Nhật ký‎ > ‎Phim Trung Quốc‎ > ‎

[2017] Thanh Đạm là mỹ vị nhân gian - Trần Kiều Ân, Đồng Đại Vỹ

Hài hước, tình cảm và lãng mạn là những điểm khiến khán giả cực kỳ ưu ái bộ phim Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian của bộ đôi Trần Kiều Ân – Đồng Đại Vi. Dẫu cho đề tài phim không mấy mới lạ nhưng khán giả vẫn trông ngóng phim từng ngày để xem những phân cảnh vừa tình cảm, vừa hài hước của cặp đôi chính. Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian miêu tả mối quan hệ của cặp đôi oan gia là "gái ế" Thanh Hoan (Trần Kiều Ân) và kỹ sư IT Đinh Nhân Gian (Đồng Đại Vi). Là một người phụ nữ mạnh mẽ, tài năng, kiên cường nhưng Thanh Hoan đến 30 tuổi mà vẫn cô đơn lẻ bóng.

10 bộ phim Hoa Ngữ rating cao vẫn bị khán giả Việt “thất sủng” - Ảnh 26.

Trần Kiều Ân – Đồng Đại Vi cực đẹp đôi trong phim

10 bộ phim Hoa Ngữ rating cao vẫn bị khán giả Việt “thất sủng” - Ảnh 27.

Trần Kiều Ân tiếp tục vào vai ế trường kỳ, ế bền vững như nhiều bộ phim trước

Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian là một bộ phim về đô thị, hiện thật cuộc sống, có nhiều tình tiết dễ thương và hài hước, ẩm thực tạo nên một bộ phim rất hay.

An Thanh Hoan (Trần Kiều Ân đóng) lúc đầu là một cô gái tròn trịa, nhưng do bị bạn trai phản bội mà trở nên độc miệng, cố gắng phấn đấu để trở nên hoàn mỹ từ ngoại hình cho đến công việc, để người đàn ông bỏ rơi cô ấy cảm thấy hối hận.

Đinh Nhân Gian (Đồng Đại Vỹ đóng) là một người đàn ông có trách nhiệm, yêu vợ, lúc đầu có lý tưởng có tài nhưng không có đất dụng võ, sau 10 năm một căn nhà cũng mua không nổi, nghèo sơ nghèo xác, vợ anh ấy cảm thấy khá mệt mỏi.

Trác Chí Vị (Vương Nhất Bát) vừa sinh ra đã ngậm thìa vàng, 23 tuổi đã mở công ty game (anh ấy là cấp trên của Đinh Nhân Gian)

Lâm Nguyệt (vợ của Đinh Nhân Gian) hoa khôi của trường, có lẽ lúc đầu lấy Nhân Gian là muốn cùng phấn đấu nhưng sau 10 năm cô ấy cảm thấy thất vọng. Trong khi bạn bè của mình đều có nhà riêng, khá giả thì cô ấy vẫn phải sống chung với cha chồng trong căn nhà nhỏ.


Nội Dung Chính

Đinh Nhân Gian bị thất nghiệp vợ và bạn thân phản bội. An Thanh hoan là 1 cô gái từng bị người yêu ruồng bỏ. Nhân Gian tình cờ gặp Thanh Hoan và sau đó 2 người có tình cảm với nhau. Họ cùng nhau trải qua rất nhiều khó khăn trong cuộc sống. Cuối cùng Nhân Gian đã thành công trong sự nghiệp nhưng anh quyết định quay trở lại với vợ cũ vì vợ anh bị ung thư giai đoạn cuối. Thanh Hoan bỏ sang Pháp để phát triển sự nghiệp. Kết thúc phim Thanh Hoan và Nhân Gian trở lại bên nhau.Review Phim

Đây là 1 bộ phim có rất nhiều ý nghĩa về cuộc sống. Nếu bạn yêu thích các câu chuyện tình yêu lãng mạn thì không nên bỏ qua bộ phim. Bộ phim chính là những câu chuyện trong cuộc sống hằng ngày. Từ tình yêu, công việc, cuộc sống vợ chồng khó khăn về chuyện tiền bạc.. Bạn sẽ thấy được hình ảnh của bản thân qua những nhân vật trong phim. Xem phim cảm thấy nhân vật trong phim luôn phải lựa chọn 1 cách khó khăn. Thật sự nếu là mình cũng không biết lựa chọn nào là chính xác. Từ cái tên phim là Thanh Đạm là mỹ vị nhân gian đã nói lên điều đó. Sống thanh đạm, bình dị mới là cuộc sống tốt đẹp. Có nhiều tiền chưa chắc đã có được hạnh phúc.

