Nhật ký‎ > ‎Phim Trung Quốc‎ > ‎

[2017] Bắc Thượng Quảng Chỉ Tin Vào Tình Yêu - Chu Á Văn, Trần Nghiên Hy

Bắc Thượng Quảng Chỉ Tin Vào Tình Yêu có tựa đề tiếng anh là City Still Believe In Love, phim thuộc thể loại tình cảm lãng mạng do truyền hình Trung Quốc sản xuất và được phát sóng vào năm 2017. Phim là sự trở lại đầy chờ đợi của cô cô đùi gà Trần Nghiêm Hy sau khi cô kết hôn với “Dương Quá” Trần Hiểu. Chúng ta cùng chờ đợi sự trở lại đầy bất ngờ của nữ diễn viên xinh đẹp này nhé.

Bắc Thượng Quảng Chỉ Tin Vào Tình Yêu - City Still Believe In Love 2017

Nam chính sánh vai bên cô là Chu Á Văn. Nam diễn viên điển trai này được đánh giá cao về khả năng diễn xuất khiến khán giả kỳ vọng vào chất lượng của bộ phim, đồng thời sự kết hợp ăn ý của cặp đôi này. Phim Bắc Thượng Quảng Chỉ Tin Vào Tình Yêu có độ dài 36 tập, đây là phần 2 của bộ phim Bắc Quảng Thượng không tin vào giọt nước mắt từng rất được khán giả màn ảnh nhỏ yêu thích.

Bắc Thượng Quảng Chỉ Tin Vào Tình Yêu - City Still Believe In Love 2017

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện tình lãng mạng và vô cùng hài hước của cặp đôi aon gia ngõ hẹp do Trần Nghiêm Hy và Chu Á Văn thủ vai. 2 người vốn là 2 đồng nghiệp và cùng được giao cho một dự án nhưng lại không có ấn tượng tốt ngay từ lần gặp đầu tiên. Trước khi biết nhau là đồng nghiệp, họ đã cãi nhau đến lỗi phải mang nhau đến đồn cảnh sát để giải quyết.

Bắc Thượng Quảng Chỉ Tin Vào Tình Yêu - City Still Believe In Love 2017

Thế nhưng, dù có chung một mục đích, một dự án nhưng chưa bao giờ 2 người đồng quan điểm trong công việc. Chính việc suốt ngày đồng hành cùng nhau và cãi vã nhau khiến họ gần lại với nhau hơn và nảy sinh tình cảm. Dù biết là như vậy nhưng Á Văn không dám thừa nhận tình cảm của mình vì lòng tự tôn quá lớn,…liệu 2 người có thể đến với nhau không, chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Vừa qua, do rating ảm đạm, đài truyền hình Chiết Giang – Trung Quốc đã dừng phát sóng phim “Mỹ nhân tư phòng thái” với sự diễn xuất của Trịnh Sảng, Mã Thiên Vũ. Thay vào đó, bộ phim “Bắc Quảng Thượng tin vào tình yêu” do Trần Nghiên Hy, Chu Á Văn sẽ lên sóng so với dự kiến sớm hơn hai tháng. Vì thế, thay vì tổ chức các hoạt động giao lưu, quảng bá cho bộ phim thì “Bắc Quảng Thượng tin vào tình yêu” đã tung poster, hình ảnh và trailer trước khi chính thức lên sóng vài ngày.


Bắc Quảng Thượng tin vào tình yêu có độ dài 36 tập, đây là phần 2 của bộ phim Bắc Quảng Thượng không tin vào giọt nước mắt. Nội dung phim xoay quanh 1 cặp đôi oan gia ngõ hẹp, sau lần đầu gặp mặt với nhiều tranh chấp, hai người lại làm cùng công ty và nảy sinh tình cảm.

 


Comments