Nhật ký‎ > ‎Phim Trung Quốc‎ > ‎

2018 - 10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ


1. Hậu Cung Như Ý Truyện
2. Thắng Thiên Hạ
3. Phù Dao Hoàng Hậu
4. Thật Ư? Thật Ư Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm (Minh Lan Truyện)
5. Liệt Hỏa Như Ca
6. Độc Cô Thiên Hạ
7. Độc Cô Hoàng Hậu
8. Phượng Tù Hoàng
9. Vân Tịch Truyện
10. Diên Hi Công Lược

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018

"Hậu Cung Như Ý Truyện", "Thắng Thiên Hạ" hay "Phù Dao" là những tác phẩm truyền hình thuộc thể loại nữ chủ được chú ý và sẽ lên sóng trong năm 2018 tới đây tại Trung Quốc.

Trong những năm gần đây, các tác phẩm sở hữu nhân vật nữ được xây dựng với hình tượng thông minh, độc lập, kiên cường ngày càng thịnh hành trên màn ảnh Hoa Ngữ. Nhiều nữ diễn viên bắt đầu cân nhắc những dự án phim thuộc thể loại nữ chủ hơn thay vì nhận những vai diễn bánh bèo, yếu đuối, hiền thục như trước đây.

Trong năm qua, các dự án phim nữ chủ như Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn, Sở Kiều Truyện, Túy Linh Lung đều gặt hái thành công đáng chú ý. Tiếp nối năm 2017, hàng loạt bộ phim cổ trang thuộc thể loại này sẽ lên sóng truyền hình trong năm tới tại Trung Quốc. Có thể nói, năm 2018 là thời điểm để những bộ phim cổ trang với nữ chính là nhân vật trung tâm tha hồ "tung hoành". Dưới đây là 10 dự án phim đáng chú ý, sở hữu những "nữ chủ" cá tính mà khán giả sẽ được thưởng thức trong tương lai gần.

1. Hậu Cung Như Ý Truyện

Số tập dự kiến: 90

Diễn viên: Châu Tấn, Hoắc Kiến Hoa, Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Lý Thấm…

Đơn vị phát sóng: Đông Phương, Giang Tô

Thời điểm dự kiến lên sóng: Đầu năm 2018

Dự án truyền hình Hậu Cung Như Ý Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Lưu Liễm Tử. Bộ phim xoay quanh cuộc đời của Kế Hoàng hậu Ô Lạt Na Lạp Như Ý (Châu Tấn), từ khi bà là một trắc phúc tấn, từng bước trở thành hoàng hậu cho đến khi bị phế hậu.

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 - Ảnh 2.

Châu Tấn tái xuất màn ảnh nhỏ với vai Kế Hoàng Hậu Ô Lạt Na Lạp Như Ý trong "Hậu Cung Như Ý Truyện"

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa vào vai Càn Long - vị Hoàng đế tâm cơ khó đoán, chân tình nhưng cũng bạc tình

Khi Càn Long (Hoắc Kiến Hoa) còn là Bảo Thân vương Ái Tân Giác La Hoằng Lịch, Ô Lạt Na Lạp Như Ý lúc đó nguyên danh là Thanh Anh, được phong là Trắc Phúc tấn, địa vị chỉ xếp sau Đích Phúc tấn Phú Sát Lang Hoa (Đổng Khiết). Hoằng Lịch đăng cơ, lấy niên hiệu là Càn Long. Vì sự nghi kị của Hoàng Thái hậu (tức Hi Quý phi Nữu Hổ Lộc Chân Hoàn) và sự tính toán của Hoàng hậu Phú Sát Lang Hoa, Như Ý chỉ được phong là Nhàn phi. Trải qua muôn ngàn khó khăn cùng sự đấu đá chốn hậu cung, Như Ý dần bước lên ngôi vị mẫu nghi thiên hạ. Thế nhưng vì bản tính ích kỷ và đa nghi của Hoàng đế, Như Ý dần bị thất sủng và rồi bị giam cầm trong Dực Khôn cung. Cuối cùng, nàng tự sát để giải thoát cho bản thân mình.

Trailer giới thiệu dàn phi tử trong "Như Ý Truyện" cùng quá trình chuẩn bị, dàn dựng

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 - Ảnh 5.

