhà văn chia sẻ: “Chiều nay, vì chuyện của Song Nghi, tôi đã đến Thượng Hải gặp công ty chế tác. Vốn đã năm lần bảy lượt nhấn mạnh với bọn họ rằng, Sam Sam Đến Rồi không được để tiểu thư Lục xuất hiện nữa. Cô ấy là nữ chính nhà tôi. Cô ấy đã có Châu tiên sinh rồi. Tôi không tán thành với cách nói: nhân vật ngoài cái tên chẳng có điểm nào tương đồng”.
 
 
 
Trước cơn giận của Cố Mạn, cộng đồng độc giả ngôn tình có nhiều bình luận bày tỏ sự cảm thông với nữ tác giả. Người hâm mộ cho rằng: Cố Mạn luôn yêu quý, trân trọng và không muốn đứa con tinh thần bị xâm phạm. Tinh thần bảo vệ tác phẩm ấy rất đáng quý. Ngược lại cũng xuất hiện luồng ý kiến từ một bộ phận cư dân mạng trách Rùa Mạn sao nỡ buông lời nặng nề, làm ảnh hưởng xấu đến Sam Sam Đến Rồi.
 
 
Đáp lại những chỉ trích này, Cố Mạn thẳng thắn bày tỏ: “Nhân vật chính trong tác phẩm tiếp theo bị tùy tiện ghép đôi trên phim. Hơn thế nữa, đây còn là chuyện tôi đã nhiều lần yêu cầu không được làm từ trước đó. Tôi bày tỏ sự bất mãn không được hay sao? Sao lại kêu tôi là “mẹ kế”? Đều là "con đẻ" của mình, sao tôi có thể không quan tâm đến Sam Sam. Tôi đăng weibo là để giải thích vụ Song Nghi, chứ không phải nhằm vào bộ phim Sam Sam Đến Rồi".
 

Sam Sam không sảy thai, khán giả nhẹ nhõm

Tình tiết Sam Sam nằm viện phát sóng trong tập 25 "Sam Sam Đến Rồi" hoàn toàn không phải do sảy thai như người hâm mộ lo lắng trước đó.

Tối qua, Sam Sam Đến Rồi tiếp tục trình làng những thước phim mới. Gây bất ngờ nhất có lẽ là màn nằm viện của nữ chính Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) hoàn toàn không phải do sảy thai như người hâm mộ lo lắng trước đó.
 
 
 
Sam Sam Đến Rồi từng tung bản trailer 16 phút, trong đó có tình tiết Sam Sam ôm bụng đau đớn, bị xuất huyết đến mức phải cấp cứu. Nhiều người xem khi ấy đã được phen kích động đến thót tim vì tưởng nàng thỏ trắng Sam Sam gặp sự cố thai sản.
 

Nay khi theo dõi tập 25 bộ phim trình chiếu trên sóng truyền hình, khán giả mới vỡ lẽ hóa ra mình đã bị trailer Sam Sam Đến Rồi  “lừa đẹp”. Khâu cắt ghép, biên tập hình ảnh ở clip nhá hàng làm quá khéo khiến người xem mắc bẫy. Tình tiết trên phim hóa ra là Sam Sam bị xuất huyết tử cung, phải vào viện làm phẫu thuật. 
 
 
 
 
Sam Sam Đến Rồi hiện đang là đầu phim được khán giả trẻ Hoa ngữ đặc biệt yêu thích. Phim đạt tỷ suất rating lý tưởng và liên tục xếp thứ nhất về lượng theo dõi online ở Trung Quốc. Nhờ độ ăn khách của Sam Sam Đến Rồi, tên tuổi cặp diễn viên chính Trương Hàn - Triệu Lệ Dĩnh cũng ngày càng vang danh. 
 
 
 
 
Phim truyền hình chuyển thể Sam Sam Đến Rồi tiếp tục ra mắt khán giả Hoa ngữ vào 19h30 tối nay (giờ địa phương).
"Sam Sam Đến Rồi" xếp thứ 1 về lượt theo dõi trực tuyến
 

Sam Sam cùng Đại boss đỏ mặt ở phòng khám thai

Trong tập 28 "Sam Sam Đến Rồi", Sam Sam và đại boss Phong Đằng được phen đỏ mặt ở phòng khám thai vì "nàng thỏ trắng" mang bầu hụt.

Những diễn biến hài hước mới trong chuyện tình cặp uyên ương Sam Sam Đến Rồi tiếp tục thu hút sự theo dõi của khán giả truyền hình Hoa ngữ. Trong tập 28 vừa ra mắt, "đại boss" Phong Đằng (Trương Hàn) hăm hở đưa Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) đi khám thai. Kết quả, cặp đôi được phen đỏ mặt ở bệnh viện vì “nàng thỏ trắng” có bầu hụt.

 
Sam Sam trước đó có tham gia hiến máu nhưng bị phán là không đủ tiêu chuẩn. Y tá chuyển cho cô nàng một bản xét nghiệm dương tính đang mang thai, nồng độ HCG trong máu cao. Tin này như sét đánh ngang tai với Sam Sam.
 
 
 
 
Sau khi kể lại câu chuyện với Phong Đằng, Sam Sam chìm trong lo lắng. Phong Đằng vội vã tính chuyện kết hôn và ngay hôm sau lập tức đưa Sam Sam đến bệnh viện kiểm tra. 
 
