[2004] Song Long Đại Đường (Huỳnh Dị) - 2004 Twin of Brothers - Lâm Phong Ngô Trác Hy - 2011 Tân Song Long Đại Đường - Phương Lực Thân, Trần Quốc Khôn, Chu Ân, Vưu Dũng

 
Song Long Đại Đường 
Twin of Brothers
大唐雙龍傳
Song Long Đại Đường (phim truyền hình 2004) poster.jpg
Thể loạiKiếm hiệp
 
Diễn viênLâm Phong
Ngô Trác Hy
Dương Di
Đường Ninh
Hồ Định Hân
Lý Sai
Ngũ Vịnh Vi
Quốc giaHồng Kông
Ngôn ngữQuảng Đông
Số tập42
Sản xuất
Thời lượng45 phút
Trình chiếu
Kênh trình chiếuTVB
Phát sóng19/07/2004 – 12/09/2004

Song Long Đại Đường (phim truyền hình 2004) (tiếng AnhTwin Of Brothers) là một bộ phim truyền hình Hồng Kông do TVB phát hành ngày 19/07/2004. Phim dài 42 tập với sự tham gia của Lâm PhongNgô Trác HyDương DiĐường NinhHồ Định HânLý SaiNgũ Vịnh Vi.

Diễn viên

 
 

Tân Song Long Đại Đường

Twin Of Brothers (2011)

Đang chiếu:
Full 38/38 Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Võ ThuậtKiếm HiệpCổ TrangThần Thoại
Đạo diễn:
Vương Tinh
Diễn viên:
Phương Lực ThânTrần Quốc KhônChu ÂnVưu Dũng
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:
9
Twin Of Brothers (Tân Song Long Đại Đường) kể về hai tên ăn mày Khấu Trọng và Từ Tử Lăng lăn lộn trong giang hồ, vì một cơ duyên trời cho mà có được bí kíp võ công Đạo gia “Trường Sinh Quyết”. Trải qua bao nỗ lực cùng với tài trí trời phú, đã luyện được môn võ công tuyệt thế và bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực trong giới giang hồ, và cuối cùng cả hai đã trở nên vang danh khắp thiên hạ và thoái lui ở ẩn...

Chu Ân - mỹ nữ tuổi 35 tiếp tục làm hiệp nữ

Thứ ba, 05/04/2011 08:41

Song hành cùng cô trong dự án dài hơi này là Trần Quốc Khôn và Phương Lực Thân.

Bộ phim điện ảnh "Đại Đường Song Long Truyện - Trường Sinh Quyết" của đạo diễn Vương Tinh vừa hoàn thành các cảnh quay vào ngày 2/4 vừa qua. Phim với sự tham gia của dàn diễn viên Hồng Kông: Trần Quốc Khôn, Chu Ân, Phương Lực Thân, Ưng Thái Ni, Ưu Dũng... Trong phim lần này sử dụng khá nhiều các kỹ xảo điện ảnh để tạo nên không gian võ hiệp xưa.


Phương Lực Thân - Trần Quốc Khôn

"Song Long Đại Đường Truyện" kể về hai tên ăn mày Khấu Trọng và Từ Tử Lăng lăn lộn trong giang hồ, nhờ dịp tình cờ đã luyện được môn tuyệt thế võ công và bị cuốn vào vòng xoáy tranh giành quyền lực của các giới, cuối cùng cả hai trở nên nổi tiếng và thoái lui ở ẩn. Bộ tiểu thuyết với khá nhiều tình tiết nên đoàn phim quyết định chia làm ba phần khác nhau để thể hiện rõ nội dung phim. "Trường Sinh Quyết" chính là phần mở đầu của ba tập phim điện ảnh này.
Đoàn phim cho biết hai phần còn lại có tên tạm thời là "Dương Công Bảo Khố" và "Huyền Võ Môn". Trong phần "Dương Công Bảo Khố" sẽ kể về việc đấu tranh của Song Long và tứ đại môn phái, còn trong "Huyền Võ Môn" sẽ nói rõ hơn phối cảnh của "Huyền Võ Môn Chi Biến". Ba phần phim hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những cảnh quay võ hiệp và các chiêu thức võ công đẹp mắt thông qua việc sử dụng các kĩ xảo điện ảnh và hiệu ứng đặc biệt của phim, chắc chắn sẽ khiến khán giả yêu phim kiếm hiệp hài lòng.