Hậu cung của "Như Ý Truyện" quy tụ dàn mỹ nữ nổi tiếng xứ Trung như Đổng Khiết, Trương Quân Ninh, Lý Thấm

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 - Ảnh 6.

Dù là những món đồ trang trí đơn giản như giấy, nghiên mực cũng được chế tác hết sức công phu

Hậu Cung Như Ý Truyện được kỳ vọng là bom tấn cổ trang trong năm 2018 khi tác phẩm đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của "Tam Kim ảnh hậu" Châu Tấn cùng sự tham gia của những diễn viên tên tuổi. Không chỉ có vậy, từ tạo hình nhân vật đến bối cảnh, cách bài trí, đạo cụ đều được đội ngũ sản xuất đầu tư kỹ lưỡng.

2. Thắng Thiên Hạ

Số tập dự kiến: 80

Diễn viên: Phạm Băng Băng, Cao Vân Tường, Nghiêm Khoan, Mã Tô…

Đơn vị phát sóng: Đài Hồ Nam, Sohu (chiếu online)

Thời điểm dự kiến lên sóng: 5/1/2018

Sau tác phẩm Võ Mị Nương Truyền Kỳ, Phạm Băng Băng sẽ tái ngộ khán giả màn ảnh nhỏ trong dự án Thắng Thiên Hạ. Bộ phim xoay quanh Ba Thanh (Phạm Băng Băng), người được coi là nữ doanh nhân đầu tiên của Trung Hoa với khối tài sản khổng lồ, thậm chí có thể từng giúp Tần Thủy Hoàng xây dựng Vạn Lý Trường Thành. Ba Thanh không chỉ nổi tiếng vì tài kinh doanh mà còn là thầy thuốc, chuyên gia hóa học và thủ lĩnh quân sự tiếng tăm.

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 - Ảnh 8.

Dù nhan sắc của Phạm Gia đẹp bất chấp nhưng những hình ảnh giữa Ba Thanh và Tần Vương Doanh Chính vẫn bị "ném đá"

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 - Ảnh 9.

Trong Thắng Thiên Hạ, giữa Tần Vương Doanh Chính (Cao Vân Tường) và Ba Thanh (Phạm Băng Băng) tồn tại một mối quan hệ phức tạp. Nhiều cư dân mạng lên án rằng, sau Võ Mị Nương Truyền Kỳ, Phạm Băng Băng lại chuẩn bị bóp méo lịch sử thêm một lần nữa khi biến Tần Vương Doanh Chính thành người tình của Ba Thanh. Mặc dù vậy, việc Phạm Gia đầu tư cho phần nhìn của Thắng Thiên Hạ lại là yếu tố gây tò mò, giúp cho tác phẩm này trở thành một trong những bộ phim cổ trang được mong chờ nhất trong năm 2018 sắp tới.

3. Phù Dao

Số tập dự kiến: 60 tập

Diễn viên: Dương Mịch, Nguyễn Kính Thiên, Cao Vĩ Quang, Lưu Dịch Quân…

Đơn vị phát sóng: Đài Chiết Giang, Tencent (chiếu online)

Thời điểm dự kiến lên sóng: Chưa rõ

Dự án Phù Dao (Phù Dao Hoàng Hậu) được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Thiên Hạ Quy Nguyên. Bộ phim là câu chuyện truyền kỳ về Mạnh Phù Dao (Dương Mịch), người thu thập mật lệnh năm châu. Đồng thời, đây cũng là quá trình nàng gặp gỡ, quen biết rồi đem lòng yêu Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kính Thiên) – thái tử nước Vô Cực.

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 - Ảnh 11.

Dương Mịch hóa thân thành Mạnh Phù Dao phóng khoáng cứng cỏi, võ công cao cường

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 - Ảnh 12.

Trưởng Tôn Vô Cực là vai diễn đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ của Nguyễn Kinh Thiên

Mạnh Phù Dao vốn là Toàn Cơ vương nữ, người thừa kế Phá Cửu Tiêu. Khi còn nhỏ, Phù Dao bái sư ở Huyền Nguyên kiếm phái tại Thái Uyên. Khi đó, vì tư chất nàng kém cỏi mà bị sư môn xem thường. Mọi chuyện chỉ thay đổi cho đến khi Phù Dao tròn 16 tuổi.

