Review Hoàng tử ếch

Hoàng Tử Ếch là dự án phim dựa theo câu chuyện cổ tích cùng tên. Phim có sự tham dự của 2 nghệ sĩ nổi tiếng xứ Đài là Minh Đạo và Trần Kiều Ân.

Hoàng Tử Ếch

Là bộ phim rất thành công của điện ảnh Hoa Ngữ với sự góp mặt của bộ đôi diễn viên rất được yêu thích tại xứ Đài là Minh Đạo và Trần Kiều ÂnHoàng Tử Ếch chính là tác phẩm đưa tên tuổi của nữ diễn viên xinh đẹp họ Trần lên một tầm cao mới, không chỉ được đánh giá cao về nhan sắc mà từ diễn xuất đến thần thái của Kiều Ân khiến không ít người phải bất ngờ. Được đánh giá là bộ phim truyền hình ăn khách nhất của Đài Loan, Prince Turns To Frog nhanh chóng được biết tới ở rất nhiều quốc gia tại châu Á, trong đó có cả Việt Nam. Sự quyến rũ của nó nằm trong các nhân vật cực kỳ hài hước và tưởng tượng giống như câu chuyện tình yêu cảm động của Quân Hạo và Thiên Du, sự kỳ diệu của tình yêu ở trong trái tim của bạn ngay cả sau khi bạn xem xong bộ phim này.

Trần Kiều Ân và Minh Đạo tham gia dự án Prince Turns To Frog

Nội dung của phim Hoàng Tử Ếch xoay quanh câu chuyện tình yêu được dựa trên một câu chuyện cổ tích cùng tên. Đơn Quân Hạo là con trai của chủ thích tập đoàn Senwell, một khách sạn tiêu chuẩn quốc tế. Anh đang lên kế hoạch để kết hôn với người bạn thời thơ ấu của mình là Phạm Vân Hy, nhưng ngay trong ngày trọng đại anh đã không thể tới dự buổi lễ khi gặp phải một tai nạn xe hơi và từ đó bị mất trí nhớ. Diệp Thiên Du (Trần Kiều Ân) là một cô gái đến từ thị trấn nhỏ, những người mơ ước kết hôn với một người đàn ông giàu có. Sau tai nạn, Quân Hạo đi lang thang về và suýt thì tai nạn một lần nữa bởi Thiên Du. Thiên Du lại tưởng rằng mình đã gây chấn thương cho Quân Hạo nên đã đưa anh ta về nhà. Khi cô nhận ra rằng anh không nhớ được bất cứ điều gì, cô đặt cho anh ta cái tên là Đồng Hao, và nói với anh rằng anh là người em họ của cô. Chẳng bao lâu, cô thấy mình có tình cảm với người đàn ông tốt bụng và thông minh này mặc dù anh ta không có lấy một xu. Đồng Hao cũng thấy mình cảm tình với Thiên Du và phát hiện ra rằng có một thiên thần sống trong trái tim cô.

Prince Turns To Frog

Từ Tử Khiêm, người bạn thời thơ ấu của Quân Hạo, vốn là người yêu thầm Vân Hy từ lâu. Nghĩ rằng Quân Hạo đã chết, Vân Hy thực sự bị suy sụp trong suốt khoàng thời gian đó và Tử Khiêm đã luôn âm thầm ở bên cạnh cô ấy, an ủi cô ấy. Nhưng một ngày, Tử Khiêm phát hiện ra rằng Quân Hạo đang sống ở nhà của Thiên Du trong làng chài Guan Mei. Anh ta bị giằng xé về việc liệu anh ta có nên nói với Vân Hy sự thật.

Mối tình của chàng hoàng tử ếch

Tuy nhiên, Vân Hy phát hiện ra sự thật cuối cùng và ngay lập tức đi gặp Quân Hạo. Cô đã rất vui mừng khi gặp anh và hứa sẽ giúp anh khôi phục trí nhớ, nhưng khi Dang Ou biết điều này, anh đã bỏ đi cùng với Thiên Du và trớ trêu thay cả 2 lại gặp một tai nạn bất ngờ. Khi Dang Ou tỉnh dậy, anh không còn Đồng Hao – anh đã khôi phục được trí nhớ của mình như là Đơn Quân Hạo và quên về những ngày của mình với Thiên Du!

Trần Kiều Ân - Hoàng tử ếch

Liệu tình yêu của Thiên Du và Quân Hạo có chiến thắng mọi cách trở.

Comments