Nhật ký‎ > ‎Phim / Show Hàn Quốc‎ > ‎[2017]‎ > ‎

[2017] Thanh xuân vật vã / chiến đấu cho giấc mơ - Fight for my way - Kim Ji Won, Park Seo Joon

Thanh Xuân Vật Vã

Thanh Xuân Vật Vã

Fight for My Way (2017)Phim Thanh Xuân Vật Vã - Fight for My Way 2017
Số tập dự kiến: 20
Kênh phát sóng: KBS2
Thời gian khởi chiếu dự kiến: 22/05
Lịch phát sóng: Thứ Hai – thứ Ba hàng tuần

Bộ phim Thanh Xuân Vật Vã - Đời Tôi Hạng Bét - Fight for My Way là câu chuyện kể về hai con người tuyệt vọng, phải sống một cuộc đời cùng cực, không mối quan hệ, không tiền bạc, danh vọng nhưng luôn biết vươn lên. Anh nhân viên văn phòng Go Dong Man (Park Seo Joon) luôn nhớ về thời trung học khi còn là một ngôi sao taekwondo của trường. Giờ đây, khi đã không còn nổi tiếng như xưa nữa, anh nhận ra rằng mình không mấy thiết tha công việc văn phòng và quyết định sẽ trở thành một võ sĩ chuyên nghiệp.

Awards and nominations

YearAwardCategoryRecipientResultRef.
2017Brand of the Year AwardsDrama of the YearFight for My WayWon[27]
10th Korea Drama AwardsExcellence Award, ActorAhn Jae-hongNominated[28]
Excellence Award, ActressSong Ha-yoonWon
1st The Seoul AwardsBest DramaFight for My WayNominated[29]
Best Supporting ActorAhn Jae-hongNominated
Best Supporting ActressSong Ha-yoonNominated
2nd Asia Artist AwardsFabulous AwardPark Seo-joonWon
Best Star AwardWon
9th Melon Music AwardsBest OSTKassy ("Good Morning")Nominated
31st KBS Drama AwardsTop Excellence Award, ActorPark Seo-joonNominated
Top Excellence Award, ActressKim Ji WonNominated
Excellence Award, Actor in a MiniseriesPark Seo-joonWon
Excellence Award, Actress in a MiniseriesKim Ji WonWon
Best Supporting ActorKim Sung-ohWon
Best Supporting ActressSong Ha-yoonNominated
Best New ActorAhn Jae-hongWon
Best New ActressPyo Ye-jinNominated
Netizen Award – MalePark Seo-joonWon
Netizen Award – FemaleKim Ji WonWon
Best Couple AwardPark Seo-joon & Kim Ji WonWon
Ahn Jae-hong & Song Ha-yoonNominated
Best Young ActorJo Yeon-hoNominated
Best Young ActressLee Han-seoNominated
Best OSTSeo EunkwangIm Hyun-sikYook Sung-jae (BTOB) ("Ambiguous")Won
201830th Korea Producer AwardsBest DramaFight for My WayWon[30]
54th Baeksang Arts AwardsNominated[31]
Best ScreenplayIm Sang-choonNominated
Best ActorPark Seo-joonNominated
Best Supporting ActorAhn Jae-hongNominated
Best Supporting ActressSong Ha-yoonNominated
KBS WORLD Global Fan AwardsBest CouplePark Seo-joon & Kim Ji WonPending[32]

Trong cái "thanh xuân vật vã" của "Đời Tôi Hạng Bét", có 4 kẻ điên đáng yêu khiến người xem mê mệt.

Kể từ khi Third-Rate My Way (Đời Tôi Hạng Bét) lên sóng, những ngày thứ Hai đầu tuần dường như đã trở nên bớt chán ghét đi nhiều với các mọt phim Hàn. Câu chuyện thanh xuân của những kẻ biết mình chẳng thể mộng mơ đã phát sóng được 6 tập, ngày càng lôi cuốn người xem nhờ sự hài hước, dễ thương được kể lại một cách đầy gọn gàng, duyên dáng dưới ngòi bút của một biên kịch khá mới - Im Sang Chun.