Nhân Vật chính Thanh Hoan do diễn viên Trần Kiều Ân đóng. Thanh Hoan là 1 cô gái mạnh mẽ, hài hước có thể vì tình yêu mà làm bất cứ việc gì. Có thể nói Thanh Hoan là 1 cô gái tốt đến mức khó tin. Trong cuộc sống thực tế cô gái tốt như vậy quả thật hiếm gặp. Tiếc là lúc đầu cô yêu không đúng người. Người yêu cô từ bỏ cô để đi theo 1 người phụ nữ giàu có. Chuyện này đã khiến cho Thanh Hoan bị tổn thương về mặt tình cảm trong 1 thời gian dài. Đến khi gặp được Nhân Gian cô mới thực sự rung động.

Chuyện tình giữa Nhân Gian và Thanh Hoan không phải của 2 người trẻ tuổi. Nhân gian 38 tuổi đã có vợ và đứa con trai. Còn Thanh hoan cũng đã hơn 30 tuổi. Độ tuổi của 2 người tuy chưa hẳn già nhưng cũng không còn trẻ nữa. Mình cảm thấy câu chuyện tình của họ rất thú vị . Chính vì vậy bộ phim hấp dẫn ngay từ những tập đầu tiên. Tuy mấy tập gần cuối sự xuất hiện của vợ cũ của Nhân Gian nên phim cũng không hay mấy. Nhưng kết thúc phim 2 người họ cũng ở bên cạnh nhau.Tóm tắt
Đinh Nhân Gian (Đồng Đại Vi): kỹ sư IT, trong cuộc sống thường gặp nhiều “tai nạn” ngoài ý muốn, nhưng lại có thể chuyển nguy thành an, cuộc đời anh là minh họa cho câu chuyện “Tái ông mất ngựa, họa phúc khôn lường”.
An Thanh Hoan (Trần Kiều Ân): nhân viên cao cấp, dám yêu dám hận, là một nhân vật có thể “hô mưa gọi gió” chốn công sở, nhưng không hề bị mất đi bản ngã trong môi trường dễ nghi kỵ lừa dối lẫn nhau này.
Trác Chí Vị (Vương Nhất Bác): Thành phần ưu tú, gia thế tốt, người gặp người yêu. Gặp Thanh Hoan liền bị sét đánh.
Lâm Nguyệt (Lâm Bằng): vợ của Đinh Nhân Gian, nhân viên công chức, hiếu thắng bướng bỉnh, toàn tâm toàn ý lo cho người thân và công việc, yêu cầu cao trong cuộc sống, có mối quan hệ tình cảm dây dưa với ĐNhG và ĐHC.
Đường Tiểu Cương (Chu Cương Nhật Nghiêu): Bạn học đại học với Đinh Nhân Gian, sau khi tốt nghiệp tay trắng lập nghiệp, thành công trong sự nghiệp.
Lý Đông Giã: bạn thân khác giới, bạn tri kỷ của Thanh Hoan. Luôn có mặt giúp đỡ Thanh Hoan.
Đồng Gia Hân: con gái Tần tổng, luôn theo đuổi Trác Chí Vị từ hồi học chung ĐH ở Mỹ.

