Tóm tắt tình tiết phim và tin tức liên quan

"Bên Nhau Trọn Đời": Chung Hán Lương lạnh lùng nhìn Đường Yên chạy dưới mưa

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 15:03 11/01/2015

Hai tập đầu tiên của “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine) nhận được phản hồi tích cực của khán giả.

Ngày hôm qua, 2 tập đầu tiên của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) đã chính thức lên sóng trong sự mong chờ của khán giả và người hâm mộ. Về nội dung, những tình tiết đắt giá nhất hầu như đã được nhà sản xuất hé lộ trong các video quảng bá cho phim trước đó. Mở đầu tập 1, Ưng Huy (Đàm Khải) tiễn Mặc Sênh (Đường Yên) về Thượng Hải. Mặc Sênh gặp lại Tiêu Tiêu tại buổi chụp hình cho tạp chí nơi cô được nhận vào làm. Tiêu Tiêu vì muốn tạo cơ hội cho cô bạn cũ gặp Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) nên đã gây khó dễ rồi xé hợp đồng. 

"Bên Nhau Trọn Đời": Chung Hán Lương lạnh lùng nhìn Đường Yên chạy dưới mưa 1

"Bên Nhau Trọn Đời": Chung Hán Lương lạnh lùng nhìn Đường Yên chạy dưới mưa 2

Dĩ Thâm là luật sư đại diện của Tiêu Tiêu. Anh quyết định nhận vụ kiện “cỏn con” này sau khi bị cô minh tinh khiêu khích. Tuy nhiên, khi Mặc Sênh tìm tới văn phòng luật Viên Hướng Hà, Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) từ chối gặp cô. Anh để trợ lý của mình ra mặt giải quyết, nhận giấy tờ từ Mặc Sênh. Lái xe tới quán cà phê, Dĩ Thâm chỉ ngồi trong xe ô tô lạnh lùng nhìn cô chạy dưới cơn mưa.

"Bên Nhau Trọn Đời": Chung Hán Lương lạnh lùng nhìn Đường Yên chạy dưới mưa 3

Mặc dù vậy, người xem có thể cảm nhận được cảm xúc vừa yêu vừa hận của Hà luật sư khi anh nói với trợ lý: “Hãy hỏi cô ấy xem, cảm giác khi phải chờ đợi như thế nào? Mà thôi, cậu không cần hỏi nữa”. Trước đó, lúc gặp lại Mặc Sênh tại siêu thị, dù không hề biểu lộ bất cứ cảm xúc nào nhưng sau đó, Dĩ Thâm hoàn toàn không thể tập trung vào công việc của mình.

"Bên Nhau Trọn Đời": Chung Hán Lương lạnh lùng nhìn Đường Yên chạy dưới mưa 4

"Bên Nhau Trọn Đời": Chung Hán Lương lạnh lùng nhìn Đường Yên chạy dưới mưa 5

Ngoài ra, phim cũng khắc họa công việc của Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm khá rõ nét. Nếu Dĩ Thâm đã trở thành một luật sư thành đạt, được nhiều cô gái để ý thì sự nghiệp của Mặc Sênh khi về nước không quá thuận lợi như trong truyện. Cô bị cấp trên “bắt nạt”, mắng mỏ. Bạn bè đồng nghiệp ngại không dám tiếp xúc. Chỉ có có Lộ Viễn Phong (Dương Lặc) và Tiểu Hồng là hai người bạn thân nhất của Mặc Sênh, luôn ra mặt bảo vệ cô.

"Bên Nhau Trọn Đời": Chung Hán Lương lạnh lùng nhìn Đường Yên chạy dưới mưa 6

Bên cạnh đó, Lộ Viễn Phong cũng rơi vào lưới tình với Hà Dĩ Mai (Tiêm Nhẫn Tư) từ cái nhìn đầu tiên. Nhưng Hà Dĩ Mai lúc này vẫn giữ hình ảnh Hà Dĩ Thâm trong trái tim mình. Cô em gái không cùng huyết thống của Dĩ Thâm tỏ ra ngại ngùng khi gặp lại Mặc Sênh.

"Bên Nhau Trọn Đời": Chung Hán Lương lạnh lùng nhìn Đường Yên chạy dưới mưa 7

"Bên Nhau Trọn Đời": Chung Hán Lương lạnh lùng nhìn Đường Yên chạy dưới mưa 8

Theo dõi xong 2 tập đầu tiên, đa phần khán giả Trung Quốc đều dành nhiều lời khen cho Bên Nhau Trọn Đời, đặc biệt là Chung Hán Lương. Nam thần 41 tuổi đã nắm được cái thần của nhân vật và diễn rất xuất sắc. Thế nhưng, vẫn có một số bình luận tỏ ra chưa thực sự hài lòng với tác phẩm này trên trang Youku: “Tôi thấy ánh sáng ê-kip làm phim xử lý không ổn”, “Hà Dĩ Mai mờ nhạt quá so với các diễn viên phụ còn lại”...

"Bên Nhau Trọn Đời": Chung Hán Lương lạnh lùng nhìn Đường Yên chạy dưới mưa 9
Chung Hán Lương và Đường Yên công khai ảnh Thâm-Sênh thời đại học do họ thể hiện trên Weibo

Đặc biệt khi nhà đài công bố giới thiệu tập 3 và 4 của Bên Nhau Trọn Đời, cặp đôi Thâm - Sênh thời đại học do La Vân Hi cùng Ngô Thiến thể hiện bị “ném đá” không thương tiếc. So với hình ảnh “Chung Dĩ Thâm” và “Đường Mặc Sênh”, nhiều fan cho rằng Hi - Thiến kém sắc hơn rất nhiều, khả năng diễn xuất lại không tốt. Thậm chí, họ còn khó chịu với cách nhà sản xuất để phân cảnh đại học do 2 cặp diễn viên đóng xuất hiện đan xen: “Dĩ Thâm và Mặc Sênh như có khả năng biến hình!”

"Bên Nhau Trọn Đời": Chung Hán Lương lạnh lùng nhìn Đường Yên chạy dưới mưa 10

Tập 3 và 4 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ được phát sóng vào tối nay – 11/01/2015 trên đài Đông Phương và Giang Tô. 

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 11:03 12/01/2015

Quá khứ thời đại học của Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm là tâm điểm chính trong tập 3, 4 của “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine).

Ngày hôm qua, hai tập tiếp theo của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) đã tiếp tục lên sóng. Qua đó, nội dung chính của tập 3 và 4 là quá khứ thời đại học của Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) cùng Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương). Trái với sự mong đợi của khán giả, tất cả các phân cảnh xuất hiện trên màn ảnh nhỏ trong hai tập này đều do La Vân HiNgô Thiến thể hiện thay vì cặp đôi Chung - Đường. Vào ngày tới trường đại học, Mặc Sênh phải lòng Dĩ Thâm sau khi chụp trộm ảnh anh. Để theo đuổi hoàng tử khoa luật “triệu người mê”, cô nàng đã xin gia nhập câu lạc bộ hùng biện của Dĩ Thâm.

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 1

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 2

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 3

Lúc này Hứa Ảnh – cô gái từng xuất hiện ở đầu tập 1 của Bên Nhau Trọn Đời – đã phản đối Mặc Sênh rất gay gắt vì cô ta cũng thích thầm Dĩ Thâm. Thế nhưng, hội trưởng và Hà Dĩ Thâm đều đồng ý để Mặc Sênh trở thành thành viên chính thức. Sau đấy, Hứa Ảnh đã lập tức “dằn mặt” đối thủ: “Triệu Mặc Sênh, tôi biết mục đích cô tham gia câu lạc bộ là gì. Tôi nói cho cô biết, đây không phải là nơi để cô theo đuổi người khác”. Mặc Sênh đã vui vẻ đáp lại Hứa Ảnh: “Vâng, em hiểu rồi ạ. Trong câu lạc bộ em sẽ hoạt động thật nghiêm túc, đến khi ra ngoài mới theo đuổi anh ấy”. Câu trả lời vô tư của Mặc Sênh khiến tình địch giận tím mặt mà không làm gì được.

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 4

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 5

Quá trình chinh phục “hot boy” của Mặc Sênh cũng vô cùng gian nan. Dù luôn nhắng nhít bám lấy anh từ sân trường cho tới nhà ăn nhưng Dĩ Thâm vẫn tỏ ra lạnh lùng với cô. Tuy nhiên, tâm tư của hoàng tử khoa luật không phải không dao động. Thấy Mặc Sênh bị cảm, Dĩ Thâm âm thầm mang thuốc tới cho cô làm Mặc Sênh rất cảm động. Nụ cười tỏa nắng của Mặc Sênh đôi lúc khiến Dĩ Thâm phải ngẩn người.

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 6

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 7

Điểm hấp dẫn của các phân cảnh đại học còn nằm ở việc đi sâu vào đời sống sinh viên của cặp đôi Thâm  – Sênh. Cả hai đều có mối quan hệ tốt với các bạn cùng phòng ký túc xá. Mặc Sênh còn đặc biệt thân thiết với cô bạn Thiếu Mai – người sau này trở thành ngôi sao nổi tiếng Tiêu Tiêu.

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 8

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 9

Ngoài ra, “Chung Dĩ Thâm” cùng “Đường Mặc Sênh” cũng xuất hiện trong nửa đầu tập 3 của Bên Nhau Trọn Đời. Mặc Sênh đi siêu thị rồi nhận được chiếc ví của Dĩ Thâm từ người bảo vệ. Cô tỏ ra bất ngờ khi thấy ảnh mình cách đây 7 năm trong ví anh. Ngày hôm sau, Mặc Sênh đợi Dĩ Thâm rời văn phòng luật mới dám đi vào gửi đồ lại cho anh. Nhưng cô không biết mình đã rơi vào “tầm ngắm” của luật sư Viên – đồng nghiệp kiêm bạn tốt của Dĩ Thâm. Hà luật sư đã đích thân đến tận tòa báo để đòi lại tấm ảnh xưa.

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 10

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 11

Có rất nhiều phản hồi trên weibo của Bên Nhau Trọn Đời sau khi cư dân mạng theo dõi xong hai tập phim này. Đa phần đều tỏ ý không vừa lòng với cặp đôi trẻ Hi - Thiến cũng như chỉ trích nhà sản xuất rất gay gắt. Tuy nhiên, Ngô Thiến để lại ấn tượng tốt hơn La Vân Hi bởi Mặc Sênh do cô thể hiện vẫn giữ được nụ cười tươi như hoa, tính tình trẻ con lúc theo đuổi Hà Dĩ Thâm. Về La Vân Hi, rất nhiều người xem chê anh diễn cứng lại không đủ độ đẹp trai để làm hoàng tử khoa luật.

“Tiểu” Mặc Sênh khiến tình địch đại học tức tím mặt vì ghen 12

Hiện tại, người hâm mộ đang chờ đợi các phân cảnh thời đại học do Chung Hán Lương và Đường Yên đóng sẽ được nhà sản xuất xử lý ra sao trên phim. Hai tập 5, 6 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ được phát sóng vào tối nay trên đài Giang Tô và Đông Phương.

Cố Mạn sợ "Bên Nhau Trọn Đời" quá sến khiến khán giả quay lưng

ShinHee, Theo Trí Thức Trẻ 17:23 12/01/2015

Mẹ đẻ “Bên Nhau Trọn Đời” – Cố Mạn lo chuyện tình màn ảnh Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh có phần mùi mẫn, không phù hợp thị hiếu khán giả trẻ hiện nay.

Trong cuộc phỏng vấn đăng tải trên trang Tencent, Cố Mạn giãi bày những lo lắng của mình nhân dịp “con cưng” Bên Nhau Trọn Đời ra mắt khán giả truyền hình. Nữ nhà văn cho hay, cô lo nhất là tác phẩm không phù hợp thị hiếu lớp khán giả trẻ ngày nay vì có nhiều tình tiết yêu đương khá “sến”, mùi mẫn.

Cố Mạn sợ "Bên Nhau Trọn Đời" quá sến khiến khán giả quay lưng 1

“Tôi cảm thấy vừa hồi hộp vừa thoải mái như trút đi được gánh nặng. Hồi hộp vì không biết quý khán giả sẽ có phản hồi ra sao, có hài lòng hay không. Tôi cũng thấy lo về việc thị trường liệu có đón nhận một tác phẩm phim tình cảm độ "sến" khá cao như thế này không. Còn thoải mái ở điểm, cuối cùng dự án đã hoàn thành” - Cố Mạn trải lòng nhân dịp bản phim chuyển thể Bên Nhau Trọn Đời chính thức phát sóng.

Cố Mạn sợ "Bên Nhau Trọn Đời" quá sến khiến khán giả quay lưng 2

Cố Mạn sợ "Bên Nhau Trọn Đời" quá sến khiến khán giả quay lưng 3

Bên Nhau Trọn Đời bắt đầu được đăng tải lên mạng từ năm 2003, đến 2005 mới phát hành rộng rãi, trở thành cuốn tiểu thuyết ngôn tình ăn khách và được mến mộ hàng đầu xứ Trung. Tuy thế, bối cảnh xảy ra câu chuyện yêu đương của Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh từ nguyên tác cách thời điểm hiện tại đã 7 năm trời. Mẹ đẻ kiêm biên kịch Bên Nhau Trọn Đời – Cố Mạn không tránh khỏi lo âu tình tiết trong phim trở nên quá sến, khó tiếp nhận do có khoảng cách thế hệ với lứa khán giả 9x đông đảo ở Trung Quốc bây giờ.

Cố Mạn sợ "Bên Nhau Trọn Đời" quá sến khiến khán giả quay lưng 4

Cố Mạn sợ "Bên Nhau Trọn Đời" quá sến khiến khán giả quay lưng 5

Hiện tại Bên Nhau Trọn Đời vừa ra mắt những tập đầu tiên. Tình tiết vẫn đang ở khúc dạo đầu – Mặc Sênh vừa về nước, những hiểu lầm với Dĩ Thâm vẫn chưa tháo gỡ. Bởi thế cũng chưa thể bình luận liệu Bên Nhau Trọn Đời có thừa độ ngọt ngào như Cố Mạn “lăn tăn”. Bất mãn lớn nhất với người xem hiện nay là việc Bên Nhau Trọn Đời để cặp diễn viên trẻ La Vân HiNgô Thiến diễn một phần câu chuyện tình thời sinh viên của Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh. Đặc biệt, nam diễn viên La Vân Hi bị ném đá không tiếc lời vì biểu cảm trong diễn xuất gượng gạo, phá hỏng hình tượng “hoàng tử khoa luật” Hà Dĩ Thâm. 

Cố Mạn sợ "Bên Nhau Trọn Đời" quá sến khiến khán giả quay lưng 6

Cố Mạn sợ "Bên Nhau Trọn Đời" quá sến khiến khán giả quay lưng 7
Hai tập mới nhất “Bên Nhau Trọn Đời” dành phần lớn thời lượng để hồi tưởng về thời sinh viên. Cảm nhận chung của khán giả Hoa ngữ khi xem đôi “lính mới” La Vân Hi – Ngô Thiến diễn là “thấy buồn ngủ”, “muốn chuyển kênh”…

Nói qua một chút về kết quả rating Bên Nhau Trọn Đời, trước mắt, bộ phim có bước khởi đầu được đánh giá là thuận lợi. Tỉ suất người xem tuy chưa “vượt mặt” được siêu phẩm cổ trang Võ Mị Nương Truyền Kì của Phạm Băng Băng nhưng cũng đạt thứ hạng cao trong Top 10 chương trình truyền hình ăn khách.

Cố Mạn sợ "Bên Nhau Trọn Đời" quá sến khiến khán giả quay lưng 8

Cố Mạn sợ "Bên Nhau Trọn Đời" quá sến khiến khán giả quay lưng 9

Cố Mạn sợ "Bên Nhau Trọn Đời" quá sến khiến khán giả quay lưng 10
Chung Hán Lương - Đường Yên cũng quay phân đoạn thời đại học nhưng nhà sản xuất vẫn chưa bật mí sẽ để các trường đoạn trên xuất hiện ra sao

Tập 3 - 4 của Bên Nhau Trọn Đời tuy bị chê bai không ngớt vì có cặp “lính mới” La Vân Hi, Ngô Thiến xuất hiện phần lớn thời lượng nhưng thành tích phát sóng cũng ở mức khá. Lên sóng kép ở kênh Giang Tô, Đông Phương, rating Bên Nhau Trọn Đời ngày 11/01 lần lượt đạt 1,028% và 0,61% - chiếm vị trí thứ 4,5.

Cố Mạn sợ "Bên Nhau Trọn Đời" quá sến khiến khán giả quay lưng 11
Tập 3 và 4 “Bên Nhau Trọn Đời” phát sóng ngày 11/1 có mức rating đạt vị trí thứ 4,5
 
Còn ở trên mạng internet, độ hot của Bên Nhau Trọn Đời có phần thắng thế hơn, đứng vị trí đầu Bảng xếp hạng các chương trình được tìm kiếm nhiều nhất. Chủ đề bàn luận về Bên Nhau Trọn Đời ở mạng xã hội Weibo thu hút tới hơn 1,5 triệu lượt theo dõi, trở thành tâm điểm bàn tán của cộng đồng mạng.

Cố Mạn sợ "Bên Nhau Trọn Đời" quá sến khiến khán giả quay lưng 12

Bên Nhau Trọn Đời tập hợp dàn diễn viên Chung Hán Lương, Đường Yên, La Vân Hi, Ngô Thiến, Dương Lặc, Đàm Khải… Tác phẩm phát sóng hàng ngày trên kênh Đông Phương, Giang Tô; mỗi ngày 2 tập. 

Tập 4-5 Bên Nhau Trọn Đời tiếp tục ra mắt khán giả vào tối nay 12/1.

Chung Hán Lương - Đường Yên quay xuất sắc cảnh hôn nhau

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 13:49 13/01/2015

Qua lời nam thần Chung Hán Lương, anh và bạn diễn Đường Yên chưa bao giờ phải diễn lại cảnh “khóa môi” trong quá trình thực hiện “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine).

Kể từ khi Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) lên sóng, trong số những phân đoạn mà người hâm mộ nóng lòng chờ đợi nhất phải kể đến các cảnh “khóa môi” thân mật giữa Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên). Rất nhiều khán giả nghĩ rằng, để thực hiện cảnh hôn say đắm, hẳn cặp đôi Chung- Đường cũng phải dính NG (No Good - cảnh quay không đạt) ít nhất một lần. Thế nhưng trên thực tế, họ lại kết hợp ăn ý tới ngỡ ngàng.

Chung Hán Lương - Đường Yên quay xuất sắc cảnh hôn nhau 1

Chung Hán Lương - Đường Yên quay xuất sắc cảnh hôn nhau 2

Trong cuộc họp báo tại Thượng Hải, Chung Hán Lương cho biết, anh và Đường Yên chỉ cần quay các cảnh “khóa môi” một lần duy nhất đã được đạo diễn thông qua. Người dẫn chương trình còn hỏi đùa Chung Hán Lương rằng: “Anh có nghĩ mình và Đường Yên cần thực hiện lại những phân đoạn này lần nữa vì chúng chưa thật sự hoàn hảo không?”. Nam thần 41 tuổi đã hóm hỉnh trả lời: “Phải đấy, tôi nghĩ chúng tôi nên quay lại mấy cảnh này vài lần nữa cho đến khi nào hoàn hảo tuyệt đối mới thôi”. MC cũng tiếp tục “trách” Chung Hán Lương vì đã không hôn bạn diễn nhiều hơn khiến Đường Yên bật cười.

Chung Hán Lương - Đường Yên quay xuất sắc cảnh hôn nhau 3

Chung Hán Lương - Đường Yên quay xuất sắc cảnh hôn nhau 4

Bên cạnh đó, Chung Hán Lương còn tiết lộ chuyện bên lề các cảnh cưỡng hôn: “Thoạt nhìn thì trông có vẻ như Đường Yên là người bị bắt nạt còn tôi là người hưởng thụ, nhưng thật ra cô ấy luôn ngầm nắm quyền chủ động trong những cảnh quay này”. Trong khi đấy, khi được hỏi: “Bạn thường nghĩ tới điều gì khi quay phân đoạn hôn cuồng nhiệt với Chung Hán Lương?”, Đường Yên thành thật trả lời: “Tôi chẳng nghĩ tới bất cứ điều gì vì phải cố gắng đuổi kịp tốc độ hôn của anh ấy”.