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 - Ảnh 13.

Nhân vật Chiến Bắc Dã do Cao Vỹ Quang đảm nhận

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 - Ảnh 14.

"Đại sư huynh" Lại Nghệ đảm nhận vai Tông Việt trong "Phù Dao"

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 - Ảnh 15.

Trương Nhã Khâm vào vai Nhã Lan Châu, bạn tốt của Phù Dao

Sở hữu một đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, Phù Dao được kỳ vọng sẽ tạo nên thành công tiếp theo cho Dương Mịch sau Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa. Hiện tại, dự án này đang bước vào khâu hậu kỳ và dự kiến lên sóng trong năm 2018 sắp tới.

4. Thật Ư? Thật Ư Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm (Minh Lan Truyện)

Số tập dự kiến: 78 tập

Diễn viên: Triệu Lệ Dĩnh, Phùng Thiệu Phong, Chu Nhất Long, Trương Giai Ninh…

Đơn vị phát sóng: Đài Hồ Nam, Tencent (chiếu online)

Thời điểm dự kiến lên sóng: Quý III/2018

Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Quan Tâm Tắc Loạn. Bộ phim kể về quá trình nữ chính Thịnh Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) - từ một thứ nữ bị coi thường dần trở thành người đóng vai trò quan trọng trong sự hưng thịnh gia tộc và tìm được hạnh phúc của mình.

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 - Ảnh 17.

Những hình ảnh đầu tiên của hai nhân vật chính Thịnh Minh Lan và Cố Đình Diệp trong "Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm"

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 - Ảnh 18.

Tạo hình với mái ngố của Thịnh Minh Lan - nhân vật do Triệu Lệ Dĩnh thể hiện

Từ nhỏ, Thịnh Minh Lan đã không được phụ thân coi trọng, tỷ muội ức hiếp, mẹ đẻ vì bị hại mà qua đời. Minh Lan thông minh, xinh đẹp nhưng nàng che giấu tất cả khả năng của mình, nhẫn nhục trưởng thành trong nghịch cảnh, trải qua nhiều gian nan để báo thù cho mẫu thân. Trong quá trình đó, nàng quen biết với nhị công tử hầu phủ Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong). Ẩn dưới vẻ ngoài yếu đuối của Minh Lan là tính cách kiên cường, cũng như trí tuệ sắc sảo. Từ khi khám phá ra bí mật này, Cố Đình Diệp bắt đầu nảy sinh tình cảm với nàng.

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 - Ảnh 19.

"Minh Lan Truyện" đánh dấu lần hợp tác thứ hai giữa Phùng Thiệu Phong cùng Triệu Lệ Dĩnh trên màn ảnh Hoa Ngữ

Thật Ư? Thật Ư? Phải Là Hồng Phai Xanh Thắm được thực hiện bởi nhà sản xuất Chính Ngọ Dương Quang - đơn vị nổi tiếng với các tác phẩm chính kịch thành công như Lang Gia Bảng, Kẻ Ngụy Trang, Nếu Ốc Sên Có Tình Yêu. Đây cũng là dự án mà người hâm mộ kỳ vọng rằng, nó có thể giúp diễn xuất của Triệu Lệ Dĩnh bật lên một tầng cao mới.

(Còn tiếp)

"Liệt Hỏa Như Ca", "Độc Cô Thiên Hạ", "Phượng Tù Hoàng" sẽ tiếp sức cho thể loại phim nữ chủ thống lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm tới.

Tiếp nối kỳ trước, cùng điểm danh thêm những dự án truyền hình thuộc thể loại "nữ chủ" chuẩn bị tổng tiến công màn ảnh Hoa Ngữ. Không chỉ những đàn chị như Phạm Băng Băng, Châu Tấn hào hứng với dạng nhân vật nữ mạnh mẽ kiêm trung tâm chính của cả một tác phẩm. Lứa diễn viên trẻ như Địch Lệ Nhiệt Ba, Quan Hiểu Đồng cũng không nằm ngoài "trào lưu" này.