 
 
Tại bệnh viện, bác sĩ chuyên khoa phán Sam Sam không hề mang bầu. Nồng độ hoóc-môn trong máu cao do cô nàng… ăn nhiều bánh trứng, chứ không phải do có em bé. Nghe kết luận từ bác sĩ, đại boss Phong Đằng “đen mặt” vội lôi Sam Sam đi thẳng. Trên đường ra về, cặp đôi còn tuyên bố "xanh rờn": "Về sau nếu mang thai, quyết không quay lại bệnh viện này khám nữa".
 
 
 
Tình tiết mang thai hụt trong Sam Sam Đến Rồi chuyển thể khá sát nguyên tác Cố Mạn. Biểu cảm tự nhiên cùng diễn xuất tung hứng của Triệu Lệ Dĩnh - Trương Hàn khi nhập vai cũng nhận được nhiều tán thưởng từ người xem. Một cư dân mạng bình luận: “Cảnh phim thật hài hước. Màn này lên phim làm rất khéo, diễn ra đúng như những gì tớ tưởng tượng khi đọc truyện”.
 
 
 
Sam Sam Đến Rồi hiện đang trình chiếu trên kênh Giang Tô. Phim dự kiến kết thúc phát sóng vào cuối tuần này.
 
 

"Sam Sam Đến Rồi" và những chuyện bên lề ít ai biết đến

Cùng điểm lại những câu chuyện đằng sau ống kính cực thú vị của phim chuyển thể ăn khách “Sam Sam Đến Rồi”.

1. Triệu Lệ Dĩnh – Trương Hàn vừa gặp đã phải… hôn
 
 
Đích thân đạo diễn Sam Sam Đến Rồi - Lưu Tuấn Kiệt tiết lộ bí mật này. Ngay trong ngày đầu gặp gỡ, thậm chí còn chưa có cơ hội trò chuyện nhiều, Triệu Lệ Dĩnh – Trương Hàn đã được xếp đóng luôn cảnh khóa môi. Đó là màn nam chính Phong Đằng cầu hôn Sam Sam ở New Land. 
 
 
Cùng thuộc hàng diễn viên trẻ ở đại lục nhưng Triệu Lệ Dĩnh – Trương Hàn chưa có dịp tiếp xúc, quen thân ngoài đời. Màn vừa gặp đã phải hôn trong Sam Sam Đến Rồi được cả hai diễn viên bình chọn là một cảnh quay khó quên với họ. 

2. Triệu Lệ Dĩnh ham ăn hệt như Sam Sam
 
 
 
Trương Hàn nhận xét: Triệu Lệ Dĩnh giống Tiết Sam Sam nhất ở khoản ham ăn. Triệu Lệ Dĩnh có biệt tài ăn uống không ngừng nghỉ trên trường quay. Nếu hiện trường cảnh quay có bày hoa quả, bánh ngọt, đến giờ nghỉ, Triệu Lệ Dĩnh sẽ tranh thủ ăn không ngừng, thậm chí vừa nghe đạo diễn góp ý diễn xuất vừa ăn. 
 
00:01:33
Clip hậu trường ăn uống của nàng Sam Sam màn ảnh

Ăn hết đồ ăn của mình, nhiều khi, Triệu Lệ Dĩnh còn nổi hứng ăn tranh sang phần của người bên cạnh. Có lần cô nàng lén ăn suất bánh ngọt của Trương Hàn và đã bị bắt quả tang. Cũng theo Trương Hàn, “Sam Sam” Triệu Lệ Dĩnh ăn uống bất kỳ món nào trông cũng đều rất ngon miệng, khiến đối phương thèm “chảy nước miếng” khi ngắm cô ấy ăn.


3. Đóng Sam Sam Đến Rồi là thời kỳ Triệu Lệ Dĩnh nặng cân nhất 
 
 

Vì quay Sam Sam Đến Rồi được ăn uống thỏa thích nên sau vài tháng hóa thân thành Tiết Sam Sam, Triệu Lệ Dĩnh đã tăng hơn 4kg. Cô nàng cũng thừa nhận đây là thời kỳ nặng cân nhất “từ lúc cha sinh mẹ đẻ” đến giờ. Gặp gỡ người hâm mộ tại địa điểm quay, Triệu Lệ Dĩnh ngại ngùng thốt lên: “Xin lỗi các em, chị béo lên mất rồi!”.

4. “Kỳ soái” Hoàng Minh mới đích thực là “hố đen” về khoản khiêu vũ
 
 
Khán giả hẳn vẫn còn nhớ màn khiêu vũ đón năm mới giữa dàn nhân vật Sam Sam Đến Rồi. Trong cảnh phim, Sam Sam được phen đỏ mặt tại nhà Phong Đằng vì cô nàng không biết nhảy. Tình tiết trên phim là vậy nhưng ở hiện trường quay, Hoàng Minh (thủ vai Trịnh Kỳ) mới thực sự là "hố đen" về khoản khiêu vũ trong dàn diễn viên. 
 
00:01:47
Clip hậu trường cảnh khiêu vũ hài hước

Trước cảnh quay, Hoàng Minh dành thời gian khá lâu học nhịp đếm và bước nhảy với nhân viên hậu đài. Tuy vậy, đến khi nhập cuộc, “Kỳ soái” vẫn liên tục mắc lỗi. Đã vậy, anh chàng còn hay bày trò quấy rối hai cặp nhảy Sam Sam – Phong Đằng, Ngôn Thanh – Phong Nguyệt bên cạnh. 