Chung Hán Lương - Đường Yên quay xuất sắc cảnh hôn nhau 5

Chung Hán Lương - Đường Yên quay xuất sắc cảnh hôn nhau 6

Ngoài ra, cặp đôi Chung-Đường cũng chia sẻ cảm nhận về tên gốc của truyện – cũng là tên của bản truyền hình: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc. Nếu Chung Hán Lương cho rằng, đây là cách tác giả Cố Mạn chơi chữ và ghép tên của hai nhân vật chính là Hà Dĩ Thâm cùng Triệu Mặc Sênh vào thì Đường Yên lại phản đối: “Cô ấy nói nó chẳng có nghĩa gì cả. Chỉ đơn giản là Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc mà thôi. Rồi cô ấy khen cái tên này nghe rất hay. Tôi đã nghĩ Đường Yên không muốn chia sẻ suy nghĩ riêng của cô ấy với tôi”. – Chung Hán Lương nói.

Chung Hán Lương - Đường Yên quay xuất sắc cảnh hôn nhau 7

Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) hiện đang phát sóng trên đài Giang Tô và Đông Phương tại Trung Quốc. Cảnh hôn đầu tiên của cặp đôi Chung Hán Lương – Đường Yên xuất hiện trong tập 8 của phim. 

Tiểu Mặc Sênh ngỡ ngàng đón nhận nụ hôn đầu từ người yêu

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 14:32 13/01/2015

Tập 5 của “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine) tạm khép lại những hồi ức thời đại học của Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm.

Ngày hôm qua, tập 5 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) tiếp tục đưa khán giả trở về quá khứ cùng “tiểu” Hà Dĩ Thâm (La Vân Hi) và “tiểu” Triệu Mặc Sênh (Ngô Thiến). Tiếp nối sự kiện từ tập trước, Dĩ Thâm bất ngờ được một bạn gái tỏ tình sau cuộc thi hùng biện nhưng anh từ chối. Mặt khác, hoàng tử khoa luật bắt đầu mối tình đẹp với Mặc Sênh. Vào ngày sinh nhật của Dĩ Thâm, Mặc Sênh đi khắp nơi lùng mua quà cho anh nhưng không tìm được món nào ưng ý. Cô đến trước cửa ký túc xá chờ bạn trai và tỏ ra vô cùng bối rối. Trái lại, Dĩ Thâm lại cúi xuống tặng cho Mặc Sênh nụ hôn đầu đời.

Tiểu Mặc Sênh ngỡ ngàng đón nhận nụ hôn đầu từ người yêu 1

Tiểu Mặc Sênh ngỡ ngàng đón nhận nụ hôn đầu từ người yêu 2

Trở thành bạn gái của Hà Dĩ Thâm là ước mơ của biết bao cô gái, trong đó có Hứa Ảnh. Do vậy, cô ta liên tiếp tìm cách gây khó dễ cho Mặc Sênh. Tuy nhiên, Dĩ Thâm luôn ra mặt bảo vệ bạn gái khiến Mặc Sênh rất hạnh phúc. Có lúc, Mặc Sênh còn hỏi anh bạn trai “hot boy” rằng: “Tại sao anh lại chọn em làm bạn gái vậy?”. Dĩ Thâm trả lời: “Anh cũng chẳng biết nữa. Chắc do anh nghĩ chưa kỹ”. Ngay lập tức, Mặc Sênh tỏ ra sốt sắng sợ Dĩ Thâm thay đổi quyết định rồi hứa sẽ ngoan ngoãn nghe lời anh.

Tiểu Mặc Sênh ngỡ ngàng đón nhận nụ hôn đầu từ người yêu 3

Tiểu Mặc Sênh ngỡ ngàng đón nhận nụ hôn đầu từ người yêu 4

Tuy nhiên, chuyện tình đẹp bắt đầu gặp chút trắc trở khi Hà Dĩ Mai xuất hiện. Sau lần tình cờ thấy Dĩ Thâm âu yếm hôn Mặc Sênh, cộng hưởng với việc yêu thầm “anh trai” đã lâu, Dĩ Mai đã nói hết với Mặc Sênh tình cảm của mình dành cho Dĩ Thâm và khiêu khích cô. Cha của Mặc Sênh lại tới tìm Dĩ Thâm rồi nhắc tới chuyện quá khứ của thế hệ trước khiến anh bàng hoàng. Vì hiểu lầm lẫn nhau mà cả hai chia tay, Mặc Sênh lên đường sang Mỹ du học không lời từ biệt.

Tiểu Mặc Sênh ngỡ ngàng đón nhận nụ hôn đầu từ người yêu 5

Tiểu Mặc Sênh ngỡ ngàng đón nhận nụ hôn đầu từ người yêu 6

Tiểu Mặc Sênh ngỡ ngàng đón nhận nụ hôn đầu từ người yêu 7

Sang tới tập 6 của Bên Nhau Trọn Đời, phim quay trở về thời hiện tại. Mặc Sênh (Đường Yên) gửi trả tấm ảnh thẻ cho Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) nhưng không dám đối mặt với anh. Dĩ Thâm đuổi theo và yêu cầu cô lên xe ô tô của mình. Hai người cùng ăn bữa cơm trong không khí căng thẳng. Anh còn lấy vụ kiện của Tiêu Tiêu (Mễ Lộ) ra làm cái cớ để tiếp tục hẹn gặp Mặc Sênh. Đối với Hà Dĩ Mai, Dĩ Thâm khẳng định: “Nếu cô ấy đã từng xuất hiện trên thế gian này thì những người khác chỉ là tạm bợ… Anh không muốn tạm bợ”. Tập 6 kết thúc với việc Tiêu Tiêu vướng vào scandal ảnh “nóng”. Mặc Sênh phát hiện ra đây là ảnh ghép và tìm cách gỡ rối giúp bạn.

Tiểu Mặc Sênh ngỡ ngàng đón nhận nụ hôn đầu từ người yêu 8

Tiểu Mặc Sênh ngỡ ngàng đón nhận nụ hôn đầu từ người yêu 9

Về các phân đoạn đại học do Chung Hán Lương và Đường Yên thể hiện, theo phán đoán của cộng đồng fan, những cảnh này sẽ được xuất hiện trên phim dưới dạng hồi ức như trong bản trailer 15 phút từng công bố. Đây cũng là lời giải thích hợp lý nhất bởi lẽ, nhà sản xuất có khả năng phải “hứng một rổ đá” nếu để cảnh đại học do hai cặp đôi khác nhau đóng được chiếu đan xen. Vậy là cuối cùng, nhiệm vụ của La Vân Hi và Ngô Thiến trong Bên Nhau Trọn Đời đã chính thức kết thúc ở tập 5.

Tiểu Mặc Sênh ngỡ ngàng đón nhận nụ hôn đầu từ người yêu 10

Tiểu Mặc Sênh ngỡ ngàng đón nhận nụ hôn đầu từ người yêu 11

Tập 7 và 8 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ được phát sóng vào tối nay – 13/01/2015 trên đài Giang Tô và Đông Phương.

"Bên Nhau Trọn Đời": Hà Dĩ Thâm thẫn thờ vì hiểu lầm Mặc Sênh “đi bước nữa”

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 13:47 14/01/2015

Trong hai tập mới nhất của “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine), việc Mặc Sênh đi xem mắt cùng Tiểu Hồng khiến Dĩ Thâm không khỏi buồn phiền.

Sau khi kết thúc những hồi ức thời đại học ở những tập trước, khán giả tiếp tục quay trở lại câu chuyện thời hiện đại của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine). Trong tập 8, cô bạn Tiểu Hồng quyết định rủ Mặc Sênh (Đường Yên) đi xem mắt cùng mình ở một quán cà phê. Trùng hợp thay, Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) cũng có hẹn với bạn của Dĩ Mai tại đây. Khi biết được chuyện này, anh tỏ ra rất buồn vì nghĩ rằng Mặc Sênh có ý định hẹn hò với người khác.

"Bên Nhau Trọn Đời": Hà Dĩ Thâm thẫn thờ vì hiểu lầm Mặc Sênh “đi bước nữa” 1

"Bên Nhau Trọn Đời": Hà Dĩ Thâm thẫn thờ vì hiểu lầm Mặc Sênh “đi bước nữa” 2

"Bên Nhau Trọn Đời": Hà Dĩ Thâm thẫn thờ vì hiểu lầm Mặc Sênh “đi bước nữa” 3

Cũng vì lý do này, Dĩ Thâm đã gọi điện rủ Hướng Hằng đi uống rượu. Lúc Mặc Sênh trở về nhà, cô bị bất ngờ khi Dĩ Thâm đột ngột xuất hiện và lao tới hôn mình. Trong men say, Dĩ Thâm đã dốc lòng thổ lộ: “Tôi thua rồi. Nhiều năm trôi qua mà tôi vẫn thua dưới tay em. Thua hoàn toàn”. 

"Bên Nhau Trọn Đời": Hà Dĩ Thâm thẫn thờ vì hiểu lầm Mặc Sênh “đi bước nữa” 4

"Bên Nhau Trọn Đời": Hà Dĩ Thâm thẫn thờ vì hiểu lầm Mặc Sênh “đi bước nữa” 5

Lần gặp gỡ tiếp theo, Dĩ Thâm đưa Mặc Sênh trở lại trường đại học xưa của hai người. Ngồi tại sân vận động, họ nhắc tới thành tích chạy tám trăm mét trước kia của Mặc Sênh rồi cùng nhớ tới những kỷ niệm cũ. Lúc đưa Mặc Sênh về tới nhà, Dĩ Thâm xin lỗi cô vì chuyện tối hôm qua. Khi thấy Mặc Sênh bỏ qua, nói rằng là vì Dĩ Thâm đã say, Hà đại luật sư liền cúi xuống hôn nhẹ lên môi Mặc Sênh. Anh quả quyết khẳng định: “Mặc Sênh, anh rất tỉnh táo… luôn tỉnh táo”.

"Bên Nhau Trọn Đời": Hà Dĩ Thâm thẫn thờ vì hiểu lầm Mặc Sênh “đi bước nữa” 6

"Bên Nhau Trọn Đời": Hà Dĩ Thâm thẫn thờ vì hiểu lầm Mặc Sênh “đi bước nữa” 7

Bên cạnh đó, chuyện ảnh “nóng” của Tiêu Tiêu (Mễ Lộ) đã được giải quyết ổn thỏa nhờ công của Mặc Sênh trong tập 7 của Bên Nhau Trọn Đời. Sau vụ scandal này, tình bạn giữa Tiêu Tiêu và Mặc Sênh trở lại như xưa. Mối quan hệ “oan gia” giữa cô người mẫu và Lộ Viễn Phong (Dương Lặc) có những chuyển biến tích cực. Hai người không còn đấu “võ mồm” như trước mà dần tâm sự nhiều hơn kể từ sau sự kiện Tiêu Tiêu bị bỏng phải đi bệnh viện.

"Bên Nhau Trọn Đời": Hà Dĩ Thâm thẫn thờ vì hiểu lầm Mặc Sênh “đi bước nữa” 8

"Bên Nhau Trọn Đời": Hà Dĩ Thâm thẫn thờ vì hiểu lầm Mặc Sênh “đi bước nữa” 9

Tập 9 và 10 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ được phát sóng vào ngày hôm nay – 14/01/2015 trên đài Đông Phương và Giang Tô. Theo đoạn giới thiệu do trang iqiyi đăng tải, mối quan hệ giữa Dĩ Thâm và Mặc Sênh sẽ bước vào giai đoạn căng thẳng trong hai tập này. Dĩ Thâm ngỏ ý muốn Mặc Sênh quay lại nhưng cô lại nói rằng mình đã kết hôn cách đây ba năm tại Mỹ. 

"Bên Nhau Trọn Đời" của đôi Sênh - Thâm "ngọt như đường"

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 12:03 15/01/2015

Tập 9 của “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine) khiến khán giả "mê mệt" những phân đoạn đầy tình cảm giữa Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên).

Có thể nói rằng, hai tập lên sóng ngày hôm qua của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) đã mang tới cho người xem những luồng cảm xúc khác nhau. Ở tập 9, có người tới gây gổ ở tòa soạn nơi Mặc Sênh (Đường Yên) làm việc. Lúc biết chuyện, Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) lo rằng Mặc Sênh có thể bị thương nên bỏ dở bữa trưa để tới bệnh viện. Tại đây, anh cũng chứng kiến cảnh người trong mộng khéo léo từ chối đối tượng trong buổi coi mắt lần trước. Ngay sau đấy, khuôn mặt Hà đại luật sư ngay lập tức “nở hoa”. Trong niềm hạnh phúc, Dĩ Thâm còn chủ động đề nghị Mặc Sênh nắm tay mình khi hai người rời khỏi bệnh viện.

"Bên Nhau Trọn Đời" của đôi Sênh - Thâm "ngọt như đường" 1

"Bên Nhau Trọn Đời" của đôi Sênh - Thâm "ngọt như đường" 2

"Bên Nhau Trọn Đời" của đôi Sênh - Thâm "ngọt như đường" 3

Tiếp theo đó, Dĩ Thâm đưa Mặc Sênh đến dùng bữa tại một quán hải sản. Anh tỏ ra rất ân cần khi bóc tôm cho Mặc Sênh ăn. Trái lại, Hà Dĩ Mai tình cờ nhìn thấy khoảnh khắc anh trai không cùng huyết thống thể hiện tình cảm với Mặc Sênh. Cô ngay lập tức “đứng hình” rồi thất vọng rời đi. Biết rằng mình không bao giờ có thể bước vào trái tim của Dĩ Thâm, Dĩ Mai bật khóc nức nở trên vai Lộ Viễn Phong (Dương Lặc).

"Bên Nhau Trọn Đời" của đôi Sênh - Thâm "ngọt như đường" 4

"Bên Nhau Trọn Đời" của đôi Sênh - Thâm "ngọt như đường" 5

Mối quan hệ giữa Dĩ Thâm cùng Mặc Sênh cũng dần có những chuyển biến tích cực. Những ngày tiếp theo, Dĩ Thâm đến tận studio nơi Mặc Sênh đang chụp ảnh rồi đợi đón người đẹp tới nhà thầy giáo cũ. Khi Mặc Sênh bất cẩn làm vỡ ấm trà, anh lại đưa cô tới siêu thị để mua đền. Thậm chí, Dĩ Thâm còn chủ động nói một câu rất “ám muội”: "Em chọn cả hai bộ ấm chén này đi. Một bộ để tặng, bộ còn lại để chúng ta dùng”.

"Bên Nhau Trọn Đời" của đôi Sênh - Thâm "ngọt như đường" 6

Những tưởng “mùa xuân” của luật sư Hà đã trở lại thì sang tới tập 10 của Bên Nhau Trọn Đời, mọi chuyện lại không đơn giản như vậy. Trong bữa ăn tối cùng các đồng nghiệp, Hướng Hằng phát hiện ra Mặc Sênh đang chụp ảnh trên phố và ra hiệu cho Hà Dĩ Thâm. Dĩ Thâm muốn rời đi cùng Mặc Sênh nhưng mọi người không đồng ý rồi yêu cầu anh đưa “cô gái bí ẩn” vào ăn cùng. 

"Bên Nhau Trọn Đời" của đôi Sênh - Thâm "ngọt như đường" 7

Sau bữa tối, hai người cùng đi dạo bên bờ biển Thượng Hải. Dĩ Thâm ngỏ ý muốn quay lại với Mặc Sênh nhưng Mặc Sênh nói cô đã kết hôn cách đây ba năm tại Mỹ. Điều đấy thực sự khiến Dĩ Thâm bất ngờ cũng như đả kích tinh thần của anh.

"Bên Nhau Trọn Đời" của đôi Sênh - Thâm "ngọt như đường" 8

"Bên Nhau Trọn Đời" của đôi Sênh - Thâm "ngọt như đường" 9

Không những vậy, phim lần nữa đưa khán giả về thời điểm sau khi Mặc Sênh đi Mỹ. Lúc ấy, Dĩ Thâm rất đau buồn và thường ngồi thất thần một mình trong ký túc xá. Cuộc sống của Mặc Sênh cũng không dễ chịu hơn là bao. May thay những ngày ở nơi đất khách quê người, cô đã làm thân được với chị Quyên – một người Trung Quốc lấy chồng tại đây.

"Bên Nhau Trọn Đời" của đôi Sênh - Thâm "ngọt như đường" 10
“Anh Ưng, anh coi em là chị ấy phải không?”

Tập 11, 12 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ được phát sóng vào tối nay – 15/01/2015 trên đài Giang Tô và Đông Phương. Theo clip giới thiệu tập 11 trên trang iqiyi, Ưng Huy (Đàm Khải) sẽ lần đầu "lên sàn" trong hồi ức về những ngày tháng ở Mỹ của Mặc Sênh. 

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bị Mặc Sênh từ chối, Dĩ Thâm thất tình tới đổ bệnh

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 13:50 16/01/2015

Trong tập 12 của “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine), Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) đã tìm mọi cách để quên đi Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) trong nỗi tuyệt vọng.

Ở tập trước của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine), Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) từ chối quay lại với Hà Dĩ Thâm. Cô còn nói rằng mình đã kết hôn khiến anh vô cùng ngỡ ngàng. Trong hai tập tiếp theo lên sóng vào ngày hôm qua, khán giả không khỏi đau lòng khi chứng kiến một Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) thất tình. Để quên đi Mặc Sênh, anh lao đầu vào công việc và tìm tới rượu đến mức đổ bệnh ngay trong cuộc họp tại văn phòng luật.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bị Mặc Sênh từ chối, Dĩ Thâm thất tình tới đổ bệnh 1

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bị Mặc Sênh từ chối, Dĩ Thâm thất tình tới đổ bệnh 2

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bị Mặc Sênh từ chối, Dĩ Thâm thất tình tới đổ bệnh 3

Về phần Mặc Sênh, cô tỏ ra buồn bã khi theo dõi chương trình phỏng vấn Dĩ Thâm trên ti vi. Trong chương trình đó anh vui vẻ nói không lâu nữa mình sẽ “thoát kiếp” độc thân – ám chỉ việc quay lại với Mặc Sênh. Lúc cùng đồng nghiệp đi chuẩn bị cho chuyên mục mới của tạp chí, Mặc Sênh nhớ tới kỷ niệm xưa cùng Dĩ Thâm: “Nếu có lạc đường, em chắc chắn sẽ đứng ở nơi bắt mắt nhất để anh có thể tìm thấy”.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bị Mặc Sênh từ chối, Dĩ Thâm thất tình tới đổ bệnh 4

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bị Mặc Sênh từ chối, Dĩ Thâm thất tình tới đổ bệnh 5

Bên cạnh đó, Ưng Huy (Đàm Khải) vẫn bí mật cho người theo dõi cuộc sống của Mặc Sênh ở Thượng Hải. Anh ta vội vàng đặt vé máy bay về nước sau khi xem những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc thân mật giữa Mặc Sênh và Dĩ Thâm. Tuy nhiên, Ưng Huy quả không có duyên với mối tình này bởi công ty của anh ta bất ngờ xảy ra rắc rối. Ưng Huy buộc phải hoãn kế hoạch níu kéo Mặc Sênh lại để giải quyết việc công ty.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bị Mặc Sênh từ chối, Dĩ Thâm thất tình tới đổ bệnh 6

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bị Mặc Sênh từ chối, Dĩ Thâm thất tình tới đổ bệnh 7

Trong quá khứ, Mặc Sênh chấp nhận kết hôn với Ưng Huy để giành quyền nuôi dưỡng Tiểu Gia – con trai của chị Quyên. Chị Quyên do đâm trọng thương ông chồng nát rượu mà phải vào tù. Mặc dù cuộc hôn nhân này là giả nhưng tình cảm của Ưng Huy đối với Mặc Sênh lại là thật. Anh ta không khỏi tò mò khi thấy Mặc Sênh nhập cái tên Hà Dĩ Thâm vào công cụ tìm kiếm do chính mình sáng tạo ra. Biết Hà Dĩ Thâm là người Mặc Sênh giữ trong tim suốt bảy năm qua, anh ta khuyên cô về Trung Quốc để giải quyết chuyện tình cảm. Mặt khác, Ưng Huy cũng hy vọng người tên Dĩ Thâm đó đã có tình yêu mới.
Giới thiệu tập 13 của “Bên Nhau Trọn Đời”: Mặc Sênh hôn trộm Dĩ Thâm trong bệnh viện
Giới thiệu tập 14 của “Bên Nhau Trọn Đời” - Đôi Thâm - Sênh kết hôn

Tập 13 và 14 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ được phát sóng vào hôm nay – 16/01/2015 trên đài Giang Tô và Đông Phương.

