Nhật ký‎ > ‎Phim Trung Quốc‎ > ‎

[2012] Thời đại quý cô - The queen of Sop 2 - Trương Hàn, Trịnh Sảng

胜女的时代 /Thời đại quý cô / The queen of Sop 2

Phương Diệc Huyên mắc bệnh tim bẩm sinh. Không có khả năng chi trả tiền thuốc men, vì cứu con nên người mẹ đã tráo đổi con mình với Mục Tiểu Nghiên. Bà Phương nuôi dưỡng và xem đứa trẻ này như em gái song sinh với Phương Diệc Phi.Khi trưởng thành, Phương Diệc Phi lại phải lòng Hoa Thiên Tề - một người vốn có xuất thân bình thường. Bà Phương chê ghét xuất thân của Thiên Tề, đính hôn cho con với Khang Kiệt - con trai một gia đình môn đăng hộ đối, nhưng Khang Kiệt lại yêu người em gái Phương Diệc Huyên.Trong lần quyết định cùng Hoa Thiên Tề cùng cao chạy xa bay, Phương Diệc Phi gặp tai nạn. Khi đó, bà Phương lại phát hiện ra Mục Tiểu Nghiên có dung mạo y hệt con gái mình, bèn đem việc chi trả tiền viện phí thuốc men cho mẹ cô ra làm điều kiện trao đổi để Mục Tiểu Nghiên đóng giả con gái mình - Phương Diệc Phi và chấp nhận ở bên cạnh Khang Kiệt. Hoa Thiên Tề do không biết sự tình đã cho rằng Phương Diệc Phi vì ích lợi cá nhân mà phản bội mình nên quyết tâm trả thù cô, nhưng tình cũ khó quên, anh lại một lần nữa rơi vào lưới tình với cô.

Zheng Shuang plays a pair of identical twins born to a rich family, but one of them is switched out by a poor mother who wants her dying daughter to get medical treatment. The older twin and the poor woman's daughter are raised as fraternal twins, while the younger identical twin is raised by the poor woman. After the girls grow up, the older twin is in love with an ordinary man that her mother disapproves of, played by Zhang Han and she elopes to be with him. She dies in a car accident and the rich mother happens to see her real other daughter and makes a deal with her - pretend to be the dead twin and the rich mother will pay for the poor mother's medical treatment, not knowing that they are in fact real mother-daughter.

It is available at viki.com or youtube.comTHỜI ĐẠI QUÝ CÔ - The Queen of SOP (2012)
Điểm IMDb:   6(16 votes)
Đạo diễn:       Trương Bác Dục, 
Quốc gia:        Trung Quốc, 
Năm:               2012
Thời lượng:    50 phút/tập
Số tập:            22 tập

Phân vai:
Trịnh Sảng - Phương Diệc Phi / Mục Tiểu Nghiên
Trương Hàn - Hoa Tề Thiên
Giang Ngữ Thần - Phương Diệc Huyên
Kiều Nhậm Lương - Khang Kiệt

Trong phim, Trịnh Sảng một mình kiêm nhiệm 2 vai – Phương Diệc Phi và Mục Tiểu Nghiên. Đây là cặp chị em song sinh của gia tộc họ Phương giàu có. Trong khi cô chị Phương Diệc Phi lớn lên trong nhung lụa thì cô em Mục Tiểu Nghiên bị tráo đổi ngay từ lúc mới sinh vào một gia đình nghèo.
Trớ trêu thay, sau khi Diệc Phi bị tai nạn qua đời, nhà họ Phương dùng tiền ép Mục Tiểu Nghiên diễn trò đóng giả Diệc Phi để bảo vệ sản nghiệp mà không hề hay biết đến vụ “trộm long tráo phượng” khi xưa.
Hoa Tề Thiên (Trương Hàn) từng có mối tình khắc cốt ghi tâm với Phương Diệc Phi. Anh do không biết sự tình đã cho rằng Phương Diệc Phi vì ích lợi cá nhân mà phản bội mình nên quyết tâm trả thù cô, nhưng tình cũ khó quên, anh lại một lần nữa rơi vào lưới tình với cô.

Thành công của Đẳng cấp quý cô phần 1 đã khiến các nhà sản xuất phải tiếp tục sản xuất tiếp phần 2. Trong Phần 2, “Nàng Cỏ” Trịnh Sảng sẽ thách thức với vai chị em sinh đôi có tính cách hoàn toàn trái ngược. Và đóng cặp cùng cô không ai khác ngoài bạn diễn quen thuộc - “Chàng Xoăn” Trương Hàn. Phần 2 của bộ phim đã trở lại màn ảnh nhỏ Việt Nam.