5. “Đại boss” Trương Hàn thay đổi nét mặt trong chớp mắt
 
 
Nam chính Sam Sam Đến Rồi - Trương Hàn hay có màn thay đổi biểu cảm 180 độ chỉ trong thoáng chốc trước ống kính, khiến các đồng nghiệp không kịp trở tay. Có lần, trong một cảnh diễn cùng Hoàng Minh – Lý Trình Viện (vai Nguyên Lệ Trữ), Trương Hàn đang đứng làm mặt lạnh, lầm lì kiểu “đại boss style” bỗng nổi hứng quay ra “khoe răng” trước camera. Hành động nhí nhố này của anh khiến bạn diễn Lý Trình Viện bên cạnh cười ngất.
 
00:00:55
Clip Trương Hàn làm mặt lạnh – mặt cười trong chớp mắt
 
6. Đóng Sam Sam, Triệu Lệ Dĩnh được dịp hồi tưởng lại quá khứ gái văn phòng 
 

Trước khi đặt chân vào nghiệp diễn viên, Triệu Lệ Dĩnh từng có thời gian làm nhân viên văn phòng, đảm nhận chức vụ trợ lý văn thư tại quê nhà Hồ Nam. Cô tâm sự: mỗi lần diễn cảnh làm việc ở tập đoàn Phong Đằng trong Sam Sam Đến Rồi là lại không khỏi bồi hồi nhớ lại quãng thời gian theo nghề văn thư trước kia.  

7. Em gái – em rể “đại boss” Phong Đằng là vợ chồng thật ngoài đời
 
  
Cặp vợ chồng hạnh phúc Phong Nguyệt - Ngôn Thanh trong Sam Sam Đến Rồi được rất nhiều người xem ngưỡng mộ. Ngoài đời, hai diễn viên Trương Dương Quả Nhi (vai Phong Nguyệt) và Bách Khắc Lực (vai Ngôn Thanh) cũng đã kết hôn được gần 1 năm nay. Họ là cặp vợ chồng MC/diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc.
 
8. Cố Mạn không động tay vào kịch bản “Sam Sam Đến Rồi”
 
 
 
Theo dõi cốt truyện hài hước, chặt chẽ, bám sát nguyên tác của Sam Sam Đến Rồi trên màn ảnh nhỏ, nhiều khán giả Trung Quốc vẫn lầm tưởng mẹ đẻ Cố Mạn là biên kịch tác phẩm. Thực tế, chịu trách nhiệm chuyển thể kịch bản Sam Sam Đến Rồi là đội ngũ biên kịch đến từ xưởng phim Good Story của Đài Loan.
 
 

Đơn vị chế tác Kịch Khốc Thượng Hải còn tính toán mời luôn một đạo diễn từ xứ Đài về chỉ đạo diễn xuất Sam Sam Đến Rồi – đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt (Hoàng Tử Ếch, Huân Y Thảo, Đấu Ngưu…). Vì ảnh hưởng phong cách từ dàn biên kịch và đạo diễn, Sam Sam Đến Rồiđược nhận xét là mang màu sắc thiên về dòng drama thần tượng Đài Loan nhiều hơn là phim truyền hình đại lục. 
 

Sam Sam tuyên bố đại boss "đã có chủ" trước mặt tình cũ

Trong tập 33 "Sam Sam Đến Rồi", Sam Sam thản nhiên "tuyên bố chủ quyền" với Phong Đằng trước mặt tình cũ của đại boss.

Không còn là Tiết Sam Sam tự ti, luôn lo bản thân không xứng với "Mr. Perfect" Phong Đằng trong những ngày đầu yêu nhau, ở những tập mới Sam Sam Đến Rồi (tên tiếng Anh: Boss & Me), khán giả được chứng kiến "cô nàng thỏ trắng" tự tin, bản lĩnh hơn rất nhiều. Lần đầu diện kiến bạn gái cũ là minh tinh của đại boss, để đề phòng bất trắc, Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) thản nhiên tuyên bố chủ quyền với Phong Đằng (Trương Hàn), gọi anh là chồng tương lai.
 
 
 
 
Trước tuyên ngôn khẳng định chủ quyền từ Sam Sam,  Phong Đằng ngạc nhiên trong thoáng chốc rồi tươi cười ra mặt. Đại boss hớn hở khen: "Sam Sam trưởng thành thật rồi". Chuyển biến tích cực trong thái độ của Sam Sam khi đối diện tình yêu khiến người ngoài cuộc Phong Nguyệt - Nguyên Lệ Trữ cũng giật mình.
 
 
 
Màn cao chạy xa bay khi thấy gián của Phong Đằng (Trương Hàn)

Bên cạnh những tình tiết về chuyện tình Sam Sam - Phong Đằng, tập phim Sam Sam Đến Rồi vừa phát sóng còn tiết lộ loạt điểm yếu khá hài hước của sếp lớn Phong Đằng. Trong khi Sam Sam ngày càng xinh đẹp, tự tin, bản lĩnh thì "boss mặt lạnh" Phong Đằng lại bị bóc mẽ kha khá điểm yếu mà khán giả không ngờ tới. Đó là chứng bệnh sợ gián và mù màu.
 