Tình tiết hấp dẫn không giống nguyên tác của “Bên Nhau Trọn Đời” (P.1)

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 17/01/2015

Để khiến phiên bản phim trở nên cuốn hút hơn, “mẹ đẻ” Cố Mạn đã đưa vào kịch bản của “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine) nhiều tình tiết mới cũng như điều chỉnh lại một vài hoạt cảnh trong truyện.

Đến thời điểm hiện tại, Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) của cặp đôi Chung - Đường đang là dự án truyền hình duy nhất có tần suất người xem xứng tầm cạnh tranh với Võ Mị Nương Truyền Kì của Phạm Băng Băng. So với phiên bản truyện, tác giả kiêm biên kịch Cố Mạn đã đưa vào phim rất nhiều tình tiết mới cũng như điều chỉnh lại một số phân đoạn từng xuất hiện trong nguyên tác. Mục đích của cô cùng nhà sản xuất là để phiên bản phim truyền hình trở nên hấp dẫn và lôi cuốn người xem hơn. Trong những tập đầu tiên, không khó để người hâm mộ nguyên tác phát hiện ra những tình tiết này. 

1. Dĩ Thâm và Mặc Sênh đi lướt qua nhau tại sân bay
 
Tình tiết hấp dẫn không giống nguyên tác của “Bên Nhau Trọn Đời” (P.1) 1

Tình tiết hấp dẫn không giống nguyên tác của “Bên Nhau Trọn Đời” (P.1) 2

Tiểu thuyết Bên Nhau Trọn Đời bắt đầu bằng cảnh Mặc Sênh (Đường Yên) tình cờ gặp lại Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Dĩ Mai tại siêu thị khi mới về nước. Tuy nhiên khi lên phim, “Rùa” Mạn đã điều chỉnh lại một chút so với nguyên tác. Cô để phim mở màn với cảnh Mặc Sênh lên máy bay về Thượng Hải. Tại sân bay xô bồ, Mặc Sênh chỉ đứng cách Hà Dĩ Thâm vài bước chân. Tuy nhiên, họ chưa có duyên gặp mặt tại thời điểm đấy nên chỉ đi lướt qua nhau. Dĩ Thâm bần thần nghe thông báo chuyến bay từ Mỹ vừa hạ cánh còn Mặc Sênh nhanh chóng rời sân bay.

2. Tiêu Tiêu trở thành “bà mối” cho Dĩ Thâm và Mặc Sênh

Tình tiết hấp dẫn không giống nguyên tác của “Bên Nhau Trọn Đời” (P.1) 3

Tình tiết hấp dẫn không giống nguyên tác của “Bên Nhau Trọn Đời” (P.1) 4

Ở phiên bản truyện, Tiêu Tiêu là nhân vật không quá nổi bật và chỉ được Cố Mạn nhắc tới hai lần. Với bản phim truyền hình, nhân vật này đã được cất nhắc lên vị trí cao hơn. Trong mối quan hệ giữa hai nhân vật chính, khi Mặc Sênh mới về nước, Tiêu Tiêu đóng vai trò khá quan trọng. Bởi cô quyết tâm trở thành “bà mối”, cố tình gây sự rồi xé hợp đồng với tạp chí của Mặc Sênh để tạo cơ hội cho Hà đại luật sư gặp lại người yêu.

3. Hà Dĩ Thâm: “Hãy hỏi cô ấy xem, cảm giác khi phải chờ đợi một người như thế nào?”

Tình tiết hấp dẫn không giống nguyên tác của “Bên Nhau Trọn Đời” (P.1) 5

Tình tiết hấp dẫn không giống nguyên tác của “Bên Nhau Trọn Đời” (P.1) 6

Vì vụ kiện của Tiêu Tiêu, Mặc Sênh tìm tới văn phòng luật sư Viên Hướng Hà để gặp luật sư riêng của Tiêu Tiêu. Cô không hề biết người đó chính là Hà Dĩ Thâm. Do Dĩ Thâm bận họp nên thư ký Mỹ Đình đã chuyển lời tới Mặc Sênh, mong cô ngồi đợi luật sư Hà ở quán cà phê đối diện. Cuối cùng, Dĩ Thâm cho trợ lý tới lấy tài liệu từ Mặc Sênh cũng như muốn anh ta hỏi cô rằng: “Cảm giác khi phải chờ đợi một người như thế nào?”. Tuy Dĩ Thâm cuối cùng lại đổi ý không muốn biết câu trả lời từ Mặc Sênh, song khán giả có thể cảm nhận được nỗi đau của anh trong suốt bảy năm chờ đợi một người con gái.

4. Hà Dĩ Mai vẫn yêu thầm anh trai không cùng huyết thống

Tình tiết hấp dẫn không giống nguyên tác của “Bên Nhau Trọn Đời” (P.1) 7

Tình tiết hấp dẫn không giống nguyên tác của “Bên Nhau Trọn Đời” (P.1) 8

Trong ngoại truyện của Bên Nhau Trọn Đời, Hà Dĩ Mai đã xác định tư tưởng tình cảm từ trước khi Mặc Sênh trở về. Thậm chí có đồng nghiệp muốn theo đuổi Dĩ Thâm, Dĩ Mai thẳng thắn nói anh trai mình đã có người yêu và cô ấy đang ở Mỹ. Tuy vậy ở phiên bản phim, Hà Dĩ Mai hiện vẫn đang yêu thầm Dĩ Thâm. Cô cũng chưa gặp được “một nửa” đích thực Trương Tục như nguyên tác. Sở dĩ Cố Mạn điều chỉnh lại tâm tư của Hà Dĩ Mai như vậy để phát triển mối quan hệ tay ba giữa nhân vật này cùng Lộ Viễn Phong, Tiêu Tiêu.

5. Thời đại học của Thâm-Sênh

Tình tiết hấp dẫn không giống nguyên tác của “Bên Nhau Trọn Đời” (P.1) 9

Tình tiết hấp dẫn không giống nguyên tác của “Bên Nhau Trọn Đời” (P.1) 10

Với vai trò biên kịch, hẳn nhiên Cố Mạn phải sáng tạo thêm nhiều tình tiết mới để thu hút khán giả theo dõi Bên Nhau Trọn Đời. Ở những tập nhắc tới thời quá khứ của hai nhân vật chính, có những phân đoạn tác giả chưa từng miêu tả trong truyện như: Mặc Sênh xin vào câu lạc bộ hùng biện, Mặc Sênh mang sữa tặng Hà Dĩ Thâm, cảnh hẹn hò của đôi trẻ hay mối quan hệ với các bạn cùng phòng thời đại học. Chúng góp phần giúp người xem hình dung ra đời sinh viên của Mặc Sênh cùng Dĩ Thâm một cách chân thực hơn. 

6. Ảnh “nóng” của Tiêu Tiêu

Tình tiết hấp dẫn không giống nguyên tác của “Bên Nhau Trọn Đời” (P.1) 11

Tình tiết hấp dẫn không giống nguyên tác của “Bên Nhau Trọn Đời” (P.1) 12

Như đã nhắc tới ở trên, Tiêu Tiêu vốn không phải nhân vật trung tâm nhưng là cầu nối giúp Mặc Sênh trở về bên Hà Dĩ Thâm. Nếu Cố Mạn từng để lửng tình bạn đã rạn nứt giữa Tiêu Tiêu và Mặc Sênh trong truyện thì ở phiên bản phim, họ đã làm lành với nhau. Vì tin đồn ảnh “nóng” cùng những lời chỉ trích ác ý, Tiêu Tiêu rơi vào trạng thái kích động. Mặc Sênh giúp Tiêu Tiêu lấy lại sự trong sạch. Cũng qua sự kiện này, cô cũng hiểu hơn cảm giác của người bạn thân thời đại học khi mình đột ngột đi Mỹ. Giữa họ đã không còn sự trách móc, giận hờn vào giây phút Tiêu Tiêu chủ động ôm lấy Mặc Sênh trong nước mắt. 

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm tái mặt vì bị hiểu lầm ly hôn với Mặc Sênh

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 17/01/2015

Trong tập 14 của “Bên Nhau Trọn Đời”, do biểu cảm quá nghiêm túc mà người ở Cục dân chính hiểu lầm Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh tới làm thủ tục ly hôn.

Với hai tập tiếp theo vừa lên sóng ngày hôm qua của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine), mối quan hệ giữa Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) lại chuyển sang giai đoạn mới. Sau một đêm thức trắng để suy nghĩ, Hà đại luật sư quyết định kết hôn với Mặc Sênh. Biết rằng bất chấp kết quả có thế nào anh cũng muốn có một cái kết cho chuyện tình của họ, Mặc Sênh thở dài đồng ý. Khi tới Cục dân chính, do biểu hiện gương mặt của hai người quá căng thẳng và nghiêm túc, lễ tân tại quầy thủ tục hiểu lầm Dĩ Thâm tới ly hôn Mặc Sênh. Tuy nhiên cuối cùng, họ cũng đã chính thức nên vợ nên chồng sau bảy năm xa cách.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm tái mặt vì bị hiểu lầm ly hôn với Mặc Sênh 1
“Ly hôn à?”

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm tái mặt vì bị hiểu lầm ly hôn với Mặc Sênh 2
Dĩ Thâm cùng Mặc Sênh kết hôn tại Cục dân chính

Trước đó, việc bệnh Dĩ Thâm bị xuất huyết dạ dày là giọt nước tràn ly khiến Hướng Hằng không thể tiếp tục đứng nhìn. Anh hẹn gặp Mặc Sênh rồi đưa cô địa chỉ bệnh viện nơi Dĩ Thâm đang điều trị. Tại đây, Mặc Sênh gặp Dĩ Mai. Hai người cùng tới nhà riêng của Dĩ Thâm. Dĩ Mai kể lại câu chuyện một lần Dĩ Thâm uống say đã ôm lấy cô ta và nói: “Tại sao em không trở về? Anh đã sắp từ bỏ tất cả tại sao em vẫn chưa chịu trở về?”. Nhận ra tình cảm sâu đậm mà anh dành cho cô, Mặc Sênh trở lại bệnh viện rồi nhẹ nhàng hôn trộm Dĩ Thâm.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm tái mặt vì bị hiểu lầm ly hôn với Mặc Sênh 3

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm tái mặt vì bị hiểu lầm ly hôn với Mặc Sênh 4

Về cuộc hôn nhân với Hà Dĩ Thâm, Tiêu Tiêu (Mễ Lộ) là người đầu tiên được Mặc Sênh gọi điện báo “tin hỷ”. Cô người mẫu nổi tiếng còn phải làm “chân” khuân vác đồ đạc cho Mặc Sênh khi bạn thân chuyển nhà. Ngay tối hôm đấy, cô hàng xóm để ý Dĩ Thâm sang tặng một hộp sủi cảo. Mặc Sênh lấy cớ đó để gọi điện cho chồng. Cuộc nói chuyện của hai người vẫn còn đôi chút gượng gạo bởi những hiểu lầm chưa  giải quyết dứt điểm.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm tái mặt vì bị hiểu lầm ly hôn với Mặc Sênh 5

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm tái mặt vì bị hiểu lầm ly hôn với Mặc Sênh 6
“Hà phu nhân, sức khỏe và tâm lý của chồng bà đều bình thường, tạm thời chưa có ý định ly thân”

Mặt khác, Ưng Huy (Đàm Khải) quyết định không nộp giấy tờ ly hôn với Mặc Sênh lên tòa án ở Mỹ. Anh ta cương quyết muốn biến Mặc Sênh trở thành người vợ danh chính ngôn thuận của mình. Thậm chí, Ưng Huy còn yêu cầu cấp dưới từ giờ nhắc tới Mặc Sênh phải gọi cô là Ưng phu nhân. Ưng Huy cũng quyên góp một số tiền cho trường đại học cũ của hai người dưới danh nghĩa vợ anh ta.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm tái mặt vì bị hiểu lầm ly hôn với Mặc Sênh 7

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm tái mặt vì bị hiểu lầm ly hôn với Mặc Sênh 8

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm tái mặt vì bị hiểu lầm ly hôn với Mặc Sênh 9

Theo đoạn giới thiệu tập mới trên trang iqiyi, ngày tháng sống chung của cặp đôi Thâm-Sênh rất ngọt ngào. Mặc Sênh ngủ thiếp trên vai Dĩ Thâm lúc hai người cùng nhau làm việc trong phòng khách. Dĩ Thâm cảm động khi thấy những thay đổi nho nhỏ ở căn hộ của anh bởi sự xuất hiện của Mặc Sênh.

Tập 15, 16 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ được phát sóng vào tối nay – 17/01/2015 trên đài Giang Tô và Đông Phương. 

Nhặt sạn không đáng có trong “Bên Nhau Trọn Đời”

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 09:18 18/01/2015

Trong các tập vừa lên sóng của “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine), vẫn còn những “hạt sạn” đáng tiếc xuất hiện khiến người xem không thể phớt lờ.

Vào thời gian này, ngoài Võ Mị Nương Truyền Kì vẫn đang “làm mưa làm gió” trên màn ảnh nhỏ tại Trung Quốc, không thể không nhắc tới dự án chuyển thể Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine). Với 16 tập đầu tiên vừa lên sóng, tác giả Cố Mạn quả không khiến người hâm mộ phải thất vọng khi những tình tiết, câu thoại đắt giá nhất đều được đưa lên phim. Tuy vậy trong quá trình thực hiện tác phẩm này, vẫn có những “hạt sạn” không đáng có xuất hiện khiến khán giả không thể không chú ý.

1. Đoạn đối thoại nửa tiếng Trung, nửa tiếng Anh

Nhặt sạn không đáng có trong “Bên Nhau Trọn Đời” 1

Nhặt sạn không đáng có trong “Bên Nhau Trọn Đời” 2

Ngay ở tập đầu của Bên Nhau Trọn Đời, không ít người tỏ ra bất ngờ khi Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) trả lời đối tác bằng tiếng Trung trong lúc người đó rõ ràng đang nói tiếng Anh với Hà đại luật sư. Sang tới tập 2, Lộ Viễn Phong (Dương Lặc) cũng rơi vào tình trạng “tiếng anh, tiếng tôi” tương tự khi “bắn” một tràng tiếng Trung để xin phép chụp ảnh người mẫu David Morgan. Có một số fan cho rằng, đây là cách nhà sản xuất tránh sự chỉ trích từ phía khán giả rằng phim quá lạm dụng tiếng nước ngoài. Nhưng với những người khó tính, “hạt sạn” này rất khó chấp nhận bởi lẽ theo nguyên tác, Dĩ Thâm là sinh viên học giỏi toàn diện trong đó có môn tiếng Anh.

2. Thời điểm Mặc Sênh đi Mỹ

Nhặt sạn không đáng có trong “Bên Nhau Trọn Đời” 3

Nhặt sạn không đáng có trong “Bên Nhau Trọn Đời” 4

Trong tập 6 của Bên Nhau Trọn Đời, Mặc Sênh (Đường Yên) nói với Dĩ Thâm rằng mình đi Mỹ vào ngày 29/09/2004. Tuy nhiên thời điểm mà hai người kết hôn ở tập 14 lại là ngày 16/09/2014. Dựa vào hai khoảng thời gian trên, họ thật sự đã xa nhau đến 10 năm chứ không phải 7 năm như trong phim và nguyên tác đề cập. Nhiều khán giả tinh ý đã ngay lập tức nhận ra sai sót này của nhà sản xuất.

3. Phòng làm việc của Hà Dĩ Thâm vốn không có cửa

Nhặt sạn không đáng có trong “Bên Nhau Trọn Đời” 5

Nhặt sạn không đáng có trong “Bên Nhau Trọn Đời” 6

Theo dõi Bên Nhau Trọn Đời, ai cũng biết rằng phòng làm việc của Hà Dĩ Thâm được thiết kế theo không gian mở. Nó như một tầng lửng trong văn phòng luật sư Viên Hướng Hà và chỉ có cầu thang nhỏ đi lên. Thế nhưng ở tập 12 của phim, Dĩ Thâm lại trách Hướng Hằng cạy cửa phòng làm việc để lấy chìa khóa dự phòng khiến không ít người xem bật cười rồi bình luận: “Luật sư Hà, có phải anh mải nghĩ chuyện Mặc Sênh quá nên nhầm lẫn hết rồi không?”

4. Điện thoại chưa ấn nút gọi đã có tín hiệu

Nhặt sạn không đáng có trong “Bên Nhau Trọn Đời” 7

Đây là lỗi vô cùng phổ biến trong các bộ phim truyền hình bởi hành động gọi điện thoại vốn đều chỉ là mô phỏng. Tuy nhiên, “hạt sạn” này lại khá rõ ràng – đặc biệt trong các phân cảnh của Mặc Sênh do Đường Yên thể hiện. Điển hình như phân đoạn Mặc Sênh gọi điện thoại báo tin mình đã kết hôn với Tiêu Tiêu. Rõ ràng cô mới chỉ vào danh bạ chọn tên Tiêu Tiêu, còn chưa ấn nút gọi mà điện thoại đã kết nối. Lúc thực hiện xong cuộc gọi, Mặc Sênh ấn nút “kết thúc” mà màn hình điện thoại vẫn đang tối đen như mực.

5. Sau ba năm, Mặc Sênh biến hóa khôn lường về nhan sắc

Nhặt sạn không đáng có trong “Bên Nhau Trọn Đời” 8

Ngay từ khi Bên Nhau Trọn Đời mới bấm máy, khán giả đã biết rằng đôi Thâm-Sênh thời đại học sẽ do La Vân HiNgô Thiến diễn. Tuy nhiên, khoảng cách ba năm tại Mỹ của Mặc Sênh và bảy năm xa cách giữa Dĩ Thâm cùng Mặc Sênh khiến nhiều người xem khó lòng chấp nhận sự thay đổi về khuôn mặt của nhân vật trong phim. Có thể nói, đây là “hạt sạn” có thể chấp nhận đối với người người yêu thích nguyên tác và ngóng chờ dự án truyền hình này trong bao năm qua.

Nhặt sạn không đáng có trong “Bên Nhau Trọn Đời” 9

Khi theo dõi phân đoạn Mặc Sênh ở Mỹ ba năm sau cái chết của cha, việc Đường Yên xuất hiện thay cho Ngô Thiến làm khán giả có cảm giác Mặc Sênh vừa “phẫu thuật thẩm mỹ”. Nhiều người nhận xét, ba năm không phải khoảng thời gian quá dài khiến một người có thể thay đổi đến như vậy: “Tại sao nhà sản xuất cứ buộc phải để hai diễn viên trẻ đóng thời đại học chứ? Dù Ngô Thiến diễn cũng ổn nhưng tôi thấy sự chuyển giao này buồn cười quá”.

6. Quảng cáo sản phẩm của nhà tài trợ quá lộ liễu

Nhặt sạn không đáng có trong “Bên Nhau Trọn Đời” 10

Nhặt sạn không đáng có trong “Bên Nhau Trọn Đời” 11

Tương tự như Sam Sam Đến Rồi, hãng Rio là nhà tài trợ lớn của Bên Nhau Trọn Đời. Cùng với Rio còn có hãng thuốc cảm 999 của Trung Quốc cùng nhiều nhãn hàng khác. Tuy nhiên, cách xử lý cũng như lồng ghép các phân đoạn PR cho sản phẩm của nhà tài trợ chưa được nhà sản xuất xứ Trung xử lý tinh tế như trong phim Hàn Quốc. Do đó, nó mang lại cảm giác khó chịu cho những người đang theo dõi bộ phim này.