5. Liệt Hỏa Như Ca

Số tập: 50

Diễn viên: Địch Lệ Nhiệt Ba, Châu Du Dân, Trương Bân Bân, Lưu Nhuế Lân…

Đơn vị phát sóng: Chưa rõ

Dự án Liệt Hoả Như Ca được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Minh Hiểu Khê. Nhân vật trung tâm của tác phẩm này là người thừa kế Liệt Hỏa sơn trang - Liệt Như Ca (Địch Lệ Nhiệt Ba). Trong phim, Như Ca sẽ rơi vào tứ giác tình yêu đầy rắc rối với ba người đàn ông. Một người là Ngân Tuyết (Châu Du Dân) phong hoa tuyệt sắc, người kia là Chiến Phong (Trương Bân Bân) mạnh mẽ nhưng tàn nhẫn. Chàng trai còn lại ôm hình bóng Như Ca trong tim là Ngọc Tự Hàn (Lưu Nhuế Lân) tính tình điềm đạm dịu dàng.

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 (P.2) - Ảnh 2.

Nữ chính Liệt Như Ca trong sáng, thiện lương do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 (P.2) - Ảnh 3.

Ngân Tuyết dung mạo như tiên nhân trong truyền thuyết, luôn nguyện hy sinh tất cả vì Như Ca

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 (P.2) - Ảnh 4.

Chiến Phong vốn có hôn ước cùng Như Ca, nhưng vì thù hận mà trở nên lạnh lùng, vô tình

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 (P.2) - Ảnh 5.

Ngọc Tự Hàn vốn là hoàng tử, nhưng lại vì tranh đoạt chốn hậu cung mà bị tàn phế. Theo nguyên tác, Ngọc Tự Hàn mới là người cuối cùng ở bên Như Ca

Ngoài nam chính do mỹ nam Châu Du Dân thủ vai, Liệt Hỏa Như Ca là bộ phim nhìn đâu cũng thấy "gà nhà" của công ty Gia Hành khi có sự tham gia của những cái tên quen thuộc như: Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Lại Nghệ, Đại Tư, Lưu Nhuế Lân. Liệt Hỏa Như Ca là một trong những dự án đáng mong chờ khi tác phẩm được thực hiện bởi đội ngũ sản xuất từng tạo nên thành công cho Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa bản truyền hình.

Trailer hấp dẫn với những cảnh võ thuật đẹp mắt của "Liệt Hỏa Như Ca"

6. Độc Cô Thiên Hạ

Số tập dự kiến: 55

Diễn viên: Hồ Băng Khanh, Trương Đan Phong, An Dĩ Hiên, Lý Y Hiểu, Ứng Hạo Minh…

Đơn vị phát sóng: Chưa rõ

Độc Cô Thiên Hạ là bộ phim lấy bối cảnh ở những năm cuối triều đình Bắc Chu đầy rối ren, loạn lạc. Vì một lời tiên đoánmà ba người con gái của trọng thần Độc Cô Tín là Bàn Nhược, Mạn Đà, Già La từng bước từ danh môn khuê tú lột xác thành những nữ nhân hoàng tộc.

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 (P.2) - Ảnh 8.

An Dĩ Hiên trong tạo hình của nhân vật Độc Cô Bàn Nhược

Trưởng nữ Độc Cô Bàn Nhược (An Dĩ Hiên) một lòng muốn thực hiện lời tiên đoán mà không tiếc từ bỏ tình yêu, chấp nhận thành thân cùng Vũ Văn Dục (Trâu Đình Uy). Thế nhưng sau khi trở thành Minh Kính Hoàng Hậu, Bàn Nhược lại qua đời vì khó sinh. Độc Cô Tín bị kẻ thù hãm hại, để bảo toàn cả nhà mà tự sát, dòng họ Độc Cô cũng vì thế mà suy tàn.

gif .