 

Tập cuối Sam Sam Đến Rồi (tên tiếng Anh: Boss & Me) sẽ ra mắt khán giả vào tối nay - 20/7.

"Sam Sam Đến Rồi" kết thúc cụt, khán giả ầm ầm khiếu nại

Đông đảo khán giả Trung hiện đang bày tỏ sự giận dữ với kênh Giang Tô vì cách phát sóng tập cuối “Sam Sam Đến Rồi”.

Cách đây ít giờ, Sam Sam Đến Rồi (tựa phim tiếng Anh: Boss & Me) vừa kết thúc hành trình phát sóng. Chuyện tình cặp đôi Sam Sam – Phong Đằng sau cùng cũng cập bến bờ hạnh phúc. Tuy vậy, cách trình chiếu tập cuối Sam Sam Đến Rồi của nhà đài Giang Tô đã “chọc giận” đông đảo khán giả Hoa ngữ. 

 
Đầu tiên là chuyện giờ chiếu phim. Sam Sam Đến Rồi suốt hai tuần này luôn bao thầu khung giờ vàng 19h30 buổi tối (giờ địa phương). Ấy vậy mà hôm nay, người xem truyền hình muốn theo dõi Sam Sam Đến Rồi phải ngồi chờ thêm gần hai tiếng so với thường ngày. Nguyên nhân là kênh Giang Tô đã bất ngờ chiếu 2 tập đầu bộ phim mới Tình Yêu Đẹp Nhất trước, đẩy Sam Sam Đến Rồi xuống sau.

 

 
Vốn bực mình vì phim đổi giờ chiếu mà không hề báo trước, đến khi theo dõi Sam Sam Đến Rồi, khán giả lại càng chưng hửng vì phải xem một tập phim mang tiếng là tập cuối nhưng lại vô cùng lửng lơ. Tập 34 Sam Sam Đến Rồi chỉ kéo dài chưa đầy 20 phút. Hơn thế nữa, 2/3 thời lượng lại dành để điểm lại trường đoạn cũ đã từng phát sóng.
 

 
 
Đó là màn Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) hồi tưởng lại quá khứ, từ ngày cô nàng mới đặt chân đến Thượng Hải làm việc rồi gặp, yêu Phong Đằng và trưởng thành như ngày nay. Cảnh chốt hạ là tiết mục “đại boss” Phong Đằng (Trương Hàn) cầu hôn Sam Sam ở góc ban công nhiều kỷ niệm.
 


Cư dân mạng Trung hiện đang “dội bom” trang weibo của kênh Giang Tô để bày tỏ sự phán đối đối với cách biên tập và trình chiếu tập cuối Sam Sam Đến Rồi của đơn vị truyền hình này. Nhiều bình luận tỏ ra khá gay gắt: “Sam Sam Đến Rồi hoàn toàn có thể kết thúc ngay từ hôm qua. Nhà đài cố tình kéo dài thêm 17 phút tập bonus, mục đích chính rõ ràng là muốn thu hút người xem cho tác phẩm mới Tình Yêu Đẹp Nhất”, “Hết Sam Sam Đến Rồi tôi cũng xin tẩy chay kênh Giang Tô nhà các bạn luôn. Sao có thể thiếu tôn trọng người xem đến thế!”, “Lần đầu tiên tôi gặp một đài truyền hình làm việc thiếu chuyên nghiệp như đài Giang Tô. Yêu cầu lãnh đạo đài xin lỗi người xem!”...Trước làn sóng giận dữ từ dư luận, kênh truyền hình vệ tinh Giang Tô cũng như đơn vị chế tác Sam Sam Đến Rồi hiện chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào. 

 
 

Tuyển tập phát ngôn kinh điển của Sam Sam và "đại Boss"

Cùng điểm lại những lời thoại đáng nhớ trong phim chuyển thể siêu hot “Sam Sam Đến Rồi”.

Phim truyền hình Sam Sam Đến Rồi (tựa phim tiếng Anh: Boss & Me) chuyển thể từ nguyên tác Sam Sam Đến Đây Ăn Nè của Cố Mạn 2 tuần qua đã gây “bão” cấp độ cực mạnh trên màn ảnh nhỏ xứ Trung. Chuyện tình Lọ Lem – hoàng tử thời hiện đại giữa cô nhân viên văn phòng Tiết Sam Sam và đại boss Phong Đằng từ trang văn bước lên TV chinh phục đông đảo người xem với diễn biến nhẹ nhàng, hài hước. Đặc biệt, loạt lời thoại sử dụng trong phim được khán giả vô cùng yêu thích bởi độ dí dỏm nhưng cũng không kém phần sâu sắc, ngọt ngào.
 
Cùng điểm lại những phát ngôn kinh điển của hai nhân vật Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) và Phong Đằng (Trương Hàn) trong Sam Sam Đến Rồi.
 
 
“Anh thích chính là cái "cũng được" của cô ấy đấy. Em không cảm thấy, tình cảm hai người dành cho nhau không hề liên quan gì đến hoàn cảnh gia đình, kinh nghiệm, trình độ hay sao? Anh lo phụ trách kiếm tiền ở bên ngoài còn cô ấy chỉ cần “cũng được”, “cũng tạm” như vậy là đủ rồi".
 