Kết

Trên đây mới chỉ là một vài “hạt sạn” được tìm thấy trong hơn mười tập đầu của Bên Nhau Trọn Đời. Thế nhưng bỏ qua những lỗi đáng tiếc này, bộ phim vẫn đang thu hút các khán giả trẻ bởi tình tiết ngày một hấp dẫn sau khi Mặc Sênh cùng Dĩ Thâm đăng ký kết hôn.

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời"

Haylee, Theo Pháp luật xã hội 12:53 18/01/2015

Khán giả vô cùng bất ngờ và thích thú khi thấy Lý Mục của "Võ Mị Nương Truyền Kì" xuất hiện với tư cách một cameo (khách mời) trong “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine).

Sau 16 tập “lên sàn”, diễn viên khách mời đầu tiên của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) đã xuất đầu lộ diện trên màn ảnh nhỏ vào ngày hôm qua. Nhân vật bí mật này không ai khác là nam diễn viên Lý Thần – người vào vai Lý Mục trong Võ Mị Nương Truyền Kì. Với Bên Nhau Trọn Đời, Lý Thần hóa thân thành anh thợ cắt tóc “thảm họa” của Mặc Sênh (Đường Yên). Ngoài Mặc Sênh ra, Tiểu Hồng cũng trở thành nạn nhân thứ hai của anh chàng đam mê nghệ thuật này trong phim.

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 1

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 2
Anh thợ cắt tóc Lý Thần cùng hai “tác phẩm” thảm họa

Quay trở lại với nội dung chính của hai tập vừa rồi, Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Mặc Sênh bắt đầu cuộc sống của đôi vợ chồng. Tuy kết hôn chưa đầy 24 tiếng nhưng Hà đại luật sư đã sử dụng thành thạo tuyệt chiêu “vợ tôi quản rất chặt” để từ chối đi vui chơi với đối tác. Về phần Mặc Sênh, cô bắt đầu trang hoàng cho tổ ấm mới bằng cách mua đồ dùng nhà bếp, thay rèm cửa. Thậm chí, Mặc Sênh bắt đầu “mặt dày” lại như hồi đại học, chủ động nhắn tin cho Dĩ Thâm rồi đợi đến khi anh trả lời mới thôi.

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 3

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 4

Sau chuyến công tác tại Quảng Châu, Dĩ Thâm rất bất ngờ khi chứng kiến sự thay đổi trong căn hộ của mình. Sáng hôm sau, anh kiếm cớ đưa Mặc Sênh đi làm dù văn phòng của hai người ngược đường với nhau. Mặc Sênh còn giả vờ quên chìa khóa nhà để kiếm cớ gặp Dĩ Thâm. Thấy Mặc Sênh vừa chờ mình vừa đếm gạch như hồi xưa, ký ức đẹp đẽ lại ùa về trong anh: “Dĩ Thâm, em đã đếm mấy lần chín trăm chín mươi chín rồi”.

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 5

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 6

Để cổ vũ thêm tình cảm cho cặp vợ chồng mới cưới, Tiêu Tiêu (Mễ Lộ) tặng Mặc Sênh quyển sách dạy nấu ăn. Hà phu nhân hào hứng trổ tài nhưng cuối cùng lại bị bỏng rồi được chồng chăm sóc. Không những vậy, cô còn làm hỏng luôn cả máy tính xách tay của Hà đại luật sư. Tối hôm đó, Mặc Sênh phải giúp Dĩ Thâm dịch tài liệu quan trọng. Khi đã thấm mệt, Mặc Sênh ngủ thiếp đi trên vai Dĩ Thâm.

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 7

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 8

Ngoài ra, Dĩ Thâm quyết định mua nhà cho bố mẹ Dĩ Mai. Để tránh dì Hà có thành kiến với Mặc Sênh vì cha cô, anh quyết định tạm thời chưa giới thiệu Mặc Sênh với họ. Mặc Sênh lại cảm thấy buồn bởi chồng chưa công khai cuộc hôn nhân của họ nên đồng ý cùng Tiểu Hồng đi cắt tóc.

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 9

Mỹ nam “Võ Mị Nương Truyền Kì” làm cameo trong "Bên Nhau Trọn Đời" 10

Về phía Ưng Huy (Đàm Khải), anh ta trở về Thượng Hải đã lên lịch trình tới nhà cũ của Mặc Sênh để tìm cô. Lúc đến nơi, Ưng Huy còn cầm một bó hồng lớn để tỏ tình. Tuy nhiên khi hỏi hàng xóm tại khu nhà đó, bà cho biết Mặc Sênh đã kết hôn và chuyển đi nơi khác rồi. Ưng Huy tỏ ra rất tức giận rồi ra lệnh cho thư ký tìm hiểu chuyện này.
Giới thiệu tập 18 của “Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm lần đầu gặp mặt tình địch Ưng Huy

Tập 17 và 18 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ được phát sóng vào tối nay – 18/01/2015 trên đài Giang Tô và Đông Phương.

Những địa điểm “Bên Nhau Trọn Đời” trùng với “Sam Sam Đến Rồi”

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:06 19/01/2015

Do cùng chung một nhà sản xuất và đạo diễn, đa phần những địa điểm trong “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine) đều là bối cảnh từng được “Sam Sam Đến Rồi” trưng dụng trước đó.

Với các fan “ruột” của tác giả Cố Mạn, ai cũng đều biết rằng phiên bản truyền hình của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) và Sam Sam Đến Rồi (Boss and Me) đều do nhà sản xuất Kịch Khốc thực hiện. Do đó, không lấy làm lạ khi Kịch Khốc cùng đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt quyết định trưng dụng đa số những địa điểm quay từng góp mặt trong Sam Sam Đến Rồi để làm bối cảnh cho dự án sau. Vì vậy, rất nhiều khán giả cảm thấy cảnh giữa hai nhân vật chính Mặc Sênh (Đường Yên) - Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) rất quen thuộc khi theo dõi tác phẩm này.

1. Tập đoàn Soso – Tập đoàn Phong Đằng

Những địa điểm “Bên Nhau Trọn Đời” trùng với “Sam Sam Đến Rồi” 1

Những địa điểm “Bên Nhau Trọn Đời” trùng với “Sam Sam Đến Rồi” 2

Tập đoàn Phong Đằng trong Sam Sam Đến Rồi từng gây ấn tượng mạnh với người xem bởi tòa nhà văn phòng có thiết kế độc đáo, sáng tạo. Lúc thực hiện Bên Nhau Trọn Đời, nhà sản xuất quyết định “tái sử dụng” địa điểm này và biến nó thành trụ sở của Soso – tập đoàn do Ưng Huy thành lập cũng như làm chủ. Trong tập 1 của Bên Nhau Trọn Đời, Hà Dĩ Thâm đã tới đây dự cuộc họp với đối tác cùng các cộng sự.

2. Căn hộ của Dĩ Thâm vốn từng thuộc về "đại Boss" Phong Đằng

Những địa điểm “Bên Nhau Trọn Đời” trùng với “Sam Sam Đến Rồi” 3

Những địa điểm “Bên Nhau Trọn Đời” trùng với “Sam Sam Đến Rồi” 4

Với những khán giả tinh ý, họ có thể ngay lập tức nhận ra tổ ấm của Dĩ Thâm và Mặc Sênh vốn từng thuộc về "đại Boss" Phong Đằng dù ê-kíp làm phim đã thay đổi nội thất bên trong. Đây là nơi Sam Sam sống chung cùng Phong Đằng sau khi hai người yêu nhau. Khi bố mẹ và bác của Sam Sam đưa ông lên Thượng Hải chữa bệnh, hai anh em nhà họ Phong cũng bảo Sam Sam đưa người nhà đến căn hộ này ở tạm. Có người hâm mộ còn đùa rằng, đại Boss đã bán lại tổ ấm một thời cho Hà đại luật sư sau khi cùng vợ chuyển về căn biệt thự xa hoa. 

3. Tòa báo Treasure từng là địa điểm tổ chức tiệc của tập đoàn Phong Đằng

Những địa điểm “Bên Nhau Trọn Đời” trùng với “Sam Sam Đến Rồi” 5

Những địa điểm “Bên Nhau Trọn Đời” trùng với “Sam Sam Đến Rồi” 6

Trong tập 10 của Sam Sam Đến Rồi, Sam Sam cùng đại Boss và các đồng nghiệp đến dự bữa tiệc chung của công ty. Sang tới Bên Nhau Trọn Đời, địa điểm này đã được “phù phép” trở thành tòa soạn của tạp chí Treasure – nơi Mặc Sênh đến làm việc sau khi từ Mỹ trở về. Hành lang có bàn lễ tân cũng từng ghi lại khoảnh khắc đại Boss thân mật khoác áo cho Sam Sam.

4. Người mẫu nổi tiếng Tiêu Tiêu từng “ghé” ngang qua hiệu sách của Phong Nguyệt, Lệ Trữ

Những địa điểm “Bên Nhau Trọn Đời” trùng với “Sam Sam Đến Rồi” 7

Những địa điểm “Bên Nhau Trọn Đời” trùng với “Sam Sam Đến Rồi” 8

Phong Nguyệt và Lệ Trữ cùng mở một tiệm sách. Đây cũng là nơi Sam Sam rất thích đến để tâm sự với cô em gái của đại Boss Phong Đằng. Điều trùng hợp là ngôi sao Tiêu Tiêu cũng từng “ghé” qua đây sau khi đấu khẩu với Lộ Viễn Phong ở tập 6 của Bên Nhau Trọn Đời.

5. Sam Sam và Tiêu Tiêu là đồng hương

Những địa điểm “Bên Nhau Trọn Đời” trùng với “Sam Sam Đến Rồi” 9

Những địa điểm “Bên Nhau Trọn Đời” trùng với “Sam Sam Đến Rồi” 10

Ở tập 8 của Bên Nhau Trọn Đời, Tiêu Tiêu đưa Lộ Viễn Phong về quê với mình để thực hiện bộ ảnh riêng. Ngay lập tức, các fan của cả hai bộ phim đều nhận ra đây chính là quê nhà của bạn Tiết Sam Sam và Lục Song Nghi. Do vậy mọi người đều đùa rằng, không chỉ cùng “mẹ ruột” Cố Mạn, Sam Sam và Tiêu Tiêu còn là đồng hương: “Tiếc rằng Kịch Khốc không mời Triệu Lệ Dĩnh và Trương Hàn đóng vai khách mời trong Bên Nhau Trọn Đời. Nếu không tôi nghĩ bộ phim sẽ rất thú vị bởi những chi tiết vô tình trùng hợp”. – Một người hâm mộ bình luận.

6. Bệnh viện - nơi chẩn đoán Sam Sam có bầu “hụt”

Những địa điểm “Bên Nhau Trọn Đời” trùng với “Sam Sam Đến Rồi” 11

Những địa điểm “Bên Nhau Trọn Đời” trùng với “Sam Sam Đến Rồi” 12

Bệnh viện là địa điểm quen thuộc và dễ nhận ra nhất đối với những người đã xem Sam Sam Đến Rồi và đang tiếp tục theo dõi Bên Nhau Trọn Đời. Hành lang bệnh viện là nơi Sam Sam từng ngồi ngắm nghía tờ giấy chẩn đoán mang thai “hụt” cũng đã góp mặt trong Bên Nhau Trọn Đời. Ở tập 8 của phim, Dĩ Thâm và Mặc Sênh đã đi qua đây sau khi đưa Tiêu Tiêu vào viện vì cô bị bỏng. Đây còn là nơi Dĩ Thâm vào cấp cứu vì bệnh xuất huyết dạ dày còn Sam Sam thực hiện phẫu thuật vì xuất huyết tử cung.

7. Cửa hàng đá quý của Liễu Liễu và Sam Sam – Văn phòng luật sư Viên Hướng Hà

Những địa điểm “Bên Nhau Trọn Đời” trùng với “Sam Sam Đến Rồi” 13

Những địa điểm “Bên Nhau Trọn Đời” trùng với “Sam Sam Đến Rồi” 14

Một lần nữa, nhà sản xuất tiếp tục trưng dụng địa điểm sẵn có và chỉ “hô biến” phần nội thất bên trong. Trong Sam Sam Đến Rồi, đây là tòa nhà mà Liễu Liễu và Sam Sam thuê để kinh doanh đá quý. Sang tới Bên Nhau Trọn Đời, nó đã được sang tên đổi chủ, thay đổi thiết kế rồi trở thành văn phòng luật sư Viên Hướng Hà nổi tiếng.

Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) đang được phát sóng trên đài Giang Tô và Đông Phương.

"Bên Nhau Trọn Đời": Dĩ Thâm và Mặc Sênh đi xem phim vun vén tình cảm

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 12:04 19/01/2015

Trong tập 17 của “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine), Mặc Sênh (Đường Yên) đã nhờ bạn thân làm trung gian để khiến Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) rủ mình đi xem phim.

Tiếp nối hai tập trước, Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) tiếp tục sống trong hạnh phúc ngọt ngào của đôi vợ chồng mới cưới. Trong tập 17 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine), vì muốn chồng mở lời rủ mình đi xem phim chung, Mặc Sênh đã nhờ tới sự trợ giúp của cô bạn thân Tiêu Tiêu. Vốn định “làm cao” với luật sư Hà nhưng Mặc Sênh vẫn không bỏ được thói quen đầu hàng trước anh như thời đại học. Lúc tới rạp chiếu, hai người đều tỏ ra ngỡ ngàng khi phát hiện ra bộ phim mà Tiêu Tiêu khao vé lại là tác phẩm hoạt hình có tên Cuộc Phiêu Lưu Của Rùa Con do cô ấy lồng tiếng.

"Bên Nhau Trọn Đời": Dĩ Thâm và Mặc Sênh đi xem phim vun vén tình cảm 1

"Bên Nhau Trọn Đời": Dĩ Thâm và Mặc Sênh đi xem phim vun vén tình cảm 2

Trước đó, Dĩ Thâm quyết định mời đồng nghiệp về nhà ăn lẩu với mục đích giới thiệu Mặc Sênh với mọi người. Ai cũng tỏ ra bất ngờ trước thông tin Hà đại luật sư kết hôn chớp nhoáng. Sau khi kết thúc cuộc vui, Dĩ Thâm nói với Mặc Sênh rằng anh không hối hận vì đã cưới cô. Điều này làm Mặc Sênh vô cùng hạnh phúc.

"Bên Nhau Trọn Đời": Dĩ Thâm và Mặc Sênh đi xem phim vun vén tình cảm 3

"Bên Nhau Trọn Đời": Dĩ Thâm và Mặc Sênh đi xem phim vun vén tình cảm 4

Sang tới tập 18 của Bên Nhau Trọn Đời, Mặc Sênh kéo được Dĩ Thâm đến dự hội trường thành công. Lúc đi loanh quanh chụp ảnh, cô vô tình biết Ưng Huy (Đàm Khải) đang diễn thuyết ở trường và tới. Nhìn thấy Ưng Huy, Mặc Sênh nhớ lại khoảng thời gian khó khăn của mình ở Mỹ. Khi Dĩ Thâm gọi điện tới, Mặc Sênh xúc động nói: “Em rất nhớ anh”. Đó là tâm tư của chính bản thân cô cách đây bảy năm – quãng thời gian hai người phải tạm xa nhau vì những hiểu lầm. Dĩ Thâm “đứng hình” trong giây lát rồi nhanh chóng hẹn Mặc Sênh tới chỗ ăn. Anh còn đích thân đón vợ bằng xe đạp. 

"Bên Nhau Trọn Đời": Dĩ Thâm và Mặc Sênh đi xem phim vun vén tình cảm 5

"Bên Nhau Trọn Đời": Dĩ Thâm và Mặc Sênh đi xem phim vun vén tình cảm 6

Vừa ra mắt bạn bè của Dĩ Thâm xong, một người quen của Ưng Huy nhận ra Mặc Sênh và đẩy cô vào tình thế khó xử. May thay, rắc rối này đã được Ưng Huy giải quyết khi anh ta xuất hiện. Về tới nhà, vì Mặc Sênh say rượu nên được Dĩ Thâm bế vào phòng ngủ. Anh nhẹ nhàng đặt lên trán cô một nụ hôn trước khi rời đi. Sáng ngày hôm sau, Dĩ Thâm nói anh không muốn bận tâm tới chuyện cũ của Mặc Sênh và mong vợ không nhắc tới nó với mình.

"Bên Nhau Trọn Đời": Dĩ Thâm và Mặc Sênh đi xem phim vun vén tình cảm 7

"Bên Nhau Trọn Đời": Dĩ Thâm và Mặc Sênh đi xem phim vun vén tình cảm 8

Về phần Hà Dĩ Mai (Tiêm Nhẫn Tư), cô vẫn chưa thể hoàn toàn quên đi Hà Dĩ Thâm. Trong mối quan hệ với Lộ Viễn Phong (Dương Lặc), cô gần như không để tâm cũng như có phần trốn tránh anh. Trong khi đó, Viễn Phong luôn yêu thương Dĩ Mai hết lòng. Anh luôn cố gắng tìm mọi cách để làm Dĩ Mai vui vẻ.
Giới thiệu tập 20 của “Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm cưỡng hôn Mặc Sênh trên sô-pha

Tập 19 và 20 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ được phát sóng vào tối nay – 19/01/2015.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm cao tay đả kích “chồng cũ” của Mặc Sênh

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 09:30 20/01/2015

Trong hai tập mới nhất của “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine), Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) đã làm tình địch Ưng Huy (Đàm Khải) phải á khẩu không ít lần.

Từ ngày hôm qua, Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) đã bắt đầu bước vào giai đoạn cao trào bởi sự xuất hiện của nhân vật thứ ba Ưng Huy (Đàm Khải). Lần này về nước, anh ta quyết tâm kéo Mặc Sênh (Đường Yên) về bên mình mặc cho cô đã tìm được sự bình yên bên Dĩ Thâm (Chung Hán Lương). Tuy nhiên trong hai tập mới nhất của phim, Hà đại luật sư cũng không hề tỏ ra thất thế trước “chồng cũ” của Mặc Sênh. Thậm chí, anh không ít lần khiến Ưng Huy phải "á khẩu" trước vì những lời nói đanh thép của mình.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm cao tay đả kích “chồng cũ” của Mặc Sênh 1

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm cao tay đả kích “chồng cũ” của Mặc Sênh 2

Ở tập 19 của Bên Nhau Trọn Đời, Ưng Huy phái người tới đàm phán hợp tác với văn phòng luật Viên Hướng Hà. Thế nhưng anh ta không ngờ rằng Dĩ Thâm lại từ chối vụ làm ăn này. Ưng Huy gọi điện tới ẩn ý hỏi lý do Dĩ Thâm không nhận lời có phải vì mối quan hệ trước kia của anh ta với Mặc Sênh hay không. Hà đại luật sư vô cùng bình tĩnh đáp lại: “Chúng tôi kết hôn rồi. Nếu tôi đã lựa chọn như vậy, Ưng tổng nghĩ tôi sẽ bận tâm chuyện quá khứ hay sao? Đối với Mặc Sênh, anh đã là quá khứ. Tôi thấy Ưng tổng đang sốt ruột bày mưu tính kế mới đúng. Khi anh thấm mệt, anh sẽ thua thôi”.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm cao tay đả kích “chồng cũ” của Mặc Sênh 3

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm cao tay đả kích “chồng cũ” của Mặc Sênh 4

Về phía Mặc Sênh, cô cũng từ chối gặp mặt Ưng Huy. Để ép Mặc Sênh lộ diện, Ưng Huy đồng ý trả lời phỏng vấn với tạp chí Treasure. Gặp được “vợ cũ”, anh ta bắt đầu thổ lộ lòng mình với cô nhưng Mặc Sênh giả vờ như không hiểu. Mặt khác, Hà Dĩ Mai (Tiêm Nhẫn Tư) nổi lòng ghen tỵ với Mặc Sênh. Cô ta bóng gió chuyện Ưng Huy chỉ đích danh Mặc Sênh phỏng vấn khiến Dĩ Thâm tức giận.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm cao tay đả kích “chồng cũ” của Mặc Sênh 5

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm cao tay đả kích “chồng cũ” của Mặc Sênh 6

Sang tới tập 20, sự nhẫn nhịn của Dĩ Thâm lên đến đỉnh điểm rồi bùng nổ khi biết Mặc Sênh đi Hồng Kông. Anh đè cô xuống sofa hôn tới tấp mặc cho sự kháng cự của vợ. Lúc biết lý do chỉ là đi công tác, Dĩ Thâm thẫn thờ dựa vào ghế không nói nên lời. Mặc Sênh nhẹ nhàng nắm tay chồng làm Dĩ Thâm cảm thấy hổ thẹn. Anh ôm chầm lấy cô, vừa khóc vừa nói xin lỗi.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm cao tay đả kích “chồng cũ” của Mặc Sênh 7

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm cao tay đả kích “chồng cũ” của Mặc Sênh 8

Đặt chân tới Hồng Kông, Ưng Huy tiếp tục bày mưu tính kế với Mặc Sênh. Anh ta nhờ cô giả làm vợ mình trong một buổi tiệc nhưng Mặc Sênh cương quyết từ chối. Cô còn bí mật gọi điện báo với Dĩ Thâm chuyện này. Ngay lập tức, Hà đại luật sư bỏ ngang công việc để sang Hồng Kông bảo vệ vợ yêu. Nhìn thấy Dĩ Thâm ở sảnh khách sạn, Ưng Huy lập tức “đứng hình” trong khi Mặc Sênh mỉm cười sung sướng.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm cao tay đả kích “chồng cũ” của Mặc Sênh 9

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm cao tay đả kích “chồng cũ” của Mặc Sênh 10

Trong bữa cơm tối, hai người đàn ông thi nhau lấy lòng người đẹp nhưng Hà đại luật sư vẫn nhỉnh hơn tình địch. Anh biết Mặc Sênh thích ăn ngọt nên gọi món sinh tố đậu đỏ cho cô. Hành động này của Dĩ Thâm thật sự đả kích Ưng Huy vì anh ta hoàn toàn không biết sở thích của Mặc Sênh. Sau khi đổi sang canh đậu đỏ nóng cho vợ, Dĩ Thâm còn vui vẻ “đá xoáy” tình địch một câu: “Món này vừa bổ máu vừa tốt cho thận, tôi nghĩ Ưng tổng nên thử ăn một bát”.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm cao tay đả kích “chồng cũ” của Mặc Sênh 11

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm cao tay đả kích “chồng cũ” của Mặc Sênh 12

Tập 21 và 22 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ được phát sóng vào tối nay – 20/01/2015 trên đài Giang Tô, Đông Phương. 

