Tổng hợp review các tập phim Quý cô ưu tú

Cặp đôi U40 Kim Hee Sun, Kim Sun Ah đẹp quyền lực không thể rời mắt

Kim Hee Sun, Kim Sun Ah vừa quyền lực vừa bí ẩn trong teaser bộ phim mới mang tên "Woman of Dignity".

Woman of Dignity - dự án phim với sự góp mặt của cặp đôi "gừng càng già càng cay": Kim Hee Sun - Kim Sun Ah thu hút nhiều sự chú ý khi cho ra mắt teaser đầu tiên với hình ảnh vừa quyến rũ, vừa bí ẩn của 2 nữ chính.

Teaser phim Woman of Dignity

Teaser phim "Woman of Dignity"

Cặp đôi U40 Kim Hee Sun, Kim Sun Ah đẹp quyền lực không thể rời mắt - Ảnh 2.
Cặp đôi U40 Kim Hee Sun, Kim Sun Ah đẹp quyền lực không thể rời mắt - Ảnh 3.
Cặp đôi U40 Kim Hee Sun, Kim Sun Ah đẹp quyền lực không thể rời mắt - Ảnh 4.
Cặp đôi U40 Kim Hee Sun, Kim Sun Ah đẹp quyền lực không thể rời mắt - Ảnh 5.

Trong phim, Kim Hee Sun vào vai Woo Ah Jin - một phụ nữ xinh đẹp, người từng là tiếp viên hàng không , đồng thời là người mẫu chính của hãng hàng không mà cô làm việc. Ở tuổi 28, cô kết hôn với một người đàn ông giàu có và từ đó tận hưởng cuộc sống xa hoa. Thế nhưng sau khi gia đình chồng đi xuống và bị chồng phản bội, cuộc sống của cô cũng tụt dốc thê thảm. Lúc này, bộ phim tái hiện lại hành trình tìm lại bản thân mình và tiến về phía trước của người phụ nữ đã trải qua những tổn thương và đổ vỡ trong cuộc sống.

Cặp đôi U40 Kim Hee Sun, Kim Sun Ah đẹp quyền lực không thể rời mắt - Ảnh 6.

Trong khi đó, vai diễn của Kim Sun Ah là Park Bok Ja - một người phụ nữ muốn gia nhập giới thượng lưu. Để đạt được mơ ước, cô ra sức học hành để thành đạt. Nhân vật của cô được mô tả là một nhân vật "3 chiều" với nhiều mặt khác nhau.

Cặp đôi U40 Kim Hee Sun, Kim Sun Ah đẹp quyền lực không thể rời mắt - Ảnh 7.

Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của mỹ nam Lee Ki Woo với vai diễn luật sư trẻ Kang Ki Ho, người đã tỉnh dậy sau thời gian dài hôn mê bởi 1 vụ tai nạn thảm khốc. Jung Sang Hoon sẽ vào vai người chồng phản bội của KIm Hee Sun trong phim. Lim Tae Im vào vai giáo viên dạy mỹ thuật của con gái Kim Hee Sun, đồng thời chính cô cũng là người ngoại tình với chồng Kim Hee Sun và phá vỡ cuộc hôn nhân của họ

Cặp đôi U40 Kim Hee Sun, Kim Sun Ah đẹp quyền lực không thể rời mắt - Ảnh 8.

Lee Ki Woo

Cặp đôi U40 Kim Hee Sun, Kim Sun Ah đẹp quyền lực không thể rời mắt - Ảnh 9.
Cặp đôi U40 Kim Hee Sun, Kim Sun Ah đẹp quyền lực không thể rời mắt - Ảnh 10.

Kim Hee Sun trẻ trung trên phim trường

Woman of Dignity dự kiến ra mắt khán giả trên kênh JTBC từ ngày 16/6 tới

Dụ dỗ và quyến rũ ông chủ, Kim Sun Ah từ người hầu biến thành chủ tịch tập đoàn lớn

Trong tập 15 của "Quý cô ưu tú", nữ diễn viên Kim Sun Ah đã thành công dụ dỗ được chồng mình giao lại chức vị chủ tịch cho bà, sau đó bà đã bán toàn bộ cổ phần và lấy tiền bỏ trốn.

Tập 15 của bộ phim truyền hình ăn khách Quý cô ưu tú lên sóng vào tối 4/8 trên đài truyền hình cáp jTBC, Hàn Quốc.

Kim Sun Ah vào vai người hầu Park Bok Ja của một gia đình tài phiệt nơi Kim Hee Sun (vai Woo Ah Jin làm dâu). Sau khi quyến rũ được chủ tịch tập đoàn Dae Sung Pulp và cưới ông, Park Bok Ja đã lên một kế hoạch hoàn hảo để chiếm đoạt công ty của chồng. Lợi dụng sự thất tín của chủ tịch với người con trai thứ Ahn Jae Suk - chồng của Woo Ah Jin, bà gạ gẫm chủ tịch chuyển cổ phần sang cho bà. Chủ tịch đã đồng ý vì tin tưởng rằng bà sẽ không lừa gạt ông. Nào ngờ, vừa nhận được cổ phần, Park Bok Ja đã mang số cổ phần đó đi bán và nhận lại số tiền mặt là 75 tỷ won (hơn 1500 tỉ VNĐ) rồi ôm tiền bỏ trốn.

Dụ dỗ và quyến rũ ông chủ, Kim Sun Ah từ người hầu biến thành chủ tịch tập đoàn lớn - Ảnh 1.
Dụ dỗ và quyến rũ ông chủ, Kim Sun Ah từ người hầu biến thành chủ tịch tập đoàn lớn - Ảnh 2.

Park Bok Ja ôm số tiền lớn sau khi bán cổ phần của công ty rồi bỏ trốn đến ở tại một khách sạn sang trọng.

Biết được tin động trời này, cả 3 người con của chủ tịch tập đoàn Dae Sung Pulp như phát điên. Đặc biệt là con trai lớn của ông là Ahn Jae Goo và con dâu lớn, họ không thể chấp nhận được tiền của gia đình lại bị một người phụ nữ xa lạ cướp mất. Thuê người tìm tung tích Park Bok Ja, cả 2 vợ chồng đều tìm đến tận nơi tính uy hiếp Park Bok Ja để lấy lại tiền, nếu không thì sẽ giết. Nào ngờ vừa đến nơi họ đã bị vệ sĩ của bà Park xử lý nhanh gọn.

Dụ dỗ và quyến rũ ông chủ, Kim Sun Ah từ người hầu biến thành chủ tịch tập đoàn lớn - Ảnh 3.

Con trai và con dâu cả của chủ tịch thuê người đến uy hiếp Park Bok Ja, nào ngờ bà ta đã thuê vệ sĩ thủ sẵn và chặn đứng kế hoạch của 2 người.

Trở về với cuộc hôn nhân tồi tệ của Woo Ah Jin và ông chồng ngu ngơ Ahn Jae Suk. Ahn Jae Suk trước đó đã ngoại tình với cô giáo dạy vẽ của con gái mình là Sung Hee. Chính vì lý do này mà Woo Ah Jin đã nhất quyết phải ly hôn với anh. Nhờ sự giúp đỡ của anh chàng luật sư điển trai Kang Ki Ho (Lee Ki Woo), Ah Jin đã thắng kiện và ly hôn thành công với Jae Suk.