Ở bộ phim này, người bị ghét cũng nhiều mà kẻ được thương cũng lắm. Có 4 kẻ "điên hâm" đang vật lộn với thanh xuân của chính mình trong phim. Mỗi người trong số họ đều mang một màu sắc, một câu chuyện riêng, nhưng tất cả đều đáng yêu và khó có vị khán giả nào lại không dành sự yêu quý cho họ.

"Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 1."Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 1.

1. Go Dong Man (Park Seo Joon)

Hot boy taekwondo một thời, chẳng giỏi gì ngoài đánh đấm, đã bỏ việc để theo đuổi đến cùng cái sự nghiệp tay chân bầm dập từ thuở cấp ba. Go Dong Man có một cô bạn ồn ào từ cái thời cả hai còn bé xíu, còn dám "xì hơi" vào mặt nhau. Từ cậu bé bị bạn thân cốc đầu, anh chàng giờ đây đã cao lớn vạm vỡ, có thể bảo vệ bạn mình khỏi bất kì tên côn đồ nào, trừ một bà cô muối kimchi củ cải.

"Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 2."Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 2.

Go Dong Man trông có vẻ ngây ngô nhưng thật ra lại dễ "nổi khùng" và đặc biệt nhạy cảm với những kẻ đánh phụ nữ. Dù chẳng muốn làm anh kết nghĩa của bạn thân nhưng trong cái tình bạn còn hơn cả tình yêu này, Go Dong Man khá giống một người anh trai luôn bảo kê cho em gái đang khóc tu tu vì bị bắt nạt: "Nói nghe sao khóc? Ai đánh cậu hả? Nói nhanh ai đánh cậu để tui còn đánh nó?!!!". Hoặc là khi cô mải đi chơi với trai, sẽ có một “ông nội" ngồi nhà mắt lườm môi nguýt: "Không về nhà trước 7 giờ tối là tui méc ba cậu đó". Tất nhiên, lần này là ghen chứ không phải là thương.

"Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 3."Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 3.

Đối với Choi Ae Ra, Go Dong Man là người bạn khiến cô yên tâm khi đi cùng, là người có vai đủ rộng để chắc chắn bạn cô không nhìn thấy cô đang khóc, là người khiến cô mất đi "thìa cơm" nhưng cũng đòi lại cho sự tôn trọng. Còn đối với gia đình, anh đơn giản là một người anh thương em, một người con muốn mua nhà cho mẹ. Sau vẻ bóng bẩy lỗ mãng của Phó tổng She Was Pretty, thật dễ chịu khi được thấy anh chàng Park Seo Joon quay trở lại với sự duyên dáng, đáng yêu như Oh Ri On của Kill Me Heal Me năm nào.

"Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 4."Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 4.

2. Choi Ae Ra (Kim Ji Won)

Vì phát âm khá giống nhau nên còn được gọi là Choi Error, tức con bạn... lỗi của Go Dong Man. Từ nhỏ đã rất hổ báo và lớn lên có vẻ vẫn như vậy, không ngại dùng miệng lưỡi và tay chân để dằn mặt đối phương, bảo vệ bạn bè ngu ngốc khỏi “yêu nữ". Dù rõ ràng là đã dậy thì thành công, Choi Ae Ra trong mắt Go Dong Man vẫn chỉ là đứa bạn thân “chẳng xinh mấy" hay “có cố gắng thế nào cũng không xinh đẹp lên nổi". Tuy nhiên gần đây, chính anh cũng tự hỏi rằng tại sao dạo này cô lại đẹp đến vậy.

"Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 5."Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 5.