 
“Tiết Sam Sam, tôi sẽ không bao giờ để em phải chịu đựng một mình mà không làm gì cả nữa”.
 
“Mỗi ngày anh đều ăn cơm ở đây. Bỗng đến một hôm, có một cô gái xông vào sân thượng của anh. Anh ngắm cô ấy ăn cơm, rồi từng ngày cứ thế trôi qua. Có lúc thấy cô gái ấy cười, khi khác lại thấy cô ấy khóc. Cứ nhìn mãi, nhìn mãi, nhìn cho đến khi khắc vào tim".
 
“Ở xung quanh bạn trai em sẽ có rất nhiều người mà em cho là tình địch. Nhưng em chỉ cần nhớ rằng anh đối xử với em tốt thế nào, yêu em nhiều bao nhiêu. Những chuyện khác không quan trọng”.
 
"Em không có bệnh, uống thuốc làm gì. Muốn sinh con, quan trọng là ở anh, chứ không phải ở thuốc".
 
"Cháu có thể nuôi Sam Sam cho đến khi cô ấy trả hết nợ. Bọn cháu yêu nhau, tại sao chỉ vì nợ nần mà chia tay?".
 
“Chiếc nhẫn này có từ thời của cụ anh, chỉ truyền lại cho con dâu nhà họ Phong. Nó đại diện cho quá khứ. Giờ chiếc nhẫn xuất hiện ở đây, tức đại diện cho hiện tại. Nếu đeo vào ngón áp út của em thì nó đại diện cho tương lai của hai ta”.
 
"Tiết Sam Sam, từ giờ em sẽ phải tập thích ứng với rất nhiều chuyện. Ví dụ như lúc xuống xe, chủ tịch không thể mở cửa cho em nhưng bạn trai thì có thể".
 
"Sam Sam, sau này hàng ngày anh sẽ đón em đi làm. Chúng ta không thể ăn trưa cùng nhau nên từ nay, bữa sáng và bữa tối anh sẽ ăn cùng em”.
 
  “Tiết Sam Sam là mặt trời nhỏ ~ Toàn thân tràn đầy năng lượng ~ Tiết Sam Sam cố lên!” – Khúc hát tự chế kết hợp cùng động tác nhảy múa dễ thương của Sam Sam khiến khán giả đều bất giác mỉm cười khi theo dõi.
 
“Trên thế giới này, lời nói phát ra từ miệng con người trong một ngày quả thật quá nhiều. Việc gì phải để ý đến phát ngôn của những người mình không quan tâm chứ. Chỉ cần người quan tâm mình hiểu mình là được rồi”.
 
"Chủ tịch, chết vì no có tính là tai nạn lao động không?"
 
“Cho dù hai người không lo chủ tịch bắt nạt tôi thì cũng phải lo cho anh ấy chút chứ. Lỡ như tôi không kiềm chế được bản thân mà bổ nhào vào anh ấy thì làm sao?”
 
“Đúng thế, tôi là Tiết Sam Sam. Tôi không có gia thế hiển hách, không có trình độ học vấn xuất sắc, cũng chẳng có quan hệ. Thế nhưng, ngoài việc sở hữu nhóm máu hiếm ra, tôi đây còn có tinh thần bị đánh cũng quyết không lui cùng bản năng sinh tồn mãnh liệt. Bất kể ở đâu, tôi cũng sẽ kiên cường vươn lên như cây cỏ dại. Tôi nhất định sẽ trụ lại ở đất Thượng Hải này”.
 
“Phong Đằng, tôi… chưa yêu ai bao giờ. Tôi cũng không biết cảm giác yêu đương là thế nào. Trước kia tôi không hề nghĩ đến những chuyện này. Nhưng dần dần tôi phát hiện ra, khi không có anh, tôi cảm thấy rất lạc lõng. Anh chờ tôi ở ngoài cục cảnh sát, tôi thấy rất xấu hổ. Anh đưa tôi về nhà đón năm mới, cùng ăn cơm tất niên, tuy không quen lắm nhưng tôi rất vui. Tôi không biết khiêu vũ nhưng tôi có thể học được mà. Tôi không thể giải mã nổi anh nhưng tôi sẵn sàng để anh giải mã mình. Tôi nghĩ… tôi thích anh mất rồi. Vậy anh xem, anh có thích tôi không?”
 
 “Nếu một ngày nào đó, anh có lựa chọn tốt hơn thì không cần phải xin lỗi. Anh chỉ cần nói với em một tiếng, em sẽ lập tức rời xa anh mà không quay đầu lại”.

“Chắc chắn em không thể trở thành người giỏi nhất, nhưng em sẽ trở thành chính em tốt nhất. Tuy em không thể trở thành người xứng với anh nhất, nhưng em muốn xứng với anh bằng chính em tốt nhất”.
 
"- Mẹ em có tin anh không?
- Chuyện đó không quan trọng.
- Thế chuyện gì mới là quan trọng?
- Bây giờ là mấy giờ rồi hả Tiết Sam Sam?
- 10 giờ 22 phút.
- Tối?
- Tất nhiên!
- Em hiểu chưa? Giờ này rồi em còn ở nhà anh, tức là anh có phải là kẻ lừa đảo hay không cũng chẳng còn quan trọng nữa”.
 