Dụ dỗ và quyến rũ ông chủ, Kim Sun Ah từ người hầu biến thành chủ tịch tập đoàn lớn - Ảnh 4.

Woo Ah Jin cuối cùng đã có thể ly hôn với Ahn Jae Suk.

Dụ dỗ và quyến rũ ông chủ, Kim Sun Ah từ người hầu biến thành chủ tịch tập đoàn lớn - Ảnh 5.

Tất cả là nhờ có sự giúp đỡ của anh chàng luật sư điển trai Kang Ki Ho.

Mặt khác, chủ tịch sau khi biết người vợ mà ông luôn tin tưởng lừa gạt bán công ty, ông đã bị sốc và ngất xỉu. 3 người con ruột chỉ lo đến công ty mà không màng đến sức khỏe của ông. Người đến chăm sóc cho chủ tịch lại là cô con dâu cũ Woo Ah Jin. Chủ tịch sau khi tỉnh dậy đã dặn dò Ah Jin rằng: "Hãy giữ bí mật việc bố đã tỉnh mà hãy làm như chưa có gì. Đây là bí mật giữa bố và con".

Dụ dỗ và quyến rũ ông chủ, Kim Sun Ah từ người hầu biến thành chủ tịch tập đoàn lớn - Ảnh 6.

Dù đã tỉnh lại nhưng chủ tịch lại yêu cầu Ah Jin không được để người khác biết chuyện.

Dụ dỗ và quyến rũ ông chủ, Kim Sun Ah từ người hầu biến thành chủ tịch tập đoàn lớn - Ảnh 7.

Chủ tịch đang muốn âm mưu chuyện gì đây?

Chủ tịch đang âm mưu chuyện gì? Liệu Park Bok Ja có thành công chiếm trọn số tiền mà bà đã cướp được từ việc bán tập đoàn Dae Sung Pulp hay không? Đón xem tập 16 của Quý cô ưu tú lên sóng vào tối ngày 5/8 trên đài jTBC.

===========================================================

"Quý cô ưu tú": Có người chồng tồi tệ thế này, Kim Hee Sun ly hôn là phải

Vừa không có tiền đồ lại dám ngoại tình với gái trẻ, chồng của Kim Hee Sun trong "Quý cô ưu tú" ngày càng "sa lầy" khiến cô cảm thấy lựa chọn ly hôn với anh ta là hoàn toàn chính xác.

Tập 16 của bộ phim truyền hình ăn khách Quý cô ưu tú vừa lên sóng vào tối 5/8 trên đài truyền hình cáp jTBC, Hàn Quốc.

Ahn Jae Suk sau khi ly hôn với Woo Ah Jin (Kim Hee Sun) thì trở thành một tên lôi thôi lếch thếch. Cô vợ bé Sung Hee thì suốt ngày cứ quẩn quanh đòi anh ta phải chuyển nhượng căn hộ chung cư mà họ đang sống sang cho cô ta. Jae Suk giờ đây làm gì còn tâm trí để ý đến chuyện đó nữa. 2 người đã có một trận cãi nhau, Jae Suk thậm chí còn vô tình giơ tay đánh trúng mặt Sung Hee. Chưa dừng lại ở đó, Jae Suk còn tìm đến tận văn phòng của luật sư Kang Ki Ho kiếm chuyện, mà anh chàng ngu ngơ này thì làm được gì ngoài việc tiếp tục làm xấu mặt mình. Ah Jin sau khi biết chuyện thì càng cảm thấy thất vọng về chồng cũ và cảm thấy quyết định ly hôn với anh ta là đúng đắn. 

Quý cô ưu tú: Có người chồng tồi tệ thế này, Kim Hee Sun ly hôn là phải - Ảnh 1.

Ahn Jae Suk giờ đây trở thành một tên lôi thôi, lếch thếch, ngày càng khiến Ah Jin chán nản và nhận ra rằng lựa chọn ly hôn với anh ta là đúng đắn.

Quý cô ưu tú: Có người chồng tồi tệ thế này, Kim Hee Sun ly hôn là phải - Ảnh 2.

Cô vợ bé Sung Hee thì suốt ngày nhặng xị lên đòi này đòi nọ khiến Jae Suk - người vừa mất cả công ty lẫn vợ - phát điên.

Quý cô ưu tú: Có người chồng tồi tệ thế này, Kim Hee Sun ly hôn là phải - Ảnh 3.

Jae Suk thậm chí còn đến tận văn phòng của luật sư Kang Ki Ho để "cầu xin" anh đừng "cướp" vợ mình.

Ah Jin đã tìm đến gặp Park Bok Ja (Kim Sun Ah) và thực hiện theo kế hoạch mà cô và chủ tịch đã bàn bạc trước đó. Cô mang giấy chứng nhận của bệnh viện về việc chủ tịch mắc căn bệnh Alzheimer (bệnh mất trí nhớ của người già) đến để dụ Bok Ja trở về. Sau khi biết chuyện, Bok Ja đã đến bệnh viện thăm chủ tịch nhưng đến giờ khắc này bà đã không thể trở về như xưa được nữa. Dù rất tức giận và hận Bok Ja vì đã lừa dối mình nhưng chủ tịch vẫn còn tình cảm với bà. Ông đã rơi nước mắt sau khi nghe những lời bộc bạch của vợ mình rằng bà không thể quay đầu được nữa.

Quý cô ưu tú: Có người chồng tồi tệ thế này, Kim Hee Sun ly hôn là phải - Ảnh 4.
Quý cô ưu tú: Có người chồng tồi tệ thế này, Kim Hee Sun ly hôn là phải - Ảnh 5.

Ah Jin đến gặp Bok Ja theo kế hoạch đã bàn với chủ tịch...

Quý cô ưu tú: Có người chồng tồi tệ thế này, Kim Hee Sun ly hôn là phải - Ảnh 6.

... và thành công thuyết phục bà đến thăm ông.

Sau khi bị Park Bok Ja lấy tất cả mọi thứ rồi bỏ trốn, hiện tại anh em họ Ahn cùng cô con dâu cả Park Ju Mi như phát điên. Thay vì chăm lo cho người bố đang nằm trong bệnh viện thì họ lại chỉ chăm chăm để ý đến việc làm sao để lấy lại được số tiền đã bị mẹ kế lấy đi mất. Park Ju Mi thì suốt ngày say xỉn, ngay cả những lời khuyên của Woo Ah Jin cũng bị bà bỏ ngoài tai.

Quý cô ưu tú: Có người chồng tồi tệ thế này, Kim Hee Sun ly hôn là phải - Ảnh 7.

Con dâu lớn của tập đoàn Dae Sung Pulp - Park Ju Mi hiện giờ trở thành một con sâu rượu, cô thậm chí còn không nghe lời khuyên của Woo Ah Jin.

Ahn Jae Goo đã tìm đến nhà và uy hiếp Park Bok Ja để lấy lại số tiền đã mất. May mắn là thư ký của bà xuất hiện kịp thời và phát hiện có điều không đúng nên ông đã cho người đến bảo vệ bà ngay lập tức. Kế hoạch của Ahn Jae Goo bị đổ vỡ khiến hắn ta vừa tức vừa ức buộc phải rời khỏi nơi ở của Bok Ja ngay lập tức.