Tập 1: Thanh Hoan đi công tác vị sếp đì, cũng chán nản. Vơ Lâm Nguyệt muốn mua nhà nên Nhân Gian muốn tăng lương nên bị sếp cho nghỉ việc. Hai oan gia đụng nhau ở sân bay cãi nhau chí chóe. Thanh Hoan đi ăn đụng phải Chí Vị, công tử nhà giàu, sáng lập công ty game. Chí Vị liền chú ý đến Thanh Hoan. Hắn nhờ bố hắn giúp Thanh Hoan một vị trí chủ cửa hàng. Nhân Gian đi xin việc, đụng ngay công ty của Chí Vị. Một chi tiết chú ý là Lâm Nguyệt và Hiểu Cương trước đây có yêu nhau.
Tập 2: Hai oan gia Nhân Gian và Thanh Hoan lại đụng độ cùng đi xem nhà. Hai bên thách nhau thi bóng bàn và Nhân Gian thua. Nhân Gian vào cty Chí Vị làm trợ lý đời sống. Cuộc sống của 2 vc Nhân Gian trở nên ngột ngạt vì cơm áo gạo tiền. Lâm Nguyệt càng ngày chán Nhân Gian vì chê hắn không có tiền đồ. Nhân Gian đc Chí Vị giao cho nhiệm vụ tìm cách giúp hắn theo đuổi bà chị Thanh Hoan.
Tập 3: Thanh Hoan đi xem cữa hàng để chuẩn bị mở. Nhân Gian thì đi tìm mua quà cho Chí Vị để tỏ tình. Tần tổng muốn tìm cách níu kéo Thanh Hoan về lại dưới trướng của bà. Nhân Gian tìm gặp Thanh Hoan đưa đồ quà tặng thay cho Chí Vị. Nhân Gian cưỡng ép Thanh Hoan đeo nhẫn. Cô tức chết vì ko tháo đc nhẫn. Thanh Hoan đi họp lớp 10 năm. Thanh Hoan buồn vì nyc cùng lớp ko đi, ở Budapest, sắp kết hôn. Ko hẹn mà gặp Nhân Gian cũng dẫn vợ đi họp lớp, đụng Hiểu Cương. Chí Vị cũng dẫn bạn đến nhưng bị Nhân Gian vì muốn chơi trội với bạn rồi làm mưu đổi phòng. Thanh Hoan uống say đụng phải Chí Vị, làm vỡ đt hắn. 2 bên tranh cãi như nc với lửa. Thanh Hoan đập luôn đt rồi vào tay Chí Vĩ. Lâm Nguyệt lại càng thêm chán Nhân Gian, bị cô ta cho ngủ ngoài nhà. Chí Vị yêu cầu Thanh Hoan tự đến cty để lấy đt. Nhân Gian đến văn phòng Hiểu Cương ngủ nhờ, nc làm Hiều Cương nhớ về thời xưa. Nhân Gian và Hiểu Cương cùng thích Lâm Nguyệt, Hiểu Cương là người chủ động và tán đổ trc. Nhân Gian ngủ quên đến trễ, Hiểu Cương còn nộp tiền đặt cọc giúp 2 vc. Lâm Nguyệt tát Nhân Gian vì thấy hắn ghen với Hiểu Cương. 
Tập 4: Lâm Nguyệt trách móc Nhân Gian vì hắn ko giữ lời, lại hậu đậu quên thẻ. Thanh Hoan mua đt mới đến gặp Chí Vị. Chí Vị bày trò Thanh Hoan nghe đt của mẹ hắn mời đến nhà chơi. 3 oan gia lại gặp nhau. Chí Vị trách móc Nhân Gian vụ nhẫn và vụ đặt phòng. Lâm Nguyệt đi khám, phát hiện có khối ung thư vú, và Hiểu Cương cũng biết chuyện. Lâm Nguyệt muốn giấu Nhân Gian. Bố Nhân Gian thấy LN và ĐHC thân mật trong bệnh viên. Chí Vị gặp ng của Hiểu Cương muốn mua cty