“Bên Nhau Trọn Đời” bác bỏ tin đồn làm phim kém đẹp vì thiếu tiền

ShinHee, Theo Trí Thức Trẻ 15:52 20/01/2015

Đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt lên tiếng phủ nhận luồng ý kiến cho rằng “Bên Nhau Trọn Đời” thiếu kinh phí nên dàn dựng bối cảnh nghèo nàn.

Sau khi phát sóng được phân nửa chặng đường, Bên Nhau Trọn Đời đang làm dấy lên một cuộc tranh luận trong cộng đồng mọt phim Trung liên quan đến khâu dàn dựng hình ảnh cho tác phẩm. Một bộ phận người xem tỏ ý không hài lòng vì Bên Nhau Trọn Đời sở hữu các mẫu thiết kế bối cảnh khá sơ sài. Và mới đây, đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt đã đích thân lên mặt báo làm rõ “lăn tăn” trong lòng khán giả. Ông thẳng thắn bác bỏ luồng ý kiến cho rằng Bên Nhau Trọn Đời vì thiếu tiền nên làm phim qua loa lấy lệ, dựng cảnh nghèo nàn.

“Bên Nhau Trọn Đời” bác bỏ tin đồn làm phim kém đẹp vì thiếu tiền 1
Một bộ phận khán giả Trung chê “Bên Nhau Trọn Đời” tận dụng khá nhiều bối cảnh từ “Sam Sam Đến Rồi”, tuy thế lại kém chăm chút phần nhìn hơn

“Bên Nhau Trọn Đời” bác bỏ tin đồn làm phim kém đẹp vì thiếu tiền 2
Đặc biệt, nơi làm việc của nam chính Hà Dĩ Thâm có nhiều mảng tường còn chưa sơn quét, thiết kế khá sơ sài, thiếu vẻ chuyên nghiệp của một văn phòng luật sư nổi tiếng.

Đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt chia sẻ với trang Quảng Châu nhật báo rằng: "Ý đồ của tổ chế tác chính là muốn mang đến cho khán giả những khung hình chân thật, gần gũi. Chi phí thực hiện một tập phim Bên Nhau Trọn Đời trung bình rơi vào khoảng 2 triệu nhân dân tệ (~ 6,6 tỷ đồng). Đây là con số khá tốn kém, cho thấy nguồn tiền đổ vào dự án không hề “nhỏ giọt”. Bởi vậy, luồng ý kiến cho rằng Bên Nhau Trọn Đời vì thiếu tiền mà bỏ rơi “phần nhìn”, khiến hiệu ứng hình ảnh kém long lanh là sai sự thật".

“Bên Nhau Trọn Đời” bác bỏ tin đồn làm phim kém đẹp vì thiếu tiền 3

“Bên Nhau Trọn Đời” bác bỏ tin đồn làm phim kém đẹp vì thiếu tiền 4
Đạo diễn Lưu Tuấn Kiệt giải thích: dựng phim với phần hình ảnh dung dị, đời thường là ý đồ của nhà sản xuất, không phải do “Bên Nhau Trọn Đời” thiếu tiền

Người “cầm trịch” khâu sản xuất Bên Nhau Trọn Đời cũng bật mí thêm rằng ông đã chỉ đạo khâu phục trang, trang điểm xây dựng hình tượng các nhân vật gần với đời thực nhất có thể. Nhiều khán giả trẻ có thể phàn nàn trông không “bắt mắt”. Nhưng Lưu Tuấn Kiệt lại có cách lý giải rằng, ông muốn Bên Nhau Trọn Đời khác biệt với các đầu phim thần tượng Hoa ngữ khác: “Bọn họ (ý chỉ Hà Dĩ Thâm, Triệu Mặc Sênh) cũng đâu phải công tử, tiểu thư nhà giàu ăn sung mặc sướng. Những thứ như nhà lầu xe hơi, ăn diện đẳng cấp là hoàn toàn không cần thiết”.

“Bên Nhau Trọn Đời” bác bỏ tin đồn làm phim kém đẹp vì thiếu tiền 5

“Bên Nhau Trọn Đời” bác bỏ tin đồn làm phim kém đẹp vì thiếu tiền 6

Bên Nhau Trọn Đời có nội dung chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Bộ phim hiện là một trong những tác phẩm gây “đại náo” màn ảnh truyền hình Hoa ngữ bên cạnh Võ Mị Nương Truyền Kì. Phim đang đều đặn phát sóng mỗi tối trên kênh Giang Tô – Đông Phương với lịch phát 2 tập/ ngày.

Những câu chuyện vui từ fan của “Bên Nhau Trọn Đời”

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 21/01/2015

Sức ảnh hưởng của drama “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine) với giới trẻ đại lục hiện là rất lớn.

Tính tới thời điểm này, tác phẩm ngôn tình chuyển thể truyền hình Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) đã đi được hơn nửa chặng đường phát sóng. Trong hơn một tuần trình chiếu vừa qua, bộ phim này đang tạo nên một cơn sốt lớn đối với giới trẻ xứ Trung và quốc tế. Không ít những bức ảnh, những câu chuyện vui được các fan liên tục chia sẻ qua mạng xã hội weibo.

1. Netizen thi nhau “chế” lại khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi Thâm – Sênh

Những câu chuyện vui từ fan của “Bên Nhau Trọn Đời” 1

Những câu chuyện vui từ fan của “Bên Nhau Trọn Đời” 2
Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi Thâm – Sênh…

Những câu chuyện vui từ fan của “Bên Nhau Trọn Đời” 3

Những câu chuyện vui từ fan của “Bên Nhau Trọn Đời” 4

Những câu chuyện vui từ fan của “Bên Nhau Trọn Đời” 5
…là nguồn cảm hứng cho không ít người hâm mộ Trung Quốc

Trong loạt ảnh được nhà sản xuất công bố trước đây, bức hình Mặc Sênh tựa đầu vào vai Dĩ Thâm ngủ thiếp đi hay bộ poster “Như gần như xa” đều mang tới cho khán giả cảm giác ngọt ngào. Tuy nhiên, đây cũng là khoảnh khắc được các bạn trẻ Trung Quốc lấy ra “chế” lại nhiều nhất. Không ít người phải bật cười khi thấy các tác phẩm “để đời” này của cư dân mạng khi chúng được đăng tải trên weibo.

Những câu chuyện vui từ fan của “Bên Nhau Trọn Đời” 6

Những câu chuyện vui từ fan của “Bên Nhau Trọn Đời” 7
Ngoài ra, tấm áp-phích mang vẻ “hào môn thế gia” của Bên Nhau Trọn Đời cũng được một nhóm các bạn nam Trung Quốc “copy” lại theo phong cách rất sinh viên

2. Các fan truyền tai nhau “truyền kỳ” bốc... phân bò của Chung Hán Lương

Những câu chuyện vui từ fan của “Bên Nhau Trọn Đời” 8

Những câu chuyện vui từ fan của “Bên Nhau Trọn Đời” 9

Trong tập 9 của Bên Nhau Trọn Đời, phân đoạn Hà Dĩ Thâm nắm tay Triệu Mặc Sênh đi ăn tối rồi còn cẩn thận bóc tôm cho bạn gái khiến người xem phải xuýt xoa vì độ “ngọt” của cảnh này khi lên phim. Thế nhưng cùng lúc, các fan của nam thần Chung Hán Lương cũng gợi lại “truyền kỳ” bốc phân bò của anh ở chương trình thực tế The Amazing Race. Chuyện này làm những thành viên đang theo dõi thông tin bên lề của Bên Nhau Trọn Đời được phen cường nghiêng ngả: “Không hiểu Đường Yên biết chuyện có phát khóc vì đã ăn tôm do Tiểu Wa (cách gọi thân mật của Chung Hán Lương) bóc không nhỉ?” – Một người hâm mộ bình luận. 

3. Quá khứ “mặc áo ngực” của Chung Hán Lương bị gợi lại

Những câu chuyện vui từ fan của “Bên Nhau Trọn Đời” 10
Hà đại luật sư trong hình tượng nho nhã…

Những câu chuyện vui từ fan của “Bên Nhau Trọn Đời” 11
…đã bị các fan “đánh gục”

Với Bên Nhau Trọn Đời, Chung Hán Lương hóa thân thành soái ca tiêu biểu của thế giới ngôn tình Hà Dĩ Thâm. Do tạo hình của Chung ca cũng mang tới cho khán giả cảm giác của một người đàn ông lãnh đạm, trầm ổn, không ít fan nữ “đổ cái rầm” khi theo dõi bộ phim này. Đặc biệt, các phân đoạn anh đứng trước gương mặc com-lê càng khiến người xem phải trầm trồ khen ngợi.

Những câu chuyện vui từ fan của “Bên Nhau Trọn Đời” 12

Thế nhưng vẻ lãnh đạm, lý trí, khách quan, phong độ đó của Hà đại luật sư thực sự đã sụp đổ khi các fan truyền tay nhau tấm ảnh Chung Hán Lương mặc áo ngực. Vốn đây chỉ là cảnh quay trong bộ phim Secret Garden hồi trước của anh. Nhưng khi đem hai phân đoạn này đặt cạnh nhau, hẳn ai cũng phải cười lăn cười bò.

4. Người hâm mộ thể hiện tình yêu với Chung Hán Lương và Hà Dĩ Thâm

Những câu chuyện vui từ fan của “Bên Nhau Trọn Đời” 13

Có thể nói rằng, Chung Hán Lương là nam diễn viên nhận được sự ủng hộ gần như tuyệt đối cho vai Hà Dĩ Thâm. Dù không thể thay Đường Yên đóng Triệu Mặc Sênh nhưng người hâm mộ nữ của anh vẫn luôn thể hiện tình cảm, sự ủng hộ của mình với thần tượng qua màn ảnh nhỏ. Điển hình như bạn gái ở tấm hình trên. Sau khi bức ảnh được đăng tải, rất nhiều bạn trẻ vui vẻ bình luận: “Độ cuồng của tôi với Chung ca cùng Hà Dĩ Thâm cũng không kém bạn ấy là bao”, “Mình không hôn anh ấy trên tivi, chỉ hôn qua iPad thôi”...

Cảnh “hot” của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” được fan nhiệt tình chia sẻ

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 10:58 21/01/2015

Phân đoạn "cảnh nóng" của Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm trong “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine) đang gây bão trên các trang mạng xã hội.

Sau khi tập 20 của Bên Nhau Trọn Đời lên sóng, điều khiến khán giả và người hâm mộ băn khoăn nhất là bao giờ biên kịch Cố Mạn mới cho hai nhân vật chính “động phòng”. Bởi hiện tại, tình tiết trên phim đã được “Rùa” thay đổi khiến các fan khó lòng đoán được thời điểm chính xác. Tuy nhiên tối qua, trang iqiyi đã công bố cảnh “hot” của Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Mặc Sênh (Đường Yên) trên weibo. Ngay lập tức, những hình ảnh này nhận đến 12 nghìn lượt chia sẻ của fan, hơn 9 nghìn bình luận cùng 24 nghìn lượt thích. Con số này hiện tại vẫn đang không ngừng tăng.

Cảnh “hot” của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” được fan nhiệt tình chia sẻ 1

Cảnh “hot” của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” được fan nhiệt tình chia sẻ 2

Cảnh “hot” của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” được fan nhiệt tình chia sẻ 3
Cảnh giường chiếu nóng bỏng của cặp đôi Thâm-Sênh dự kiến xuất hiện trong tập 24 của “Bên Nhau Trọn Đời”

Quay trở lại với nội dung tập 21 của Bên Nhau Trọn Đời, Dĩ Thâm tới địa điểm Mặc Sênh chụp ảnh cho nhà thiết kế Miffy nổi tiếng. Cô ta cũng khá thân thiết với Ưng Huy (Đàm Khải) nên không tiếc lời chê bai Dĩ Thâm. Thậm chí, Miffy còn cay độc nói rằng, nghề luật sư của Dĩ Thâm cũng chỉ là kẻ chuyên đi cãi hộ người khác. Mặc Sênh tức giận và ngay lập tức “xù lông nhím” lên: “Thế cô không phải cũng chuyên may quần áo thay cho người ta sao?”. Sau đó, Mặc Sênh kéo tay Dĩ Thâm rời đi. Thái độ quyết tâm bảo vệ chồng của vợ yêu khiến Hà đại luật sư cứ cười tủm tỉm. 

Cảnh “hot” của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” được fan nhiệt tình chia sẻ 4

Cảnh “hot” của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” được fan nhiệt tình chia sẻ 5

Sau đó, hai người đã có khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau đi thăm thú Hồng Kông. Ngày quay trở lại Thượng Hải, Dĩ Thâm và Ưng Huy cùng ngồi khoang hạng nhất.Ưng Huy lại được thể nói khích Hà đại luật sư vài câu nhưng lại á khẩu khi nghe anh đáp trả: “Đó là chuyện các cặp vợ chồng thích làm. Ưng tổng còn độc thân như vậy chắc không hiểu được đâu”.

Cảnh “hot” của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” được fan nhiệt tình chia sẻ 6

Cảnh “hot” của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” được fan nhiệt tình chia sẻ 7

Sang đến tập 22, Ưng Huy lại tìm cách đả kích tinh thần Dĩ Thâm bằng cách mời anh đến cuộc triển lãm ảnh do anh ta tổ chức cho Mặc Sênh. Tại đây, Ưng Huy nói rằng anh ta yêu Mặc Sênh và họ thật ra chưa ly hôn. Dĩ Thâm vẫn giữ được bình tĩnh rồi về nhà hỏi vợ quá trình làm thủ tục ly hôn trước đó ở Mỹ ra sao. Nghe câu trả lời của Mặc Sênh, anh cũng đoán được Ưng Huy đã giở thủ đoạn để níu kéo cô. Ngày hôm sau, Dĩ Thâm gửi tới văn phòng Ưng Huy thông báo khởi kiện xâm phạm quyền tác giả do Mặc Sênh ủy quyền. Tuy nhiên, Hà phu nhân hoàn toàn không biết việc này.

Cảnh “hot” của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” được fan nhiệt tình chia sẻ 8

Cảnh “hot” của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” được fan nhiệt tình chia sẻ 9

Để kéo vợ khỏi thị phi, Dĩ Thâm đưa Mặc Sênh đi hưởng tuần trăng mật ở Mauritius. Mặc Sênh rất bất ngờ trước quyết định đường đột này của anh nhưng nhanh chóng hưởng ứng. Mặt khác, Ưng Huy cho người liên lạc với Hà Dĩ Mai (Tiêm Nhẫn Tư). Anh ta mời Dĩ Mai đến văn phòng rồi tự nhận mình là chồng của Mặc Sênh.

Cảnh “hot” của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” được fan nhiệt tình chia sẻ 10

Cảnh “hot” của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” được fan nhiệt tình chia sẻ 11

Tập 23, 24 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ được phát sóng vào tối nay – 21/01/2015 trên đài Giang Tô và Đông Phương.

Fan “Bên Nhau Trọn Đời” phát bực vì cảnh đêm tân hôn quá... trong sáng

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 09:45 22/01/2015

Trong tập 24 của “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine), Dĩ Thâm và Mặc Sênh đã trải qua đêm tân hôn đầu tiên trong hạnh phúc. Tuy nhiên, cảnh quay này quá trong sáng khiến khán giả phát bực.

Ngày hôm qua, hai tập mới của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) đã lên sóng trong sự mong chờ của khán giả và người hâm mộ bởi cảnh “nóng” mà nhà sản xuất đã công khai trước đó. Tuy nhiên trái với sự mong đợi của nhiều người, màn “động phòng” của Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Mặc Sênh (Đường Yên) lại rất nhẹ nhàng, trong sáng. Điều này khiến không ít fan chưng hửng vì họ đã hy vọng khoảnh khắc này phải nồng nhiệt, kịch tính hơn. Tuy nhiên, những giây phút ngọt ngào sau đó của cặp đôi Thâm – Sênh cũng phần nào giúp dân tình giảm bớt sự phẫn nộ.

Fan “Bên Nhau Trọn Đời” phát bực vì cảnh đêm tân hôn quá... trong sáng 1

Fan “Bên Nhau Trọn Đời” phát bực vì cảnh đêm tân hôn quá... trong sáng 2
Đêm đầu tiên của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh kết thúc bằng cái ôm nồng ấm, hạnh phúc

Về nội dung của hai tập tối qua, Hà Dĩ Mai (Tiêm Nhẫn Tư) đến tìm Dĩ Thâm vì chuyện của Mặc Sênh và Ưng Huy (Đàm Khải). Tuy nhiên, anh không có ở văn phòng. Cô ta tức tốc gọi điện cho Dĩ Thâm rồi chết lặng khi nghe anh nói đã biết hết mọi chuyện xung quanh cuộc hôn nhân trước của Mặc Sênh. Sau khi cúp máy, Dĩ Mai lần nữa hứng gáo nước lạnh từ lão Viên vì thông tin Dĩ Thâm và Mặc Sênh đã kết hôn. Trên đường trở về nhà, cô ta khóc nức nở. Thậm chí, Dĩ Mai còn chia tay luôn với Lộ Viễn Phong (Dương Lặc).

Fan “Bên Nhau Trọn Đời” phát bực vì cảnh đêm tân hôn quá... trong sáng 3

Fan “Bên Nhau Trọn Đời” phát bực vì cảnh đêm tân hôn quá... trong sáng 4

Viễn Phong buồn bã tới tìm Tiêu Tiêu để hỏi về người mà Hà Dĩ Mai yêu đơn phương. Tiêu Tiêu cố gắng an ủi Lộ Viễn Phong rồi cùng anh về nhà riêng chè chén một bữa. Không những vậy, hai người họ còn trải qua tình một đêm. Lúc tỉnh dậy, Viễn Phong vô cùng lo lắng còn Tiêu Tiêu lại bình tĩnh tuyên bố: “Cùng là người lớn cả rồi nên tôi không chịu trách nhiệm với anh đâu. Đây là lần đầu tiên của anh? Vậy tôi càng không chịu trách nhiệm!”