Quý cô ưu tú: Có người chồng tồi tệ thế này, Kim Hee Sun ly hôn là phải - Ảnh 8.
Quý cô ưu tú: Có người chồng tồi tệ thế này, Kim Hee Sun ly hôn là phải - Ảnh 9.

Ahn Jae Goo lần thứ 2 tìm đến nơi ở của Park Bok Ja để uy hiếp bà đưa tiền cho hắn ta.

Ở một diễn biến khác, sau khi phát hiện ra việc vợ mình và viện trưởng viện thẩm mỹ ngoại tình rồi có con với nhau, tuyển thủ golf Kim Bong Sik đã nổi trận lôi đình và chặn đường hành hung viện trưởng. Nào ngờ bà Cha Ki Ok - vợ viện trưởng đã xuất hiện kịp thời và đỡ cho ông một gậy. Vụ việc này dẫn đến bà phải nhập viện vì bị thương nặng và kéo theo hàng loạt hệ lụy phức tạp khác. Mối quan hệ giữa 4 cặp vợ chồng khu Kang Nam ngày càng trở nên rối rắm khiến người xem cảm thấy có chút mệt mỏi.

Quý cô ưu tú: Có người chồng tồi tệ thế này, Kim Hee Sun ly hôn là phải - Ảnh 10.

Cha Ki Ok nhập viện sau khi nhận một gậy thay cho chồng mình.

Quý cô ưu tú: Có người chồng tồi tệ thế này, Kim Hee Sun ly hôn là phải - Ảnh 11.

Oh Kyung Hee - vợ của tuyển thủ golf Kim Bong Sik, người đã ngoại tình với viện trưởng chồng bà Ki Ok đến bệnh viện thăm và xin lỗi bà.

Tình trạng "ngoại tình chéo" phức tạp này liệu có chấm dứt sau khi bà Ki Ok nhập viện và Bong Sik đến đập phá viện thẩm mỹ của chồng bà hay không? Số phận của Park Bok Ja sẽ như thế nào sau khi chủ tịch tỉnh dậy? Tất cả sẽ được hé lộ trong 2 tập 17, 18 của Quý cô ưu tú phát sóng vào ngày 11 và 12/8 trên đài jTBC, Hàn Quốc.

===========================================================

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai

Sau khi chính thức ly hôn chồng cô ở tập 16 phim "Quý cô ưu tú", Kim Hee Sun (vai Woo Ah Jin) lại tiếp tục rơi vào "lưới tình" với anh chàng luật sư đẹp trai Kang Ki Ho.

  • Tập 17 của bộ phim truyền hình ăn khách Quý cô ưu tú vừa lên sóng vào tối 11/8 trên đài truyền hình cáp JTBC, Hàn Quốc.

Woo Ah Jin (Kim Hee Sun) sau khi ly hôn với Ahn Jae Suk, cô quay trở lại là một quý cô xinh đẹp đầy cuốn hút. Ah Jin giờ đây chỉ có 2 mục đích sống chính là con gái cô Ji Hoo và mở một cửa hàng thời trang do chính tay cô thiết kế.

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai - Ảnh 1.

Dù đã bắt đầu có cảm tình với luật sư Kang Ki Ho nhưng Woo Ah Jin vẫn còn khá dè dặt.

Về phương diện tình cảm, anh chàng luật sư điển trai Kang Ki Ho đã giúp đỡ Woo Ah Jin khá nhiều. Từ việc an ủi cô lúc buồn hay giúp cô làm thủ tục ly hôn và chia tài sản với Ahn Jae Suk, tất cả những việc đó đều khiến Ah Jin thấy cảm kích và biết ơn Ki Ho. Dù vậy, dường như Ah Jin vẫn chưa thể đến bên anh được.

Và tất nhiên, Kang Ki Ho bắt buộc phải chủ động thể hiện tình cảm của mình với Ah Jin để giúp cô tự tin đối diện với tình cảm của mình hơn. Bất ngờ nhận được tin nhắn từ Ki Ho với nội dung: "Anh muốn gặp em", Ah Jin đã bật cười và gọi lại cho anh. 2 người đã trò chuyện rất vui vẻ và còn hẹn nhau ra ngoài ăn khuya nữa.

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai - Ảnh 2.

Nhận được tin nhắn của Kang Ki Ho, Woo Ah Jin tỏ ra khá vui và thích thú.

Trong khi đó, cô "vợ lẻ" Seung Hee đã có một cuộc gặp mặt với các "chị đại" sống cùng tòa nhà. Họ gọi cô ra để giáo huấn cho Seung Hee một bài học về việc không được gây rắc rối cho "vợ lớn" Woo Ah Jin. Cuộc họp kết thúc cũng là lúc Ahn Jae Suk xuất hiện, các "chị đại" vừa trông thấy liền ném cho anh một ánh nhìn khinh bỉ rồi ra về. Đến cả Seung Hee còn lơ anh và bỏ đi trước.

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai - Ảnh 3.

Seung Hee và các "chị đại" sống cùng tòa nhà đã có một cuộc họp khẩn cấp.

Đúng lúc ấy thì Ah Jin cùng Kang Ki Ho vừa đi ăn khuya về và đụng ngay Ahn Jae Suk. Ra vẻ hùng hổ, Jaesuk đã lao đến tính đấm vào mặt Ki Ho nhưng chưa kịp làm gì thì đã bị Ki Ho bắt lấy rồi hất tay khiến anh suýt té. Rõ ràng Ah Jin đã ly hôn với chồng cũ, giữa 2 người không còn bất cứ quan hệ gì. Cách hành xử của Ahn Jae Suk đã khiến Ah Jin vô cùng tức giận. Cô đã bất thình lình tung một cú đấm rất mạnh vào ngay mặt Jae Suk khiến anh ngã lăn ra đất trước sự kinh ngạc của tất cả mọi người. Có lẽ sau lần này, Ahn Jae Suk sẽ không còn dám can thiệp vào cuộc sống của Ah Jin nữa rồi.

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai - Ảnh 4.

Ahn Jae Suk yếu kém đến độ định lao vào đánh Kang Ki Ho nhưng lại bị anh bắt được.

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai - Ảnh 5.

Và kết quả là Ahn Jae Suk nhận ngay một cú đấm "trời giáng" từ cô vợ cũ xinh đẹp Woo Ah Jin.

Ở một diễn biến khác, con gái của chủ tịch Ahn và cũng là chị gái ruột của Ahn Jae Suk - Ahn Jae Hee lại vô tình rơi vào cái bẫy của tên giám đốc xảo quyệt Han Tae Pyo. Cô đã quá hồ đồ khi mong muốn đoạt lại được công ty và toàn bộ số tiền mà mẹ kế Park Ji Young (Kim Sun Ah) lấy đi trước đó. Jae Hee đã định thông qua tên gian xảo Han Tae Pyo để bán đi căn biệt thự nhà họ Ahn và lấy tiền. Tin tức này đã vô tình đến tai Park Ji Young. Bà đã ngăn cản Han Tae Pyo và không cho hắn ta động vào căn biệt thự dù chỉ là một chút.

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai - Ảnh 6.

Ahn Jae Hee vô tình rơi vào cái bẫy của tên giám đốc gian xảo Han Tae Pyo.