của hắn. Thanh Hoan vào nhà Chí Vị, gặp Tần tổng và bố mẹ Chí Vị. Bố NG gặp hắn nói về mối tình tay ba của 3 người NG, ĐHC, LN. Trc đây vì ĐHC muốn đi Mỹ du học mà chia tay, sau đó 2 ng NG và LN đến với nhau. LN cũng nghe đc 2 bố con nói chuyện. Tần tổng té nc vào ATH vì tưởng cô muốn dựa vào Chí Vị mà tiến thân. ATH nghi ngờ lên hỏi chuyện LN, còn tìm cách lén xem đt. ATH còn hôn lên trán TCV. Xuất hiện nyc của TCV từ Mỹ về nc, là con gái Tần tổng. TCV và ĐHC đánh cược vụ cty ĐHC thu mua cty của TCV
Tập 5: ĐNG vì có account game mà giúp ĐCV thắng ván cược, tránh cty bị thua mua. ĐNG đc thưởng tiền, lại đc thăng cấp trợ lý đặc biệt, lại đi ăn sáng với ĐCV. Vẫn cái thói lên lớp ĐCV mà bị cho nghỉ 1 ngày. ATH cũng bị o ép bởi 2 mẹ con Tần tổng. ATH nhờ ĐCV hẹn đi ăn với ĐGH để cướp việc ký hợp đồng với nhà cung cấp. 3 người ĐNG, ĐHC, LN hẹn gặp để ĐNG trả tiền đặt cọc cho ĐHC. Có những rạn nứt. Đồng Gia Hân cãi nhau với mẹ Lý Đông Giác, LĐG đưa ĐGH đi gặp TCV. ATH ký đc hợp đồng, TCV trốn khỏi ĐGH để gặp ATH ở bar. Lại nói 3 ng ĐNG, ĐHC, LN cãi nhau. ĐNG đi bar uống rượu gặp ngay ATH và TCV.
Tập 6: ATH cùng ĐCV đưa ĐNG về nhà cô, ĐNG và ĐCV ngủ lại nhà ATH. LN nói chuyện xưa với ĐHC. LN uống rượu rồi ngủ lại tại nhà ĐHC. ĐNG đi mua đt cho vợ, gọi fđiện cho bố biết LN tối qua ko về nhà, lại càng nghi ngờ. ĐNG đi đến nhà ĐHC tìm, thấy ĐHC và LN đi với nhau đi đến bệnh viện. ĐNG cuối cùng cũng biết LN bị ung thư vú nhưng u lành. LN phải phẫu thuật nhưng lại chọn cách ko phẫu thuật vì sợ tốn tiền, sợ ảnh hưởng công danh, lại sợ ĐHC giúp. ĐNG và LN lại làm lành. ĐGH lại có chuyện với mẹ LĐG về vụ mất chiếc vòng cổ. ĐNG gặp TCV tính xin nghỉ việc. TCV đưa ĐNG đi câu cá kể chuyện gia đình, mẹ TCV bị ung thư dạ dày, xin lỗi ĐNG, khuyên hắn ko nghỉ việc. TCV về thấy 2 bố mẹ và Tần tổng đang bàn chuyện cưới xin TCV và ĐGH. TCV thẳng thừng từ chối. ATH và LĐG đi ăn nhưng LĐG vì chuyện mẹ hắn mà chay đi giải quyết.
Tập 7: TCV buồn vì chuyện bị ép cưới xin nên đi tìm ATH. ĐCV đòi ngủ lại nhà ATH, bị lừa mặc đồ ngủ của ATH. ĐNG quên đi, ko vô nhà đc nên qua nhà ATH nhờ để leo ban công gặp ĐCV và ATH. LĐG tìm ĐGH để bắt cô xin lỗi, sau Mẹ LĐG tự tử nên phải vô bệnh viện. Lại nói 2 tên ĐNG và ĐCV vì trêu chọc ATH nên bị ATH đuổi khỏi nhà. Lại nói ĐGH phát hiện ko phải mẹ LĐG lấy đồ của mình nên tìm 2 mẹ con họ trong bệnh viện. ATH vào bv thăm mẹ LĐG. ĐCV tìm ATH đi ăn cơm. ATH lại gặp đối tác, lại đụng ĐGH. ĐCV đề nghị đi bắn súng để giải quyết tranh chấp 2 phụ nữ, lại gọi thêm ĐNG. ĐNG bày kế giúp ATH thắng. ĐCV mất chìa khóa nên 3 người fải đi bắt xe. ATH chọn đi với ĐNG, bỏ lại ĐCV. 
