Nhật ký‎ > ‎Phim Trung Quốc‎ > ‎

[2013] Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến - Love Amongst War (2013) - Trần Hạo Dân, Hinh Tử, Tiến Vinh, Trương Lượng

Phim Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến lâu rồi tôi cũng như các bạn không thấy phim của trần hạo dân đóng nội dung phim nói về nhà đường niên đại Túc Tông, cung đình tranh đấu thái tử lưu lạc bên ngoài nên đổi tên là Tiết Bình Quý, Bình Quý sau khi lớn lên đến Trường An thì gặp được thiên kim của Tướng gia là Vương Bảo Xuyến. Vương tướng quốc được Hoàng thượng ra lệnh chiêu hôn cho Bảo Xuyến, Bảo Xuyến vì chung tình với Bình Quý tuyệt tình nghĩa với phụ thân bằng tam kích chưởng, sau đó cùng Bình Quý kết thành vợ chồng.

Hai quân giao chiến, công chúa nước địch gặp và được Bình Quý tha mạng nên đem lòng cảm kích. Công chúa đại chiến được gã cho Bình Quý, Bình Quý kế thừa vương vị sau thiết lập hòa bình giữa hai nước, mở ra thông thương giao dịch đẩy mạnh cuộc sống người dân. Bảo Xyến biết được sự việc này hỉu lầm Bình Quý hai người phát sinh mâu thuẫn. Sau này, Bình Quý giải thích rõ ràng mọi chuyện, hai người lại thông hiểu cho nhau cho nên một nhà đoàn viên.

Tuyên Huyên, Trần Hạo Dân trở thành cặp vợ chồng "ăn mày và tiểu thư"

Đoàn làm phim đã có một buổi ra mắt cực vui nhộn với trò “bịt mắt tìm tân nương” của Tiết Bình Quý – Trần Hạo Dân.

Vừa qua, bộ phim truyền hình thần tượng cổ trang Tiết Bình Quý và Vương Bảo Xuyến đã tổ chức họp báo tại Chiết Giang, Hoành Điếm. Phim có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên nổi tiếng Hồng Kông Trần Hạo Dân, Hinh Tử, Tuyên Huyên, Trương Lượng, Cảnh Cương Sơn... nên đã thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ phim ảnh xứ Cảng Thơm.

Buổi họp báo diễn ra sôi động với sự thân thiện, cởi mở của các diễn viên. Nam tài tử Trần Hạo Dân đã khiến cả người hâm mộ lẫn cánh phóng viên bất ngờ khi tổ chức trò chơi bịt mắt “tìm tân nương tử”. Nhiều tình huống hài hước đã diễn ra khiến mọi người cười không ngớt.

Đặc biệt, trong buổi họp báo này, Tiết Bình Quý và Vương Bảo Xuyến cũng lần đầu tiên chính thức công bố tạo hình của các nhân vật. Trong phim, Trần Hạo Dân sẽ sánh đôi cùng với kiều nữ Tuyên Huyên tạo thành một cặp phu thê “ăn mày và tiểu thư” đầy xúc động.

Câu chuyện về Tiết Bình Quý và Vương Bảo Xuyến là hiện thân cho tình yêu chung thủy của con người. Dù gặp nhiều trắc trở nhưng cặp đôi vẫn chứng minh tình yêu chân thành của mình, vượt mọi định kiến về khoảng cách giàu nghèo để tạo dựng một hạnh phúc bền lâu. Tuyên Huyên vào vai Vương Bảo Xuyến, con gái thứ ba của Đại tướng quân nhà Đường. Vương Bảo Xuyến vừa xinh đẹp như hoa lại tinh thông cầm kì thi họa nên rất mực được thương yêu, cưng chiều. Trong một lần tình cờ, cô được Tiết Bình Quý – Trần Hạo Dân cứu giúp và đem lòng yêu mến chàng. Thế nhưng, Tiết Bình Quý lại là người nghèo khó, không có học thức cao rộng như những công tử con quan mà cha cô chọn lựa cho cô. Bị gia đình phản đối kịch liệt, Vương Bảo Xuyến và Tiết Bình Quý đã vượt qua mọi lễ giáo phong kiến để đến với nhau. Khi chiến tranh nổ ra, Tiết Bình Quý lên đường tòng quân giết giặc. Vương Bảo Xuyến ở nhà đợi chồng suốt 18 năm dài đau khổ.

Trước đó không lâu, Tiết Bình Quý và Vương Bảo Xuyến cũng đã tổ chức buổi lễ bấm máy hết sức hoành tráng. Cùng thời điểm này những hình ảnh hậu trường vui nhộn của nam chính Trần Hạo Dân cũng được hé lộ. Trong những bức ảnh được công bố, có thể thấy tạo hình “gã ăn mày” Tiết Bình Quý của anh khá trẻ trung, điều này nhận được sự hưởng ứng tích cực của các khán giả hâm mộ chàng diễn viên có khuôn mặt “mãi không chịu già” này.

Hiện tại, người hâm mộ vẫn nóng lòng chờ đợi những tin tức tiếp theo của đoàn làm phim. Rất nhiều khán giả cảm thấy thích thú trước sự kết hợp của cặp đôi Tuyên Huyên – Trần Hạo Dân trong bản phim truyền hình cổ trang này.
Comments