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai - Ảnh 7.

Park Ji Young đã ngay lập tức chặn đứng và ngăn không cho Han Tae Pyo đụng vào căn biệt thự nhà họ Ahn.

Sau bao tháng ngày sống trong nhung lụa với số tiền tỷ lấy được từ việc bán công ty, dường như Park Ji Young đã dần cảm nhận được sự cô đơn và buồn chán. Cảm thấy những việc trước đó mình làm đã vượt quá giới hạn, Ahn phu nhân quyết định quay về nhà họ Ahn. Gặp được Woo Ah Jin tại phòng bệnh của chủ tịch Ahn, Park Ji Young nói với cô rằng: "Hãy giúp tôi trả mọi thứ về lại chỗ cũ trước khi mọi thứ quá muộn".

Vừa ly dị chồng, Kim Hee Sun đã vội cặp kè chàng luật sư đẹp trai - Ảnh 8.

Liệu bây giờ Park Ji Young quay lại có còn kịp hay không? Woo Ah Jin sẽ giúp bà ta sửa chữa lỗi lầm và mang mọi thứ trở về đúng vị trí như nó đã từng hay là không? Đón xem tập 18 Quý cô ưu tú phát sóng vào tối ngày 12/8 trên kênh truyền hình cáp JTBC, Hàn Quốc.

===========================================================

Ngưỡng mộ phong thái "phu nhân" của Kim Hee Sun, Kim Sun Ah "bắt chước" học theo

Trong phim "Quý cô ưu tú", vì muốn rũ bỏ sự nghèo nàn của mình và biến thành một quý bà sang trọng nên Kim Sun Ah (vai Park Bok Ja) đã bất chấp mọi thứ mà bắt chước theo Kim Hee Sun.

Tập 18 của bộ phim truyền hình gia đình Quý cô ưu tú vừa lên sóng vào tối ngày 12/8 trên đài truyền hình cáp Hàn Quốc JTBC.

Dù đã thực hiện được mục đích của mình là bán công ty và có tiền nhưng Park Bok Ja (Kim Sun Ah), đã đổi tên thành Park Ji Young trước đó, vẫn không cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc như cô đã tưởng. Thử vận lên người những bộ cánh đắt tiền, Bok Ja đã cố để làm quen với những người trong giới thượng lưu. Tuy nhiên việc có xuất thân nghèo nàn là điều mà Bok Ja không thể nào che giấu.

Ngưỡng mộ phong thái phu nhân của Kim Hee Sun, Kim Sun Ah bắt chước học theo - Ảnh 1.

Park Bok Ja xuất thân là một người nghèo nàn và không hề có khí chất của gia đình giàu có.

Mỗi lần gặp gỡ Woo Ah Jin (Kim Hee Sun), Park Bok Ja luôn cảm thấy hào quang, sự sang trọng và quý phái toát ra từ người cô. Có lẽ đó là do Woo Ah Jin xuất thân từ một gia đình gia giáo và trở thành phu nhân của tập đoàn Dae Sung Pulp nhiều năm, những thứ ấy đã làm nên phong thái hiện tại của Ah Jin. Ngưỡng mộ những điều đó của cô "con dâu bất đắc dĩ", Park Bok Ja quyết định nhờ Ah Jin giúp đỡ thay đổi bản thân. Từ cách ăn mặc đến cách ứng xử, ngay cả đến việc học chơi golf và thưởng thức tranh Park Bok Ja đều được Ah Jin chỉ dạy lại từ từ. Và tất nhiên là sự đồng ý này của Ah Jin đi kèm theo điều kiện Park Bok Ja phải quay về nhà họ Ahn để chăm sóc cho bố chồng cũ của cô.

Ngưỡng mộ phong thái phu nhân của Kim Hee Sun, Kim Sun Ah bắt chước học theo - Ảnh 2.

Woo Ah Jin thì lại khác, cô luôn toát ra dáng vẻ sang trọng, quý phải của một phu nhân gia đình tài phiệt.

Ngưỡng mộ phong thái phu nhân của Kim Hee Sun, Kim Sun Ah bắt chước học theo - Ảnh 3.

Park Bok Ja đã đồng ý với điều kiện của Woo Ah Jin, đổi lại, Ah Jin sẽ giúp Bok Ja thay đổi hình tượng thành một quý phu nhân giống như cô.

Trong khi đó, sau khi con gái lớn Ahn Jae Hee mang căn biệt thự của nhà họ Ahn đi cầm cố và bị lừa thì cả gia đình như rối tung lên. Park Bok Ja biết tin nên quyết định dùng số tiền bán công ty đang có để mua lại căn biệt thự kia. Biết tin Bok Ja sẽ quay về nhà họ Ahn, chủ tịch Ahn rất mừng và đã tỉnh dậy. Tin tức chủ tịch tỉnh lại vừa truyền đi, Ahn Jae Hee và Ahn Jae Suk cùng cô con dâu Park Ju Mi đã nhanh chóng đến bệnh viện.

Thái độ và hành động của Jae Hee cùng Jae Suk khiến Park Bok Ja vô cùng tức giận. Từ lúc chủ tịch ngất xỉu và bất tỉnh đến giờ đã qua một thời gian khá dài nhưng đây lại là lần đầu tiên Jae Hee xuất hiện tại bệnh viện để thăm ông. Là con gái lớn nhưng cô lại chỉ biết chăm chăm lo cho số tiền và tài sản thừa kế mà không hề để tâm đến bố mình dù chỉ là một chút. Quá phẫn nộ, Bok Ja đã tuyên bố sẽ đuổi cả 3 người ra khỏi căn biệt thự.

Ngưỡng mộ phong thái phu nhân của Kim Hee Sun, Kim Sun Ah bắt chước học theo - Ảnh 4.

Park Bok Ja nổi giận vì thái độ vô tâm của con chủ tịch Ahn.

Ở một diễn biến khác, chàng luật sư đẹp trai Kang Ki Ho cùng với Woo Ah Jin lại có những khoảnh khắc lãng mạng khiến người xem không khỏi "rụng tim". Trong buổi họp mặt bạn bè tại nhà Ah Jin, Kang Ki Ho đã đọc lên bảng "di chúc" đặc biệt mà anh viết: "Nếu ngày mai tôi không còn sống nữa, tôi sẽ rất biết ơn vì thượng đế đã cho tôi gặp được cô gái ấy. Những câu chuyện trong cuộc sống của cô ấy đều khiến tôi thấy vô cùng ý nghĩa. Và cô ấy cười lên thì lại rất xinh đẹp". Bản "di chúc" này của Ki Ho đã bị một người bạn cùng nhóm trêu rằng giống như là thư tỏ tình vậy.

Ngưỡng mộ phong thái phu nhân của Kim Hee Sun, Kim Sun Ah bắt chước học theo - Ảnh 5.

Kang Ki Ho bị trêu ghẹo là đọc "di chúc" mà lại giống như đang đọc thư tình cho Ah Jin nghe vậy.