" - Phong Đằng, sau này anh đừng mua nhiều quà cho nhà em nữa nhé?
- Mấy thứ đó đều phải trả hết đấy. 
- Trả? Trả thế nào? Phải trả nhiều không?
- Nhiều, nhiều tới mức lấy cả đời em ra cũng không trả hết”.
 
 
“- Tiết Sam Sam, chẳng phải em đã nói không thích thả dây dài câu cá lớn sao?”
- Bây giờ tôi… tôi thích rồi, được chứ hả?”
- Vậy em có cần ra tín hiệu cho các khách câu cá khác không? Có muốn cho tất cả mọi người biết, hồ cá này đã bị em bao hết rồi không?”

Những tình tiết thú vị ngoài nguyên tác của "Sam Sam Đến Rồi"

Để phát triển phiên bản phim truyền hình dài tập, nhóm biên kịch của “Sam Sam Đến Rồi” đã đưa thêm vào nội dung rất nhiều tình tiết mới so với nguyên tác truyện.

Ngay từ những tập đầu tiên phát sóng, các fan của Sam Sam Đến Đây Ăn Nè đã rất hào hứng với phiên bản truyền hình khi nhiều tình tiết gần như được giữ nguyên và kịch bản bám rất sát với truyện. Nhưng để phát triển đủ nội dung hơn 30 tập phim Sam Sam Đến Rồi (tên tiếng Anh: Boss & Me), nhóm biên kịch Good Story đã thêm thắt vào nhiều tình tiết mới. Dưới đây là những phân đoạn khai thác thêm được khán giả đặc biệt chú ý.

1. Mối tình đầu nơi công sở của Sam Sam là Trịnh Kỳ
 

Trong tiểu thuyết Sam Sam Đến Đây Ăn Nè, độc giả gần như chỉ theo dõi câu chuyện tình của 2 nhân vật chính là Tiết Sam Sam và đại Boss Phong Đằng. Sau này lên phim truyền hình, nhóm biên kịch đã đưa nhân vật Trịnh Kỳ (Hoàng Minh) vào "góp vui". Với tính cách phóng khoáng, vui vẻ, Kỳ soái sớm khiến Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) đổ cái “rầm”. Cô nàng không ít lần mơ đến việc được sánh đôi bên bạn thân của đại Boss và thậm chí còn ghen tỵ khi đồng nghiệp ngồi xem ảnh Trịnh Kỳ chụp cùng những cô gái xinh đẹp khác.

2. Phong Đằng bí mật ngồi ngắm Sam Sam ăn trưa
 

Một số fan của bản truyện cũng thừa nhận rằng, việc đại Boss Phong Đằng rơi vào lưới tình với cô trợ lý tài vụ Tiết Sam Sam trong truyện có phần hơi nhanh. Thế nhưng trong bản phim, nhóm biên kịch đã khéo léo đưa thêm cảnh Sam Sam ngồi ăn cơm một mình ở nơi bí mật. “Éo le” thay, đó lại là ban công trước phòng làm việc của Phong Đằng (Trương Hàn). Do cửa kính không nhìn xuyên được, cô nàng còn mấy lần soi gương rồi tự nhảy nhót cổ vũ tinh thần bản thân mà chẳng hề biết đại Boss đang thầm theo dõi mình. Quan sát cô trợ lý tài vụ ngày qua ngày, Phong Đằng dần có cảm tình với Sam Sam.

3. Nụ hôn đầu của Sam Sam không phải ở ruộng củ cải
 

Trong tập 10 của Sam Sam Đến Rồi, Tiết Sam Sam đã có nụ hôn đầu tiên với đại Boss Phong Đằng thay vì phải chờ đến khi thu hoạch củ cải cùng anh và cô em gái Phong Nguyệt (Trương Dương Quả Nhi). Vừa từ chối tình cảm của đại Boss, cô nàng đã ngay lập tức được anh khóa môi bên cạnh cây thông noel siêu lớn.

4. Mối quan hệ có phần phức tạp của Phong Đằng và Lệ Trữ
 

Ở phiên bản truyện, các nhân vật nữ có tình ý với đại Boss đều được Cố Mạn cho lướt qua rất nhanh. Do nhân vật Lệ Trữ (Lý Trình Viện) được tôn lên làm nữ thứ trong phim, mối quan hệ giữa cô và Phong Đằng cũng có phần thay đổi. Dù nói rằng Lệ Trữ là bạn thanh mai trúc mã của mình Phong Nguyệt, song đại Boss vẫn phải đau đầu khi nghĩ đến tình cảm của Lệ Trữ dành cho anh. Thậm chí khi dứt khoát từ bỏ Phong Đằng, cô nàng còn hôn anh khiến Sam Sam hiểu lầm.

5. Khi đại Boss nói “Anh yêu em”
 

Bất kỳ cô gái nào đều muốn được nghe câu “Anh yêu em” từ bạn trai và Tiết Sam Sam cũng không phải ngoại lệ. Trong bản tiểu thuyết, độc giả phải đợi đến tận ngoại truyện mới thấy Sam Sam lừa được đại Boss nói ra câu đó. Tuy nhiên khi lên phim, Phong Đằng lại chủ động bày tỏ với Sam Sam ngay trong lễ tình nhân ở tập 16 của Sam Sam Đến Rồi.

