Nhật ký‎ > ‎Phim Trung Quốc‎ > ‎

[2019] Đại tống thiếu niên chí (Young Blood) - Trương Tân Thành, Châu Vũ Đồng, Vương Hựu Thạc

Phim ĐẠI TỐNG THIẾU NIÊN CHÍ tập 1 phát sóng vào 03/06/2019 trên Đài truyền hình Hồ Nam (Hunan TV) 22h từ thứ 2 đến thứ 5 mỗi ngày 2 tập.
ღTên khác:
大宋少年志, Da Song Shao Nian Zhi, Young Blood 2019
ღTóm tắt nội dung:
Vào năm Khánh Lịch, Bắc Tống hiện ra trước mắt với vẻ ngoài có vẻ như phồn hoa và yên bình nhưng bên dưới cơn sóng ngầm đang cuộn trào mãnh liệt...mật thám của các tổ chức li khai bí mật hoạt động xung quanh ở nội thành Biện Kinh và do thám các bí mật liên quan đến quân sự và chính trị Đại Tống.
Bắc Tống vì tránh chiến tranh, và duy trì hòa bình và ổn định giữa các nhóm sắc tộc khác nhau, Bắc Tống đã đào tạo những thiếu niên mật thám dưới tên hội "Bí Các".
Trải qua quá trình lựa chọn và thẩm tra kỹ lưỡng, sáu vị thiếu niên Nguyên Trọng Tân - thông minh xảo quyệt, Triệu Giản - Xinh đẹp và cơ trí, Tiểu Cảnh chưa từng sát sinh, một Vương Khoan chưa bao giờ nói dối, một Tiết Ánh không thích giao tiếp, một Vi Nha Nội thích mỹ nữ. Vì nhiều lý do khác nhau, có tình nguyện hay là ép buộc đã tập hợp lại một Bí Các đệ thất trai.
Những buổi đầu, tâm lý thiếu niên đều có cá tính và những tính toán riêng. Trong lúc học tập cũng làm học trai náo loạn đến gà bay chó chạy, khiến cho các giáo quan phải đau đầu không thôi.
Nhưng mà sau khi trải qua một loạt các nhiệm vụ giữa sự sống và cái chết, các chàng trai và cô gái đã từng trẻ tuổi hồ đồ nay đã dần dần trưởng thành. Bọn họ đoàn kết tương trợ với nhau, dùng nhiệt huyết của bản thân hòa với lòng trung thành của họ để cống hiến bảo vệ hòa bình.
Trong dòng chảy lịch sử, bọn họ mai danh ẩn tích, tạo nên những huyền thoại bóng tối vô hình.
✿Tên: 大宋少年志 | ĐẠI TỐNG THIẾU NIÊN CHÍ
✿Tên tiếng Anh: Da Song Shao Nian Zhi | Young Blood 2019
✿Diễn viên:

Trương Tân Thành vai Nguyên Trọng Tân,
Châu Vũ Đồng vai Triệu Giản,
Trịnh Vĩ vai Tiết Ánh,
Vương Hựu Thạc vai Vương Khoan,
Hòa Hạo Thần vai Vi Nha Nội,
Tô Hiểu Đồng vai Bùi Cảnh,
Khuất Túc vai Ninh Lãnh Ca,
Đồng Phàm vai Lục Quan Niên
và một số diễn viên khác,...
Đạo diễn: Y Tranh
✿Biên kịch: Vương Quyện
✿Nguyên tác: không có
✿Nhà sản xuất: Vương Lâm
✿Công ty sản xuất: Mang Quả Ảnh Thị / Mango TV
✿Thời gian phát sóng:03/06/2019
✿Thê loại: cổ trang, nhiệt huyết, thần tượng
✿Số tập: 36
✿Thời lượng: updating
✿Nền tảng: Đài truyền hình vệ tinh Hồ Nam (Hunan TV)


Đáng lẽ vào 10h tối của thứ 2, Cửu Châu phiêu miễu lục phải được phát sóng nhưng 30 phút trước khi ra mắt thì bị hủy. Và tác phẩm phim Đại Tống thiếu niên chí đã nghiễm nhiên trở thành "người thay thế".

Theo nhiều nguồn tin cho biết Cửu Châu phiêu miểu lục bị tạm dừng phát sóng là bởi vì vấn đề sự cố chất lượng truyền tải hình ảnh và ngày phát sóng của tác phẩm phim này cũng đã được quyết định. Trước đó tập cuối cùng của phim Trò chơi quyền lực cũng đã gặp phải tình huống tương tự.