Ah Jin cũng nhận ra rằng bản "di chúc" đặc biệt ấy của Ki Ho là viết cho mình và cô rất biết ơn vì điều đó. Ah Jin thậm chí còn mời Ki Ho ở lại ăn tối sau khi buổi họp mặt kết thúc. Lúc ấy, "cô vợ bé" Seung Hee cũng có mặt ở nhà và nghe được toàn bộ những câu chuyện được chia sẻ trong buổi họp mặt ấy. Cảm thấy xúc động và buồn cho bản thân mình vì không có được một tình yêu đẹp trọn vẹn, cuối cùng Seung Hee quyết định rút lui khỏi "cuộc chiến giành chồng và nhà" với Ah Jin.

Ngưỡng mộ phong thái phu nhân của Kim Hee Sun, Kim Sun Ah bắt chước học theo - Ảnh 6.

Cô "vợ bé" Seung Hee cuối cùng cũng quyết định bỏ cuộc và không giành nhà với Ah Jin nữa.

Park Bok Ja đã trở về nhà họ Ahn và lập lại trật tự. Woo Ah Jin hiện cũng đã bình tâm trở lại và tiếp tục vun đắp tình cảm với luật sư Kang Ki Ho. Sự yên bình này liệu có phải báo hiệu cho những sóng gió đang sắp ập tới hay không? Đón xem tập 19 của Quý cô ưu tú được phát sóng vào thứ 6 ngày 18/8 trên đài truyền hình cáp JTBC.

===========================================================

"Quý cô ưu tú": Hung thủ đứng sau cái chết của Kim Sun Ah lộ diện?

Preview 2 tập cuối của bộ phim "Quý cô ưu tú" hé lộ về kẻ đã gây ra cái chết của nhân vật thị phi nhất phim Park Bok Ja (Kim Sun Ah) và số phận của những người còn lại.

Một đoạn clip giới thiệu 2 tập cuối của bộ phim Quý cô ưu tú vừa được tung ra hé lộ thêm những tình tiết kịch tính, hấp dẫn, giải mã cho những ẩn số chưa có lời đáp từ đầu phim đến giờ. Tình tiết quan trọng nhất được tiết lộ trong clip preview chính là hung thủ đứng sau cái chết bí ẩn của bà Park Bok Ja (Kim Sun Ah) đã chính thức lộ diện.

Preview 2 tập cuối bộ phim Quý cô ưu tú.
00:00:39

Preview 2 tập cuối bộ phim "Quý cô ưu tú".

Ngay từ tập đầu tiên, cái chết của Park Bok Ja đã được phía cảnh sát điều tra và tình nghi hung thủ chính là một trong những người sống cùng bà trong căn biệt thự nhà họ Ahn. Vì tính chất vụ án khá phức tạp và hầu như những người sống trong biệt thự đều có thù oán hoặc định kiến với Bok Ja nên đồng loạt trở thành kẻ tình nghi. Toàn bộ tình tiết phim từ đầu đến giờ đều xen kẽ giữa những sự kiện diễn ra trước và sau cái chết của Park Bok Ja. Lý do vì sao dẫn đến cái chết của bà dường như ai cũng rõ, đó chính là vì những âm mưu xấu xa mà bà đã làm ra trước đó.

Quý cô ưu tú: Hung thủ đứng sau cái chết của Kim Sun Ah lộ diện? - Ảnh 2.

Cái chết của Park Bok Ja đã trở thành một chi tiết bí ẩn từ đầu phim đến giờ.

Một trong những người luôn có ý định giết Park Bok Ja trước đó chính là con trai lớn của chủ tịch Ahn - Ahn Jae Goo. Ông ta đã từng dùng nhiều cách để uy hiếp tính mạng của Bok Ja. Thậm chí ông còn từng dùng súng săn chĩa vào Bok Ja và kề dao vào cổ bà. Cả 2 lần Ahn Jae Goo uy hiếp Bok Ja đều thất bại và bị cảnh sát mang về đồn nhiều "như cơm bữa". Trong clip preview, Ahn Jae Goo xuất hiện dưới màn mưa, tay cầm một viên gạch to và có hành động giơ lên đập một ai đó khá mạnh. Trong khi đó, bác sĩ khám nghiệm tử thi từng công bố lý do khiến Park Bok Ja tử vong ngay tại chỗ chính là bị một vật cứng đập vào đầu liên tục 2 lần.

Quý cô ưu tú: Hung thủ đứng sau cái chết của Kim Sun Ah lộ diện? - Ảnh 3.

Lý do dẫn đến cái chết của Park Bok Ja từng được kiểm nghiệm là vì bị vật cứng đập vào đầu liên tiếp 2 lần dẫn đến tử vong tại chỗ.

Quý cô ưu tú: Hung thủ đứng sau cái chết của Kim Sun Ah lộ diện? - Ảnh 4.

Trong màn mưa, một bóng người xuất hiện với viên gạch trên tay.

Quý cô ưu tú: Hung thủ đứng sau cái chết của Kim Sun Ah lộ diện? - Ảnh 5.

Người đó chính là Ahn Jae Goo - con trai lớn của chủ tịch tập đoàn Dae Sung Pulp Ahn Tae Dong.

Nhưng liệu mọi chuyện có thật sự diễn ra đơn giản như vậy hay vẫn còn điều gì đó ẩn chứa phía sau vụ án phức tạp này? Đón xem 2 tập cuối của Quý cô ưu tú lên sóng vào tối ngày 18 và 19/8 trên đài truyền hình cáp JTBC, Hàn Quốc.

============================================================

Điều gì ở Kim Hee Sun khiến Kim Sun Ah luôn nhìn cô bằng ánh mắt ngưỡng mộ?

Cùng là 2 nhân vật quyền lực nhất "Quý cô ưu tú" nhưng Kim Sun Ah lại không có được cái thần thái "sang chảnh" và quý phái mà Kim Hee Sun có.

Cùng là 2 nhân vật nữ quyền lực nhất trong Quý cô ưu tú nhưng xuất thân của 2 nhân vật Park Bok Ja (Kim Sun Ah) và Woo Ah Jin (Kim Hee Sun) lại khác nhau hoàn toàn. Dù đã vươn lên được đến vị trí chủ tịch tập đoàn Daesung Pulp, Park Bok Ja vẫn chẳng thể có được cái khí chất sang trọng, quý phái của "con dâu" Woo Ah Jin. Bà luôn dùng ánh mắt ngưỡng mộ để nhìn Ah Jin. Bok Ja cũng từng thú nhận rằng ước muốn của bà chính là trở thành giống như Ah Jin, một phu nhân gia đình tài phiệt với phong thái đĩnh đạc toát ra từ những hành động nhỏ nhất.

Điều gì ở Kim Hee Sun khiến Kim Sun Ah luôn nhìn cô bằng ánh mắt ngưỡng mộ? - Ảnh 1.
Điều gì ở Kim Hee Sun khiến Kim Sun Ah luôn nhìn cô bằng ánh mắt ngưỡng mộ? - Ảnh 2.

Dù cùng là 2 người phụ nữ quyền lực và thậm chí Park Bok Ja còn có chút nhỉnh hơn Woo Ah Jin về mặt vị thế, tuy nhiên Park Bok Ja lại luôn rất ngưỡng mộ sự sang trọng và quý phái toát lên từ con người của Ah Jin.