Choi Ae Ra là một cô gái mạnh mẽ, cá tính, tự lập nhưng cũng có những khía cạnh yếu mềm bên trong. Mặc dù mang hình tượng nữ anh hùng phổ biến trong phim Hàn, nhân vật đanh đá của Kim Ji Won vẫn được nữ diễn viên thể hiện một cách rất tự nhiên và gợi sự đồng cảm, thú vị hơn hẳn so với nhiều Wonder Woman nổi tiếng khác trên màn ảnh nhỏ xứ kimchi. Park Seo Joon và Kim Ji Won là cặp đôi có nhiều tương đồng về ngoại hình và cá tính diễn xuất, phải chăng đây chính là yếu tố đã giúp cho họ ăn ý và tỏa sáng đến vậy trong bộ phim?

"Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 6."Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 6.

3. Kim Joo Man (Ahn Jae Hong)

Nửa còn lại trong cặp đôi Man - Man lẫy lừng một thời, kẻ mập mạp nhất trong bộ tứ, cũng là kẻ đang tạm thành công nhất với công việc ổn định tại một công ty thực phẩm. Không còn là cậu học sinh láu cá năm xưa dám “thách thầy dám tét vào mông em đấy”, Kim Joo Man của hiện tại là một anh nhân viên công sở khá trầm tính, chung thủy với mối tình 6 năm dù không công khai trước đồng nghiệp. Và những khi cần thiết phải bảo vệ mối tình đó, anh sẽ điên lên như một con thú dữ vậy.

"Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 7."Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 7.

Thật khó hiểu khi Kim Joo Man sẵn sàng bảo vệ người anh yêu khỏi sự gièm pha của cả tập đoàn cô dì chú bác, vậy mà anh lại không nỡ dạt xa khỏi cô nhân viên thực tập rõ ràng đang có ý tán tỉnh mình. Kim Joo Man dường như rất tự tin vào tình yêu của anh, dù rằng anh không định kết hôn với cô gái mà anh thề nếu phải cưới vợ thì cũng không cưới ai ngoài cô ấy.

4. Baek Seol Hee (Song Ha Yoon)

“Tên là Baek Seol Hee thì đóng vai Bạch Tuyết là đúng rồi!”. Baek Seol Hee, cô gái có ước mơ được làm người vợ thảo hiền, xinh xắn chẳng khác gì một nàng Bạch Tuyết ngoài đời thật, giống như cái tên của cô vậy. Chàng hoàng tử suốt 6 năm nay của cô chính là Kim Joo Man (dù trông anh giống một chú lùn hơn). Vì anh, cô vẫn chưa có cơ hội được thực hiện ước mơ từ thuở nhỏ của mình, nhưng cũng nhờ anh, cô ít nhất đã được làm Bạch Tuyết, được Hoàng tử giải cứu khỏi cơn hóc hạt cherry.

"Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 8."Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 8.

Thân mình "ấm đầu" chưa đủ, còn bày trò quyến rũ đàn ông kiểu cực kì quê mùa cho đứa bạn thân có bệnh hoang tưởng

Baek Seol Hee là một cô gái thích màu hồng, nữ tính nhưng không hề thiếu cá tính. Đối với bạn trai, cô không chỉ là người yêu, mà còn là ân nhân. Nếu như giữa Go Dong Man và Choi Ae Ra là quá trình từ tình bạn trở thành tình yêu, từ những cuộc nói chuyện bốp chát thành mấy trò quan tâm sến sẩm, thì câu chuyện của Kim Joo Man và Baek Seol Hee lại thú vị bởi nó chính là sự thật phũ phàng, là những khó khăn mà các cặp đôi yêu nhau phải đối mặt. Tương lai của cặp đôi này có lẽ còn khó đoán hơn cả cặp đôi chính.

"Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 9."Đời Tôi Hạng Bét": Một bộ phim có đến 4 kẻ điên cực kì duyên dáng - Ảnh 9.

Nhớ đón xem những câu chuyện tiếp theo của "hội bạn điên" Third-Rate My Way vào tối thứ Hai - thứ Ba hàng tuần trên đài KBS, bạn nhé!