Một số hình ảnh trong phim


Chu Ân và cảnh quay giả dạng vũ nữ chuẩn bị hành thích Vương QuảngTrong buổi tuyên truyền “Phi Hổ Cực Chiến” - bộ phim do Ngô Trác Hy và Huỳnh Tông Trạch diễn chính, Ngô Trác Hy đã tiết lộ mình và Lâm Phong đang cùng thảo luận cho bộ phim “Đại Đường Song Long Truyện 2” nhưng vẫn chưa quyết định vì còn phải xem lại kịch bản và lịch trình của hai người

Theo kênh Đằng Tấn, Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy đã có dịp họp mặt cùng nhau tại buổi lễ tuyên truyền bộ phim Phi hổ cực chiến ở Hiệp hội Liên hoan phim Quốc Tế Hồng Kông vừa qua. Cả hai trước đây từng được khán giả xếp vào hàng “Ngũ Tiểu Sinh của TVB”, nay lại tái hợp cùng nhau khiến khán giả lại không thôi hoài niệm về kỉ niệm xưa. Cũng trong buổi lễ này, Ngô Trác Hy đã tiết lộ với truyền thông bản thân mình và Lâm Phong đang bàn bạc về dự án Đại Đường Song Long Truyện 2, song còn phải xem lại lịch trình của hai người và kịch bản rồi mới đưa ra quyết định.

Ngô Trác Hy đang thảo luận cùng Lâm Phong cho Đại Đường Song Long Truyện 2

Vai diễn của Huỳnh Tông Trạch và Ngô Trác Hy trong Phi Hổ Cực Chiến là hai anh em cùng cha khác mẹ. Hai người trong phim vừa thương yêu nhưng cũng vừa đối đầu với nhau. Phi hổ cực chiến là dự án giúp hai tiểu sinh nhà TVB tái hợp sau hơn 15 năm, kể từ series Bao la vùng trời. Khi được hỏi về sự thay đổi, cả hai đều trả lời với truyền thông: “Chúng tôi đã rất thân thiết với nhau rồi, bao gồm cả lúc xem kịch bản hay thảo luận về việc phải diễn như thế nào, chúng tôi đều rất ăn ý. Trước đây khi không hiểu việc gì, cũng là bạn bè cùng nhau giải quyết”.

Ngô Trác Hy đang thảo luận cùng Lâm Phong cho Đại Đường Song Long Truyện 2

Đối với những fan hâm mộ phim TVB mà nói, việc hai người có thể đứng chung một khung máy, diễn chung một bộ phim chắc chắn là một chuyện vui hiếm có. Được xem là một trong những “Ngũ Tiểu Sinh TVB” còn lại, Lâm Phong tuy không tham gia diễn xuất nhưng anh chàng đã hợp tác cùng ca sĩ Hip hop Âu Dương Tịnh song ca nhạc phim chủ đề của Phi Hổ Cực Chiến. Được biết, phim sẽ được phát sóng độc quyền trên kênh mạng Youku.

Ngô Trác Hy đang thảo luận cùng Lâm Phong cho Đại Đường Song Long Truyện 2.

Ngô Trác Hy đang thảo luận cùng Lâm Phong cho Đại Đường Song Long Truyện 2

Ngô Trác Hy đang thảo luận cùng Lâm Phong cho Đại Đường Song Long Truyện 2

Đại Đường Song Long Truyện do Lâm Phong, Ngô Trác Hy, Hồ Định Hân, Đường Ninh diễn chính trước đây từng là tuổi thơ, là ký ức của biết bao khán giả TVB nói chung và fan hâm mộ “Ngũ Tiểu Sinh” nói riêng.

Ngô Trác Hy đang thảo luận cùng Lâm Phong cho Đại Đường Song Long Truyện 2

Dự án Đại Đường Song Long Truyện 2 chuẩn bị khởi động cũng là lúc sự hào hứng của người hâm mộ tăng cao, khi một trong những bộ phim của tuổi thơ sẽ trở lại màn ảnh nhỏ với diện mạo mới

-  Lúc nhỏ luôn hy vọng rằng Khấu Trọng và Tống Ngọc Trí sẽ ở bên nhau.

- Nếu như có quay thì có thể nào cho Từ Tử Lăng và Loan Loan ở bên nhau không?

- Thích Sư Phi Huyên của Đường Ninh <3

- Chắc có mỗi mình tôi thích Dương Di thôi.

- Tôi vẫn còn nhớ đôi mắt đỏ ấy của Lâm Phong.

- Người mà Khấu Trọng yêu là Ngọc Trí, bức hình cuối cùng đăng lên tôi không phục.

- Khấu Trọng có sống lại không? Hy vọng vẫn giữ nguyên dàn diễn viên này.

- Phim này chỉ thích Loan Loan thôi.

- Tú Ninh, Ngọc Trí, Loan Loan, Sư Phi Huyên, bây giờ có thể tụ họp được đầy đủ như vậy không.

- Đột nhiên khiến tôi nhớ lại lúc nhỏ, hồi xưa cực kỳ thích bộ phim này.

Comments