Woo Ah Jin - "sang từ trong máu, sang ra tới ngoài"

Từng là một nữ tiếp viên hàng không, từ cách đi đứng đến cách nói chuyện và nở nụ cười, nhân vật Woo Ah Jin của Kim Hee Sun đều nhận được sự tập huấn kỹ càng. Sau khi được gả vào gia đình tài phiệt, Woo Ah Jin vẫn giữ nguyên thói quen ăn nói lễ độ, duyên dáng như lúc còn làm tiếp viên hàng không. Thêm vào đó là Woo Ah Jin được sinh ra trong một gia đình gia giáo, tuy bố cô mất sớm nhưng mẹ Ah Jin vốn là một người phụ nữ dịu dàng, tinh tế nên Ah Jin đã thừa hưởng được tố chất này từ bà.

Điều gì ở Kim Hee Sun khiến Kim Sun Ah luôn nhìn cô bằng ánh mắt ngưỡng mộ? - Ảnh 3.

Phong thái sang trọng của Woo Ah Jin là được rèn luyện từ lúc còn trẻ và học được từ sự duyên dáng, dịu dàng của mẹ cô.

Dù là mẹ hiền dạy dỗ hay là công việc mơ ước Park Bok Ja đều không có được. Bà không xuất thân trong một gia đình gia giáo và có điều kiện nên chẳng thể được dạy dỗ đến nơi đến chốn. Trưởng thành và phải sống trong cảnh nghèo khổ, gia đình phải chật vật lắm mới kiếm được miếng ăn, thời gian ăn, ngủ, nghỉ ngơi còn không thì lấy đâu ra thời gian để Bok Ja học những thứ như cách ăn mặc, đi đứng, cách ăn nói sao cho ra dáng con nhà gia giáo. Phải lăn lộn giữa cuộc sống khó khăn, Park Bok Ja chẳng thể có được cái chất "sang" giống như Woo Ah Jin.

Điều gì ở Kim Hee Sun khiến Kim Sun Ah luôn nhìn cô bằng ánh mắt ngưỡng mộ? - Ảnh 4.

Sự khác biệt rõ rệt về khí chất cũng như nét đối lập giữa Woo Ah Jin và Park Bok Ja.

Khả năng cảm thụ nghệ thuật là điểm mạnh của Woo Ah Jin

Chưa nói đến những bộ quần áo, váy đầm đắt tiền mà Woo Ah Jin có được sau khi trở thành vợ Ahn Jae Suk, cô đã có sẵn tư duy thời trang cao cấp hơn người. Sau khi nghỉ việc tiếp viên hàng không, Woo Ah Jin đã trở thành một nhà thiết kế thời trang tự do song song với việc làm nội trợ và chăm lo cho gia đình. Cô còn tự mình làm ra những phụ kiện như giày cao gót và túi xách mang dấu ấn của riêng mình. Sau này lúc đã ly hôn và rời khỏi nhà họ Ahn, Ah Jin còn tự mình mở một cửa hàng thời trang thiết kế. Bộ ảnh Lookbook đầu tiên của cửa hàng cũng là do cô tự làm người mẫu và thuê người về chụp cho mình.

Điều gì ở Kim Hee Sun khiến Kim Sun Ah luôn nhìn cô bằng ánh mắt ngưỡng mộ? - Ảnh 5.

Phong cách thời trang của Ah Jin là do chính cô tự lựa chọn và thiết kế, tất cả đều mang nét rất riêng.

Thêm vào đó là khả năng cảm thụ nghệ thuật và cái đẹp của Woo Ah Jin là không thể chối cãi. Ah Jin nhận hỗ trợ cho phòng tranh của cô bạn thân, tư vấn giúp bạn cô và lựa chọn ra những tác phẩm của tác giả triển vọng. Hầu như những tác phẩm do Ah Jin chọn đều nhận được đánh giá cao từ người đến dự triển lãm và mua với giá cao. Phu nhân nhà họ Ahn còn tự mình chọn từng bộ đồ dùng, chén đĩa, ly tách trong nhà. Mỗi ngày, Ah Jin sẽ tự mình chọn một bộ chén đĩa để sử dụng cho bữa ăn hàng ngày của gia đình. Tất cả những chi tiết này đều thể hiện rằng Ah Jin rất am hiểu nghệ thuật và cảm thụ được giá trị tiềm ẩn của những tác phẩm đó đến mức khiến người khác kinh ngạc. Đây là điểm khác biệt mà Park Bok Ja sẽ không bao giờ học được từ Woo Ah Jin.

Điều gì ở Kim Hee Sun khiến Kim Sun Ah luôn nhìn cô bằng ánh mắt ngưỡng mộ? - Ảnh 6.

Ah Jin dẫn Bok Ja đến phòng tranh.

Điều gì ở Kim Hee Sun khiến Kim Sun Ah luôn nhìn cô bằng ánh mắt ngưỡng mộ? - Ảnh 7.

Từ bộ trách trà đến chén đĩa trong nhà đều do một tay Ah Jin lựa chọn, mỗi bộ đều có một loại hoa văn và họa tiết khác nhau.

Cách xử lý vừa "sang" vừa không "chợ búa" khi bắt gặp chồng ngoại tình với "bồ nhí"

Khi phát hiện chồng mình đang ngoại tình với cô giáo dạy vẽ của con gái, thay vì nổi sùng lên rồi làm loạn thì Woo Ah Jin lại rất bình tĩnh. Thử hỏi người vợ nào ở vào hoàn cảnh đó mà không tan vỡ chứ. Woo Ah Jin đã rất buồn và suy sụp nhưng cô chọn cách tiếp tục sống tốt vì con gái, cũng như vì chính bản thân cô và mẹ cô. Tuy nhiên, Woo Ah Jin cũng không hẳn là im hơi lặng tiếng, mắt nhắm mắt mở bỏ qua vụ ngoại tình của chồng mình. Cô đã có biện pháp "giải quyết" 2 người theo cách riêng, không "chợ búa", ngược lại còn rất "chất".

Điều gì ở Kim Hee Sun khiến Kim Sun Ah luôn nhìn cô bằng ánh mắt ngưỡng mộ? - Ảnh 8.

Đến bắt ghen thì cũng phải đẹp và sang, đây chính là phong cách của Woo Ah Jin.

Hầu hết những người bạn của Woo Ah Jin khi biết chồng cô ngoại tình đều tức giận thay cô. Lấy được một người vợ ngoan hiền, tài giỏi lại rất biết cách chăm lo cho gia đình và được lòng bố chồng nhưng Ahn Jae Suk lại không biết "giữ của". Cho đến khi Ah Jin chính thức đệ đơn lên tòa và đòi ly hôn cũng như phân chia tài sản thì Ahn Jae Suk mới vỡ lẽ ra rằng người vợ đầu ấp tay gối với mình mới là lựa chọn tuyệt vời nhất. Không cần phải chặn đường đánh ghen hay tạt axit, Ah Jin chỉ cần nhẹ nhàng ly hôn là đã thành công đuổi cổ vợ bé ra khỏi nhà rồi. Người phụ nữ sau khi ly hôn còn giành được cả nhà, mở được một cửa hiệu thời trang riêng, thành công, vui vẻ, chỉ có thể là Woo Ah Jin mà thôi.

Điều gì ở Kim Hee Sun khiến Kim Sun Ah luôn nhìn cô bằng ánh mắt ngưỡng mộ? - Ảnh 9.

Ah Jin tự mình làm người mẫu và chụp Lookbook cho cửa hàng thời trang mới của mình.