===============================================================

Không có cốt truyện kịch tính và lãng mạn như mơ so với nhiều phim truyền hình khác, bộ phim Chiến đấu cho giấc mơ (Fight for my way) vẫn hiên ngang dẫn đầu tỷ xuất người xem hàng tuần với hơn 11% khán giả sau khi tập đầu tiên phát sóng chỉ với 5%. Lí do là vì sao?

EmailPrint
Ôm nhau là tim đập chân run, Kim Ji Won và Park Seo Joon vẫn chỉ là bạn thân?
10 điều bạn chưa biết về Park Seo Joon
Park Seo Joon cười híp mắt bên cạnh Kim Ji Won trong ảnh hậu trường phim "Fight my way"
Hết vò đầu bứt tóc nhau, Park Seo Joon và Kim Ji Won lại đại chiến trên bàn ăn
Màn ảnh Hàn tháng 5: Cuộc đọ sức của những tài năng trẻ
Vì sao Park Seo Joon và Kim Ji Won tham gia 'Fight for my way'?
Park Seo Joon và Kim Ji Won vò đầu bứt tóc nhau trong teaser phim 'Fight for my way'
Fight for my way vẫn đang thu hút nhiều khán giả mặc dù không có cốt truyện kịch tính như nhiều phim khác

Lí do chính khiến phim thành công là nhờ vào sự thực tế của nó. Khán giả đã quá nhàm với những bộ phim tình cảm Lọ Lem gặp Hoàng tử nhan nhản trên màn ảnh nhỏ, những bộ phim nói về thế giới xa hoa và những anh chàng cô nàng thành đạt. Bốn nhân vật chính trong Chiến đấu cho giấc mơ là những người 29 tuổi đang chật vật giữa ước mơ và hiện thực và mỗi khó khăn của họ đều khác nhau. Từ những giấc mơ hào nhoáng cho đến hiện thực đầy khắc nghiệt, phim đã khiến khán giả đồng cảm bằng cách khắc hoạ chúng một cách đầy thực tế.

vi sao fight for my way lai hap dan khan gia han
Kim Ji Won và Park Seo Joon vào vai những thanh niên nghèo không có chỗ dựa trong xã hội nhưng vẫn luôn ấp ủ ước mơ của mình

Gong Hee Jung, một nhà phê bình phim cho biết, "Trưóc đây, khán giả yêu thích những bộ phim truyền hình tương tự miêu tả niềm vui và nỗi của những người thất bại cũng như thành công phút chót của họ. Fight for my way, mặt khác, nổi tiếng nhờ đưa vào yếu tố hiện thực và kể câu chuyện của nó không bằng giọng điệu trầm buồn mà bằng sự hài hước". Cô cho biết thêm, "Câu chuyện của những nhân vật chính chiến đấu chống lại thực tế phũ phàng khiến người xem đồng cảm, đặc biệt những cảm giả cảm thấy trống rỗng khi xem những bộ phim hài lãng mạn với nhân vật chính là những công tử, tiểu thư nhà giàu".

Kịch bản và chỉ đạo xuất sắc cũng là lí do phim trở nên nổi tiếng. Nhân viên đoàn phim đã thực sự hiểu về cảm xúc của từng nhân vật và biên kịch đã viết nên những câu thoại tự nhiên sống động. Điểm này rất khác những bộ phim trước đó.

vi sao fight for my way lai hap dan khan gia han
Nhân vật của họ rất "đời" và được nhiều khán giả đồng cảm