Tập 8: ATH mời ĐNG ăn cơm. ĐNG dẫn ATH lên sân thượng để lật đổ giá trị nhân sinh quan dựa theo tiền bạc của ATH. ATH xem qua kính viễn vọng đc đám trẻ hát tặng bài hát rồi bật khóc. ĐNG nói lãng mạn ko cần phải có nhiều tiền mà xem có để tâm hay ko. Mẹ LĐG bán nhà để trả nợ. Mẹ LĐG qđ làm hộ lý cho ĐGH. Bố D9NG vô bv cấp cứu. LĐG tìm ATH. 2 vc lại cãi nhau vụ sắp xếp phòng nhà mới. TCV gặp ATH và LĐG rồi ghen tuông. TCV cưỡng hôn ATH rồi bị ATH đấm. LĐG tìm gặp mẽ lại thấy cảnh ĐGH chăm sóc mẹ mình.  
Tập 9: TCV tìm ĐNG hỏi tội vì bị bỏ lại. ĐHC hợp tác với cty LN, lại có cơ hội làm việc với LN. LN và ĐHC đi ăn nói chuyện. LN hỏi ĐHC có vì tình cảm hay ko, ĐHC thừa nhận. LN lại hỏi ĐHC muốn cô báo đáp hay sao?, ĐHC thừa nhận muốn. LĐG tìm ĐGH vì mẹ hắn mất tích, LĐG muốn mẹ hắn chuyển đi nhưng mẹ hắn ko chịu, lại kêu hắn mua đồ giúp cô ta. ĐGN xài chùa mạng nhà ATH bị bắt gặp, hắn lại giúp ATH sửa bồn nc, máy lạnh, TV. ATH lại mời ĐGN đi ăn vì cám ơn. Hắn dẫn ATH đi ăn những quán ăn ngon. ATH nhờ hắn làm chuyên gia thiết kế ẩm thực. ATH tiếp cận TCV đi cưỡi ngựa để tìm cách thu phục ĐGN. 2 ng thi đua ngựa. ATH thua, TCV chất vấn ATH, lại nghĩ ATH vì thích ĐNG. cty TCV gặp sự cố vì bị cáo buộc pm có lỗi bảo mật, thật ra do ĐNG tìm ra. ĐNG hẹn gặp về TCV về vụ lỗ hỏng bảo mật. 
Tập 10: Mẹ TCV tìm ATH để hỏi về TCV. Mẹ TCV nói ẩn ý để ATH ko có ý với TCV. TCV lại gặp 2 ng họ. TCV nói thẳng thích ATH và quyết ko lấy ĐGH. TCV lại còn mua nệm đắt tiền cho ATH. LN đi công tác với ĐHC. Cuộc họp HĐCĐ cùa tập đoàn Chân Phầm Hội. TCV cử ĐNG đến tham dự thay. 2 mẹ con ĐGH còn cố ý bắt ATH đi pha cà phê. ĐNG xung phong hỗ trợ ATH. Cổ phiếu Chân phẩm hội bị giảm. 
Tập 11: ĐNG bắt đầu đảm nhiệm chức GĐ phát triền, bắt đầu tuyển dụng bạn cũ. ATH vì đi ăn một mình gọi đt cho ĐNG nhưng bố ĐNG nghe đt. Con ĐNG quay phim mét mẹ. ĐGH bị dị ứng mặt ko tham gia buổi tối với nhà Trác tổng, Tân tổng, là do LĐG gây trò. ĐNG hẹn bạn cũ đi ăn đề bàn chuyện hợp tác. Có một cô trợ lý của TCV hình như có vẻ thích ĐNG. Vừa hay một nhân viên của ĐHC bắt gặp ĐNG và tìm cách với ĐHC gây chia rẽ 2vc họ. ĐHC luôn tìm cách tiếp cận LN, lại còn phát hiện ĐNG là GĐ phát triển của cty đối thủ. ĐNG uống say đc cô trợ lý kia đưa về. ĐHC còn đưa LN hình chụp ĐNG với cô trợ lý.