Ở điểm này, Park Bok Ja còn phải học hỏi Ah Jin nhiều. Cách phản ứng của Bok Ja trong trường hợp này vẫn còn khá "bình dân" và "chợ búa". Lúc biết chuyện chồng Ah Jin ngoại tình, bà bắt Ah Jin phải chở đến tận nhà của "hồ ly tinh" kia và đánh cho ả một trận ra trò. Đánh thôi chưa đủ, Bok Ja còn lôi hết cả tranh mà cô ta đang vẽ vứt xuống đất và đập phá đồ đạc. Tuy cách làm này cũng dọa cho "bồ nhí" Seung Hee một trận đến choáng váng nhưng kết thúc rồi thì mọi chuyện lại đâu vào đó. Seung Hee vẫn vui vẻ với Ahn Jae Suk "như chưa hề có cuộc đánh ghen".

Điều gì ở Kim Hee Sun khiến Kim Sun Ah luôn nhìn cô bằng ánh mắt ngưỡng mộ? - Ảnh 10.
Điều gì ở Kim Hee Sun khiến Kim Sun Ah luôn nhìn cô bằng ánh mắt ngưỡng mộ? - Ảnh 11.

Màn đánh ghen "giùm" đầy hiển hách của Park Bok Ja, dù đó không phải là người ngoại tình với chồng bà mà là ngoại tình với chồng Woo Ah Jin.

Chỉ những điểm nêu trên cũng đủ để Park Bok Ja "xách dép" cho phu nhân Woo Ah Jin rồi. Trong tập 18 vừa rồi, Bok Ja thậm chí còn nhờ vả Ah Jin dạy mình cách để "trở thành người quý tộc". Không may, chưa học xong hết khóa "rèn luyện làm người quý tộc" do Ah Jin đào tạo thì Bok Ja đã lìa đời. Bí ẩn phía sau cái chết của Bok Ja vẫn chưa được sáng tỏ. Đón xem tập 19 của Quý cô ưu tú phát sóng vào tối thứ 6 ngày 18/8 trên đài truyền hình cáp JTBC.

Quý cô ưu tú: Con trai kế của Kim Sun Ah thừa nhận mình là hung thủ giết người

Trong tập 19 của "Quý cô ưu tú", vụ án cái chết của Kim Sun Ah đã gần như được làm sáng tỏ, nhưng mọi thứ lại trở nên phức tạp hơn khi con trai của chồng bà bỗng dưng đứng ra nhận hết tội về mình

Tập 19 của bộ phim truyền hình gia đình Quý cô ưu tú vừa lên sóng vào tối 18/8 trên đài truyền hình cáp JTBC, Hàn Quốc. Chỉ còn 1 tập nữa thôi là bộ phim sẽ chính thức khép lại, những nút thắt đã dần được mở ra và hầu hết bí mật đều đã được hé lộ.

Con trai lớn của tập đoàn Daesung Pulp - Ahn Jae Goo đột ngột đứng ra thừa nhận rằng mình chính là hung thủ giết hại Park Bok Ja (Kim Hee Sun). Trước đó, anh đã từng uy hiếp đến tính mạng Park Bok Ja nhiều lần và nhận được sự theo dõi sát sao từ phía cảnh sát. Dù đã trôi qua một thời gian khá dài nhưng phía cảnh sát vẫn chưa điều tra ra ai mới là hung thủ thực sự đứng sau cái chết của Park Bok Ja. Họ đã tìm ra một cây dao găm bỏ túi được cho là của Ahn Jae Goo tại căn biệt thự nên đã mời anh đến để thẩm tra. Nào ngờ Ahn Jae Gô lại thẳng thắn thừa nhận rằng mình đã giết mẹ kế Park Bok Ja với lý do bà dám cướp tiền của gia đình anh. Nhưng liệu đây có phải là sự thật hay không hay vẫn còn ẩn tình nào sau lời khai kỳ lạ của Ahn Jae Goo?

Quý cô ưu tú: Kim Sun Ah bị con trai giết chết chỉ vì quá mê tiền - Ảnh 1.
Quý cô ưu tú: Kim Sun Ah bị con trai giết chết chỉ vì quá mê tiền - Ảnh 2.
Quý cô ưu tú: Kim Sun Ah bị con trai giết chết chỉ vì quá mê tiền - Ảnh 3.

Ahn Jae Goo tường thuật lại quá trình mình gây án. Tuy nhiên diễn biến của quá trình này lại có chút kì lạ.

Lúc mới tiến hành điều tra, phía cảnh sát nắm trong tay danh sách những kẻ tình nghi bao gồm con trai cả Ahn Jae Goo, con gái thứ Ahn Jae Hee, con dâu Park Joo Mi cùng với 2 người hầu trong nhà. Ngay cả chủ tịch Ahn Tae Dong đang ở trong bệnh viện cũng không thoát khỏi bị tình nghi vì theo thông tin thu thập được là ông đã rời bệnh viện trong đêm xảy ra vụ án. Chỉ có Woo Ah Jin (Kim Hee Sun) và chồng cũ của cô là Ahn Jae Suk có chứng cứ ngoại phạm nên không rơi vào danh sách này. Lúc điều tra, Woo Ah Jin đã tường thuật lại với cảnh sát những gì cô biết.

Quý cô ưu tú: Kim Sun Ah bị con trai giết chết chỉ vì quá mê tiền - Ảnh 4.

Trước khi Park Bok Ja chết, cô và bà đã gặp nhau và ngồi nói chuyện một lúc khá lâu. Bok Ja đã rất buồn vì những việc mình đã làm trước đó, bà biết mình đã lựa chọn sai con đường và không thể quay đầu. Dù đã cố gắng sửa sai nhưng Park Bok Ja lại chẳng thể khiến mọi chuyện quay trở lại điểm xuất phát. Bà đã mang tất cả số tiền bán công ty còn lại quyên góp vào một quỹ từ thiện và quay về nhà chăm sóc cho chồng bà là chủ tịch Ahn Tae Dong. Tuy nhiên một sự cố đã bất ngờ xảy ra chính là chủ tịch Ahn Tae Dong bị trúng độc sau khi ăn cháo bào ngư của bà và phải nhập viện. Cháo bào ngư đó vốn do một người chuyên làm kim chi mang đến, người này có nhiều mối liên quan đến giám đốc Han - người đã dụ dỗ Bok Ja bán công ty và lừa Ahn Jae Hee bán nhà để cướp tiền.

Quý cô ưu tú: Kim Sun Ah bị con trai giết chết chỉ vì quá mê tiền - Ảnh 5.

Đây là người đã hạ độc vào cháo bào ngư, bà ta tính hại Park Bok Ja nhưng lại vô tình khiến cho Ahn Tae Dong trúng độc phải nhập viện.

Quý cô ưu tú: Kim Sun Ah bị con trai giết chết chỉ vì quá mê tiền - Ảnh 6.

Kim Hee Sun là người đã giúp đưa thi thể Park Bok Ja đi hỏa táng. Cô cũng không quên mang đến bộ quần áo mà Park Bok Ja nhờ cô làm giúp trước đó. Dù không quá thân thiết nhưng Kim Hee Sun cảm thấy rằng mình nên có trách nhiệm với cái chết của Park Bok Ja, bởi vì chính cô là người ban đầu đã đưa Park Bok Ja vào nhà họ Ahn.