Nhân vật Độc Cô Mạn Đà do nữ diễn viên Lý Y Hiểu thủ vai

Thứ nữ Độc Cô Mạn Đà (Lý Y Hiểu) ham phú quý, muốn lời tiên đoán năm xưa ứng nghiệm với mình mà không từ mọi thủ đoạn để có thể trở thành hoàng hậu. Độc Cô Mạn Đà vốn có hôn ước cùng Dương Kiên, nhưng lại cướp vị hôn phu của em gái Độc Cô Già La. Cuối cùng, ả thành công kết duyên vợ chồng với Đường Quốc Công Vữ Văn Ung (Ứng Hạo Minh). Nhờ sinh hạ con trai Lý Uyên mà Độc Cô Mạn Đà trở thành quốc mẫu.

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 (P.2) - Ảnh 10.

Nữ chính Độc Cô Già La có vẻ nhạt nhòa hơn hẳn nữ phụ An Dĩ Hiên

Độc Cô Già La (Hồ Băng Khanh) dựa vào sự thông tuệ và nghị lực mà thay cha cùng chị cả nhận trọng trách bảo vệ nhà Độc Cô. Nàng thành thân với Tùy Văn Đế Dương Kiên (Trương Đan Phong). Tình cảm của Độc Cô Già La và Dương Kiên, bắt đầu từ một cuộc hôn nhân chính trị, dần trở thành phu thê tình thâm. Hai người cùng nhau liên thủ, thống nhất đất nước, trở thành Đại Tùy khai quốc Đế Hậu.

Trailer dài hơi của dự án "Độc Cô Thiên Hạ"

7. Độc Cô Hoàng Hậu

Số tập dự kiến: 50

Diễn viên: Trần Kiều Ân, Trần Hiểu, Hải Lục, Tống Hân Giai Di…

Đơn vị phát sóng: Đài Chiết Giang

Cũng tái hiện cuộc đời của Độc Cô Già La – Văn Hiến Hoàng Hậu - giống tác phẩm trên, Độc Cô Hoàng Hậu có sự tham gia của hai diễn viên Trần Kiều Ân, Trần Hiểu. Bộ phim mở màn bằng việc gia đình Độc Cô bị quyền thần bức hại nên nữ chính Độc Cô Già La (Trần Kiều Ân) đã kiên cường, độc lập ngay khi còn nhỏ. Sau này, Độc Cô Già La nên duyên với Tùy Văn Đế Dương Kiên (Trần Hiểu).

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 (P.2) - Ảnh 13.
10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 (P.2) - Ảnh 14.

Nàng hết lòng hỗ trợ phu quân vượt qua biết bao khó khăn cùng những âm mưu chốn cung đình. Hai người nắm tay nhau trải qua nhiều biến cố, duy trì tình cảm phu thê mặn nồng. Dự án Độc Cô Hoàng Hậu vấp phải một số ý kiến trái chiều khi xây dựng hình tượng nữ chính Già La theo hướng của Võ Mị Nương phiên bản Phạm Băng Băng. Bởi lẽ theo như sử sách ghi lại, Văn Hiến Hoàng Hậu được biết đến là người vô cùng hiểm độc.

8. Phượng Tù Hoàng

Số tập dự kiến: 40

Diễn viên: Quan Hiểu Đồng, Tống Uy Long, Trương Hinh Dư…

Đơn vị phát sóng: Đài Hồ Nam (dự kiến)

Phượng Tù Hoàng được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của tác giả Thiên Y Hữu Phong, xoay quanh nhân vật trung tâm là một một cô gái hiện đại xuyên không về quá khứ, nhập vào thân xác công chúa Sở Ngọc. Thế nhưng do nội dung xuyên không hiện vẫn đang bị Cục điện ảnh Trung Quốc cấm, nên nội dung của Phượng Tù Hoàng đã có sự thay đổi.

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 (P.2) - Ảnh 16.
10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 (P.2) - Ảnh 17.

"Phượng Tù Hoàng" có sự tham gia của dàn diễn viên trẻ đẹp và kịch bản được chấp bút bởi biên kịch tai tiếng xứ Trung - Vu Chính

Hoàng đế Nam Tống là Lưu Tử Nghiệp (Trương Dật Kiệt) nổi danh là hung tàn bạo ngược, tỷ tỷ Sơn Âm Công Chúa thì nổi tiếng hoang dâm vô độ, thu dưỡng vô số nam sủng trong phủ. Thiên Cơ Lâu vì muốn lật đổ hôn quân mà phái Sở Ngọc (Quan Hiểu Đồng) đóng giả Sơn Âm công chúa, làm nhiệm vụ nâng đỡ Lưu Úc. Sở Ngọc một mặt giả vờ lăng nhăng, một mặt lại âm thầm bồi dưỡng tâm phúc.