Tập 12: LN ko thèm nghe đt của ĐNG. 2 ng ATH và ĐNG hẹn gặp nhau cùng giải quyết vấn đề. ĐNG đồng ý hỗ trợ ATH thử món ăn, còn bị TCV bắt gặp. LĐG đến gặp ĐGH đẻ xin lỗi. ĐGH còn dùng tekwondo đánh nhau với LĐG. Tần tổng còn muốn giúp LĐG đi du học để nhờ hắn vụ dự án BĐS. Thì ra cô trợ lý kia bị ĐHC mua chuộc đề vừa tìm cách tài liệu KT còn dụ dỗ ĐNG. ĐHC đưa LN để xem cái bẫy ĐNG nhưng LN qđ ko xem. Cô trợ lý tiết lộ cho ĐNG có ng rắp tâm hãm hại anh. LN đến nhà mới của 2vc đã mua để xem (mua nhưng chưa chuyển qua). Ko ngờ ATH cũng qua, đụng độ LN. ATH ko biết LN lại tưởng ng giúp việc, còn tự xưng là bạn bè. LN nhận đc đt từ bv rằng kq xét nghiệm ko chính xác.
Tập 13: ATH nhận ra nãy là vợ của ĐNG. TVC đến tìm 2 người. LN lại đi tìm ĐHC. ATH làm món để 2 ng thử món. ĐNG thắng đc vé xem hòa nhạc. ATH bận ko đi, TCV lấy vé của ĐNG. Hắn còn tặng hoa cho ATH. ĐHC còn cho ng đi đón con trai LN đến nơi công tác. ĐNG hoàn thành công việc phát triển game và chuẩn bị thuyết trình. ĐHC lại đi ăn riêng với LN và thổ lộ tc.
Tập 14: ĐHC tìm cách mua chuộc ĐNG nhưng ĐNG từ chối. ĐHC phát hiện LN đang tìm hiểu về bệnh ung thư vú. Người của ĐHC đến phá đám buổi họp báo. Còn tìm cách chia rẽ TCV và ĐNG. Còn chiếu một game y chang phát hành trc. ĐNG bị TCV nghi ngờ và đuổi. ĐNG đi tìm ĐTC. ATH đi tìm an ủi TCV. ĐGH giúp LĐG khỏi bị mẹ cô hãm hại.
Tập 15: ĐTC thừa nhận lợi dụng và hại ĐNG. Ngoài ra, hắn còn thừa nhận làm tất cả để đưa LN về bên hắn. ĐGH hiều thêm về con ng của LĐG. Con trai LN hỏi xem bố mẹ có ly hôn ko?. 2 vc nói chuyện. LN muốn con đi du học Mỹ, lại còn thừa nhận đã quay lại ĐTC và đề nghị ly hôn. Ngày đính hôn của ĐGH và TCV, ATH đến dự. TCV lại công bố ATH là ng đính hôn. Bố TCV khuyên nhủ. ĐNG hack hệ thống cty ĐTC, gọi đt TCV nói rằng lấy đc bản thử nghiệm. ATH và ĐGH cá cược, ATH lại cầu cứu ĐNG vì cảm thấy tin tưởng ĐNG. ĐNG còn thể hiện tài năng làm món. Câu nói: đàn ông lúc cần là fai nói đc làm đc việc.      
Tập 16: ĐNG thuyết phục TCV ko bán cty cho ĐTC. LĐG cứu ĐGH ko bị sàm  sỡ trong hộp đêm. Tần tổng hợp tác với ĐTC vụ cty game, mua cổ phần Chân Phẩm Hội, mục đích thu mua khu đất vàng. ĐTC đưa mẹ con LN và Mỹ Ý đi khỏi ĐNG. ĐNG bị tai nạn vô bv, bị chấn thương não nhẹ. ĐNG tìm ATH đi tìm TCV. ĐNG và LN hẹn gặp nhau. LN lại đưa đến nhà mới của LN, lại nói hắn ký đơn ly dị, con hắn sẽ do LN nuôi. LN vẫn che giấu mình bị ung thư, muốn tốt cho con. 
