[2012] Thiên Địa Tình Duyên (Kết Duyên - Tuyết Linh Chi) - Cao Vân Tường, Hoắc Chính Ngạn, Hoàng Minh, Lê Nhất Huyên, Lý Thạnh, Nhất Huyên


Link truyện " Kết Duyên " là gì ?
TL : Đây nhé 😘 [ http://nghiepdu.net/forums/showthread.php?t=4353 ]

“Tiểu Yến Tử” Lý Thạnh trở thành Hoàng hậu

Chán làm công chúa, “Tiểu Yến Tử” Lý Thạnh sẽ hóa thân thành một bà hoàng tài sắc vẹn toàn trong phim truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết “Thiên địa tình duyên”.

Hồ Hạnh Nhi lép vế trước “Tiểu Yến Tử” Lý Thạnh
"Tiểu Yến Tử" Lý Thạnh trở thành thái hậu Long Dụ

Sau Không phải sương, chẳng phải hoa, “Tiểu Yến Tử” Lý Thạnh lại tiếp tục bận rộn trên phim trường Hoành điếm với dự án truyền hình Thiên địa tình duyên. Khác với những vai diễn trước, lần này Lý Thạnh sẽ trở thành một nàng hoàng hậu tài sắc vẹn toàn.

Lý Thạnh

Thiên địa tình duyên được chuyển thể từ tiểu thuyết Kết duyên của nhà văn Tuyết Linh Chi. Ngoài Lý Thạnh, phim còn có sự góp mặt của Cao Vân Tường và Lê Nhất Huyên. Thiên địa tình duyên đã khai máy từ ngày 6/9 và thu hút nhiều sự chú ý của khán giả màn ảnh nhỏ. Phim dự kiến có độ dài 28 tập, thực hiện các cảnh quay trong vòng 3 tháng và sẽ lên sóng truyền hình từ 2014.

Trong Thiên địa tình duyên, Lý Thạnh thủ vai Nguyên Nguyệt Tranh, một cô gái xinh đẹp, thông minh và lương thiện. Từ nhỏ, Nguyệt Tranh đã thầm yêu thái tử Phụng Luân, nhưng chẳng may Phụng Luân chỉ một lòng hướng về Đỗ Ti Vũ – con gái của Đỗ Tướng quân.

Một số hình ảnh của đoàn phim "Thiên địa tình duyên"

Sau bao phong ba bão táp, cuối cùng Nguyệt Tranh cũng được trở thành chính phi của Phụng Lân. Tuy nhiên, ngay trong đêm tân hôn của nàng, em trai Phụng Lân là Phụng Tuần – người yêu Nguyệt Tranh say đắm đã vào đại náo.

Sau đó, Nguyệt Tranh lại bị bắt cóc và buộc phải ký một lời cam kết nếu như nàng muốn trở về với người đàn ông mình yêu. Những sóng gió cứ dồn dập ập đến với Nguyệt Tranh, tuy nhiên, cô đã từng bước vượt qua thử thách để vươn lên thành bậc mẫu nghi thiên hạ.

- Một số thông tin của 2 anh em Phượng Luân ( Cao Vân Tường ) và Phượng Tuần ( Hoàng Minh )
* Phượng Luân ( Cao Vân Tường ) 
- Ngoại hình và tài năng của Cao Vân Tường luôn nhận được sự công nhận của rất nhiều khán giả. Từ năm 2002 đến nay, Cao Vân Tường đã tham gia rất nhiều bộ phim nổi tiếng như Tân Ngọc Quan Âm, Tráng Chí Hùng Tâm... nhưng vẫn không thể nào nổi tiếng. Mãi đến khi Cao Vân Tường vào phản diện Giang Dật Trần trong Cung Tỏa Liên Thành, anh mới được khán giả để ý nhiều hơn và trở thành vai diễn được khán giả yêu thích nhất bộ phim. Nhiều người đánh giá, nếu như vận xui của Cao Vân Tường đã qua, rất có khả năng anh chàng sẽ vươn lên hàng sao hạng A của Hoa Ngữ.
- Tên tiếng trung : 高云翔 
- Tên phiên âm : Gao Yunxiang
- Sinh : 15 tháng 8 năm 1982 .
- Chòm sao : Sư Tử .
- Quê quán : Thiên Tân , Trung Quốc .
- Quốc tịch : Trung Quốc .
- Nghề nghiệp : Diễn viên , người mẫu .
- Tốt nghiệp : Học viện hý kịch Thượng Hải .
- Hoạt động trong nghành : từ năm 2001 .
- Vợ : Đổng Tuyền ( kết hôn năm 2011 )
- Con : Võ Nghệ Bá .
* Phượng Tuần ( Hoàng Minh )
- Nổi lên gần đây như một nam thứ điển hình của dòng phim chuyển thể ngôn tình, Hoàng Minh gây ấn tượng mạnh với vai diễn Trịnh Kỳ trong bộ phim chuyển thể nóng nhất mùa hè 2014 - Sam Sam đến rồi.
Tên tiếng Trung: 黄明
Tên phiên âm: Huang Ming
Ngày sinh: 15 tháng 4 năm 1986
Nghề nghiệp : Diễn viên 
Quê quán: tỉnh Hồ Bắc
Quốc tịch: Trung Quốc
Chòm sao: Bạch Dương
Tốt nghiệp: Học viện điện ảnh Bắc Kinh.
Chiều cao: 1m80
Tuổi: con Hổ
Nơi ở hiện tai: Bắc Kinh
- Hầu như 2 anh em Phượng Luân và Phượng Tuần nhà ta đều lận đật trong nghề diễn . Nếu đối với Cao Vân Tường là vai Giang Dật Trần trong Cung Tỏa Liên Thành, thì Hoàng Minh lại là vai Trịnh Kỳ trong Sam Sam đến rồi mới được khán giả chú ý sau bao năm diễn nhưng vì cả 2 vai này đều là vai phụ nên cả 2 cũng chưa được biết đến rộng rãi :3 
P.s : Nếu ai muốn ad đăng thêm thông tin về ai thì comment nha :* 
#T


Comments