Fan “Bên Nhau Trọn Đời” phát bực vì cảnh đêm tân hôn quá... trong sáng 5

Fan “Bên Nhau Trọn Đời” phát bực vì cảnh đêm tân hôn quá... trong sáng 6

Về phần Ưng Huy, anh ta tiếp tục thúc ép Mặc Sênh phải đến với mình. Ưng Huy gọi điện hẹn gặp Mặc Sênh làm cô cảm thấy không thoải mái. Biết vợ yêu đang khó xử, Dĩ Thâm quyết định đưa Mặc Sênh đến địa điểm hẹn. Tại đây, Ưng Huy bày tỏ tình cảm với Mặc Sênh, mong được trở lại Mỹ làm lại từ đầu với cô nhưng bị Mặc Sênh kiên quyết từ chối. 

Fan “Bên Nhau Trọn Đời” phát bực vì cảnh đêm tân hôn quá... trong sáng 7

Fan “Bên Nhau Trọn Đời” phát bực vì cảnh đêm tân hôn quá... trong sáng 8

Trong lúc tâm trạng Mặc Sênh đang không vui vì chuyện Ưng Huy, Dĩ Thâm đưa vợ đến tham quan địa điểm hai người sẽ tổ chức đám cưới. Anh còn mang nhẫn ra cầu hôn Mặc Sênh khiến cô rất vui. Sau đó, Dĩ Thâm cúi xuống đắm đuối hôn Mặc Sênh. Những khúc mắc trong lòng của hai người cũng được giải quyết hoàn toàn khi Mặc Sênh kể cho chồng nghe chuyện quá khứ ở Mỹ.

Fan “Bên Nhau Trọn Đời” phát bực vì cảnh đêm tân hôn quá... trong sáng 9

Fan “Bên Nhau Trọn Đời” phát bực vì cảnh đêm tân hôn quá... trong sáng 10

Tập 25, 26 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ được phát sóng vào tối nay – 22/01/2015 trên đài Giang Tô và Đông Phương. 

Fan mừng rỡ vì cảnh đại học của cặp Chung - Đường lên sóng

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 12:27 23/01/2015

Sau khi tập 26 của “Bên Nhau Trọn Đời” phát sóng, nhà sản xuất đã thông báo tin vui này đến người hâm mộ cặp đôi Chung Hán Lương – Đường Yên.

Trong 26 tập đã được trình chiếu của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine), điều khiến khán giả cảm thấy bực bội nhất là những phân cảnh của Hà Dĩ Thâm - Triệu Mặc Sênh do Chung Hán Lương cùng Đường Yên thể hiện đã bị cắt bỏ. Tuy nhiên vừa qua, người hâm mộ cặp đôi Chung - Đường không khỏi vui mừng khi nhà sản xuất tuyên bố, cảnh đại học của hai người sẽ được lên sóng vào ngày 27/01. Được biết đó là những cảnh mà cặp đôi “già” tưởng tượng, nếu Mặc Sênh không đi Mỹ thì cuộc sống của họ sẽ như thế nào.

Fan mừng rỡ vì cảnh đại học của cặp Chung - Đường lên sóng 1

Fan mừng rỡ vì cảnh đại học của cặp Chung - Đường lên sóng 2

Fan mừng rỡ vì cảnh đại học của cặp Chung - Đường lên sóng 3
Dĩ Thâm và Mặc Sênh tưởng tượng cảnh sống chung trong “Bên Nhau Trọn Đời”

Về nội dung của hai tập ngày hôm qua, sau khi Mặc Sênh trải qua đêm “tân hôn” đầu tiên với Dĩ Thâm, hai người chính thức hợp phòng. Vào kỳ nghỉ, Dĩ Thâm đưa vợ về ra mắt với bố mẹ Hà Dĩ Mai (Tiêm Nhẫn Tư) – những người anh coi như gia đình thứ hai của mình. Dĩ Mai lạnh lùng lảng tránh cặp vợ chồng mới cưới vì vẫn không chấp nhận được sự thật người trong mộng đã kết hôn với Mặc Sênh. Tại buổi biểu diễn của khu phố, Dĩ Mai làm người dẫn chương trình. Cô ta suýt “vồ ếch” lúc đi từ sân khấu xuống nhưng Mặc Sênh nhanh chóng chạy ra đỡ. Vì lý do này mà Mặc Sênh bị trật chân.

Fan mừng rỡ vì cảnh đại học của cặp Chung - Đường lên sóng 4

Fan mừng rỡ vì cảnh đại học của cặp Chung - Đường lên sóng 5

Trở về nhà, thái độ của Dĩ Mai rất không thiện chí với “chị dâu” khi cô ta khơi lại việc Mặc Sênh từng kết hôn với Ưng Huy. Mặc Sênh bình tĩnh giải thích cuộc hôn nhân đó chỉ là giả khiến Dĩ Mai á khẩu. Sáng ngày hôm sau, Mặc Sênh muốn dậy sớm nấu ăn cùng dì Hà nhưng Dĩ Thâm lại ôm chặt vợ yêu không cho đi. Trước khi trở về Thượng Hải, Mặc Sênh gặp mẹ trên phố và giới thiệu Dĩ Thâm với bà. Mẹ cô ngay lập tức nhận ra chàng trai này có liên quan đến chuyện trong quá khứ của bố Mặc Sênh.

Fan mừng rỡ vì cảnh đại học của cặp Chung - Đường lên sóng 6

Fan mừng rỡ vì cảnh đại học của cặp Chung - Đường lên sóng 7

Lòng Mặc Sênh rối ren vì suy nghĩ chuyện của cha mẹ ngày xưa. Tuy nhiên chỉ cần Dĩ Thâm ở bên, cô lại có thể mỉm cười. Mặc Sênh vòi vĩnh chồng ngày mai chuẩn bị bữa sáng cho mình. Dĩ Thâm đồng ý nhưng yêu cầu vợ phải “trả phí” trước.

Fan mừng rỡ vì cảnh đại học của cặp Chung - Đường lên sóng 8

Fan mừng rỡ vì cảnh đại học của cặp Chung - Đường lên sóng 9

Ưng Huy (Đàm Khải) gửi hoa tới tòa soạn để kiếm cớ gặp Mặc Sênh. Thế nhưng, Hà phu nhân đã trực tiếp mang đến trả lại Ưng Huy. Mặc Sênh nói sẽ tìm luật sư ở Mỹ để giải quyết việc ly hôn khiến Ưng Huy nổi sung lên. Ưng Huy đáp lại rằng chuyện này khó lòng giải quyết bởi anh ta sẽ không đồng ý phối hợp. Ưng Huy còn lấy chuyện giúp Mặc Sênh giải oan cho cha ra để dụ dỗ cô nhưng không thành.

Fan mừng rỡ vì cảnh đại học của cặp Chung - Đường lên sóng 10

Fan mừng rỡ vì cảnh đại học của cặp Chung - Đường lên sóng 11

Bên cạnh đó, Dĩ Mai đem chiếc dây chuyền kim cương tới trả Lộ Viễn Phong (Dương Lặc) để cắt đứt hoàn toàn với anh. Sau sự kiện tình một đêm, lòng Viễn Phong bắt đầu để ý tới Tiêu Tiêu (Mễ Lộ).

Fan mừng rỡ vì cảnh đại học của cặp Chung - Đường lên sóng 12

Tập 27, 28 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ lên sóng vào tối nay - 23/01/2015 trên đài Giang Tô và Đông Phương. Phim sẽ kết thúc ở tập 32. Bốn tập còn lại (33-36) sẽ là những tập đặc biệt tổng hợp các tình tiết đặc sắc nhất. Phân đoạn thời đại học trong tưởng tượng của Chung - Đường sẽ xuất hiện trong hai tập cuối của phim.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bạn thân của Mặc Sênh có bầu với tình một đêm

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 25/01/2015

Trong tập 28 của “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine), việc Tiêu Tiêu (Mễ Lộ) đã mang thai con của Lộ Viễn Phong (Dương Lặc) khiến cả hai vô cùng bối rối.

Có thể nói rằng, ngoài cặp đôi chính Hà Dĩ Thâm - Triệu Mặc Sênh, Cố Mạn đã rất thành công trong việc xây dựng hai nhân vật phụ là Tiêu Tiêu (Mễ Lộ) và Lộ Viễn Phong (Dương Lặc) trong dự án chuyển thể Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine). Sau khi cùng nhau trải qua tình một đêm, mối quan hệ của Lộ Viễn Phong cùng cô người mẫu chảnh chọe ít nhiều có sự thay đổi. Ở tập 28 của phim, Lộ Viễn Phong chưa kịp xác định chính xác tình cảm trong lòng  đã “đứng hình” trước tin Tiêu Tiêu dính bầu.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bạn thân của Mặc Sênh có bầu với tình một đêm 1

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bạn thân của Mặc Sênh có bầu với tình một đêm 2

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bạn thân của Mặc Sênh có bầu với tình một đêm 3

Về phía người trong cuộc thứ hai, Tiêu Tiêu cũng bất ngờ không kém khi nhìn kết quả hiện trên que thử thai. Trở về nhà, Lộ Viễn Phong nói với bố mẹ ý định kết hôn với Tiêu Tiêu. Điều này khiến người nhà anh bị sốc bởi trước đấy, họ có ấn tượng không tốt về Tiêu Tiêu. Không những vậy, Viễn Phong bắt đầu chăm sóc Tiêu Tiêu rất cẩn thận. Anh mua thuốc bổ cùng giày bệt đến cho cô người mẫu vì sợ giày cao gót làm ảnh hưởng tới thai nhi.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bạn thân của Mặc Sênh có bầu với tình một đêm 4

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bạn thân của Mặc Sênh có bầu với tình một đêm 5

Trong khi đấy, Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) và Mặc Sênh (Đường Yên) quyết định bay sang Mỹ để giải quyết chuyện ly hôn của Mặc Sênh. Do Ưng Huy (Đàm Khải) nhất quyết không chịu hợp tác, Dĩ Thâm nhờ cậu bạn Jason giúp mình tìm người chứng minh Ưng Huy đã làm giả giấy tờ ly hôn. Lần đầu gặp Jason tại Mỹ, Mặc Sênh rất ấn tượng với chiếc áo phông hình hoa của anh. Hà đại luật sư thấy vậy bèn sắm cho mình một cái tương tự để mặc. Những tưởng được nghe vợ tán dương, ai dè Mặc Sênh lại cười lăn cười bò trước bộ dạng “hoa hòe hoa sói” của Hà đại luật sư.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bạn thân của Mặc Sênh có bầu với tình một đêm 6

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bạn thân của Mặc Sênh có bầu với tình một đêm 7

Tập đoàn INSO của Ưng Huy gặp rắc rối nghiêm trọng khiến anh ta phải quay về Mỹ giải quyết. Bên cạnh đó, Dĩ Thâm và Jason đã tìm được nhân chứng có thể giúp họ lật bài ngửa với Ưng Huy. Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Ưng Huy biết nếu để lộ ra việc anh ta làm giả giấy tờ, INSO sẽ rơi vào khủng hoảng. Dĩ Thâm yêu cầu anh ta ký vào đơn ly dị nhưng Ưng Huy nói muốn gặp Mặc Sênh. Lần nữa chứng kiến thái độ dứt khoát của Mặc Sênh, Ưng Huy thở dài rồi đồng ý ly hôn với cô.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bạn thân của Mặc Sênh có bầu với tình một đêm 8

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bạn thân của Mặc Sênh có bầu với tình một đêm 9

Theo đoạn giới thiệu hai tập tiếp theo của Bên Nhau Trọn Đời trên đài Đông Phương, Tiêu Tiêu đến bệnh viện và bị cánh săn ảnh tung hình lên mạng. Lộ Viễn Phong không khỏi hoảng hốt vì nghĩ cô đi phá thai. Giải quyết xong chuyện Ưng Huy, Dĩ Thâm và Mặc Sênh tất bật chuẩn bị cho đám cưới chính thức của hai người. Ngoài ra, bà Phương Mai - mẹ của Mặc Sênh - tìm Hà đại luật sư để nói về chuyện quá khứ.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bạn thân của Mặc Sênh có bầu với tình một đêm 10

“Bên Nhau Trọn Đời”: Bạn thân của Mặc Sênh có bầu với tình một đêm 11

Tập 29 và 30 của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ được phát sóng vào tối nay – 25/01/2015.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm giận dỗi vì không được độc chiếm vợ

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 25/01/2015

Trong tập 29 “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine), Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) làm mặt lạnh với Mặc Sênh (Đường Yên) bởi vợ chỉ mải quan tâm đến bạn thân.

Những tập gần cuối của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) ngày càng khiến khán giả tiếc nuối vì phim sắp đến hồi kết thúc. Sau khi giải quyết xong việc ly hôn với “chồng cũ”, cuộc sống của Triệu Mặc Sênh (Đường Yên) bên Hà Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) ngày càng viên mãn hơn. Trở về từ Mỹ, hai người tất bật chuẩn bị thiệp mời đám cưới, cùng nhau đi chọn ga giường mới. Hà đại luật sư tỏ ra rất mãn nguyện vì nghĩ rằng từ bây giờ, mình có thể độc chiếm cô vợ xinh đẹp. Tuy nhiên, việc Tiêu Tiêu bất ngờ tìm đến tổ ấm riêng của họ quả thực nằm ngoài dự tính. 

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm giận dỗi vì không được độc chiếm vợ 1

Do chuyện đi bệnh viện khám thai bị cánh paparazzi công khai lên mạng, Tiêu Tiêu (Mễ Lộ) phải tá túc nhờ nhà Mặc Sênh để tránh tin đồn thất thiệt cùng sự quan tâm thái quá của Lộ Viễn Phong (Dương Lặc). Trong mấy ngày này, Hà đại luật sư rất buồn phiền bởi vợ chỉ mải quan tâm tới “bóng đèn” mà quên mình. Lúc Mặc Sênh tới dỗ dành, Dĩ Thâm tỏ vẻ giận dỗi, làm mặt lạnh với vợ. Nhưng chỉ một lúc sau, anh đã đè vợ ra “cưỡng hôn”.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm giận dỗi vì không được độc chiếm vợ 2

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm giận dỗi vì không được độc chiếm vợ 3

Bên cạnh đó, bà Phương Mai – mẹ của Mặc Sênh – quyết định đến tìm Dĩ Thâm để nói về chuyện quá khứ. Bà cho rằng Dĩ Thâm kết hôn cùng Mặc Sênh để trả thù ân oán năm xưa giữa hai nhà. Thế nhưng, Dĩ Thâm nói rằng anh không mong Mặc Sênh sẽ biết về chuyện này bởi cô là người hay suy nghĩ. Dĩ Thâm còn khẳng định: “Họ cho tôi mười năm nhưng tôi cần Mặc Sênh cả đời. Tôi đầu hàng hiện thực”. Bà Phương Mai rất ngạc nhiên nhưng cũng hiểu ra đó là lời hứa mà bà mong muốn ở anh.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm giận dỗi vì không được độc chiếm vợ 4

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm giận dỗi vì không được độc chiếm vợ 5

Sau bảy năm xa cách, Dĩ Thâm và Mặc Sênh đã chính thức tổ chức đám cưới trong sự chúc phúc của bạn bè, người thân. Cô em gái Hà Dĩ Mai (Tiêm Nhẫn Tư) cuối cùng đã bình tâm để chấm dứt tình cảm đơn phương với Dĩ Thâm. Không những vậy, cô còn gặp được “một nửa” đích thực của mình ở cuối tập 30.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm giận dỗi vì không được độc chiếm vợ 6

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm giận dỗi vì không được độc chiếm vợ 7

Về phần Tiêu Tiêu và Lộ Viễn Phong, cô người mẫu vẫn tỏ ra lạnh nhạt vì không muốn Viễn Phong chỉ đơn thuần chịu trách nhiệm với mình cùng em bé. Tuy nhiên, Viễn Phong đã tìm đến Dĩ Mai để dứt khoát như Tiêu Tiêu mong muốn. Sau đó, anh tới nhà Mặc Sênh tìm Tiêu Tiêu để thổ lộ tâm tư của mình. Tiêu Tiêu chấp nhận tình cảm của Viễn Phong và đồng ý kết hôn cùng anh. Viễn Phong đưa vợ tương lai về ra mắt bố mẹ để bàn hôn sự.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm giận dỗi vì không được độc chiếm vợ 8

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm giận dỗi vì không được độc chiếm vợ 9
Cảnh sấy tóc “thần thánh” trong ngoại truyện của “Bên Nhau Trọn Đời”

Trong đoạn giới thiệu hai tập tiếp theo của Bên Nhau Trọn Đời trên đài Đông Phương, Dĩ Thâm và Mặc Sênh tới thăm em bé của cặp đôi Tiêu-Phong. Tiêu Tiêu hỏi tại sao hai người chưa sinh con làm Mặc Sênh thở dài. Mặc Sênh chất vấn chồng và Dĩ Thâm trả lời: “Vậy thì thuận theo tự nhiên”. Phân đoạn “ngôn truyền thân giáo” mà fan mong chờ cũng sẽ lên sóng trong hai tập này.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm giận dỗi vì không được độc chiếm vợ 10

“Bên Nhau Trọn Đời”: Hà Dĩ Thâm giận dỗi vì không được độc chiếm vợ 11

Tập 31 và 32 – cũng là tập cuối cùng của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) sẽ được phát sóng vào tối nay – 25/01/2015. Cảnh thời đại học của cặp đôi Chung Hán Lương – Đường Yên cũng sẽ xuất hiện dưới dạng giả tưởng theo chủ đề “Nếu thời gian quay ngược lại”.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Những phút dối lòng kinh điển của Hà Dĩ Thâm

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 11:42 25/01/2015

Việc Hà đại luật sư liên tục “nói một đằng, làm một nẻo” trong “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine) khiến khán giả vô cùng thích thú.

Cho đến thời điểm này, Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) hiện đang là dự án phim chuyển thể nhận được sự quan tâm vô cùng lớn của các khán giả trẻ. Đặc biệt, vai nam chính Hà Dĩ Thâm do Chung Hán Lương thể hiện được người hâm mộ tiểu thuyết khen hết lời. Không những vậy, những phân đoạn Dĩ Thâm tự “ngược” bản thân vừa khiến người xem buồn cười lại vừa làm họ thêm yêu mến anh vì sự thâm tình trong mối quan hệ với  Triệu Mặc Sênh (Đường Yên). 

Không ít cư dân mạng gọi đùa Hà Dĩ Thâm là Hà “đại chém gió”, Hà “mặt dày” bởi những lần anh “nói một đằng, làm một nẻo”. Dưới đây là những phút dối lòng kinh điển trên màn ảnh của Hà Dĩ Thâm trong Bên Nhau Trọn Đời.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Những phút dối lòng kinh điển của Hà Dĩ Thâm 1
Sau lần gặp lại Mặc Sênh ở siêu thị, Hà đại luật sư tự nhủ: “Cô ấy đã không còn thuộc về cuộc sống của mình nữa rồi”

“Bên Nhau Trọn Đời”: Những phút dối lòng kinh điển của Hà Dĩ Thâm 2
Thế nhưng rất nhanh, anh công khai ghen tuông khi tưởng Mặc Sênh đi xem mắt rồi cưỡng hôn

“Bên Nhau Trọn Đời”: Những phút dối lòng kinh điển của Hà Dĩ Thâm 3
Dĩ Thâm cũng “trở mặt” rất nhanh khi theo đuổi Mặc Sênh rất quyết liệt…

“Bên Nhau Trọn Đời”: Những phút dối lòng kinh điển của Hà Dĩ Thâm 4
Lên truyền hình Hà đại luật sư từng khẳng định chắc nịch: “Rất nhanh thôi tôi sẽ không còn độc thân nữa”

“Bên Nhau Trọn Đời”: Những phút dối lòng kinh điển của Hà Dĩ Thâm 5
Chém gió cho vui vậy chứ sau anh muốn quay lại, người ta kiếm cớ từ chối mà!