6. Buổi đi du lịch của Sam Sam cùng đại Boss
 

Đây là một trong những phân đoạn khiến các fan của Sam Sam có phần tiếc nuối. Lên màn ảnh nhỏ, Sam Sam tuy vẫn đi du lịch cùng đồng nghiệp và đại Boss nhưng bị thương rồi được Lệ Trữ quan tâm chăm sóc. Trong khi nguyên tác lại nhắc đến việc cô nàng được Phong Đằng cho 50 tệ (~ 171.000 đồng) để đi cầu quẻ. Và hẳn nhiên, quẻ mà Sam Sam có được báo hiệu hôn duyên của cô đã tới rồi. Sam Sam cũng hoàn toàn không gặp tai nạn.

7. Phong Đằng cầu hôn Sam Sam những 3 lần
 

Những ai thích nhân vật đại Boss đều thấy rằng, anh là người nói ít làm nhiều. Ngay đến chuyện cầu hôn Sam Sam cũng rất kiệm lời. Nhưng sang bản truyền hình, Phong Đằng đã ngỏ ý rước nàng về dinh đến tận 3 lần và lời nói luôn có phần mùi mẫn, tình cảm. Lần đầu tiên, đại Boss quyết định kết hôn khi Sam Sam tưởng rằng mình có thai. Lần thứ 2, anh trao cho Sam Sam chiếc nhẫn gia truyền trong gia đình. Lần thứ 3, Phong Đằng thậm chí còn quỳ xuống xin người đẹp kết hôn với mình.

8. Không có ai hoàn hảo cả và đại Boss cũng vậy
 

Dưới ngòi bút của Rùa Mạn, đại Boss là nhân vật nam chính có phần hoàn mỹ không chê vào đâu được. Nhưng qua bàn tay nhào nặn của các biên kịch gia, chủ tịch tập đoàn Phong Đằng chưa hẳn là người như vậy. Điểm yếu của anh là sợ gián và không phân biệt được màu đỏ lẫn màu hồng.

9. Mối quan hệ giữa Sam Sam và đồng nghiệp
 

Để tăng tính thực tế, Sam Sam Đến Rồi còn khắc họa thêm thái độ gay gắt của các đồng nghiệp đối với Sam Sam khi biết cô có quan hệ thân thiết với chủ tịch Phong Đằng. Không ít lần, Sam Sam phải rơi nước mắt hay ủ rũ vì những lời đàm tiếu của họ. Thậm chí, cô còn bị đồng nghiệp “úp sọt” ngay tại phòng trà công ty để chất vấn.

10. Kết thúc có hậu cho Liễu Liễu và Song Nghi
 

Tuy bị Cố Mạn chỉ trích vì nhà sản xuất bất chấp đưa nhân vật Lục Song Nghi vào phim nhưng không thể phủ nhận, nhóm biên kịch cũng đã để Song Nghi cùng Liễu Liễu có thêm đất diễn trên màn ảnh. Cũng như Sam Sam, cả hai sau này đều tìm được hạnh phúc đích thực cho mình.

Trương Hàn: Trai đẹp hot nhất hè 2014 trên màn ảnh Hoa ngữ


 

“Đại boss Phong Đằng” Trương Hàn vừa được dành tặng danh hiệu “Trai đẹp hot nhất hè 2014” vì mật độ phủ sóng hình ảnh dày đặc trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ.

Truyền thông Hoa ngữ mới đây vừa dành tặng nam diễn viên Trương Hàn danh hiệu “Trai đẹp hot nhất hè 2014 trên màn ảnh nhỏ”. Với ba tác phẩm phim dài tập là Sam Sam Đến RồiMỹ Nam Khác Biệt và Giới Văn Phòng Sang Chảnh phủ sóng khắp các đài lớn, tên tuổi Trương Hàn được dự báo sẽ còn hot dài dài suốt cả mùa hè trên màn ảnh truyền hình xứ Trung.
 
 
 
Trương Hàn "đốn tim" khán giả với vai nam chính Phong Đằng trong "Sam Sam Đến Rồi"
 
Sam Sam Đến Rồi vừa kết thúc phát sóng trên đài Giang Tô đã tạo nên làn sóng hâm mộ “boss Phong Đằng” Trương Hàn cuồng nhiệt trong giới trẻ đại lục. Từng hành động, cử chỉ, lời nói Trương Hàn thể hiện trên màn ảnh khi nhập vai “đại boss” đều khiến cộng đồng mọt phim sôi nổi bàn tán.
 
 
 
 
Chân dung mỹ nam sở hữu siêu năng lực Cao Viễn Thụ (Trương Hàn) của drama "Mỹ Nam Khác Biệt"
 
Nay khi Sam Sam Đến Rồi đã khép lại, người hâm mộ Trương Hàn cũng chẳng phải buồn rầu quá lâu. Bởi đến cuối tuần, họ vẫn có dịp gặp gỡ anh thông qua tác phẩm drama thần tượng Mỹ Nam Khác Biệt trên sóng đài Hồ Nam. Trong phim, Trương Hàn thủ vai mỹ nam sở hữu siêu năng lực Cao Viễn Thụ, đóng cặp cùng Quỷ Quỷ (Ngô Ánh Khiết).
 
 
 
Trương Hàn góp mặt trong "Giới Văn Phòng Sang Chảnh" cùng Chu Hiếu Thiên (F4), Chu Ja Hyun...
 