Tập 17: ĐNG vừa khóc vừa ký tên ly di vợ. LN cũng khóc. Bố ĐNG đến cty ĐTC làm loạn, sau lại đến nhà LN tìm cháu. ATH khuyên nhủ TCV, TCV đi Budapest thuyết phục cổ đông 15%. Bố ĐNG ném tương ớt vào mặt ĐTC. ĐTC lại còn tranh thủ công kích ĐNG. 2 người ĐNG và TCV đều suy sụp. Nhờ ATH mà 2 ng lại phấn chấn. ATH và TCV đi Budapest. ĐNG và LN đến tòa án xử lý vụ ly hôn. 
Tập 18: 2 ng ATH và TCV đàm phán thất bại. ĐNG cứu một ng từ Budapest tên là Bastian, bị mất tiền fai lưu lạc. ATH gặp lại nyc Lưu Tại Hà, lớp trưởng hồi xưa, giờ là chủ một nhà hàng ở Budapest, cũng chính là chồng chưa cưới của bà Isabella giữ 15% cổ phần. Hắn tiết lộ ĐTC cũng muốn mua cổ phần. Họ Lưu noi ATH tìm lại lá thư hồi lúc chia xa gửi lại cho hắn thì số cổ phần sẽ gửi lại. ĐNG rút tiền cho Bastian. ĐNG tìm đc lá thư cho ATH, ATH đặt vé cho hắn ĐNG. ĐNG gặp lại tên Bastian. Bố TCV bệnh nên TCV phải quay về nc. ATH gặp LTH, thì ra lá thư là vé máy bay hồi xưa LTH muốn cô đi cùng hắn hồi xưa. LTH xé lá thư còn lên lớp cô. ĐNG đi tìm ATH. ATH đau buốn vì ký ức hồi xưa. 2 kẻ bị bỏ rơi gặp nhau đồng cảm. 
Tập 19: ATH đau buồn bị sốt. ĐNG lái xe bị cảnh sát bắt, thu xe, phải cõng ATH bệnh suốt quãng đường về khách sạn. ĐNG nấu canh chua cho ATH. ATH tìm ĐGH giúp đỡ. ĐNG đưa ATH đi dự đám cưới của bà Isabella. 
Tập 20: ĐNG trải qua một ngày xui xẻo đi dự đám cưới. Họ gặp lại Bastian. Bà Isabella nghe đc lời phụ bạc của LTH nên qđ ko chuyển CK cho LTH mà là Bastian. ATH còn đá LTH một trận vì hắn muốn quay lại với ATH.
Tập 21: Hai người lang thang ở Budapest, đi uống bia. ĐTC giở trò mua đc cty Hồng Văn, chiếm đc 34% cổ phần của Trác Đào. Bastian vì cám ơn mà tặng 15% cổ phần cho ĐNG. 2 người đi lang thang ăn mừng, còn xin đc chữ ký cho con trai.
Tập 22: Hai người đến một đài phun nước cầu nguyện. LĐG lại có dịp ở bên ĐGH. ĐNG tham gia HĐCĐ, dùng phiếu bầu để cản trở ĐTC và Tần tổng thành chủ tịch. Trác Đào bị ĐTC dùng lời, gâp áp lực, nhồi máu cơ tim chết. Gia đình Trác gia tán gia bại sản. ĐNG đến tìm con để tặng quà. ĐNG đến nơi mà ĐTC và LN tổ chức đám cưới, còn tuyên chiến với ĐTC. 
Tập 23: 3 người ĐNG, ĐTC và LN nhớ lại chuyện xưa. ĐTC tổ chức tiệc tại nhà, lại có bồ nhí của ĐTC đến dự. TCV đem dao đến tìm ĐTC trả thù. ATH và ĐNG ngăn cản đc TCV.