Thành công của phim không thể không nhắc đến dàn diễn viên của phim. Họ cũng có nhiều kinh nghiệm tương đồng với các nhân vật trong phim. Park Seo Joon vào vai Go Dong Man trong phim, một quả bom hẹn giờ, người từng mơ ước trở thành vận động viên taekwondo. Nam diễn viên hồi tưởng về quá khứ của mình, chia sẻ, "Tôi rời khỏi quân ngũ, mơ ước trở thành diễn viên, và gặp phải bức tường thực tế khắc nghiệt và nhận ra rằng sự tồn tại của tôi trên thế giới này như một hạt bụi." Anh ấy nói thêm, "Tôi có thể đồng cảm với câu thoại, "Thậm chí nếu tôi không có ước mơ, thế giới cũng tiếp tục quay thôi mà." Kim Ji Won vào vai Choi Ae Ra, một nhân viên bàn thông tin của một trung tâm mua sắm nhưng mơ ước trở thành một phát thanh viên. Cô cho biết, "Tôi nghĩ tôi có thể hiểu được cách làm thế nào nhân vật của mình tìm được lối đi trong cuộc sống. Tôi tập trung vào những sự đồng cảm đó khi diễn."

vi sao fight for my way lai hap dan khan gia han
Park Seo Joon cũng từng bị thực tại đánh bại như nhân vật Go Dong Man trong phim

Lee Gun Joon, giám đốc sản xuất của KBS cho biết, "Vì xã hội ngày nay đang đối mặt với thanh niên thất nghiệp và những khó khăn khi tìm công việc lâu dài, khán giả có thể đồng cảm với những câu chuyện của những thanh niên có ước mơ nhưng bị quật ngã bởi hiện thực...". Ông giải thích, "Trong khi có nhiều bộ phim gần đây có bác sĩ, luật sư, và những cậu ấm là nhân vật chính, bộ phim này xoay quanh cuộc sống thường nhật. Nó đặc biệt được khán giả trong độ tuổi 20-49 yêu thích".

===========================================================================

Fight for my way (tựa trước đó là Third rate my way) là bộ phim xoay quanh những con người trẻ tuổi kém may mắn, phải vật lộn với số phận để đạt được mơ ước của mình.

Bộ phim tập hợp dàn diễn viên trẻ nhưng thực lực như Park Seo Joon (Cô nàng xinh đẹpHwarang), Kim Ji Won (Hậu duệ mặt trời), Ahn Jae Hong (Reply 1988), và Kim Sung Oh (Khu vườn bí mật).

kbs vua tung anh park seo joon va kim ji won cuc ky xung doi
Dàn diễn viên của Fight for my way
kbs vua tung anh park seo joon va kim ji won cuc ky xung doi
Choi Woo Sik sẽ làm cameo trong tập 1, một bác sĩ yêu thầm nhân vật của Kim Ji Won
kbs vua tung anh park seo joon va kim ji won cuc ky xung doi
Ngoài đời Choi Woo Sik và Park Seo Joon là bạn thân nên anh chàng tham gia đóng vai khách mời cũng không có gì lạ
kbs vua tung anh park seo joon va kim ji won cuc ky xung doi
Kwak Dong Yeon cũng đóng vai khách mời trong phim, sẽ làm bạn trai cũ của Kim Ji Won

Đây là vai chính đầu tiên của Kim Ji Won trên màn ảnh nhỏ và cũng là bộ phim đầu tiên cô trở lại sau thành công của Hậu duệ mặt trời. Còn Park Seo Joon thì sau khi thất bại thảm hại với Hwarang: Sự bắt đầu đã lập tức nhận lời đóng Fight for my way. Trong những hình ảnh đầu tiên được tung ra, Park Seo Joon và Kim Ji Won cực kì xứng đôi và ăn ý.

kbs vua tung anh park seo joon va kim ji won cuc ky xung doi
Kim Ji Won vào vai Choi Ae Ra, một cô nàng mơ ước trở thành phát thanh viên

Park Seo Joon và Kim Ji Won vào vai Go Dong Man và Choi Ae Ra, 2 người bạn thân từ bé và luôn “đấu khẩu” mỗi khi gặp nhau. Bộ phim là quá trình họ vượt qua những khó khăn và chướng ngại trong cuộc sống cũng như từ bạn thân trở thành người yêu.

