Nhật ký‎ > ‎Phim Trung Quốc‎ > ‎

2009 - 2011 - Điểm tin phim hấp dẫn

[2010] THẦN THOẠI - HỒ CA, BẠCH BĂNG
[2010] CHUYỆN TÌNH CÂY SƠN TRA: BÌNH DỊ, THUẦN KHIẾT VẪN LÀ TÌNH YÊU
[2010] CÔ CHỦ NHỎ XINH ĐẸP CỦA TÔI - MY BELLE BOSS
[2010] MỸ NHÂN TÂM KẾ - BEAUTY'S RIVAL IN PALACE - LÂM TÂM NHƯ, TRẦN KIỆN PHONG
[2010] NHẬT KÝ THĂNG CHỨC CỦA ĐỖ LẠP LẠP

Tiếng Gọi Tình Yêu - Calling For Love (2009) - Thái Trác Nghiên, Lý Thạnh, Hạ Quân Tường
Sinh Tử Mễ Cục - 
Death Puzzle (2010) - 
Nghiêm Khoan, Can Đình Đình
Thái Y Nghịch Ngợm - Pretty Doctor (2010) - 
Jang Na Ra, Quách Trân Nghê, Cao Hạo
Tìm Chồng Cho Tiểu Thư - Single Princess And Blind Dates (2010) -
 Lâm Chí Dĩnh, Quách Phẩm Siêu, Hồng Tiểu Linh
Quái Hiệp Nhất Chi Mai - The Vigilantes In Masks (2011) - 
Lưu Thi Thi, Hoắc Kiến Hoa, Mã Thiên Vũ, Thích Hành Vũ

Tiếng Gọi Tình Yêu - 
Calling For Love (2009)
Diễn viên: Thái Trác Nghiên, Lý Thạnh, Hạ Quân Tường, Trần Chí Khải, Chu Thái Thi

Phim "Tiếng Gọi Tình Yêu" Sau khi mẹ qua đời, Đức Hinh rời Hồng Kông, đi Đài Loan tìm kiếm người cha chưa một lần gặp mặt. Trong thời gian tìm kiếm cô trở thành một cô gái lái taxi điêu luyện. Không ngờ cuộc gặp gỡ tình cờ với Bách Dã lại nảy sinh một câu chuyện tình với nhiều bất ngờ và bí ẩn. Cùng đón xem bộ phim nhé!


Sinh Tử Mễ Cục - 
Death Puzzle (2010)
Diễn viên: Nghiêm Khoan, Can Đình Đình

Phim Sinh Tử Mễ Cực nói về chuyện tình éo le của đôi trai gái trẻ. Tên cô gái là Tang ny một cô gái xinh đẹp. Tang Ny là mối tình đầu của Ngô Phi. Trước đêm tốt nghiệp đại học đột nhiên mất tích. Hai năm sau trở thành hoa đán tại nhà hát hoàng gia Hồng Kong. Tại đây cô gặp gỡ và trở thành tình nhân của Ngô Bá Vỹ. Đằng sau mối tình là âm mưu gì? Khi biết Ngô Phi là con Bá Vĩ cô sẽ ra sao?.


Thái Y Nghịch Ngợm - 
Pretty Doctor (2010)
Diễn viên: Jang Na Ra, Quách Trân Nghê, Cao Hạo

The Pretty Doctor (Thái Y Nghịch Ngợm) là câu chuyện về cô gái được ví von như tiểu hoa đà và có vẻ đẹp thuần khiết nhưng lại cải trang nam và có tài y thuật xuất chúng. Tiểu Hoa Đà Hà Thiên luôn nỗ lực thi tuyển vào Thái Y viện để có thể hoàn thành ước mơ chữa bệnh cứu người nhưng con đường đến với ước mơ của tiểu Hoa Đà Hà Thiên lại có lắm chông gai và luôn xuất hiện những biến cố bất ngờ. Sau lần tình cờ Hà Thiên đã ra tay nghĩa hiệp, giúp đỡ Tu Trị Bình chính là hoàng đế Chu Lịch đang cải trang vi hành, Hà Thiên đã thực hiện được ước mơ bước chân vào Thái Y viện, Những kiến thức uyên thâm từng là niềm tự hào của Hà Thiên thì nay lại khiến cô lâm vào tình thế bất lợi, tất cả những điều đó không phải là khó khăn duy nhất mà Hà Thiên đang phải đối mặt với sự đố kỵ, ganh ghét, hãm hại chốn hậu cung khi cô có được sự sủng ái đặc biệt của hoàng thượng…


Tìm Chồng Cho Tiểu Thư - Single Princess And Blind Dates (2010)
Diễn viên: Lâm Chí Dĩnh, Quách Phẩm Siêu, Hồng Tiểu Linh

Phim Tìm Chồng Cho Tiểu Thư: kể về Cô gái 25 tuổi Lạc Đồng Đồng có hai cô bạn thân là LaLa và Bát muội, cả hai đều còn độc thân. Ba ngày trước, vốn đã sắp trở thành cô dâu thì bất ngờ, Lạc Đồng Đồng lại chia tay với bạn trai Triệu Nhiên. Đoạn băng đối thoại giữa hai người bị camera của công ty ghi lại, và nhanh chóng truyền đi khắp công ty của Lạc Đồng Đồng. Sau đó thì được biết, một cô gái trẻ đẹp làm ở bộ phận quảng cáo tên là Đại S đã thay thế Đồng Đồng, trở thành tân nương của Triệu Nhiên. Phẫn nộ, Đồng Đồng tuyên bố đã có “niềm vui mới”. Tin này được mọi người trong công ty hết sức chờ đợi . Thức cả đêm để soạn ra ” kế hoạch hẹn hò “, Đồng Đồng thề rằng sẽ tìm được một chàng trai còn tốt hơn Triệu Nhiên gấp vạn lần. Cô quyết định khi cần thiết, sẵn sàng từ bỏ sự cạnh tranh trong công việc, dùng toàn bộ thời gian nghỉ phép trong nửa năm phải tìm cho được một đối tượng kết hôn hoàn hảo. Câu chuyện về quá trình hẹn hò của công chúa độc thân bắt đầu từ đây ….


Quái Hiệp Nhất Chi Mai - The Vigilantes In Masks (2011)
Diễn viên: Lưu Thi Thi, Hoắc Kiến Hoa, Mã Thiên Vũ, Thích Hành Vũ

Quái Hiệp Nhất Chi Mai là tên của một nhóm hành hiệp trượng nghĩa dưới thời Minh. Phim tập hợp các yếu tố võ hiệp, ly kỳ, trinh thám. “Nhất Chi Mai” bao gồm 3 nam 1 nữ, họ là những hiệp khách có thân thủ cao cường, có tinh thần trừ gian diệt ác, bảo vệ chính nghĩa. Đứng đầu nhóm là Ly Ca Tiếu, từng là thủ lĩnh Cẩm y vệ nhưng bị kẻ gian hãm hại. Ba người còn lại là “Thiên diện lang quân” Hạ Tiểu Mai; hòa thượng thân hoài tuyệt kỹ đã bị trục xuất khỏi Thiếu Lâm là Sài Hồ; cùng phản đồ Nga My – Yến Tam Nương, người có khinh công độc bộ thiên hạ. Bốn người họ đã lấy hoa mai mà thề, hợp thành nhóm hiệp đạo “Nhất Chi Mai”, cùng nhau phá những vụ kỳ án, bảo vệ chính nghĩa.

Chúc các bạn xem phim Quái Hiệp Nhất Chi Mai vui vẻ,

 Comments