Nhật ký‎ > ‎Phim Trung Quốc‎ > ‎

[2012] Nữ đặc công X - Agent X - La Tấn, Đường Yên

 
Nữ Đặc Công X 

Nữ Đặc Công X

Agent X (2012)

 • Quốc gia:Phim Trung Quốc
 • Thể loại:phim hành Độngphim hình sự
 • Thời lượng:42 Tập (40 phút / tập)
 • Trạng thái:Full 42 tập VietSub
 • Tập tiếp theo:
 • Diễn viên:Đường Yên, La Tấn, Lữ Nhất, Vương Địch
 • Đạo diễn:Vu Mẫn
 • Năm phát hành:2012
 • Điểm IMDb:
 • Lượt xem:344 lượt
 • Cập nhật lần cuối:03/08/2013
Nữ Đặc Công X  hay (Agent X) Là Bộ Phim Hành động xen lẫn hình sự vai chính của bộ phim là một nữ diễn viên quen thuộc lần này thoát khỏi sự mền mại yếu ớt cô thủ vai một nữ điệp viên xinh đẹp bướng bỉnh và hiếu chiến tên Chung Ly,Ngoài ra phim Nữ Đặc Công X Còn có hạ Tuấn một người lạnh lùng chuyên huấn luyện các đơn vị đặc công.
Chung Ly và phong thường xuyên xảy ra những cuộc tranh cãi, chính vì điều đó mà họ yêu nhau lúc nào không biết.
Phim Nữ Đặc Công X  có sự tham gia của ngôi sao phim Mỹ nhân tâm kế "La Tuấn Si" hứa hẹ sẽ hấp dẫn người xem.

Phim Nữ Đặc Công X Full HD Thuyết Minh Long Tieng Vietsub Full Bộ Toàn Tập mới nhất nhanh nhất. Nội dung phim kể về Nội dung phim: Nữ Đặc Công X (Agent X) là bộ phim hành động xen lẫn hình sự. Nhân vật chính của bộ phim là một nữ điệp viên xinh đẹp bướng bỉnh và hiếu chiến tên Chung Ly. Cô cùng với cấp trên của mình Hạ Tuấn Phong, một người lạnh lùng chuyên huấn luyện các đơn vị đặc công vốn là đôi oan gia. Chung Ly và Phong thường xuyên xảy ra những cuộc tranh cãi, nhưng hai người đều âm thầm dõi theo và bảo vệ cho đối phương. Những nhiệm vụ nguy hiểm, tình thế cân não, trách (trong Phim Nữ Đặc Công X ) nhiệm của bản thân liệu có để cho hai người họ đến được với nhau?


[2012] HOT Nữ đặc công X - Agent X - X女特工- Hạ Tuấn Phong
Albums
[2012] HOT Nữ đặc công X - Agent X - X女特工- Hạ Tuấn Phong
71 Photos · Updated 2 years ago
Nữ Đặc Công X Tên tiếng anh : Agent X Tên tiếng hoa : X女特工 Quốc gia : Trung Quốc Thể loại : Hành động Số tập : 42 tập Chế tác : Liễu Miêu Giám đốc : Vu Mẫn Nhà sản xuất : Mã Trung Tuấn , Ngô Đào Công ty sản xuất : Công Ty TNHH Truyền Hình Vô Tích Diễn viên và vai diễn : La Tấn - Hạ Tuấn Phong Đường Yên - Chung Ly Lữ Nhất - Đàm Duệ Linh Trương Hi Lâm - Cao Nghĩa Sơn Khổng Duy - Tôn Duy Quân Vương Địch - La Dật Phi Ngụy Thiên Tường - Hứa Chính Phàm Lâm Vĩnh Kiện - Lý Đại Sơn Từ Trình - Tiền Xuyến Tử "Quỷ mã nữ điệp" Chung Ly - 1 người có tính hiếu chiến, cương trực, chính nghĩa nhưng nông nổi. "Lãnh tuấn tinh anh" Hạ Tuấn Phong - là quản giáo của Chung Ly, 1 người chín chắn, điềm tĩnh, lạnh lùng và ít khi để lộ nét biểu cảm ra bên ngoài. So với hình ảnh trước kia của 2 người thì tạo hình nhân vật trong phim này mang tính đột phá, đặc biệt là Đường Yên, một sự thay đổi ngọt ngào và trực quan, có chút mạnh mẽ và hấp dẫn hơn với hình tượng nữ đặc công.Trong phim "Nữ đặc công X", Chung Ly và Hạ Tuấn Phong thường xuyên xảy ra những trận lôi đình, gây gỗ nhau như những trận mưa đá và có những lúc vào sinh ra tử, họ luôn thách thức nhau xem ai hoàn thành xong nhiệm vụ trước. Làm việc cùng nhau trong 1 thời gian lâu dài nên họ đã nảy sinh tình cảm ngày càng sâu đậm tạo nên những thước phim thật gay cấn, hồi hộp, không kém phần thú vị. Chính vì thế bộ phim đã làm cho khán giả không thể nào rời mắt khỏi màn ảnh nhỏ. Đường Yên và La Tấn đã hợp tác rất ăn ý, họ chỉ dùng ánh mắt để trò chuyện với nhau, cũng vì thế mà mọi người đặt cho họ cái tên rất yêu "tình yêu dứa".
Comments