Đẳng cấp quý cô 2

Đẳng cấp quý cô 2 nói về hai chị em nhà họ Phương vì bị đánh tráo nên đã mất liên lạc từ nhỏ (người chị đặt tên là Phương Diệc Phi, người em là Phương Diệc Huyên). Cùng lúc hai chị em nhà họ Phương chào đời, một sản phụ khác cũng hạ sinh được một bé gái, chẳng may bé gái này bị tim bẩm sinh. Không có khả năng chi trả tiền thuốc men, vì cứu con nên người mẹ đã tráo đổi con mình là Mục Tiểu Nghiên với cô em nhà họ Phương. Bà Phương nuôi dưỡng và xem đứa trẻ này như em gái song sinh với Phương Diệc Phi.

Đẳng cấp quý cô 2

Khi trưởng thành, Phương Diệc Phi lại phải lòng Tề Thiên - một người vốn có xuất thân bình thường. Bà Phương chê ghét xuất thân của Tề Thiên, đính hôn cho con với Khang Kiệt - con trai một gia đình môn đăng hộ đối, nhưng Khang Kiệt lại yêu người em gái Phương Diệc Huyên.

Trong lần quyết định cùng Tề Thiên cao chạy xa bay, Phương Diệc Phi gặp tai nạn. Khi đó, bà Phương lại phát hiện ra Mục Tiểu Nghiên có dung mạo y hệt con gái mình, bèn đem việc chi trả tiền viện phí thuốc men cho mẹ cô ra làm điều kiện trao đổi để Mục Tiểu Nghiên đóng giả con gái mình - Phương Diệc Phi và chấp nhận ở bên cạnh Khang Kiệt. Tề Thiên do không biết sự tình đã cho rằng Phương Diệc Phi vì ích lợi cá nhân mà phản bội mình nên quyết tâm trả thù cô, nhưng tình cũ khó quên, anh lại một lần nữa rơi vào lưới tình với cô.

Đẳng cấp quý cô 2

Đẳng cấp quý cô 2

Trước “rừng” phim thần tượng, các nhà sản xuất Đẳng cấp quý cô 2 “tìm lối đi riêng” bằng cách chi mạnh vào phần thiết kế tạo hình bắt mắt.

Đội ngũ thiết kế của phim cho biết, so với Trần Kiều Ân trong Đẳng cấp quý cô phần 1 vốn có thành tích diện tổng cộng hơn 100 bộ cánh thời thượng, Trịnh Sảng trong “Đẳng cấp quý cô” phần 2 sẽ được “nâng cấp” hết cỡ về phần nhìn. Cụ thể, Trịnh Sảng sẽ trở thành một Trần Kiều Ân phiên bản “phong cách hơn, cá tính hơn, độc đáo hơn và quyến rũ hơn”.

Đẳng cấp quý cô 2

Đẳng cấp quý cô 2

Và thực sự thì tham vọng của Đẳng cấp quý cô 2 không phải không có cơ sở. So với nhân vật Lâm Hiểu Khiết thì Mục Tiểu Nghiên và Phương Diệc Phi trẻ trung hơn, lại là tiểu thư con nhà giàu. Chính vì vậy, những bộ cánh mà họ khoác lên mình có phần sang trọng và bắt mắt hơn, “hợp nhãn” giới trẻ hơn những bộ cánh mang hơi hướng công sở của Lâm Hiểu Khiết cũng là điều dễ hiểu.

Đẳng cấp quý cô 2

Được biết, đoàn phim đã kỳ công mời một giảng viên từ học viện nghệ thuật nổi tiếng của Mỹ tham gia vào vị trí chỉ đạo thời trang. Ngoài ra, các bộ trang phục trong phim đều được tài trợ bởi các hãng thời trang danh tiếng. Ước tính, tổng số lượng quần áo dành cho dàn diễn viên Đẳng cấp quý cô 2 phải lên tới hàng trăm bộ.

Đẳng cấp quý cô 2

Đẳng cấp quý cô 2

Đẳng cấp quý cô 2

Đẳng cấp quý cô 2

Đẳng cấp quý cô 2

Đẳng cấp quý cô 2

Đẳng cấp quý cô 2
Một số hình ảnh đẹp trong phim

Đẳng cấp quý cô 2 lên sóng kênh VTV9 từ ngày 8/8.

Comments