Tập 24: cty TCV bị ép phá sản, TCV thành tay trắng. ĐNG khuyên hắn phấn chấn lên. Bố ĐNG chửi ĐNG nhu nhược, lại còn đuổi hắn. Hắn đến nhà ATH xin ở nhờ. ĐNG thể hiện bản lĩnh soái ca, nấu ăn, dọn dẹp, ủi đồ, sửa giày, làm ATH cảm động. ATH đưa ĐNG về nhà bố hắn lấy đồ đạc. ATH lại chở ĐNG đến tìm LN. LN nói lời cay nghiệt, ATH còn bảo vệ hắn, ai ủi hắn. ATH chủ động ôm hắn, hắn khóc như đứa trẻ.
Tập 25: 3 người ATH, ĐNG, và TCV đi ăn mà ko đem theo tiền. LN đến trả tiền giúp, có vẻ đề ý đến chuyện tc của ATH và ĐNG. LĐG chất vấn hỏi ATH thích đNG rồi ko?. LĐG thuyết phục sếp cho hắn 3 tháng tìm đầu tư cho khu đất cũ. 3 người đến khu đầu tư.
Tập 26: 3 người đi xin việc. 2 mẹ con TCV phải ở khu ổ chuột. ATH đến một cty ngư nghiệp bị cô thư ký ép buộc, còn nhốt vào phòng lạnh. ĐNG đến cứu ATH, cô ấm ức khóc còn bắt hắn ôm. TCV bị đám bạn chơi xấu. TCV nói ĐNG bỏ tiền đầu tư cổ phiếu. ĐNG tìm LN để tìm cách lấy tiền.
Tập 27: ĐNG tìm tên TGĐ cty ngư nghiệp dê xồm đánh nhau với hắn. ATH chăm sóc vết thương cho hắn. 2 người thấy ĐTC đi với bồ nhí nên đi theo. ATH từ nguyện giúp ĐNG điều tra. Cô chụp ảnh còn hen LN nhưng LN ko xem ảnh. LN hình như tưởng lầm ATH nói về ĐNG thay vì ĐTC, còn khuyên ATH cố theo lựa chọn của mình. Việc đầu tư CP thất bại, TCV và ĐNG tay trắng. ĐNG chỉ cho TCV cách sinh tồn, biết cách mua đồ, đi chợ.
Tập 28: ATH và ĐNG đi xem phim, hắn muốn thay đổi hình tượng. mẹ ATV vị bệnh. ĐNG vào một cty tư vấn tổng đài làm việc. Cv đầu tiền gặp ngay một người có hoàn cảnh giống hắn. ATH giúp TCV tìm cv làm người mẫu chụp ảnh. Ng đc ĐNG giúp đi tự tử, ĐNG tìm cách giúp hắn. ĐNG nhờ ATH giúp, cô phải bỏ lỡ cơ hội phỏng vấn. Cả hai ĐNG và tên đó đều bị té xuống, may mà rớt xuống bệ đỡ của cứu hỏa. ATH lo lắng cho hắn mà khóc lóc thảm thương. Ko hiểu sao như instint, ĐNG kéo ATH vào mà hôn. Nụ hôn đầu tiên của 2 người
Tập 29: Sau vụ hôn nhau đó, cả hai im lặng mà suy nghĩ, nhớ lại khoảng tg gap nhau trc day. ATH tìm LĐG thổ lộ tâm tình. LĐG chất vấn ĐNG, ĐNG nói nụ hôn chỉ là sai lầm. ĐNG vì tự ti mà ko dám có tc với ATH. ATH nói ko để ý đến gia cảnh của hắn vì cô thừa nhận đã yêu hắn rồi. ĐNG nói có 2 cách sửa sai lầm, hắn chọn cách phóng lao thi theo lao. Cả hai lại hôn nhau nồng cháy. Thế là cả 2 chính thức yêu nhau. TCV tìm 2 ngườ nhờ giúp đỡ vì mẹ hắn bệnh. ĐNG hình như ghen,chất vấn ATH mối quan hệ của cô và TCV. ĐNG in hình hắn và ATH và lồng vào khung hình. Có ng Thông Tư hôm mộ ĐNG mà đến cty hắn xin vào làm. ATH tìm đc mối giúp TCV tổ chức party. Nhưng mối này là một phụ nữ có ý với TCV. Cả 3 đi giúp TCV.
Tập 30: 


Trang con (1): tvhay - review
Comments