Nhật ký‎ > ‎Phim Trung Quốc‎ > ‎

[2017] Nguyện có người phiêu bạt cùng em - Hải Linh, Tiết Trạch Nguyên

 Nguyện Có Người Phiêu Bạt Cùng Em


Nguyện Có Người Phiêu Bạt Cùng Em

Accompany You Ups And Downs (2017)

 • Quốc gia:Phim Trung Quốc
 • Thể loại:phim tình cảm
 • Thời lượng:17 Tập (28 phút / tập)
 • Trạng thái:Full 17 tập VietSub
 • Tập tiếp theo:
 • Diễn viên:Hải Linh, Tiết Trạch Nguyên
 • Đạo diễn:
 • Năm phát hành:2017
 • Điểm IMDb:
 • Lượt xem:14 lượt
 • Cập nhật lần cuối:08/04/2017
Phim kể về câu chuyện người ở bên bạn trong những năm tháng thanh xuân tươi đẹp luôn vào lúc sau khi mất đi mới biết được người nên bảo vệ nhất chính là người luôn ở bên cạnh bạn. Hà Thản sau khi đã trở thành 1 tác giả nổi tiếng, mang theo cuốn sách mới nhất của mình "Nguyện cùng người lang bạc kỳ hồ" quay trở về trường đại học tham gia buổi gặp mặt với độc giả, có 1 cô gái tỏ tình với cậu ta, khiến Hà Thản nhớ lại cuộc sống đại học đã qua và câu chuyện mối tình đầu như một chuyến đi kì diệu của mình.

Phim hay, tui cho 10đ, kết này tuy ko rõ ràng nhưng tui thích, đỡ hơn SE, ghét SE. Phim xuất sắc 100đ luôn

MP魔幻力量 [ 我無法不愛你 I Can't Stop Loving You . nhạc phim cuối phim cho bạn nào cần tìm . Xem đến lúc kết thúc khoảnh khắc khắc sâu nhất chính là lúc A Thái quay lại nhìn người mình yêu hạnh phúc rồi nhẹ lòng mỉm cười và tan biến . Hạnh phúc đôi khi không phải lúc nào cũng ở cạnh người mình yêu mà chỉ cần nhìn thấy người đó hanh phúc mỉm cười mỗi ngày đã là mãn nguyện rồi . 1 bộ phim với những câu chuyện mặc dù chỉ là hư cấu nhưng lại mang nhiều ý nghĩa và vô cùng sâu sắc .

Nội dung phim đơn giản là HT thích 1 hoa khôi trong trường chính là ĐĐ và ĐĐ đã giúp anh học tập để đạt được tốt nghiệp xuất sắc nhưng vì ĐĐ muốn đi nước ngoài còn HT thì không nên 2 người đành xa nhau . Cái lúc mà HT ngồi phỏng vấn tại trường cũng là lúc ĐĐ quay về ( tập 1 có đoạn 1 người mặc váy trắng chạy vội vàng , lúc cô ấy nhìn cái bảng có thấy đôi mắt chính là ĐĐ với tập cuối có đoạn ĐĐ bước vào hội trường ngồi có 1 bạn nói : " Cậu về khi nào " sau đó mới gặp lại HT và nói :"Đã lâu không gặp " Còn toàn bộ những gì diễn ra là câu chuyện trong tiểu thuyết ": Nguyện có người phiêu bạt cùng em " do HT viết và cũng chính anh đã nói trong tập 1 là nó chỉ là hư cấu . Nên mấy cái chuyện đầu thai hay bla bla là không có đâu . Mấy nhân vật ma trong phim trong tập cuối là người bình thường và quen biết với HT nên được anh đưa vào tiểu thuyết . Ở tập đầu HT có nói Tiết Thanh Minh là ngày lễ của bạn gái anh ( mối tình đầu ) theo mình ý nói ĐĐ tại vì 1 thời gian cô đi nước ngoài . Còn hoa khôi mà anh theo đuổi thất bại 48 lần cũng chính là ĐĐ chứ không phải VĐT . VĐT cũng chỉ 1 là 1 nv trong tiểu thuyết .

GIẢI THÍCH PHIM CHO CÁC BẠN KHÔNG HIỂU : Nội dung phim đơn giản là HT thích 1 hoa khôi trong trường chính là ĐĐ và ĐĐ đã giúp anh học tập để đạt được tốt nghiệp xuất sắc nhưng vì ĐĐ muốn đi nước ngoài còn HT thì không nên 2 người đành xa nhau . Cái lúc mà HT ngồi phỏng vấn tại trường cũng là lúc ĐĐ quay về ( tập 1 có đoạn 1 người mặc váy trắng chạy vội vàng , lúc cô ấy nhìn cái bảng có thấy đôi mắt chính là ĐĐ với tập cuối có đoạn ĐĐ bước vào hội trường ngồi có 1 bạn nói : " Cậu về khi nào " sau đó mới gặp lại HT và nói :"Đã lâu không gặp " Còn toàn bộ những gì diễn ra là câu chuyện trong tiểu thuyết ": Nguyện có người phiêu bạt cùng em " do HT viết và cũng chính anh đã nói trong tập 1 là nó chỉ là hư cấu . Nên mấy cái chuyện đầu thai hay bla bla là không có đâu . Mấy nhân vật ma trong phim trong tập cuối là người bình thường và quen biết với HT nên được anh đưa vào tiểu thuyết . Ở tập đầu HT có nói Tiết Thanh Minh là ngày lễ của bạn gái anh ( mối tình đầu ) theo mình ý nói ĐĐ tại vì 1 thời gian cô đi nước ngoài . Còn hoa khôi mà anh theo đuổi thất bại 48 lần cũng chính là ĐĐ chứ không phải VĐT . VĐT cũng chỉ 1 là 1 nv trong tiểu thuyết .


Comments