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 (P.2) - Ảnh 18.

Trương Hinh Dư góp mặt trong "Phượng Tù Hoàng" với vai khách mời đặc biệt

Thế nhưng, nàng lại nảy sinh tình cảm với Dung Chỉ (Tống Uy Long) - một trong những chàng trai được Sơn Âm Công Chúa thật sủng ái. Chàng đồng thời là thân tín của Hoàng thái hậu Bắc Ngụy.

Trailer của dự án "Phượng Tù Hoàng"

9. Vân Tịch Truyện

Số tập dự kiến: 48

Diễn viên: Cúc Tịnh Y, Trương Triết Hãn, Mễ Nhiệt, Lâm Tư Ý…

Đơn vị phát sóng: Chưa rõ

Vân Tịch Truyện được chuyển thể từ tiểu thuyết Thiên Tài Tiểu Độc Phi của tác giả Giới Mạ. Bộ phim xoay quanh Hàn Vân Tịch (Cúc Tịnh Y) - người xuất thân là con nhà y, tuy khuôn mặt xấu xí do nhiễm độc dược nhưng lại tốt bụng, thiện lương. Vân Tịch tinh thông y thuật, thông minh cơ trí nên phải chịu cảnh bị người khác ghen ghét đố kỵ. Nàng được hoàng đế ban hôn với Tần vương Long Phi Dạ (Trương Triết Hãn), đến Tần Vương phủ làm một vương phi hữu danh vô thực.

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 (P.2) - Ảnh 21.
10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 (P.2) - Ảnh 22.

Dựa vào tài năng của mình, Vân Tịch cứu được Mục Thanh Vũ và Thiên Ninh thái tử, giải độc cho bách tính, lại quen biết Độc Cốc Chi Vương Cố Thất Thiếu (Mễ Nhiệt). Trải qua nhiều biến cố, y thuật của Vân Tịch ngày càng được nâng cao, nàng cũng giành được tình yêu của Tần vương.

Trailer của dự án "Vân Tịch Truyện"

10. Diên Hi Công Lược

Số tập dự kiến: 50

Diễn viên: Ngô Cẩn Ngôn, Tần Lam, Nhiếp Viễn, Xa Thi Mạn...

Đơn vị phát sóng: Chưa rõ

Diên Hi Công Lược là bộ phim kể về Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn), vì tìm kiếm sự thật đằng sau cái chết của tỷ tỷ mà vào Tử Cấm Thành, trở thành cung nữ. Dưới sự dạy dỗ của Phú Sát Hoàng Hậu (Tần Lam), Anh Lạc từng bước trưởng thành, dần trở thành nữ quan chính trực kiên cường.

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 (P.2) - Ảnh 25.

Vu Chính giao vai nữ chính Ngụy Anh Lạc / Lệnh phi (Hiếu Nghi Thuần Hoàng Hậu) cho Ngô Cẩn Ngôn, gương mặt khá mới trong làng giải trí Hoa Ngữ

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 (P.2) - Ảnh 26.

Tần Lam vai Phú Sát Hoàng Hậu (Hiếu Hiền Thuần Hoàng Hậu)

10 bộ phim nữ chủ chuẩn bị chiếm lĩnh màn ảnh Hoa Ngữ trong năm 2018 (P.2) - Ảnh 27.

Xa Thi Mạn vai Nhàn Phi (Kế Hoàng Hậu Ô Lạt Na Lạp Thị)

Theo lệnh của Phú Sát Hoàng Hậu trước khi qua đời, Anh Lạc tiếp tục phò trợ Càn Long Đế (Nhiếp Viễn). Nhờ sự thông minh cùng tài trí của mình, Anh Lạc dần dần hóa giải những âm mưu chốn thâm cung. Nàng trở thành Lệnh Phi bầu bạn, giúp Càn Long trở thành một minh quân.

Clip giới thiệu dự án truyền hình "Diên Hi Công Lược"

Comments