Nguồn tin trong nghề còn cho hay, từ giờ cho đến tận… sang thu, tên tuổi Trương Hàn vẫn chưa thể hạ nhiệt. Nguyên nhân vì sau Sam Sam Đến Rồi và Mỹ Nam Khác Biệt, anh chàng sẽ tiếp tục tấn công màn ảnh nhỏ với tựa phim mới Giới Văn Phòng Sang Chảnh – dự kiến trình chiếu trên kênh vệ tinh Giang Tô vào tháng 8 tới. 

Khán giả Trung tha thiết mong “Sam Sam Đến Rồi” làm tiếp phần 2

Nhiều người hâm mộ Trung ngỏ ý mong muốn "Sam Sam Đến Rồi" sẽ thực hiện tiếp phần 2.

Kết thúc phát sóng từ tháng 7 nhưng độ hot của phim truyền hình chuyển thể Sam Sam Đến Rồi đến nay vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở Trung Quốc. Những topic bàn luận về tác phẩm trên các diễn đàn vẫn thu hút đông đảo cư dân mạng tham gia. Ghi nhận ở Baidu, nhiều netizen thậm chí còn tha thiết mong muốn Sam Sam Đến Rồi làm tiếp phần 2.
 
 
Người hâm mộ mong được xem Sam Sam - Phong Đằng làm đám cưới trong "Sam Sam Đến Rồi 2"
 
Việc Sam Sam Đến Rồi khép lại lửng lơ ở cảnh Phong Đằng (Trương Hàn) cầu hôn Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh) khiến người xem truyền hình đại lục cảm thấy “chưa đã”. Họ tỏ ra tiếc nuối và vẫn muốn được theo dõi cho trọn cái kết của chuyện tình đại boss và “cô nhân viên thỏ trắng”.
 
 
“Tớ muốn xem lễ kết hôn của Phong Đằng – Sam Sam, cuộc sống sau hôn nhân và rắc rối hai người phải đối mặt khi sống chung, rồi cả màn Sam Sam mang bầu, sinh em bé nữa. Nếu Sam Sam Đến Rồi làm tiếp phần 2 thì vẫn còn khá nhiều tình tiết có thể khai thác”, “Loạt ngoại truyện của Sam Sam Đến Đây Ăn Nè đọc rất dễ thương. Kịch bản Sam Sam Đến Rồi 2hoàn toàn có thể phát triển từ nội dung ngoại truyện, khá thú vị đấy chứ!”… - nhiều thành viên diễn đàn Baidu ngỏ ý hi vọng Sam Sam Đến Rồi sẽ làm tiếp phần 2 và hào hứng đóng góp cho biên kịch.
 
 
Tất nhiên trên đây mới chỉ là mong muốn của người hâm mộ, quyết định cuối cùng hoàn toàn phụ thuộc vào đội ngũ sản xuất. Hiện công ty chế tác Kịch Khốc chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào về những lời đề nghị làm tiếp Sam Sam Đến Rồi 2 do công chúng tới tấp gửi đến.
 
 
 

"Sam Sam Đến Rồi" sẽ có bản điện ảnh

Bên cạnh "Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên", tác phẩm "Sam Sam Đến Rồi" của tác giả vàng Cố Mạn cũng sẽ ra mắt khán giả bản điện ảnh trong năm nay.

Mới đây, phía công ty điện ảnh Hoa Sách vừa công bố danh sách những dự án điện ảnh và truyền hình sẽ ra mắt khán giả năm 2015. Trong số đó, khán giả mê thể loại ngôn tình chuyển thể chú ý nhất hai tên phim điện ảnh được chuyển thể từ tiểu thuyết của Cố Mạn. Đó là Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên và Sam Sam Đến Rồi. Điều đáng nói ở đây, là tác phẩm truyền hình Sam Sam Đến Rồi phiên bản truyền hình đã rất thành công khi được sự đón nhận nồng nhiệt của khán giả xứ Trung năm 2014.


Khán giả "Sam Sam Đến Rồi" bản truyền hình khó mà quên được cặp đôi màn ảnh Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh

Trước đó, Sam Sam Đến Rồi từng được chuyển thể thành bản truyền hình do Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh đảm nhiệm cặp đôi chính. Sản phẩm đã đạt thành công rực rỡ khi khắp châu Á, các khán giả mê phim Trung cực thích "tiểu bạch thỏ" và "đại Boss". 


Hiện nay chưa có bất kỳ tiết lộ nào về dàn diễn viên của phiên bản màn ảnh rộng. Nhiều khán giả cho rằng thật khó để tìm một gương mặt vừa có nét phụng phịu háu ăn, vừa "lơ ngơ" đáng yêu như "Sam Sam" Triệu Lệ Dĩnh. Mặc khác, fan của Trương Hàn cũng khá tò mò không biết ai sẽ là nam nhân đẹp liêu xiêu với nụ cười lúc ẩn lúc hiện đằng sau gương mặt lạnh lùng cau có khó chịu của sếp tổng tập đoàn Phong Đằng."Thỏ" Sam Sam được Triệu Lệ Dĩnh đóng rất đáng yêu

Trương Hàn nghiêm nghị

Được biết, Sam Sam Đến Rồi bản điện ảnh đang trong giai đoạn chuẩn bị, dự kiến khởi quay vào cuối năm nay.