“Bên Nhau Trọn Đời”: Những phút dối lòng kinh điển của Hà Dĩ Thâm 6
“ – Dĩ Thâm, anh có còn cần em nữa không?
- Buông tay ra!”

“Bên Nhau Trọn Đời”: Những phút dối lòng kinh điển của Hà Dĩ Thâm 7
Toàn những lời nói rất phũ phàng được thốt ra vậy mà cũng không đành lòng để Mặc Sênh về được. Dù gì người ta cũng chủ động tìm đến nhà mình, đuổi là đuổi thế nào?

“Bên Nhau Trọn Đời”: Những phút dối lòng kinh điển của Hà Dĩ Thâm 8
Ờ thì Mặc Sênh, đừng ảo tưởng có thể tiếp tục liên quan gì với Hà Dĩ Thâm!

“Bên Nhau Trọn Đời”: Những phút dối lòng kinh điển của Hà Dĩ Thâm 9
“Cô dựa vào đâu mà cho rằng, Hà Dĩ Thâm tôi phải cần một người phụ nữ đã ly hôn?”

“Bên Nhau Trọn Đời”: Những phút dối lòng kinh điển của Hà Dĩ Thâm 10
Lý luận đanh thép đến vậy nhưng cuối cùng vẫn nằng nặc đòi đưa Mặc Sênh về nhà. Vừa kiên quyết nói: “Đây là lần cuối cùng”…

“Bên Nhau Trọn Đời”: Những phút dối lòng kinh điển của Hà Dĩ Thâm 11
… thì ngày hôm sau anh lại đổi ý đến đón người trong mộng lại còn bồi thêm một điều bất ngờ: “Không muốn kết hôn thì xuống xe!”

“Bên Nhau Trọn Đời”: Những phút dối lòng kinh điển của Hà Dĩ Thâm 12
Kết hôn với nhau rồi, chuyện quá khứ của em thế nào anh không quan tâm đâu…

“Bên Nhau Trọn Đời”: Những phút dối lòng kinh điển của Hà Dĩ Thâm 13
…không quan tâm nên khi Ưng Huy nói anh ta sắp đi Hồng Kông, còn đòi vợ anh phỏng vấn, anh mới để tâm có chút chút…

“Bên Nhau Trọn Đời”: Những phút dối lòng kinh điển của Hà Dĩ Thâm 14
… lại thêm chuyện tự dưng vợ bảo vợ cũng chuẩn bị đi Hồng Kông nên anh chỉ cưỡng hôn vợ mình vì ghen thôi

“Bên Nhau Trọn Đời”: Những phút dối lòng kinh điển của Hà Dĩ Thâm 15
Hà đại luật sư, anh có thấy nội tâm của anh rất mâu thuẫn không?

“Bên Nhau Trọn Đời”: Những phút dối lòng kinh điển của Hà Dĩ Thâm 16
Mọi người không biết rằng chỉ cần gặp lại Triệu Mặc Sênh, bất kỳ nguyên tắc nào của Hà Dĩ Thâm cũng có thể thay đổi hay sao? Thế nên đừng thắc mắc lý do anh ấy “mặt dày” nữa nhé!

(Tổng hợp)

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm và Mặc Sênh mừng con đầu lòng trong hạnh phúc

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 01:22 26/01/2015

Sau hai năm kết hôn với Dĩ Thâm (Chung Hán Lương), cuối cùng Mặc Sênh (Đường Yên) đã hạ sinh bé Hà Chiếu trong tập 32 của “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine).

Ngày hôm qua, Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) chính thức kết thúc với hạnh phúc viên mãn dành cho tất cả mọi người ở tập 32. Sau hai năm kết hôn, Mặc Sênh (Đường Yên) đã thành công khi thuyết phục Dĩ Thâm (Chung Hán Lương) “thuận theo tự nhiên”. Hai người cùng nhau đón chờ con đầu lòng trong sự vui mừng. Hà đại luật sư rất ra dáng một ông chồng mẫu mực khi tạm gác công việc bận rộn để chăm sóc vợ, đưa vợ đi siêu âm, cùng vợ đi mua đồ cho em bé. Ngày Mặc Sênh lâm bồn, anh cũng không rời cô nửa bước.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm và Mặc Sênh mừng con đầu lòng trong hạnh phúc 1

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm và Mặc Sênh mừng con đầu lòng trong hạnh phúc 2

Sau khi em bé ra đời, Dĩ Thâm đặt tên con trai là Hà Chiếu. Với những người khác, đây là cái tên có vẻ rất bình thường nhưng chỉ mình Mặc Sênh hiểu hết được ý nghĩa của nó. Trong lúc Dĩ Thâm tiễn bạn bè ra về, Mặc Sênh hạnh phúc ôm con trong lòng thì thầm: “Bố rất yêu con. Bố nói con là mặt trời nhỏ của bố đấy. Cũng như mẹ đây”. 

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm và Mặc Sênh mừng con đầu lòng trong hạnh phúc 3

Ba năm sau, Hà Chiếu được đến tham quan trường đại học cũ của bố mẹ. Tại đây, cậu bé đã nghiêm túc hỏi Mặc Sênh một vấn đề liên quan tới sinh mệnh: “Mẹ ơi, các bạn khác được sinh ra, còn con là được chụp ra có phải không?”. Cả gia đình ba người bước đi trong ánh nắng mai: “Thời tiết đẹp như vậy, thích hợp để ra ngoài, thích hợp để chụp trộm, thích hợp… bên nhau trọn đời”.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm và Mặc Sênh mừng con đầu lòng trong hạnh phúc 4

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm và Mặc Sênh mừng con đầu lòng trong hạnh phúc 5

Về phần cặp đôi Phong – Tiêu, sau lần mang thai “hụt” ở tập 31 của Bên Nhau Trọn Đời, họ chính thức tìm hiểu nhau rồi kết hôn. Tiêu Tiêu (Mễ Lộ) cũng hạ sinh một bé trai cho Lộ Viễn Phong. Khi con vẫn còn chưa đủ cứng cáp, Tiêu Tiêu vô cùng bất ngờ vì biết tin cô đang mang bầu “tập hai”. Còn Lộ Viễn Phong (Dương Lặc) đã bước vào cuộc đời của một “thê nô” đích thực. Anh không chỉ chăm sóc con trai mà còn kiêm luôn việc làm bảo mẫu chăm chỉ cho cô vợ người mẫu.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm và Mặc Sênh mừng con đầu lòng trong hạnh phúc 6

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm và Mặc Sênh mừng con đầu lòng trong hạnh phúc 7

Hà Dĩ Mai cũng đã gặp được “chân mệnh thiên tử” của đời mình – Trương Tục trong một lần đi công tác. Họ tình cờ gặp lại nhau trong hôn lễ của Dĩ Thâm và Mặc Sênh. Ngay lập tức, Trương Tục ngỏ lời mong Dĩ Mai trở thành bạn gái của anh. Hai năm sau đó họ quyết định cùng nhau xây dựng tổ ấm.

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm và Mặc Sênh mừng con đầu lòng trong hạnh phúc 8

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm và Mặc Sênh mừng con đầu lòng trong hạnh phúc 9

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm và Mặc Sênh mừng con đầu lòng trong hạnh phúc 10

Trong hai tập cuối của Bên Nhau Trọn Đời, các fan vô cùng mãn nguyện khi được xem cảnh đại học của cặp đôi chính do Chung Hán Lương và Đường Yên thể hiện. Tuy nhà sản xuất chỉ đưa lên màn ảnh nhỏ những cột mốc trong tình yêu thời đại học của Thâm – Sênh nhưng người xem tỏ ra rất hài lòng với phiên bản “Chung Dĩ Thâm – Đường Mặc Sênh”. 

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm và Mặc Sênh mừng con đầu lòng trong hạnh phúc 11

“Bên Nhau Trọn Đời”: Dĩ Thâm và Mặc Sênh mừng con đầu lòng trong hạnh phúc 12


Bốn tập đặc biệt của Bên Nhau Trọn Đời sẽ lên sóng vào ngày 26,27/01 trên đài Giang Tô và Đông Phương. Sau Bên Nhau Trọn Đời, khán giả sẽ tái ngộ với nữ diễn viên Đường Yên qua hai tác phẩm khác là Thiên Kim Nữ Tặc (đóng cùng Lưu Khải Uy) và Hoạt Sắc Sinh Hương (đóng cùng Lý Dịch Phong).

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong

Tiny, Theo Trí Thức Trẻ 09:40 27/01/2015

Trong sản phẩm truyền hình chuyển thể đình đám "Bên Nhau Trọn Đời", Lộ Viễn Phong - Tiêu Tiêu là cặp đôi thứ hai sở hữu lượng fan “khủng” không thua kém gì cặp đôi Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh.

Chắc hẳn các fan đã đồng hành xuyên suốt bộ phim Bên Nhau Trọn Đời cùng cặp đôi “trai tài, gái sắc” Chung – Đường, cũng không còn lạ lẫm gì với cặp đôi “oan gia” Lộ Viễn Phong (Dương Lặc) và Tiêu Tiêu (Mễ Lộ) này nữa. Và các fan sẽ còn thích thú hơn khi biết Lộ Viễn Phong là một nhân vật hoàn toàn không có trong nguyên tác nhưng vẫn giành được nhiều sự chú ý từ khán giả. Cùng xem lại những lần chạm mặt “tóe lửa” của hai người nhé.

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 1

Đừng hiểu lầm rằng đây là một cặp đôi đang thầm yêu nhau trong phim, ngược lại hễ cứ gặp là họ lại cãi nhau như chó với mèo bởi một cô nàng vừa kiêu kỳ lại vừa đỏng đảnh trái ngược hoàn toàn với tính cách của người kia. Viễn Phong là thợ nhiếp ảnh còn Tiêu Tiêu lại là người mẫu cho tạp chí Treasure nơi Viễn Phong đang làm việc, chính vì tính chất công việc nên hai người luôn thường xuyên gặp nhau. Nhưng Viễn Phong hoàn toàn không “ưa” được cô nàng chảnh chọe này bởi những yêu cầu vô lý, trong khi đó Tiêu Tiêu lại cho rằng anh chàng nhiếp ảnh “gà mờ”, “xí trai” này thiếu chuyên nghiệp để làm việc với cô. 

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 2

Một lần không kiềm chế được trước yêu câu vô lý của Tiêu Tiêu, Viễn Phong dọa sẽ kiện cô vì đã vi phạm đến hợp đồng. Chẳng may sao trong lúc tranh cãi tay của Viễn Phong “xém” chút nữa đã đụng trúng ngực của Tiêu Tiêu, làm cô nàng nổi cơn “thịnh nộ” xé ngay bản hợp đồng trước mặt Viễn Phong và hứa sẽ kiện ngược lại Viễn Phong vì tội dám “sàm sỡ” cô giữa chốn đông người. 

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 3

Mặc dù như “chó với mèo” là thế, nhưng khi scandal lộ ảnh nóng của Tiêu Tiêu tràn lan trên mạng chính Viễn Phong là người đã thức đến tận khuya để phân tích những bức ảnh đó hòng giúp Tiêu Tiêu lấy lại danh tiếng. Sau đấy để cám ơn Tiêu Tiêu mời Viễn Phong đi ăn cơm, đồng thời làm “cầu nối” giúp Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh quay về bên nhau. Đến nhà hàng, cả hai vẫn không quên “đốp chát” khi gọi món. 

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 4

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 5

Tiêu Tiêu phải đến bệnh viện vì bị bỏng trong lúc “tranh cãi” với Viễn Phong. Tại đây cô tha hồ “trả thù” Viễn Phong bằng cách sai anh chàng hết xách giỏ lại đến lấy nước... khiến Viễn Phong vừa ăn năn vì đã làm Tiêu Tiêu bị thương nhưng cũng muốn “nổi điên” mà không dám lên tiếng.

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 6

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 7

Để được Tiêu Tiêu “tha lỗi” Viễn Phong phải “tháp tùng” cô đi chụp ngoại cảnh để quảng bá cho quê hương của cô. Lúc này đây Viễn Phong mới nhận ra thì ra cô nàng đáng ghét kia trông cũng... đáng yêu.

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 8
Thái độ “châm chọc” của cô nàng khiến Viễn Phong nổi đóa

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 9

Có thể nói hai người này tuy “khắc khẩu” nhưng vô cùng có duyên với nhau bằng chứng rằng dù không hẹn nhưng cả hai vẫn vô tình chạm mặt nhau ở cửa hàng trang sức. Và tất nhiên Viễn Phong không quên “đá xoáy” Tiêu Tiêu rằng mắt thẩm mỹ của cô vẫn tệ như ngày nào khi chọn trang sức quá lòe loẹt. Với tính khí của Tiêu Tiêu đời nào lại chịu thua, cô nàng liền đáp trả: “Tôi đẹp thì tôi đeo gì mà chẳng đẹp. Mà sao tôi đi đến đâu cũng bị anh ám thế, chẳng lẽ số tôi đen đến vậy?” 

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 10

Viễn Phong tuy chê Tiêu Tiêu mắt thẩm mỹ kém nhưng sau đó lại tranh giành với cô nàng khi cả hai đều chọn cùng một loại dây chuyền. Viễn Phong đã giở hết các ngón nghề của mình ra hòng để Tiêu Tiêu phải nhường sợi dây chuyền lại cho anh. Cuối cùng Tiêu Tiêu đành “ngậm đắng” chịu thua Viễn Phong nhưng không quên để lại cho “tên đáng ghét Viễn Phong” một “tối hậu thư” rằng: “Anh cứ chờ đấy”. 

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 11

Và “trời đã không phụ lòng người” dịp trả thù Viễn Phong đó đến rất nhanh, cô được dịp cười một trận thỏa thích bởi quả đầu “hai mái” của anh chàng. Hậu quả là anh chàng “quê một cục” bỏ lại máy ảnh mà đi luôn không thèm chụp tiếp cho Tiêu Tiêu nữa. 

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 12

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 13

Nếu như cảnh “động phòng” của cặp đôi Triệu Mặc Sênh – Hà Dĩ Thâm khiến các fan thất vọng vì quá trong sáng thì màn giường chiếu của Viễn Phong – Tiêu Tiêu làm cho khán giả hoàn toàn bất ngờ và khá thích thú.

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 14
 
Trong lúc thất tình, Viễn Phong đã tìm đến Tiêu Tiêu và tại đây hai người cùng nhau uống rượu giải sầu đến say mèm. Sáng hôm sau, vừa tỉnh dậy Viễn Phong đã tá hỏa không hiểu vì sao mình lại đang ngủ chung với "kẻ thù" kia. Trong khi đó, Tiêu Tiêu hoàn toàn dửng dưng và tuyên bố “sẽ không chịu trách nhiệm vì cả hai đã trưởng thành”.

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 15

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 16

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 17
Vì cái đêm “định mệnh” đó mà báo hại Viễn Phong liên tục gặp “ác mộng” mấy đêm liền

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 18

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 19

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 20

Trước đó, dù Tiêu Tiêu có ăn mặc hở hang như thế nào Viễn Phong cũng không thèm quan tâm đến nhưng từ sau lần “chung chăn gối ấm” đó Viễn Phong có lẽ đã nảy sinh tình cảm với “cô nàng đanh đá” này. Hễ mà Tiêu Tiêu ăn mặc hơi hở hang một chút là Viễn Phong lập tức nhắc nhở cô nàng.

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 21

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 22

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 23
Từ dạo ấy, hễ ở đâu có Tiêu Tiêu xuất hiện là Viễn Phong lại lén đến nhìn trộm cô

Biết tin Tiêu Tiêu có thai, Viễn Phong như “sét đánh ngang tai” vội vã về nhà thông báo với bố mẹ. Hiển nhiên gia đình của Viễn Phong vô cùng sốc khi biết con dâu tương lai là Tiêu Tiêu. Trong khi đó khán giả lại “hí hửng” mừng thầm vì cuối cùng cặp đôi “oan gia” này cũng có lý do để đến với nhau.

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 24

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 25

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 26

Kể từ lúc đó, “ông bố” Viễn Phong có dịp “đường đường chính chính” công khai quan tâm “bà bầu” Tiêu Tiêu mọi lúc mọi nơi. Hết đem đồ ăn rồi lại mang giầy bệt cho Tiêu Tiêu khiến cô nàng vô cùng khó chịu vì bị “bám đuôi” không rời.

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 27

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 28

“Anh sẽ đưa hết nhà cửa, lương bổng của anh cho em. Chỉ cần em đồng ý giữ lại đứa bé” – Lời cầu hôn chân thành của Viễn Phong khiến khán giả phì cười.

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 29

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 30

Sau nhiều lần thổ lộ tâm tư của mình đều bị Tiêu Tiêu từ chối, Viễn Phong quyết định dứt khoát với bạn gái Dĩ Mai và xin Tiêu Tiêu cho mình một cơ hội. Cuối cùng Viễn Phong cũng thuyết phục được Tiêu Tiêu đến gặp bố mẹ chồng. 

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 31

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 32

Khán giả “Bên Nhau Trọn Đời” phát sốt với cặp đôi Tiêu – Phong 33

Bên Nhau Trọn Đời hiện đã kết thúc bằng một đám cưới “đẹp như cổ tích” của cặp đôi Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh. Bên cạnh đó đạo diễn cũng không làm các fan của cặp đôi Lộ Viễn Phong và Tiêu Tiêu thất vọng bằng một đám cưới đẹp không kém. Tiêu Tiêu đã hạ sinh một bé trai và đang mang thai lần thứ hai. Tất nhiên “chuỗi ngày đau khổ” của Viễn Phong cũng từ đó mà bắt đầu, vừa làm bảo mẫu cho con trai vừa làm “thê nô” cho “cô vợ đanh đá” Tiêu Tiêu. 

Lộ bản đầy đủ cảnh cưỡng hôn của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời”

Haylee, Theo Trí Thức Trẻ 12:40 27/01/2015

Trong hai tập đặc biệt của “Bên Nhau Trọn Đời” (My Sunshine), cảnh Dĩ Thâm cưỡng hôn Mặc Sênh trong phòng khách vừa được phát sóng bản đầy đủ.

Tối ngày hôm qua, hai tập đặc biệt của Bên Nhau Trọn Đời (My Sunshine) đã đem lại nhiều sự bất ngờ cho khán giả và người hâm mộ khi lên sóng. Cảnh thời đại học của Hà Dĩ Thâm và Triệu Mặc Sênh đã được thay thế hoàn toàn bằng các phân đoạn do Chung Hán LươngĐường Yên thể hiện. Ngoài việc biên tập lại toàn bộ phim, nhà sản xuất còn giữ nguyên cảnh Dĩ Thâm cưỡng hôn Mặc Sênh trên ghế sofa thay vì sử dụng bản cắt như trong tập 20 của Bên Nhau Trọn Đời.
Cảnh hôn của đôi Sênh - Thâm bản đầy đủ

Lộ bản đầy đủ cảnh cưỡng hôn của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” 1
Cảnh Hà Dĩ Thâm cưỡng hôn Mặc Sênh trong tập đặc biệt của “Bên Nhau Trọn Đời”

Phải nói rằng, phiên bản đầy đủ này đã khiến cộng đồng mạng Trung Quốc trên weibo “chấn động”. Rất nhiều người vui vẻ bình luận: “Ôi bản đầy đủ. Tôi thực sự cảm thấy mãn nguyện với cảnh cưỡng hôn này”, “Tôi cứ ngỡ rằng nó đã bị cắt thẳng tay khỏi phim rồi chứ. Nhà sản xuất làm tôi ngạc nhiên quá”, “Đến phân đoạn này cứ ngỡ nó sẽ nhạt nhẽo như trong tập 20. Tôi thực sự bị sốc khi xem đấy”, “Cuối cùng thì Tiểu Wa (Chung Hán Lương) cũng được phô diễn khả năng hôn xuất thần trên màn ảnh lần nữa rồi”…

Lộ bản đầy đủ cảnh cưỡng hôn của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” 2
Rating của “Bên Nhau Trọn Đời” lần lượt đứng thứ 2 và 3 trong bảng xếp hạng ngày 25/01

Lộ bản đầy đủ cảnh cưỡng hôn của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” 3
Số lượt theo dõi phim trên mạng qua các trang iqiyi, youkum tudou (đơn vị: vạn lượt)

Bên cạnh đó, hai tập cuối của Bên Nhau Trọn Đời đã ghi nhận kỷ lục tỷ suất người xem cao nhất từ trước đến nay trong ngày 25/01. Trình chiếu trên đài Giang Tô và Đông Phương, phim lần lượt đạt mức rating là 1,631% cùng 1,202%. Bên Nhau Trọn Đời cũng tiếp tục thống trị bảng tổng kết số lượt theo dõi phim trên mạng qua các trang như iqiyi, tudou, youku với con số ấn tượng.