Thân là kẻ thay thế cho Cửu Châu phiêu miễu lục, phim Đại Tống thiếu niên chí có đáng để xem? ảnh 0Thân là kẻ thay thế cho Cửu Châu phiêu miễu lục, phim Đại Tống thiếu niên chí có đáng để xem? ảnh 1

Xem thêm: Vì sự nghiệp của con, ba mẹ Dương Tử không làm cơm tối để giúp con gái giữ dáng

Cũng bởi vì chuyện này mà có rất nhiều người đang trông chờ vào Cửu Châu phiêu miểu lục phát sóng đã phải khóc lóc “thảm thiết”: Từ trước đến giờ chỉ có tôi bỏ phim, chỉ duy lần này là phim bỏ tôi! Tại sao vậy hả?

Thân là kẻ thay thế cho Cửu Châu phiêu miễu lục, phim Đại Tống thiếu niên chí có đáng để xem? ảnh 2Thân là kẻ thay thế cho Cửu Châu phiêu miễu lục, phim Đại Tống thiếu niên chí có đáng để xem? ảnh 3Thân là kẻ thay thế cho Cửu Châu phiêu miễu lục, phim Đại Tống thiếu niên chí có đáng để xem? ảnh 4

Xem thêm: Hai nguyên nhân khiến kế hoạch tái xuất của Triệu Lệ Dĩnh tạm hoãn: Giảm cân không thành công và bị đồng nghiệp chèn ép?

Phim Đại Tống thiếu niên chí (大宋少年志) không có nhiều những gương mặt quen thuộc với đa số khán giả nhưng thực tế nó rất đáng để mong chờ. Trong ngày phát sóng đầu tiên, bởi vì “cú sốc văn hóa” mà nhiều khán giả đã từ bỏ không xem bộ phim này. Tuy nhiên có người nói sau khi xem hai tập rồi cảm thấy có cảm giác và đánh giá khác về bộ phim này.

Thân là kẻ thay thế cho Cửu Châu phiêu miễu lục, phim Đại Tống thiếu niên chí có đáng để xem? ảnh 5Thân là kẻ thay thế cho Cửu Châu phiêu miễu lục, phim Đại Tống thiếu niên chí có đáng để xem? ảnh 6Thân là kẻ thay thế cho Cửu Châu phiêu miễu lục, phim Đại Tống thiếu niên chí có đáng để xem? ảnh 7

Phong cách của Đại Tống thiếu niên chí tương đối nhanh, diễn viên đều là những gương mặt mới, khi không có đại minh tinh thì khán giả sẽ để ý hơn đến khả năng diễn xuất của diễn viên. Điều đặc biệt là mỗi diễn viên trong phim đều mang đến phong cách của riêng mình, diễn xuất có thể thấy là rất sinh động.

Thân là kẻ thay thế cho Cửu Châu phiêu miễu lục, phim Đại Tống thiếu niên chí có đáng để xem? ảnh 8

Phim lấy bối cảnh chiến tranh Bắc Tống và Tây Hạ thời Khánh Lịch, Bắc Tống nhìn bề ngoài trông có vẻ phồn hoa, yên ổn nhưng ẩn chứa lớp sóng ngầm dữ dội, bên trong thành Biện Kinh ẩn nấp mật thám ngầm chia cắt chính quyền, bí mật dò xét quân sự và chính trị của Đại Tống.

Thân là kẻ thay thế cho Cửu Châu phiêu miễu lục, phim Đại Tống thiếu niên chí có đáng để xem? ảnh 9Thân là kẻ thay thế cho Cửu Châu phiêu miễu lục, phim Đại Tống thiếu niên chí có đáng để xem? ảnh 10

Bộ phim Đại Tống thiếu niên chí, được đánh giá 8,1 điểm trên Douban. Tác phẩm phim này có phần kém may mắn hơn các bộ khác vì nó đột nhiên được phát sóng và không có nhiều tuyên truyền, tuy nhiên điều đáng mừng là lượt xem vẫn rất tốt.

Đại Tống thiếu niên chí vừa có vẻ đẹp vừa có tình tiết, cốt truyện hấp dẫn. Bộ phim này không mời tiểu thịt tươi hay tiểu hoa đán đang nổi nào nhưng nếu xem thì vẫn thấy tốt hơn Trúc mộng tình duyên.

Loạt phim truyền hình Hoa ngữ hè 2019 có thành tích tốt, riêng phim mới của Trịnh Sảng kém nhất-5

Loạt phim truyền hình Hoa ngữ hè 2019 có thành tích tốt, riêng phim mới của Trịnh Sảng kém nhất-6


Comments