Quý cô ưu tú: Kim Sun Ah bị con trai giết chết chỉ vì quá mê tiền - Ảnh 7.
Quý cô ưu tú: Kim Sun Ah bị con trai giết chết chỉ vì quá mê tiền - Ảnh 8.

Diễn biến tập cuối của bộ phim Quý cô ưu tú sẽ được hé lộ vào tối nay 19/8 trên đài truyền hình cáp JTBC, Hàn Quốc.

============================================================

'Quý cô ưu tú' tập cuối: Cái kết viên mãn cho Kim Hee Sun và chàng luật sư điển trai

Tập cuối của "Quý cô ưu tú" khép lại với chuyện tình đẹp của Kim Hee Sun cùng anh chàng luật sư đẹp trai, những nhân vật còn lại đều nhận được cái kết phù hợp với những gì họ đã làm ra trước đó.

Tập cuối của bộ phim truyền hình Hàn Quốc Quý cô ưu tú vừa lên sóng vào tối ngày 19/8 trên kênh JTBC.

Quý cô ưu tú đã chính thức khép lại với đại kết cục phù hợp dành cho tất cả các nhân vật từ chính tới phụ. Mỗi người đều nhận được cái kết xứng đáng với những điều mình đã làm trước đó. Khán giả cũng khá hài lòng với cái kết này. Hầu hết mọi người đều cho rằng cái kết như thế này là hợp lý nhất rồi. Người nên hạnh phúc thì cũng đã hạnh phúc, người làm chuyện xấu cuối cùng đã trả giá.

Quý cô ưu tú tập cuối: Cái kết viên mãn cho Kim Hee Sun và chàng luật sư điển trai - Ảnh 1.
Quý cô ưu tú tập cuối: Cái kết viên mãn cho Kim Hee Sun và chàng luật sư điển trai - Ảnh 2.

Sau khi Ahn Jae Goo thừa nhận mình chính là hung thủ sát hại bà Park Bok Ja (Kim Sun Ah), cảnh sát đã ra lệnh bắt ngay anh về để thi hành án. Chủ tịch Ahn Tae Dong cùng vợ Ahn Jae Goo là Park Joo Mi sau khi biết tin đã vô cùng sốc. Ahn Jae Goo đã đứng ra nhận tội thay con trai mình là Ahn Woon Kyu.

Không ai ngờ rằng hung thủ thực sự ra tay sát hại Park Bok Ja chính là cháu trai của chủ tịch Ahn Tae Dong. Trước đây, lúc Park Bok Ja vẫn còn là người làm và chưa lên chức phu nhân, Woon Kyu từng đuổi con mèo bà nuôi ra ngoài trời mưa. Tức giận vì "người thân" duy nhất của mình bị vứt ngoài mưa, Park Bok Ja đã trả thù Woon Kyu bằng cách nhốt cậu bên ngoài và không cho vào nhà. Thêm vào đó là Woon Kyu cũng từng chứng kiến bà làm nhiều việc không tốt với mẹ cậu nên có lẽ cậu đã sinh ra hận ý với bà từ lúc ấy.

Quý cô ưu tú tập cuối: Cái kết viên mãn cho Kim Hee Sun và chàng luật sư điển trai - Ảnh 3.

Sau khi Ahn Jae Goo thú tội, Woon Kyu đã tìm cách liên lạc với con gái của Woo Ah Jin. Cô bé đã báo lại với mẹ mình và Woo Ah Jin đã đến đưa Woon Kyu về nhà. Woon Kyu được cho là có vấn đề về tâm lý nên vừa về đến nhà cậu đã bị đưa đi điều trị tâm lý ngay lập tức.

Mặt khác, mối quan hệ tay tư phức tạp giữa Woo Ah Jin (Kim Hee Sun), chồng cũ cô, luật sư Kang Ki Ho và "bồ nhí" Seung Hee đã được giải quyết một cách gọn gàng nhất. Seung Hee sau khi chia tay với Ahn Jae Suk đã quay trở lại công việc là một họa sĩ. Những tác phẩm của cô đã được giám đốc phòng tranh chấp nhận cho lên kệ lại và nhận được nhiều sự ủng hộ từ phía người yêu tranh. Ahn Jae Suk thì kháng cáo thất bại nên đành phải buông tay Ah Jin và để cô đi tìm hạnh phúc mới.

Quý cô ưu tú tập cuối: Cái kết viên mãn cho Kim Hee Sun và chàng luật sư điển trai - Ảnh 4.
Quý cô ưu tú tập cuối: Cái kết viên mãn cho Kim Hee Sun và chàng luật sư điển trai - Ảnh 5.

Woo Ah Jin sau nhiều lần lấp lửng với luật sư Kang Ki Ho thì cuối cùng đã chịu chấp nhận tình cảm của anh. Hiện tại cô không còn bất cứ điều gì lấn cấn với người chồng cũ. Con gái Ji Hoo của cô cũng rất hiểu chuyện và còn ủng hộ cô đi tìm hạnh phúc thật sự của mình. Hình ảnh Ah Jin tay trong tay cùng anh chàng đẹp trai Kang Ki Ho đã khiến nhiều người phải "rụng tim" vì độ đẹp đôi của 2 người.

Quý cô ưu tú tập cuối: Cái kết viên mãn cho Kim Hee Sun và chàng luật sư điển trai - Ảnh 6.
Quý cô ưu tú tập cuối: Cái kết viên mãn cho Kim Hee Sun và chàng luật sư điển trai - Ảnh 7.

Trước khi kết thúc, bộ phim hé lộ về lần đầu tiên gặp gỡ giữa 2 nhân vật nữ chính Kim Hee Sun và Kim Sun Ah. Lần phỏng vấn ở nhà lúc Park Bok Ja xin vào làm người giúp việc ở nhà Woo Ah Jin không phải là lần đầu tiên 2 người gặp nhau. Park Bok Ja đã từng trông thấy Woo Ah Jin khi Ah Jin ở tại một khách sạn sang trọng. Lúc đó Bok Ja còn là một nhân viên làm phòng nhỏ nhoi. Bà đã rất ngưỡng mộ một người phụ nữ xinh đẹp lại toát ra phong thái sang trọng quý phái như Woo Ah Jin.

Quý cô ưu tú tập cuối: Cái kết viên mãn cho Kim Hee Sun và chàng luật sư điển trai - Ảnh 8.
Quý cô ưu tú tập cuối: Cái kết viên mãn cho Kim Hee Sun và chàng luật sư điển trai - Ảnh 9.

Woo Ah Jin và Park Bok Ja từng tình cờ gặp nhau tại một khách sạn trước đó rất lâu nhưng cả 2 người họ đều không nhận ra nhau. Có ai ngờ rằng lần gặp gỡ ấy là do định mệnh đã sắp đặt sẵn, để 2 người phụ nữ có số phận liên quan đến nhau được đối diện với nhau trước khi sóng gió ập tới.

Tất cả nhân vật trong Quý cô ưu tú đều đã có cái kết mỹ mãn đặc biệt là đối với nữ chính Woo Ah Jin. Dù Park Bok Ja đã phải lìa đời và trả giá cho những lựa chọn sai lầm của mình ban đầu nhưng dường như cái chết cũng là một cách giải thoát cho bà.


Comments