Lộ bản đầy đủ cảnh cưỡng hôn của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” 4
Chung Hán Lương phá kỷ lục trên bảng xếp hạng đánh giá mức độ nổi tiếng của nghệ sĩ

Lộ bản đầy đủ cảnh cưỡng hôn của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” 5

Không những vậy, dựa theo số liệu thống kê tại Trung Quốc, Bên Nhau Trọn Đời đã trở thành tác phẩm truyền hình thần tượng được yêu thích nhất trên mạng trong 5 năm trở lại đây. Trong suốt thời gian phim lên sóng, nam thần Chung Hán Lương cũng luôn dẫn đầu bảng xếp hạng đánh giá mức độ nổi tiếng của nghệ sĩ với truyền thông. Gần đây nhất, Chung Hán Lương đã phá vỡ kỷ lục của bảng xếp hạng này với số điểm 9.91/10. 

Lộ bản đầy đủ cảnh cưỡng hôn của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” 6

Lộ bản đầy đủ cảnh cưỡng hôn của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” 7

Lộ bản đầy đủ cảnh cưỡng hôn của cặp đôi “Bên Nhau Trọn Đời” 8

Bên Nhau Trọn Đời (tên gốc: Hà Dĩ Sênh Tiêu Mặc) là bộ phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Cố Mạn. Phim vừa kết thúc ở tập 32 vào ngày 25/01 với cảnh hạnh phúc viên mãn dành cho cặp đôi Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh. Trong suốt thời gian qua, đây là một trong những dự án được khán giả trẻ Trung Quốc cũng như quốc tế đặc biệt yêu thích.

Đi tìm lời giải có hay không người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm

PV, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 28/01/2015

Đẹp trai, chỉ uống bia, không uống rượu, kiếm tiền tỷ và đi xe xịn… thì có được gọi là người đàn ông hoàn hảo?

Những ai từng xem bộ phim Bên nhau trọn đời đang "làm mưa làm gió" có lẽ sẽ rất ấn tượng với anh chàng Hà Dĩ Thâm chung tình chờ đợi người yêu suốt 7 năm ròng không đổi thay. Anh chàng họ Hà có vẻ ngoài vô cùng điển trai, là người giàu có lại rất tài năng, thành công, chung tình, biết nấu ăn và chiều lòng người phụ nữ mình yêu… 

Đi tìm lời giải có hay không người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm 1

Đi tìm lời giải có hay không người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm 2

Có thể nói, không ngoa khi cho rằng Hà Dĩ Thâm là một người đàn ông hoàn hảo mà các chị em luôn mong muốn tìm kiếm. Vậy trong đời thực có người đàn ông nào đạt tới ngưỡng hoàn hảo như vậy không? Hãy cùng các nhà khoa học đi tìm lời giải đáp nào.

Thế nào là người đàn ông hoàn hảo trong mắt các chị em?

Tìm ra một định nghĩa khoa học về Mr.Perfect là điều gần như không thể. Bởi mỗi phụ nữ đều có một tiêu chuẩn người đàn ông hoàn hảo cho riêng bản thân mình. 

Theo suy nghĩ của nhiều người, đàn ông hoàn hảo cần phải vừa điển trai, vừa thành đạt, thông minh, chung tình và biết nấu ăn, chiều lòng và hiểu tâm lý người yêu… Tuy nhiên, cho tới nay, chưa có thống kê chính thức nào cho thấy, trên thế giới có bao nhiêu người đàn ông đáp ứng đủ các tiêu chuẩn nêu trên.

Đi tìm lời giải có hay không người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm 3
Chắc chỉ có robot lắp ghép mới thỏa mãn được đòi hỏi của các chị em

Dẫu vậy, không phải là không có căn cứ để tìm ra đâu là người đàn ông hoàn hảo trong mắt phụ nữ. Cụ thể, thương hiệu quần áo Austin Reed đã tiến hành một khảo sát trên 2.000 tình nguyện viên để tìm ra đâu là Mr.Perfect trong lòng phái yếu.

Đi tìm lời giải có hay không người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm 4
Xin giới thiệu đây là Mr.Perfect

Kết quả khảo sát cho thấy, công thức để tạo nên một người đàn ông hoàn hảo đó là cao trên 1m82, cơ thể săn chắc, tóc đen ngắn, mắt nâu, chỉ uống bia không uống rượu, không hút thuốc, thích mặc quần jean, áo sơ mi. Ngoài ra, anh chàng này không để râu, kiếm được hơn 48.000 USD/năm (hơn 1 tỷ đồng), đi xe ô tô của Audi. Về tính cách và khả năng, anh ta phải thích mua sắm, nhạy cảm nhưng hài hước, biết bơi và thay lốp xe đạp...

Đi tìm lời giải có hay không người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm 5
Người đàn ông hoàn hảo là phải xài xế hộp Audi

Liệu có một người đàn ông nào hoàn hảo đáp ứng đủ tiêu chí trên?

Câu trả lời có lẽ là không. Vì sao lại như vậy? Nguyên nhân chính là bởi… phụ nữ.

Đầu tiên, nghiên cứu nói trên của Austin Reed chỉ phản ánh sở thích của một số phụ nữ nhất định. Trong một thống kê khác, ¾ số phụ nữ ở Anh đánh giá người đàn ông của mình chỉ ở mức tối đa là 69/100 điểm. Như vậy, khả năng tìm được một Mr.Perfect chiều lòng phái đẹp là… không thể.

Đi tìm lời giải có hay không người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm 6
Sự thay đổi chuẩn đàn ông hoàn hảo theo lứa tuổi

Lập luận này được củng cố thêm bởi một nghiên cứu của tiến sĩ Cecilia D’Felice. Theo đó, phụ nữ ở mỗi lứa tuổi lại có một hình mẫu đàn ông hoàn hảo khác nhau. Nếu trộn chung tất cả các hình tượng ấy lại, ta sẽ có Mr.Perfect cho mọi lứa tuổi, và đó là… không có ai.

Đi tìm lời giải có hay không người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm 7

Cụ thể, phụ nữ trẻ từ 18 – 24 tuổi thích vẻ đẹp cơ bắp. Chàng trai nào có thân hình đẹp, gu âm nhạc và phim ảnh chất sẽ luôn được coi là hình tượng hoàn hảo trong mắt các nàng.

Đi tìm lời giải có hay không người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm 8

Phụ nữ từ 25 – 34 tuổi lại nghĩ hoàn toàn khác. Vẫn coi trọng vẻ ngoài nhưng sự thật thì khả năng tình dục và sức khỏe sinh sản mới là điều được chị em quan tâm nhiều nhất.

Đi tìm lời giải có hay không người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm 9

Đi tìm lời giải có hay không người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm 10
Những anh chàng bụng phệ nhưng giỏi "chuyện ấy" mới là hoàn hảo

Khi già dặn hơn (35 – 44 tuổi), phụ nữ ưu tiên những người lớn hơn mình khoảng 5 tuổi. Với họ, đức tính quan trọng nhất khi đó chính là cách cư xử, chiều lòng bạn đời của người đàn ông.

Đi tìm lời giải có hay không người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm 11

Chưa hết, 95% phụ nữ từ 45 – 54 tuổi lựa chọn một người đàn ông an toàn là hoàn hảo. Đó là những ông chồng thành đạt, có thu nhập cao và ổn định. Và họ cũng rất muốn thử nghiệm cảm giác hẹn hò với những chàng trai trẻ tuổi hơn mình. 

Đi tìm lời giải có hay không người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm 12

Cuối cùng, phụ nữ trên 55 tuổi định nghĩa sự hoàn hảo của người đàn ông nằm ở trí thông minh và tính hài hước. Họ cũng thích và đánh giá rất cao những người đàn ông duy trì được sự lãng mạn qua năm tháng.

Đi tìm lời giải có hay không người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm 13

Như vậy, một người đàn ông hoàn hảo đạt 10/10 điểm chỉ có… ở trên phim mà thôi. Ngay cả các nghiên cứu khoa học cũng chỉ ra, sự khác nhau trong quan điểm, cách đánh giá của phụ nữ chính là lý do vì sao ta không thể tìm thấy một Mr.Perfect cho mọi chị em ở mọi lứa tuổi.

 Đi tìm lời giải có hay không người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm 14

Tuy nhiên, tìm được một đức lang quân hoàn hảo cho từng người là điều có thể làm được. Chỉ cần người đó yêu, thấu hiểu và sẵn sàng làm mọi thứ vì nửa kia, đó chẳng phải là người đàn ông hoàn hảo bấy lâu bạn tìm kiếm hay sao?

Đi tìm lời giải có hay không người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm 15

Tạm kết: Rõ ràng, vốn dĩ chúng ta dù là nam hay nữ cũng đều không hoàn hảo 100%. Vì vậy, hãy biết cách bằng lòng và hạnh phúc với những gì mình đang có, đang sở hữu. Đặc biệt trong tình yêu, thay vì mòn mỏi chờ đợi người đàn ông hoàn hảo, hãy cố gắng giúp đỡ, thay đổi người mình yêu để anh ấy trở thành hoàn hảo trong mắt bạn nhé!

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch"

Tiny - AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 00:00 29/01/2015

Chính nhờ những vai diễn phụ trẻ đẹp và đầy màu sắc góp sức, "Bên Nhau Trọn Đời" mới có thể trở thành bộ phim chuyển thể ngôn tình đáng công chờ đợi nhất năm.

Ngoài sự đẹp đôi và ăn ý của cặp đôi Thâm – Sênh do nam thần Chung Hán Lương và người đẹp Đường Yên đảm nhiệm, sức hút của bộ phim truyền hình Bên Nhau Trọn Đời còn đến từ dàn diễn viên phụ. Cùng xem lại những hình ảnh và khoảnh khắc “tỏa sáng” của dàn nhân vật phụ trong Bên Nhau Trọn Đời nhé. 

Điều đầu tiên, không thể không kể đến cặp đôi thời trẻ của Dĩ Thâm và Mặc Sênh. Dù có nhiều ý kiến trái chiều ái ngại về khả năng diễn xuất khi hình ảnh cả hai được tung ra. Nhưng cuối cùng họ vẫn ghi điểm với khán giả bởi vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. 

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 1

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 2
Cặp đôi “tiên đồng – ngọc nữ” Dĩ Thâm – Mặc Sênh thời đại học

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 3
Hà Dĩ Thâm (La Vân Hi) thời trẻ

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 4
Triệu Mặc Sênh (Ngô Thiến) thuở trong sáng

Kế đến, cặp đôi “oan gia” Lộ Viễn Phong (Dương Lặc) và Tiêu Tiêu (Mễ Lộ) là cặp đôi được yêu thích thứ hai trong Bên Nhau Trọn Đời bởi sự đáng yêu của họ. Cố Mạn đã biến hóa nhân vật Tiêu Tiêu thành một cô gái vô cùng xinh đẹp nhưng cũng “đanh đá” không kém. Trong khi đó Lộ Viễn Phong là nhân vật không có trong nguyên tác, được tác giả thêm vào để nên duyên cùng Tiêu Tiêu. 

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 5
Cặp đôi Tiêu – Phong giành được khá nhiều tình cảm từ khán giả

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 6

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 7

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 8
Cặp đôi mượn rượu giải sầu cùng nhau

Hà Dĩ Mai (Tiêm Nhẫn Tư) chính là nhân vật Hà Dĩ Văn trong tiểu thuyết Bên Nhau Trọn Đời. Trong phim, cô được đánh giá khá cao về ngoại hình, cũng như khả năng diễn xuất. Cô em gái si tình luôn yêu đơn phương và chờ đợi Hà Dĩ Thâm – dẫu cho anh không hề hay biết đã chiếm trọn trái tim của khán giả.

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 9
Hà Dĩ Mai – cô em gái si tình


Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 10
Mặc dù là bạn “thanh mai, trúc mã” của Dĩ Thâm từ bé đến lớn. Nhưng Dĩ Mai luôn lo sợ sự xuất hiện của Mặc Sênh sẽ cản trở Dĩ Thâm đến với cô

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 11
Có một khoảng thời gian Dĩ Mai “cặp kè” với Lộ Viễn Phong để “tạm quên” đi Dĩ Thâm

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 12

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 13
Cuối phim, Hà Dĩ Mai cũng gặp được “tri kỷ” của mình là Trương Lục (Lưu Thành Thụy) và nên duyên cùng anh

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 14

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 15

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 16
Anh “chồng” của Hà Dĩ Mai dù xuất hiện khá muộn nhưng vẫn gây được nhiều sự chú ý bởi vẻ ngoài điển trai thu hút

Anh “chồng hờ” Ưng Huy (Đàm Khải) của Triệu Mặc Sênh – người khiến Dĩ Thâm “phát điên” lên vì ghen. Bên cạnh đó, khán giả đã từng phàn nàn cho rằng trong phim anh hơi bị đứng tuổi. Tuy nhiên đây cũng là nhân vật duy nhất trong phim “đủ khả năng” để đối đáp cùng Hà Dĩ Thâm. 

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 17

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 18

Trong khi đó, luật sư Hướng Hằng – một thành viên trong bộ ba Viên – Hướng – Hà có vẻ ngoài long lanh không kém gì một “mỹ nam”. Câu thoại khiến người xem đáng nhớ nhất của luật sư Hướng Hằng chính là khi nói với luật sư Viên về Mặc Sênh: “Anh thấy Hà Dĩ Thâm là người thế nào?" - “Lãnh đạm, lý trí, khách quan” - “Vậy người đó chính là sự không lãnh đạm, không lý trí, không khách quan của Dĩ Thâm”. 

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 19

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 20

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 21
Câu thoại đáng nhớ của luật sư Hướng

Ngoài ra, Tiểu Hồng cũng một là một nhân vật khá hài hước được khán giả yêu thích khi cô tiết lộ rằng mình đã đi xem mắt đến 32 lần mà vẫn… chưa chọn được chồng. 

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 22

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 23
Quả đầu đầy “nghệ thuật” của Tiểu Hồng làm cho Mặc Sênh cùng khán giả được một phen cười vỡ bụng

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 24
Các fan của Bên Nhau Trọn Đời hưởng ứng nhiệt liệt khi hình ảnh “nhái” lại cặp đôi Dĩ Thâm – Mặc Sênh… 

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 25
… qua phiên bản của Tiểu Hồng và luật sư Hướng Hằng vừa mới đăng lên bởi “chính chủ”
 
Ngoài ra, vẫn còn một số nhân vật phụ và “cameo” khác khiến khán giả thích thú:

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 26

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 27
 Mỹ nam Lý Thần trong Võ Mị Nương Truyền Kì (Võ Tắc Thiên) hóa thành anh thợ hớt tóc “nghệ thuật” cho Mặc Sênh

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 28

Dàn diễn viên phụ trong "Bên Nhau Trọn Đời" khiến fan "sốt xình xịch" 29
Những người bạn chung phòng thời đại học của Dĩ Thâm

Chung Hán Lương: “Hà Dĩ Thâm hoàn hảo như vậy chỉ có trên phim”

Tiny, AAmellus, Theo Trí Thức Trẻ 14:16 03/02/2015

Chung Hán Lương nhận xét nhân vật Hà Dĩ Thâm của anh trong "Bên Nhau Trọn Đời" hoàn hảo quá mức chỉ có thể tồn tại ở trong tiểu thuyết và phim ảnh.

Tại buổi lễ ăn mừng kết thúc việc phát sóng tốt đẹp của bộ phim truyền hình ăn khách Bên Nhau Trọn Đời, khi được hỏi về nhân vật Hà Dĩ Thâm, Chung Hán Lương đã thẳng thắn chia sẻ: “Đối với tôi mà nói, người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm hoàn toàn không hề tồn tại trên đời này”.

Chung Hán Lương: “Hà Dĩ Thâm hoàn hảo như vậy chỉ có trên phim” 1

Trang Sohu và iQiyi cũng nói thêm trong thời gian phát sóng Bên Nhau Trọn Đời, không ít các bạn trẻ sau khi xem phim xong đều đặt ra những tiêu chuẩn rất cao về người bạn trai. Nam diễn viên Chung Hán Lương liền bày tỏ ái ngại: “Tôi thật lòng khuyên các bạn ngàn vạn lần đừng nên như thế. Cũng từng có lúc tôi cảm thấy tình yêu giữa Hà Dĩ Thâm – Triệu Mặc Sênh hoàn mỹ quá mức đến nỗi có chút không thực tế. Tình yêu hoàn hảo trên phim giống như mơ – nhưng khi chúng ta tắt TV đó chính là thực tại”.

Chung Hán Lương: “Hà Dĩ Thâm hoàn hảo như vậy chỉ có trên phim” 2

Chung Hán Lương: “Hà Dĩ Thâm hoàn hảo như vậy chỉ có trên phim” 3
Chung Hán Lương: “Tôi thấy nhân vật Hà Dĩ Thâm nên có một chút khuyết điểm. Đôi khi không hoàn hảo lại chính là hoàn hảo nhất. Có như vậy mới là cuộc sống”

Chung Hán Lương: “Hà Dĩ Thâm hoàn hảo như vậy chỉ có trên phim” 4

So sánh vai diễn của mình với Chung Hán Lương, nam thần không ngần ngại bày tỏ: “Những ưu điểm của Hà Dĩ Thâm tôi cũng có một ít. Hà Dĩ Thâm không có khuyết điểm nhưng còn tôi thì lại có rất nhiều” – chia sẻ của Chung Hán Lương khiến khán giả phì cười vì sự khiêm tốn của nam diễn viên trẻ tuổi tài năng này.

Chung Hán Lương: “Hà Dĩ Thâm hoàn hảo như vậy chỉ có trên phim” 5

Chung Hán Lương nói thêm rằng, người đàn ông hoàn hảo như Hà Dĩ Thâm khó mà gặp được ở đời thực này. Chỉ có thể “cầu nguyện” cho mình gặp may mà thôi. Còn về phần nữ diễn viên chính Đường Yên lại cho rằng cô luôn tin tưởng những điều tốt đẹp vẫn còn tồn tại trên đời này như Hà Dĩ Thâm là một điển hình. “Tôi hoàn toàn ủng hộ việc con gái theo đuổi con trai. Nhưng bản thân tôi lại không thể làm như vậy được” – Đường Yên trả lời cho câu hỏi “cọc đi tìm trâu” của Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm. 

Chung Hán Lương: “Hà Dĩ Thâm hoàn hảo như vậy chỉ có trên phim” 6

Chung Hán Lương: “Hà Dĩ Thâm hoàn hảo như vậy chỉ có trên phim” 7

Nói chuyện về việc hợp tác cùng “nam thần” Chung Hán Lương, Đường Yên tự hào nói rằng cô với Chung Hán Lương diễn xuất rất ăn ý. “Như cảnh đẩy vào tường cưỡng hôn, dù chúng tôi chỉ mới quen biết nhau nhưng chỉ cần diễn một lần là xong”.

Dù phim đã kết thúc trong tiếc nuối, Bên Nhau Trọn Đời vẫn để lại dư âm tốt đẹp qua cảnh cuối viên mãn cho tất cả các nhân vật. Vậy là tác phẩm chuyển thể ngôn tình đầu tiên trong năm 2015 của Cố Mạn đã hoàn thành sứ mệnh. Hiện tại, khán giả đang hết lòng chờ đợi Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên của tác giả này ra mắt công chúng.
Comments