kbs vua tung anh park seo joon va kim ji won cuc ky xung doi
Park Seo Joon vào vai một cựu tuyển thủ Taekwondo, do bị chấn thương nên từ bỏ ước mơ của mình
kbs vua tung anh park seo joon va kim ji won cuc ky xung doi
Do đóng vai "nhà nghèo" nên anh chàng không còn "sang chảnh" như thời Cô nàng xinh đẹp
=====================================================================
Loạt phim truyền hình mới đang hút khán giả, Chiến đấu cho giấc mơ (Fight My Way) của kênh KBS 2TV kể về Go Dong Man (Park Seo Jun), cựu vận động viên Teakwondo đã từng rất nổi tiếng, và Choi Ae Ra (Kim Ji Won), cô gái làm việc trong một cửa hàng bách hóa, nhưng luôn mơ ước được trở thành phát thanh viên đã làm bạn với nhau suốt 20 năm. Hai người luôn “xung đột” nhau và thẳng thừng tuyên bố rằng họ chỉ coi nhau là bạn.
Tuy nhiên, với những tình huống không thể tránh khỏi trong phim, không sớm thì muộn chắc chắn sẽ có một người “cảm nắng” trước.
Kim Ji Won và Park Seo Jun trong phim "Chiến đấu cho giấc mơ"
Nhiều khán giả đang suy đoán rằng Go Dong Man sẽ yêu trước dù anh luôn tỏ ra khó chịu trước sự dễ thương của bạn gái. Tuy nhiên, mỗi khi bắt gặp những chàng trai khác nhìn ngắm đôi chân của Choi Ae Ra thì Go Dong Man lại tìm cách để ra ngồi gần cô.
Kim Ji Won nổi danh với thành công của loạt phim "Hậu duệ mặt trời"
Khi Choi Ae Ra đề nghị Go Dong Man cứu cô thoát khỏi một tình huống bối rối, chàng trai này lập tức hành động như cứu người yêu chứ không đơn thuần chỉ là một người bạn trai bình thường.
Nhưng có nhiều khán giả lại đoán Choi Ae Ra sẽ đem lòng yêu trước. Trong tập mới phát sóng, cô đã bị cậu bạn trai ít tuổi hơn lừa dối và bỏ rơi, khi Go Dong Man tới an ủi, cô bắt đầu đỏ mặt khi bạn trai thân thiết vỗ nhẹ lên đầu mình. Khi bị phát hiện mặt đỏ, Choi Ae Ra tỏ ra “phòng thủ” và đập lại Go Dong Man.
Kim Ji Won và Park Seo Jun trong buổi họp báo giới thiệu phim "Chiến đấu cho giấc mơ"
Song nhiều người lại nói rằng thực ra hai người đã yêu nhau bởi họ đã làm bạn trong một thời gian dài như vậy, chỉ có điều họ chưa nhận ra là họ đã có cảm xúc với nhau.
Nếu muốn biết giả thuyết nào là đúng thì xin mời hãy xem tiếp các tập phim tiếp theo, được phát sóng vào các ngày thứ Hai và thứ Ba hàng tuần.
======================================================================
Choi Ae Ra và Go Dong Man là bạn thân từ thời thời ấu

Chiến đấu cho giấc mơ hiện đang là một trong những phim Hàn hot nhất hiện nay. Đánh bại phim cổ trang kinh phí khủng Cô nàng ngổ ngáo (Joo Won, Oh Yoon Seo), Chiến đấu cho giấc mơ hiện đang dẫn đầu tỷ suất người xem khung giờ phim tối tứ 2-3 với rating trên 10%.

Bộ phim thu hút khán giả bởi nội dung gần gũi, quen thuộc với khán giả trẻ, những người cũng như các nhân vật trong phim, gặp nhiều gian nan trên đường tìm kiếm ước mơ của mình.

