Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ

Thời điểm năm 2005 khi bộ phim “Hoàng tử Ếch” phát sóng tại Đài Loan, dàn diễn viên của phim đã vụt sáng. Trước “Hoàng tử Ếch”, khán giả Đài Loan chỉ nhớ về “Vườn sao băng” và F4, Đại S. Nhưng sau đó, câu chuyện tình cảm giữa cô nàng thôn quê và anh chàng tổng giám đốc đẹp trai Đơn Quân Hạo với những tình tiết thú vị đã khiến phim thần tượng Đài bước sang ngã rẽ mới. Phim phá kỷ lục rating mức 6.43 của “Vườn sao băng” lập nên và trở thành phim ăn khách nhất Đài Loan trong 3 năm liền sau đó.

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 1

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 2

Đoạn giới thiệu phim "Hoàng tử Ếch"

Bốn diễn viên chính trong phim: Minh Đạo, Vương Thiệu Vỹ của nhóm nhạc 183 Club, Trần Kiều Ân, Triệu Hồng Kiều của nhóm nhạc 7 Flowers khi nhận dự án này cũng không ngờ phim sẽ thành công như thế.

Vụt sáng thành sao lớn nhưng sau nhiều năm, không phải ai trong số họ cũng thành công.

“Diệp Thiên Du” Trần Kiều Ân từ cô diễn viên chảnh bị đóng băng vươn lên đỉnh cao

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 3

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 4
Trước "Hoàng tử Ếch", Trần Kiều Ân đã từng bị hắt hủi

Trần Kiều Ân trước khi đóng “Hoàng tử Ếch” đã từng có thời gian bị các đài truyền hình ghẻ lạnh vì thông tin cô kiêu căng. Bản thân nữ diễn viên cũng từng khóc vì cảm thấy bất lực. Cô không thể ngờ chỉ thời gian sau đó, cô vượt qua nhiều cái tên trở thành “nữ hoàng rating phim thần tượng” với nhiều bộ phim ăn khách.

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 5

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 6

Tuy nhiên mấy năm trở lại đây, trước sự thoái trào không phanh của truyền hình Đài Loan, nữ diễn viên quyết chí rẽ hướng sang thị trường Trung Quốc, dẫu cho phải đối diện nhiều thử thách ở mảnh đất nhân tài hội tụ này. 

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 7

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 8
Cô giờ là biểu tượng của sắc đẹp và sự thành công của diễn viên Đài

Sau một vài vai diễn không mấy ấn tượng, Trần Kiều Ân nổi tiếng trở lại với hình tượng Đông Phương Bất Bại quyến rũ và lạ lẫm trong "Tân tiếu ngạo giang hồ" hồi năm ngoái. Từ đây, cô một bước thành sao hạng A đắt giá trong giới nghệ sĩ Trung Quốc. Đầu năm 2014, Trần Kiều Ân nhận vai diễn nữ chính nặng ký trong phim truyền hình “Mạo hiểm hoa lệ của duyên cẩm tú”, hợp tác với Huỳnh Hiểu Minh, “Nữ vương” đóng cùng - Song Hye Kyo, Y Năng Tịnh.

Trong số các nữ thần của phim thần tượng, Trần Kiều Ân là cái tên đình đám nhất với gia tài phim ảnh cực kỳ kếch xù.

Có thể nói ở tuổi ngoài 30, Trần Kiều Ân ngày càng đẹp và nổi tiếng. Vai diễn cô nàng ngây thơ Diệp Thiên Du năm nào đã thực sự là bàn đạp lớn trong sự nghiệp của cô.

“Đơn Quân Hạo” Minh Đạo: Sự nghiệp đã qua thời kỳ vang dội

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 9

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 10
Minh Đạo và Kiều Ân thân nhau từ trong phim đến ngoài đời

Xuất thân là người dẫn chương trình và là ca sĩ nhóm 183 Club, Minh Đạo bất ngờ nổi đình nổi đám khi tham gia bộ phim “Hoàng tử Ếch”. Sự xuất hiện của anh đã "đánh bại" nhiều đàn anh khác như Hứa Thiệu Dương, Hoắc Kiến Hoa, Ngôn Thừa Húc… để trở thành ngôi sao thần tượng được ái mộ nhất xứ Đài. Tiếc là độ "hot" của anh không giữ được lâu.

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 11
Minh Đạo ngày ấy

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 12

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 13
Hình ảnh hiện nay
 
Sau khi trầm lắng tại thị trường Đài Loan, Minh Đạo đã tấn công làng showbiz Đại Lục. Có thể nói một lần nữa may mắn lại mỉm cười với anh khi anh nhận được nhiều hợp đồng phim. Tuy nhiên, so với thời xưa, quả thật Minh Đạo thực sự đã không còn ở giai đoạn hoàng kim.

Minh Đạo khá kín tiếng trong chuyện hẹn hò. Anh từng bị mất điểm khi để trợ lý nữ hôn chân, và gần đây là tin đồn hẹn hò Quế Luân Mỹ nhưng anh đều phủ nhận.

"Từ Tử Khiên" Vương Thiệu Vỹ: Thành công nhưng sớm tàn

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 14
Vương Thiệu Vỹ cùng Kiều Ân, Minh Đạo, Triệu Hồng Kiều

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 15

Vương Thiệu Vỹ nhờ vai Từ Tử Khiên chung tình đã được đông đảo khán giả quý mến. Sau phim này, anh nhận được nhiều phim mới và thậm chí còn được kết đôi cùng Trần Kiều Ân trong phim “Oẳn, tù, tì”. Tiếc là thành công đến với Thiệu Vỹ không lâu dài. Sau khi 183 Club tan rã, Vương Thiệu Vỹ cũng gần như rút khỏi hoạt động giải trí. Thông tin về anh ngày càng thưa thớt trên các trang báo. Nhiều người cho biết, Thiệu Vỹ giờ chỉ chuyên tâm kinh doanh.

"Vân Hy" Triệu Hồng Kiều: Bông hoa mãi chưa nở rộ

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 16
Sau thành công của vai Vân Hy nhu nhược có phần lụy tình trong phim "Hoàng tử Ếch", tên tuổi của Triệu Hồng Kiều càng được các nhà làm phim truyền hình Đài Loan quan tâm

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 17

Dàn mỹ nam, mỹ nữ phim “Hoàng tử Ếch”: Ngày ấy và bây giờ 18
Nhưng sự nghiệp của cô không thăng hoa

Triệu Hồng Kiều khởi nghiệp là ca sĩ và dù cùng thời với Lâm Y Thần, Vương Tâm Lăng, nhưng cô chưa bao giờ được coi là sao hạng A. Sau thành công của vai Vân Hy nhu nhược có phần lụy tình trong phim "Hoàng tử Ếch", tên tuổi của Triệu Hồng Kiều càng được các nhà làm phim truyền hình Đài Loan quan tâm. Chỉ tiếc là, cho đến tận bây giờ, cùng sự thoái trào của dòng phim này, Triệu Hồng Kiều vẫn chưa bao giờ tỏa sáng.

Comments