Phim còn được yêu thích bởi tình bạn giữa Choi Ae Ra (Kim Ji Won) và Go Dong Man (Park Seo Joon). Làm bạn từ thời còn mặc tã, mặc dù luôn đấu khẩu và thích đánh nhau, Ae Ra và Dong Man chính là định nghĩa của những người bạn thân thực sự: luôn có mặt giúp đỡ khi bạn gặp nạn và sẵn sàng lắng nghe bạn mình tâm sự trong những lúc khó khăn (kể cả khi thất tình).

om nhau la tim dap chan run kim ji won va park seo joon van chi la ban than
Gong Man ngay từ nhỏ đã hay bị cô nàng Ae Ra bắt nạt
om nhau la tim dap chan run kim ji won va park seo joon van chi la ban than
Lớn lên cũng không thoát khỏi phận "nô tỳ" cho cô nàng
om nhau la tim dap chan run kim ji won va park seo joon van chi la ban than
Họ là cặp đôi oan gia gặp nhau là cãi nhau
om nhau la tim dap chan run kim ji won va park seo joon van chi la ban than
Thế nhưng họ là những người bạn thân luôn hoạn nạn có nhau
om nhau la tim dap chan run kim ji won va park seo joon van chi la ban than
Dong Man luôn cho Ae Ra mượn bờ vai mỗi khi cô nàng đau khổ
om nhau la tim dap chan run kim ji won va park seo joon van chi la ban than
Ae Ra cũng sẵn sàng an ủi Dong Man khi anh chàng gặp chuyện buồn

Trong những tập đầu, tình bạn giữa Ae Ra và Dong Man được khắc hoạ cực kì trong sáng. Cả hai thân thiết như anh em, và chẳng ngại nhìn thấy bộ dạng xấu xí của nhau hay biết được bí mật của nhau. Thế nhưng trong những tập gần đây, hoá ra họ không "miễn nhiễm" với đối phương như khán giả lầm tưởng. Bộ phim là minh chứng cho câu "giữa đàn ông và đàn bà không thể tồn tại tình bạn".

Chẳng hạn như trong tập 6, Ae Ra cảnh cáo Dong Man không được tự tiện chạm vào mình vì sẽ khiến cô dễ hiểu lầm vì cô chỉ là "một em gái nhà quê đơn thuần". Hay Ae Ra đỏ mặt khi thấy thân hình vạm vỡ của Dong Man sau khi tắm.

om nhau la tim dap chan run kim ji won va park seo joon van chi la ban than
Ae Ra cảm thấy rung động khi được Dong Man vỗ đầu dịu dàng thế này
om nhau la tim dap chan run kim ji won va park seo joon van chi la ban than
Dong Man nhận ra Ae Ra cũng là một cô gái xinh đẹp
om nhau la tim dap chan run kim ji won va park seo joon van chi la ban than
Hay Dong Man đã "đóng băng" khi Ae Ra đột nhiên ôm mình
om nhau la tim dap chan run kim ji won va park seo joon van chi la ban than
Phản ứng của anh chàng cũng đủ giúp khán giả hiểu chuyện gì đang xảy ra...
om nhau la tim dap chan run kim ji won va park seo joon van chi la ban than
Dù là bạn thân thì cũng không "đỡ" được cái ôm thế này!

Bên cạnh đó, Dong Man đã liên tục an ủi Ae Ra và bảo vệ cô nàng. Anh chàng còn nổi ghen khi biết chàng bác sĩ Moo Bin (Choi Woo Shik) đang theo đuổi bạn thân của mình.

om nhau la tim dap chan run kim ji won va park seo joon van chi la ban than
Cảnh phim lãng mạn nhất của 2 người bạn thân trong tập 8
om nhau la tim dap chan run kim ji won va park seo joon van chi la ban than
Cảnh phim trên sân thượng trong tập 8 khiến khán giả tim đập mạnh.

Liệu tình bạn của Kim Ji Won và Park Seo Joon sẽ phát triển thành tình yêu thế nào, hãy đón xem phim vào tối thứ 2-3 hàng tuần trên đài KBS2 nhé!

Comments